BIẾN CĂNG: Mệt mỏi vì cuộc chiến “vạch trần” Võ Hoàng Yên và H.L – bà Phương Hằng cầu xin “được cấm livestream”

Bà Phương Hằng khẳng định, nếu có văn bản yêu cầu chấm dứt livestream thì mình sẽ nghiêm túc chấp hành.

Từ khi bắt đầu seri “bóc phốt” đường dây chữa bệnh lừa đảo Võ Hoàng Yên và hàng loạt cái tên có liên quan của giới showbiz. Bà Phương Hằng trở thành cái tên “ám ảnh” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Phủ sóng mạnh mẽ đến như thế nhưng nữ đại gia cũng nhận về không ít đả kích. Thậm chí, chính ông xã là người đứng ra ngăn cản bà Phương Hằng nên chấm dứt việc làm này lại. Tuy nhiên, với lời tuyên bố “đã động là chạm”, CEO Khu Du Lịch Đại Nam khẳng định dẫu có ly hôn cũng quyết “xanh chín” đến cùng.

Trưa 12/06, bà Phương Hằng gây bất ngờ khi chia sẻ tâm thư bày tỏ sự “uất ức” khi tất cả những điều mình làm đều vì cộng đồng nhưng lại đánh đổi bằng sự sỉ nhục và lăng mạ. Vì vậy, bà cầu mong nhận được văn bản “cấm livestream” để mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo ban đầu.

Video đang HOT

BIẾN CĂNG: Mệt mỏi vì cuộc chiến vạch trần Võ Hoàng Yên và H.L - bà Phương Hằng cầu xin được cấm livestream - Hình 1

Bài viết của bà Phương Hằng:

TÂM THƯ GỬI TẤT CẢ QUÝ VỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Nguyễn Phương Hằng tôi yêu cầu ra văn bản cấm tôi livestream.

Quý vị thân mến! Nguyễn Phương Hằng tôi tố cáo ông Võ Hoàng Yên vì ông ấy đã lường gạt dân chúng suốt 14 năm qua, xin thưa là RÒNG RÃ 14 NĂM QUA. Một quá trình tìm hiểu và lật đổ bộ mặt dối trá “thần tượng” đầu tiên này, tôi ngỡ ngàng ngạc nhiên phát hiện ra hàng loạt những “thần tượng” khác cũng lường gạt, cũng ma mị và giả dối không kém. Phía sau ông ấy là hàng loạt những nghệ sỹ, hàng loạt những “người của công chúng, họ kết nối, cổ vũ, quảng cáo cho tên tuổi của Võ Hoàng Yên. Nhưng khi tôi kêu gọi lên tiếng, thì không những không lên tiếng, mà còn chửi rủa tôi, miệt thị tôi, đặt điều vu khống tôi, đưa tin sai lệch về tôi và công ty tôi, muốn tôi câm miệng bằng mọi cách. Mạng xã hội thì công kích tôi, báo chí thì im lặng, chực chờ khi tôi sai sót thì lên bài mừng rỡ như vỡ trận. Đến khi tôi chứng minh được sự liên quan rõ ràng giữ H.L. với ông Võ Hoàng Yên thì không những không muốn tin, mà có một bộ phận mù quáng bênh vực rồi công kích tôi, hàng loạt nghệ sỹ và một số người chà đạp nhân phẩm tôi, xúc phạm gia đình và con cái tôi, bóp méo mọi sự thật để hạ uy tín tôi bằng mọi thủ đoạn.

BIẾN CĂNG: Mệt mỏi vì cuộc chiến vạch trần Võ Hoàng Yên và H.L - bà Phương Hằng cầu xin được cấm livestream - Hình 2

