Bí thư TP.HCM đề nghị nghiên cứu xã hội hóa cung cấp thuốc cho người mắc Covid-19

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề nghị các địa phương cung cấp đủ thuốc cho người mắc Covid-19 cách ly, điều trị tại nhà cũng như nghiên cứu xã hội hóa việc cung cấp thuốc, đảm bảo khả năng tiếp cận của người dân.

Văn phòng UBND TP.HCM vừa phát đi thông báo truyền đạt kết luận của Chủ tịch Phan Văn Mãi tại cuộc họp giao ban của Thường trực Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 thành phố ngày 27.11.

Tại cuộc họp trên, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết qua gần 2 tháng thực hiện Nghị quyết số 128 của Chính phủ, các hoạt động kinh tế – xã hội đang dần phục hồi ở mức độ khác nhau tùy theo tình hình thực tế của từng địa phương.

Cùng với việc “mở cửa”, dịch bệnh đang có xu hướng tăng. Theo phân tích của Sở Y tế, trong số các trường hợp tử vong, có những trường hợp chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ các mũi vắc xin. Do đó, ông Nên đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các quận, huyện và TP.Thủ Đức tiếp tục rà soát, vận động, tiêm vắc xin cho người dân, tránh bỏ sót.

Bí thư TP.HCM đề nghị nghiên cứu xã hội hóa cung cấp thuốc cho người mắc Covid-19 - Hình 1

Ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Thành ủy TP.HCM đề nghị “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người” để tiêm vắc xin. Ảnh SỸ ĐÔNG

Hiện nay, trên thế giới đã xuất hiện biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 cùng với tình hình diễn biến phức tạp tại các tỉnh, thành đặt ra yêu cầu đối với TP.HCM phải chủ động chuẩn bị các tình huống, kịch bản, kế hoạch, tránh bị động, lúng túng.

Video đang HOT

Ông Nên đề nghị các địa phương tiếp tục tập trung thực hiện “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người” để tiêm vắc xin. Đồng thời, cung cấp đủ thuốc cho các trường hợp F0 cách ly, điều trị tại nhà, nghiên cứu xã hội hóa việc cung cấp thuốc, đảm bảo khả năng tiếp cận của người dân đối với thuốc. Cùng với đó là củng cố hệ thống y tế cơ sở từ cấp quận, huyện, xã, phường đến cấp thành phố trên các mặt: lực lượng, chế độ chính sách, kế hoạch, kịch bản ứng phó…

Xây dựng thế trận y tế ứng phó biến chủng mới

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch Phan Văn Mãi đánh giá mặc dù số ca nhiễm có xu hướng tăng nhưng tình hình dịch bệnh trên địa bàn vẫn đang được kiểm soát và trong khả năng đáp ứng của ngành y tế thành phố. Tuy nhiên, các ngành, các cấp không được chủ quan, lơ là mà cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch đồng thời với việc nhanh chóng phục hồi kinh tế.

Bí thư TP.HCM đề nghị nghiên cứu xã hội hóa cung cấp thuốc cho người mắc Covid-19 - Hình 2

Lãnh đạo UBND TP.HCM yêu cầu theo dõi sát sao biến chủng Omicron. Ảnh SỸ ĐÔNG

Ông Mãi yêu cầu các quận, huyện và TP.Thủ Đức khẩn trương triển khai thực hiện Quy chế phối hợp quản lý, tổ chức chăm sóc F0 tại nhà và tại cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 trên địa bàn.

Các địa phương phối hợp với Bộ Tư lệnh TP.HCM và Sở Y tế rà soát việc tiếp nhận và bố trí lực lượng cho các trạm y tế lưu động; củng cố lực lượng y tế cơ sở, kết hợp với phát huy hiệu quả của đội ngũ tư vấn chăm sóc, điều trị online; tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cung cấp thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho các đối tượng F0 được chăm sóc, điều trị tại nhà.

Sở Y tế theo dõi sát sao diễn biến của biến chủng mới Omicron để kịp thời cảnh báo và có các biện pháp ứng phó; chủ trì, phối hợp với Bộ Tư lệnh và Công an TP.HCM xây dựng thế trận y tế nhằm ứng phó trong tình huống xuất hiện biến chủng này.

