Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà “có một không hai”

Yêu thích bút chì màu từ bé, nghệ sĩ, doanh nhân Lê Xuân Hưởng (Hà Nội) đã đi nhiều nơi, học hỏi kinh nghiệm để tạo tác ra những sản phẩm trang trí nhà cửa từ những cây bút chì màu .

Thời gian gần đây, nhiều người yêu nghệ thuật và những sản phẩm sáng tạo đã không khỏi trầm trồ trước những sản phẩm độc đáo được làm từ cây bút chì màu của nghệ sĩ, doanh nhân Lê Xuân Hưởng .

Anh Hưởng tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp nhưng lại bén duyên với ngành du lịch , rồi trở thành ông chủ 1 phòng tranh có tiếng ở Hà Nội. Có cơ hội được đi nhiều nơi, khám phá văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới , anh luôn ấp ủ một ước mơ sẽ làm điều gì đó ghi dấu ấn từ kiến thức được học về ngành thiết kế mỹ thuật ứng dụng .

Sau lần tình cờ nhìn thấy chiếc bình hoa rất đẹp, độc lạ được làm bằng những cây bút chì màu , anh liền nhớ đến hộp bút chì màu được bố mua tặng khi còn trẻ con và liền bắt tay nghiền ngẫm cách làm.

“Từ bé tôi đã rất yêu bút chì màu, hộp bút chì 36 màu là mơ ước của rất nhiều trẻ nhỏ ở vùng quê chúng tôi ngày xưa. Tôi may mắn được bố mua tặng 1 hộp bút chì màu trong chuyến đi công tác. Từ đó, nó khơi gợi cho tôi cảm hứng về vẽ, đó cũng là lý do tôi chọn học mỹ thuật ứng dụng ”, anh Hưởng chia sẻ.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 1

Nghệ sĩ, doanh nhân Lê Xuân Hưởng tạo tác những đồ vật dùng để trang trí nhà cửa từ bút chì màu đã được hơn 4 năm.

Anh bắt đầu tìm hiểu, tập làm nên những chiếc bình hoa nhỏ chỉ từ vài trăm chiếc bút chì màu ghép lại, dần dần anh sáng tạo ra cả chiếc bàn lớn từ hàng ngàn, thậm chí chục ngàn chiếc bút chì màu.

Kiến thức về mỹ thuật được anh ứng dụng để “thổi hồn” vào những chiếc bút chì, tạo nên những sản phẩm mang màu sắc riêng. Chiếc bàn đầu tiên được hoàn thành, anh mang ra phòng tranh của mình ở Văn Miếu (Đống Đa, Hà Nội) để trưng bày, chỉ sau 2 tiếng đã có 1 đôi vợ chồng người Úc rất thích ý tưởng sáng tạo này và đã mua luôn chiếc bàn đó.

“Khi làm xong chiếc bàn đó, tôi còn chưa nghĩ được cái chân cho nó, tôi chỉ đặt tạm lên một cái chân sắt đơn giản. Nhưng không ngờ được vợ chồng du khách đón nhận, họ nói rất vui khi biết đây chính là chiếc bàn đầu tiên tôi làm ra từ bút chì màu. Hiện giờ, chiếc bàn đang ở đâu đó trong thành phố Sydney (Úc)”, anh Hưởng chia sẻ.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 2

Từ những chiếc bàn trà, bàn ăn bằng bút chì màu

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 3

Đến những sản phẩm trang trí nội thất nhỏ xinh, tinh tế.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 4

Chiếc bình hoa được làm từ hàng trăm chiếc bút chì màu.

Sau khi bỏ đi rất nhiều bút chì vì làm sai, không đúng quy trình, anh đã về Thạch Thất (Hà Nội) để mở xưởng sản xuất, anh ở xưởng nhiều tháng trời để sản xuất thử nghiệm các sản phẩm khác nhau và đúc rút ra cho mình bí quyết riêng. Rất nhiều sản phẩm của anh đã được xuất khẩu sang các nước trên thế giới .

