Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: ‘Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi’

Cứ ngỡ rằng là bạn thân của nhau, nhưng ngờ đâu sau khi công khai hẹn hò với Lưu Khải Uy, Lý Hiểu Phong luôn tận dụng điều này để “cọ nhiệt” tìm kiếm sự nổi tiếng. Thậm chí, cô còn lôi Dương Mịch vào để cà khịa.

Sau khi chính thức ly hôn với Dương Mịch, hầu hết toàn thời gian của Lưu Khải Uy đều bên cạnh cô con gái nhỏ của mình. Nam diễn viên thường xuyên bị cánh truyền thông bắt gặp hình ảnh đi lựa đồ cho Tiểu Gạo Nếp, tạo dựng hình ảnh người bố mẫu mực.

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trái ngược với Lưu Khải Uy, Dương Mịch tập trung cho sự nghiệp, điều này cũng giúp sự nghiệp của nữ diễn viên ngày một lên hương. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại thường xuyên bị chỉ trích là người mẹ tồi khi không hề có bất cứ động thái nào liên quan đến con gái. Thậm chí, nữ diễn viên “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” còn nhiều lần dính vào tin đồn hẹn hò với đàn em kém t.uổi.

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 2

Trong khi chuyện tình cảm của Dương Mịch đang được quan tâm thì bất ngờ thay vào tháng 11-2022, Lưu Khải Uy nhiều lần bắt gặp hẹn hò với bạn thân Dương Mịch. Sau khi mọi chuyện vỡ lẽ, Lưu Khải Uy không giấu diếm mà thay vào đó chồng cũ Dương Mịch lên tiếng thừa nhận. Cũng từ đó, cả hai không ngại ngùng khi thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào ở nơi đông người.

ADVERTISEMENT

Đặc biệt, Lý Hiểu Phong thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cả hai lên mạng xã hội.

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 3

Cũng với màn công khai hẹn hò, tên t.uổi của Lý Hiểu Phong – Lưu Khải Uy được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là nữ diễn viên họ lý.

Tận dụng thời điểm được cư dân mạng lẫn truyền thông quan tâm, Lý Hiểu Phong đã gia nhập vào lĩnh vực livestream bán hàng online. Nhưng không phải vì thế mà nữ diễn viên họ Lý gặt hái được quả ngọt như những cái tên từng hốt bạc trước đó.

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cọ nhiệt thì thôi đi, đằng này mới đây Lý Hiểu Phong lại bất ngờ “cà khịa” vợ cũ Lưu Khải Uy – Dương Mịch cũng như lên mặt ẩn ý rằng cô là người chiến thắng bởi nữ diễn viên họ Lý đã chiếm được trái tim của Lưu Khải Uy.

Theo đó, Lý Hiểu Phong liên tục đăng những video lên mạng xã hội, thể hiện sự hống hách của người chiến thắng khi tiết lộ quá trình bị người hàng xóm lạnh lùng Lưu Khải Uy theo đuổi, khoe sự quan tâm của Lưu Khải Uy đối với cô, thậm chí còn trích dẫn bài hát của Dương Mịch như ngấm ngầm để khiêu khích vợ cũ của tình mới.

ADVERTISEMENT

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 5

Đang yên đang lành bị người khác cà khịa, réo tên trên mọi mặt trận, Dương Mịch không thể ngồi yên mà thay vào đó nữ diễn viên “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” tức giận đáp trả thẳng thừng mà không một chút cả nể đó là chồng cũ hay bạn diễn: “Chỉ là nhặt đồ thừa của người khác thôi, đáng lý phải xấu hổ chứ có đáng gì tự hào. Chẳng qua nghĩ rằng cư dân mạng nói rằng nó là tốt nhưng thực ra người khác không thèm, nhưng bạn lại nhặt được và lại xem đó như báu vật!”

