Biết 5 ‘tuyệt chiêu’ này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông ‘chết mê chết mệt’

Gặp được nhau là do duyên, nhưng điều giúp cả hai ở bên nhau là sự cố gắng từ hai phía. 5 tuyệt chiêu sau là điều mà mọi phụ nữ thông minh đang làm để giữ gìn hạnh phúc , khiến đàn ông chết mê chết mệt .

Đừng chỉ xoay quanh một người đàn ông

Từ thời xa xưa, việc chăm sóc gia đình, cuộc sống xoay quanh chồng và các con luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng nhất của người phụ nữ. Chính vì những định kiến ấy đã hình thành việc phụ nữ luôn có suy nghĩ xem người đàn ông là cả thế giới của mình.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 1

Đừng chỉ xoay quanh một người đàn ông – Ảnh minh họa: Internet

Bản tính của phụ nữ là nặng tình, bản tính của đàn ông là chinh phục. Bạn trở thành con người quyến rũ và độc lập nhất khi bạn biết mình là ai và cuộc sống của bạn luôn tràn ngập những điều thú vị. Khi cuộc sống của bạn ngập tràn sắc màu, người đàn ông sẽ muốn được ở bên bạn để cùng chinh phục những điều thú vị trong cuộc sống.

Thế giới bên ngoài có rất nhiều thứ mới mẻ dành cho bạn trải nghiệm, đừng chỉ đặt hết tình cảm và cố gắng của bản thân vào 1 người đàn ông. Khi bạn trở nên thông minh và bản lĩnh với vẻ đẹp tâm hồn của mình, đối phương sẽ luôn thấy mới mẻ và không ngừng mong muốn có được bạn trong cuộc đời mình.

Đừng để sự ghen tuông đánh mất giá trị của bạn

Mỗi chúng ta đều có tính chiếm hữu của riêng mình, đặc biệt là khi chúng ta đang yêu say đắm một người. Khi yêu , bạn luôn muốn đối phương chỉ thuộc về bạn và hi vọng đối phương cũng thế. Dường như việc thể hiện đánh dấu chủ quyền được xem như là thước đo trong tình yêu hiện đại.

Tuy nhiên, việc ghen tuông mù quáng với những sự nghi ngờ của bản thân bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không nhận được sự tin tưởng và thấu hiểu. Từ chính những lí do đó, mối quan hệ của hai bạn sẽ xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, những cuộc cãi nhau xảy ra và dần dần mối quan hệ vợ chồng của cả hai sẽ tan vỡ.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 2

Đừng để sự ghen tuông đánh mất giá trị của bạn – Ảnh minh họa: Internet

Hãy luôn nhìn nhận các mối quan hệ của đối phương dưới góc độ khách quan nhất và luôn nhìn vào 2 mặt của vấn đề. Nếu người ấy đã muốn lừa dối bạn, bạn cũng không còn lí do gì để níu giữ một mối quan hệ không hạnh phúc.

Đừng im lặng giết chết tình yêu của mình

Phụ nữ luôn cho rằng đàn ông sẽ hiểu mình dù mình không cần phải nói ra những suy nghĩ của bản thân. Tuy nhiên, đàn ông luôn sống vô tư hơn phụ nữ rất nhiều và họ không thể hiểu hết được những suy nghĩ, hành động của bạn đời.