Không dừng lại ở đó, hàng loạt báo chí cũng im lặng một cách bất ngờ, nhưng khi có thông tin về bất kì một văn bản nào bắt lỗi tôi, thì họ tung hô như được mùa. Quý vị ơi! Sáng hôm nay, báo VOV đã đăng một bài báo “đòi xử lý nghiêm vì tôi livestream”. Tôi thật sự sốc và mất lòng tin. Họ nói tôi rằng tôi sử dụng những ngôn ngữ xấu xí để đả kích người khác. Vậy hãy cho tôi hỏi: BAO NHIÊU NGHỆ SỸ TRÌNH DIỄN TRÊN SÂN KHẤU NÓI LỜI PHẢN CẢM? Bao nhiêu vở diễn ăn nói tục tĩu, nếu không nói là quá trơ trẽn – gọi là “hài dơ”. Bao nhiêu người lên livestream Facebook tới Youtube, từ Youtube tới Tiktok và hàng loạt những mạng xã hội để xúc phạm tôi, để xúc phạm người khác, họ nói hàng ngày hàng giờ, họ tha hồ chửi bới tục tĩu, họ muốn nói gì thì nói để bán miệng kiếm tiền, đã AI XỬ LÝ NGHIÊM CHƯA? Sao không xử lý họ giúp tôi? Mà chỉ chăm chăm vào soi mói và bắt lỗi tôi TỪNG CÂU TỪNG CHỮ? Tôi livestream có phải để quáng cáo để kiếm tiền không? Tôi được lợi hay công chúng được lợi? Mà lại chỉ nhắm vào tôi?

Hàng triệu người thương mến tôi, ủng hộ tôi vì vạch trần cái ác. Tôi nói ra, tôi bức xúc, tôi kêu gào, thi thoảng có một vài từ ngữ lỡ lời thì bắt chẹt tôi, lên án tôi, phạt tôi? Rồi hả hê khi tôi bị phạt. Còn khi tôi không nói ra, thì tôi phụ lòng tin của hàng triệu người kì vọng vào tôi. Tôi không nói ra thì người dân tiếp tục bị lường gạt, bị ma mị, đã khổ NGÀY CÀNG KHỔ, đã tin NGÀY CÀNG TIN vào những thứ tâm linh dối trá. Ai được ai mất nhiều hơn khi tôi không lên tiếng? Có phải cả tôi và công chúng đều bị dồn đến chân tường hay không? Nếu vậy, tôi tha thiết yêu cầu có một văn bản CẤM TOÀN BỘ những ai livestream tục tĩu thoá mạ người khác, cấm luôn những ai lên tiếng nói vì lẽ phải, hoặc để ủng hộ người khác. CẤM HẾT! Như vậy mới là công bằng. Còn nếu cảm thấy tôi là một người dân không lương thiện, cảm thấy những gì tôi làm là vô nghĩa, cảm thấy không cần, thì hãy ra văn bản CẤM MỘT MÌNH TÔI thôi. Tôi sẵn sàng im lặng và cứ để công chúng tiếp tục bị ma mị lọc lừa.

Những gì tôi nói có hợp với lòng công chúng không? Nếu không có giá trị thì tại sao hàng triệu người vẫn nghe tôi, vẫn ủng hộ tôi? Có phải người ta chỉ muốn nghe những điều đúng không? Bởi vì những gì tôi nói là sự thật, là THẬT NHẤT! Không cần phạt tôi nữa, hãy cấm tôi nói!

Để không phụ lòng công chúng tin yêu tôi, muốn tôi làm cho xã hội này sạch đẹp, thì đừng phạt tôi nữa, hãy CẤM TÔI NÓI. Và kể từ sau khi cấm tôi nói, xã hội này sẽ trở về như trước, quyền lợi cho công chúng, còn mất mát dành cho tôi và những người thấp cổ bé họng.

Hãy ra văn bản cấm tôi livestream đi! Tôi sẽ trả tất cả về với xã hội, trách nhiệm của tôi đến đây là đủ! Vì tôi cũng biết mệt mỏi. Tôi cần sự ủng hộ, chứ tôi không cần những đả kích.