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 6

ADVERTISEMENT

Phải nói rằng, có lẽ sau ly hôn với Dương Mịch, gu bạn gái của Lưu Khải Uy phải chăng đã thay đổi hay không. Bởi, nhiều netizen so sánh rằng về ngoại hình lẫn vóc dáng của Dương Mịch ăn đứt Lý Hiểu Phong. Tuy nhiên, cũng có một số bộ phận netizen cho rằng, Lý Hiểu Phong – Lưu Khải Uy có thể tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau, vì thế, nam diễn viên không quan trọng ngoại hình.

Đặc biệt, nếu Lưu Khải Uy có một cô công chúa Tiểu Gạo Nếp thì Lý Hiểu Phong cũng có một cậu con trai với chồng cũ. Chỉ ở điểm này thôi, một số cư dân mạng cho rằng cả hai đã có điểm thấu hiểu chung.

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 7 ADVERTISEMENT

Còn về phía Dương Mịch, cách đây không lâu, phía nữ diễn viên “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” đã có động thái rõ ràng về việc sẽ giành lại quyền nuôi con từ tay chồng cũ – Lưu Khải Uy. Bởi, theo truyền thông Hoa ngữ cho biết, giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch có hợp đồng hôn nhân. Nếu như phía Lưu Khải Uy tái hôn thì quyền nuôi con sẽ thuộc về nữ diễn viên.

Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: 'Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi' - Hình 8

ADVERTISEMENT

Thậm chí, gần đây có tin đồn cho rằng Lý Hiểu Phong đang mang thai con của Lưu Khải Uy, tuy nhiên phía nam diễn viên gạo cội Lưu Đan cũng đã lên tiếng làm rõ vấn đề.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái?

Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của Cbiz. Cả hai kết hôn năm 2014 dưới sự chúc phúc của người hâm mộ. Tuy nhiên sau khi sinh bé Tiểu Gạo Nếp, cặp đôi ly hôn trong ồn ào. Mới đây, MXH xứ Trung còn lan truyền tin tức nữ diễn viên muốn đòi lại con vì tình mới của chồng cũ có thai.

Theo đó, sau ly hôn, Dương Mịch hẹn hò với trai trẻ Ngụy Đại Huân nhưng nhanh chóng chia tay. Còn Lưu Khải Uy cũng có tình mới là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi đông người và trên mạng xã hội.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, Lý Hiểu Phong được cho là đã mang thai 2 tháng. Thậm chí Lưu Khải Uy đã dẫn tình mới về Hồng Kông tịnh dưỡng đợi ngày lâm bồn.

Tin đồn này bắt nguồn từ việc đã 1 tháng nay Lý Hiểu Phong không cập nhật trang Weibo cá nhân trong khi trước đó, hầu như ngày nào nữ diễn viên này cũng livestream giao lưu với người hâm mộ.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cùng với đó, gần đây Lý Hiểu Phong luôn mặc áo khoác rộng, không để lộ vòng 2.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 3

Tuy cha của Lưu Khải Uy đã phủ nhận việc bé Tiểu Gạo Nếp sẽ về sống với mẹ nếu Lưu Khải Uy có vợ mới nhưng người hâm mộ đồn đoán với tính cách của Dương Mịch, chắc chắn cô không để con gái sống với mẹ kế.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không chỉ bị réo tên khi tình mới của chồng cũ vướng nghi vấn mang thai mà những ngày qua, Dương Mịch rơi vào cuộc tranh cãi về thái độ với đồng nghiệp. Khi tham gia một buổi livestream, nữ diễn viên nổi tiếng bị cho là không hợp tác và thường xuyên ngắt lời MC.

Suốt chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp giữ gương mặt "khó đăm đăm", không mỉm cười dù MC cố gắng tạo không khí vui vẻ. Dương Mịch còn yêu cầu người dẫn chương trình phải bỏ những hình ảnh trong quá khứ của cô.

Trong lúc làm phụ kiện tóc, Dương Mịch nói với MC: "Đừng cố kiểm soát cuộc sống của tôi, tự tôi không thể làm được sao?".

