Bị trưởng phòng chuốc say và cưỡng hiếp

Bị trưởng phòng chuốc say và cưỡng hiếp - Hình 1

Tôi chỉ mang máng nhớ trong lúc đấy, ông ta bắt đầu mơn trớn, vuốt ve tôi… Sau đó thì tôi bắt đầu mất hết tự chủ…

Tôi không nhớ chính xác cảm giác của mình lúc đó, nhưng có cái gì đó bừng bừng trong người tôi rồi tôi như mê man đi, không còn nhận biết được điều gì rõ ràng nữa. Tôi chỉ mang máng nhớ trong lúc đấy, ông ta bắt đầu mơn trớn, vuốt ve tôi… Sau đó thì tôi bắt đầu mất hết tự chủ…

Mới tốt nghiệp đại học, ngay lập tức tôi được nhận vào làm tại một công ty liên doanh nước ngoài với mức lương hấp dẫn nên tôi mừng lắm. Hơn nữa, công việc lại rất phù hợp với chuyên môn vì tôi học ngoại ngữ. Ông trưởng phòng tôi thường đưa tôi cùng đi dự các buổi tiếp khách sang trọng và giới thiệu về tôi đầy tự hào với mọi người. Mới đầu, khi biết vợ ông đã mất từ lâu và ông cũng có một cô con gái trạc tuổi tôi nên tôi rất thương ông, coi ông như cha mình và cũng cảm thấy rất tự hào khi nhận được sự chăm sóc ân cần của ông. Dần dà, tôi nhận thấy sếp có cái gì đó không bình thường như tôi vẫn nghĩ…

Tôi càng tránh né những cử chỉ động chạm vô tình nhưng hữu ý thì sếp lại càng lấn tới, với mong muốn chinh phục tôi bằng được. Tôi ở trong tình thế rất khó xử, rất bực mình trước thái độ của trưởng phòng, nhưng vẫn phải từ chối một cách nhẹ nhàng, khéo léo.

Một lần, giám đốc lệnh cho tôi đi công tác ở Đà Lạt cùng với trưởng phòng. Tôi rất ngại, nhưng vì giám đốc bảo đấy là một phần công việc của tôi, với lại tôi cần phải đi để hiểu hơn về các đối tác sẽ hợp tác lâu dài với công ty nên tôi vẫn phải cố gắng. Cũng chẳng còn lựa chọn nào khác. Tôi mang tâm sự cùng những lo lắng của mình nói chuyện với người yêu nhưng anh ấy chỉ cười và nói đấy là do tôi cả nghĩ, chẳng có chuyện gì cả, sếp quý thì sếp mới cho đi cùng những người dày dạn kinh nghiệm để học hỏi. Còn nếu ngại ông trưởng phòng thì em yên tâm, giữa chốn đông người không ai dám bắt nạt em đâu.

Đến Đà Lạt một ngày trước hội thảo. Đến tối, trưởng phòng gọi điện bảo tôi mang bài diễn văn qua phòng để xem cẩn thận lại một lần nữa. Lúc đó cũng đã hơn 9 giờ tối rồi, tôi cảm thấy có gì đó không an tâm nên ăn mặc rất kín đáo, lịch sự. Ông ấy bảo tôi ngồi đấy sửa lại một vài chỗ trong bài diễn văn cho kịp phát biểu cuộc họp sáng mai, mặc dù chính tay ông ta đã phê chuẩn từ hôm trước khi đi. Ông ấy mời tôi một ly rượu nhẹ. Uống xong, tự nhiên tôi thấy chóng mặt, rồi choáng váng đầu óc. Tôi không nhớ chính xác cảm giác của mình lúc đó, nhưng có cái gì đó bừng bừng trong người tôi rồi tôi như mê man đi, không còn nhận biết được điều gì rõ ràng nữa. Tôi chỉ mang máng nhớ trong lúc đấy, ông ta bắt đầu mơn trớn, vuốt ve tôi… Sau đó thì tôi bắt đầu mất hết tự chủ…

