Bích Phương kết hợp cùng bạn trai tin đồn: “Tôi rất kỹ tính nên khi mọi thứ vẫn chưa được như tôi muốn”

Theo dõi VGT trên

Tối ngày 5/3, Bích Phương chính thức tung teaser MV Nâng Chén Tiêu Sầu. Bích Phương xuất hiện với các tạo hình khác nhau trong teaser MV.

Qua loạt hình ảnh được Bích Phương đăng tải những ngày vừa qua, có thể đoán MV Nâng Chén Tiêu Sầu mang màu sắc bí ẩn và quyến rũ, lấy sắc đỏ làm chủ đạo. Bích Phương cũng liên tục “nhá hàng” về sự nữ tính của bản thân trong sản phẩm trở lại. Theo dõi mạng xã hội của Bích Phương, người hâm mộ để lại nhiều bình luận hài hước trước hình ảnh của nữ ca sĩ, thậm chí có người còn ghép ảnh cô cầm kiếm vào nhân vật trong game. Bởi sau 2 năm tạm ngưng hoạt động, Bích Phương được cộng đồng mạng gắn cho biệt danh “game thủ”, nhiều lần khiến fan bật cười thích thú khi cô tự nhận sở thích nằm dài cả ngày để “ cày game”.

Cả hai tạo hình đầu teaser trên tay luôn nắm chặt thanh kiếm như một chiến binh thực thụ, với biểu cảm căng thẳng xen lẫn hoang mang khi đối đầu nhau. Không hé lộ nhiều phần âm nhạc mà chỉ có một câu bè nhỏ, teaser MV khép lại bằng hình ảnh ấn tượng mang đầy ẩn ý khi Bích Phương nằm gục giữa sàn, đè trên lưng cô là một tảng đá khổng lồ.

Bích Phương kết hợp cùng bạn trai tin đồn: Tôi rất kỹ tính nên khi mọi thứ vẫn chưa được như tôi muốn - Hình 1

Bích Phương kết hợp cùng bạn trai tin đồn: Tôi rất kỹ tính nên khi mọi thứ vẫn chưa được như tôi muốn - Hình 2

Nâng Chén Tiêu Sầu là một sáng tác của Tăng Duy Tân và Drum7; sản xuất âm nhạc bởi ekip S-Hube Label mà producer Dương K đảm nhiệm vai trò chính. Anh là người cộng sự đã gắn bó với Bích Phương trong nhiều sản phẩm trước đây như Bùa Yêu, Một Cú Lừa, Đi Đu Đưa Đi.

Bích Phương kết hợp cùng bạn trai tin đồn: Tôi rất kỹ tính nên khi mọi thứ vẫn chưa được như tôi muốn - Hình 3

Khi làm sản phẩm Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương dành nhiều tâm huyết và kỹ lưỡng trong mọi khâu sản xuất, từ âm nhạc đến hình ảnh. Cô chia sẻ : “Tôi muốn Tân thể hiện đúng những suy nghĩ mình muốn nói thông qua âm nhạc, nhưng chúng tôi chưa làm việc với nhau bao giờ, ngôn ngữ có nhiều khác biệt, nên cũng mất khá nhiều thời gian. Tôi rất kỹ tính nên khi mọi thứ vẫn chưa được như tôi muốn, tôi thấy mình phải làm lại ngay lập tức và không hề phân vân. May mắn là Tân kiên nhẫn với tôi, nếu không ưng thì sẽ bỏ đi làm lại. Đến khi tôi nhận demo Nâng Chén Tiêu Sầu, tôi biết đây chính là những gì mình muốn nói. Sản phẩm này bao gồm mọi thứ mà tôi muốn thế hiện: âm nhạc, thông điệp và hình ảnh”.

Lựa chọn hợp tác cùng một nhạc sĩ trẻ sở hữu nhiều bản hit trên thị trường Vpop hiện tại, Bích Phương khẳng định “Cảm giác tự tin về sản phẩm mới không đến từ chuyện tôi làm việc với ai, mà đến từ cảm giác khi tôi hát bài hát của mình. Tôi làm việc với ai không phải bảo chứng cho sản phẩm của mình chắc chắn thành công. Tôi đang hợp tác với rất nhiều người trẻ và đều là những cái tên lần đầu tiên tôi làm việc cùng. Nhưng tôi vẫn muốn giữ lại cả DNA trước đây của mình, nên tôi cũng làm việc với anh Dương K nữa. Tôi tự tin vào phong độ và bản thân mình ở thời điểm hiện tại”.

