Bị trách “thái độ sai” khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý

“Ức quá rồi, em thẳng thừng đáp trả chồng: ‘Anh bỏ lối suy nghĩ áp đặt cho người khác đi. Sẽ không bao giờ có chuyện em bỏ sự nghiệp theo yêu cầu của anh đâu…’”, cô vợ kể.

Dù có mạnh mẽ, giỏi giang tới đâu thì thì phụ nữ vẫn cần có một người đàn ông ở bên để thương yêu che chở. Vậy nên khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân , phụ nữ chẳng mong giàu sang, phú quý chỉ mong tìm được 1 người chồng yêu vợ thật lòng , hiểu vợ cần gì, muốn gì trong cuộc sống. Những ai không may lấy phải người chồng gia trưởng sống áp đặt, họ sẽ thấy ngột ngạt , căng thẳng với cuộc sống hôn nhân vô cùng.

Cũng vì quá mệt mỏi khi phải sống bên người chồng gia trưởng, một cô vợ đã lên diễn đàn than thở: “Chồng em gia trưởng, bảo thủ không ai sánh bằng. Anh ấy kiếm ra tiền, lo được cuộc sống gia đình nhưng đổi lại luôn áp đặt người khác phải sống theo ý của anh, không bao giờ quan tâm tới suy nghĩ, cảm giác của họ.

Đặc biệt không bao giờ chồng em biết nhận sai hay nói lời xin lỗi. Nhất là chuyện công việc của em, sau khi sinh bé đầu lòng, lúc nào chồng cũng bắt em nghỉ việc ở nhà trông con. Anh nói anh không cần vợ đi kiếm tiền, mình anh có thể lo được. Cái anh cần là người vợ chuyên tâm chăm sóc con cái, vun vén cửa nhà.

Bị trách thái độ sai khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngày đó em phải đấu tranh mãi, nhất quyết em không nghỉ việc. Em sợ nhất cảnh sống phụ thuộc kinh tế. Sau em làm căng lúc ấy anh mới thôi. Có điều anh bảo nếu em khăng khăng đi làm thì em tự phải lo liệu mọi việc nhà cửa, con cái. Anh không bao giờ tham gia, chia sẻ. Vì đó là lựa chọn của em.

Đúng thỏa thuận, việc nhà, việc con cái chồng em không bao giờ nhúng tay đỡ vợ. Mình em gánh hết, chồng đi làm về chỉ việc nằm chơi xem tivi, tới bữa vợ bưng cơm lên ăn.

Sáng hôm qua, bố mẹ chồng em gọi điện thông báo lên chơi. Cuối giờ chiều cơ quan em lại có cuộc họp khẩn. Biết không kịp về chợ búa nấu nướng đón ông bà em đành gọi chồng bảo anh đi làm về sớm thì mua đồ về nấu cơm giúp vợ. Ai dè vừa nghe vợ nói, anh quát thượng bắt em tự thu xếp.

Anh cúp máy không để vợ nói thêm lời nào. 7h30 tối em mới xong việc. Đoán ở nhà chồng sẽ không nấu bữa hộ nên em rẽ vào mua ít đồ ăn sẵn tính về quay nóng lại ăn tạm.

Về tới nơi, chồng em nhìn thấy vợ liền quát: ‘Em nhìn xem mấy giờ rồi mà giờ mới về. Biết bố mẹ lên còn không về sớm cơm nước’.

Em nhẹ nhàng đặt túi thức ăn lên bàn, đáp: ‘Em đã giải thích rồi, em bận việc công ty. Biết về muộn nên em mua đồ ăn sẵn để cả nhà ăn tạm. Mai em được nghỉ sẽ ở nhà nấu nương tươm tất…’.

Không để vợ nói hết câu, anh đập phịch tay xuống bàn: ‘Bố mẹ lâu mới lên chơi mà con dâu cho ăn đồ ăn sẵn. Cô có thái độ gì? Tôi đã nói rồi, tôi lấy vợ về để lo việc nhà chứ không phải để đi làm tối ngày’.

Ức quá rồi, em thẳng thừng đáp trả chồng: ‘Anh bỏ lối suy nghĩ áp đặt cho người khác đi. Sẽ không bao giờ có chuyện em bỏ sự nghiệp theo yêu cầu của anh đâu. Em lấy chồng là để có thêm người đồng hành trong cuộc sống, chứ không phải lấy chồng là chấm dứt tất cả đam mê, sự nghiệp của bản thân rồi thu mình vào 4 bức tường anh xây cho.