Anh cho biết thêm, bút chì là 1 chất liệu rất khó, cây bút chì dễ gãy, bên trong có lõi chì nên nếu không xử lý khéo léo sẽ bị nhòe màu.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 5

Bút chì màu có nhiều hình dạng như: Lục giác, tam giác, hình tròn với nhiều kích cỡ khác nhau, nên được biến hóa thành rất nhiều mẫu mã đa dạng, mỗi cách xếp sẽ cho ra những tác phẩm khác nhau.

Những cây bút chì màu mua về sẽ được buộc lại thành từng bó nhỏ, cắt làm 3 – 4 đoạn có chiều dài khác nhau, tùy vào kích thước của đồ vật mà mình muốn. Sau đó, người thợ sẽ dựa vào những mẫu do anh thiết kế để xếp bút chì màu vào khuôn. Thời gian xếp cũng tùy vào loại sản phẩm, sau đó anh đổ keo lên, để khoảng 1 đêm để khối keo đông cứng lại.

Công đoạn đổ keo lên bút chì phải được thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ, bởi nếu đổ không đúng, bút chì sẽ nổi lên, hoặc tạo ra bong bóng, bọt. Tiếp đến là công đoạn bào, làm nhẵn bề mặt, rồi phủ sơn bề mặt để làm bóng sản phẩm.

Anh Hưởng chia sẻ, bản thân may mắn vì có những cộng sự tiếp thu ý tưởng của anh rất nhanh và sáng tạo : “Nếu thiếu đi những người thợ thủ công tuyệt vời đó thì tôi không thể tạo ra nhiều sản phẩm độc lạ thế này”.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 6

Những sản phẩm từ bút chì màu của anh Hưởng rất đa dạng về mẫu mã, từ những chiếc bàn trà, bàn ăn đến những bình hoa, chân nến, hũ đựng trang sức, loại quả… theo nhiều kích thước khác nhau.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 7

Tùy theo nhu cầu của thị trường mà anh sẽ lựa chọn các chủ đề, họa tiết, nhưng hầu hết là những thứ gần gũi với cuộc sống.

Để thuyết phục khách hàng lựa chọn những món đồ sáng tạo này, trước đó anh đã phải thuyết phục người thân của mình và chứng minh cho mọi người thấy đây là cơ hội để anh phát triển, tạo ra thu nhập, giúp mọi người có thêm những lựa chọn để trang trí không gian nhà cửa, phòng làm việc.

“Tôi rất may mắn khi sản phẩm đầu tiên bán được ngay sau khi làm ra, nó đã giúp tôi có động lực và niềm tin rất lớn, khẳng định sản phẩm của mình có giá trị chứ không phải thú chơi để thỏa mãn sở thích cá nhân”, người nghệ sĩ, doanh nhân đa tài nói.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 8

Chiếc bàn được làm từ hơn 10.000 chiếc bút chì màu, được hoàn thiện trong 1 tháng, riêng công đoạn xếp bút chì đã mất 15 ngày. Đây cũng là sản phẩm kỳ công và giá trị nhất của anh.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 9

Chiếc bàn với họa tiết được lấy cảm hứng từ cúc họa mi.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 10

Những quả táo có thể chứa đồ trang sức.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà có một không hai - Hình 11

Trong thời gian tới, anh Hưởng ấp ủ dự định sẽ làm những món đồ trang trí từ gỗ vụn bỏ đi để hạn chế rác thải ra môi trường.

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật

Từ những chiếc bút chì màu để vẽ, tô màu cùng với ý tưởng độc đáo và đôi bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ đã biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật.

Bút chì màu với thế giới sắc màu đa dạng đã mở ra một ý tưởng độc đáo cho họa sĩ Lê Xuân Hưởng. Anh cũng chính là người đã sáng lập ra thương hiệu nội thất Henry Le Design. Với phương châm làm ra những sản phẩm không giống ai và có tính đột phá trong tư duy hình ảnh, họa sĩ Lê Xuân Hưởng quyết tâm thực hiện ý tưởng có một không hai của mình: Biến những chiếc bút chỉ màu nhỏ, xinh thành những tác phẩm nghệ thuật.

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 1

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật

Họa sĩ Lê Xuân Hưởng chia sẻ: Những cây bút chì màu đã trở thành người bạn đồng hành với anh từ những ngày thơ bé cho đến khi trở thành cậu sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp. Đó chính là lý do anh có một tình yêu đặc biệt với bút chì màu và luôn tim cách biến chúng thành những sản phẩm được sử dụng hàng ngày.