Đối với việc xã hội hóa Bệnh viện dã chiến Q.4, ông Mãi đồng ý về mặt chủ trương, đồng thời phân công Phó chủ tịch Dương Anh Đức chỉ đạo nội dung này. Chủ tịch UBND TP.HCM cũng yêu cầu công an tăng cường quản lý người nhập cảnh vào thành phố.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Người dân không nên chủ quan khi đã tiêm 2 mũi vắc xin'

'Vắc xin chỉ giúp chúng ta giảm nhiễm từ người khác và giảm lây cho người khác. Còn giảm bao nhiêu thì tùy theo sức đề kháng của mỗi người, giảm bệnh nặng và giảm tử vong...', Bí thư Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Người dân không nên chủ quan khi đã tiêm 2 mũi vắc xin - Hình 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tặng quà cho nhân dân khu phố 3, phường Linh Tây - Ảnh: MINH HÒA

Tối 16-11, TP Thủ Đức (TP.HCM) tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 2021 tại khu phố 3, phường Linh Tây.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Nên, bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Võ Văn Thiện, trưởng ban công tác phía Nam - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Nguyễn Văn Hiếu, bí thư Thành ủy TP Thủ Đức, cùng đại diện các sở, ban, ngành...

Bà Điêu Nguyệt Hồng, trưởng ban công tác Mặt trận khu phố 3, báo cáo công tác triển khai và kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; mô hình "Đi chợ giúp dân"; mô hình "Ban công tác Mặt trận đồng hành cùng chủ trọ giúp dân vượt qua đại dịch COVID-19"; Phiên chợ 0 đồng chăm lo người trong khu phong tỏa, cách ly; "Hạt gạo yêu thương"...

Tại buổi lễ, Bí thư Nguyễn Văn Nên chia sẻ ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để bà con nhân dân ôn lại truyền thống, lòng yêu nước của mình, tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp...

Ông nhắc lại hiện TP đang thực hiện nghị quyết 128 của Chính phủ, cố gắng hết sức để từng bước phục hồi, phát triển kinh tế, ổn định đời sống nhân dân. Cùng một lúc TP phải thực hiện mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người dân và phục hồi phát triển kinh tế, phải quyết giữ được thành quả đã đạt được, không để xảy ra những biến cố giống như trước đây.

Muốn như vậy, chúng ta phải theo dõi đầy đủ các chủ trương của thành phố, những hướng dẫn của cơ quan chuyên môn, địa phương để các cấp vận động từng người dân, từng tổ chức phải hiểu đúng và làm đúng.

Theo ông Nên, F0 đang tăng, nếu chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, F0 tăng đến mức nào đó thì ca nặng sẽ tăng theo và ca tử vong cũng sẽ tăng. Trong giai đoạn hiện nay, cần phải quán triệt sâu đến từng đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, con người phải chấp hành quy định phòng chống dịch.

Chính quyền phải kịp thời đưa ra những quy định thích ứng linh hoạt và phù hợp, người dân sẽ làm theo những hướng dẫn đó. Đối với từng người dân, phải vừa là chủ thể tự phòng vệ cho chính mình, gia đình và cộng đồng, vừa là người theo dõi, giám sát mọi người xung quanh có làm đúng, chấp hành nghiêm chỉnh phòng chống dịch không.

"Tôi nghe một số nơi phát hiện F0 thì các hộ xung quanh của gia đình đó cũng biết. F0 thì phải cách ly ở nhà, không được đi ra ngoài; những hộ kế bên có trách nhiệm giám sát, nếu F0 đi ra ngoài thì báo cho địa phương, đó là trách nhiệm, là mình giúp nhau để chấp hành nghiêm", Bí thư Nguyễn Văn Nên chia sẻ.

Ông nhấn mạnh người dân không nên chủ quan khi đã tiêm 2 mũi vắc xin, vì hiện nay cũng có những người bị bệnh nặng sau khi tiêm 2 mũi.

