Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm ‘giăng bẫy’, chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó ‘anh sợ em lắm rồi’

Ngân chia sẻ: ‘Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình’.

Mới đây, có thông tin trên mạng xã hội rằng người đàn ông Hàn Quốc không chịu cung cấp lịch trình di chuyển giữa bão virus Corona vì anh ta ngoại tình đã “dậy sóng” trên mọi diễn đàn. Phụ nữ vừa ngao ngán lại vừa ghê sợ mấy gã đàn ông phản bội nhưng rồi “người tính không bằng trời tính”.

Câu chuyện của Ngân đúng là thật mà như đùa. Cô đã phát hiện chồng mình ngoại tình một cách không ngờ tới.

Ngân kể: “Chuyện của mình 1 phần cũng nhờ may mắn thôi. Trước Tết chồng mình báo đi công tác, mình cũng chẳng hỏi anh ấy đi đâu vì công việc của chồng mình phải đi công tác suốt, mình cũng quen rồi. Nhưng đến 26 Tết mình bận bù đầu chồng còn báo nhiều việc quá phải 29 anh mới về được. Mình chưa bao giờ nghi ngờ chuyện chồng gái gú vì trước giờ anh rất trách nhiệm với gia đình, không đi sớm về muộn, không la cà quán xá nên theo mình thì chả còn thời gian để ý cô nào. Nhưng chỉ cách đây 5 ngày thôi, bi kịch của mình bắt đầu…”.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm giăng bẫy, chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó anh sợ em lắm rồi - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Theo như Ngân chia sẻ, buổi trưa trên công ty hôm ấy cô đột nhiên nhận được cuộc điện thoại gấp gáp của bạn với thông báo: “Mày đang ở chỗ làm đúng không hay ở bệnh viện? Cái dáng kia không thể là mày được, ông Nam nhà mày dẫn gái đi khám kia kìa, đúng ca tao trực”.

Cô bạn hỏi dồn dập làm Ngân không “tiêu hóa” hết luồng thông tin. Cho đến khi cô ấy gửi cho Ngân bức ảnh chụp từ xa cũng đủ để Ngân nhận ra đó chính là chồng mình. Giữa mùa dịch bệnh, ai cũng đeo khẩu trang khi tiếp xúc với nhau, hơn nữa chồng Ngân mới gặp cô bạn kia 2, 3 lần nên chắc hẳn anh không thể nhớ nổi.

Ngân ngồi 1 lúc để lấy lại bình tĩnh và tìm cách đối phó, sau đó nhắn tin cho bạn mình. Thì ra cô bồ của chồng Ngân có biểu hiện ho, sốt, tức ngực nên sợ quá đưa nhau đi khám. Đau lòng hơn nữa là họ mới từ Giang Tây, Trung Quốc trở về. Tỉnh này gần ngay với Hồ Bắc, nơi có thành phố Vũ Hán là nguồn cơn đại dịch.

Giáp Tết, Ngân thì sấp ngửa lo đủ công việc gia đình, nội ngoại vậy mà chồng cô vẫn còn tâm trí đưa nhân tình đi thưởng ngoạn. Mất công giấu giếm, lên kịch bản chu đáo vậy mà giờ “chưa đánh đã khai”.

Ngân nhờ cô bạn kết hợp giúp mình thu nhập đủ bằng chứng bằng cách lén ghi âm những gì chồng cô kể. Ả bồ dù xét nghiệm âm tính nhưng vẫn bị giữ lại để theo dõi thêm. Đến lúc này họ mới cắn cấu, nhiếc móc nhau rồi sợ hãi đổ lỗi cho nhau thú vị làm sao !

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm giăng bẫy, chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó anh sợ em lắm rồi - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tối hôm ấy, chồng Ngân trở về nhà với bộ dạng mệt mỏi. Cơm canh cô đã chuẩn bị sẵn, lại còn đon đả chăm sóc chồng từng tí. Trong khi đó cô bồ nháy điện liên tục giục anh vào viện, rõ ràng cô ta đòi đi Trung Quốc chơi mà giờ lại đổ lỗi cho anh.

