Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách “trị” nhưng không ngờ “quá tay” khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa

Tôi quyết tâm tự mình phải cứu lấy mình.

Tôi vừa mới kết hôn được 4 tháng thôi nhưng đã phải căng óc ra đấu trí với chị chồng . Bố mẹ chồng khá hiền lành , chồng cũ ng yêu thương vợ nhưng chị chồng tôi thì vô duyên quá.

Một tuần anh chị chồng tới ăn tối tận 3 bữa, cuối tuần thì ngủ qua đêm. Họ đang thuê trọ ngoài, cưới trước chúng tôi một năm, vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi chồng, anh bảo trước đây cả tháng chị về được 2 lần.

Chiều nào chị ấy cũng gửi cho tôi mẫu tin nhắn dạng thế này: “Tối nay mợ làm món này đi, nhìn thèm quá”. Kèm theo đó là bức ảnh món ăn chị ấy sưu tầm trên mạng. Vài lần đầu tôi còn mua đồ làm cho chị ấy nhưng càng ngày càng thấy chị vô tư quá mức. Luôn đưa ra yêu sách mà chẳng bao giờ mua thực phẩm đến, càng không vào bếp nấu nướng hay dọn dẹp cùng em dâu.

Đã thế trên bàn ăn còn chê bai đủ thứ chuyện. “Trời ơi, anh rể em không ăn thịt toàn nạc đâu, khô lắm, phải nửa mỡ nửa nạc mới ngon, mợ nhớ hộ chị nhé”, “Món cá kho này chẳng nhừ gì cả, chán quá, lần sau mợ chú ý kho kỹ hơn đấy!” – toàn những lời như vậy. Góp ý là chuyện bình thường nhưng chị ấy đã ăn không rồi mà còn nói giọng hách dịch khiến tôi rất bực mình.

Chồng tôi ngại đôi co, bố mẹ chồng thì hiền, hơn nữa dù sao cũng là con gái và con rể họ. Tôi quyết tâm tự mình phải cứu lấy mình.

Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách trị nhưng không ngờ quá tay khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa - Hình 1

Video đang HOT

Chồng và nhà chồng không trách móc, tôi càng cảm thấy bản thân may mắn. (Ảnh minh họa)

Tháng trước, có một hôm chị chồng gửi ảnh món ăn, tôi lập tức vâng dạ nhưng liệt kê nguyên liệu và gửi tin nhắn bảo chị ấy mua hộ, lấy cớ mình đi làm về muộn. Chị chồng cố tình không đọc tin nhắn, tôi mặc kệ. Thế là buổi tối trên mâm cơm chẳng có gì ăn, vợ chồng họ ăn được lưng bát rồi đứng dậy.

Sau vài lần như thế thì chị ấy cũng mua nguyên liệu được một lần. Chị ấy hất hàm sai tôi đi nấu, tôi liền cười: “Nay em bận chút việc, chị vào bếp đi, nấu cho hợp khẩu vị anh chị, kẻo anh rể ăn không được ngon miệng. Chứ bố mẹ với vợ chồng em dễ tính lắm, ăn sao cũng được”.

Thêm mấy bận nữa thì chị chồng mất hút không còn thấy thường xuyên về nhà mẹ đẻ ăn cơm. Được người khác phục vụ thì tất nhiên là thích về rồi, giờ không được nữa liền thay đổi thái độ ngay.

Vậy nhưng cả tháng nay rồi cũng chẳng thấy chị chồng về chơi. Tôi đem thắc mắc hỏi chồng thì anh bảo chị ấy kêu ca với mẹ nhưng mẹ không bênh vực nên chị ấy giận bà mới lâu thế không về. Mẹ chồng tôi chẳng trách móc gì tôi nhưng không thấy con gái về thì bà cũng nhớ, cũng thương. Tôi có nên làm món nào đó mới lạ rồi nhắn tin mời chị về coi như giảng hòa cả nhà không?