ADVERTISEMENT

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 5

Dù MC nỗ lực tạo không khí vui vẻ, hài hước, Dương Mịch vẫn giữ thái độ khó chịu. Khi được hỏi về những mong muốn trong năm mới, cô đọc to những gợi ý chương trình dành cho mình. Cuối cùng, cô kết luận: "Đó không phải những điều tôi muốn nói", khiến MC bối rối.

ADVERTISEMENT

Chương trình được thực hiện từ cuối tháng 12 nhưng hiện là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Khán giả tranh luận sôi nổi và không ít ý kiến lên án thái độ khó chịu của nữ diễn viên nổi tiếng.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Dương Mịch đang là ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ với khối tài sản lớn và lượng fan đông đảo.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 6

Sự việc càng thu hút cộng đồng mạng khi Dương Mịch nhấn thích bài chia sẻ của cô từ cách đây 12 năm với nội dung: "Cảm ơn những trải nghiệm trong cuộc sống, đó là điều quý giá hơn bất kỳ của cải nào. Điều tốt và điều xấu, tôi đều chấp nhận và chờ đợi cơ hội để bắt đầu lại". Nữ diễn viên lập tức bị chỉ trích bởi phát ngôn này.

Nhiều khán giả còn đào bới lại thái độ của Dương Mịch trong quá khứ và chủ đề "thái độ ngôi sao của Dương Mịch" đang thu hút sự bàn tán của cư dân mạng.

Dương Mịch từng có hành động kém duyên khi đ.ập máy quay của phóng viên. Khi phóng viên tỏ thái độ hòa giải, nói anh không sợ hãi trước hành động bất ngờ của cô, Dương Mịch đáp lại: "Anh không sợ sao?".

ADVERTISEMENT

Năm 2014, trong đám cưới của chính mình, nữ diễn viên tự tay chuẩn bị bánh kẹo để đáp lễ khách mời. Cô chia ra hai phần. Với những người thân thiết, có địa vị cao, nữ diễn viên tặng socola thượng hạng. Với những người kém quan trọng, họ sẽ nhận được socola của hãng rẻ hơn trong khi một số người chỉ nhận được kẹo sữa.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngoài việc bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, nữ diễn viên xinh đẹp cũng đang vướng nghi vấn hẹn hò bạn diễn kém 13 t.uổi, Vương Tuấn Khải. Anh là thành viên nhóm TFBoys cùng Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên.

Tin đồn tình cảm giữa Tuấn Khải và Dương Mịch bắt nguồn từ một đoạn băng ghi âm được phát tán trên mạng xã hội. Trong đó, một người tuyên bố sẽ không có vấn đề nếu nam ca sĩ sinh năm 1999 có quan hệ tình cảm với Dương Mịch.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 8

Tháng 12 năm ngoái, nghi vấn hẹn hò giữa Dương Mịch và Vương Tuấn Khải rộ lên khi một nguồn tin tiết lộ rằng: "Mối quan hệ giữa Vương Tuấn Khải và Dương Mịch đang trở nên bền chặt. Thật khó để tưởng tượng giữa hai người cách nhau 13 t.uổi sẽ có mối liên hệ gì".

ADVERTISEMENT

Kèm theo là video được cho là Dương Mịch và Vương Tuấn Khải cùng trở về nhà của nam nghệ sĩ. Sau khi thông tin được phát tán, Vương Tuấn Khải và Dương Mịch đều không lên tiếng.

