Bị vợ cũ tranh giành tài sản, tôi trở thành người sợ hãi tình yêu

Theo dõi VGT trên

Để bước ra khỏi quá khứ, tôi cần từ bỏ nỗi ám ảnh tâm lý, mạnh mẽ hướng về phía trước, nơi cuộc sống vẫn tràn ngập tình yêu.

Lúc lấy vợ, tôi đã 34 t.uổi, có cơ ngơi, sự nghiệp trong tay. Vợ tôi là cô gái rất xinh đẹp, ngọt ngào. Ngoài ngoại hình xuất sắc, vợ tôi còn là người phụ nữ ăn nói khôn ngoan, khéo léo khiến tôi vô cùng tự hào.

Chúng tôi có hai con gái, Linh không muốn đẻ thêm nên tôi cũng hoàn toàn ủng hộ. Mọi điều Linh muốn, tôi đều tự nguyện đáp ứng.

Tôi mua xe, mua nhà, lo chi t.iền cho bên ngoại, bên nội không nề hà bởi tôi quan điểm, đàn ông là phải ra ngoài gánh vác, gây dựng cơ nghiệp, nuôi nấng vợ con, việc nhỏ trong nhà mới bắt vợ phải lo, như vậy sẽ cho cô ấy cảm giác độc lập, thoải mái.

Tôi cứ nghĩ tôi đã làm rất tốt vai trò người đàn ông trụ cột của gia đình. Nhưng hóa ra không phải, phụ nữ cần nhiều hơn thế. Đó chính là sai lầm của tôi, là nguyên nhân khiến tôi trở thành kẻ thất bại trong hôn nhân của mình.

Ngày Linh thú nhận yêu người khác, mong tôi ký đơn thuận tình ly hôn và để hai con cho cô ấy nuôi bởi lý do là tôi chỉ mải làm ăn, không quan tâm chăm sóc các con.

Về điểm này tôi thừa nhận, quả thật tôi đã quá tham công tiếc việc, lao vào k.iếm t.iền không ngừng nghỉ, thời gian dành cho gia đình và các con không nhiều được như những người khác.

Bị vợ cũ tranh giành tài sản, tôi trở thành người sợ hãi tình yêu - Hình 1
Tôi mua xe, mua nhà, lo chi t.iền cho bên ngoại, bên nội không nề hà bởi tôi quan điểm, đàn ông là phải ra ngoài gánh vác, gây dựng cơ nghiệp (Ảnh minh họa: Deposit Photos).

Ngày ra tòa, Linh tiếp tục làm tôi đau đớn khi đanh thép tranh chấp với tôi toàn bộ nhà, đất, tài sản mà trước đó, tôi là người vất vả làm ra.

Tôi bất ngờ, giống như người bị phản bội bởi trước đó, tôi và Linh đã có văn bản thỏa thuận với nhau về việc phân chia tài sản và tôi đã nhường cho cô ấy đứng tên rất nhiều nhà đất của tôi.

Cuộc hôn nhân này thực sự là bài học cay đắng khiến tôi mất niềm tin vào lòng người. Đôi khi tôi nghĩ, may mà tôi có niềm vui với công việc chứ không chắc tôi suy sụp sau sự kiện ly hôn.

Tôi thà đặt niềm tin vào t.iền và sự nghiệp, còn an toàn hơn đặt niềm tin vào các mối quan hệ tình cảm, nhất là tình yêu.

Tôi đã sống cùng suy nghĩ tiêu cực đó suốt 4 năm sau cuộc hôn nhân đầu thất bại cho đến khi tôi gặp Chi. Sự vui vẻ kèm theo tĩnh lặng toát ra từ cô ấy khiến tôi cảm thấy vô cùng bình an.

Chi có suy nghĩ vừa trưởng thành, sâu sắc, vừa thuần khiết, vô tư khiến tâm hồn chai sạn của tôi như được tưới bởi làn nước mát lành. Tôi không thể cưỡng lại cảm giác muốn nói chuyện, chạm vào cô ấy.

Video đang HOT

Quá lâu rồi tôi mới lại cảm nhận được trái tim mình đang bị thu hút mạnh mẽ bởi một người con gái và tôi bắt đầu tìm cách bày tỏ tình cảm của mình.