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 2

Bút chì màu trở thành những sản phẩm được sử dụng hàng ngày

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 3

Chiếc bàn, ghế độc đáo và đẹp mắt bởi sự sắp xếp khéo léo của hàng nghìn chiếc bút chì màu

Có dịp ghé qua thế giới nội thất của Henry Le Design 31A Văn Miếu (Hà Nội), chúng ta tận mắt chứng kiến rất nhiều những sản phẩm làm từ bút chì màu độc nhất vô nhị. Từ những chiếc bút chì đủ màu sắc, qua bàn tay tạo hình các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm như: Bàn trà bút chì, ghế bút chì, lọ hoa bút chì, bình hoa, đồng hồ hay đồ lưu niệm làm từ gỗ bút chì... với đủ các hình thù và nét hoa văn hết sức độc đáo.

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 4

Bình hoa Chiêu Tài

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 5

Nhiều tác phẩm nhỏ nhắn xinh xắn

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 6

Hoa văn mặt bàn, mặt ghế tuyệt đẹp

Theo họa sĩ Lê Xuân Hưởng, quy trình làm một tác phẩm nội thất từ bút chì gồm 3 công đoạn: Họa sĩ tạo mẫu sản phẩm; Nghệ nhân dùng bút chì ghép lại và phủ keo tạo độ dính rồi tạo bề mặt cho nhẵn, bóng và láng mịn. Sau đó những người thợ lành nghề mới cắt, gọt, mài. Từ quy trình tưởng như đơn giản đó nhưng thấm đẫm công sức và trí tuệ của đội ngũ Henry Le Design.

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 7

Cháu muốn khám phá chiếc bình Tì Bà

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 8

Cô bé rất thích thú với chiếc lọ được làm bằng bút chì màu

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 9

Bình Hạ Vũ

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 10

Tạo hình quả táo bằng bút chì màu

Để tạo bàn, ghế, những chiếc bút chì màu được cắt nhỏ và xếp rối kết hợp với lõi gỗ lát được cắt và xếp như hình dây thừng xoắn. Những chiếc bút chì xếp rối tạo ra cảm giác hỗn loạn được cân bằng với những chiếc bút chì xếp có chủ ý. Mỗi chiếc bàn, ghế được thiết kế riêng về màu sắc, cách sắp xếp những cây bút chì để tạo ra những họa tiết, những hình kỉ hà vô cùng độc đáo, vượt ra khỏi những tiêu chuẩn thông thường của một chiếc bàn, ghế và nhấn một điểm khác biệt như một tác phẩm nghệ thuật có một và chỉ một trên đời.

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 11

Tạo dáng bên những sản phẩm làm bằng bút chì màu

Biến bút chì màu thành những tác phẩm nghệ thuật - Hình 12

Ngày càng nhiều những tác phẩm làm từ bút chì màu

Chính sự đặc biệt này đã giúp sản phẩm làm từ bút chì màu chinh phục nhiều du khách quốc tế. Henry Le Design đã xuất khẩu nhiều đơn hàng đến châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn... Trong thời gian sắp tới, Henry Le Design sẽ cho ra nhiều sản phẩm từ bút chì hơn nữa và đưa những tác phẩm nghệ thuật làm từ bút chì thành một tour du lịch khám phá giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loại cây thủy sinh để bàn hợp "phong thủy" được nhiều chị em yêu thích
09:46:35 17/05/2021
Rửa thịt với nước rất khó sạch, làm theo cách này, bao nhiêu thứ bẩn trôi ra hết
09:05:40 17/05/2021
8 mẹo nhỏ giúp căn bếp lung linh như trên bìa tạp chí
08:36:32 17/05/2021
5 điểm dễ nhận thấy của ngôi nhà may mắn, vượng khí
07:56:03 17/05/2021
Gầm giường dù rộng đến đâu cũng không được để đồ linh tinh, kị nhất là 3 thứ này
09:07:26 17/05/2021
Làm thế nào gỡ băng dính mà không làm hỏng tờ giấy quan trọng: Cứu bạn 'bàn thua trông thấy'!
16:45:14 16/05/2021
Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp
22:32:45 17/05/2021
Khu vườn thẳng đứng bên trong tòa tháp "ruộng bậc thang" ở Singapore
09:04:24 17/05/2021
Nhìn qua tưởng nhà để xe cũ kỹ, vào trong mới choáng ngợp không gian ấn tượng ai cũng muốn ở
08:58:47 18/05/2021
"Nông trại" rộng 300m² đẹp như cổ tích với đủ loại hoa và rau quả của mẹ 4 con ở Móng Cái, Quảng Ninh
07:30:05 18/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, sống trong chung cư tại Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021