(ngocli…@gmail.com)

Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc

Vừa cưới được 3 tháng, không lẽ giờ tôi dọn ra khỏi nhà chồng luôn?

Hôm nay tôi vừa cãi nhau một trận tưng bừng với bà chị chồng, tuyên bố sẽ ra ở riêng luôn cho đỡ ngứa mắt. Nghĩ đi nghĩ lại cũng không hiểu vì sao bà ấy lại ghét tôi đến thế, tìm đủ mọi cách để chiếm căn phòng mà vợ chồng tôi đang ở.

Chúng tôi mới kết hôn cách đây 3 tháng, vừa cưới xong thì bùng dịch nên vợ chồng tôi ở nhà suốt. Nói sơ qua một chút thì gia đình chồng cũng có điều kiện, lại đông con cháu, tất cả đều ở chung trong một căn nhà 5 tầng khá lớn trong ngõ. Bố mẹ chồng có 4 người con thì chồng tôi là thứ 3, dưới còn một em trai út, trên là 2 chị gái, 1 chị đã ly dị nên mang con về ở cách đây 1 năm.

Lúc chưa cưới thì tôi thấy gia đình chồng rất vui vẻ, tôi thích tụ tập ăn uống đông đúc nên cứ dịp nào sang nhà người yêu chơi là sướng lắm. Các anh chị em bên chồng cũng đối xử với tôi khá tốt, quan tâm hỏi han và chẳng có gì chê. Tuy nhiên, đến lúc về làm dâu thì tôi mới hiểu thế nào là "chui trong chăn mới biết chăn có rận".

Bà chị chồng đã ly dị tên là Oanh, có 2 đứa con sinh đôi đều 3 tuổi. Chúng rất ngoan và đáng yêu, không bao giờ quậy phá khiến ai khó chịu. Chúng rất hay chào cậu mợ mỗi sáng, muốn ăn gì chơi gì đều xin phép đàng hoàng, nên tôi hay mua quà vặt cho chúng và chơi cùng lũ trẻ mỗi ngày. Phòng ngủ của vợ chồng tôi cạnh phòng của 3 mẹ con chị Oanh, nhưng diện tích bên tôi rộng hơn một chút. Hồi tôi mới cưới, chị cứ đòi đổi phòng để mẹ con chị được ở thoải mái hơn nhưng chồng tôi không đồng ý. Oanh tức giận làm ầm lên, chửi vợ chồng tôi là loại ích kỷ. Có lẽ vì chuyện đó nên cuộc sống làm dâu của tôi bắt đầu tràn ngập sóng gió.

Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Từ hồi ở nhà nghỉ dịch, thi thoảng tôi vẫn hay đi chợ hộ mẹ chồng. Ai muốn ăn gì thì nói trước, tôi sẽ lựa mua đồ trữ sẵn rồi nấu lần lượt. Chị Oanh rất hay đòi hỏi mấy món đắt với khó mua như tôm, mực, cua biển, hoa quả thì toàn đòi ăn loại nhập khẩu nọ kia. Hồi đầu tôi tưởng chị đùa, nhưng sau khi tôi xách cân ổi về thay cho cân cherry mà chị muốn ăn thì chị ném thẳng túi đồ ăn ra đường. Lần khác tôi nấu canh cá, chị nếm thử một miếng rồi nhổ toẹt xuống sàn, chê tôi nấu dở khiến cả nhà choáng váng.

Nhiều hôm khác chị xua lũ trẻ sang phòng tôi từ 6h sáng, hoặc bắt 2 đứa sinh đôi chơi ở phòng tôi đến 12h khuya khiến vợ chồng tôi không làm được việc gì. Tôi thì thiếu ngủ nên bơ phờ, mẹ chồng cũng nhắc khéo chị Oanh nhưng không ăn thua. Mấy lần chị đanh đá bắt nạt tôi cũng tủi thân ngồi khóc, chồng dỗ mãi bảo thôi người nhà nên dĩ hòa vi quý.