Tuy nhiên, thật khó mà hiểu được phần tối và sự mâu thuẫn trong chính con người của tôi. Khi nhận ra Chi có cảm tình với mình, tôi lại bắt đầu giữ khoảng cách với cô ấy.

Tôi sợ hãi khi biết mình lại bắt đầu yêu. Tôi sợ cảm giác trao gửi hết tình cảm cho một ai đó rồi sau tất cả, thứ mà tôi nhận lại chỉ có sự bạc bẽo, vô tình.

Người mà mình từng dành hết mọi quan tâm, tin tưởng, bỗng một ngày quay lại đ.âm thẳng vào trái tim, cảm giác ấy vô cùng đáng sợ. Tôi sợ sự lặp lại, sợ thất bại thêm một lần nữa nếu tôi lại liều mạng dấn thân vào một mối quan hệ mà tôi yêu bằng cả trái tim.

Điều này giống như một căn bệnh cứ gặm nhấm tôi, khiến tôi chần chừ không dám bước tới gần Chi thêm nữa.

Tôi cho rằng, nếu tôi nói yêu Chi vào lúc này, khi mà tôi vẫn chưa cân bằng được chính mình thì thật bất công và thiệt thòi cho cô ấy. Chi là cô gái nhạy cảm, em nhận ra điều đó rất nhanh.

Chi nói với tôi về khoảng cách mà em đang cảm nhận được giữa hai người và hỏi tôi lý do nhưng tôi cảm thấy thật khó để nói về vấn đề của mình, trong khi chính tôi còn đang chưa biết cách tự làm việc với chính bản thân tôi.

Một thời gian nữa trôi qua, tôi vẫn yêu thích Chi nhưng vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ không rõ ràng, trên tình bạn dưới tình yêu, mặc dù tôi cảm nhận được rõ ràng nỗi buồn và sự thất vọng trong mắt cô ấy.

Lòng kiêu hãnh không cho phép Chi chạy theo tôi, bởi em đủ trưởng thành để hiểu em chưa phải là lựa chọn ưu tiên. Và Chi quyết định rời đi.

Một ngày Chi nhắn cho tôi, nói em không muốn vướng vào thứ tình cảm rắc rối này nữa, tâm trạng phức tạp của tôi khiến em khó nắm bắt, không cảm nhận được yêu thương.

Khi nhìn Chi đi bên những người con trai khác, dù biết có thể họ chỉ là bạn bè, tôi vẫn ghen, cảm nhận rõ ràng sự đau lòng và mất mát. Tuy nhiên, tôi cố chấp tự bảo mình, có lẽ như vậy tốt cho Chi hơn.

Yêu và cưới người đàn ông nội tâm có quá nhiều chênh vênh như tôi, em sẽ thiệt thòi. Thật thiếu công bằng nếu tôi tiến đến mà không mang cho cô ấy một trái tim trọn vẹn.

Tôi đã điên rồ, ngốc nghếch như vậy. Thật không thể tin nổi, một người đàn ông vững vàng trong sự nghiệp như tôi, lại có giai đoạn yếu đuối đến thế.

Chỉ khi xảy ra sự kiện này, tôi mới chính thức hiểu tôi không thể mất em. Đó là khi tôi nghe tin Chi bị tai nạn trên đường đi làm.

Ai đó lấy máy của cô ấy gọi điện cho tôi. Tôi lao như tên b.ắn đến bệnh viện trong trạng thái tâm lý vô cùng khủng hoảng, khiếp sợ.

May tai nạn không nguy hiểm đến tính mạng nhưng chân Chi bị xé rách đến tận đùi nhìn rất thương tâm. Tôi cầm tay cô ấy, lòng trào lên cảm xúc vô cùng khó tả, vừa đau khổ, vừa tràn ngập yêu thương, chỉ ước giá mà tôi có thể chịu đau cho cô ấy.

Nhìn Chi nằm thiếp đi, nhợt nhạt, tôi không kìm được, liên tục thì thầm: “Anh yêu em”. Tôi cứ nghĩ Chi đang bị ngất sau cú va chạm mạnh như vậy, không ngờ em nghe được.

Chi ngước mắt lên nhìn tôi, dịu dàng trả lời: “Em cũng vậy. Yêu anh!”. Một cảm giác thư thái, nhẹ nhõm không ngừng dâng lên trong lòng.