Ngân chia sẻ: “Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình. Lúc ăn cơm, mình bật tivi nghe thời sự, bàn luận về dịch bệnh. Chồng dặn dò 2 mẹ con phải giữa gìn nọ kia, mình bảo ‘nghe nói người nhiễm bệnh toàn từ vùng dịch trở về, anh ở Việt Nam cũng không cần quá lo lắng đâu’. Chồng bỗng nhiên chột dạ, mình lại nhìn tivi hỏi vu vơ: ‘Không biết Giang Tây có đẹp không nhỉ? Hình như hồi trước anh bảo bao giờ Bi lớn anh cho mẹ con em đi’. Chồng lại giật mình nhìn vợ ậm ừ.

Cả bữa cơm đó, mình thì vô tư cười nói, anh lại đứng ngồi không yên. Đến giờ đi ngủ, tự nhiên chồng lại đòi ôm chăn ra ngoài phòng khách. Mình nói luôn: ‘Anh có bị làm sao em cũng không bỏ mặc anh đâu’. Rồi mình khóa cửa phòng, ‘lật bài ngửa’ luôn.

Mình vạch áo cho anh xem vết sẹo do 28 Tết mình với mẹ chồng ì ạch khênh chậu quất bê lên nhà mà nặng quá vỡ chậu, cả mảnh sành ghim vào lưng chảy bao nhiêu máu. Mình kể cho anh nghe 1 ngày 24 tiếng mình phải làm việc trên cơ quan, mua sắm đồ cho mẹ chồng về quê Tết anh em họ hàng, bó giò, gói bánh chưng… Mình cho anh xem những ngón tay phổng rộp vì sửa cái bản lề cửa sổ, sửa cái téc nước bị rò…

Anh ôm mình, 2 vợ chồng cùng òa khóc. Anh xin mình đừng để mẹ và con đang ngủ nghe thấy. Anh xin mình cho anh cơ hội. Đêm hôm ấy đối với vợ chồng mình vô cùng đáng nhớ”.

Và cuối cùng Ngân đã quyết định tha thứ cho chồng nhưng đến hôm sau anh vẫn còn rón rén nhìn vợ đầy cảm thán: “Anh sợ em lắm rồi!”.

Tết nào cũng bị cả họ ''sỉ vả'' chuyện vợ không sinh được con trai, chồng có quyết định cực rắn khiến ai nấy nể phục

8 năm nay, mỗi lần về quê ăn Tết hay họp họ là mỗi lần vợ chồng Hòa bị bố mẹ và người quen lôi ra chỉ trích vì không đẻ được con trai. Ở đâu thì không cần biết, chứ ở dòng họ nhà Hòa, việc không đẻ được con trai là 1 cái tội.

Vợ chồng Hòa lấy nhau được 8 năm và sinh được 2 nàng công chúa thông minh, lém lỉnh. Ngay từ đầu, Hòa đã không để vợ sống chung với mẹ mình, bởi anh biết về lâu dài, kiểu gì mẹ chồng - nàng dâu cũng sẽ có mâu thuẫn. Hơn nữa, Hòa cũng xác định lập nghiệp lên trên thành phố, nên ngay sau đám cưới, anh đã đưa vợ lên Hà Nội mua nhà và cùng nhau đi làm, trả nợ dần.

Ấy thế nhưng vợ Hòa vẫn không tránh khỏi va chạm với gia đình nhà chồng. Hòa biết, 7 năm nay vợ anh rất sợ về quê ăn Tết. Việc khiến cô ấy sợ không phải là chuyện làm bếp núc, chuyện lo quà cáp đi Tết, chuyện đường sá xa xôi... mà là việc bị cả gia đình nhà chồng sỉ vả, nhiếc móc vào mỗi tối mùng 3 Tết. Nguyên nhân cũng vì 2 lần sinh nở của vợ anh đều là con gái.

Hòa nhớ, ngày đầu tiên vợ anh báo tin có thai, cả nhà đều mừng. Các cô các bác đều gọi điện lên hỏi thăm vợ anh. Nhưng ngay sau khi biết giới tính của đứa trẻ, đến ngay cả mẹ chồng cũng hờ hững với con dâu.