Thay vì những lời nói mập mờ, ẩn ý, phụ nữ khôn ngoan có thể trực tiếp thể hiện hoặc nói rõ cho nửa kia điều bạn mong muốn, giúp cho mối quan hệ hai bên trở nên gắn kết và cả hai có thể hiểu rõ suy nghĩ của nhau hơn.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 3

Đừng im lặng giết chết tình yêu của mình – Ảnh minh họa: Internet

Thêm vào đó, sau ngày dài mệt mỏi với công việc, đối phương luôn muốn được nhận sự quan tâm và trò chuyện cùng bạn về những gì đã trải qua trong ngày. Nếu bạn tỏ ra lạnh lùng, im lặng không chia sẻ cảm xúc của bản thân, dần dần mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Hãy mạnh dạng nói lên suy nghĩ và mong muốn của bản thân, cùng góp ý cho nhau và hoàn thiện tính cách của nhau. Điều đó sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Đừng tự ti về ngoại hình của bản thân

Mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp riêng của mình và bạn không việc gì phải tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể. Bạn đẹp vì chính con người bạn và cách bạn thể hiện điều đó với thế giới này.

Bạn không có đôi chân thon gọn như những cô siêu mẫu châu Á, nhưng nụ cười tỏa nắng của bạn thu hút rất nhiều ánh nhìn từ đối phương. Dù bạn không có làn da bánh mật nóng bỏng như những cô gái châu Mỹ, bạn vẫn ghi điểm trong mắt người đối diện với mái tóc đen óng ả đầy dịu dàng nét Á Đông của mình.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 4

Đừng tự ti về ngoại hình của bản thân – Ảnh minh họa: Internet

Vẻ đẹp của bạn toát ra từ chính năng lượng tích cực và sự lạc quan trong cuộc sống thường ngày. Sự tự ti chỉ khiến bạn thu mình lại với những người xung quanh và bỏ quên đi những điều tuyệt vời phía trước. Phụ nữ nên sống như một đóa hướng dương, luôn ngẩng cao đầu và hướng về ánh mắt trời với những điều tích cực.

Đừng liên tục so sánh bản thân

Mỗi con người là một cá thể riêng biệt và có những tính cách của riêng mình. Bạn sẽ hoàn toàn không thể hiểu hết được câu chuyện của người khác và không thể cảm nhận được những khó khăn họ đã trải qua để đi đến ngày hôm nay.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 5

Bạn đẹp nhất khi là chính bạn – Ảnh minh họa: Internet

Xuất phát điểm khác nhau sẽ đưa mỗi người đến với đích đến khác nhau. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho mình đó là yêu bản thân bằng cách phát triển bản thân mỗi ngày trở nên tốt hơn, học nhiều thứ mới hơn và ngừng so sánh bản thân mình với bất kì một ai khác.

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô gái độc lập, tự tin và kích thích bản năng chinh phục của họ. Khi bạn tự tin về bản thân mình và về những gì bạn có được, những điều ấy sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối phương rất nhiều.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 6

Phụ nữ hấp dẫn khi biết yêu bản thân mình – Ảnh minh họa: Internet

Dù yêu sâu sắc đến đâu, phụ nữ thông minh hãy luôn giữ sự tự tin và học cách yêu bản thân mình, từ đó, hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn mà thôi.

3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3

Đây 3 người phụ nữ khiến đàn ông yêu đến thất điên bát đảo, yêu đến quên cả lối về và chắc chắn không bao giờ hối hận.

Dù không xinh đẹp nhưng những người phụ nữ này vẫn khiến đàn ông yêu đến chết mê chết mệt, dù cố quên cũng không được.

3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3 - Hình 1

Đây chính là 3 người phụ nữ khiến đàn ông mê mệt không rời, cả đời cũng chẳng thể quên, chị em nhất định phải biết - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có sự nghiệp thành công, không ngừng nỗ lực

Nếu nghĩ đàn ông chỉ thích những cô nàng khuôn mặt xinh đẹp, cơ thể bốc lửa thì bạn đã nhầm. Thực chất, vẻ ngoài chỉ có thể gây được sự chú ý của đàn ông trong chốc lát. Chỉ phụ nữ khôn ngoan, bản lĩnh mới dư sức khiến đàn ông đắm say cả đời.

Bởi lẽ, đàn ông đã quá chán ngán những "bình hoa di động", chỉ tập trung làm đẹp hòng tìm được người chồng giàu có để dựa dẫm. Họ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ thông minh, có gan làm giàu, có chí tiến thủ và thành công trong sự nghiệp.