Hãy ra văn bản NGAY và LUÔN để cấm một công dân Nguyễn Phương Hằng câm miệng, không được phát ngôn trước công chúng dù đúng hay sai! Tôi sẽ chấp hành ngay lập tức! Tôi đang mong chờ điều này vì tôi cũng quá mệt mỏi. Vì tôi đã là nạn nhân của bao nhiêu sự dối trá rồi, cho nên tôi CŨNG CẦN IM MIỆNG! Bản thân công ty tôi, gia đình tôi làm thiện nguyện, cho cũng bị chửi, không cho cũng bị chửi. Và tôi đã nhận được nhiều bình luận nói rằng: NẾU KHÔNG CHO ĐỪNG TRÁCH BỊ CHỬI! Vậy thì cái xã hội này nó có loạn chưa? Tự do ngôn luận theo kiểu bầy đàn, còn tôi chỉ có MỘT MÌNH. Vậy thì chính nghĩa nằm ở đâu? Đây là chân lý hay dồn tôi vào chân tường? Thế thì tôi sẽ không cho, cứ chửi đi! Tôi dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận này cho nhân viên của tôi, vì đã ép tôi vào tới đường cùng! Thế thôi!

Sau bài viết này, tôi chờ công văn mới nhất là hãy cấm tôi nói và phát sóng trực tuyến! Tôi xin chấp hành và không có bất kỳ một ý kiến nào!

BIẾN CĂNG: Mệt mỏi vì cuộc chiến vạch trần Võ Hoàng Yên và H.L - bà Phương Hằng cầu xin được cấm livestream - Hình 3

Trước đó, bà Phương Hằng thông báo sẽ livestream vào lúc 19 giờ để giải đáp các câu hỏi của khán giả.

BIẾN CĂNG: Mệt mỏi vì cuộc chiến vạch trần Võ Hoàng Yên và H.L - bà Phương Hằng cầu xin được cấm livestream - Hình 4

Bà Phương Hằng 'lật kèo' cực mạnh, tuyên bố không rút đơn cũng không ly dị chồng

Bà Hằng đã trở lại và lợi hại hơn xưa!

Từ khóc lóc đến tuyên bố "dừng cuộc chơi" vì nhiều áp lực, ồn ào, ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình, con cái, nhiều khán giả đã đinh ninh bà Phương Hằng sẽ rời "vũ trụ livestream", ngừng hết tất cả những kiện tụng, đấu tố thời gian qua. Thế nhưng vào tối ngày 4/6, nữ đại gia lại bất ngờ "comeback" cực mạnh, đặc biệt là với tâm thế rất vui vẻ.

Theo đó, bà chủ Đại Nam thậm chí còn mở màn bằng bài hát gửi tặng đến những khán giả đang xem live. Trong livestream, bà Hằng tiết lộ cô con gái 15 tuổi đã lấy lại tinh thần, hiểu những điều mẹ đang làm sau khi bị xã hội tác động.

Bà Phương Hằng lật kèo cực mạnh, tuyên bố không rút đơn cũng không ly dị chồng - Hình 1

Đáng chú ý, bà khẳng định bản thân sẽ không bao giờ rút đơn kiện mà mình đã cất công lập vi bằng, chạy theo thời gian qua: "Tôi là người gài cái game này, tôi phải biết tôi đi làm sao chứ. Tôi đang chờ xem họ đối xử với tôi như thế nào, tình huống nào thì biện pháp đó.

Sắp tới cộng đồng mạng sẽ là khán giả bình chọn ai sẽ được trở lại, ai sẽ ra đi mãi mãi. Tôi đã chiến đấu 3 tháng nay còn 1 tháng nữa dễ gì tôi bỏ cuộc. Ai kiện tôi, tôi không có sợ đâu vì tôi không có làm gì sai pháp lý hết. Tôi có một đội luật sư sẵn sàng ra tòa."

Bà Phương Hằng lật kèo cực mạnh, tuyên bố không rút đơn cũng không ly dị chồng - Hình 2

Bà cũng hài hước chia sẻ mình sẽ không dễ dàng ly hôn ông Dũng "lò vôi" như đã nói trước đó, thậm chí sắp tới còn sẽ livestream kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. Tất cả những phát ngôn thời gian qua của bà Hằng là nhằm "thử lòng" mọi người và bà biết, nhiều người đã "mừng hụt", thậm chí rất hả hê.

Bà Phương Hằng lật kèo cực mạnh, tuyên bố không rút đơn cũng không ly dị chồng - Hình 3

Bà xã ông Huỳnh Uy Dũng cũng cho biết, bản thân chỉ theo đuổi sự thật và "mắc tội" với nhiều người là do dám nói thật những điều dễ gây mất lòng: "Nếu mà nói ra nó đụng chạm rất là nhiều nhưng đó là những sự thật khiến chúng ta rất đau lòng và suy nghĩ lại. Trong cuộc sống này có những sự dối trá, ma mị không thể để cho con cháu chúng ta tiếp tục bị như vậy được nữa.

