Bích Liên – Hoa hậu giàu có nhất Vbiz “xuống tóc” xuất gia giờ ra sao?

Rời xa ánh hào quang showbiz, Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới Bích Liên quy y nơi cửa phật và khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại.

Hoa hậu Bích Liên tên thật là Võ Bích Liên, bà sinh năm 1979 tại Kiên Giang. Khoảng năm 1980, bà sang Mỹ định cư và thành lập doanh nghiệp tại đây.

Năm 1986, bà đoạt giải Hoa hậu Áo dài tại Mỹ. Đến năm 2012, Bích Liên tiếp tục giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 1

Theo đó, Bích Liên được biết đến là một hoa hậu quý bà và doanh nhân thành đạt có tiếng tại xứ cờ hoa. Tên tuổi của nàng hậu gắn liền với một thương hiệu mỹ phẩm đình đám EV Princess. Sản phẩm của công ty Bích Liên được rất nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới biết đến và được ủng hộ nhiệt tình.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 2

Thậm chí, Bích Liên còn được mệnh danh là Hoa hậu giàu nhất Vbiz khi sở hữu khối tài sản lớn và cũng là tay chơi hàng hiệu có tiếng. Vì có cuộc sống thoải mái và khá giả nên Hoa hậu Bích Liên rất tích cực làm thiện nguyện. Thỉnh thoảng, bà sẽ về Việt Nam để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn khắp mọi miền bằng nguồn quỹ từ thiện riêng.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 3

Sau thời gian bước chân vào showbiz, trong khi nhiều mỹ nhân quyết định kết hôn và lui về hậu trường chăm lo cho gia đình nhỏ thì Bích Liên lại lựa chọn con đường xuất gia để tìm về chốn bình yên, tịnh tâm nơi cửa Phật.

Cụ thể, năm 2015, Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thông báo xuống tóc để theo con đường tu tập. Từ một hoa hậu đình đám và có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ, Hoa hậu Bích Liên quyết định từ bỏ tất cả để quy y cửa phật.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 4

Được biết vào năm 2014, bà đã nói với thầy mình là Đại lão Hòa Thượng Thích Giác Nhiên ý định xuất gia và được ông đồng ý. Tháng 5/2015, Bích Liên chính thức xuống tóc xuất gia tại Tịnh xá Ngọc Vân (Bình Thuận, Phan Thiết). Thời điểm đó, buổi lễ xuất gia của Hoa hậu Bích Liên diễn ra tại Phan Thiết đã thu hút sự chú ý, hiếu kỳ của người dân địa phương cũng như sự quan tâm của khán giả, bạn bè trong và ngoài nước.

Sau đó, Hoa hậu Bích Liên tức sư cô Liên Ngọc trở về Mỹ và tu hành ở Như Lai Thiền Tự (San Diego, California). Cuối cùng, Bích Liên trở về Tổ Đình Giác Nhiên (Westminster, California), được thầy truyền Y Bát. Bà tu ở đây từ đó đến nay, hiện vừa tu hành vừa hướng dẫn Phật tử tu tập.

Nói về lý do quyết định xuất gia, sư cô Liên Ngọc từng cho biết bà ám ảnh sự vô thường của đời người. Sau những chuyến gặp gỡ mảnh đời bất hạnh, bà ngộ ra chân lý mới và dần chuyển sang ăn chay trường, tụng kinh, niệm phật. Từ một Hoa hậu chuyên diện váy dạ hội, đeo túi hiệu, đi xe sang bà thay đổi hẳn sang phong cách giản dị, chuẩn mực.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 5

Trong suốt 6 năm qua, sư cô Liên Ngọc vẫn đi lại giữa Việt Nam và Mỹ để hành hương và tiếp tục các công việc thiện nguyện. Vào đầu năm 2021, danh hài Thúy Nga vô tình gặp lại sư cô Liên Ngọc, cô đã tỏ ra bất ngờ trước dung mạo hiện giờ của sư cô. Cụ thể, Thúy Nga cho biết: “Sư cô đi tu bao lâu mà vẫn đẹp như ngày nào. Tôi đã quen gọi là sư cô hoa hậu rồi. Sư cô một bước từ người có địa vị sang trọng thành người xuất gia, ngưỡng mộ thật! Ngày xưa sư cô mê đồ hiệu bao nhiêu, giờ chỉ mang túi vải”.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 6

Nói về cuộc sống hiện tại, sư cô Liên Ngọc khẳng định bà không hối hận khi từ bỏ hào quang showbiz. Khác với trước kia, mỗi khi ra ngoài phải chuẩn bị vali đồ đạc, quần áo, son phấn, giày dép… nay sư cô Bích Liên rất mực giản dị, tâm hồn cũng vì thế mà thanh thản, an nhiên hơn xưa.