Khi vợ Hòa mang thai đứa thứ 2, niềm vui lại bắt đầu trở lại. Bố mẹ Hòa hy vọng lần này là bé trai. Mẹ anh có lên tận thành phố mang thuốc bổ, gà hầm, bò, lợn... cho con dâu. Nhưng khi đứa trẻ thứ 2 vẫn là con gái, bà thậm chí còn tỏ thái độ ghét con dâu ra mặt. Mẹ anh gọi điện lên mắng vợ anh xơi xơi, nói rằng cô không biết đẻ, cho ăn bao nhiêu cũng phí công phí của. May mà cuộc gọi đó Hòa là người nghe, nếu để vợ anh biết được, cô ấy sẽ tủi thân nhường nào...

Tết nào cũng bị cả họ sỉ vả chuyện vợ không sinh được con trai, chồng có quyết định cực rắn khiến ai nấy nể phục - Hình 1

Với Hòa, vợ con mới là điều quan trọng nhất anh phải quan tâm. (Ảnh minh họa)

Nhà Hòa có lệ, cứ mùng 3 Tết là tụ họp mọi người trong dòng họ lại làm bữa linh đình. Sau khi ăn uống no nê, mọi người sẽ ngồi lại trò chuyện. Và chủ đề chính vẫn là vợ chồng Hòa không sinh được con trai. Vợ anh không làm tròn bổn phận với dòng họ.

Bố mẹ anh thì thao thao bất tuyệt nói về những phương pháp bí truyền để có được con trai. 7 năm nay, vợ chồng anh nghe đến độ đã thuộc làu làu. Hai người cũng đã áp dụng chứ không phải không, nhưng cuối cùng kết quả vẫn chưa được ưng ý. Cô của Hòa thì yêu cầu hai vợ chồng... cứ đẻ. Đẻ đứa thứ 3, thứ 4... đẻ đến bao giờ có cháu trai thì thôi.

Đến ngay cả cô em chồng cũng bóng gió rằng, Hòa còn trẻ, có ngoại hình, công việc ổn định. Nếu như chị dâu không biết đẻ, thì mẹ anh sẽ tìm cho anh cô vợ khác... Những năm đầu, vợ Hòa có giải thích, có thanh minh với bọn họ. Nhưng dù cô có nói bao nhiêu, họ cũng đều gạt phắt đi và gói gọn trong một lời kết luận. Đó là: Không biết đẻ!

Thương vợ bị bạo hành tinh thần từ chính gia đình của mình, năm nay Hòa có quyết định rất rắn. 27 Tết, Hòa gọi điện về, báo rằng anh sẽ không đưa vợ con về quê nữa, mà cả nhà sẽ ở lại Hà Nội ăn Tết. Hòa còn nói, năm nay do dịch bệnh nên vậy. Còn từ năm sau, anh sẽ đưa vợ con đi du lịch, đi cắm trại... Nói chung là Hòa sẽ không đưa vợ con về ăn Tết.

Mẹ anh tức giận mắng con trai bất hiếu. Cái Tết sinh ra là để cả nhà đoàn tụ, sum họp bên mâm cơm vui vẻ. Nhưng Hòa nói luôn với mẹ rằng: "Tết đoàn viên mà năm nào cũng sỉ vả vợ chồng con như thế thì có vui không ạ? Con cái là của cải trời cho, không phải mọi người muốn có con trai là chúng con bằng mọi cách phải sinh ra 1 đứa bé trai. Chức trưởng họ đối với bố mẹ thì quan trọng chứ nói thật, con không cần. Thứ con cảm thấy quan trọng chính là vợ con con được hạnh phúc.

Với con, chỉ cần nuôi dạy 2 đứa nhỏ nên người, hiếu thảo, tài giỏi là được rồi. Còn lại con không quan tâm thứ gì khác. Và con thấy vợ chồng con không nhất thiết phải nghe những lời miệt thị, xúc phạm của mọi người trong nhà, trong dòng họ mình".

Nói xong Hòa tắt máy, mặc kệ mẹ mình vẫn đang rất căng thẳng ở đầu dây bên kia. Từ lúc đó, bố anh rồi mọi người trong nhà, rồi người thân... gọi Hòa đến cháy máy, anh cũng kệ.

Tuy nhiên, đến chiều 29 Tết, mẹ anh bỗng gọi điện lên. Bà dịu giọng hơn mọi ngày, nói rằng, vợ chồng anh cứ về ăn Tết như bình thường. Chuyện con cái mọi người sẽ không nói nữa. Mẹ chồng cũng sẽ không gay gắt với con dâu. Nghe vậy Hòa đồng ý, nhưng anh giao hẹn với mẹ rằng, chỉ cần mọi người lôi chuyện con cái ra làm khó vợ chồng anh, lập tức anh sẽ đưa vợ đi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021

Tin mới nhất

Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về

11:29:42 17/04/2021
Thật không ngờ vợ cũ của chồng lại có cuộc sống như thế này?

