Bị tố không ‘rót vốn’ cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao

Vừa qua, MXH “rần rần” trước thông tin một Founder cho biết không nhận được vốn rót dù đã được cam kết được đầu tư trên Shark Tank mùa 4.

Anh chia sẻ, Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập.

Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 1

Theo đó. Hơn 9 tháng sau Shark Tank Việt Nam mùa 4, tổng kết lại có 4 startup được thực hiện rót vốn, theo thống kê từ Ban tổ chức. Cụ thể, 4 starup được rót vốn gồm Vua Cua ( Shark Liên), Coolmate ( Shark Bình), BluSaigon ( Shark Việt), và AnHome (Shark Phú), với tổng vốn thực được đầu tư vào hơn 21,3 tỷ đồng. (Cam kết ban đầu là 200 tỷ).

Theo thống kê từ Cafebiz, kết thúc mùa 4, có tổng cộng 35 startup nhận được cam kết rót vốn từ 7 cá mập, với tổng số vốn rót cam kết hơn 200 tỷ đồng.

Ngoài 4 vị cá mập xuống tiền những deal đầu tiên, 3 cá mập còn lại chưa giải ngân được trong mùa 4 bao gồm Shark Hưng, Shark Linh và Shark Louis.

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 2

Đề cập đến chuyện cam kết 200 tỷ nhưng thực chi chỉ có 22 tỷ, đại diện Shark Tank cho biết:

Theo tài liệu gửi kèm tại họp báo ra mắt Shark Tank mùa 5, nhà sản xuất cho biết kết quả thẩm định đầu tư (due diligence) của chương trình này mùa 4 thành công với 4 dự án. Tổng cộng số tiền được chi là xấp xỉ 22 tỷ đồng, so với số tiền cam kết khoảng 200 tỷ đồng trong các số phát sóng.

Cụ thể, dự án Vua Cua đã nhận được 3,5 tỷ đồng cho 10% từ Shark Liên (bà Đỗ Thị Kim Liên). “Sau khi rót vốn đợt 1 theo đúng cam kết trên sóng truyền hình, Shark Liên tiếp tục rót vốn đầu tư đợt 2 cho Vua Cua”, Số tiền được “rót” vào chưa có số liệu cụ thể.

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 3
Ảnh: Cafebiz

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 4
Ảnh: Cafebiz.

Thương vụ thứ hai được “rót vốn nhanh kỷ lục” là của Shark Bình (ông Nguyễn Hòa Bình) với Coolmate. Ông Bình thực hiện đúng lời hứa rót 500.000 USD cho 10% cổ phần nhưng không yêu cầu thêm 2,5% advisory shares (quyền chọn cổ phiếu được ưu tiên trao cho các cố vấn của công ty) như con số đã đề nghị trên sóng.

Đại diện Coolmate, sau khi lên Shark Tank và nhận được 500.000 USD, đơn vị đã có tăng trưởng vượt bậc.

“Việc đầu tư nhiều hơn vào sản xuất và sản phẩm đã giúp doanh số của Coolmate tăng lên tới 3 lần. Hiệu ứng truyền thông và marketing giúp website của Coolmate vượt hơn một triệu lượt truy cập/tháng. Số lượng đơn hàng của Coolmate cũng tăng trưởng 20%, ngày cao điểm lên đến 10.000 đơn hàng”.

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 5

Tiếp đó, AnHome cũng là dự án được nhận 100.000 USD cho 40% cổ phần, là thương vụ thành công của Shark Phú (ông Nguyễn Xuân Phú). Ông Phú đã giải ngân đúng như cam kết với 4 tỷ đồng cho 32% cổ phiếu tại dự án Blusaigon.