Hóa ra để có được tình yêu, ngoài cảm xúc chân thành dành cho đối phương, tôi còn cần thêm cả trái tim dũng cảm. Để bước ra khỏi quá khứ, tôi cần từ bỏ nỗi ám ảnh tâm lý, mạnh mẽ hướng về phía trước, nơi cuộc sống vẫn tràn ngập tình yêu.

Dọa chồng "ly hôn đi" vợ c.hết lặng với cái kết

Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi đổ vỡ xảy đến chỉ vì những người trong cuộc vi phạm phải những điều cấm kỵ.

Yêu nhau không dễ, cưới nhau về sống cùng một nhà lâu dài và hạnh phúc lại càng là điều khó khăn. Nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn rất yêu thương chồng nhưng lại không kìm nén được cảm xúc. Chính vì điều đó khiến hôn nhân của cô trục trặc.

Phan Thị Thảo (27 t.uổi, Đà Nẵng) đã kết hôn được 2 năm. Chồng Thảo hơn cô 3 t.uổi và rất hiền lành. Cũng vì "nắm thóp" được chồng nên lúc nào Thảo cũng cau có và hay ăn vạ chồng. Một trong những chiêu ăn vạ cô dùng nhiều nhất chính là dọa ly hôn.

"Gia cảnh mình tốt hơn chồng, ba mẹ lại chiều chuộng nên đ.âm ra nhiều cái thái quá. Sau khi kết hôn có gì không ưng ý là mình đều đòi ly hôn, mặc kệ anh dỗ dành. Từ chuyện anh lỡ giờ hẹn đi chơi, mình cho là anh kém tôn trọng dọa ly hôn cho đến việc lớn trong nhà. Mình coi đó là một "kim bài" giải quyết hôn nhân. Một lần nọ, đang cơn tức tối, mình cũng dọa ly hôn. Chồng mình quay sang bình thản bảo: "Ừ thế thì chấm dứt, em viết đơn đi anh ký. Anh mệt mỏi rồi". Lúc đó mình sững người, c.hết lặng và hoảng hốt biết bản thân sai quá sai. Phụ nữ có thể nói ly hôn hàng chục lần nhưng đàn ông người ta không đùa với việc này. Sau vụ đó mình phải làm đủ cách, xin lỗi rồi hứa hẹn đủ điều, hâm nóng lại tình cảm và tự sửa đổi nếu không hôn nhân đã tan vỡ".

Trong cuộc sống hôn nhân, có những điều cấm kỵ. Các bạn nên nhớ để không hành xử thiếu suy nghĩ dẫn đến cái kết "khóc ròng".

1. Đừng bao giờ lừa dối trong hôn nhân

Đàn ông có lòng tự trọng và sĩ diện rất cao. Việc vợ ngoại tình là một điều họ hoàn toàn không thể chấp nhận được. Kể cả ngoại tình về tinh thần hay thể xác đều có thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ ấy.

Sự phản bội của phụ nữ khiến đàn ông có cảm giác "mình không bằng anh ta". Đó là sự xúc phạm nặng nề đối với anh ấy. Đồng thời, nó cũng khiến những người xung quanh đàn ông chê cười, làm cho anh ấy nhụt chí, mất hết mặt mũi.

Tương tự như thế, phụ nữ cũng đâu có thích thú gì với chuyện chồng ngoại tình đúng không. Ngọn lửa ghen tuông có thể khiến bạn cư xử một cách hoàn toàn tiêu cực. Bởi vậy trong hôn nhân, việc lừa dối là một điều cấm kỵ. Ai vi phạm cũng có thể khiến mối quan hệ dừng lại mà chẳng thể nào giải quyết nổi.

Dọa chồng ly hôn đi vợ c.hết lặng với cái kết - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Đừng đ.ánh bại sự tự tin của đàn ông nhiều lần

Nhiều người đàn ông sẵn sàng hỗ trợ mọi công việc gia đình và làm những việc nhỏ để thể hiện tình yêu với vợ. Tuy nhiên, bề ngoài, đàn ông vẫn muốn duy trì lòng tự tôn mạnh mẽ bằng cách thể hiện rằng mình vẫn có thể kiểm soát mọi chuyện, mình vẫn là chủ gia đình.

Nhiều phụ nữ có thói quen phàn nàn về chồng khi ra ngoài. Họ vạch trần những khiếm khuyết của đàn ông và tự nâng cao vị thế của mình trong gia đình.