Tin mới nhất

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia đình luôn "trong ấm, ngoài êm"

09:04:27 18/05/2021
Phong thủy phòng ngủ luôn rất quan trọng. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy giúp gia đình bạn luôn trong ấm, ngoài êm. 

Khối bê tông "lơ lửng" ở Tokyo

09:03:15 18/05/2021
Văn phòng kiến trúc Suppose Design Office đã thiết kế một nhà vệ sinh đặt cạnh lối vào nhà ga Sendagaya, dưới chân một cây cầu vượt gần sân vận động Olympic ở Tokyo, gây ấn tượng mạnh với hình ảnh một khối bê tông lơ lửng giữa phố.

Thú vui nuôi cá cảnh

08:57:16 18/05/2021
Không giới hạn tuổi tác hay công việc, nuôi cá cảnh đang trở thành thú vui giải trí, thư giãn của rất nhiều người dân từ thị thành đến nông thôn lựa chọn để có được phút giây nhẹ nhàng, thanh thản xua tan căng thẳng, mệt mỏi, nỗi lo toa...

Kinh nghiệm quý trong việc lựa chọn và sử dụng sàn gỗ bền đẹp

08:55:54 18/05/2021
Sàn gỗ là một loại vật liệu hoàn thiện phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt trong công trình nhà ở. Với nhiều ưu điểm, sàn gỗ là sự lựa chọn của nhiều chủ nhà.

Vườn rau thủy canh công dụng '2 trong 1' của ông bố Việt tại Mỹ

08:52:33 18/05/2021
Nhìn bàn làm việc với không gian xanh mát từ những khóm rau thủy canh tươi tốt nhiều người không khỏi trầm trồ, thích thú với cách làm vườn mà chủ nhân đã thực hiện.

Căn nhà phố với mặt tiền tối giản nhưng đem lại sự hài hòa đến bất ngờ ở Nhật Bản

06:54:44 18/05/2021
Với thiết kế hai tầng, căn nhà phố với vẻ ngoài bình dị nhưng ẩn chứa bên trong là thiết kế gần gũi, thân thiện với môi trường.

Học mẹ đảm hô biến căn nhà trở nên bừng sáng nhờ "nữ hoàng" hoa hồng Juliet vàng cam tuyệt phẩm!

17:10:17 17/05/2021
Căn nhà của chị Hà Lê trở nên đặc biệt hơn nhờ bình hoa hồng Juliet sắc vàng cam rực rỡ. Ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa, ai ai cũng phải trầm trồ.

Cây Trúc Đào - Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây ra hoa đẹp

17:07:38 17/05/2021
Cây Trúc Đào là loài cây có vẻ đẹp cuốn hút, được trồng rất nhiều tại công viên hoặc trang trí cảnh quan xung quanh. Thế nhưng khi trồng phải hết sức lưu ý vì đây là loài cây chứa độc tố.

Những người giàu có không bao giờ đặt ba món đồ này trong nhà, lý do rất đơn giản

17:06:04 17/05/2021
Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận.

Phối cảnh căn nhà được "hô biến" từ rác thải nhựa cắt nhỏ

09:02:49 17/05/2021
Dự án này vừa giải quyết vấn đề tái chế rác thải nhựa vừa giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà ở trầm trọng của châu Phi.

Vườn dưa lưới hữu cơ trên sân thượng với trái to đều tăm tắp ai nhìn cũng mê của cặp vợ chồng trẻ Sài Gòn

08:00:36 17/05/2021
Khu vườn chính là tâm huyết và niềm đam mê trồng dưa lưới của cặp vợ chồng anh Nguyễn Công Bằng và chị Phạm Thị Phượng.

