Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch

Việc có trong tay 3 giải thưởng danh giá đã giúp Châu Đông Vũ vượt mặt dàn tiểu Hoa đán danh tiếng như Dương Mịch , Lưu Thi Thi , Triệu Lệ Dĩnh ,…

Lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 33 kết thúc tối ngày 28/11 đã để lại cho Cbiz những tranh cãi ồn ào. Nguyên nhân là bởi Châu Đông Vũ đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” nhờ bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, chính thức trở thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ ở tuổi 28.

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 1

Tuy nhiên, kể từ khi giải thưởng này xướng danh Châu Đông Vũ, Cnet đã réo tên chỉ trích loạt tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985 (được gọi tên là “85 Hoa”) gồm Dương Mịch , Angela Baby , Lưu Thi Thi , Triệu Lệ Dĩnh , Lưu Diệc Phi , Đường Yên và Nghê Ni . Lý do là bởi không một ai trong số này có được thành tích đáng tự hào như Châu Đông Vũ, thậm chí tất cả các mỹ nhân này đều gây tranh cãi về diễn xuất một màu, như “bình hoa di động”.

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 2

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 3

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 4

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 5

Dàn tiểu Hoa đán Cbiz hứng chịu nhiều chỉ trích khi không có một thành tích nổi bật nào đọ lại với Châu Đông Vũ

Trên Weibo, Cnet chỉ trích: “Nhìn Châu Đông Vũ mà học tập”, “Dàn 85 Hoa diễn chẳng ra gì, thành tích thì lèo tèo, không một ai có thể sánh ngang Châu Đông Vũ sao ?”, “Nhìn lại những gì mình đóng đi, toàn những vai diễn cổ trang đơ cứng”, “Đừng nói tới 85 Hoa, có khi 80 Hoa (nghệ sĩ thế hệ sinh sau năm 1980) cũng khó lòng bằng Châu Đông Vũ”, “Trong khi fandom các bên cứ tranh cãi mãi về xinh đẹp với phim rating cao thấp thì người ta một tay ôm ba cúp rồi kia kìa”, “Lôi ra một cái cúp đi rồi mới nói chuyện tiếp với Châu Đông Vũ”,…

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 6

Với việc Châu Đông Vũ trở thành Tam Kim Ảnh hậu, nhiều người nhận xét, đây là đòn đau đối với loạt tiểu Hoa đán của Cbiz bởi thành tích của họ vốn nghèo nàn, luôn dừng ở mức tiến bộ chứ chưa bao giờ được đánh giá xuất sắc. Có bình luận cho rằng, vì mải kiếm tiền, không chú trọng chất lượng phim , các mỹ nhân này biến những bộ phim mình làm ra trở thành “rác phẩm”, bị giới chuyên môn và người hâm mộ chê bai.

Lưu Diệc Phi, Ngô Kinh thất thế trong top sao quyền lực

Châu Đông Vũ, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh là những cái tên nổi bật trong danh sách nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc.

Ngày 28/8, Sina đưa tin tạp chí Forbes Trung Quốc công bố Top 100 người nổi tiếng quyền lực nhất giới giải trí Hoa ngữ trong năm 2020.

Rất nhiều bất ngờ và những cuộc đổi ngôi thú vị đã diễn ra trong bảng xếp hạng năm nay.

Dịch Dương Thiên Tỉ vượt mặt các tên tuổi lớn

Theo Forbes , năm nay bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: tổng thu nhập, tin tức trên phương tiện truyền thông, tần suất xuất hiện trên truyền hình và thành tích chuyên môn (giải thưởng phim ảnh, âm nhạc).

Đứng đầu trong top 10 ngôi sao có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất giới giải trí showbiz Hoa ngữ là Dịch Dương Thiên Tỉ.

Lưu Diệc Phi, Ngô Kinh thất thế trong top sao quyền lực - Hình 1
Dịch Dương Thiên Tỉ gây bất ngờ khi giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của Forbes.

Theo Sina , nam nghệ sĩ sinh năm 2000 là cái tên gây bất ngờ lớn nhất trong bảng xếp hạng năm nay.

Anh vượt mặt nhiều đàn anh, đàn chị tên tuổi như Châu Kiệt Luân, Ngô Diệc Phàm, Từ Tranh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi để giành vị trí dẫn đầu của top 100.

Năm 2019, trong bảng xếp hạng của Forbes , thành viên nhóm TFBoys đứng ở vị trí thứ 9. Chỉ một năm sau, anh đã có bước nhảy vọt ấn tượng.