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 6

Bên cạnh đó vào tối ngày hôm qua (24/5), đại diện Shark Tank cũng lên tiếng thẳng thắn khi bị một Founder tố không nhận được vốn rót dù đã được Shark đồng ý đầu tư:

“Theo format chương trình thì cái bắt tay giữa Shark và Startup trên TV là để bắt đầu tìm hiểu nhau, mà giới đầu tư gọi là Due Dilligence (thẩm định doanh nghiệp), nếu bạn nghĩ bắt tay là đưa tiền thì bạn đang lầm tưởng. Có được cái bắt tay của Shark trên TV cũng là một phần thưởng đối với startup rồi. Báo chí đăng tin, nhân viên tự hào, đối tác chúc mừng, khách hàng tin tưởng… mất gì mà không bắt tay cái nào?

Thêm nữa, đời startup là gọi vốn không phải một vòng mà nhiều vòng, không có trường lớp nào bằng thực chiến. Sau mỗi cuộc thẩm định bạn sẽ có thêm trải nghiệm và full fill (bổ sung – PV) được skill set (bộ kỹ năng – PV) làm việc với nhà đầu tư. Tôi vẫn khuyên các bạn nên ráng đạt được cái bắt tay Shark trên sóng truyền hình”.

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 7

Bà Hạnh cũng nói thêm, số tiền đã giải ngân hơn 1 triệu USD cho 5 startup tuy ít hơn các mùa trước khoảng 43% so với TV deal (đề nghị đầu tư trên sóng) nhưng cũng không phải là con số nhỏ. “Ngay sau phát sóng mùa 4 là dịch, shark Liên vẫn vượt dịch đầu tư nhưng không phải startup nào cũng cố gắng vượt dịch được như Vua Cua, Coolmate . Cây bút Tả thiên thanh của BluSaigon là tiếp thu ý tưởng của Shark Việt. An Home thì đã dọn về toà nhà Sunhouse, ngoài tiền Startup còn có được những giá trị khác từ Shark”, Tổng Giám đốc TV Hub cho hay.

Bị tố không 'rót vốn' cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao - Hình 8

Bà Hạnh cũng lấy dẫn chứng cụ thể từ các nước trên thế giới có chương trình Shark Tank. Vào năm 2018, Shark Tank Úc cũng chỉ rót vốn cho 4 startup/27 TV deal. “Lý do thành công cao là gọi vốn ít, tỷ lệ phần trăm hợp lý, start up biết người biết ta”, Nhà sản xuất Lê Hạnh đúc kết.

Shark Tank Việt Nam: Shark Liên giải ngân cho Vua Cua đúng cam kết

Ngay sau khi thương vụ được chốt trên sóng Shark Tank, Shark Liên đã bắt tay vào các phần việc cụ thể để có thể rót vốn cho Vua Cua theo đúng cam kết.

Shark Tank Việt Nam: Shark Liên giải ngân cho Vua Cua đúng cam kết - Hình 1

Màn gọi vốn thành công ở tập 1 Shark Tank Việt Nam mùa 4.

Sau thời gian 2 tuần xem xét hồ sơ đầy đủ, Hội đồng thẩm định đã thống nhất khuyến nghị đầu tư 3,5 tỷ, tương ứng 10% cổ phần Vua Cua, đúng như nội dung Shark Liên cam kết trên sóng Shark Tank Việt Nam .

Trước đó, ở tập đầu tiên của chương trình mùa 4 này, Vua Cua là một trong những startup ấn tượng khi được 3 shark là Shark Bình, Shark Hưng và Shark Liên tranh giành đầu tư. Sau đó, Shark Liên đã là người chiến thắng cuối cùng. Một trong những lý do startup chọn Shark Liên vì Shark rất quan tâm đến cộng đồng LGBT, cũng như Shark Liên có cùng quan điểm về các vấn đề xã hội khác.

Sau chương trình, CEO Đoàn Thị Anh Thư cho biết, đại dịch COVID-19 ảnh hưởng khá nặng với nền kinh tế nói chung và với ngành F&B nói riêng, Vua Cua cũng không ngoại lệ. Tuy nghiên, Shark Liên vẫn quyết định tiến hành thẩm định và chốt đầu tư với Vua Cua, điều này thật sự đã khích lệ chị và cộng sự rất nhiều.

