Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận

Phụ nữ bị phản bội có thể tha thứ cho người đàn ông của mình, còn đàn ông thì khác. Đàn ông lý trí hơn, tính chiếm hữu nhiều hơn, nên anh ta sẽ cảm thấy phụ nữ một khi đã lừa dối là không còn tình cảm thực sự với mình.

Anh ta cũng sẽ cảm thấy người phụ nữ bị người khác chiếm hữu không còn giá trị nên không muốn cô ấy nữa.

Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Sohu.

Nhưng có những khi, một người phụ nữ phản bội, trái tim của cô ấy đang mang rất nhiều gánh nặng. Họ có khi thực ra rất đau khổ, đặc biệt là trong lần lỡ bước đầu tiên. Đàn ông nên hiểu vì sao phụ nữ thay lòng. Hầu hết đàn ông đều hiểu, nhưng bản thân họ không muốn thừa nhận và cũng không muốn nói ra.

Đàn ông không chăm sóc tốt cho phụ nữ

Một người bạn cùng lớp của tôi từng có quan hệ rất tốt với chồng. Nhưng rồi dần dần, tình cảm giữa hai người họ ngày càng xấu đi. Cuối cùng dẫn đến việc cô ấy phản bội.

Tôi hỏi cô ấy tại sao lại làm chuyện có lỗi như vậy, cô ấy bảo vì người đàn ông đó không thể cho cô ấy những gì cô ấy muốn, người đàn ông đó không chăm sóc tốt cho cô ấy.

“Tất cả những gì mình muốn là được anh ấy chăm sóc, chứ không phải chu cấp cho mình bao nhiêu tiền, cũng không cần anh ấy phải là người quá tài năng”, bạn tôi nói.

Bạn tôi nghĩ rằng nếu một người đàn ông chăm sóc cô ấy tốt thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Nhưng chồng cô ấy lại không như vậy, anh ấy chỉ biết mang tiền về nhà rồi đòi hỏi vợ đủ điều, không quan tâm những lúc cô ấy nóng lạnh, cô ấy viêm dạ dày đau đến mức ngất đi trong phòng chồng cũng không hề biết. Người đưa cô ấy đi cấp cứu cũng không phải chồng. Nên cuối cùng cô ấy cảm thấy có chồng hay không còn quan trọng.

Video đang HOT

Theo thời gian, mối quan hệ giữa họ trở nên tồi tệ, và xuất hiện sự phản bội đầu tiên.

ADVERTISEMENT

Cảm xúc không đồng điệu

Hải Vân từng rất hạnh phúc khi lấy chồng. Cô cảm thấy mình đã cưới đúng người, nhưng bước chân vào hôn nhân cô mới nhận ra rằng cơn ác mộng chỉ mới bắt đầu.

Vợ chồng cô khác nhau về quan điểm, dẫn đến những bất hòa trong tình cảm. Ở nhà hai người sẽ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh, mỗi lần nấu nướng lại cãi nhau khiến ăn chẳng còn ngon.

Rồi Hải Vân tình cờ gặp được người đàn ông ấy – tốt tính và chu đáo, đúng thời điểm chồng của Hải Vân đ.ánh v.ợ vì cô ra ngoài tụ tập bạn bè mà không báo với chồng. Đó là bước đầu đ.ánh dấu sự phản bội của cô.

Sau lần ấy, chồng của Hải Vân biết lý do vợ lạc lối là vì tình cảm vợ chồng không tốt, nhưng anh ấy không muốn thừa nhận, còn đổ hết trách nhiệm lên vợ, cho rằng cô đã hư hỏng còn kiêu ngạo.

Vợ chồng không giao tiếp tốt với nhau

Hà Phương và chồng sống rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Nhưng được một thời gian, chồng của Hà Phương phát hiện ra vợ lừa dối. Sau khi lạc bước, Hà Phương thực sự đã tự trách mình rất nhiều, cô ấy biết mình sai.

Nhưng mọi chuyện đều có nguyên do. Mỗi khi tan làm về nhà, Hà Phương mang theo vô số vấn đề gây stress từ cơ quan. Khi kể với chồng, cô không nhận được sự quan tâm một cách nghiêm túc. Thay vào đó, anh ấy dán mắt vào TV. Mỗi lần Hà Phương muốn nói chuyện với chồng, anh đều nghĩ đến những điều khác, vì vậy cô cảm thấy chồng không hiểu mình.

Rồi Hà Phương gặp một người đàn ông khác, rất tâm lý, luôn nghiêm túc lắng nghe cô nói và tìm cách an ủi. Anh ấy tâm lý và gần gũi, có những điều Hải Vân chưa cần nói anh ấy đã đoán biết được luôn ý cô rồi. Vì vậy, cô trở nên thích được ở bên người đó, kể cho anh nghe một số chuyện của riêng mình. Tình cảm hai người phát triển theo thời gian…

Đôi khi sự thiếu giao tiếp giữa vợ và chồng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ phản bội. Thay vì đổ lỗi cho phụ nữ, đàn ông có lẽ nên thừa nhận mình cũng có phần trách nhiệm trong chuyện này.