Thành tích Dịch Dương Thiên Tỉ có được không phải tự nhiên mà tới. Ngay từ lúc bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi, sao trẻ đã ý thức được những việc cần làm. Anh cần mẫn và tận tụy trên chặng đường trở thành một thần tượng toàn năng.

"Dịch Dương Thiên Tỉ chính là hiện tượng của showbiz Hoa ngữ", Ifeng nhận xét. Từ một sao nhí trong nhóm nhạc TFBoys, anh vươn lên top sao hạng A nhờ chính tài năng hiếm có trong mọi mảng của lĩnh vực giải trí.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Thiên Tỉ còn để lại dấu ấn sâu sắc ở địa hạt điện ảnh. Vai diễn Lưu Bắc Sơn trong bộ phim Em của thời niên thiếu hợp tác cùng Châu Đông Vũ, giúp nam thần tượng giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng 2020. Nhiều tên tuổi lão làng trong giới điện ảnh không tiếc lời khen ngợi khả năng diễn xuất của sao trẻ.

Theo số liệu của Sina vào năm 2019, Thiên Tỉ là ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất showbiz Hoa ngữ. Tính đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên trở thành đại sứ của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng thế giới, đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng ngôi sao mang lại mức tiêu thụ lớn nhất.

Lưu Diệc Phi, Ngô Kinh thất thế trong top sao quyền lực - Hình 2

Ngô Kinh mờ nhạt trong top.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ 20 tuổi còn có thành tích học tập tốt. Năm 2018, anh đỗ thủ khoa đầu vào của Học viện Hý kịch Trung ương.

Dịch Dương Thiên Tỉ mang tầm ảnh hưởng lớn khi trở thành một trong 4 đại diện thanh niên Trung Quốc tham gia cuộc họp của WHO về chống phân biệt đối xử với bệnh nhân AIDS (2017), là đặc phái viên của WHO tại đất nước tỷ dân hỗ trợ chương trình đồng hành cùng trẻ em.

Ngô Kinh trượt top, Lưu Diệc Phi thất thế

Theo Sina, số lượng minh tinh bằng và dưới 30 tuổi chiếm gần 50%, với 43 nghệ sĩ trong bảng xếp hạng 100 người quyền lực nhất giới giải trí. Số nghệ sĩ thuộc thế hệ từ năm 2000 trở về sau tăng lên 6, vào năm 2019 chỉ có 3 ngôi sao thế hệ mới vào danh sách.

Điều này là minh chứng rõ nét cho sự trỗi dậy và dần thống lĩnh showbiz của các nghệ sĩ trẻ, nhưng mặt khác cũng cho thấy phong độ đi xuống của những ngôi sao gạo cội.

Lưu Diệc Phi, Ngô Kinh thất thế trong top sao quyền lực - Hình 3

Số lượng nghệ sĩ trẻ chiếm ưu thế trong top.

Năm 2019, chứng kiến sự áp đảo về độ nổi tiếng của các nghệ sĩ kỳ cựu. Những tên tuổi như Ngô Kinh, Hoàng Bột, Hồ Ca, Từ Tranh, Châu Kiệt Luân, Thẩm Đằng lần lượt chiếm lĩnh 6 vị trí đầu tiên trong top 10.

Bước sang năm 2020, chỉ còn đạo diễn Từ Tranh (đứng ở vị trí thứ 2) và ông hoàng nhạc pop châu Á - Châu Kiệt Luân (xếp ở vị trí thứ 4) là trụ vững được trong top 5.

Một tên tuổi lớn là Thành Long khiêm tốn đứng ở tận vị trí 91. Hay Huỳnh Hiểu Minh có một năm hoạt động nghệ thuật tích cực, nhưng chỉ đứng ở vị trí số 76, Chân Tử Đan với thành công của Diệp Vấn 4 cũng không thể vào top 50.

8 vị trí dẫn đầu trong top 10 lần lượt thuộc các sao trẻ là Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ (thứ 3), Trương Nghệ Hưng (thứ 5), Dương Mịch (thứ 6), Triệu Lệ Dĩnh (thứ 7), Ngô Diệc Phàm (thứ 8), Vương Nhất Bác (thứ 9), Vương Tuấn Khải (thứ 10).

Đáng chú ý, Ảnh hậu Châu Đông Vũ có năm thứ 2 liên tiếp xếp trên các đàn chị tiếng tăm lừng lẫy trong showbiz là Dương Mịch,Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi.