"Vắc xin chỉ giúp chúng ta giảm nhiễm từ người khác và giảm lây cho người khác. Còn giảm bao nhiêu thì tùy theo sức đề kháng của mỗi người, giảm bệnh nặng và giảm tử vong, và cũng đã có trường hợp tử vong khi đã tiêm 2 mũi", ông Nên nhấn mạnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23'Người hùng' lao vào đám cháy cứu bé gái được tặng bằng khen của Thủ tướng02:43Làm rõ thông tin bị thu hồi sản phẩm – VIC kiên quyết đấu tranh với vấn nạn hàng giả03:39NÓNG: Cháy lớn tại trụ sở Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đang xây dựng00:27Hàng ngàn nhân viên y tế xin nghỉ việc sau 2 năm chống dịch Covid-1920:01Bộ Ngoại giao lưu ý công dân về việc trục lợi từ các chuyến bay giải cứu01:54Những linh vật hổ không giống... hổ gây xôn xao dư luận00:33TP.HCM sẵn sàng đón khách quốc tế17:17Quảng Nam nới biện pháp phòng dịch Covid-19, tạo điều kiện cho người về quê ăn tết02:2820 tháng Chạp, sân bay Tân Sơn Nhất 'đông không tưởng' người về quê ăn Tết18:44Bệnh viện Bạc Liêu mua kit test của Công ty Việt Á với giá hơn 500.000 đồng/bộ02:428.500 khách quốc tế đến Việt Nam, chỉ 27 ca nhiễm Covid-1902:16Đông nghẹt người về quê ăn tết, sân bay Tân Sơn Nhất ra khuyến cáo 'nóng'03:57Cá chép cúng ông Táo vừa thả xuống sông đã bị lưới bát quái bủa vây02:21Sarah Gilbert - “Mẹ đẻ” vaccine AstraZeneca từ bỏ cơ hội kiếm hàng triệu USD để cứu thế giới là ai?05:00TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19 xuyên tết, không phân biệt thường trú, tạm trú03:19Đồng Nai cho karaoke, vũ trường, massage, spa hoạt động trở lại từ 28.126:36Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghịt khách chiều 25 Tết01:43

Tiêu điểm

Vụ 3 học sinh bị đánh tím mông: Đình chỉ công tác giảng dạy giáo viên chủ nhiệm
09:42:50 28/01/2022
Nhói lòng điều ước của những đứa trẻ tay chằng chịt mũi kim tiêm trong bệnh viện: "Con muốn được về nhà ăn Tết"
18:41:20 28/01/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tử vong
19:01:35 27/01/2022
"Chuyến bay 16 tiếng" của người dân rời TPHCM về quê ăn Tết
23:53:44 27/01/2022
Gần tết, một gia đình ở Hà Nội kêu cứu vì bị giam lỏng nhiều ngày
15:10:08 28/01/2022
25 tháng Chạp: Sân bay Tân Sơn Nhất như 'biển người', nhiều chuyến delay, khách vạ vật
12:54:45 27/01/2022
TP.HCM: Chuyển bệnh nhân mắc COVID-19 phải can thiệp ECMO về Hàn Quốc bằng chuyên cơ
14:05:03 28/01/2022
TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19 xuyên tết, không phân biệt thường trú, tạm trú
00:44:50 27/01/2022
Người Hà Nội muốn mua mâm ngũ quả "cầu tiền dừa đủ xài" chỉ cần làm theo cách này
15:35:22 27/01/2022
Tàu hỏa chở khách từ TP.HCM va chạm xe tải, bị trật bánh 2 toa
08:22:43 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022

Tin mới nhất

Người vô gia cư co ro trong đêm Sài Gòn ngày cận Tết: "Bà làm gì có nhà để về, ở đây người ta cho đồ ăn, quý lắm..."

23:26:27 28/01/2022
Những ngày cận Tết, đường phố Sài Gòn tấp nập hơn khi ai nấy cũng tranh thủ đi sắm sửa để trang hoàng nhà cửa, cùng gia đình đón Tết

Vietjet vận chuyển miễn phí nửa triệu liều vắc xin Covid-19 Việt Nam tặng Lào

23:22:18 28/01/2022
Trưa ngày 28/1 theo giờ Việt Nam, chuyến bay VJ6789 của hãng hàng không Vietjet mang theo 500.000 liều vắc xin AstraZeneca do Chính phủ Việt Nam tặng cho Chính phủ, người dân nước bạn Lào đã khởi hành từ Hà Nội đến thủ đô Viêng Chăn, Là...

Đánh giá cấp độ dịch theo kiểu mới, Hà Nội có bao nhiêu khu vực "nguy cơ cao"?

23:18:47 28/01/2022
UBND TP. Hà Nội vừa công bố đánh giá cấp độ dịch theo tiêu chí mới của Bộ Y tế

Hình ảnh bất ngờ tại bến xe Miền Tây chiều 26 Tết, lác đác vài khách đến mua vé về quê

23:15:29 28/01/2022
Trái ngược với hình ảnh đông đúc tại bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh), bến xe Miền Tây (quận Bình Tân) vắng vẻ lạ thường vào chiều 26 Tết

Hà Nội: Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử ngày cuối năm

23:11:42 28/01/2022
Do buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử, được 2 chiến sĩ CSGT giải cứu kịp thời

Bác sĩ TP.HCM thực hiện ước nguyện cho bệnh nhi

22:30:59 28/01/2022
Con muốn có được nhiều bao lì xì để lì xì lại cho ba mẹ đang phải chăm sóc con, mong muốn nhỏ bé của một bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM vừa trở thành sự thật