Chia sẻ về thương vụ này, Shark Liên cho biết, bà quyết định đầu tư vì nhìn thấy được hướng đi của startup này nhắm đến các khách hàng có phân khúc bình dân - những người xem cua là món ăn xa xỉ, chẳng mấy khi được thưởng thức. Đây là giá trị của Vua Cua dành cho cộng đồng.

"Trên hết, ở giai đoạn dịch bệnh, startup trẻ thuộc ngành F&B như Vua Cua cũng gặp rất nhiều khó khăn, qua việc giải ngân ngay sau khi ký kết, tôi muốn tiếp lửa để các bạn có thêm động lực, sức mạnh vượt qua gian khó, chinh phục thành công" - Shark Liên nhấn mạnh.

Shark Tank Việt Nam: Shark Liên giải ngân cho Vua Cua đúng cam kết - Hình 2

Shark Liên cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Vua Cua điều chỉnh hướng đi kịp thời trong thời gian gần đây bằng việc đẩy mạnh chuyển đổi số, cắt giảm chi nhánh, mở rộng kênh bán hàng và đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước01:06:20Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao01:28:45Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng55:52Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"01:14Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao01:15:03NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45Loạt ảnh Hòa Minzy chân bầm dập, lăn xả trong Sao nhập ngũ, chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng01:12:01Tập 7 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính trải lòng về động lực dứt bỏ bạn trai lăng nhăng08:52Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'01:51Kiều Minh Tuấn tươi tắn tại họp báo chương trình mới, lần đầu lộ diện sau khi trở về cuộc sống độc thân06:09Độ Mixi được chỉ huy khen có tố chất trở thành quân nhân xuất sắc cùng lời đề nghị bất ngờ02:00'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 8: Chỉ nhờ một điều này mà JustaTee đã dỗ được Cici hết giận48:19Hoàng Thùy hé lộ “liều thuốc” vực dậy bản thân sau trầm cảm13:15

Tiêu điểm

Khánh Vân 'tiếp bước' Phạm Hương - Hoàng Thùy, 'đoạn tình' với đơn vị quản lý Miss Universe Vietnam
10:01:53 30/06/2022
Nữ giám khảo bị hàm oan ở Giọng hát Việt: Gia đình đáng nể, hôn nhân 2 "lần đò", có 4 con
13:16:11 01/07/2022
Tập 7 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính trải lòng về động lực dứt bỏ bạn trai lăng nhăng
09:56:01 30/06/2022
Hòa Minzy bất ngờ lộ đôi đầy thương tích khiến fan xót xa: Chuyện gì thế này?
09:58:39 30/06/2022
Á hậu Phương Nga "cô đơn" giữa dàn MC chuẩn bỉm sữa
18:46:07 30/06/2022
Ký ức vui vẻ: Chiều Xuân - Tự Long làm đội trưởng, Hồng Vân - Hoa hậu Khánh Vân vắng bóng
08:36:55 30/06/2022
Tin được không: Lộ diện 'thánh may mắn' của Hoa hậu hoàn vũ, cứ đặt câu hỏi cho ai là người đó 'ụp crown'
09:52:22 30/06/2022
Mai Ngô: Từng bị miệt thị ngoại hình, loay hoay thử sức ở nhiều lĩnh vực
08:43:11 30/06/2022
Ca sĩ Ngọc Sơn có bạn gái từ lớp 4, nói được 10 ngoại ngữ
06:34:39 01/07/2022
Hé lộ lí do Lê Bống - Trần Thanh Tâm được giám khảo lựa chọn ở Hoa Hậu Thể Thao
12:09:30 01/07/2022