8 lỗi phổ biến vô tình đẩy nhà bạn thành "nơi trú ẩn" của côn trùng

06:02:50 17/05/2021
Có lẽ còn rất nhiều người chưa biết rằng, lựa chọn nội thất, tìm các ý tưởng thiết kế có thể mang tính thẩm mỹ cao nhưng lại vô tình gián tiếp trở thành nguyên nhân thu hút côn trùng.

9 ý tưởng thông minh để mở rộng tối đa không gian cho phòng ngủ nhỏ

20:19:03 16/05/2021
 Mở rộng diện tích chính là một trong những vấn đề khiến các nhà thiết kế nội thất đau đầu. Phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể mở rộng tối đa nhờ những bí quyết nhỏ nhưng có võ trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hoa Phi Yến - Cách trồng và chăm sóc loài hoa đẹp đẽ của tháng 7

19:55:59 16/05/2021
Hoa Phi Yến là loài hoa có vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút. Vậy tại sao nó được gọi là loài hoa của tháng 7, ý nghĩa hoa Phi Yến cũng như cách trồng và chăm sóc ra sao, hãy cùng khám phá nhé.

11 thói quen này sẽ giúp bạn không phải lo nghĩ tiền bạc, đạt được tự do tài chính

19:54:29 16/05/2021
11 thói quen tốt dưới đây sẽ giúp bạn đi đúng hướng, tự do tài chính là điều nằm trong tầm tay.

Thầy giáo Sài Gòn trồng rau, nuôi cá trên sân thượng 10m2, vốn 20 triệu giờ ăn không hết

19:51:24 16/05/2021
Sinh ra từ nông thôn nên hiện tại dù đang sống ở thành phố lớn, thầy giáo Nguyễn Đức Thắng vẫn hàng ngày thích thú với công việc trồng rau, nuôi cá trên khoảng sân thượng của gia đình.

Ngôi nhà tạo ấn tượng giữa khu phố bởi thiết kế mặt tiền độc đáo ở Hải Phòng

11:48:41 16/05/2021
Không gian sống vừa mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho mọi người trong nhà vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng đối với những ai có dịp ghé qua, đó chính là điều mà cả kiến trúc sư và chủ nhà đều mong muốn hướng tới.

Mắc phải 6 sai lầm này thì đồ nội thất có đắt đến mấy vẫn sẽ "đội nón ra đi" như thường

11:45:46 16/05/2021
Đầu tư nội thất thường tốn 1 khoản lớn nên bạn cần chú ý hơn đến cách bảo quản, vệ sinh nó.

Một số ý tưởng thiết kế không gian mở cho ngôi nhà

10:07:03 16/05/2021
Không gian mở có khả năng kết nối trực quan giữa các khu vực khác nhau trong cùng một công trình.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM

10:05:41 16/05/2021
Ngôi nhà trang trí bằng hàng nghìn cuộn len và gấu bông xinh xắn, được anh Nghĩa dành hơn 3 năm để hoàn thiện dựa trên sở thích và đam mê của vợ.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon

Ẩm thực

12:01:34 18/05/2021
Thịt kho hột vịt là món ăn tết ngon và có ý nghĩa cho cả năm được sung túc. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon.

Bức ảnh cuối cùng Trịnh Sảng xuất hiện bên Trương Hằng: Phì phèo thuốc lá, nạt nộ nhau ngay trên phố đông người

Sao châu á

11:58:48 18/05/2021
Chuyện tình giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng giờ đây chỉ còn là điều dĩ vãng.

Vợ tố chồng “đi đường quyền”, cầu cứu bố mẹ trong đêm, bức xúc nhất là lời dọa dẫm của thông gia

Đời sống

11:58:08 18/05/2021
Nóng nhất trên mạng xã hội lúc này là bài đăng vợ tố chồng đi đường quyền khiến cô phải cầu cứu bố mẹ ngay trong đêm. Tuy nhiên ngay cả khi đã về nhà cha mẹ ruột, người vợ vẫn liên tục bị chồng quấy nhiễu, phá phách nên không thể sống y...