Bích Phương kết hợp cùng bạn trai tin đồn: Tôi rất kỹ tính nên khi mọi thứ vẫn chưa được như tôi muốn - Hình 4

Dành nhiều thời gian để quan sát thị trường và học hỏi, Bích Phương tâm sự thêm về xu hướng không cần đầu tư quá nhiều t.iền v.ào MV . “Sau 2 năm, nhiều thứ đã thay đổi, thói quen xem và nghe nhạc của khán giả cũng vậy. Tôi cũng nghe nhiều người nói với mình là ra MV làm gì, quay rất tốn t.iền và không thể thu lại trên YouTube, nhưng tôi có sự cân đối với tình huống của mình, sẽ làm những gì phù hợp cho mình. Dù nương theo dòng chảy nhưng vẫn phải có cái riêng. Sự thay đổi cũng cần đúng với mỗi người”.

Bích Phương kết hợp cùng bạn trai tin đồn: Tôi rất kỹ tính nên khi mọi thứ vẫn chưa được như tôi muốn - Hình 5

Việc quan sát các bạn nghệ sĩ trẻ cũng giúp Bích Phương có thêm cảm hứng trong công việc: “Khi mọi thứ dần bão hoà , làm những gì giống nhau, rập khuôn và cẩn thận quá, các bạn trẻ lại làm những thứ mà họ muốn, là chính mình và bảo vệ nó. Điều đó trở thành nguồn cảm hứng cho những người làm nghề lâu như tôi. Những màu sắc mạnh và mới là sự kích thích cho thị trường nói chung. Nhờ thế, tôi cũng được thôi thúc nói lên suy nghĩ của mình”.

Tham vọng của Bích Phương là gì?

Những dấu hiệu cho thấy Bích Phương đang hướng đến thị trường quốc tế thay vì cố gắng duy trì thành công đã có tại Việt Nam.

Bích Phương là ngôi sao hạng A của Vpop. Đó là câu chuyện của 5 năm trước, khi cô đình đám với việc "cứ ra bài là hit".

Biên độ thành công của ca sĩ này trải dài qua các dòng nhạc, từ ballad đến cả nhạc dance - điều không nhiều nghệ sĩ có thể làm được.

Tham vọng của Bích Phương là gì? - Hình 1

Bích Phương có cho mình nhiều bản hit, và khán giả vẫn chờ đợi thêm những sự bứt phá của ca sĩ này.

Bẵng đi một thời gian, Bích Phương chỉ còn được nhớ tới với những dòng trạng thái gây cười trên mạng xã hội. Mới đây, cô vừa thông báo trở lại với dự án Nâng Chén Tiêu Sầu. Trong poster trở lại, Bích Phương ngồi bên cạnh nhiều chiếc bình gốm, khiến khán giả mường tượng về một dự án với sự kết hợp giữa các giá trị văn hóa và nét hiện đại.

Điểm nhấn nằm ở việc ca sĩ này cũng phát hành vào lúc 0g ngày 8/3, cùng ngày với dự án Chúng Ta Của Tương Lai từ Sơn Tùng M-TP. Nhiều người cho rằng đây là một "chỉ dấu" cho thấy Bích Phương cũng phần nào đó mong muốn "xuất khẩu" âm nhạc của bản thân.

Mốc 0 giờ rạng sáng thứ 6 là khoảng thời gian các nghệ sĩ thường xuyên phát hành nhạc trên các nền tảng nhạc số. Đây là khoảng thời gian các bảng xếp hạng đặt lại thông số, bắt đầu tính toán các thống kê cho tuần mới.

Tham vọng của Bích Phương là gì? - Hình 2

Tham vọng của Bích Phương là gì? - Hình 3

Bích Phương và Sơn Tùng M-TP dường như đang dùng cùng một chiến thuật.