Thông tin đang nóng

Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức
18:25:05 01/07/2022
Rộ tin 2 nam nghệ sĩ Việt cố trốn thoát nhiều lần khi bị bắt, CĐM choáng trước lời khai của hai bên
18:21:42 01/07/2022
Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao
22:04:40 01/07/2022
Vợ Hồng Đăng có động thái dứt khoát giữa lúc chồng bị VTV cắt sóng vì scandal ở nước ngoài
18:28:00 01/07/2022
2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả
18:54:02 01/07/2022
Bộ Ngoại giao lên tiếng về thông tin liên quan Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, hé lộ tình hình hiện tại
21:22:30 01/07/2022
'Hồ Hoài Anh phải chịu hình thức kỷ luật của Học viện âm nhạc'
19:39:12 01/07/2022
Hé lộ lời khai của cô gái 17 tuổi vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt và lời nói dối trắng trợn của 2 nghi can
21:05:58 01/07/2022
Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc
22:01:48 01/07/2022
Hồ Hoài Anh bị đình chỉ công việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia
21:16:07 01/07/2022

Tin mới nhất

Hồng Đăng không lên sóng "Cuộc hẹn cuối tuần" phần 2 số đầu tiên

20:20:06 01/07/2022
Theo thông tin từ VTV, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 tập đầu tiên sẽ không có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng như đã thông báo trước đó

Duy Khánh, Gil Lê tháo chạy trước màn thực hiện thử thách của Phát La và Lê Lộc

12:06:56 01/07/2022
Tập tiếp theo của gameshow Đẳng Cấp Thực Khách vào 20 giờ tối thứ sáu ngày 01/07 trên FPT Play sẽ là những màn tranh tài gay cấn khiến bộ đôi MC Duy Khánh, Gil Lê phải chạy trốn vì sợ đạn lạc

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đấu giá từ thiện, quyên góp được hơn 2 tỷ đồng

12:02:52 01/07/2022
 Chương trình là một hoạt động đồng hành ý nghĩa nhằm tri ân các nhà tài trợ đồng hành, đấu giá gây quỹ từ thiện để tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa

MC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sở hữu đôi chân dài 1m1, 'gây sốt' với khả năng dẫn song ngữ

12:01:03 01/07/2022
MC Thanh Thanh Huyền đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, gây ấn tượng khi sở hữu đôi chân dài 1m1 cùng khả năng dẫn song ngữ thần sầu

Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với những lúc yếu đuối: "Cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay"

11:57:12 01/07/2022
Thùy Tiên có những giây phút lắng đọng khi tham gia Q&A với VJ Dustin

Bảo vệ Hương Ly-Lệ Nam, Á hậu Vũ Hoàng My gay gắt muốn 'khai tử sự vô văn hóa, độc hại mạng'

10:55:52 01/07/2022
Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Hoàng My bày tỏ: Điều tôi muốn làm đầu tiên là khai tử sự vô văn hoá và độc hại mạng mà đầu tiên là trong cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp

Vướng ồn ào vì phát ngôn bất nhất "chưa từng yêu", tân Hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng phân trần

09:33:16 01/07/2022
Sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2022, những câu chuyện xoay quanh đời tư của tân Hoa Hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng

Kim Duyên thừa nhận thi không tốt vì vấn đề sức khỏe tại Hoa hậu Siêu quốc gia

09:27:14 30/06/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết, cô đã làm không thực sự tốt vì vấn đề sức khỏe do đang bị sốt và khàn giọng, cộng hưởng với việc vừa trải qua một chuyến bay dài nên màn thể hiện của cô cũng không diễn ra suôn sẻ

Ánh Pie và Huyền Cadie nắm tay nhau trở thành quán quân The Only

08:21:32 30/06/2022
Là hai cái tên sáng giá được mong đợi một lần nữa trở thành quán quân ngay từ những tập đầu tiên của The Only, Huyền Cadie và Ánh Pie đã không phụ lòng khán giả khi cả hai nắm tay nhau trở thành quán quân ở mùa đầu tiên

Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3

23:04:42 29/06/2022
Từ ngày 4/7 tới đây, Cuộc sống tươi đẹp sẽ trở thành điểm hẹn dành cho tất cả các khán giả vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3

Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt

21:24:48 29/06/2022
Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ trở lại với vai trò giám khảo, vị trí mà anh từng ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả từ chương trình SV

Dân mạng phẫn nộ khi Duy Minh - Người ấy là ai lên tiếng về loạt ồn ào và xác nhận bắt cá nhiều tay

14:04:31 29/06/2022
Sau khi tập 5 của Người ấy là ai mùa 4 phát sóng, nam chính Duy Minh nổi lên như một hiện tượng bởi ngoại hình điển trai, gu thời trang trẻ trung, cá tính cùng những câu rap vô cùng ngọt ngào, ấm áp

Trường Giang đi qua đêm với Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương khen ngợi nhưng dân mạng không đồng tình

12:12:52 29/06/2022
Khi Trường Giang có khoảnh khắc giường chiếu với nhiều đồng nghiệp trong showbiz Việt, Nhã Phương đã để lại bình luận bất ngờ

Việt hoá show giải trí Hàn Quốc - bài toán khó cho các nhà sản xuất

12:10:13 29/06/2022
Ngày càng nhiều show Việt được mua bản quyền từ Hàn Quốc, nhưng liệu chất lượng có đủ chiều lòng khán giả?

Vừa thành "cô dâu mới", Minh Hằng đã tái xuất show truyền hình với vai trò giám khảo

12:07:19 29/06/2022
Minh Hằng sẽ chính thức trở thành giám khảo Sàn Đấu Vũ Đạo mùa 2 cùng biên đạo John Huy Trần

Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai?

09:53:10 29/06/2022
Nhiều tên tuổi nổi tiếng như MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng… bị thu hút bởi trò chơi trí tuệ Đấu trường siêu Việt vừa xuất hiện tại Việt Nam

Hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú "mở hàng" Khách sạn 5 sao

09:49:35 29/06/2022
Khách sạn 5 sao sẽ mang tới không gian thư giãn thú vị cho khán giả lúc 12h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/7/2022

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu”

15:42:35 28/06/2022
Nữ diễn viên Puka từng bị một số khán giả chỉ trích làm màu trong chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ 2022 . Cô giữ im lặng vì không muốn thanh minh, biện hộ mà dùng hành động để chứng tỏ

Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng

14:36:35 28/06/2022
Duy Khánh đã vượt qua Cao Thái Hà để giành cúp ở Ơn giời cậu đây rồi

2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con

14:32:59 28/06/2022
Trường Giang mất ngủ trong đêm đầu đi quay show 2 ngày 1 đêm mà không về nhà được

Có thể bạn quan tâm

Cùng Ngắm Nhìn Top Nữ Diễn Viên JAV Đẹp Nhất Phim 18+ Nhật Bản

Người đẹp

23:49:03 01/07/2022
Dường như các bạn cũng biết diễn viên JAV là một nghề phổ biến, hợp pháp và là những người đóng góp vào nền nền công nghiệp giải trí. Họ mang lại lợi nhuận cực kì lớn cho đất nước xứ sở hoa anh đào

3 tháng tới (tháng 7,8,9/2022), 3 con giáp chạm đỉnh may mắn, ví tiền ngày càng ‘phình ra’, phát tài dữ dội

Trắc nghiệm

23:48:52 01/07/2022
Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này lại chi tiêu khá ít nên Mão hay cố gắng tận dụng cơ hội này để tiết kiệm một khoản cho dự định sau này nhé

Mỹ nam nổi tiếng số 1 Nhật Bản - Yamazaki Kento lộ ảnh hẹn hò cùng "nữ thần học đường" Hirose Suzu