Bị trưởng phòng chuốc say và cưỡng hiếp - Hình 2

Tôi không nhớ chính xác cảm giác của mình lúc đó

Khi tỉnh dậy, tôi thấy trưởng phòng đang nằm ngủ say sưa bên cạnh tôi. Tôi cố nhớ xem chuyện gì đã xảy ra nhưng đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng. Quá hoảng sợ và bất ngờ, tôi vơ vội quần áo mặc rồi chạy thẳng về phòng mình, lao ngay vào phòng tắm để gột rửa những nhơ nhớp trên bản thân mình. Dòng nước lạnh dần dần giúp tôi định thần trở lại, tôi không đi họp được mà ngồi thu mình ở một góc phòng để ngẫm nghĩ lại xem tối qua đã xảy ra những chuyện gì.

Tôi không thể tin được là tôi đã ngủ với trưởng phòng – một ông già đầu 2 thứ tóc còn hơn tuổi cha chú mình. Tự nhiên tôi cảm thấy ghê tởm chính cơ thể mình. Làm sao điều đó lại có thể xảy ra với tôi cơ chứ? Suốt cả đêm tôi trằn trọc với câu hỏi đó rồi mỗi khi cố nhớ lại xem những chuyện gì đã xảy ra đêm qua, người tôi lại run lên, đầu óc thì quay cuồng. Cố nhớ lại mọi chuyện, tôi đoán chắc là ở trong ly rượu có cái gì đấy, bởi lẽ tôi cảm thấy trong người rất lạ sau khi uống. Không biết lão già vô lại đó đã giở trò gì? Đau đớn, tủi nhục, tôi nằm khóc cả ngày hôm sau.

Cuộc họp kết thúc, lão trưởng phòng gọi tôi đi ăn trưa cùng, cứ như không có chuyện gì xảy ra. Tôi đã quát lên trong điện thoại rằng tôi không muốn nhìn thấy mặt lão nữa. Lão nói rằng muốn gặp tôi để về chuyện đêm trước. Tôi bảo tôi sẽ kêu lên nếu lão dám bước lại gần tôi. Nhưng với cái giọng bỉ ổi, lão bảo tôi không nên giận dữ làm gì vì nói cho cùng lão đâu có dùng vũ lực ép buộc tôi. Tôi nói sẽ kiện lão về tội lạm dụng tình dục nhân viên…

Đúng lúc ấy thì lão cười khẩy và cho tôi biết là lão đã đặt camera, quay lại toàn bộ sự việc đêm qua. Tốt nhất tôi nên giữ im lặng thì còn được nâng đỡ, cứ coi như đó chỉ là một tai nạn. Bằng không lão sẽ gửi cuốn băng đó cho người yêu tôi và chắc chắn người yêu tôi sẽ ruồng bỏ tôi. Căm giận lắm, tôi chỉ muốn tát vào bộ mặt đểu cáng của lão. Sau đó, khi về Hà Nội lão còn dùng cuốn băng ép tôi quan hệ với lão thêm vài lần. Vì lão cứ hứa quan hệ nốt lần này, lão sẽ trả cuốn băng gốc cho tôi, nhưng đó toàn là những lời nói dối trá!

Ban đầu tôi còn nghĩ là mọi chuyện đều do lỗi của tôi, rằng tôi đã để cho lão có cơ hội lợi dụng mình. Và có một khoảng thời gian khá dài tôi không sao cười được, tôi luôn luôn sống trong dằn vặt bản thân và đau đớn khi nghĩ về những lần ái ân trong nước mắt đau khổ với lão. Đau khổ và cảm thấy không xứng đáng với người yêu . Bởi, cả tôi và người yêu đều rất coi trọng chữ trinh và nhất định tránh mọi tình huống để lâm vào trạng thái quan hệ tình dục trước hôn nhân. Nhiều lần, chỉ có 2 đứa ở bên nhau, chúng tôi cũng muốn “yêu” nhau lắm nhưng anh ấy luôn luôn dừng lại đúng lúc để giữ gìn cho tôi. Nhưng tôi yêu anh ấy, tôi không thể lừa dối anh ấy nên đã nói hết những chuyện khủng khiếp đã xảy ra với tôi.