Phát hành lúc 0 giờ cũng là cách để tối ưu các chỉ số về streaming, sales... trong trọn vẹn 24 tiếng để giúp ca khúc có được thành tích tốt nhất có thể. Ví dụ ca khúc ra mắt vào 12h00 trưa sẽ chỉ được tính chỉ số trong vòng 12 tiếng cho ngày ra mắt, phí mất 12 tiếng. Hay nếu ra mắt vào 19h00 thì cũng sẽ chỉ tính được chỉ số trong vòng 4 tiếng.

Đó là cách Sơn Tùng M-TP đã dùng để leo lên các bảng xếp hạng của Billboard như Hot Trending Songs hay Global Excluding United States. Việc Bích Phương cũng "nối gót" đổi giờ phát hành có thể xem như một cách nữ ca sĩ này thể hiện mong muốn "vươn ra biển lớn" với âm nhạc của bản thân.

Tham vọng của Bích Phương là gì? - Hình 4

Trước đó, Bích Phương từng khẳng định kế hoạch ra mắt album phòng thu thứ 2 - Dưới Vòi Hoa Sen - phải tạm ngừng vì những lý do bất khả kháng.

Cần biết rằng vào năm 2020, một nhạc sĩ từng nhận định rằng Bích Phương có sự hậu thuẫn của một trong những ekip mạnh nhất của âm nhạc Việt lúc đó là 1989s Entertainment. Đội ngũ này vừa đảm bảo việc sáng tác lẫn hòa âm - phối khí.

Đây vốn dĩ là những yếu tố cơ bản nhất để tạo ra một sản phẩm thành công. Chính vì thế, việc Bích Phương thông báo rời 1989s Entertainment sau 7 năm đồng hành vào tháng 7/2023 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Lý do được đưa ra nằm ở vấn đề cả 2 bên có những định hướng riêng, cá nhân ca sĩ Bích Phương mong muốn được thử sức với hoạt động nghệ thuật độc lập.

Tham vọng của Bích Phương là gì? - Hình 5

Khán giả đặt nhiều dấu hỏi cho "con đường độc lập" của Bích Phương.

Trong 13 năm đồng hành cùng nhau, nữ ca sĩ và ekip của nhạc sĩ Tiên Cookie đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thành công, đạt được hiệu ứng mang tính dấu ấn về âm nhạc và truyền thông, với nhiều con số ấn tượng.

Các bản hit nổi bật của Bích Phương trong những năm qua đều là thành quả hợp tác cùng ekip của 1989s và nhạc sĩ Tiên Cookie, như: Mình Yêu Nhau Đi, Có Khi Nào Rời Xa, Bao Giờ Lấy Chồng, Gửi Anh Xa Nhớ, Bùa Yêu, Đi Đu Đưa Đi, Chị Ngã Em Nâng, Em bỏ hút thuốc chưa, Một Cú Lừa,...

Việc tách ra riêng của Bích Phương khiến cô nhận nhiều dấu hỏi lớn. Tuy vậy, theo nhiều nguồn tin, sản phẩm mới của Bích Phương sẽ có sự giúp sức từ Tăng Duy Tân - một trong những nhà sản xuất đình đám nhất của nhạc Việt trong những năm qua.

Tham vọng của Bích Phương là gì? - Hình 6

Tăng Duy Tân sẽ đồng hành cùng Bích Phương trong chặng đường nghệ thuật sắp tới?