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Có thể bạn quan tâm

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

Sức khỏe

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

Đời sống

11:51:29 17/04/2021
Các hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình, sông Mã hiện đang có nguy cơ xảy ra rủi ro, thiệt hại do mưa lũ cao nhất trên cả nước.

Mỹ phản ứng trước hành động trục xuất nhân viên ngoại giao của Nga

Thế giới

11:51:19 17/04/2021
Mỹ tuyên bố coi những thông báo của Nga về các biện pháp đáp trả mới nhất là động thái “leo thang” và khẳng định Mỹ có quyền trả đũa.

Nghỉ lễ 30/4 ở Mai Châu với một triệu đồng

Du lịch

11:50:17 17/04/2021
Thị trấn Mai Châu cách trung tâm Hà Nội khoảng 140 km. Điểm đến nổi tiếng với những bản làng của người Thái và khung cảnh thiên nhiên, thích hợp để du khách nghỉ ngơi, khám phá thiên nhiên trong dịp nghỉ lễ. Dưới đây là lịch trình gợi ý...

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

Game online

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

EURO 2021 được phép đón khán giả tới sân

Bóng đá thế giới

11:38:14 17/04/2021
Sau khi bị hoãn vào mùa hè năm ngoái, EURO 2021 đang đón những dấu hiệu tích cực khi các sân vận động được phép đón khán giả.

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

Esport

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...

Nem khoai tây, thơm ngon giòn rụm, cả nhà đều mê

Ẩm thực

11:25:25 17/04/2021
Không cần cầu kỳ nhiều nguyên liệu, với giá thành rẻ, bạn có thể tự chế biến món nem lạ miệng mà rất ngon này. Nem khoai tây dùng để đãi khách dịp cuối tuần thì chuẩn ngon. 

Jennie (BLACKPINK) dính phốt: Bị cáo buộc vi phạm giữa đại dịch Covid-19 vì bộ ảnh đi chơi, chủ vườn hoa lên tiếng giải thích

Sao châu á

11:24:59 17/04/2021
Jennie (BLACKPINK) bị nghi ngờ vi phạm quy định giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, người trong cuộc và cả YG đã lên tiếng giải thích rõ ràng.

2 học sinh tiểu học đảo Bình Ba: Nhặt được 12 triệu đồng trả người đánh mất

Học hành

11:22:09 17/04/2021
Ngày 19-4, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Bình Ba, xã Cam Bình, TP. Cam Ranh sẽ tuyên dương dưới cờ 2 học sinh: Nguyễn Văn Hưng (lớp 2/2) và Trần Minh Hiếu (lớp 3/1) về hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.   

Mercedes-Benz EQS 2022 – Mạnh mẽ và ấn tượng

Ôtô

11:11:52 17/04/2021
Khoác trên mình màu áo hai màu đặc trung của dòng Maybach, mẫu sedan chạy điện Mercedes-Benz EQS được ngầm ví mình như những mẫu xe siêu sang đầu tiên chạy điện...

Maya, Thùy Dương nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân

Sao việt

11:08:59 17/04/2021
Nhóm bạn toàn người đẹp của ca sĩ Maya rủ nhau đi dạo bằng du thuyền trên sông Sài Gòn rồi cùng thư giãn tại một resort cao cấp ở Vũng Tàu.

Lạ lùng đàn ông ‘mang bầu’ ở Nhật Bản

Chuyện lạ

11:08:30 17/04/2021
Một nhóm ba người đàn ông Nhật Bản đã thử đeo bụng bầu giả để trải nghiệm cảm giác mang thai của phụ nữ trong quá trình làm chính sách về sinh đẻ.

Hiếm lắm mới thấy Dương Tử thoát kiếp mặc xấu, chắc antifan cũng phải vào khen một tiếng cho hả dạ!

Phong cách sao

11:05:57 17/04/2021
Sau bao lần bị chê mặc xấu thì lần này stylist của Dương Tử đã có màn lên đồ xuất sắc.