Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh!

“Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, khi mình dễ dàng để những mối quan hệ đấy được bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh”, Bích Phương chia sẻ.

Nhắc đến Bích Phương, người ta chỉ nhìn thấy – đánh giá – nhận xét cô dựa trên khía cạnh âm nhạc. Còn về tình yêu… bỏ đi! Một đứa con “hư” bị mẹ la mắng nhiều lần trên mạng vì “ngoài 30 vẫn ế nhăn răng”, là nhân vật của công chúng mà giới truyền thông không tốn quá nhiều mực khi viết về chuyện tình thầm kín giới nghệ sĩ. Ngu ngơ là vậy, nhưng ít ai biết Bích Phương đã trải qua nhiều mối tình vì cái tính “dễ dãi”, lần đầu tiên vào năm cô học lớp 11 – khoảng thời gian chập chững biết yêu.

Vốn dĩ, Bích Phương đã thể hiện cá tính âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Cô áp dụng sở trường của mình trong mọi việc, chuyện tình yêu cũng không ngoại lệ. Là cô bé hay hát ở trường, vào năm lớp 11 lúc mới yêu, nữ ca sĩ đã thu tặng nửa kia bài hát Cơn Gió Lạ : “Không phải vì tâm trạng hay muốn nhắn gửi gì hết, tự dưng vớ được con beat chuẩn của bài này và nghĩ mình sẽ thể hiện được cao độ giọng hát của bài nên là… thu thôi. Phương ngố lắm, không deep như các bạn cùng tuổi đâu”.

Là người dễ dãi trong sự lựa chọn dẫn đến dại dột trong tình yêu nhưng thật may, Bích Phương chưa bao giờ quá đau đớn hay sụp đổ sau nhiều mối tình: “Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, khi mình dễ dàng để những mối quan hệ đấy được bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh”. Theo chia sẻ của Bích Phương, nữ ca sĩ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào một mối quan hệ tình cảm nên khi chia tay, mọi chuyện với cô trở nên nhẹ nhàng hơn.

“Với Phương, trước khi đặt chân vào một mối quan hệ tình cảm, Phương không đặt Ngôi sao hy vọng, Phương là dạng tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc, kiểu thế”, Bích Phương bộc bạch.

Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh! - Hình 1

Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh! - Hình 2

Với Bích Phương, việc không đặt quá nhiều kỳ vọng trong chuyện tình cảm vừa là cái dại cũng là cái may

Chia sẻ quan điểm cá nhân về việc phụ nữ là người thiệt thòi hơn khi yêu vì quên chăm sóc bản thân mình, Bích Phương hoàn toàn đồng tình, cô cho biết chuyện yêu bản thân cũng cần phải học thay vì đến một cách tự nhiên. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Yêu bản thân có nghĩa là phải chăm sóc, phải cố gắng mỗi ngày để phát triển bản thân mình lên thì mới là yêu. Phải lắng nghe tiếng nói bên trong để biết vấn đề thật sự là gì?

Nếu cảm thấy mình đang có vấn đề thì mình phải nhận diện được nó. Tích cực trong việc giúp cho mình đứng ra ngoài cảm xúc của mình chứ không bị cái cảm xúc ấy nuốt chửng. Phương nghĩ mọi người nên lập một thời gian biểu, và thay đổi trong cách chăm sóc bản thân mình mỗi ngày, chứ không hẳn là phải dành thêm nhiều thời gian hơn cho nó”.

Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh! - Hình 3

Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh! - Hình 4

Theo chia sẻ từ Bích Phương, nữ ca sĩ cũng chỉ vừa mới biết yêu bản thân trong khoảng thời gian gần đây: “bây giờ thì biết hơn rồi vì thấy nó có kết quả ngay, nên lại có niềm tin hơn trong việc chăm sóc bản thân mình”

Du Uyên đăng story khịa “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” khi Đạt G ra bài hát mới?

Từng là đôi tình nhân hợp cả ngoài đời lẫn âm nhạc, sau khi chia tay, thay vì ủng hộ nhau thì Đạt G và Du Uyên đã có màn "bóc phốt" xấu xí làm netizen xoay như chong chóng.