Hơn cả, nhờ tự làm ra tiền, tự tiêu mình làm ra nên mẫu phụ nữ này luôn toát lên khí chất ngời ngời, khiến đàn ông một khi đã yêu cả đời cũng không bỏ được.

3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3 - Hình 2

Phụ nữ biết cách đối nhân xử thế, khéo léo trong hành xử sẽ giúp chồng tự hào - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thanh lịch, khéo léo trong ứng xử, giao tiếp

Người xưa có câu "đàn ông giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ", một người phụ nữ biết cách đối nhân xử thế, khéo léo trong hành xử sẽ giúp chồng tự hào khi giới thiệu với mọi người.

Bởi lẽ, nếu bạn vụng về, ăn nói kém duyên, hành xử bất lịch sự thì "xấu chàng hổ thiếp", sẽ khiến chồng xấu hổ vô cùng.

Đặc biệt, khi biết chăm chút cho vẻ ngoài, biết ăn mặc đúng hoàn cảnh và trang điểm thanh lịch khi ra đường cùng chồng bạn sẽ càng khiến anh ấy liêu xiêu, cả đời mê mệt.

3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3 - Hình 3

Lòng bao dung của bạn sẽ khiến anh ấy tự nguyện thay đổi bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ bao dung, vị tha

Bất luận lúc đang yêu hay đã kết hôn, phụ nữ đừng bao giờ lắm lời, khiến bản thân trở nên phiền toái trong mắt đối phương. Điều đàn ông cần nhất ở người phụ nữ của mình chính là sự thấu hiểu, sẻ chia đúng lúc.

Khi anh ấy buồn bạn hãy chủ động hỏi han, khi chàng gặp khó khăn trong cuộc sống bạn hãy ngồi xuống nghe chồng trút hết tâm tư. Chẳng cần nói gì, chỉ cần im lặng lắng nghe thì bạn đã giúp anh ấy vơi đi phần nào suy tư trong lòng.

Cũng vậy, nếu đã bỏ qua cho những sai lầm, thiếu sót của chồng chị em đừng bao giờ nhai đi nhai lại quá khứ. Bởi lòng bao dung của bạn sẽ khiến anh ấy tự nguyện thay đổi bản thân, không đi vào vết xe đổ.

Đời đàn ông, dù có kết hôn với người phụ nữ khác thì trong tâm tưởng họ vẫn không thể quên được ba người phụ nữ trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''
19:14:48 15/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này
14:07:40 16/04/2021
''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi
13:14:22 16/04/2021
4 cách khiến một chàng trai thích bạn qua tin nhắn
20:16:45 16/04/2021
Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau
06:27:17 16/04/2021
9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!
18:04:06 16/04/2021
Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này
08:11:13 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy

09:31:27 17/04/2021
Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng, anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên

09:07:44 17/04/2021
Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

07:47:39 17/04/2021
Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy

10:39:58 15/04/2021
Có kỳ vọng hợp lý trong tình yêu là tốt. Nhưng những kỳ vọng phi thực tế, vô lý chỉ khiến mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ

19:04:53 14/04/2021
Dù là trong tình yêu hay cuộc sống vợ chồng thì việc hiểu lầm cãi vã không thể tránh, nhưng phụ nữ có thể nhìn những lúc người đàn ông của mình tức giận thì có những biểu hiện gì. Và nếu anh ấy có 3 biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng ...

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút

18:42:10 14/04/2021
Phụ nữ mà có những đặc điểm lạ này bảo đảm cánh đàn ông chết mê chết mệt có cho cũng không thèm gái gú lăng nhăng bên ngoài nè các chị ơi!

Có thể bạn quan tâm

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu xinh và chú rể điển trai "náo loạn" đường làng, tiệc 700 khách mời cực khủng!

