- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Biết chồng cặp bồ, vợ đi xem bói nhờ thấy vẽ ra cô bồ để biết mà đi đánh ghen ai ngờ thầy càng vẽ thì càng thấy giống cô em thân thiết của mình
On 12/03/2019 @ 3:18 PM In Góc tâm tình
Màn kịch này 2 người họ đã diễn quá lâu rồi; đến lúc chị thay họ hạ màn; nhưng yên tâm chắc chắn chị phải dành tặng một món quà thật lớn đến chồng và cô em gái thân thiết của mình mới được.
Kiều biết chồng mình có bồ nhưng dù tìm trăm phương ngàn kế vẫn không thể biết được anh đang cặp kè với con nào để mà đi đánh ghen; phải nói là chồng Kiều cực cáo già và ranh ma, anh lấy cớ đi công tác- đi họp đột xuất để ngoại tình mà vợ anh dù biết cũng không thể làm gì được.
Có trách thì trách bọn đàn em của anh quá chung thành và bảo vệ đại ca, chỉ cần chị xuất hiện ở đâu gần đó đã lập tức báo cho anh để tẩu tán rồi; Kiều biết hết nhưng không thể làm gì được ngoài mặt vẫn phải tươi cười như không có chuyện gì xảy ra.
Nóng trong ruột lắm không biết kể cùng ai ngoại trừ cô em thân thiết chơi cùng chị gần chục năm nay; chị đem hết nỗi lòng giãi bày với cô ta kể từ lúc chị nghi ngờ chồng chị là khi nào, có những biểu hiện gì thì đều tâm sự với cô ta hết; nhưng không hiểu sao sau mỗi lần chia sẻ ấy thì ngày hôm sau chị đã mất mọi dấu tích liên quan đến bồ của chồng luôn.
Rồi duyên số thế nào mà trong một lần đi công tác ở tỉnh xa chị được người ta giới thiệu đến nhà một ông thầy bói cao tay ở một làng nhỏ trong huyện chị làm việc. Chỉ cần nói ngày tháng năm sinh của chồng và mình, thêm ngày cưới của 2 vợ chồng là ông ấy có thể nhìn ra được người thứ 3 đang cố chen chân vào hạnh phúc gia đình của chị là ai.
(ảnh minh họa)
Chị nửa mừng nửa lo định bụng nhắn tin kể ngay với cô em thân thiết thì lại bị người ta giục đi luôn nên chưa kịp thông báo; vừa bước đến cửa ông ấy đã nói vọng ra ngoài:
- May cho chị chưa kịp nói chuyện này với ai không thì chuyến này đến đây của chị là công cốc rồi
Chị thoáng chút giật mình: lẽ nào ông ấy cao tây như vậy ư?? Tuy nhiên vẫn làm ra vẻ bình thường bước vào; sau khi trình bày tên tuổi cùng các câu trả lời mà thầy hỏi thì thầy trầm ngâm một lúc rồi đặt bút vẽ.
Tấm hình thứ nhất là chồng của chị, quả thực không hề sai một li một lai, ngay cả công việc gia đình chồng thế nào ông cũng nói khá đúng. Đến bức vẽ thứ 2 là bồ của chồng, chị toát hết cả mồ hôi nhìn theo từng nét vẽ cho đến khi nhận ra rằng: người trong ảnh sao mà giống cô em thân thiết với mình đến vậy.
Đến ngay cả nút ruồi nhỏ ở khóe mắt cô ta cũng được thầy vẽ rất chuẩn xác, Kiều cứ thế ngồi bất động chẳng nói được gì:
- Thế nào, sốc lắm không?? Bị chính người thân phản bội, chị chị em em lại tranh chồng chị
- Thầy ơi, có thật là con bé này giật chồng con không ạ?? Nó là chị em thân thiết với con cả chục năm rồi
- Cô coi người ta là chị em nhưng người ta chưa chắc đã nghĩ cô giống như vậy, thôi thế nào thì tự mình suy xét và tìm cách giải quyết, nhiệm vụ của tôi là giúp cô tìm ra thủ phạm cũng đã xong rồi.
Kiều mau chóng lấy lại tinh thần sau khi bước ra khỏi nhà ông thầy, cô không cho phép mình yếu đuối; màn kịch này 2 người họ đã diễn quá lâu rồi; đến lúc chị thay họ hạ màn; nhưng yên tâm chắc chắn chị phải dành tặng một món quà thật lớn đến chồng và cô em gái thân thiết của mình mới được.
Khánhlinh
Theo kenhsao.net
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/biet-chong-cap-bo-vo-di-xem-boi-nho-thay-ve-ra-co-bo-de-biet-ma-di-danh-ghen-ai-ngo-thay-cang-ve-thi-cang-thay-giong-co-em-than-thiet-cua-minh-20190312i3824835/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.