Bị tai nạn phải vào viện chồng còn mắng “cô chỉ ngốn tiền là giỏi”, vợ không 1 lời đáp trả nhưng lại dự tính “cứng rắn” cho riêng mình

Cường từ trong nhà lao ra khi vừa thấy vợ về đến cửa, Uyên không thể ngờ bản thân phải đối mặt với một cơn thịnh nộ của chồng.

Vẫn biết tình cảm vợ chồng trong hôn nhân khó lòng được mãnh liệt , nồng nàn như lúc còn yêu . Vẫn biết mỗi người có cách thể hiện tình cảm khác nhau với vợ con, gia đình. Nhưng chắc chắn tối thiểu là sức khỏe , sự an toàn và cảm xúc của bạn phải được tôn trọng. Nếu không cuộc hôn nhân ấy cũng chẳng còn ý nghĩa.

Uyên (30 tuổi) chia sẻ cô kết hôn được 4 năm, có một bé trai gần 3 tuổi. “Khi trước tôi dự định làm đến gần ngày sinh mới nghỉ thì không may bị sinh non. Con tôi sau đó thường xuyên ốm bệnh, tôi đành ở nhà trông con”, Uyên kể.

Kinh tế trong nhà đổ lên vai Cường – chồng cô. Lương anh chỉ 11 triệu nên đời sống gia đình khá chật vật. Cường không phải người tiêu hoang song trừ chi tiêu cá nhân thì số tiền anh đưa cho vợ lo sinh hoạt trong nhà cũng không còn nhiều.

Cường luôn than thở không có tiền, bắt Uyên phải tiết kiệm hết mức có thể. Hiểu hoàn cảnh gia đình không dư dả, cô chẳng dám mua sắm gì ngoài những khoản tối thiểu không thể giảm bớt.

Xin quần áo cũ cho con, bản thân Uyên cũng mặc đồ cũ của người khác, cái gì xin được từ người quen, bạn bè cô đều tận dụng hết mức có thể. Ăn uống trong nhà, mẹ Uyên biết các con khó khăn cũng thường gửi thực phẩm lên. Nhờ đó gia đình cô vẫn có các bữa ăn rẻ tiền mà chất lượng. Song bởi con hay ốm nên nhiều khi chồng chưa kịp lĩnh lương, thiếu tiền Uyên vẫn phải vay tạm bạn bè.

Bị tai nạn phải vào viện chồng còn mắng cô chỉ ngốn tiền là giỏi, vợ không 1 lời đáp trả nhưng lại dự tính cứng rắn cho riêng mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Chán ngán cuộc sống bí bách và túng thiếu, Uyên hàng ngày hàng giờ mong con lớn khôn gửi trẻ để đi làm lại. Khi cô vừa quay trở lại công việc không lâu, vẫn đang trong thời gian thử việc thì có một chuyện xảy ra. Hôm đó đi làm về muộn, qua đoạn đường vắng, Uyên chẳng may gặp tai nạn giao thông.

“Trên người tôi có nhiều chỗ thâm tím, còn phải khâu 6 mũi ở cổ tay do bị rách da. Khi ngã, đầu tôi va chạm với lòng đường, bác sĩ khuyên nên chụp chiếu cẩn thận. Chồng tôi khăng khăng từ chối vì người gây tai nạn cho tôi đã bỏ trốn, nhà tôi phải bỏ ra toàn bộ chi phí”, Uyên kể.

“Không có dấu hiệu gì sao phải chụp? Chụp xong thì cả tuần nữa nhịn đói đấy”, Cường nói như vậy và Uyên ngậm ngùi quay về nhà.

Vết thương trên tay Uyên cần tránh tiếp xúc với nước nhưng cô vẫn phải nấu nướng, dọn dẹp và tắm cho con, không thể kiêng nổi. Chưa đầy một tuần, vết thương bị nhiễm trùng mưng mủ, cô đành vào viện khám lại. Cường từ trong nhà lao ra khi vừa thấy vợ về đến cửa, Uyên không thể ngờ bản thân phải đối mặt với một cơn thịnh nộ của chồng.