26 Tết, cầu Mỹ Thuận và phà Đình Khao đông kín người miền Tây về quê

22:16:31 28/01/2022
Ngày 26 Tết, người dân miền Tây từ khắp nơi đã trở về quê. Ghi nhận của Thanh Niên tại cầu Mỹ Thuận và phà Đình khao chật kín người

Bữa cơm tất niên đặc biệt ở Bệnh viện Từ Dũ

22:00:09 28/01/2022
Bữa cơm tất niên bất ngờ tại Khoa Ung bướu phụ khoa (Bệnh viện Từ Dũ) khiến cho 75 người phụ nữ không nén được xúc động

Hà Nội: Người dân ùn ùn đến phòng khám xét nghiệm Covid-19 để về quê ăn Tết

21:54:45 28/01/2022
Những ngày cận Tết, một số phòng khám trên địa bàn TP. Hà Nội có lúc quá tải do lượng người dân đến xét nghiệm Covid-19 quá đông

26 tháng Chạp: Bến xe tấp nập người miền Tây về quê, 'dù ít cũng mang tiền về cho mẹ'

15:58:03 28/01/2022
Sáng nay 28.1 (26 tháng Chạp), đông người lỉnh kỉnh hành lý ra bến xe Miền Tây chuẩn bị về quê ăn tết cùng gia đình

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Không để "tháng Giêng là tháng ăn chơi"

13:48:41 28/01/2022
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu, khẩn trương triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm sau Tết và có những việc phải làm ngay, làm tốt, làm hiệu quả ngay trong Tết, tinh thần là không để “tháng Giêng là tháng ăn chơi”

Trường lên lịch phân công học sinh trực Tết, Sở Giáo dục yêu cầu thu hồi

11:52:44 28/01/2022
 Việc nhà trường đưa lịch phân công học sinh phải trực Tết âm lịch để quét sân, tưới cây khiến nhiều phụ huynh bức xúc

Quảng Ninh phục hồi kinh tế, thích ứng với dịch COVID-19

11:15:10 28/01/2022
Năm 2022, tỉnh Quảng Ninh chọn chủ đề năm là Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19; giữ vững đà tăng trưởng; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, quyết tâm thực hiện mục tiêu đạt tốc độ tăng trưởng GRDP cả ...

Cần Thơ thông xe kỹ thuật đường tỉnh 922

10:57:41 28/01/2022
Sáng 28/1, UBND thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật gói thầu số 01, dự án đường tỉnh 922 đoạn nối từ Quốc lộ 91B đến thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ

Chợ hoa Tết trên bến dưới thuyền ế ẩm, tiểu thương đốt vía giải xui

09:40:35 28/01/2022
Chợ hoa trên bến dưới thuyền năm nay đìu hiu cảnh mua bán, tiểu thương bán hoa kiểng phải đốt vía để mong khách ghé mua

Giá tiêu hôm nay 28/1: Đà tăng dừng lại

09:16:53 28/01/2022
Trong khi thị trường hồ tiêu trong nước đi ngang thì giá tiêu đen và tiêu trắng xuất khẩu của nước ta lại đang được Hiệp hội Hồ tiêu thế giới điều chỉnh tăng 50 USD/tấn

Giá vàng hôm nay 28/1: USD đạt đỉnh, vàng giảm mạnh, mất mốc 1.800 USD/ounce

09:13:11 28/01/2022
Giá vàng hôm nay 28/1 tiếp tục lao dốc không phanh khi chỉ số USD tăng mạnh lên mức cao nhất 1,5 năm qua

Giá cà phê hôm nay 28/1, Biên độ giao động nhẹ bớt, biến đổi khí hậu có thể đe dọa giá cà phê

09:10:07 28/01/2022
Phiên họp chính sách của Fed khép lại dường như chỉ nhấn mạnh những gì đã được thị trường suy đoán, với khẳng định chỉ có thể biết được mức tăng lãi suất cơ bản USD tại phiên họp chính sách tháng Ba

Thời tiết ngày 28/1: Bắc Bộ mưa rào và dông, từ đêm trời chuyển rét

09:00:42 28/01/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 28/1, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ; ngày 29/1 sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung...

Sở Y tế TPHCM kiến nghị khẩn liên quan đến người nhập cảnh nhiễm Omicron

08:56:31 28/01/2022
Sở Y tế TPHCM kiến nghị UBND TP cho các trường hợp nhập cảnh dương tính SARS-CoV-2, bao gồm người nhiễm biến chủng Omicron có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng, được cách ly tại nhà

Thứ hạt ăn cay tê lưỡi của Gia Lai vừa được cấp một chứng nhận, quan trọng thế nào mà tỉnh trực tiếp quản lý?