Đúng lúc ấy, mẹ chồng em ở trong phòng đi ra. Bà lên tiếng: ‘Mẹ rất ủng hộ suy nghĩ của vợ con. Dù thế nào thì phụ nữ cũng không thể từ bỏ sự nghiệp . Còn chuyện đi làm về muộn, L. cũng gọi điện nói chuyện với mẹ rồi. Ăn uống không quan trọng bằng tình cảm gia đình đâu con’.

Bị trách thái độ sai khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc này chồng em mới chịu thôi không hằn học với vợ. Bữa ấy anh cũng ngồi im ăn không làu bàu như mọi lần. Chẳng biết sau lần phản kháng này của vợ, chồng em có chịu thay đổi không. Chứ cứ giữ tính ấy chắc lâu dần em không chịu nổi mất”.

Quả thật, khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân , cái phụ nữ sợ nhất không phải là nghèo khổ, bần hàn mà là sợ chồng vô tâm, không biết thấu hiểu, cảm thông với vợ. Bởi như thế, họ giống như con chim sa lưới, cả đời phải sống trong cảnh cô đơn, lạc lõng bên người đàn ông họ gọi là chồng mà lại không hiểu họ muốn gì cần gì.

Khi được yêu , được quan tâm chia sẻ đúng lúc, phụ nữ sẽ mạnh mẽ vô cùng. Họ có thể vì người đàn ông của đời mình mà chống lại cả thế giới . Mong rằng cánh mày râu hãy hiểu tâm tư ấy của vợ để luôn sát cánh kề bên giúp người phụ nữ cạnh các anh được sống thật hạnh phúc nhé.

Bắt quả tang mẹ chồng xoen xoét kể tội mình, nàng dâu nhẹ nhàng phản pháo khiến bà "ngượng chín mặt"

Trước mặt thì mẹ con ngọt xớt, Chinh không ngờ bà Tú có thể đặt điều, nói xấu cô tệ hại.

Chinh mới về làm dâu nhà bà Tú được một năm. Nhưng cô chưa bao giờ bị mẹ chồng nhắc nhở, mắng mỏ hay phiền lòng về điều gì. Bởi cô nàng là người có học, cư xử luôn nhã nhặn, phải phép. Hơn nữa lại còn kiếm tiền giỏi hơn con trai bà. Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình phần lớn đều là tiền Chinh đi làm bỏ ra.

Bà Tú cũng là người khôn khéo. Trước mặt con dâu bà chưa bao giờ thái độ, một điều mẹ 2 điều con. Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Chinh không quá thân thiết nhưng cũng chưa bao giờ bất hòa.

Ấy thế nhưng gần đây, Chinh biết mẹ chồng hay nói xấu mình. Bởi có chị hàng xóm thân thiết với Chinh mách lại, cô mới sửng sốt biết sự thật.

Chinh bực lắm nhưng không biết phải xử sự thế nào. Chẳng lẽ nhảy sổ ra nói thẳng với bà: "Con làm điều gì không nên không phải thì mẹ có thể góp ý thẳng với con. Đằng này lại nói sau lưng con thế thì làm sao con biết mà sửa".

Nhưng rồi Chinh lại nhịn. Cô không muốn không khí trong nhà căng thẳng, chồng cô khó xử giữa hai người phụ nữ.

Thế nhưng những lời nói xấu của mẹ chồng ngày càng nhiều về Chinh. Nhiều lúc cô muốn phát điên lên và muốn chất vấn bà sao lại đối xử với cô như vậy.

Bắt quả tang mẹ chồng xoen xoét kể tội mình, nàng dâu nhẹ nhàng phản pháo khiến bà ngượng chín mặt - Hình 1

Chinh sửng sốt không thể tin được mẹ chồng có thể nói xấu mình. (Ảnh minh họa)

Thứ 7 tuần trước Chinh được về sớm hơn mọi ngày. Thấy mẹ chồng đang cho cháu đi chơi, Chinh định đón con về để vệ sinh cá nhân cho con sớm.

Khi cô sang nhà bác hàng xóm, thì thấy mẹ chồng đang ngồi với 3 bà ở gốc nhãn. Mẹ Chinh vừa quạt cho cháu, vừa bĩu môi nói: "Ôi giời con mẹ nó có để tâm chăm sóc nó đâu. Thằng bé gầy quắt lại. Lúc nào cũng mải mê kiếm tiền".

Một bác hàng xóm thêm lời: "Nó làm lắm tiền thì nó cho bà, rồi gửi tiền mà chăm con. Sướng thế còn gì nữa".

Mẹ chồng Chinh xồn xồn nói một tràng: "Ôi dào. Được như vậy đã tốt. Đây nó làm được đồng nào thì nó cất hết. Trông con rồi hầu hạ con nó cả ngày thế này đây nhưng nó không biết điều đâu. Kẹt sỉ lắm.

Cả cái xóm này ai cũng bảo tôi sướng nhưng đấy cứ nhìn mà xem như ô sin của chúng nó. Làm giúp việc còn có tiền chứ như mình làm gì có đồng nào. Nói thật toàn thương con thương cháu thì mình trông cho nó chứ. Chứ như người khác thì người ta mặc kệ rồi.

Con mẹ gì mà chẳng quan tâm con. Thằng cháu bện hơi bà hơn mẹ. Chồng nó thì nó quát suốt ngày. Nó cậy đi làm hơn tiền chồng 1 tý là lên mặt. Mà lười, cái gì cũng chồng ơi làm cho em cái này, chồng ơi làm cho em cái kia.

Tiền thì lắm nhưng có khi cũng giấu giếm, rồi thậm thụt về đằng ngoại hết, đằng nội các bà xem tôi có đồng nào?".

Bắt quả tang mẹ chồng xoen xoét kể tội mình, nàng dâu nhẹ nhàng phản pháo khiến bà ngượng chín mặt - Hình 2

Mẹ chồng Chinh đang xoen xoét kể xấu con dâu thì bất ngờ cô nghe thấy cả. (Ảnh minh họa)

Chinh bất ngờ trước câu chuyện mà mẹ kể với mấy bà hàng xóm. Cô cảm thấy nóng ran mặt, cục giận đã đến cổ không làm sao nuốt xuống được. Chinh cố trấn tĩnh tinh thần để không lao vào ba mặt một lời với mẹ chồng.

Chinh tiến gần đến chỗ mẹ chồng, hắng giọng một tiếng. Nghe tiếng con dâu bà Tú, các bà điều giật mình.

Cô nhẹ nhàng đến chào hỏi đàng hoàng, xong xuôi cô xin phép mẹ chồng cho bế con về nhà trước. Chinh ngồi xuống tỉ tê với con trai: "Thôi cu tí về với mẹ nào. Mẹ còn cho tắm rửa rồi ăn bột nhé. Để bà ở đây còn cùng các bác bàn cách đối phó với mẹ".

Nghe Chinh nó vậy, các bà đều biết rằng cô đã nghe hết cuộc trò chuyện, ai nấy đều đưa ánh mắt đi chỗ khác ngượng ngùng.

Bế con vào lòng, Chinh thưa với mẹ chồng: "Mẹ ngồi chơi lúc nữa rồi hãng về mẹ ạ. Cơm nước con nấu xong rồi, nhà cửa con cũng đã dọn. À mẹ ơi nay chồng con vẫn chưa đưa cho mẹ 10 triệu tiền ăn hàng tháng ạ? Mà mẹ lại trách con dấm dúi đem về nhà ngoại không đưa đằng nội đồng nào. Tháng nào con chẳng góp với mẹ 10 triệu tiền ăn, còn chưa kể đám xá, có công có việc đều là con chi tiền?".

Chinh nói vậy khiến mẹ chồng tự cảm thấy bẽ mặt. Vì tiền ăn 2 vợ chồng cũng làm gì hết 10 triệu. Cả hai cũng chỉ ăn mỗi bữa tối ở nhà. Tiền chăm cháu tháng nào Chinh cũng gửi 1 khoản riêng cho bà Tú.

Các bà hàng xóm lúc đó cũng hiểu chuyện. Có người còn đứng lên phủi quần xong nói rằng: "Thế mà bà bảo con dâu chẳng cho tiền, chẳng sắm sửa gì. Nhà tôi con trai rồi con dâu còn ăn không cả tháng chưa thấy góp gì cho mẹ đây. Cơm nước nó còn không chịu nấu như cái Chinh đâu".

Sau đó các bà kéo nhau về hết. Từ hôm đấy, mẹ chồng Chinh có chút ngại ngùng khi giáp mặt với cô và cũng bớt sang nhà hàng xóm mách lẻo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước

09:05:00 14/05/2021
Nghĩ tới vợ cũ và câu cô ấy nói hôm hai đứa ra tòa, tính hiếu thắng của tôi lại nổi lên..., người chồng kể.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Có thể bạn quan tâm

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Công Phượng ra sao?

Bóng đá việt nam

10:41:39 14/05/2021
Công Phượng đang đạt phong độ cực tốt trong màu áo HA Gia Lai. Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo cũng không dễ sử dụng ngôi sao sinh năm 1995 ở thời điểm này.

Những tỷ phú công nghệ sở hữu du thuyền triệu USD 

Thế giới số

10:39:42 14/05/2021
Jeff Bezos của Amazon, Sergey Brin và Larry Page của Google, hay Larry Ellison của Oracle nổi tiếng trong giới công nghệ nhờ sở hữu nhiều du thuyền đắt đỏ.

Dàn sao đồng cảm quan điểm "khán giả không nuôi nghệ sĩ"

Sao việt

10:39:20 14/05/2021
Xã hội cần chấm dứt quan điểm lạc hậu là nuôi nghệ sĩ đi nhé. Thời buổi này, tay làm hàm nhai không ai nuôi ai đâu ạ. - Đạo diễn Bùi Quốc Bảo.

Học sinh Vĩnh Phúc có thể thi học kỳ bằng vấn đáp qua điện thoại

Học hành

10:38:20 14/05/2021
Do dịch Covid-19, các trường ở Vĩnh Phúc có thể cho học sinh thi học kỳ II bằng hình thức trực tuyến, làm dự án hoặc vấn đáp qua điện thoại.

Nhìn người ta giảm cân "mlem mlem" thế này, các cô gái có thêm tí động lực nào không?

Netizen

10:37:50 14/05/2021
Đừng vội chê cười bất kỳ ai, vì bạn không biết người ta có thể trở nên xinh đẹp đến nhường nào đâu.

Đà Nẵng phát hiện một học sinh dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

10:36:49 14/05/2021
Sáng 14-5, trao đổi với phóng viên Nhân Dân điện tử, bác sĩ Phạm Hồng Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho hay, trên địa bàn vừa phát hiện thêm một ca dương tính trong cộng đồng.

Quảng Trị được phép khẳng định các trường hợp dương tính với Covid-19 trên địa bàn

Đời sống

10:36:33 14/05/2021
Trước đây, CDC Quảng Trị chỉ thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19, nếu nghi ngờ có ca dương tính, đơn vị phải tiến hành vận chuyển mẫu vào Viện Pasteur Nha Trang để xét nghiệm khẳng định.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con

Sao châu á

10:29:22 14/05/2021
Tòa án Denver, Mỹ đánh giá diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng không phù hợp để nuôi con, không chứng tỏ được vai trò của mình với tư cách làm mẹ.

Diệt biến thể Covid-19 bằng 'bẫy nano'

Thế giới

10:28:33 14/05/2021
Các nhà nghiên cứu tại Trường Kỹ thuật phân tử Pritzker thuộc Đại học Chicago (Mỹ) đã thiết kế một phương pháp điều trị Covid-19 tiềm năng hoàn toàn mới, có thể kết hợp với hệ thống miễn dịch tự nhiên bên trong cơ thể để tiêu diệt nhiều...

"Tổ ấm" đắt tiền của các ngôi sao bóng đá

Bên lề sân cỏ

10:26:04 14/05/2021
David Beckham, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi… không chỉ nổi tiếng bởi tài năng trên sân cỏ mà còn có điểm chung là rất giàu có và sẵn sàng đầu tư để có được tổ ấm sang chảnh với đầy đủ tiện nghi.

Khởi tố, bắt giam bị can bạo hành con riêng của vợ

Pháp luật

10:25:55 14/05/2021
Khai nhận về nguyên nhân bạo hành cháu H., Vũ cho biết vì cháu H. lì, hay đánh con chung của Vũ và chị Linh. Còn Linh khai nhận biết Vũ nhiều lần bạo hành cháu H. nhưng không trình báo công an.

Chú chó husky 10 năm phượt khắp Mỹ

Clip hay

10:25:08 14/05/2021
Chú chó tên Sox đã bắt đầu hành trình chinh phục 50 tiểu bang ở Mỹ từ năm 2011. Nó có thể chủ động lên, xuống xe và biết bám chắc khi ôm cua.

Taylor Swift lột xác ngoạn mục trên thảm đỏ nhờ giảm cân: Visual đỉnh body nuột hẳn, nhưng vòng 1 khủng biến đâu rồi?

Sao âu mỹ

10:25:05 14/05/2021
Đúng là không ai có được tất cả mọi thứ cùng lúc, kể cả rắn chúa Taylor Swift.

Bị 'ăn đòn' vì sửa đáp án 'crush' của bạn thân sai thành đúng

Hài hước

10:22:41 14/05/2021
Nếu yêu em là sai thì anh đây không cần đúng, một người dùng hài hước khi xem video.

Trước thềm Bán kết, Khánh Vân tung thiết kế độc, lấy cảm hứng từ chén dĩa

Phong cách sao

10:18:38 14/05/2021
Chiếc váy lấy cảm hứng từ chén dĩa của Hoa hậu Khánh Vân làm dân mạng vô cùng ấn tượng.