“Cô đúng là không làm ra tiền nhưng chỉ ngốn tiền là giỏi. Hôm trước tôi không muốn nói, tại cô đi đứng không cẩn thận mới xảy ra tai nạn. Bây giờ mỗi việc giữ cho vết khâu khỏi dính nước thôi cũng làm chẳng nổi. Lại phải khám chữa, lại tốn tiền, không phải tiền của mình nên không thấy xót đúng không?”, Cường mắng vợ sa sả.

Uyên nghẹn đắng chẳng biết biện minh cho mình ra sao . Cô chỉ thấy chua chát và xót xa dâng đầy trong lòng. Người đàn ông cô gọi là chồng, người đầu gối tay ấp với cô, người sẽ đi cùng cô hết chặng đường đời đây ư? Đến sức khỏe của vợ – điều tối thiểu và cốt lõi nhất mà Cường cũng đâu hề bận tâm.

Bị tai nạn phải vào viện chồng còn mắng cô chỉ ngốn tiền là giỏi, vợ không 1 lời đáp trả nhưng lại dự tính cứng rắn cho riêng mình - Hình 2

Ảnh minh họa

“Có lẽ người ta nói trong lúc khó khăn nhất mới biết lòng nhau là như vậy. Tôi hiểu hoàn cảnh gia đình mình cần phải tiết kiệm. Nhưng bỏ qua cả sự an nguy của vợ thì điều đó liên quan đến tình thương mất rồi. Chồng tôi luôn kêu ca lương thấp nhưng anh ấy lại từ chối làm thêm, không muốn làm cuối tuần, không thích đi công tác xa nhà vất vả. Có cơ hội để thăng tiến trong công việc mà anh ấy chỉ muốn là một nhân viên bình thường…”, Uyên chia sẻ.

Uyên bảo hôm đó cô không tranh luận hay giải thích với chồng. Dù chẳng còn hi vọng gì ở Cường nhưng cô không chọn ly thân hay ly hôn. Mọi thứ hiện tại đối với cô vẫn còn rối bời. Con còn nhỏ, công việc chưa ổn định, mẹ cha dưới quê đã già yếu. Nhưng hôn nhân có duy trì cũng chỉ là “tạm bợ”. Một người chồng “tạm”, cô phải tự đứng lên lo cho bản thân, tự làm mình hạnh phúc.

Người ngoài nhìn vào thấy mọi thứ thật êm ấm, Cường không “dính” tật xấu gì lại có trách nhiệm với gia đình. Sau chuyện ấy, khi Uyên đã kiếm ra tiền đóng góp cho gia đình, Cường vui vẻ như thể chưa có gì xảy ra. Chỉ Uyên biết vết sẹo trong trái tim cô thật khó để xóa mờ. Giữa cuộc hôn nhân này, để có thể vững bước đi về phía trước, cô sẽ phải tự dựa vào chính mình mà thôi.

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Sống với nhau hơn 5 năm, tôi lúc nào cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối cho chồng. Bởi anh là người đàn ông mẫu mực, yêu vợ thương con. Mỗi tháng anh đưa cho vợ 7 triệu tiền chi tiêu, còn lại anh cầm một ít để ăn sáng, uống cà phê với bạn bè. Tháng nào cũng đều như tháng đó. Anh nói lương anh chỉ tầm 10 triệu, có tháng bán ít sản phẩm thì còn thấp hơn. Tôi đã tin chồng nên không hỏi han nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tôi làm giáo viên mầm non nên lương cũng không cao. Tháng nào tôi cũng phải tằn tiện đủ khoản để chi tiêu hợp lí và tiết kiệm một ít phòng ngừa có chuyện không may xảy ra. Tháng nào con đau bệnh hoặc bạn bè, họ hàng mới dự đám cưới nhiều thì tôi chẳng dư được đồng nào nữa, thậm chí còn phải đi vay mượn bố mẹ mình.

Tôi cũng không dám chi tiêu gì cho bản thân. Cả năm tôi chẳng dám mua cái váy mới, cây son mới hoặc thậm chí đôi giày mới. Chồng tôi cũng biết được điều đó. Anh thường an ủi vợ, bảo tôi cố gắng vì anh, đợi khi con lớn rồi, anh sẽ tìm việc khác lương cao hơn để làm. Tôi hiểu chồng, thương chồng nhiều lắm. Ngoài giờ đi làm, anh đều về đưa đón con đi học, dành thời gian chơi với con. Anh nói con là bảo bối của anh nên anh sẽ dành hết những gì tốt đẹp nhất cho con.