Tình mới Lưu Khải Uy mang bầu, Dương Mịch lập tức tìm chồng cũ đòi lại con gái? - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Clip: Tung cước đá văng b.é t.rai, gã đàn ông bị dân đ.ánh túi bụi00:48Hòa Minzy hốt hoảng cầu xin khán giả lúc nửa đêm, không đăng clip biểu diễn bởi gặp sự cố nhạy cảm03:08Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng03:27Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ03:23Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?05:44Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành03:28Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"03:22Cặp đôi chuyển giới từ nam sang nữ, nữ sang nam tổ chức lễ cưới, thái độ của mẹ chồng gây sốc03:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Một nghệ sĩ Hàn Quốc qua đời sau tai nạn ở Đà Lạt
13:21:43 29/03/2023
Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?
16:20:46 29/03/2023
Địch Lệ Nhiệt Ba bí mật kết hôn với Dương Dương, "dằn mặt" Vương Sở Nhiên sau ồn ào khóa môi?
08:10:06 29/03/2023
Hậu lùm xùm đi trễ tại Đêm hội Weibo của Đường Yên: Phải che mặt tránh né truyền thông, trực tiếp đắc tội với "ông lớn" trong showbiz
14:11:27 29/03/2023
Lưu Diệc Phi bị mỉa mai có ngoại hình phát tướng, kém sắc hơn hẳn dàn Tiểu Hoa 85 tại Đêm hội Weibo
23:01:53 28/03/2023
Hậu thua kiện, Uông Tiểu Phi tung loạt hóa đơn chứng minh Từ Hy Viên không bỏ ra 1 đồng nuôi con
19:31:35 28/03/2023
Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, công bố ngày trọng đại khiến fan rần rần
17:28:28 29/03/2023
Dương Mịch bị lan truyền "clip riêng tư", nốt ruồi khó chối cãi, nghi Lưu Diệc Phi hại sau lưng?
09:44:27 30/03/2023
Đàm Tùng Vận gây tiếc nuối giữa lúc đang ngọt ngào với "tình mới", sự nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng
15:08:04 29/03/2023
Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh chụp chung cực hiếm với hot girl Diệp Kha, chuẩn bị công khai chuyện tình cảm?
21:07:50 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe: "Tôi thực sự rất muốn đi thi nhưng..."
10:48:59 30/03/2023
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như, còn ẵm con gái bỏ nhà ra đi, bị soi tâm thần có vấn đề?
10:45:33 30/03/2023
CEO Bảo Hoàng "cạch mặt" Lan Khuê? Hành động lạ, "tuyên chiến" giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU
13:39:20 30/03/2023
Hôn nhân "kỳ lạ" của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh
10:40:17 30/03/2023
Trấn Thành lại bị đàn chị chỉnh đốn, 1 nam ca sĩ đình đám kêu gọi đồng nghiệp bị chèn ép lên tiếng
11:08:42 30/03/2023
Song Hye Kyo lén làm điều này khi đứng bên tài tử Kwon Sang Woo trên sân khấu 20 năm trước
12:00:52 30/03/2023
Thùy Tiên "giáp mặt" Khoai Lang Thang sau vụ xin lỗi vì mặc trang phục Mông Cổ chụp hình ở Hà Giang
11:03:36 30/03/2023
Trấn Thành bị khui chuyện "bỏ túi" tiền tỷ tại 1 nơi đặc biệt, tự tin đóng chính Đất Rừng Phương Nam
10:01:21 30/03/2023
Bạn gái có bầu nhưng bố cô ấy vẫn đưa ra yêu cầu khiến tôi không thể nghe theo
10:53:52 30/03/2023
Lộ hình ảnh thân mật của Ngô Kiến Huy và Kim Thành, nghi vấn hẹn hò
12:59:43 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Miss International thẳng tay "vứt bỏ" vương miện vì mâu thuẫn, Thanh Thủy đại diện VN đi thi?

14:41:02 30/03/2023
Miss International hiện đang trở thành tâm điểm chú ý khi Bint Sireethorn Leearamwat - hoa hậu đăng quang năm 2019 bất ngờ thẳng tay gạch bỏ danh hiệu. Về phía Việt Nam, Thanh Thủy được cho sẽ trở thành người đại diện đến đấu trường này...

Lim Chang Soo: NS chân chính Kbiz, qua đời đột ngột tại Đà Lạt khiến Hàn Quốc rúng động

14:21:00 30/03/2023
Dù thành công lớn trong nền âm nhạc Hàn Quốc, Lim Chang Soo vẫn sống một cuộc đời âm thầm, lặng lẽ. Điều này càng khiến cho sự ra đi đột ngột của ông càng khiến những người thân yêu bên cạnh thêm bàng hoàng, tiếc thương.