Lần xuất hiện mới đây nhất của sư cô Liên Ngọc là ở lễ viếng cố ca sĩ Phi Nhung. Ở tuổi 42, cựu Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới 2012 được khán giả nhận xét trông rất phúc hậu. Được biết, sư cô Liên Ngọc đã học tập để trở thành Tiến sĩ và tu tập tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Westminster, California, Mỹ).

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 7

Giờ đây, sư cô Liên Ngọc tức Hoa hậu Bích Liên ngày xưa dành hầu hết thời gian để đọc kinh, hành hương và lan tỏa năng lượng sống tích cực đến mọi người xung quanh.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz xuống tóc xuất gia giờ ra sao? - Hình 8

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?

Năm 2015, lễ xuất gia của Hoa hậu Vbiz này thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả, bạn bè.

Sau thời gian đặt chân vào showbiz, nhiều nghệ sĩ có định hướng mới khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Có rất nhiều mỹ nhân vì kết hôn mà lui về hậu trường chăm lo cho gia đình nhỏ, tuy nhiên số khác lại chọn xuất gia để bình lại bình yên, tịnh tâm nơi cửa Phật.

Cách đây 6 năm, Bích Liên - Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới 2012 thông báo xuống tóc để theo con đường tu tập. Từ 1 hoa hậu đình đám, dùng đồ hiệu và cuộc sống sang chảnh ở nước ngoài, Hoa hậu Bích Liên trở thành sư cô Liên Ngọc. Nói về lý do quyết định xuất gia, sư cô Liên Ngọc từng cho biết bà ám ảnh sự vô thường của đời người sau những chuyến thiện nguyện. Bước ngoặc lớn này đã khiến cuộc sống của Hoa hậu Bích Liên tức sư cô Liên Ngọc thay đổi ra sao?

Hoa hậu Bích Liên đăng quang năm 2012. Quyết định đi tu sau 3 năm bước chân vào showbiz

Hoa hậu Bích Liên tên thật là Võ Bích Liên, bà sinh năm 1979 tại Kiên Giang. Năm 2012, bà đạt giải Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới ở tuổi 33. Tại Mỹ, có cuộc sống thoải mái và khá giả nên Hoa hậu Bích Liên rất tích cực làm thiện nguyện. Thỉnh thoảng, bà sẽ về Việt Nam để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn khắp mọi miền bằng nguồn quỹ từ thiện riêng.

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 1

Thời còn trẻ, Hoa hậu Bích Liên sở hữu nhan sắc ấn tượng

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 2

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 3

Thời điểm hậu đăng quang, bà thường xuất hiện trong những bộ váy áo lộng lẫy như nữ hoàng và tận hưởng cuộc sống sang chảnh chẳng kém ai

Sau những chuyến gặp gỡ mảnh đời bất hạnh, Hoa hậu Bích Liên ngộ ra chân lý mới. Từ năm 2000, bà chuyển sang ăn chay trường và tụng kinh, niệm phật. Từ 1 Hoa hậu chuyên diện váy dạ hội, đeo túi hiệu, đi xe sang bà thay đổi hẳn sang phong cách giản dị, chuẩn mực.

Nhận ra cuộc sống quá vô thường nhưng nhiều người cứ bon chen, tị nạnh lẫn nhau, Hoa hậu Bích Liên quyết định xuống tóc tại Phan Thiết vào năm 2015. Buổi lễ xuất gia của bà thu hút sự chú ý, hiếu kỳ của người dân địa phương và khán giả, bạn bè. Sau đó, Hoa hậu Bích Liên tức sư cô Liên Ngọc trở về Mỹ và hiện đang tu tại chùa Pháp viện Minh Đăng Quang (Westminster, California, Mỹ).