Hễ đụng đến là kéo nhau lên án người khác nên tôi thấy khó chịu thì tôi nói, mà nói ra thì tôi có lỗi. Lời thật hay mất lòng, mong muốn của tôi là một xã hội văn minh sạch đẹp, trật tự trở lại vì tôi yêu dân, yêu nước, tôi yêu cái chân thiện mỹ. Không lẽ tôi yêu những điều tốt đẹp, tôi gìn giữ là tôi có tội sao?

Bà Phương Hằng lật kèo cực mạnh, tuyên bố không rút đơn cũng không ly dị chồng - Hình 4

Tại sao phải tấn công, vùi dập một mình tôi nhưng mà đâu có làm gì được tôi đâu. Một đám đông vùi dập mình tôi, có gì hay ho chứ? Rủ nhau chơi những trò bẩn thỉu có hay ho gì?

Không ai dám lên tiếng vì tôi nói đúng quá, cái tội của tôi là nói đúng quá. Tôi nói lên mặt trái của xã hội nhiều năm quá đúng luôn cho nên tôi thành có tội. Tội của tôi là nói thật... Tôi đã mang sự thật đến cho quý vị, cái chúng ta ngộ ra là chân lý chứ không thể là chân tường" , nữ đại gia chia sẻ.

Bà Phương Hằng lật kèo cực mạnh, tuyên bố không rút đơn cũng không ly dị chồng - Hình 5

Nữ đại gia cũng cho biết bà nhận được tình cảm từ nhiều người khi thấu hiểu và ủng hộ những điều bà đang làm: "Chúng ta đặt niềm tin nên phải trả giá. Những người hiểu biết thương tôi vô cùng. Tôi đọc những tin nhắn an ủi, động viên mà chảy nước mắt".

Bà Phương Hằng lật kèo cực mạnh, tuyên bố không rút đơn cũng không ly dị chồng - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm
14:34:38 28/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Hot: Đồng Văn Hùng của Ẩm thực mẹ làm thông báo lấy vợ bằng hình ảnh "bá đạo" chứng minh “nhà là phải có nóc"
14:24:10 28/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Jackson Wang (GOT7) gặp bé gái tuột dây áo và hành động gây bão MXH
03:00:25 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?
01:46:46 30/07/2021

Tin mới nhất

Instagram Việt đang bị một kiểu story "xâm chiếm", bạn đã biết chưa?

08:54:54 30/07/2021
 Instagram Việt Nam đang tràn ngập dạng story này, từ người dùng thông thường cho đến hàng loạt nghệ sĩ, diễn viên, blogger...

Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa

08:10:50 30/07/2021
Cách xử lý tình huống vừa hợp lý, vừa hợp tình của chiến sĩ CSGT mang đến cái kết ấm lòng cho người xem.

Hỏi điểm thi tốt nghiệp của đứa em, thanh niên nhận về 1 câu trả lời siêu lầy, nghe xong cũng phải thét lên "trời ơi"

08:06:15 30/07/2021
Suốt thời gian qua, các sĩ tử 2k3 đã biết điểm của mình và khoe rần rần trên mạng xã hội.

Nam sinh 9 năm trước khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng: Bị chế ảnh khắp MXH, cuộc sống hiện tại thay đổi ngoạn mục

08:04:54 30/07/2021
Cách đây 9 năm, nam sinh Hà Nội này đã được phong danh thánh cuồng trong lần gặp nhóm nhạc T-ara.

5 cái tên nổi tiếng, thu nhập hàng triệu đô trên TikTok Trung Quốc

08:01:37 30/07/2021
Douyin, được biết đến ở các quốc gia khác với cái tên TikTok, đã công bố danh sách các blogger xuất sắc nhất, những người được Mạng đa kênh (MCN) giúp đỡ thành công. 5 trong số những người dùng Douyin thành công nhất này đã kiếm được nh...