Miss Universe chống lưng, đại diện VN chính thức có động thái mới sau khi tước quyền Thảo Nhi Lê

13:46:49 30/03/2023
Thời gian này, dân tình đang sôi sùng sục trước thông tin Thảo Nhi Lê chính thức mất quyền tham gia đấu trường quốc tế Miss Universe. Bên cạnh những người trong cuộc tại Việt Nam thì CEO Anne - người được cho là bà trùm của ồn ào này cũ...

Song Joong Ki "cấm" vợ bầu ra đường, làm 1 chuyện chưa từng với Song Hye Kyo?

13:40:16 30/03/2023
Sau khi đưa vợ bầu đến nước ngoài, Song Joong Ki không ngần ngại công khai bà xã với đoàn phim. Nhân viên trong đoàn mới đây cũng tiết lộ nhiều hành động của nam tài tử với vợ bầu khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Baifern Pimchanok dành nhiều lời có cánh khi nói về Nine Naphat, tiết lộ vẫn đang chờ đối phương công khai gọi nhau là người yêu

12:26:46 30/03/2023
Kể từ khi công khai cho tới nay, dù là đi đâu cặp đôi vẫn luôn được săn đón. Khi được hỏi về đối phương cả Baifern Pimchanok và Nine Naphat trông đều rất hạnh phúc.

Jennie bị dọa đuổi khỏi BLACKPINK vì phạm điều cấm kỵ, Rosé xấu tính, tiếp tục hại Jisoo

11:53:26 30/03/2023
Khi đang biểu diễn tại Hong Kong trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BlackPink, nữ idol sinh năm 1996 chọn cho mình phong cách trẻ trung, dễ thương. Cô phối áo crop-top với chân váy xếp ly, thêm nơ buộc ở t...

Mr.Nawat cảnh cáo, có thể sẽ tước vương miện Á hậu MGI vì dám đụng chạm Miss Grand Phuket 2023

09:42:15 30/03/2023
Mặc dù cuộc thi Miss Grand Thailand 2023 chưa được tổ chức nhưng đã xuất hiện drama. Theo đó, Tia Tavee - Miss Grand Phuket 2023 được cho là đã đăng bài cà khịa fan sắc đẹp Campuchia.

Trịnh Sảng tiếp tục tung clip hại đời Trương Hằng: Thề độc đoạn tuyệt ba mẹ nếu bị chia tay

08:06:09 30/03/2023
Chuyện video ghi lại cảnh Trương Hằng bị Trịnh Sảng bắt tại trận ngoại tình, phải nằm lăn lộn, khóc lóc giải thích còn chưa hạ nhiệt, nam diễn viên tiếp tục bị réo tên vào lùm xùm khác.
ADVERTISEMENT

So kè cuộc sống 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 sau ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh lên hương, Dương Mịch bình ổn chỉ có riêng Angelababy là thất thế

06:17:40 30/03/2023
Có 1 điểm chung giữa 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và Dương Mịch đó chính là cả 3 đều trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân.

Hot lại loạt ảnh đời thường của Phạm Băng Băng: Trắng phát sáng, mặc đồ ngủ vẫn là đại mỹ nữ động lòng người

06:09:58 30/03/2023
Sau nhiều năm vướng bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn là cái tên hút truyền thông, được xếp vào hàng đại mỹ nhân của làng giải trí Trung Quốc.

Lee Hyori hé lộ hình ảnh mới trên tạp chí Cosmopolitan

21:59:23 29/03/2023
Vào ngày 29 tháng 3 (theo giờ địa phương), tạp chí Cosmopolitan đã phát hành một bức ảnh của Lee Hyori. Trong bộ ảnh, Lee Hyori toát lên thần thái xứng danh một biểu tượng thời trang của đất nước kimchi.

Nữ hoàng dao kéo hết thời đi livestream bán hàng: Diễn hay còn đa tài, từng bị tẩy chay vì tình yêu nay hạnh phúc vẹn tròn

21:00:08 29/03/2023
Lee Da Hae sinh năm 1984, là một nữ diễn viên được gọi với cái tên nữ hoàng dao kéo của màn ảnh Hàn. Cô từng có một sự nghiệp vẻ vang trước khi vướng phải lùm xùm vì tình yêu của mình.

Yoo Ah In điêu đứng vì khoản đền bù gần 200 tỷ, bị khán giả chỉ trích giả tạo

20:20:09 29/03/2023
Những ngày vừa qua, mạng xã hội Hàn Quốc đang một phen chấn động khi scandal dùng chất cấm của Yoo Ah In bị phanh phui. Không chỉ bị người hâm mộ lâu năm quay lưng, Ảnh đế còn bị hàng loạt nhãn hàng và các bộ phim đang tham gia cắt hợp ...

Từ tin đồn bạn gái Sehun (EXO) mang thai, netizen đổ hết lỗi cho... Chen!

19:55:22 29/03/2023
Theo họ, việc Chen kết hôn và lên chức bố từ năm 2020 khiến chủ đề này trở nên nhạy cảm với tên t.uổi của nhóm EXO.

Nguyên Thu - Tuyệt đỉnh kungfu: Khiến Châu Tinh Trì sợ xanh mặt và cuộc đời đầy truân chuyên?

16:56:37 29/03/2023
Nguyên Thu trở thành cái tên đình đám sau vai diễn vợ chồng Chuồng Heo với chiêu Sư Tử Hống trong Tuyệt đỉnh Kungfu . Là nữ diễn viên khiến nhiều ngôi sao lớn nể phục nhưng cuộc đời cô lại đầy trắc trở.

Chủ tịch Nawat tiết lộ lý do ép "đàn con" livestream bán khô: Nghe lý do ai cũng mừng cho Thiên Ân

16:05:47 29/03/2023
Tại buổi trò chuyện, khi được đặt câu hỏi cho ông Nawat về những tranh cãi xoay quanh vấn đề ban tổ chức Miss Grand International yêu cầu hoa hậu, á hậu và các người đẹp của cuộc thi phải livestream, bán khô gà, thực phẩm chức năng.
ADVERTISEMENT

Chủ tịch Miss Grand lộ chuyện động trời khiến Thùy Tiên quyết "cạch mặt" không chào đón tại VN?

15:52:07 29/03/2023
Từng có mối quan hệ thân thiết, thế nhưng sau khi kết thúc hợp đồng với Mr. Nawat - vị chủ tịch Miss Grand International, Thùy Tiên đã có động thái bơ đẹp tổ chức này khiến nhiều người phải đặt nghi vấn.

Công khai ủng hộ Yoo Ah In giữa cơn bão chỉ trích, vợ ca sĩ huyền thoại xứ Hàn bị "ném đá" kịch liệt

15:40:20 29/03/2023
Nhiều netizen đã lên tiếng chỉ trích hành động của Kim Song. Theo họ, với tư cách là người nổi tiếng, cô không nên công khai ủng hộ một ngôi sao tai tiếng như vậy

Đặng Luân được gỡ lệnh phong sát, đón tin vui khủng ngày trở lại Cbiz, fan gọi tên Triệu Vy?

14:14:41 29/03/2023
Đặng Luân từng là một trong những sao nam rất có triển vọng của Cbiz. Không có ngoại hình quá xuất sắc, thế nhưng anh chàng lại có diễn xuất chắc tay được công nhận qua một loạt bộ phim.

Huỳnh Hiểu Minh đưa bạn gái hotgirl đi chơi, Angela Baby "ngồi không cũng dính đạn"?

12:12:50 29/03/2023
Ngày 28/3, chỉ vài ngày sau khi chạm mặt vợ cũ Angela Baby tại Đêm hội Weibo, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp hẹn hò hotgirl Diệp Kha tại một quảng trường.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi làng cầu lông Việt Nam khoe da đẹp khó tin

Sao thể thao

14:42:16 30/03/2023
Không chỉ được đ.ánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, Hoa khôi làng cầu lông Việt Nam Nguyễn Thùy Linh còn khiến khán giả trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp, đặc biệt là làn da khỏe khoắn.

Nga và Trung Quốc lên tiếng về việc Tổng thống Zelensky mời Chủ tịch Tập Cận Bình thăm Ukraine

Thế giới

14:42:08 30/03/2023
Một nhóm các nhà báo của hãng tin AP đã dành hai ngày đi tàu hỏa cùng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khi ông đến thăm thành phố Zaporizhzhia ở phía Đông Nam và các thị trấn phía Bắc ở vùng Sumy. Ông đã quay trở lại Kiev vào tối 2...

Kim Thành đi hát 10 năm, khán giả chỉ nhớ là tình tin đồn Ngô Kiến Huy

Sao việt

14:30:44 30/03/2023
Hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm nhưng Đỗ Kim Thành vẫn chưa tạo được dấu ấn nào đậm nét. Khán giả dường như chỉ nhớ đến cô nhờ cái mác tình tin đồn của Ngô Kiến Huy.

Cười sặc với những phát minh "vô dụng" nhất quả đất

Lạ vui

14:20:23 30/03/2023
Sức sáng tạo của con người là vô hạn, ngoài những phát minh thông mình thì cũng đi kèm với những sản phẩm hết sức vô dụng như thế này đây.

Công an Quảng Nam khởi tố 21 bị can có hành vi tham nhũng trong quý 1/2023

Pháp luật

14:19:18 30/03/2023
Trong quý 1/2023, Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố, thụ lý điều tra 14 vụ với 28 bị can có hành vi tham nhũng. Trong đó, có 7 vụ với 7 bị can kỳ trước chuyển sang; khởi tố mới 7 vụ với 21 bị can.

Brad Pitt cắt đứt tình cha con với Pax Thiên, mang kỷ vật duy nhất với con nuôi đi bán để kiếm lời?

Sao âu mỹ

14:06:01 30/03/2023
Brad Pitt bán thành công căn biệt thự từng sống chung với Angelina Jolie và thu về 39 triệu USD. Đây cũng là nơi chứa nhiều kỷ niệm đối với 6 người con của cặp đôi minh tinh này.

Hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp: Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nói gì?

Tin nổi bật

13:44:02 30/03/2023
Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm, không bao che , Thiếu tướng Quang khẳng định.

Tuần đầu tiên của tháng mới (tháng 4/2023), 3 con giáp hoan hỷ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống mỹ mãn

Trắc nghiệm

13:28:26 30/03/2023
Người t.uổi Ngọ là những người rất chăm chỉ và cần cù trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, tiền bạc không được dư dả, mặc dù ổn định nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn để đến được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Mẹ Trâm Anh không cho nhà muốn Danh ở rể

Phim việt

13:26:22 30/03/2023
Tập 7 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 30/3, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cùng 3 con trai đi uống bia thì gặp bạn nhậu.

S.T Sơn Thạch: Võ Hoàng Yến ngoài đời 'lộng hành' nhưng vào Sao Nhập Ngũ lại rất 'mắc cười'

Tv show

12:31:20 30/03/2023
Vốn là chị em thân thiết ở ngoài đời, thế nhưng chỉ khi tới Sao Nhập Ngũ 2023, S.T Sơn Thạch mới có dịp chứng kiến một hình ảnh rất khác của Võ Hoàng Yến.

Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa

Hậu trường phim

12:14:15 30/03/2023
Nữ diễn viên ấy chính là mợ chảnh Jun Ji Hyun. Năm đó, thông tin Jun Ji Hyun được đạo diễn của Thần Điêu Đại Hiệp - Trương Kỷ Trung cân nhắc khiến công chúng xôn xao.