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 4

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 5

Có tài sản dư giả nên Hoa hậu Bích Liên thường xuyên đi từ thiện. Sau mỗi chuyến đi gặp người bất hạnh, bà đã ngộ ra chuyện vô thường trong đời

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 6

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 7

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 8

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 9

3 năm sau khi vào showbiz, Hoa hậu Bích Liên quyết định cạo đầu để đi tu và từ bỏ ánh hào quang của làng giải trí

Cuộc sống hiện tại của sư cô Bích Liên ra sao?

Trong 6 năm qua, sư cô Bích Liên đi lại giữa Việt Nam - Mỹ để hành hương và tiếp tục các công việc thiện nguyện. Vào đầu năm 2021, danh hài Thuý Nga phải trầm trồ khi gặp lại sư cô Bích Liên tại 1 trung tâm mua sắm ở Mỹ.

Nữ danh hài từng chia sẻ: "Sư cô đi tu bao lâu mà vẫn đẹp như ngày nào. Tôi đã quen gọi là sư cô hoa hậu rồi. Sư cô một bước từ người có địa vị sang trọng thành người xuất gia, ngưỡng mộ thật! Ngày xưa sư cô mê đồ hiệu bao nhiêu, giờ chỉ mang túi vải".

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 10

Hiện, sư cô Liên Ngọc đang sinh sống và tu hành tại ngôi chùa lớn ở Mỹ. Danh hài Thuý Nga phải bất ngờ vì những thay đổi hiện tại của Hoa hậu Bích Liên

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 11

Gần đây nhất, bà đã hiếm hoi lộ diện trong lễ viếng tang cố ca sĩ Phi Nhung

Nói về cuộc sống hiện tại, sư cô Liên Ngọc khẳng định bà không hối hận khi bỏ hào quang showbiz. Khác với trước kia, mỗi khi ra ngoài phải chuẩn bị vali đồ đạc, quần áo, son phấn, giày dép,... nay sư cô Bích Liên rất mực giản dị, tâm hồn cũng vì thế mà thanh thản, an nhiên hơn xưa. Ở tuổi 42, cựu Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới 2012 "tâm sinh tướng" nên trông rất phúc hậu.

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 12

Sư cô Liên Ngọc nay đã học tập để trở thành Tiến sĩ và tu tập tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Westminster, California, Mỹ)

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 13

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 14

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 15

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống chanh sả bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao? - Hình 16

Ở tuổi 42, sư cô Liên Ngọc tức Hoa hậu Bích Liên ngày xưa dành hầu hết thời gian để đọc kinh, hành hương và lan toả năng lượng sống tích cực đến mọi người xung quanh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26

Tiêu điểm

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021
Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron
00:50:18 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ
06:54:20 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?
06:04:04 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021

Tin mới nhất

"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"

08:42:34 30/11/2021
Tôi không hiểu sao chị Lý Nhã Kỳ lại giàu như thế, có quá nhiều tiền, tiền rải khắp nơi - Lê Dương Bảo Lâm nói

"Con gái" nổi tiếng, tỉ mẩn ngồi cắt móng chân cho cho NSND Công Lý là ai?

08:33:29 30/11/2021
Trang Cherry thẳng thắn cho biết, NSND Công Lý từng bảo vệ cô trước cả ê-kíp sản xuất để cô có vai diễn đầu tay trong phim mà anh làm phó đạo diễn

Cấp báo siêu đám cưới bùng nổ Vbiz: Đàng gái là Hoa hậu đình đám, 3 tình tiết quan trọng nói lên tất cả!

08:26:20 30/11/2021
Từ khi công khai, cặp đôi Vbiz này đã nhận được sự chúc phúc nhiệt tình từ người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ. Đây được dự đoán sẽ là hôn lễ siêu khủng

Thiều Bảo Trâm hết lời khen ngợi Hải Tú, còn mong muốn giống nữ tân binh Vbiz điều này?

08:21:31 30/11/2021
Mới đây, netizen đào lại phát ngôn Thiều Bảo Trâm từng dành lời khen cho bộ ảnh của Hải Tú

Hồng Ngọc khoe vòng 3 căng tràn bên Dương Triệu Vũ

07:52:26 30/11/2021
Dương Triệu Vũ bày tỏ tình cảm vô cùng yêu mến người chị thân thiết và đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm đại dịch , nam ca sĩ và Hồng Ngọc có dịp được đứng chung sân khấu với nhau tại xứ cờ hoa .Cả hai mang đến những khoảnh khắc thăng ...

"Lý Nhã Kỳ nhiều nhà vậy thôi nhưng cô đơn lắm, có tất cả nhưng không có gì"

07:50:28 30/11/2021
Lý Nhã Kỳ nhiều nhà thế này thôi nhưng cô đơn lắm, suốt ngày than với tôi rằng không có ai thương, rồi có tất cả mà cuối cùng không có cái gì - Lê Dương Bảo Lâm nói

Chân dung vợ mới kém 10 tuổi, là vũ công nóng bỏng của ca sĩ Duy Khánh

07:41:47 30/11/2021
Trước Phương Anh, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh từng có cuộc tình khá nổi tiếng với bà xã là DJ Tiên Moon

Á hậu Vbiz từng tốt nghiệp loại xuất sắc học thêm 1 bằng Đại học, chung trường với các nhà vô địch Olympia?

07:12:53 30/11/2021
Á hậu Vbiz này quả là 1 trong những người đẹp có học vấn khủng nhất nhì làng giải trí

Cơ bắp cuồn cuộn của Ngọc Sơn ở tuổi 53

06:59:53 30/11/2021
Ở tuổi 53, Ngọc Sơn vẫn chăm chỉ tập thể thao và nhờ đó anh giữ được thân hình vạm vỡ, săn chắc

Hoàng My suýt phải về nước khi Israel đóng cửa biên giới

06:42:24 30/11/2021
Hoàng My và ê-kíp đảm nhận việc hỗ trợ Á hậu Kim Duyên đi thi Miss Universe ở Israel. Khi đến sân bay, cô gặp rắc rối lúc nhập cảnh vì nước này xuất hiện biến chủng Omicron

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là "lên đời" luôn!

06:34:33 30/11/2021
Sơn Tùng sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 27, trong đó phải kể đến nơi ở sang chảnh, đẳng cấp

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’

23:40:25 29/11/2021
Sau biến cố mất đi chú mèo cưng, Hari Won dường như vẫn chưa lấy lại hoàn toàn được tinh thần

Đại diện Pháp mắc Covid-19, dân mạng lo sốt vó Kim Duyên

23:36:28 29/11/2021
Được biết trước đó, Clémence Botino đã tiếp xúc với khá nhiều thí sinh Miss Universe 2021

Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!

23:30:08 29/11/2021
Cuối cùng, quốc phục Thuỳ Tiên đem đến Miss Grand đã chính thức được công bố

Đỗ Thị Hà ghi điểm tại Miss World khi có hành động ấm áp với đối thủ

22:08:51 29/11/2021
Đại diện cho Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ vô cùng tự hào bởi những màn thể hiện xuất sắc và tính cách thân thiện, quan tâm tới các đối thủ

Nhan sắc "trẻ mãi không già" của Nguyệt Ánh ở độ tuổi U40

22:05:39 29/11/2021
Nguyệt Ánh nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Cổng Mặt Trời, Dốc Tình, Miền Đất Phúc, Thứ Ba Học Trò, Gia Đình Phép Thuật

Hậu trường clip quảng cáo đầu tiên của con gái vợ chồng Đông Nhi

22:00:11 29/11/2021
Tròn 1 năm cả làng giải trí Việt vỡ oà cảm xúc khi Đông Nhi hạ sinh con gái sau hơn 1 thập kỉ gắn bó cùng Ông Cao Thắng

Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi

21:50:35 29/11/2021
Vũ Hà từng được biết đến với những khoảnh khắc giả gái để tham gia các show truyền hình hay những sân khấu lớn

Khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tỳ sao Việt lần đầu quay quảng cáo

21:46:21 29/11/2021
Sở hữu sức hút khủng từ nhỏ, nhiều cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt đã sớm được chào mời đóng quảng cáo

Trước thềm thi nhan sắc, Lệ Nam tìm bạn đồng hành "ăn thuần chay"

21:42:35 29/11/2021
Thời gian qua, showbiz Việt có rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ về việc họ chọn cách ăn thuần chay hoặc ăn chay trường

Quách Ngọc Tuyên tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ trẻ kém 16 tuổi

21:39:22 29/11/2021
Câu chuyện tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả

Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu?

21:33:18 29/11/2021
Hương Giang có động thái đầu tiên sau tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu rầm rộ trên mạng xã hội hôm nay

"Mẹ chồng tương lai" của Hương Giang: Chịu chơi không kém "con dâu", sở hữu nguyên BST hàng hiệu sang xịn loá mắt!

21:25:47 29/11/2021
Sau khi Hương Giang công khai về chung nhà với Matt Liu, thông tin về mẹ chồng tương lai của cô cũng đang được netizen đặc biệt quan tâm

1 sao nam Vbiz nữ tính đến mức con gái còn ghen tị, được ủng hộ thi Hoa hậu Chuyển giới

21:22:12 29/11/2021
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đào Bá Lộc khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử ‘Nữ diễn viên xuất sắc nhất’

20:14:41 29/11/2021
Những chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh xoay quanh việc cô nằm trong top đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại giải thưởng Ngôi sao xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Lan Ngọc diện áo ngắn cũn, cắt xẻ táo bạo, khoe vòng eo trứ danh ‘vượt mặt’ Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ

20:11:33 29/11/2021
Trước vòng eo con kiến, phẳng lì của Lan Ngọc, fans hâm mộ liên tục dành lời khen cho cô nàng

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ 67 tuổi trên đất Mỹ: Vẫn thắm thiết như chưa từng có chuyện gì!

20:10:18 29/11/2021
Đi Mỹ biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ vợ cũ 67 tuổi

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh học online bật camera, bỗng nhiên xuất hiện một tiếng động lạ khiến cậu bạn giật bắn người, "xấu hổ" trước cả lớp

Netizen

09:01:25 30/11/2021
Học online đã trở thành hình thức quen thuộc trong suốt thời gian vừa qua. Khi học online các học sinh phải chú ý về không gian học tập, đường truyền, mic... để có thể học tập hiệu quả nhất

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

Du lịch

09:00:29 30/11/2021
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế không chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân

Không phải đồ tập golf, đây mới là item Hương Giang mua theo "lố"!

Phong cách sao

08:59:52 30/11/2021
Hương Giang mua suit theo lối đổi màu đã là gì, nhất định phải thả rông mới ngầu nè

Đông đến là vội cất hết váy áo mùa hè đi, bảo sao style của bạn cứ bị buồn tẻ mãi

Thời trang

08:58:32 30/11/2021
Đọc xong bài này phải lôi hết áo quần mùa hè ra để chỉnh đốn lại style đó nha

SỐC: Lính Triều Tiên bị bắt vì nhảy theo BTS

Thế giới

08:58:11 30/11/2021
Một binh sĩ Triều Tiên đã bị bắt vì nhảy theo BTS dù giải thích mình không biết đó là ai

Sạt lở nghiêm trọng đe dọa "xóa sổ" nhiều nhà dân

Đời sống

08:58:09 30/11/2021
Mưa lớn nhiều ngày gây sạt lở nặng tại huyện miền núi Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi). Sạt lở đe dọa xóa sổ nhiều nhà dân

15 cách dùng những vật dụng cực dễ có sẵn trong nhà để dọn dẹp, giúp bạn hô biến mọi thứ trở nên sạch bong như mới

Sáng tạo

08:57:15 30/11/2021
Nếu không biết sử dụng đúng cách, không những bạn chẳng làm sạch được đồ dùng mà còn có thể làm hỏng chúng

1 đám cưới ở Tây Tạng bỗng gây bão MXH vì cô phù dâu xinh ngất ngây đến vô thực, tưởng ai hóa ra nữ thần nhan sắc đình đám Cbiz

Sao châu á

08:56:48 30/11/2021
Những hình ảnh từ đám cưới ở Tây Tạng của 1 cặp đôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng khi có mỹ nhân này tham dự với tư cách đặc biệt

Nữ nhân viên "bật đèn xanh" cho bạn trai trộm tiền trong két sắt công ty

Pháp luật

08:53:26 30/11/2021
Từng làm quản lý tại bưu cục giao hàng, Trang phím cho bạn trai các thông tin liên quan đến phương thức hoạt động, quy luật, giờ giấc làm việc và vị trí để két sắt, nơi để khóa giúp Đức trộm tiền

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi nhìn ánh mắt của Sam rất khinh đàn ông nghèo

08:52:28 30/11/2021
Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc, Lê Dương Bảo Lâm nói

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

Phỏng vấn sao

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc

Tâm sự

08:42:45 30/11/2021
Vì tò mò nên tôi cố tình đi vào sạp quần áo để xem thử chị dâu đang làm gì. Kết quả khiến tôi choáng suốt mấy ngày nay