Sau khi chia tay nhau, tuy cả Đạt G và Du Uyên mỗi người đều đã yên bề với tình mới, có cuộc sống riêng. Nhưng dường như cặp đôi vẫn còn "quan tâm" nhau và có động thái mỗi khi đối phương có điều gì mới.

Mới đây trên story cá nhân, tình cũ của Đạt G đã có dòng trạng thái đầy ám chỉ nói về dĩ vãng. Du Uyên viết: "Dĩ vãng *** dễ gì giấu giếm. Trốn tránh trách nhiệm không tôn trọng khán giả thì ra sản phẩm làm gì?

Du Uyên đăng story khịa dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm khi Đạt G ra bài hát mới? - Hình 1

Dòng trạng thái này được Du Uyên viết ngay giữa khuya 12/7. Có thể thấy đối tượng cô nàng đang muốn nhắm tới là một người đang chuẩn bị ra sản phẩm.

Trùng hợp, trước 4 tiếng khi Du Uyên cho lên sóng dòng trạng thái này, Đạt G vừa nhá hàng ca khúc Đô Trưởng phiên bản electro pop của mình trên trang cá nhân.

Khoanh vùng đối tượng mà Du Uyên muốn "cà khịa" thì trong tối 12/7 chỉ duy nhất có Đạt G tung ca khúc mới. Với lí do này, nhiều netizen cũng dễ dàng đoán được nhân vật chính trong story của Du Uyên phần lớn là tình cũ - Đạt G.

Du Uyên đăng story khịa dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm khi Đạt G ra bài hát mới? - Hình 2

Đặc biệt ca khúc Đô Trưởng mới nhất của Đạt G cũng có liên quan đến Du Uyên. MV của ca khúc này phiên bản đầu tiên được ra mắt vào hồi tháng 12/2020. Đây là mốc thời gian mà Đạt G xác nhận đã chia tay Du Uyên. Trong khí đó Du Uyên xác nhận cả hai vẫn còn liên quan đến nhau.

Ngoài ra trong story của mình, Du Uyên cũng ám chỉ "dĩ vãng dễ gì giấu giếm, trốn tránh trách nhiệm". Nhiều netizen nghi ngờ, không biết sau story này, cô nàng sẽ có động thái gì mới để nói về dĩ vãng của ai không?

Chuyện "đường ai nấy đi" của Đạt G và Du Uyên đã từng khiến dân tình tranh cãi, xôn xao không ít. Mới đây, cư dân mạng lại một phen nháo nhào việc Đạt G liền có động thái khi hay tin Du Uyên vào phòng thu.

Cụ thể, gần đây Du Uyên đã đăng tải một bài viết cho thấy mình đang chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc mới. Du Uyên chia sẻ: "Lâu quá không vào phòng thu. Sao lại hồi hộp thế này nhỉ?". Và không lâu sau đó, dân mạng phát hiện Đạt G cũng đã có động thái tưởng chừng như không liên quan nhưng dường như cũng có ẩn ý gì đó.

Du Uyên đăng story khịa dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm khi Đạt G ra bài hát mới? - Hình 3

Đạt G đã đăng tải trên story Facebook của mình giới thiệu kênh Youtube mới của anh. Đoạn video đầu tiên mà nam ca sĩ đăng tải trên kênh này là ca khúc Đô trưởng phiên bản mới. Có vẻ như Đạt G đã bắt đầu xây dựng lại nền tảng Youtube của mình để phát triển tiếp sự nghiệp.

Trước khi có drama xảy ra, Đạt G và Du Uyên đều đăng tải sản phẩm trên kênh Youtube G Entertainment dù là bài solo hay hợp tác. Tuy nhiên, lúc ồn ào nổ ra, Đạt G đã để lại kênh Youtube này cho Du Uyên với những nợ nần chồng chất theo lời kể của nữ ca sĩ. Có lẽ vì vậy, hiện tại Đạt G không thể dùng kênh Youtube từ trước đến giờ nữa và phải xây dựng lại từ đầu.

Với điều này rất có thể Du Uyên sẽ sử dụng kênh Youtube G Entertainment khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Như một lời khẳng định đã tách ra riêng hoạt động độc lập với Du Uyên, Đạt G đã đăng tải story quảng bá cho kênh Youtube mới của mình giữa thông tin nữ ca sĩ đang chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới.