ADVERTISEMENT

Người ta nói, đàn ông phản bội vì có cơ hội phản bội, phụ nữ phản bội vì không nhận được đủ tình yêu.

Phụ nữ sở hữu 3 điều này khiến đàn ông ai cũng khao khát, ước được làm chồng

Đàn ông thích phụ nữ là một chuyện, mà muốn cưới phụ nữ là chuyện khác. Họ có thể thích phụ nữ đẹp nhưng chỉ kết hôn với người phụ nữ khôn ngoan, biết nhìn nhận vấn đề đúng sai.

Tính hợp lý

Có nhiều người phụ nữ không thích lý luận nhưng lại thích cãi vã với chồng. Họ là người theo đuổi lễ nghi, tin rằng hôn nhân hay tình yêu đều cần có những nghi lễ nhất định. Nếu đàn ông không chú trọng lễ nghĩa, điều đó được xem là anh ta chưa yêu bạn đủ nhiều.

Phụ nữ theo đuổi lễ nghi một cách mù quáng, đàn ông trong giai đoạn yêu đương mặn nồng sẽ vẫn chấp nhận được nhưng lâu dài thì không. Nhất là sau khi kết hôn, phải gánh vác nhiều trách nhiệm thì đàn ông sẽ cực kỳ mệ mỏi khi không tìm được sự thấu hiểu từ vợ.

Điểm quan trọng của người vợ lý tưởng với người đàn ông chính là sự hợp lý và chu đáo. Ví dụ như một người vợ dù biết gia đình có nhiều khoản chi, nhà còn mua trả góp, tiền ăn học của con thì nhiều mà cứ đòi đi du lịch đắt tiền thì thật sự không phù hợp.

Phụ nữ sở hữu 3 điều này khiến đàn ông ai cũng khao khát, ước được làm chồng - Hình 1

(ảnh minh họa)

Với người phụ nữ biết giữ thể diện cho chồng thì đàn ông nào cũng muốn cưới. Điều cuối cùng là tôn trọng người lớn, có thể xử lý mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, giúp gia đình hòa thuận.

ADVERTISEMENT

Chung thủy

Một trong những điều khiến đàn ông không thể chịu đựng được là bị vợ phản bội. Họ lúc nào khao khát muốn vợ là người chung thủy, hướng về gia đình và biết trân trọng những gì mà mình đang có. Nhiều người rất thích kết bạn và giữ sự vô tư đó sau khi kết hôn. Họ thích mở rộng những mối quan hệ khác giới, thích thể hiện sự quyến rũ như cách khẳng định giá trị của mình.

Phụ nữ sở hữu 3 điều này khiến đàn ông ai cũng khao khát, ước được làm chồng - Hình 2 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Sự phản bội của phụ nữ là đòn đau đối với đàn ông. Kiểu phụ nữ lăng nhăng chắc chắn đàn ông không bao giờ muốn cưới.

Tự lập

Phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn được đàn ông chiều chuộng và yêu thương. Nhưng cuộc sống không phải là một câu chuyện cổ tích và người đàn ông không phải là hoàng tử. Họ là những người bình thường, không có ngai vàng để kế thừa, cũng không phải là anh hùng của thế giới.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ sở hữu 3 điều này khiến đàn ông ai cũng khao khát, ước được làm chồng - Hình 3

(ảnh minh họa)

Trong mắt nhiều người phụ nữ, có công việc đủ mức chi tiêu cho bản thân là độc lập tài chính. Việc nuôi con thì mặc định để cho chồng, mọi chi tiêu trong gia đình đều do chồng gánh vác. Đàn ông đ.ánh giá cao phụ nữ độc lập mà độc lập ở đây không chỉ vấn đề tài chính mà còn là vấn đề về tinh thần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn
05:45:01 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh
07:27:03 02/12/2022
Tây Ban Nha gián tiếp loại tuyển Đức khỏi World Cup trong nước mắt
06:29:01 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
Tặng quà nhân viên, sao Việt nào chơi lớn nhất?
08:09:00 02/12/2022
Tuyển Bồ Đào Nha đón tin kém vui trước trận gặp Hàn Quốc
06:49:14 02/12/2022
Mạnh Quỳnh tự nhủ phải sống vui, BTV Mai Ngọc đẹp dịu dàng
07:02:22 02/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Thủy Tiên 'đổi gió' phong cách, sáng nhất thảm đỏ toàn mỹ nhân
05:59:55 02/12/2022
Nguyên Bí thư Huyện đoàn đem sổ đỏ nhà thiếu nhi cho người thân "giữ giùm"
08:59:37 02/12/2022
PSG ra động thái chặn đường Messi tới Inter Miami
06:42:03 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa

19:25:05 30/11/2022
Ăn uống giống như một tấm gương, nhân cách và sự tu dưỡng trong đối nhân xử thế của một người được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhặt

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn
ADVERTISEMENT

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"

16:10:33 29/11/2022
Sau hơn 7 năm làm lụng, tiết kiệm và được 2 bên hỗ trợ vợ chồng tôi cũng mua được căn chung cư để ở, ổn định cuộc sống. Về nhà mới, hàng xóm mới, nếp sống mới... mọi thứ đều khiến tôi hài lòng. Tầng tôi ở, hàng xóm thân thiện, tổ bụng l...

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ

14:58:25 29/11/2022
Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 7 năm, do anh ấy phản bội. Ngày hôm đó, khi phát hiện ra sự thật, tôi đã rất đau khổ, không ngờ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm lại kết thúc vì sự lừa dối của anh ấy
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tủ đồ đông đơn giản mà đẹp của 'ngọc nữ Thái Lan' Baifern Pimchanok

Thời trang

09:54:27 02/12/2022
Không cần phức tạp hóa, cứ phối đồ đông theo Baifern là phong cách của bạn sẽ vô cùng ấn tượng

Các siêu sao bóng đá dự World Cup 2022 đi xe gì?

Ôtô

09:53:30 02/12/2022
Nhận khoản tiền lương khổng lồ, vì vậy bộ sưu tập của những siêu sao như Ronaldo, Messi, Neymar không thiếu các mẫu ô tô giá nhiều triệu USD

Phương Anh xổ body cực cháy, dùng chiêu lấy lòng chủ tịch MI: Học tiếng Nhật, thổi sáo bài Doraemon

Sao việt

09:51:42 02/12/2022
Có vẻ, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh hạ quyết tâm lấy bằng được chiếc vương miện Miss International 2022 về cho Việt Nam khi người đẹp chuẩn bị khá nhiều chiến thuật hay ho khi đặt chân đến Nhật Bản

Cậu bé lớp 5 viết đơn xin việc 'nghiêm túc' khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi

Netizen

09:49:10 02/12/2022
Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cậu bé này đã rất hiểu chuyện, tự tìm kiếm công việc với mục tiêu kiếm thêm tiền tiết kiệm để đóng học”

Cách làm nước mắm đậu phộng thơm ngon

Ẩm thực

09:47:05 02/12/2022
Nước mắm đậu phộng là nước chấm ngon tuyệt cho nhiều món ăn, trong đó nem nướng dùng với nước mắm đậu là ngon nhất. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cách làm nước mắm đậu phộng đúng chuẩn nhé

'Tác động vật lý' lên người phụ nữ hơn 100 lần, gã đàn ông nhận 17 năm tù

Thế giới

09:43:42 02/12/2022
Một người đàn ông ở Mỹ ngày 30/11 (giờ địa phương) bị tuyên án hơn 17 năm tù vì hành vi “tác động vật lý” lên một người phụ nữ lớn tuổi gốc Á hơn 100 lần

Miss International 2022 đau đầu vì dàn thí sinh, đặc biệt là Á hậu Phương Anh của Việt Nam

Sao châu á

09:37:32 02/12/2022
Sau nhiều ngày tháng luyện tập vất vả, Á hậu 1 Miss Vietnam 2020 đã chính thức được xuất khẩu . Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể, Phương Anh được kỳ vọng sẽ lập nên kỳ tích mới cho Việt Nam tại cuộc thi

Tháng Công nhân năm 2023: Công đoàn tham gia giải quyết tình trạng thiếu việc làm

Đời sống

09:24:53 02/12/2022
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”

Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn

Hậu trường phim

09:22:57 02/12/2022
Vai phản diện ở bộ phim Mẹ Rơm không làm khó được nam diễn viên này

ĐT Đức bị loại từ vòng bảng World Cup 2022, Muller phát biểu đầy ẩn ý

Bóng đá thế giới

09:20:37 02/12/2022
Tiền đạo Thomas Muller úp mở khả năng sẽ từ giã ĐT Đức sau hành trình thất vọng tại World Cup 2022. Muller sinh năm 1989, anh đã tham dự World Cup cùng ĐT Đức từ năm 2010. Anh đã ghi 10 bàn chỉ trong 2 kỳ World Cup 2010 và 2014. Tuy nhi...

Smartphone chip Snapdragon 8 Gen1, RAM 18 GB, ROM 1 TB, sạc 80W, giá hơn 20 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:16:19 02/12/2022
ZTE Axon 40 Ultra vừa ra mắt với thiết kế bắt mắt cùng hàng loạt thông số ấn tượng. Giá khởi điểm của máy là 5.898 Nhân dân tệ (tương đương 20,34 triệu đồng)

Trường hợp đã có mã định danh cá nhân nhưng chưa thể đăng ký tài khoản định danh điện tử

Thế giới số

09:11:51 02/12/2022
Hiện nay, nhiều công dân đã làm tài khoản định danh điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả công dân đã có mã định danh cá nhân có thể đăng ký được tài khoản định danh điện tử

Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang

Phim việt

09:09:04 02/12/2022
Quân (Nhan Phúc Vinh) và Mai Anh (Hương Giang) nhìn ngoài là một cặp đôi trai tài gái sắc