Theo Sohu , sự xuống dốc của ngôi sao gạo cội là điều được dự đoán từ trước khi bệnh dịch khiến nhiều dự án nghệ thuật chất lượng phải hoãn ra mắt. Hơn nữa, họ cũng không tham gia các sự kiện, show thực tế nhiều như dàn nghệ sĩ trẻ để duy trì độ hot.

Nếu như năm 2019, "ông hoàng phòng vé" Ngô Kinh chễm chệ đứng ở vị trí thứ nhất danh sách của Forbes nhờ thành tích ấn tượng của Lưu lạc địa cầu , thì năm nay Dịch Dương Thiên Tỉ đã thay thế đàn anh. Tài tử võ thuật thậm chí còn gây bất ngờ khi vắng bóng trong top 100.

Lưu Diệc Phi, Ngô Kinh thất thế trong top sao quyền lực - Hình 4
Từ Tranh là sao gạo cội hiếm hoi trụ vững và thăng hạng trong top 10.

Từ Tranh hiện là một trong những đạo diễn "phất" lên nhất trong showbiz những năm trở lại đây. Sau Lạc lối ở Hong Kong Lạc lối ở Thái Lan , đầu năm 2020 anh khẳng định sức hút với Lạc lối ở Nga .

Nhờ tầm ảnh hưởng của mình, Từ Tranh vượt qua rất nhiều nghệ sĩ trẻ tên tuổi của showbiz để giành vị trí thứ 2, tăng 2 bậc so với năm 2019.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Trương Hàm Vận - Con nuôi Lưu Đức Hoa và người tình tin đồn của Bành Quán Anh08:36Trần Vỹ Đình - Fan “bấn loạn” trong Hộc Châu Phu Nhân cùng Dương Mịch 08:08

Tiêu điểm

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021

Tin mới nhất

Heechul hé lộ sự thật về việc nam thần Kibum rời nhóm, nhưng lại có phát ngôn "đá xoáy" thành viên khác của Suju?

11:28:43 21/01/2021
Câu chuyện của Heechul và Kibum nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?

11:17:46 21/01/2021
Liên tiếp có những tình tiết mới được tung ra.

Thơ ấu cô đơn của 'người mẹ máu lạnh' Trịnh Sảng

11:11:32 21/01/2021
Áp lực trở thành người nổi tiếng mà mẹ đặt lên vai từ khi còn nhỏ đã giúp Trịnh Sảng thành công rực rỡ, nhưng cũng đã đè chết cô trong sự mắng chửi của dư luận, lẫn sự tự dằn vặt sau những việc làm sai trái của mình.

NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động

11:00:03 21/01/2021
Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều chiếm sóng MXH.

Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'

10:50:59 21/01/2021
Việc bị phong sát khiến con đường hoạt động nghệ thuật của Trịnh Sảng gần như mờ mịt.

Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?

10:50:47 21/01/2021
Khi scandal của Trịnh Sảng vỡ lở, vấn đề mang thai hộ của các ngôi sao Cbiz bống nhiên trở thành tâm điểm nóng của dư luận.

Trịnh Sảng và những cuộc chia tay ồn ào showbiz Trung Quốc

10:34:38 21/01/2021
Trái với hình tượng nữ thần thanh xuân trong trẻo, đời tư của Trịnh Sảng đầy rẫy thị phi, tai tiếng.

7 nữ minh tinh quá lộng lẫy, ra đường là được 'chọn mặt gửi vàng' để thành người nổi tiếng

09:19:33 21/01/2021
Được chọn casting trên đường phố là giấc mơ của những ai mong muốn một ngày nào đó trở thành người nổi tiếng.

"Bảo vật quốc dân" Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn "gạch" kịch liệt?

09:06:57 21/01/2021
Có vẻ cư dân mạng.vẫn chưa hết bức xúc trước bê bối bắt nạt nội bộ của AOA, nơi Seolhyun là một trong những nhân vật chính bị nạn nhân réo gọi.

Chỉ từ 2 bài đăng, Knet chắc mẩm Park Seo Joon - Park Min Young đang hẹn hò: Hyun Bin - Son Ye Jin thứ hai hay gì?

08:05:54 21/01/2021
Nghi vấn Park Seo Joon - Park Min Young hẹn hò lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Bộ ảnh nội y bốc lửa của ‘siêu vòng một’ Liễu Nham ở tuổi 41

08:03:11 21/01/2021
Bước sang tuổi 41, Liễu Nham vẫn vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Cô thường xuyên làm mẫu ảnh nội y nhờ vẻ đẹp gợi cảm.