Sao châu á

23:48:14 01/07/2022
Vào lúc 22h30 tối ngày 18/6 phóng viên đã chụp được hình ảnh Yamazaki Kento đứng đợi Hirose Suzu trước căn hộ của nữ diễn viên. Sau khi Hirose Suzu trở về nhà sau khi ghi hình chương trình đã cùng Kento rời đi tới bãi đỗ xe

Game thủ chơi lớn, thuê hẳn rạp chiếu phim màn hình lớn để chơi Elden Ring

Game online

23:46:02 01/07/2022
Elden Ring là tựa game có thể giúp người chơi tự do tùy chỉnh nhân vật của mình với hàng loạt vũ khí khác nhau và các kỹ năng đẹp mắt. Vì vậy, các game thủ đã tìm ra nhiều cách chơi thú vị để chơi tựa game nhập vai hành động của FromSof...

Lạm phát khu vực đồng tiền chung châu Âu lập kỷ lục mới - 8,6%

Thế giới

23:45:34 01/07/2022
Số liệu chính thức mới công bố ngày 1-7 cho thấy lạm phát của khu vực đồng tiền chung châu Âu (euro) đã tăng lên mức cao kỷ lục mới, trong bối cảnh chiến sự Nga - Ukraine làm tăng giá năng lượng và tác động xấu đến nền kinh tế châu Âu

Trước khi bị Hồng Đăng bị cắt cảnh, OST Thương Ngày Nắng Về từng được hát live xúc động trên sân khấu thế này!

Nhạc việt

23:42:10 01/07/2022
Tối 30/6 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, ca sĩ Hoàng Bách và mẹ đã gây xúc động cho khán giả khi trình diễn nhạc phẩm Ước Mơ Của Mẹ (OST Thương Ngày Nắng Về) trong chương trình nghệ thuật tuyên dương gia đình văn hóa - hạnh phúc tiêu biểu với...

MU không thể chỉ dựa vào tân binh

Bóng đá thế giới

23:39:40 01/07/2022
Quỷ đỏ cần các tân binh chất lượng nhưng chính những cầu thủ hiện tại cũng phải thay đổi bản thân để giúp vực dậy đội bóng

Lý Sơn sóng to gió lớn, 2 ngư dân mất tích

Đời sống

23:35:17 01/07/2022
Khu vực biển Lý Sơn đang có những thay đổi về thời tiết do ảnh hưởng của bão số 1. Cảnh sát biển, biên phòng và tàu cá của ngư dân hiện đang ra sức tìm kiếm 2 ngư dân mất tích

Cùng Ngắm Nhìn Cosplay Bé Mèo Xinh Xắn – Nhưng Mà Sao Nó…’Lạ’ Lắm

Cosplay

23:26:31 01/07/2022
Cắc bạn đã biết chưa theo Wikipedia, Mèo (chính xác hơn là loài mèo nhà để phân biệt với các loài trong họ Mèo khác) là động vật có vú, nhỏ nhắn và chuyên ăn thịt, sống chung với loài người, được nuôi để săn vật gây hại hoặc làm thú nuô...

VFC vẫn đang sản xuất và lên sóng phim có diễn viên Hồng Đăng đóng

Hậu trường phim

23:22:20 01/07/2022
Bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình khẳng định, theo kế hoạch VFC vẫn đang sản xuất để lên sóng bộ phim Thương ngày nắng có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang ‘quay xe’ vì bất mãn chồng?

Phim việt

23:15:41 01/07/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang bất mãn và phản ứng quyết liệt với chồng; Bố của Vũ xuất hiện gây náo loạn quán phở của Hào

Top 10 cầu thủ Việt Nam đắt giá nhất năm 2022: Quang Hải dẫn đầu

Bóng đá việt nam

23:12:56 01/07/2022
Theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có mức giá 400.000 Euro (gần 10 tỷ đồng) cùng với Hoàng Đức trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam