Bị tố “đạo” ở Hoa hậu Việt Nam, áo dài La Sen Vũ phủ nhận

Sau khi bị NTK Huệ Thi cáo buộc BST áo dài Tinh hoa đờn ca Việt giống tới 70% các mẫu trong Đờn ca Việt, tác giả của áo dài La Sen Vũ đã phủ nhận việc đạo nhái và khẳng định “Đờn ca tài tử không của riêng ai”.

NTK Vũ Lan Anh (chủ thương hiệu La Sen Vũ) cho rằng “những cáo buộc thiếu cơ sở của chị Huệ Thi đã gây ảnh hưởng đến uy tín của tôi và của chương trình”.

Tác giả BST “Tinh hoa đờn ca Việt” phản hồi lại cáo buộc của NTK Huệ Thi : “Chị Huệ Thi nói áo dài “Tinh hoa đờn ca Việt” có “quá nhiều điểm giống với bộ áo dài “Đờn ca tài tử” của tôi thiết kế”, hay “đứa con tinh thần của mình bị bóp méo bởi sự hời hợt, chắp vá trong sáng tạo”, “giống đến hơn 70%”… Tôi khẳng định những điều này chỉ là ý kiến chủ quan của chị Huệ Thi, không dựa trên cơ sở nền tảng chuyên môn thời trang để đánh giá.

Bị tố đạo ở Hoa hậu Việt Nam, áo dài La Sen Vũ phủ nhận - Hình 1

NTK Vũ Lan Anh và các thí sinh trình diễn BST “Tinh hoa đờn ca Việt” ở Hoa hậu Việt Nam

“Tinh hoa đờn ca Việt” và “Đờn ca tài tử” đều liên quan mật thiết với nhau về dòng nhạc đặc trưng cổ truyền của vùng đất Nam bộ. Đây là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế, các nghệ sĩ khám phá, khai thác chứ không thuộc về riêng cá nhân nào. Cần nhìn nhận tổng thể toàn bộ chương trình chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có 5 ý tưởng chủ đạo trong phần trình diễn áo dài, mà đờn ca tài tử là một trong số đó. Các ý tưởng đã được đưa ra, trao đổi và kiểm duyệt nhiều lần với từng sản phẩm. Nếu chị Huệ Thi khẳng định trùng chủ đề “Đờn ca tài tử” là trùng với ý tưởng của chị thì căn cứ này hoàn toàn là cáo buộc vô lý”.

Về chất liệu trùng nhau là vải Lãnh Mỹ A, Tân Châu An Giang và khăn rằn Nam bộ, kiểu dáng và bản phối có rất nhiều nét tương đồng như các vị trí đặt cây đàn, hoa sen, cách điệu vạt áo, thân khăn đứt đoạn trở đầu ở vai, dùng khăn rằn làm tay áo”…, NTK Vũ Lan Anh tiếp tục phản bác ý kiến của NTK Huệ Thi: “Nói vậy là không có căn cứ chuyên môn. Các nhà thiết kế khi thiết kế về Hà Nội cũng quanh quẩn với với lụa tơ tằm Vạn Phúc, nha xá Hà Nam, chỉ Thái Bình,… Về miền Nam có lãnh, các tỉnh phía Bắc có thổ cẩm, về Tây Nguyên có thổ cẩm hoạ tiết đặc trưng… mà NTK nào cũng tôn vinh tơ lụa Việt Nam góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống.

Bị tố đạo ở Hoa hậu Việt Nam, áo dài La Sen Vũ phủ nhận - Hình 2

Trong khi đó, NTK Huệ Thi khẳng định BST “Tinh hoa đờn ca Việt” giống tới 70% BST của chị

Áo dài khăn rằn có rất nhiều NTK làm nhiều năm trước, như Ngô Nhật Huy, Tuấn Hải,… Lụa lãnh thì quá nổi tiếng với các NTK Công Trí, Võ Việt Chung. Chính vì những hình ảnh này là tài sản quốc gia, mỗi NTK khai thác ở dưới một khía cạnh theo những cảm nhận riêng, nếu không dám phá cách thì không có những điều mới mẻ. Nên cảm giác “na ná” là bình thường”.

Về màu sắc khăn rằn được cho là giống của Campuchia chứ không phải của người Nam bộ, NTK Vũ Lan Anh nói: “Tôi không dùng màu nào của khăn, tôi chỉ sử dụng họa tiết caro và cấu trúc của khăn”. Đồng thời, NTK Vũ Lan Anh khẳng định: “Tôi không đạo nhái ai”.

Bị tố đạo ở Hoa hậu Việt Nam, áo dài La Sen Vũ phủ nhận - Hình 3

Tuy nhiên, trong bài trả lời phỏng vấn trước đó của NTK Vũ Lan Anh trên một tờ báo, khi được hỏi vể chi tiết hoa sen và hoạ tiết khăn rằn, NTK này đã chia sẻ: “Đờn ca tài tử phổ khắp ở 21 tỉnh thành Nam Bộ, đây là chi tiết để tôi nảy sinh ý tưởng sử dụng những hình ảnh đặc trưng của vùng đất Nam Bộ – hoa sen, khăn rằn, lụa lãnh (…). Chiếc khăn rằn gắn với hình ảnh đặc trưng không thể thiếu của người dân Nam bộ và hình ảnh chiếc khăn rằn khi tài tử quấn trên cổ, trên đầu khi đàn ca cũng làm tôi tập trung nghiên cứu tìm ra những hình ảnh nhận diện quan trọng khi đưa vào thiết kế”.

Trước đó, NTK Minh Hạnh khi bày tỏ cảm nhận về hai BST của La Sen Vũ và NTK Huệ Thi đã cho rằng: “Thật đáng tiếc, nếu La Sen Vũ chọn cách thể hiện khác thì hiệu quả sẽ tốt hơn”.

Nguồn cảm hứng cho những ai yêu phong cách retro của thập niên 1990

Khi thời tiết mát mẻ hơn là thời điểm thích hợp cho bạn khoác bên ngoài một lớp hoặc phụ kiện của thập niên 1990.

Phong cách thập niên 90 đang trở lại với một sự cuồng nhiệt. Nhưng bạn đừng lo lắng rằng sẽ phải thay đổi toàn bộ tủ quần áo của mình bởi sẽ có những cách mới và thú vị để kết hợp xu hướng retro vào tủ quần áo hiện đại của bạn. Chắc hẳn, tủ đồ của những cô gái thời trang sẽ ngập tràn áo croptop, áo phông, quần thể thao và áo khoác bomber. Còn đối với các quý cô công sở sẽ là váy midi, giày cao gót và đôi khi là áo ống.

Sau đây là những nguồn cảm hứng cho bạn thỏa sức sáng tạo với phong cách retro này:

1. Trẻ trung với slip dress và áo phông họa tiết

Đừng nên lãng phí bất kì món đồ yêu thích nào, kể cả những chiếc váy suông mặc nhà của bạn. Hãy biến chúng thành một vẻ ngoài thân thiện hơn vào ban ngày với chiếc áo phông họa tiết bên dưới. Bạn có thể tùy ý mix match chúng với các kiểu giày, từ sneaker đến sandal cao gót, song sẽ phong cách hơn cả là một đôi bốt cổ ngắn hợp thời trang.

Nguồn cảm hứng cho những ai yêu phong cách retro của thập niên 1990 - Hình 1

2. Kết hợp các item cơ bản với một món đồ của thập niên 1990

Chắc hẳn ai cũng đều sở hữu quần jean và áo phông bởi chúng đều là những món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ. Sang thu, khi thời tiết mát mẻ hơn là thời điểm thích hợp cho bạn khoác bên ngoài một lớp hoặc phụ kiện của thập niên 1990. Chẳng hạn như thêm một chiếc áo khoác bomber hoặc kính râm bản nhỏ màu sắc, hoặc là chiếc mũ lưỡi trai đều hoàn toàn lý tưởng.

Nguồn cảm hứng cho những ai yêu phong cách retro của thập niên 1990 - Hình 2

3. Hãy mặc quần yếm một cách khác biệt

Hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều quần yếm trên tay, nhưng đừng nghĩ rằng bạn phải mặc chúng giống hệt những người khác. Thời trang luôn cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, ví dụ như kiểu dáng một bên vai hoặc gập xuống bằng cách chơi với dây đai theo những cách mới và thú vị. Thêm vào đó hãy ghép đôi với giày sneaker là chuẩn phong cách retro mà không hề mang cảm giác xưa cũ.

Nguồn cảm hứng cho những ai yêu phong cách retro của thập niên 1990 - Hình 3

4. Hình bóng cổ xưa được tái hiện bởi quần jean ống rộng và rách

Những chiếc quần jean ống rộng, đặc biệt là những chiếc quần dài có cảm giác giống như những năm 1990. Song để thêm một chút vẻ hiện đại sẽ là quần jean rách, nhạt màu, thay vì sơ vin thông thường bạn hãy buộc túm chiếc áo phông phía trước hoặc lệch sang một bên. Diện mạo này sẽ vô cùng phù hợp với chiếc áo trench coat bên ngoài. Như vậy là đủ cho một phong cách cổ xưa, nếu bạn muốn đậm chất thêm nữa hãy kết hợp với các phụ kiện như dây chuyền chunky to bản và kính râm bản nhỏ.

Nguồn cảm hứng cho những ai yêu phong cách retro của thập niên 1990 - Hình 4

5. Đạt đến đỉnh cao retro

Đôi khi, bạn sẽ muốn đạt đến đỉnh cao retro bằng cách kết hợp tất cả các xu hướng yêu thích của thập niên 1990. Gợi ý cho bạn là set áo cổ lọ không tay, quần yếm, sơ mi kẻ sọc và bốt chiến đấu. Trường phái này sẽ là mảnh đất vô cùng màu mỡ nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo của bạn.

Nguồn cảm hứng cho những ai yêu phong cách retro của thập niên 1990 - Hình 5

6. Trang điểm cho vẻ ngoài như một ly cocktail

Không có gì tuyệt vời hơn một bộ cánh cực kỳ quyến rũ, đặc biệt là với tông màu vàng. Hãy trang điểm cho vẻ ngoài như một ly cocktail với một đôi giày thể thao đế thấp hoặc xăng đan bình thường trong mùa thu này.

Thêm một lớp bổ sung cho phong cách yêu thích của bạn bằng một chiếc tất đánh golf đồ họa bên dưới và kết thúc toàn bộ diện mạo với một chiếc áo khoác da hoặc giả da.

Nguồn cảm hứng cho những ai yêu phong cách retro của thập niên 1990 - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang
04:21:59 18/01/2021
Khuyên phụ nữ trung niên nên mặc thêm 4 'màu trẻ' để có khí chất thanh lịch và thời thượng
12:30:35 17/01/2021
Từ chối thời trang na ná nhau nơi công sở, phụ nữ hãy mặc theo những trang phục này để trở nên khác biệt
22:07:27 16/01/2021
Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021
04:16:33 17/01/2021
Ghi nhớ 4 cách chọn áo khoác dáng dài ưng ý không dìm dáng
21:04:03 16/01/2021
4 kiểu tóc ngắn đang "làm mưa làm gió" tại các salon Hàn Quốc, khiến các nàng trẻ xinh hơn hẳn
22:37:07 16/01/2021
Các chị em sẽ trông trẻ hơn 5 tuổi nếu bổ sung thêm 4 màu sắc này vào tủ đồ ngày Đông
21:37:43 16/01/2021
Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP?
11:37:16 17/01/2021
Sắm 4 mẫu áo khoác này diện Tết thì chị em sẽ phải hối hận, mặc lên không già như bà cô thì cũng lỗi mốt
04:16:58 18/01/2021
Có rất nhiều khăn quàng cổ đẹp trong mùa đông, nhưng trên thực tế, 4 chiếc khăn này là đủ! Có thể mặc với bất kỳ quần áo nào
20:18:29 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021

Tin mới nhất

3 kiểu tóc mái giúp gương mặt trông nhỏ hơn

14:53:06 18/01/2021
Kiểu tóc phù hợp với dáng mặt sẽ tạo sự thanh thoát, nữ tính cho phái đẹp.

Cách mặc áo khoác sành điệu trong mùa đông

14:41:31 18/01/2021
Áo khoác dạ dáng dài, áo phao là những thiết kế không có dấu hiệu lỗi mốt qua nhiều năm.

Đỗ Hoài Phương Store: Xu thế thời trang trẻ cho phái đẹp

14:29:10 18/01/2021
Giữa hàng trăm nghìn shop thời trang trẻ mọc lên mỗi ngày, sự xuất hiện của Đỗ Hoài Phương Store như một làn gió mới trong làng thời trang Việt Nam.

Phụ nữ hiện đại nên lãng quên những quy tắc thời trang đã lỗi thời sau

14:27:27 18/01/2021
Quy tắc được đặt ra là để phá vỡ, điều đó đúng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và không giới hạn của thời trang.

Công bố mẫu trang phục 2021 các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

14:24:40 18/01/2021
Theo đại diện nhà tài trợ - Grand Sport, mẫu áo thi đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2021 được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh ngôi sao trên ngực áo và hình ảnh của sự lan tỏa.

7 công thức phối đồ ấm áp với quần âu

14:17:01 18/01/2021
Quần âu luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô công sở. Vào mùa lạnh, các nàng có thể phối đồ với kiểu quần này vừa thanh lịch lại chuẩn ấm áp.

Xuýt xoa trước sự đáng yêu của những món đồ thời trang đắt giá mang Motif đầu trâu nhân dịp tết Tân Sửu 2021

10:39:14 18/01/2021
Như thông lệ, các nhà mốt xa xỉ thường ra mắt các BST capsule với hình dáng linh vật của năm trên các món đồ biểu tượng của họ.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết

10:38:27 18/01/2021
Tóc mái ngố, tạo hình vuốt ngược... được phái mạnh ưa chuộng vì dễ chăm sóc.

Thời trang đường phố rực rỡ trước đại dịch giờ ngỡ như xa lắm, 2021 liệu có thể hồi sinh?

10:37:37 18/01/2021
Sự sụp đổ của street style (phong cách đường phố) là không thể tránh khỏi trong thời điểm cách ly xã hội này, thậm chí những người có ảnh hưởng, nhiếp ảnh gia và các biên tập viên thời trang cũng đành phải công nhận điều này.

Muốn hoàn chỉnh diện mạo nữ tính thì chớ bỏ qua kiểu tóc mái "rèm cửa" được con gái Hàn ưa chuộng

10:11:56 18/01/2021
Không chỉ đơn giản là đẹp, kiểu tóc mái này còn giúp che khuyết điểm khuôn mặt rất tốt đấy.

Chuẩn gu châu Âu cho bé mùa lễ hội sắp tới: Thương hiệu đình đám nước Pháp ba mẹ chắc chắn không thể bỏ qua

10:06:12 18/01/2021
Đầu năm 2021, thị trường thời trang cho trẻ em đón chào thêm một thương hiệu lớn đến từ nước Pháp, cung cấp sự lựa chọn đa dạng và thân thiện với môi trường cho phân khúc từ 0 đến 14 tuổi.

Nam người mẫu tiềm năng có chiều cao 1,91 m

08:31:35 18/01/2021
Pablo Kaestli được nhiều người nhận xét phù hợp làm người mẫu cho các thương hiệu nội y.

Thời trang Việt 2021 mở màn ấn tượng tại Nam Phú Quốc với show diễn Fashion Voyage #3

07:42:02 18/01/2021
Fashion Voyage #3 - show diễn lớn chưa từng có trong chuỗi Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan do tập đoàn Sun Group tài trợ đã chính thức được công bố.

Loạt cách mix đồ sành điệu từ trong ra ngoài, bỏ áo khoác lại càng đẹp xuất sắc dành cho chị em công sở

04:16:14 18/01/2021
Nàng công sở phải ghim kỹ những ý tưởng diện đồ sau đây ngay để style đi làm ngày càng lên hương.

Đâu cần hàng hiệu, local brand Việt đem đến cho giới trẻ sự tự tin với loạt đồ "bao chất"

04:15:34 18/01/2021
Có nhiều lý do để giới trẻ ngày càng yêu thích các item đến từ thương hiệu thời trang nước nhà.

Cà vạt kiêm khẩu trang sành điệu tại Italy

04:08:30 18/01/2021
Một thương hiệu Italy đã rat mắt thiết kế mới độc đáo dành cho giới mộ điệu là cà vạt kiêm khẩu trang.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Những kiểu áo khoác lông hot nhất mùa đông 2020-2021, nàng khoác lên sẽ khiến người ngắm nhìn phải trầm trồ

22:16:02 17/01/2021
Mùa đông năm nay có nhiều đợt rét hơn các năm trước nên kiểu áo khoác lông vừa ấm vừa sang được nhiều chị em ưa chuộng và săn lùng.

Đô thị đảo Phượng Hoàng là cảm hứng cho bộ sưu tập thời trang

22:04:32 17/01/2021
Tại Novaland Gallery, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà mời dàn mẫu trình diễn lại các thiết kế trong bộ sưu tập Phoenix lấy cảm hứng từ đô thị đảo Phượng Hoàng - Aqua City.

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này

22:03:07 17/01/2021
Muốn trông sành điệu và sang chảnh hơn, tóc tỉa layer với 4 kiểu sau đây chính là thần chú màu nhiệm giúp nhan sắc bạn lên hương.

4 đôi giày khiến giới trẻ Việt xếp hàng tranh nhau mua

21:20:21 17/01/2021
Nhiều bạn trẻ sẵn sàng thức đêm, xếp hàng ngoài đường để mua được giày hiếm.

Nghiên cứu 3.000 review tìm ra 5 shop bán boots "đỉnh của chóp" giá dưới 300k

21:08:01 17/01/2021
Bỏ ra từ 150k đến 300k là bạn đã có thể sắm được một đôi boots ưng ý tại những shop này.

Phong cách nhiệt đới trong trang phục Tiến Truyển

21:06:01 17/01/2021
Bộ sưu tập Tropicana của Nguyễn Tiến Truyển mang phong cách vùng nhiệt đới, biến tấu nhiều gam nóng, lạnh trên cùng một trang phục.

Tết này sắm ngay 5 mẫu sneakers trendy sau để mix kiểu gì cũng ổn, tiện học luôn cách thả thính cực hot bằng dây giày

11:54:52 17/01/2021
Sang năm 2021 rồi mà tủ đồ của nàng chẳng có lấy một đôi sneakers thì quả là thiệt thòi cho phong cách, có lỗi với bản thân vì tự đánh bật mình ra khỏi dòng chảy của thời trang.

Không chỉ làm quần áo đỉnh, local brand Việt còn thiết kế phụ kiện siêu chất, xem xong muốn mua luôn

11:27:57 17/01/2021
Tự hào lắm các local brand Việt ơi!!!

Có thể bạn quan tâm

Thua ngược trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ biết tự trách mình

Bóng đá việt nam

14:53:15 18/01/2021
Chiều 17/1, trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh, CLB Than Quảng Ninh đã ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-1 tại vòng I, V-League 2021.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?"

Phim việt

14:52:47 18/01/2021
Có lẽ sau cú sốc bị mất 1 tỷ đồng vì tên bạn trai đào mỏ rồi phát hiện ra con gái - Minh (Thu Trang) là người lừa dối mình, bà Diễm Loan đã bị ảnh hưởng nặng tâm trí.

Hấp ngao cùng nguyên liệu này, chị em không chỉ có món ăn mới lạ mà còn vô cùng thơm ngon, "heo-thì"!

Ẩm thực

14:52:05 18/01/2021
Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này cùng vài thao tác chế biến đơn giản, chị em sẽ khiến món ngao hấp lên hẳn một tầm cao mới.

Hoa hậu Khánh Vân: “Chuyện tình cảm là do duyên số”

Phong cách sao

14:51:58 18/01/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân tiết lộ về chuyện tình cảm của mình ở hiện tại.

Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh

Netizen

14:50:58 18/01/2021
Mỗi lần đăng gì đó trên mạng xã hội, Trâm Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?

Sao châu á

14:47:17 18/01/2021
Người hâm mộ hoang mang cực độ khi tính lại khoảng thời gian Trương Hằng - Trịnh Sảng hẹn hò và chia tay.

10 đồ vật hiện đại này từng xuất hiện từ... 1.000 năm trước

Chuyện lạ

14:45:56 18/01/2021
Nhiều giả thuyết cho rằng, vật thể lạ trong bức tranh được vẽ vào năm 1937 chính là điện thoại di động. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, rất nhiều đồ vật khác cũng từng xuất hiện trong quá khứ..

Tiền Giang: Trao 1.000 lá cờ Tổ quốc tiếp động lực cho ngư dân bám biển

Đời sống

14:42:45 18/01/2021
Sáng 17/1, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp Báo Người Lao động tổ chức lễ trao 1.000 lá cờ Tổ quốc để tiếp thêm động lực cho ngư dân bám biển.

Chia điểm Liverpool, Man Utd vững ngôi đầu bảng; Jadon Sancho vẫn hướng về Quỷ đỏ; Paul Pogba 'hạ giá' đến Juventus

Bóng đá thế giới

14:35:26 18/01/2021
Man Utd chắc chắn đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 19; Jadon Sancho hướng về Quỷ đỏ, Pogba chia tay cuối mùa giải.

Cô gái Hàn Quốc gây 'sốt' khi trang điểm thành nhân vật truyện tranh

Làm đẹp

14:35:08 18/01/2021
Nữ Youtuber người Hàn Quốc Cho Hyo Jin được biết đến là một nữ hoàng trang điểm nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh riêng thu hút tới 1,28 triệu lượt người theo dõi.

Ca sĩ Bằng Kiều hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng chị ruột

Sao việt

14:32:49 18/01/2021
Dù đã có tuổi nhưng ở chị gái Bằng Kiều vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái.

Xóa bỏ định kiến xe điện hai bánh ''rẻ và rởm''

Xe máy

14:30:21 18/01/2021
Việc VinFast mở màn năm 2021 bằng Theon - mẫu xe điện hai bánh với giá công bố lên tới trên 80 triệu đồng khi bán ra vào tháng 3-2021 khiến nhiều người bất ngờ, bởi lâu nay, những chiếc xe nhóm này luôn bị coi là lựa chọn giá rẻ, xuất x...

Mới ra mắt, Kia Sorento phiên bản 2021 đạt doanh số kỷ lục

Ôtô

14:27:43 18/01/2021
Tháng 12/2020, Kia Sorento phiên bản 2021 chính thức đến tay khách hàng, đạt doanh số kỷ lục hơn 1.000 xe, gần bằng 1/2 doanh số cả năm 2020.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

Tâm sự

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa

Sự kiện nóng

14:19:15 18/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại sự việc một người đàn ông bế theo con nhỏ đi hẹn hò cùng bồ nhí, vợ phải đến tận nơi yêu cầu giao con để đưa về. Thương thay cho phận phụ nữ có chồng ngoại tình nhưng vẫn phải b...