Không còn tiều tụy, Kim Woo Bin gây sốt với vẻ ngoài nam tính hút hồn, Shin Min Ah cũng khoe nhan sắc không tì vết trên tạp chí

07:19:44 21/01/2021
Sau khi Kim Woo Bin chiến thắng căn bệnh ung thư với Shin Min Ah luôn bên cạnh, cặp đôi khiến cư dân mạng chú ý khi trở lại với visual càng ấn tượng hơn xưa.

Những bê bối chấn động khiến minh tinh Hoa ngữ đánh mất sự nghiệp

07:15:55 21/01/2021
Trịnh Sảng, Lý Tiểu Lộ, Phạm Băng Băng từng vướng vào những scandal gây chấn động giới giải trí Trung Quốc. Từ đó, họ bị công chúng yêu cầu dừng mọi hoạt động nghệ thuật.

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này

21:12:57 20/01/2021
Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện ra việc mối tình đầu của Trịnh Sảng có đăng bài viết ám chỉ về bạn gái cũ.

Shin Min Ah khoe nhan sắc không tì vết trên bìa tạp chí

21:09:15 20/01/2021
Xuất hiện trên ấn phẩm nổi tiếng, bạn gái Kim Woo Bin gây thương nhớ với nhan sắc không tuổi cùng thần thái cuốn hút, khí chất.

Mỹ nam Lee Jong Suk im ắng trước tin đồn tình cảm với Trịnh Sảng

20:58:36 20/01/2021
Một người từng là fan cứng của Trịnh Sảng tiết lộ nữ diễn viên Hoa ngữ này từng có quãng thời gian hẹn hò với Lee Jong Suk.

Bank Thiti | Tài tử "lừa đểu" khiến mỹ nhân Baifern van xin nối lại tình xưa

20:58:06 20/01/2021
Bank Thiti là ai và anh chàng có con đường sự nghiệp vẻ vang như thế nào để giờ đây, anh có thể khiến một mỹ nhân showbiz như Baifern phải quỳ dưới chân van xin nối lại tình xưa trong phim mới?

Sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' bị chế nhạo vì giống tội phạm tình dục

19:46:07 20/01/2021
Cậu bé Lee Jun Soo bày tỏ sự buồn bã và hy vọng mọi người ngưng đăng tải những bài viết với nội dung tương tự.

Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con

19:33:09 20/01/2021
Người đẹp Hoa ngữ đánh mất ít nhất 30,8 triệu USD do vi phạm hợp đồng, không thể trả nợ căn penthouse đã mua. Nữ diễn viên hiện còn bị công chúng đòi đuổi khỏi giới giải trí.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai "đấu đá" cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào

19:28:57 20/01/2021
Cuộc chiến của các thành viên BLACKPINK tại trung tâm thương mại vô cùng gay cấn, thu hút sự quan tâm của đông đảo fan và người qua đường.

Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh

19:24:59 20/01/2021
Đại diện giải Hoa Đỉnh quyết định thu hồi và hủy bỏ toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng.

Đời tư thị phi của 4 nữ chính phim 'Vườn sao băng'

19:21:08 20/01/2021
Từ Hy Viên, Goo Hye Sun, Trịnh Sảng, Inoue Mao đều nổi tiếng nhờ vai nữ chính trong Vườn sao băng. Bốn nữ diễn viên đều có đời tư thị phi, nhiều rắc rối.

Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016

18:11:07 20/01/2021
Những hình ảnh cách đây gần 5 năm của Trịnh Sảng đang gây xôn xao khắp diễn đàn Douban.

Kim Thành Vũ - Takeshi Kaneshiro | Mỹ nam lai hai dòng máu từng khiến Song Hye Kyo mê mẩn

17:38:02 20/01/2021
Cách đây nhiều năm về trước, Song Hye Kyo đã không ngần ngại xác nhận có một người đàn ông khiến cô thầm yêu. Đó chính là Kim Thành Vũ - người đàn ông lai hai dòng máu Trung, Nhật.

Có thể bạn quan tâm

Vụ đuối nước thương tâm trên sông Ðào: Nên bổ sung 'phao cứu sinh'

Đời sống

11:43:52 21/01/2021
Vụ đuối nước thương tâm trên sông Ðào (chảy qua huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) bộc lộ bất cập về thiết kế dự án sông Ðào - mái bờ sông quá ít bậc lên xuống, lan can...