Chẳng hạn khi bạn bè gặp nhau, nhiều người vợ không để dành thể diện cho chồng, hùa theo người khác để "tố" khuyết điểm của anh ấy, không cho anh ấy thể diện. Vợ chồng là người thân trong gia đình, nếu bạn coi thường anh ấy thì cũng chẳng có ai đ.ánh giá cao về bạn cả. Họ sẽ nghĩ bạn không có tố chất, không có mắt nhìn để cưới phải người tệ hại rồi lại ngồi đó mỉa mai.

Hơn nữa, đàn ông có lòng tự trọng bị tổn thương chắc chắn không hạnh phúc khi về nhà. Hôn nhân cũng vì thế mà lục đục.

Dọa chồng ly hôn đi vợ c.hết lặng với cái kết - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Đừng mang chuyện ly hôn ra dọa

Một người phụ nữ luôn đưa chuyện này ra để đe dọa thì dần dần, việc ly hôn sẽ như một câu cửa miệng, không còn là vấn đề lớn trong hôn nhân. Điều này hết sức nghiêm trọng.

Nhiều phụ nữ thường nói câu ấy không phải vì họ muốn ly hôn mà họ thích đàn ông đáp ứng mình, phục tùng mình. Tuy nhiên, đàn ông lại sống khá lí trí. Việc người phụ nữ liên tục nói đến việc ly hôn, khiêu khích và đe dọa chồng sẽ khiến anh ấy chán nản. Cảm giác dù mình có chăm lo cho gia đình như thế nào vợ cũng không hề thấu hiểu. Có thể chỉ cần như thế thôi người đàn ông cũng đã buông xuôi rồi, vợ thích ly hôn thì ly hôn. Nếu dẫn đến kết cục này thì sẽ tệ hại vô cùng.

Hôn nhân không dễ dàng, hi vọng các cặp đôi sẽ có thể nắm tay nhau tiến về phía trước.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40

Tiêu điểm

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ
08:27:16 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024
Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do
10:56:48 24/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân nói không cảm nhận được tình yêu của bà Giang, ly hôn là tốt cho tất cả
08:31:04 24/05/2024

Tin mới nhất

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

The Wisteria - 'tổ ấm' kết nối yêu thương

Sáng tạo

14:21:28 24/05/2024
The Wisteria - dự án phân khu cao tầng trong đại đô thị Hinode Royal Park (Hoài Đức, Hà Nội) có thiết kế thông minh, tạo nên một không gian sống kết nối cho gia đình đa thế hệ.

Đắk Lắk triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Du lịch

14:16:01 24/05/2024
Trong mùa du lịch hè năm 2024, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch nội địa nhằm thu hút du khách đến với địa phương.

Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ

Sao việt

14:06:54 24/05/2024
Duy Khánh cho biết thấy đầu dây bên kia im lặng tưởng Miu Lê đang buồn theo câu chuyện của mình nên tiếp tục trải lòng. Cho đến khi nghe được tiếng ngáy, nam diễn viên mới biết Miu Lê đã ngủ

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

Phim châu á

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

Sao châu á

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Australia phát hiện thêm một ổ dịch cúm gia cầm H7N3

Thế giới

13:12:05 24/05/2024
Giới chức cho biết hai trang trại trên có liên quan đến nhau do cùng chung người quản lý, các nhân viên và trang thiết bị. Hiện cơ quan y tế bang đang nỗ lực ngăn chặn và khống chế sự lây lan của virus cúm gia cầm này.

Diễm My 9X hiếm hoi diện váy cúp trễ nải sau khi kết hôn

Phong cách sao

12:57:18 24/05/2024
Một trong số các người đẹp đến tham dự làDiễm My 9X, từ sau khi lấy chồng, cô hiếm khi nhận lời tham dự sự kiện giải trí nào, chỉ trừ những lời mời từ người anh em, bạn bè thân thiết.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.

Cho trẻ uống sữa vào thời điểm nào là tốt nhất?

Sức khỏe

12:24:12 24/05/2024
Lượng sữa phù hợp: trẻ dưới 1 t.uổi nên uống sữa mẹ hoặc sữa công thức thay vì sữa bò. Trẻ từ 1-3 t.uổi nên uống khoảng 500ml sữa mỗi ngày. Đối với trẻ lớn hơn, lượng sữa có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu dinh dưỡng và hoạt động hàng ngà...