Du Uyên đăng story khịa dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm khi Đạt G ra bài hát mới? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:493 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19Lệ Quyên xót xa: 'Nàng yên nghỉ nha, thương nàng'02:48:32SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Đan Trường và vợ cũ hội ngộ sau ly hôn, cùng con trai làm 1 điều tại Mỹ, quả là mối quan hệ hiếm có của Vbiz!19:28Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Trấn Thành xúc động gửi tặng món quà cuối tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu khiến khán giả nghẹn ngào07:16Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Hải Tú lại lộ diện, xuất hiện chễm chệ trên Instagram của Sơn tùng nhưng thần sắc mới gây chú ý!00:21Báo CAND đưa thông tin nóng về vụ từ thiện của Thủy Tiên, CĐM hả hê sắp có ‘kịch hay’ để xem04:20

Tiêu điểm

Trịnh Kim Chi: Tôi không biết anh Thương Tín tiêu gì hết 800 triệu
15:57:13 25/11/2021
Tình chuyển giới Miko Lan Trinh bị tung ảnh khỏa thân thô tục
19:36:51 25/11/2021
Bắt trọn cảnh Lệ Quyên thả rông vòng 1 qua áo xuyên thấu, lộ rõ nhan sắc thật U40 gây ngỡ ngàng
15:41:17 25/11/2021
Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn xong 'bỏ của chạy lấy người'
16:24:33 26/11/2021
Dân mạng soi điểm bất thường trong bức ảnh sinh nhật Thủy Tiên
06:39:58 26/11/2021
Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu
20:40:30 25/11/2021
Mạnh thường quân tuyên bố chăm sóc NS Thương Tín đến cuối đời: "Ai cũng phê phán anh ấy, thấy tội quá nên mình sẽ đi ngược lại dư luận"
07:28:08 26/11/2021
Nhạc sĩ Phương Uyên: "Như Quỳnh rất nghèo, đã vậy còn bị một căn bệnh"
06:44:00 26/11/2021
"Giúp Thương Tín chỗ ăn ở, với tôi không là vấn đề nhưng để cho tiền thì không"
14:27:54 25/11/2021
Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Toàn cảnh sinh nhật hoàng tráng của Thủy Tiên giữa tâm bão
06:53:58 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên có động thái mới sau loạt “biến” liên quan đến vụ từ thiện

12:20:38 27/11/2021
Mới đây, sau nhiều ngày im ắng vì ồn ào từ thiện có nhiều biến mới, cuối cùng Thủy Tiên cũng xuất hiện trong một dịp đặc biệt

Thiều Bảo Trâm đăng đàn tìm kiếm "nửa kia" khi Sơn Tùng M-TP bị đồn đi tuần trăng mật? 

12:01:22 27/11/2021
Giữa tin đồn Sơn Tùng M-TP kết hôn Hải Tú, Thiều Bảo Trâm có động thái lạ gây chú ý

Hé lộ clip cực ngọt: Công Vinh ôm hoa tặng hoa mừng sinh nhật vợ, Thuỷ Tiên hạnh phúc rõ sau loạt ồn ào

11:30:14 27/11/2021
Thuỷ Tiên hạnh phúc khi được ông xã và FC thân thiết tổ chức sinh nhật ấm cúng tại nhà

Phí Phương Anh diện lại bộ nội y lưới xuyên thấu của Chi Pu, khoe vòng 3 và body cực gắt nhưng ai nhỉnh hơn?

11:20:29 27/11/2021
Phí Phương Anh và Chi Pu thường xuyên được đặt lên bàn cân để so sánh

Chán làm nghề MC, Hồng Phúc bất ngờ “chuyển nghề” làm nail

11:15:00 27/11/2021
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm vào nghề, MC Hồng Phúc Nam bất ngờ tiết lộ đã hoàn thành khóa học nail 800 giờ

Hoa hậu Thùy Dung chê không khí Việt Nam khó thở hơn ở Mỹ, CĐM phẫn nộ gay gắt

11:12:19 27/11/2021
Phát ngôn của Hoa hậu Việt Nam 2008 trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội những ngày qua

Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 

11:05:51 27/11/2021
Nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ chia sẻ tình trạng sức khỏe của Như Quỳnh khiến fan lo lắng. 