Nhưng rồi khi anh bị tai nạn giao thông, một bí mật mà anh giấu kín suốt 3 năm qua mới được tiết lộ khiến tôi điêu đứng. Khi nhận tin chồng bị tai nạn đã chuyển xuống viện, tôi vội vã xuống viện rồi bàng hoàng nhận tin anh phải tiến hành phẫu thuật gấp vì bị chấn thương sọ não. Tôi vơ vét hết tiền bạc trong nhà nhưng vẫn chưa đủ.

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua - Hình 1

Cầm 50 triệu trên tay, tôi chán nản, bực bội và mất lòng tin với chồng. (Ảnh minh họa)

Khi đó, em chồng hớt hải chạy tìm tôi. Em ấy đưa tôi bọc tiền rồi bảo: "Đây là 100 triệu anh H đưa em để sửa nhà. Giờ em gửi trả lại cho chị để lo phẫu thuật cho anh ấy". Tôi sốc quá. 100 triệu là một số tiền lớn nhưng chồng tôi chưa bao giờ nói với vợ.

Tôi dò hỏi số tiền ấy chồng tôi lấy từ đâu thì em chồng kể rằng em ấy cũng không biết, lúc vợ chồng em ấy chuẩn bị sửa nhà thì chồng tôi mang tiền đến cho mượn. Chồng tôi còn dặn em gái đừng cho tôi biết nhưng trong tình thế này, em ấy buộc phải nói ra vì biết tôi đang đi vay tiền khắp nơi để lo viện phí cho chồng.

Tôi chết trân tại chỗ. Đúng là em chồng tôi rất khổ, nhà chồng nghèo, bản thân hai vợ chồng em ấy cũng chỉ là công nhân. Nhưng chồng tôi lấy đâu ra 100 triệu cho em gái vay? Và nếu muốn giúp em ấy, sao anh lại giấu giếm tôi? Rõ ràng anh ấy không hề tin tưởng vợ. Cầm 100 triệu trên tay, tôi chán nản, bực bội và mất lòng tin với chồng. Liệu anh ấy còn làm gì giấu giếm tôi nữa không? Và tôi có nên liên hệ kế toán công ty chồng để hỏi rõ số tiền lương mỗi tháng anh ấy nhận không?

(khanhchi...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:421 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021

Thông tin đang nóng

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
"Hiện tượng" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Ngừng chạy show, thành tích học tập không phải dạng vừa!
11:01:21 24/06/2021
Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai
13:11:33 24/06/2021
Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc
13:39:41 24/06/2021
Trước vụ hành hung, chồng thứ 4 từng tố Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) ngoại tình, không cho gặp con gái, nữ diễn viên nói gì?
10:10:51 24/06/2021

Tin mới nhất

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra

08:37:15 24/06/2021
Tôi đứng sững, không thể ngờ sau 2 năm biệt tích, chồng lại đem về cho tôi một cú sốc quá lớn như thế?

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tục cấp lại giấy phép đào tạo lái xe ôtô năm 2021

Ôtô

16:07:26 24/06/2021
Dưới đây là thủ tục cấp lại giấy phép đào tạo lái xe ôtô được quy định chi tiết tại Nghị định 65/2016/NĐ-CP.

Đen đủi cho Intel: Dòng chip Apple Silicon sẽ “cướp đi” đáng kể thị phần của hãng chip nước Mỹ vào năm sau 

Thế giới số

16:06:06 24/06/2021
Hãng chip nước Mỹ Intel sẽ sớm phải đối mặt với việc mất thị phần không mong muốn do mất đi các đơn hàng chip từ Apple mà còn phải cạnh tranh trực tiếp với chính đối thủ Apple M1 trên thị trường chip.

Huawei P50 sẽ có bản dùng chip Snapdragon 888, ra mắt cuối tháng 7

Đồ 2-tek

16:04:03 24/06/2021
Mới đây, theo thông tin ghi nhận được từ truyền thông Trung Quốc, Huawei P50 được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối tháng 7, cụ thể là vào ngày 29/7.

Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 

Netizen

16:04:00 24/06/2021
Dòng trạng thái của Vy Oanh được cho là ẩn ý đáp trả bà Phương Hằng.

Hai con gái như 'bản sao' Lê Dương Bảo Lâm

Sao việt

16:03:47 24/06/2021
Bảo Nhi và Bảo Ngọc - hai con gái của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm - cách nhau hai tuổi, sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và bờ môi giống ba.

“Em út” Super Junior - Kyuhyun gây chú ý với ca khúc solo “Together”

Nhạc quốc tế

16:00:50 24/06/2021
Kyuhyun - thành viên nhỏ tuổi nhất của Super Junior - đã xác nhận trở lại với khán giả bằng một ca khúc thuộc dòng nhạc Ballad nhẹ nhàng mang tên Together, do nhạc sĩ Kenzie sáng tác, rất phù hợp với chất giọng trầm ấm.

Đồng Nai khẩn cấp truy vết F1, F2 của ca nhiễm SAR-CoV-2 ở Bình Thuận

Sự kiện nóng

15:57:32 24/06/2021
Ca nhiễm SAR-CoV-2 là một nữ bác sĩ ở Bình Thuận trước đó làm việc tại một phòng khám ở huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) nên lực lượng y tế đang tích cực tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc gần.

Jennifer Aniston coi Brad Pitt như bạn thân

Sao âu mỹ

15:56:56 24/06/2021
Nữ diễn viên 52 tuổi Jennifer Aniston cho biết cô và chồng cũ - tài tử Brad Pitt - luôn vui vẻ khi hội ngộ, không có chút gì khó xử hoặc tình ý như mọi người đồn đại.

Hành trình sinh con của người phụ nữ không có tử cung bẩm sinh

Chuyện lạ

15:55:53 24/06/2021
Một người phụ nữ bẩm sinh không có tử cung đã sinh ra một bé gái khỏe mạnh thông qua thụ tinh ống nghiệm sau khi cấy ghép tử cung.

Cbiz xuất hiện 1 mỹ nhân mới cuồng khoe body: Hết chụp ảnh vòng 1 "nổ mắt" lại tới vòng 3 nảy nở, tạo dáng sexy bức thở

Sao châu á

15:51:16 24/06/2021
Trước đây, Trương Thiên Ái là mỹ nhân gây ấn tượng với hình ảnh mảnh mai, tuy nhiên nàng Thái Tử Phi dạo gần đây chạy theo hình tượng sexy, nóng bỏng.

'Ngọc nữ làng hài' Puka bị nghi mang thai, chính chủ vội phản bác là do trang phục

Phong cách sao

15:50:40 24/06/2021
Chọn diện kiểu hoạ tiết dễ gây to ngang, Puka liền dính nghi vấn mất eo, mang bầu.

Ông Trump sắp tổ chức rầm rộ mít tinh "Cứu nước Mỹ"

Thế giới

15:50:10 24/06/2021
Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ tổ chức mít tinh Cứu nước Mỹ sau 6 tháng rời nhiệm sở.

Baifern Pimchanok lại làm tiểu tam, vác súng tới phá đám cưới, bị đánh ghen sấp mặt ở trailer phim mới?

Phim châu á

15:41:05 24/06/2021
Trailer 46 Ngày đã ra lò, hé lộ vô số câu chuyện bi hài với điểm nhấn là nhan sắc cực phẩm của Baifern Pimchanok.

Bạn gái đưa con trai tới Hungary cổ vũ C. Ronaldo

Bên lề sân cỏ

15:40:40 24/06/2021
Người đẹp Georgina Rodriguez đăng ảnh cùng cậu cả Cristiano Jr check-in tại Budapest, Hungary, nơi diễn ra trận đấu Bồ Đào Nha - Pháp rạng sáng 24/6.

BST Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022 – 'Liệu pháp ánh sáng' được tạo nên từ mật ngữ truyền thống

Thời trang

15:39:07 24/06/2021
Dành cho phái nam, BST Xuân Hè 2022 #DGLightTherapy chính là sự hòa quyện giữa cách sắp đặt ánh sáng truyền thống với sự tái hiện đầy thẩm mỹ về một thập niên 2000.