"Đại hội" mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các "cao thủ" da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ

07:35:21 30/07/2021
Cuộc sống của chúng ta trong những ngày ở nhà không la cà để phòng chống dịch bệnh đã bị thay đổi như thế nào thì không còn phải nói nhiều nữa.

Group Bộ tộc MixiGaming được định giá tận 12 tỷ, Độ Mixi chốt kèo: "Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá"

06:37:25 30/07/2021
Trên sóng livestream, Độ Mixi đã nói vui rằng: Trả bao nhiêu cũng thế thôi, không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá!

Cộng đồng quốc tế cảm kích trước thông điệp tuyệt vời của ông lão Nhật Bản tại Olympic Tokyo 2020

06:33:19 30/07/2021
Một cổ động viên lớn tuổi tại Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ phía cộng đồng quốc tế, sau khi giơ tấm bảng biểu ngữ ủng hộ các VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020.

Sinh viên Ngoại thương và Kinh tế Quốc dân cãi nhau om sòm: Trường nào tốt hơn, cơ hội xin việc cao hơn?

06:22:20 30/07/2021
Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại thương - 2 cái tên đào tạo kinh tế đình đám bậc nhất miền Bắc.

Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi

02:41:43 30/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội nổi lên một hot girl da nâu siêu sexy tên Lê Vi. Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng thường xuyên bị đồn là người yêu cũ của hot girl Binz.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định không ăn bám chồng

02:20:53 30/07/2021
Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang) là một trong những KOLs nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp theo phong cách lai Tây, Xoài Non còn thu hút sự chú ý khi kết hôn với streamer giàu nhấ...

Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm cũng ẩn ý chuyện "true love"

22:25:43 29/07/2021
Những lời nhắn nhủ tới true love của Linh Ngọc Đàm vừa ẩn ý nhưng cũng vô cùng tình cảm và chân thành.

Được hàng xóm giúp đỡ lúc bệnh tật khốn khó, cụ ông viết bức thư tay đầy cảm động: "Tình xóm giềng cô giúp đỡ rất quý, không lời cảm ơn nào xứng đáng"

22:19:57 29/07/2021
Bức thư tay của cụ ông 88 tuổi cảm ơn gia đình hàng xóm đã giúp đỡ giữa thời điểm bệnh dịch khó khăn lại thêm sức khỏe già yếu khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Cậu bé lao xuống gầm xe ô tô trên đường, biết mục đích hành động ai cũng phải xuýt xoa

22:18:42 29/07/2021
Nhìn cậu bé vui vẻ sau khi hoàn thành xong công việc, ai cũng khen ngợi thật nhiều.

Muôn kiểu chống chế lệnh giãn cách của các "thánh yêu thể dục" ở Hà Nội: Khi cái bánh mì, mớ rau và cả vợ... thành đạo cụ diễn xuất

22:14:46 29/07/2021
Nhiều người nói đùa với nhau rằng, có dịch, có giãn cách mới thấy tinh thần thể thao cao vút tới mức bất chấp của người Hà Nội...

Đã được miễn phí tiền nhà, người thuê xúc động đến bật khóc khi nhận được thứ chủ nhà để lại ngoài cửa

22:13:49 29/07/2021
Hành động của vị chủ nhà đang nhận được rất nhiều lời ca ngợi trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

YouTuber đánh liều tới thăm thành phố lạnh nhất thế giới, buốt giá gấp 2 lần Bắc Cực và gần như chẳng bao giờ thấy mặt trời

21:59:24 29/07/2021
Được biết, chỉ cần mặc phong phanh một chút là bạn hoàn toàn có thể mất mạng chỉ trong vòng 5 phút khi tới thành phố này!

Gái đẹp liên tục bị nhận nhầm là bồ cũ Binz, còn đem so với cả Châu Bùi: Không yêu rapper vì sợ drama!

21:58:03 29/07/2021
Tất tần tật về Lê Vi - cô nàng bị dân mạng hiểu lầm là tình cũ của Binz đang gây sốt trên MXH gần đây.

Con gái chiếm xích đu ở công viên không cho bạn chơi cùng, 3 người mẹ có cách xử lý khác nhau, dân mạng tranh cãi ai mới đúng?