Minh Hằng chưa lấy chồng dù đã U40: Phải chăng là vì lý do này?

10:58:57 27/11/2021
Minh Hằng chứng minh đẳng cấp sắc vóc dù đã ở độ tuổi U40 nhưng vẫn chưa làm fan hài lòng tuyệt đối bởi một điều này! 

Sau loạt 'biến' mới trong vụ từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư dài cảm ơn người hâm mộ gây chú ý

10:26:02 27/11/2021
Dù đang gặp hàng loạt biến trong vấn đề từ thiện, Thủy Tiên vẫn xuất hiện và nhắn nhủ đến những người đã ủng hộ mình

Netizen thổi bùng tranh cãi về cách giải thích và xử lý của Ưng Hoàng Phúc trong lùm xùm gây tai nạn xe, liệu có hợp lý?

09:40:54 27/11/2021
Ồn ào gây tai nạn xe rồi bỏ đi của Ưng Hoàng Phúc vẫn là đề tài nóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Vừa "chào sân" đã tụt 10 hạng trên BXH, Đỗ Hà phục thù bằng tin vui đầu tiên tại Miss World 2021!

09:38:49 27/11/2021
Đỗ Hà đã thông báo tin vui khiến người hâm mộ vỡ oà sung sướng

Động thái đầu tiên của bà xã Ưng Hoàng Phúc giữa lùm xùm gây tai nạn rồi bỏ chạy của chồng

09:35:44 27/11/2021
Dù đã lên tiếng nhưng dân tình vẫn sục sôi về lùm xùm gây tai nạn rồi bỏ chạy của Ưng Hoàng Phúc

Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?

09:32:45 27/11/2021
Việt Hương trách hờn đàn em không nhớ đến mình, chưa tặng nổi một ly cà phê

Hoà Minzy tiết lộ lý do ít cho quý tử hào môn lên sóng dạo này, hoá ra mẹ bỉm gặp 1 vấn đề nghiêm trọng?

08:14:06 27/11/2021
Netizen liên tục thắc mắc, Hoà Minzy cuối cùng đã đưa ra câu trả lời

Thiều Bảo Trâm liên tục có động thái lạ, như đang tìm nửa kia giữa nghi vấn Sơn Tùng sắp lấy vợ?

08:08:33 27/11/2021
Liệu Thiều Bảo Trâm đang muốn có tình yêu mới?

Jennifer Phạm hôn chồng đại gia giữa sân golf

07:00:48 27/11/2021
Jennifer Phạm kiễng chân hôn má chồng giữa sân golf trước sự chứng kiến của bạn bè

Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc Huyền

06:57:51 27/11/2021
Dù đã kết hôn gần 20 năm nhưng ngôi sao cải lương Ngọc Huyền và ông xã vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào đáng ngưỡng mộ

Chồng cũ Lệ Quyên dương tính Covid-19?

06:49:30 27/11/2021
Thông tin đại gia Đức Huy nhiễm Covid-19 nhận được nhiều sự quan tâm

Chi Pu được báo Trung khen ngọt ngào và quyến rũ

06:46:34 27/11/2021
Mới đây, báo Trung dành nhiều lời ngợi khen cho Chi Pu, đặc biệt là nhan sắc và thần thái ngút ngàn của người đẹp

CĐM mỉa mai thậm tệ khi Đàm Vĩnh Hưng từ chối vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân của đài THVL

23:26:33 26/11/2021
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng được mời đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân của Đài THVL nhưng từ chối đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội

Lâm Vỹ Dạ gặp gỡ "bản sao" của mình, gây ngỡ ngàng vì quá giống nhau

23:21:37 26/11/2021
Trong số những dàn sao Việt đến sự kiện khai trương quán Ninh Dương Lan Ngọc mở có sự tham dự của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Giữa nghi vấn rạn nứt, netizen soi Gin Tuấn Kiệt từng có hành động này với Puka cách đây 2 ngày?