08:38:25 28/01/2022
Hồ tiêu Chư Sê vừa chính thức được cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý. Theo đó, UBND tỉnh Gia Lai là tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý Chư Sê cho sản phẩm hồ tiêu

Trồng thứ cây leo lung tung, ra thứ củ như dây thừng buộc trâu, có 1ha mà ông nông dân Vĩnh Phúc thu 3,6 tỷ

08:35:45 28/01/2022
Thăm mô hình trồng cây ba kích của gia đình ông Lăng Văn Thanh, tổ dân phố Đồng Lính, thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc), chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng với ý chí làm giàu của một người dân tộc Sán Dìu. Không chỉ cho thu nhập ...

Những lớp học online thời dịch thú vị, cán bộ khuyến nông cũng thành Youtuber

08:34:26 28/01/2022
Bất chấp dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhờ ứng dụng công nghệ thông tin, các lớp tập huấn, chuyển giao kỹ thuật của Trung tâm Khuyến nông Quốc gia vẫn sát cánh cùng bà con nông dân, kể cả ở vùng sâu vùng xa

Bình Dương: Khống chế cháy lan tại một công ty trong cụm sản xuất Bình Chuẩn

08:14:21 28/01/2022
Ngay sau đó, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã điều 60 cán bộ, chiến sĩ và 10 xe chữa cháy tham gia chữa cháy

BHXH Việt Nam trao tặng gần 600 sổ BHXH, hơn 10.000 thẻ BHYT

08:08:12 28/01/2022
Chương trình Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT, trao quà - mang Tết ấm đến với người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022 được BHXH Việt Nam đồng loạt triển khai ở 63 tỉnh, thành từ ngày 17-20/1/2022

Hơn nửa triệu lao động ở lại Bình Dương đón Tết

07:01:24 28/01/2022
Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, trên địa bàn tỉnh có hơn nửa triệu người lao động sẽ đón Tết xa quê, trong đó có hơn 23.000 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở lại Bình Dương đón Tết Nhâm Dần 2022

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Hải Băng dựng chòi trước biệt thự ăn Tết

Sao việt

23:23:10 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Hải Băng gây chú ý khi cập nhật một khung ảnh bên gia đình. Theo đó, vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con hiện tại đã rộn ràng với không khí của những ngày cuối năm

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt

Pháp luật

22:57:46 28/01/2022
Một phạm nhân trốn trại từ năm 1983 rồi thay tên đổi họ, trốn tránh ở địa phương khác, gần Tết Nhâm Dần về quê gốc ở Phú Yên thì bị công an bắt

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức

2 sao nam bị cảnh sát "tóm sống" vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn "đèn mờ" tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông

Sao châu á

22:42:46 28/01/2022
2 sao nam này đang bị công chúng chỉ trích gay gắt vì hành vi thiếu trách nhiệm giữa mùa dịch

Kinh tế Mỹ năm 2021 tăng trưởng mạnh nhất trong gần 40 năm

Thế giới

22:42:40 28/01/2022
Kinh tế Mỹ đã bật tăng trở lại với mức tăng trưởng 5,7% trong năm 2021, đánh dấu sự phục hồi ấn tượng sau một năm 2020 suy giảm. Đây là thông tin mới được Chính phủ Mỹ công bố ngày 27/1

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là "đàn ông chuẩn" cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn "lạ lắm"!

Show việt

22:41:35 28/01/2022
Tạo hình giả gái kinh điển một thời của Trung Ruồi bị khán giả đào lại

Nếu đã mê Sex Education, cày ngay 4 bộ phim teen 18+ cực đỉnh ngày: "Bom sex" cuối cùng của Zendaya sốc óc nhưng không thể ngừng xem!

Phim âu mỹ

22:38:43 28/01/2022
Đây chính là những bộ phim tuổi teen trần trụi, ngập cảnh nóng và những góc khuất tuổi mới lớn hấp dẫn không thua kém Sex Education!

Làm thế nào để định giá một cầu thủ?

Bóng đá thế giới

22:38:00 28/01/2022
Kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp kết thúc và các câu lạc bộ cố gắng mua được những cầu thủ họ muốn trước khi thị trường khép lại

HLV Kiatisuk đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh

Bên lề sân cỏ

22:33:30 28/01/2022
Sáng 28-1, HLV Kiatisuk Senamuang đã tranh thủ thời gian trước khi từ TP HCM trở về Pleiku để đến thăm người thầy cũ Nguyễn Văn Vinh