21:52:40 29/07/2021
Cách giải quyết của bậc làm cha làm mẹ trong các tình huống này sẽ là tấm gương và trở thành bài học lớn cho con cái.

Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"

21:50:56 29/07/2021
Bị bắt khi đang đi dạo, người phụ nữ được mời về đồn nhưng chị kiên quyết không nhận tội, còn bắt chiến sĩ công an phải khai tên tuổi, nhân thân trước.

Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về

21:44:58 29/07/2021
Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong các vở hài kịch nhưng hóa ra lại xuất hiện ở đời thực.

Gái xinh tiết lộ loạt mâm cơm theo chủ nghĩa "toàn thịt", giá chỉ 100k quay đầu nhưng ngon

21:43:22 29/07/2021
Do làm việc trong lĩnh vực cũng liên quan đến ẩm thực nên các mâm cơm của My vì thế mà trông hấp dẫn hơn hẳn.

Tối đi ngủ quên đóng cửa, gia đình bị kẻ lạ mặt đột nhập còn để lại cảnh tượng kinh dị không ai dám mó tay vào

21:38:23 29/07/2021
Một gia đình đã giật mình khi thấy người lạ nằm ngủ ngon lành trong nhà nhưng còn sốc hơn khi phát hiện ra những chuyện mà hắn đã làm lúc cả nhà đang say giấc nồng.

Thích làm cua-rơ trên phố mùa dịch, người đàn ông lãnh đủ hậu quả

21:35:51 29/07/2021
Không tuân thủ lệnh giãn cách xã hội, người đàn ông hồn nhiên đạp xe thể dục giữa mùa dịch.

Con trai nấu cơm theo hướng dẫn của mẹ “1 ly gạo 3 ly nước” nhưng kết quả lại có gì đó không ổn

21:30:15 29/07/2021
Cậu con trai rõ ràng đã làm đúng công thức hướng dẫn nấu cơm của mẹ nhưng tại sao lại nhận được phản ứng bất thường từ chị gái.

Khi thèm ăn cá khủng khiếp mà nhà chỉ còn thịt bò, cô gái sáng tạo ra tác phẩm khiến dân mạng phục sát đất

21:29:47 29/07/2021
Thực tế từ năm ngoái đã chứng minh, mùa dịch là thời điểm chị em sáng tạo ra vô số tác phẩm bếp núc nhưng bên cạnh những sản phẩm thăng hoa thì thảm hoạ cũng không ít, chí ít là tính những bài đăng viral trên mạng thì như vậy.

Nhà Meghan ép nhân viên giữ bí mật để lừa dối hoàng gia, Harry bị "nghiện" đấu đá với gia đình

21:24:28 29/07/2021
Vợ chồng Meghan và Harry từ lâu đã có sự toan tính kỹ lưỡng trước khi rời hoàng gia.

Vừa ra trước cửa nhà "uốn éo" tập thể dục, người đàn ông bị công an "hộ tống" lên phường

21:21:57 29/07/2021
Phát hiện người đàn ông đứng uốn éo tập thể dục trước cửa nhà, 2 cán bộ tuần tra lập tức dừng xe và đưa người này lên phường.

CEO Công ty Đại Nam tặng oxy hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19, bệnh viện Chợ Rẫy gửi lời cám ơn và chia sẻ bất ngờ

21:05:34 29/07/2021
Ngoài xác nhận đã nhận được thông tin hỗ trợ oxy từ phía Công ty CP Đại Nam, bệnh viện Chợ Rẫy còn gửi lời cảm ơn sự đồng hành của công ty này.

Nữ sinh Olympia giật spotlight vì quá xinh luôn: Ngoài đời là Hoa khôi, soi info càng choáng với thành tích học

21:01:43 29/07/2021
Coi Đường Lên Đỉnh Olympia từ xưa tới nay thì ai cũng nhận ra sự bổ ích rồi, nhưng với các bạn khán giả trẻ thì còn... bổ mắt nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tước danh hiệu

Sao việt

09:38:03 30/07/2021
Thông báo từ chính fanpage của NSND Hồng Vân đã giúp khán giả thở phào nhẹ nhõm.

Cô gái Việt mở nhà trẻ tại Mỹ

Thế giới

09:36:36 30/07/2021
Ngoc Ho mở nhà trẻ cho con em người gốc Việt sau khi tham gia khóa học hỗ trợ khởi nghiệp miễn phí ở Houston.

Bách Hóa Xanh tăng vọt doanh thu nhưng vẫn lỗ

Đời sống

09:35:49 30/07/2021
Doanh số của Bách Hóa Xanh đạt 13.360 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm, tăng mạnh 42% so với cùng kỳ 2020.

2 cách nấu canh củ sen nấm và đậu đỏ thanh đạm hấp dẫn thơm ngon

Ẩm thực

09:33:35 30/07/2021
Mỗi khi trời nắng nóng, không gì tuyệt hơn là có món canh củ sen nấm hoặc canh củ sen đậu đỏ để thanh mát cơ thể. Đây cũng là một món chay hấp dẫn cho những ngày ăn chay nữa đấy. Cùng vào bếp thực hiện ngay thôi.

Yên Bái: Hai xe máy tông nhau, 3 người thương vong

Sự kiện nóng

09:31:52 30/07/2021
Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 70 đoạn qua thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình) khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Hành khách ngày càng ‘ngỗ ngược’, tiếp viên hàng không Mỹ học thêm khoá tự vệ

Chuyện lạ

09:31:04 30/07/2021
Các tiếp viên được dạy một loạt các kỹ năng, từ tư thế phòng thủ đến cách ra đòn đối phó với một tên không tặc liều lĩnh đòi điều khiển máy bay.

Ô tô Subaru trang bị túi khí bên ngoài bảo vệ người đi bộ

Ôtô

09:23:36 30/07/2021
Mẫu xe Subaru Levorg tại Nhật Bản được bổ sung trang bị an toàn là túi khí trên nắp ca-pô để bảo vệ người đi bộ khi có tai nạn.

Huỳnh Hiểu Minh khoe em họ giành HCV Olympic, Angelababy không chúc mừng

Sao châu á

09:19:46 30/07/2021
Hoá ra, người hùng mang thành tích ấn tượng về cho đất nước tỷ dân là em họ của tài tử Tân Bến Thượng Hải

Tình hình tài chính của Barca tệ như thế nào?

Bóng đá thế giới

09:15:39 30/07/2021
CLB xứ Catalonia chưa thể giải quyết cuộc khủng hoảng tài chính, dù mùa giải mới chỉ còn hơn hai tuần nữa sẽ bắt đầu.

Hành trình tỷ USD của game Việt gây sốt toàn cầu 

Thế giới số

09:09:35 30/07/2021
Axie Infinity - game NFT đắt nhất thế giới - được xây dựng bởi Nguyễn Thành Trung - người từng rất ghét blockchain và bỏ học để khởi nghiệp.

Tính năng nổi bật trên đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 

Đồ 2-tek

09:04:24 30/07/2021
Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 có thiết kế sang trọng, dây đeo thời trang, pin lâu, hỗ trợ theo dõi các chỉ số sức khỏe người dùng như SpO2.

Không lâu sau khi bị T1 sa thải, HLV Daeny bất ngờ trở lại mái nhà xưa DWG KIA

Esport

09:03:47 30/07/2021
Sau khi cùng Zefa giúp DAMWON Gaming (DWG KIA) đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2020 và CKTG 2020, Daeny cùng đồng sự cập bến T1 với vai trò Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này.

Đâu là chiếc váy cưới đầu tiên và nguồn gốc của nó cao quý tới mức nào?

Thời trang

09:01:34 30/07/2021
Bạn đã biết chiếc váy cưới đầu tiên được ra đời trong hoàn cảnh nào chưa?

Park Seo Joon góp mặt trong dàn diễn viên của ‘Captain Marvel 2’

Hậu trường phim

09:00:31 30/07/2021
Trước đó, thông tin Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong Captain Marvel 2 đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Cả gia đình may mắn có thể sống an yên giữa dịch nhờ ao cá, vườn cây xanh mát ở Bạc Liêu

Sáng tạo

08:59:38 30/07/2021
 Khi dịch bùng phát, chị Như cảm thấy rất may mắn khi cả gia đình vẫn có thể an yên sống những ngày bình dị bên khu vườn 2000m² ở Bạc Liêu.