22:52:01 26/11/2021
Netizen đang cực kỳ hoang mang trước loạt hint nghi vấn thuyền tình Puka và Gin Tuấn Kiệt đã... toang

Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về drama gây tai nạn rồi bỏ của chạy lấy người

22:38:57 26/11/2021
Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng minh oan cho bản thân, đồng thời trấn an người hâm mộ. 

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố đánh đập cha mẹ, có động thái quyết liệt xử lý

22:01:38 26/11/2021
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh liên tục gặp thị phi, bị đồn đánh đập mẹ cha

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ấn tượng của "thiên thần taekwondo" Avishag Semberg

Sao thể thao

12:23:52 27/11/2021
Sinh năm 2001, Avishag Semberg năm nay mới 20 tuổi nhưng đã là một ngôi sao sáng giá của làng taekwondo Israel

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp có quý nhân sát cánh, làm đâu thắng đó, có món tiền lớn sắp vào túi

Trắc nghiệm

12:22:34 27/11/2021
Ngay từ đầu tháng, tuổi Tý đã được dự đoán là một trong những con giáp phát tài trong thời gian 7 ngày tới. Trong thời gian này do có quý nhân giúp đỡ liên tiếp, hóa giải những điều chẳng lành, nhưng đặc biệt vận may của tuổi Tý còn lớn...

Sốc với nhan sắc "xấu dần đều" của sao nhí bị ghét nhất Hannah Montana, sự nghiệp ra sao hậu nghi án "ấu dâm" con gái Will Smith?

Hậu trường phim

12:21:55 27/11/2021
Sau 15 năm, số phận của sao nhí Hannah Montana khiến nhiều khán giả tò mò

ĐT Thái Lan vắng trụ cột ở trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

12:19:51 27/11/2021
Theo tờ Siam Sport, ĐT Thái Lan sẽ không có sự phục vụ của Theerathorn Bunmathan ở trận ra quân tại AFF Cup 2020

Nhận định bóng đá Liverpool vs Southampton vòng 13 Ngoại Hạng Anh

Bóng đá thế giới

12:02:45 27/11/2021
Trận đấu Liverpool vs Southampton vòng 13 Ngoại Hạng Anh diễn ra lúc 22h hôm nay 27/11

Có nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 12

Du lịch

12:02:33 27/11/2021
Du lịch Đà Nẵng vào tháng 12, là thời điểm của những cơn mưa giao mùa. Thời gian này sẽ phù hợp với những du khách yêu thích sự nhẹ nhàng, tìm cảm giác yên bình với không khí mát mẻ trong lành

Cơm tấm cánh gà nướng, bì

Ẩm thực

12:00:41 27/11/2021
Món cơm tấm cánh gà nướng kết hợp cùng bì, dưa chua và mỡ hành cho bữa ăn đủ chất và không ngán

Bắt thêm một giám đốc liên quan đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả nghìn tỷ

Pháp luật

11:55:48 27/11/2021
Sáng 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tiến hành khám xét, bắt tạm giam một Giám đốc công ty li...

Mắc hội chứng "bụng trống cơm" vì váy bó? Đây là bí kíp để bạn "chặt đẹp" item này

Thời trang

11:52:20 27/11/2021
Váy bó vẫn luôn là sát thủ tấn công trực diện hình thể các chị em nhưng các nàng đừng quá lo ngại nhé!

Chuyên gia gợi ý skincare dưỡng sáng mờ thâm "giá 4 cốc trà sữa"

Làm đẹp

11:48:42 27/11/2021
Skincare tối giản nhưng vẫn có hiệu quả dưỡng sáng mờ thâm trong 7 ngày, cùng theo chân chuyên gia khám phá ngay thôi!

Hà Nội: Đào tạo mũi nhọn vượt rào cản trong giai đoạn học trực tuyến

Học hành

11:45:59 27/11/2021
Giáo dục mũi nhọn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác GD&ĐT cả nước nói chung và GD&ĐT Thủ đô nói riêng

Yoona và 3 lần dự thảm đỏ Rồng Xanh: Đầu không xuôi hèn chi đuôi không lọt, hết váy nhăn đến phấn loang lổ, may mà visual đỉnh mới vớt vát được

Phong cách sao

11:45:17 27/11/2021
Dự thảm đỏ 3 lần nhưng Yoona vẫn chưa có một lần suôn sẻ