Ca sĩ Bích Phương sinh ngày 30/9/1989. Cô đã giành được nhiều thành công đáng kể trong suốt sự nghiệp của mình. Năm 2019, với Bùa Yêu, cô giành một giải quan trọng ở hạng mục "Video âm nhạc của năm" tại G.iải t.hưởng Âm nhạc Cống hiến 2019, 4 g.iải t.hưởng ở Làn Sóng Xanh cùng năm cho các hạng mục.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"
22:44:18 19/06/2024
Đức Phúc khiến Thùy Tiên "chết lặng" khi quyết tâm chia tay
15:20:51 19/06/2024
Tùng Dương xác lập kỷ lục 'cánh chim triệu view' sau chưa đầy 24 tiếng
06:47:22 19/06/2024
Thái Trinh đáp trả khi bị chê sự nghiệp mờ nhạt: Tôi không đủ t.iền làm MV bạc tỷ
21:41:48 18/06/2024
Big Daddy bồi hồi 'như đi họp phụ huynh' ngày Pháp Kiều ra MV đầu tay
10:47:34 20/06/2024
'Hot' như Hà Anh Tuấn, hết vé live concert ở Úc
06:45:30 20/06/2024
Phương Thanh hủy show
06:47:17 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng
06:46:10 20/06/2024
Ái nữ nhà sao Việt chưa từng lộ mặt: Ở trong biệt thự vài chục tỷ, học trường con nhà giàu
07:49:01 20/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!
08:24:08 20/06/2024
Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, giờ là chị đại quyền lực đóng phim nào cũng hot
09:38:22 20/06/2024

Tin mới nhất

'Đóa hồng gai' Pháp Kiều ra mắt MV đầu tay

06:44:09 20/06/2024
Pháp Kiều vừa trình làng khán giả MV đầu tay mang tên DOC . Đây là dự án được Pháp Kiều đầu tư và dành nhiều tâm huyết sau những thành công tại Rap Việt mùa 3.

Show Hà Anh Tuấn tại Úc sold out sau 3 tiếng mở bán

06:44:05 20/06/2024
Ngày 18-6, cổng bán véHà Anh Tuấnlive concert Sketch a rose - Live in Sydney chính thức được mở bán vào lúc 9h sáng (giờ Việt Nam) trên trang web chính thức của Nhà hát Sydney Opera House.

Karik phát hành MV mới kết hợp cùng rapper huyền thoại Thai VG

13:06:10 19/06/2024
Nửa đầu năm 2024 đã trôi qua và làng nhạc Rap/Hiphop Việt đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Karik công bố phát hành sản phẩm mới có tên Nhật ký vào đời kết hợp cùng rapper gạo cội Thai VG. MV sẽ ra mắt vào 20/6.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng

07:31:18 19/06/2024
Nổi tiếng khi 16 t.uổi, Myra Trần tâm sự cô từng gặp áp lực và không biết làm thế nào với sự nổi tiếng bất ngờ đến từ việc trở thành Quán quân của cuộc thi ca hát.

Ca khúc "Một vòng Việt Nam" bị thắc mắc phần lời "người Việt Nam da nâu" và sử dụng tiếng Anh

11:52:38 18/06/2024
Phần lời của ca khúc Một vòng Việt Nam gây tranh cãi khi nhắc đến người Việt Nam da nâu và sử dụng tiếng Anh. Tác giả chính thức lên tiếng.

Hương Tràm yêu cầu ekip để cô một mình và không làm phiền để thực hiện cảnh khóc

07:40:55 18/06/2024
Diễn xuất của Hương Tràm tự nhiên và lột tả nội tâm chân thực. Từng du học nước ngoài, tiếp xúc với những bối cảnh và nền văn hóa nghệ thuật giải trí đại chúng đa dạng, nữ ca sĩ tự tin và chuyên nghiệp trong những set quay.

Dương Edward trở lại với sản phẩm 'SUY'

06:54:00 18/06/2024
Mỗi bài hát là một câu chuyện mang những cảm xúc khác nhau, đưa người nghe đi qua từng cung bậc cảm xúc, tạo ra một không gian lắng đọng để mỗi người có thể tự ngẫm, nghĩ với câu chuyện của riêng mình.

Pháp Kiều mang dàn anh trai 6 múi vào MV đầu tay

06:36:52 18/06/2024
Với những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng và giai điệu mang thương hiệu Pháp Kiều, DOC hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho làng nhạc Việt Nam.

NSƯT Hoàng Tùng hát tôn vinh tình phụ tử nhân Ngày của cha

01:04:16 18/06/2024
Vào đúng Ngày của cha (16-6), Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Tùng trình làng ca khúc Cha để lại cho con - tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôn vinh tình phụ tử với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, giản dị, chạm đến trái tim ng...

Vicky Nhung ra mắt MV mới 'Đà Lạt của chúng ta'

23:50:03 17/06/2024
Đúng với tên của ca khúc, MV Đà Lạt Của Chúng Ta lấy không gian chủ đạo tại thành phố mộng mơ . Qua lăng kính của Vicky Nhung, những khung cảnh tại Đà Lạt trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn.

Ca sĩ Thu Hường: Muốn cho khán giả thấy một vẻ đẹp khác của bolero

18:56:02 17/06/2024
Giảng viên thanh nhạc, ca sĩ Thu Hường vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay Chuyện chúng mình . Chị đã có cuộc trò chuyện với Hànội mới Cuối tuần về những dự định trên con đường nghệ thuật.

Ngô Đình Nam hóa 'trai hư' trong MV mới

10:58:58 17/06/2024
Không còn ôm đàn guitar và ngồi hát những bản tình ca nhẹ nhàng, trong sản phẩm mới nhất - Anh luôn gần, Ngô Đình Nam đã làm khán giả bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Người một nhà - Tập 25: Bà Thư xót xa khi thấy Trí nằm trên giường bệnh

Phim việt

13:27:30 20/06/2024
Bà Thư lặng lẽ vào thăm Trí và không thể kìm lòng khi thấy con trai đang nằm trên giường bệnh, xót xa vì những thiệt thòi mà Trí phải gánh chịu.

Tạm giữ hình sự đối tượng đe dọa g.iết cả nhà mẹ vợ

Pháp luật

13:23:03 20/06/2024
Tối 19/6, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Hoài Đức đã tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Đức An (SN 1990, HKTT tại thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La) để điều tra về hành vi Đe dọa g.iết n.gười .

Tài tử Gia Đình Là Số 1 lên tiếng về tin ngoại tình với Hwang Jung Eum trên sóng truyền hình

Sao châu á

13:18:22 20/06/2024
Sáng 20/6, tờ Xportsnews đưa tin nam tài tử Choi Daniel vừa làm khách mời trên chương trình Radio Star (MBC) và lần đầu lên tiếng về nghi vấn ngoại tình với Hwang Jung Eum

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

Hậu trường phim

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp

Sao âu mỹ

13:10:42 20/06/2024
Ngày 20/6, tờ Page Six đưa tin Suri Cruise, con gái của Katie Holmes và Tom Cruise, vừa tham dự dạ tiệc cuối cấp ở New York (Mỹ).

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"

Tv show

13:07:14 20/06/2024
Sau tập 1 của Anh Trai Say Hi, những diễn biến liên quan đến màn tranh tài, hợp tác của 30 sao nam trong chương trình khiến khán giả phải dõi theo và chấm hóng .

Động đất độ lớn 3.8 xuất hiện tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Tin nổi bật

13:04:31 20/06/2024
Trận động đất xảy ra lúc 16 giờ 57 phút 12 giây ngày 19/6, có tọa độ 15.058 độ Vĩ Bắc, 108.121 độ Kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,1km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.

Vợ Tuấn Hưng đáp trả gắt khi Binz - Soobin Hoàng Sơn bị mỉa mai là "nịnh thần"

Sao việt

13:03:43 20/06/2024
Khi một netizen để lại bình luận cho rằng 2 sao nam có hành động nịnh nọt con trai, Hương Baby đã không ngần ngại đáp trả gắt

Nắng nóng đe dọa các thành phố ở Mỹ, Trung Quốc và Nga

Thế giới

12:40:37 20/06/2024
Nhiệt độ cao bất thường ở nhiều khu vực trên hành tinh không chỉ làm giảm năng suất cây trồng mà còn gây ảnh hưởng lớn đối với cư dân thành phố và làm tăng gánh nặng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể một cách tự nhiên

Sức khỏe

12:34:16 20/06/2024
Tuy nhiên nếu bạn uống quá nhiều rượu, có thể phá hủy hoàn toàn gan bằng cách gây tích tụ mỡ, viêm và sẹo, làm cho cơ thể thải độc tố không hiệu quả.

Cô gái hẹn hò với nhiều chàng trai để tiết kiệm t.iền thuê nhà

Netizen

12:32:40 20/06/2024
Từ xưa đến nay, mái tóc được xem là góc con người. Đặc biệt, đối với phụ nữ, mái tóc đẹp giúp họ tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.