Để lấy danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới, Ford Mustang phải đánh đổi điều này

Siêu xe

11:55:19 18/05/2021
Ford Mustang đang chứng kiến thực tế đáng lo ngại khi độ tuổi trung bình khách hàng mua xe đang tăng theo năm tháng.

Cậu ấm 18 tuổi nhà David Beckham khoe ảnh với bạn gái, nhìn bụng nàng mẫu trẻ mà netizen tá hỏa vì nghi có bầu

Sao âu mỹ

11:53:20 18/05/2021
Dân tình không khỏi nghi ngờ Romeo Beckham và bạn gái chân dài đã có em bé sau khi loạt ảnh mới nhất của cả hai gây xôn xao MXH.

Dàn thí sinh Olympia "khẩu chiến" trên MXH: Chửi tục khi bị chê trình kém, chỉ thả 1 bình luận đủ khiến đối phương "bỏ chạy"

Netizen

11:48:27 18/05/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia vốn là chương trình trí tuệ được quan tâm nhất cho giới học sinh phổ thông. Các thí sinh tham gia chương trình thường đại diện cho các trường cấp 3 nên cũng sở hữu thành tích học tập khá tốt, có vốn hiểu biết sâu ...

Angela Baby chưa chốt phim mới đã dính án đạo nhái Selena Gomez đến 98%, netizen thẳng tay "ném đá"

Phim châu á

11:35:43 18/05/2021
Bộ phim ngôn tình từng gọi tên Angela Baby là nữ chính dính án đạo nhái khi vừa tung poster.

Kỳ lạ cô gái "hồi sinh" sau khi bị đóng băng 6 tiếng: Y học nói đó là một tình trạng hiếm gặp

Sức khỏe

11:34:03 18/05/2021
Ai nhìn vào cũng nghĩ cô gái này đã chết, bởi chẳng có ai sống nổi dưới cái lạnh âm 30 độ C. Nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra ngay sau đó…

Nghe 'Chị Đại' Xa Thi Mạn bật mí bí quyết dưỡng da để nhan sắc bao năm vẫn khiến thiên hạ trầm trồ

Phong cách sao

11:25:54 18/05/2021
Chị Đại Xa Thị Mạn luôn có bí quyết riêng để có được làn da đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

17 người trong một gia đình ở Gaza chết vì vụ không kích của Israel

Thế giới

11:23:27 18/05/2021
17 người trong một gia đình chết vì bị không kích, bé 6 tuổi được kéo ra từ ngôi nhà sập... là những câu chuyện phần nào phản ánh bi kịch mà dân thường phải gánh chịu trong xung đột Israel - Hamas.

Huấn luyện viên của sao tiết lộ mẹo giảm cân

Làm đẹp

11:23:27 18/05/2021
Latoya Julce chia sẻ một số cách cải thiện vóc dáng. Những thói quen này đã giúp nhiều người nổi tiếng có thân hình săn chắc.

Vương Hạc Đệ và mỹ nữ Sơn Hà Lệnh đẹp xuất sắc trong bộ ảnh quảng bá phim đậm chất "ông bà anh"

Hậu trường phim

11:21:47 18/05/2021
Bộ ảnh quảng bá phim của Vương Hạc Đệ và Châu Dã được khen ngợi hết lời.

Biker Việt chi gần 1 tỷ đồng độ Ducati Streetfighter V4, riêng bộ mâm ngang ngửa chiếc Honda SH

Xe máy

11:12:45 18/05/2021
Bản độ được chủ nhân kỳ công gắn lên dàn đồ chơi hàng hiệu đắt đỏ, đưa tổng giá trị lên tới gần 1,6 tỷ đồng.

Trong mùa hè này, 3 con giáp tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển vượt bậc, đã giàu càng thêm giàu

Trắc nghiệm

11:12:14 18/05/2021
Trong mùa hè này, sẽ có 3 con giáp phát tài phát lộc, kiếm tiền cực dễ và đặc biệt sự nghiệp phát triển vượt bậc.

HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?

Sao việt

11:10:11 18/05/2021
Hành động của Nguyễn Sin nhận được nhiều sự tuyên dương, trong đó có diễn viên Lý Nhã Kỳ.