Vụ giáo viên tử vong sau khi mổ xương đùi: Bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng, suy đa cơ quan

Sức khỏe

11:43:16 21/01/2021
Ngày 20-1, bác sĩ Trần Văn Sóng, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, đã có trả lời về trường hợp  giáo viên mầm non tên N.P.N. (25 tuổi, ngụ tại quận 6, TPHCM) tử vong sau khi mổ xương đùi tại Bệnh viện Nhân Dân 115.

Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'

Sao việt

11:33:25 21/01/2021
Hot girl Vân Navy cho biết cô từng thấy Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dắt nhau đi xem phim. Thậm chí, Vân Navy còn trò chuyện với Thiều Bảo Trâm.

Vụ bà ngoại phát hiện người làm thuê hiếp dâm cháu gái 11 tuổi: "Yêu râu xanh" 38 tuổi khai gì?

Pháp luật

11:29:07 21/01/2021
Tin tức mới nhất vụ bà ngoại phát hiện người làm thuê hiếp dâm cháu gái 11 tuổi ở Bình Định, cơ quan chức năng đã bắt giữ yêu râu xanh 38 tuổi.

Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt

Tâm sự

11:26:41 21/01/2021
Tôi tin sau những lý lẽ đanh thép của mình thì họ sẽ không nhắc lại chuyện này nữa.

Pogba giúp MU tạo kỷ lục tại Premier League

Bóng đá thế giới

11:25:47 21/01/2021
Quỷ đỏ tiếp tục thăng hoa với trận thắng 2-1 trước Fulham ở vòng 18 Premier League rạng sáng 21/1 (giờ Hà Nội).

Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng

Thế giới

11:21:53 21/01/2021
Ivanka Trump, con gái lớn của cựu tổng thống Mỹ, xúc động bật khóc khi cha lên chuyên cơ Không lực Một rời Washington về Florida sau bài phát biểu từ biệt.

Ronaldo là chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

Sao thể thao

11:17:55 21/01/2021
Trong trận tranh Siêu cúp Italy rạng sáng 21/1 (giờ Hà Nội), Ronaldo ghi một bàn để trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử.

Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang

Trắc nghiệm

11:15:12 21/01/2021
Cơ thể phụ nữ có 5 điểm này càng xấu càng phú quý, hậu vận nhất định giàu sang. Các chị em thử xem mình có mấy đặc điểm nhé!

Mắm tép chân quê

Ẩm thực

11:10:29 21/01/2021
Tép bạc hay tép đất được người dân miền Tây sông nước cho là quà tặng tuyệt hảo của đất trời đối với khu vực này. Nó được chế biến thành nhiều món, mà ngon nhất có thể nói là mắm.

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn

Sao âu mỹ

11:06:49 21/01/2021
Người mẫu Paige Lorenze - bạn gái vừa chia tay của tài tử Armie Hammer - khẳng định rằng Armie rất nghiêm túc trong việc tìm bác sĩ cắt dẻ xương sườn của cô và từng cầm dao khắc chữ lên da cô.

Du khách bị phạt chống đẩy vì không mang khẩu trang

Hài hước

11:06:42 21/01/2021
Nhiều khách du lịch bị nhân viên an ninh ở Bali phạt chống đẩy 25 cái vì không đeo khẩu trang trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các nhà vô địch vòng loại tỉnh 'Tứ Phương Đại Chiến' xuân 2021

Esport

11:05:00 21/01/2021
Tới cuối ngày 17.1, gương mặt của 63 đội xuất sắc nhất mỗi tỉnh thành đã chính thức lộ diện.

'Trùm cuối' Gabe Newell cho biết Valve đang phát triển tựa game mới

Game offline

11:04:14 21/01/2021
Bên cạnh việc chia sẻ dự định sẽ tổ chức các giải eSports quan trọng nhất của Dota 2, CSGO tại New Zealand, chủ tịch Valve Gabe Newell cho biết hãng cũng đang trong quá trình tạo ra các tựa game mới đầy tiềm năng.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay cực kỳ ấn tượng của Kryestia trong World of Warcraft: Shadowlands

Cosplay

11:03:35 21/01/2021
Mới đây cosplayer Plexi đã hoá thành một trong những nhân vật mới, cụ thể là Kryestia the Firstborne với mức độ chăm chút chi tiết cực kỳ ấn tượng.