Mới nghe tôi giải thích lý do tôi qua phòng lão ta vào giờ đó, anh ấy còn không tin tôi và bảo “đáng lẽ em nên tránh”. Thực sự tôi rất thất vọng trước phản ứng của anh ấy và cảm thấy căm ghét anh ấy. Tại sao anh ấy yêu tôi mà lại không thông cảm cho tình huống của tôi lúc ấy? Sao anh ấy không động viên tôi, cùng tôi đối mặt với lão trưởng phòng yêu râu xanh ấy!?…

Thực sự tôi cảm thấy rất thất vọng. Tôi không biết mình phải làm thế nào để thoát khỏi chuyện này nữa?!

Theo VNN

Ghê tởm người đàn ông tham lam dối trá

Ghê tởm người đàn ông tham lam dối trá - Hình 1

Tôi như con thiêu thân lao vào tình yêu với anh bất chấp cả sự phản đối của bố mẹ... (Ảnh minh họa)

Tôi là người đàn bà đã có 1 đời chồng và 1 cậu con trai đáng yêu, anh đến với tôi khi con tôi mới được 5 tuổi...

Khi đó tôi vừa mới chia tay với chồng cũ. Gặp anh tôi đã từng nghĩ chúng tôi là một cặp trời sinh, anh đã từng an ủi tôi rằng "cho dù bố mẹ anh phản đối nhưng tình yêu anh dành cho tôi mới là tất cả".

Anh thua tôi 2 tuổi, lại chưa có gia đình, gia đình anh cũng có của ăn của để ở Nam Định. Anh làm cùng công ty với tôi nên những gì về tôi, chuyện gia đình của tôi anh đều hiểu. Chúng tôi sống với nhau như vợ chồng cho dù gia đình anh phản đối, mà bố mẹ tôi cũng phản đối. Bố mẹ tôi không đồng ý vì nói trước đây anh có rất nhiều mối tình ở Nam Định, có người còn có con với anh nhưng anh đã phụ bạc người ta để đến với tôi nên cô bé đó phải bỏ đứa bé.

Tôi như con thiêu thân lao vào tình yêu với anh bất chấp cả sự phản đối của bố mẹ, trong tôi chỉ có suy nghĩ là anh yêu tôi như thế là đủ. Chúng tôi yêu nhau 3 năm, sau đó đã nhiều lần bạn bè anh nhắc nhở tôi về sự chung thủy của anh. Nhưng tôi không hiểu, tôi luôn biện minh cho những hành động của anh để rồi khi anh đi công tác về anh lại an ủi tôi, chúng tôi lại lao vào nhau như những con thiêu thân không sợ chết.

Trong thâm tâm tôi luôn coi anh là người chồng của mình. Chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng khác cũng giận hờn, cũng yêu thương. Tôi mong có thêm con và anh cũng luôn mong tôi đẻ con cho anh, anh luôn nói thích có con với tôi. Khi biết mình có thai thì lúc đó tôi lại bị sốt, có lẽ đó là số trời, tôi đã không giữ được đứa bé, tôi đã rất buồn và anh cũng vậy.

Rồi 1 hôm có 1 cô gái gọi điện đến cho tôi nói là cô ta và anh sắp kết hôn, bố mẹ anh đã nói chuyện với bố mẹ cô ta và cuối năm họ sẽ cưới. Tôi nghe mà như có sét đánh ngang tai, tôi đã hận anh, rất hận, tôi hận vì anh đã không thẳng thắn nói với tôi mà phải để cho P (cô gái đó tên P) nói chuyện đó với tôi. Tôi hận vì ngày hôm qua anh còn nhắn tin cho tôi là "anh yêu mèo nhiều lắm, nhớ em nhiều lắm", vậy mà hôm nay tôi lại nghe được tin P nói thế, tôi hận, tôi đã khóc, khóc vì thương mình, khóc vì bị lừa dối. Tôi đã cầu mong cho anh không có hạnh phúc. Tôi đã nói với P là rồi cô sẽ hối hận, 1 năm nữa thôi, vì tôi quá hiểu anh, anh yêu tôi nhưng anh hèn nhát và tham lam.

Cuối năm đã đến, anh lấy vợ trong sự đau khổ của tôi, trong sự hân hoan của thằng đàn ông tham lam. Chúng tôi vẫn cùng làm chung công ty nhưng tôi không gặp anh, không nói chuyện trong khi anh vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra. Có lẽ anh cũng hiểu tôi cũng rất yêu anh, tôi là người không dễ gì thay đổi để yêu người đàn ông khác.

Năm 2007 chúng tôi lại tình cờ gặp nhau trong 1 chuyến đi công tác, anh nhìn tôi ngỡ ngàng và bị cuốn hút vào tôi. Tôi bây giờ là người phụ nữ tự tin, tôi đã lập được công ty riêng, anh ngồi hàng giờ nghe tôi nói, đêm anh đòi sang phòng tôi để mang sữa cho tôi uống, anh vẫn chăm sóc tôi như vậy. Sự hận thù trong tôi trỗi dậy, tôi phải chứng tỏ cho P biết nó chỉ lấy được cái xác chứ không lấy được tâm hồn anh.

Ghê tởm người đàn ông tham lam dối trá - Hình 2

Tôi biết anh luôn là người "dối trá điêu luyện", tôi biết bản chất của anh không bao giờ thay đổi... (Ảnh minh họa)

Anh kể nhiều đêm anh thức giấc nhớ đến tôi, rằng anh lấy vợ vì tôi, vì tính tôi hay giận. Chúng tôi đã có những đêm, những ngày thật đẹp. Tôi mong P biết chuyện 2 chúng tôi và điều tôi mong thành hiện thực, P như phát điên lên vì biết chúng tôi đang ở bên nhau. Rồi cái gì đến phải đến, anh ngẩn ngơ vì tôi trong khi về với vợ. Trong lòng tôi dâng tràn một cảm giác hoan hỉ. Anh đã từng nói với P trước mặt tôi là anh chọn tôi, người anh yêu là tôi. Nhưng tôi biết P cũng chỉ là trạm trú chân của anh, không có ai cơm nước cho anh thì anh phải kiếm một người đó thôi. Chuyện chúng tôi làm ầm ỹ cơ quan, một lần nữa lại vì chuyện tình ái mà cơ quan bị "sốc".

Trước đây anh phải chuyển công ty vì quan hệ với 1 bà chị có chồng và bị chồng người ta chém vào đầu, vai tới giờ vẫn còn sẹo. Khi anh li dị vợ, chúng tôi lại quay lại với nhau. Nhưng cứ những lần gần anh tôi thấy mình đều bị viêm nặng, tôi biết anh không chỉ có riêng tôi mà còn có nhiều người khác. Một người bạn nói, tôi cần phải thử anh vì anh quá khéo, quá khéo để che đậy mọi chuyện. Chúng tôi giận nhau, anh vẫn khéo như vậy, cứ ban ngày anh chat với tôi, nhắn nhủ những lời yêu thương, rồi anh nói "mình có con đi em", tôi để ý thấy anh nhắn cho tôi chỉ ban ngày thôi, tối thì anh lại không nhắn. Linh tính cho tôi biết anh lại đang giấu tôi điều gì đó, tôi hứa với mình sẽ tìm ra sự thật.

Sự thật để hiểu anh, hiểu bản chất của anh. Đã nhiều lần tôi nói với anh là nếu có bạn thì cứ nói cho tôi biết, tôi sẽ rút lui. Nhưng có lẽ vì tham lam và không muốn mất tôi nên anh luôn chối. Hôm qua anh mời tôi sáng nay đi ăn sáng, uống cà phê, anh nói chuyện đăng ký kết hôn, chuyện sinh con với tôi. Tối qua tôi gọi điện cho anh nhưng anh nghe máy khác mọi khi. Linh tính cho tôi biết có người con gái ở bên cạnh.