Cho đến đêm hôm qua thì tôi phát hiện ra một chuyện vô cùng ghê tởm, lột trần tâm địa độc ác của bà chị này. Số là 1 tuần trước Oanh đặt mua cái gương, tự dưng vác về bảo tặng vợ chồng cậu mợ dù chả nhân dịp gì quan trọng. Tôi thấy nghi nghi, không tin rằng tự dưng bà chị lại đối xử tốt như thế, nhưng anh xã lại bảo nghĩ đơn giản cho đời thanh thản. Lúc để chiếc gương vào phòng ngủ, tôi căn ke mãi chưa ưng góc nào để tiện cho việc đứng soi, bà chị chồng liền nhảy vào bê hộ ra góc tường trống ngay đối diện giường ngủ. Tôi giãy nảy lên không chịu vì để đó vướng, nhưng Oanh nhất quyết bắt tôi để đó, còn lăn ra ăn vạ kêu em dâu chảnh nọ kia.

Cực chẳng đã, tôi mặc kệ cho bà ấy làm gì thì làm. Nhưng từ lúc để gương ở cuối giường, tôi toàn mất ngủ vì nửa đêm dậy tự dưng thấy mình trong gương, mắt mũi lờ đờ nên hoảng hốt tưởng... có ma. Tôi bảo chồng vứt gương ra chỗ khác, nhưng nó nặng nên anh cũng lười. Chưa kịp chuyển gương đi thì đêm qua tôi nghe lỏm được mục đích thật sự đằng sau chuyện tặng quà, sốc toàn tập với bà chị chồng xấu tính.

Lúc đó khoảng 11 rưỡi đêm, tôi dậy đi vệ sinh thì nghe tiếng Oanh ở phòng bên thì thầm với người giúp việc: "Cháu cố tình bắt con Mai để gương ở cuối giường cho đêm nó ngủ giật mình sợ, dăm ba bữa nó ăn không ngon ngủ không yên kiểu gì cũng sẽ đổi phòng. Lúc nào nó ngủ say cô lén chui vào phòng vứt mấy thứ này lại cho nó sợ thêm, cháu trả công cô 100 nghìn".

Chỉ vì muốn ở phòng tôi mà chị ta bày ra cái trò thâm hiểm như vậy, dù tôi không mê tín dị đoan nhưng quả thực cũng thần hồn nát thần tính vì cái gương chết tiệt! Tôi gọi ngay chồng dậy, bắt anh bê cái gương ra úp vào góc nhà. Sáng nay tỉnh dậy, tôi mời bố mẹ chồng xuống phòng khách rồi nói chuyện phải quấy với Oanh. Biết ngay là chị ta chối phăng không chớp mắt, bảo rằng em dâu vu oan giá họa, suy diễn về món quà chị tặng. Tôi liền gọi bà giúp việc xuống, ép phải nói ra sự thật. Bà ấy sợ bị đuổi nên khóc lóc khai ra hết, bố chồng tôi nổi giận mắng con gái một trận ra trò. Ông còn tuyên bố thẳng nếu cứ bày trò bắt nạt tôi thì ông sẽ đuổi chị Oanh ra khỏi nhà, để lại 2 đứa cháu cho ông bà nuôi. Oanh tức lắm, răng nghiến vào nhau ken két.

Hơn 30 tuổi đầu còn bẩn tính, đúng là nghiệp quật!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Hồ Văn Cường dè dặt nhìn Phi Nhung khi lượm tiền trên sân khấu khiến fan dậy sóng03:49Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người phụ nữ chở con về quê 3 lần/ngày, hiên ngang xin tiền: "Kịch bản" lừa đảo mùa dịch bị vạch trần01:28

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021
Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ
09:09:31 16/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021

Tin mới nhất

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

18:18:09 17/10/2021
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

13:29:07 17/10/2021
Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?