Sao việt

12:33:40 17/04/2021
Sau thánh lễ diễn ra tại nhà thờ vào tối hôm qua, Phan Mạnh Quỳnh và vợ có buổi tiệc thân mật để chiêu đãi bạn bè ở quảng trường Nghệ An vào trưa nay (17/4).

Con dùng dao đâm mẹ rồi tự sát

Pháp luật

12:33:02 17/04/2021
Quyết (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) liên tục la hét rồi dùng dao đâm mẹ ruột của mình. Nam thanh niên tự sát sau khi gây án.

Nóng: Kẻ xấu giả mạo ê-kíp chụp kỷ yếu xin link ảnh lớp, nhắn tin quấy rối tình dục hàng loạt nữ sinh

Netizen

12:30:15 17/04/2021
Quấy rối tình dục bằng nhiều hình thức đang là vấn nạn đầy nhức nhối. Không dừng lại ở hành động, nhiều kẻ xấu còn sử dụng phương thức nhắn tin cho các nạn nhân bằng những ngôn từ dung tục, biến thái.

New Zealand muốn tạo ra thế hệ sinh sau năm 2004 ‘không khói thuốc’

Thế giới

12:28:27 17/04/2021
Chính phủ New Zealand đang xem xét một loạt đề xuất mới nhằm loại bỏ hoàn toàn khói thuốc lá tại quốc gia này vào năm 2025.

Lỡ đam mê đồ si, nữ MC VTC lộ thần thái "đỉnh của chóp"

Phong cách sao

12:27:54 17/04/2021
Không giống như nhiều đồng nghiệp khác là đi mua hoặc mượn đồ khi lên sóng, nữ MC VTC có tên Hương Verol lại có đam mê mãnh liệt với khoản mix & match những món đồ si.

Dân khốn đốn vì thủy điện xả lũ cuốn trôi đất, cây trồng chưa đền bù thỏa đáng

Đời sống

12:15:17 17/04/2021
5 tháng qua, hàng chục hộ dân, phụ huynh ở thôn 3 (xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) liên tục đòi quyền lợi vì thuỷ điện Thượng Kon Tum xả lũ gây thiệt hại về cây trồng.

Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ

Sao châu á

12:15:11 17/04/2021
Xuất hiện tại bãi biển Tam Á, Angela Baby nhanh chóng bị netizen nhận ra.

Messi thay đổi diện mạo trước chung kết Copa del Rey

Bóng đá thế giới

12:10:50 17/04/2021
Ngôi sao người Argentina gây bất ngờ trong buổi tập gần nhất của Barca khi xuất hiện mà không để râu như thường lệ.

Ibrahimovic sắp tậu du thuyền trị giá hơn 20 triệu euro

Bên lề sân cỏ

12:08:53 17/04/2021
Ibrahimovic đang đối diện án cấm thi đấu 3 năm, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến tâm trạng khi anh có ý định mua chiếc du thuyền sang trọng.

Làm bánh lá với gạo tẻ, đơn giản mà ngon mềm ngây ngất

Ẩm thực

12:08:36 17/04/2021
Không cần lích kích chuẩn bị gạo nếp, chỉ dùng gạo tẻ, bánh vẫn mềm, mịn, thơm ngát. Bánh tẻ dễ làm cũng dễ ăn, đơn sơ như tấm lòng thanh thuần chốn quê nhà…Đi ăn buffet Việt, tái ngộ bánh răng bừa…

2 điểm đến khám phá thế giới hoang dã tại Phong Nha

Du lịch

12:03:05 17/04/2021
Để có cơ hội tận mắt nhìn những loài động vật hoang dã, du khách yêu thiên nhiên và khoa học có thể ghé thăm khu nuôi thả hay còn gọi là khu Diễn giải môi trường Núi Đôi. Nó nằm cách Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng 5 km về hướng t...

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

Sức khỏe

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

Game online

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

Esport

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...