Sáng nay, tôi qua nhà anh từ sớm, khi anh ra khỏi nhà tôi đã bấm chuông. 1 cô gái từ phòng ngủ của anh bước ra, căn phòng đó chúng tôi đã có với nhau biết bao nhiêu kỷ niệm, căn phòng đó đã từng làm bao nhiêu người phụ nữ có thai, đã từng quan hệ biết bao nhiêu phụ nữ. Tôi không ngạc nhiên nhưng tôi thấy khinh anh, khinh vì sự hèn nhát, khinh vì lòng tham của anh là vô bờ bến, khinh vì đứa con gái kia hám lợi nên đến nhà ngủ với anh, khinh vì đạo đức của anh không tốt.

Tôi biết anh luôn là người "dối trá điêu luyện", tôi biết bản chất của anh không bao giờ thay đổi. Tôi mừng vì mình đã biết rõ về anh, để tôi không còn vấn vương gì nữa. Cho tới giờ tôi thực sự đã tha thứ cho anh nhưng không thể chấp nhận anh là một người bạn. Vĩnh biệt người đàn ông dối trá.

Theo TTO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23

Tiêu điểm

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai
17:59:04 17/01/2021
Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight
18:20:04 17/01/2021
Hà Tăng lại khiến dân tình phát ghen với khoảnh khắc mừng sinh nhật Louis Nguyễn, gần 1 thập kỷ mà mãi như vợ chồng son
18:24:50 17/01/2021
Tóc Tiên hé lộ hình ảnh lần đầu gặp ông xã Hoàng Touliver, bạn thân tung bằng chứng tiên tri trước mối quan hệ "bất thường"
18:22:23 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

19:17:42 17/01/2021
Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về cô em kết nghĩa của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất cô...

"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài

14:57:51 17/01/2021
... Trần đời tôi thường thấy các cô xinh thì hay chơi thân với bạn gái xấu, nhưng Hải Phương của tôi và bạn thân của em - Hà Ly, hai người họ đều rất đẹp...

Người yêu kiên quyết không “vượt rào” dù được “bật đèn xanh”

14:53:48 17/01/2021
Anh là mối tình thứ hai của tôi, cũng là người tôi đã có dự định cưới làm chồng. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, nghiêm túc và hướng tới tương lai thật sự. Hơn một năm anh chưa bao giờ có ý định đòi vượt quá giới hạn, đúng ra thì tôi phải...

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

14:47:38 17/01/2021
Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

14:43:51 17/01/2021
Sau khi được cầu hôn, cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 thế giới ngày 17/1

Thế giới

23:13:42 17/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 17/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận 95.053.496 ca mắc COVID-19 và 2.032.904 ca tử vong. Số ca đã bình phục là 67.895.438 ca.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Công an yêu cầu giải tán đám bạc, con bạc sút vào bụng Công an

Pháp luật

23:03:11 17/01/2021
Sau khi yêu cầu giải tán nhóm lắc tài xỉu ăn tiền không được, đồng chí Nhất dùng điện thoại quay lại bị Hùng túm cổ áo, đạp vào bụng.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Không phải Lisa, Thái Từ Khôn đang "ngã vào lưới tình" với cô học trò cực đỉnh của Thanh Xuân Có Bạn?

Sao châu á

22:49:01 17/01/2021
Với những bằng chứng mà blogger đưa ra, netizen vẫn bán tín bán nghi về tin đồn Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần hẹn hò.

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

Netizen

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo 'nảy lửa'

Phong cách sao

22:30:54 17/01/2021
Kim Kardashian mới đây chia sẻ loạt ảnh mặc áo tắm bế con gái Chicago gây chú ý.

Chân dài 9x phô body tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng ở biển

Người đẹp

22:28:52 17/01/2021
Shayna Taylor xuất hiện nổi bật trên biển ở Tulum (Mexico) với bộ áo tắm 2 mảnh hoạ tiết da báo, phô đường cong thể hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Làm đẹp

22:19:04 17/01/2021
Những bài vận động đơn giản sau sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tại nhà để nhanh chóng đốt mỡ đùi một cách hiệu quả.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

Thời trang

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Giỏ hoa Tết làm bằng ngọc quý, nặng 1.5 tấn, giá gần 700 triệu đồng

Sáng tạo

22:10:00 17/01/2021
Nhiều người không khỏi choáng váng trước giá trị khủng của giỏ hoa Tết độc đáo, được làm bằng ngọc quý, nhập khẩu từ Iran.