Bị tạch phỏng vấn, nữ sinh bức xúc nghi nhà tuyển dụng ưu tiên người quen, nào ngờ bị chỉ ra lỗi sai ai cũng gặp

Thế mới thấy muốn vào được một công ty, nhiều bạn sinh viên mới ra trường phải trải qua nhiều vòng thử thách công việc khó nhằn.

Để trở thành nhân viên chính thức của bất kỳ một công ty hay tập đoàn nào đó, hầu hết các ứng viên phải trải qua vòng đầu tiên nhất là nộp CV và chờ đợi phỏng vấn. Tuy đây chỉ là vòng nộp hồ sơ nhưng nhiều bạn vẫn bị tạch vì công ty có quá nhiều CV hoặc chính ứng viên đó gửi CV quá sơ sài, có thái độ không tốt với bên tuyển dụng.

Cũng chính vì thế mà nhiều câu chuyện tố thái độ giữa bên tuyển dụng và ứng viên nảy ra, ai cũng nghĩ mình đúng với những lý lẽ đưa ra hết sức hợp lý. Mới đây, trong một diễn đàn thảo luận của đông đảo nhân viên đến từ khắp các công ty, một nữ sinh H.N đã chia sẻ lý do bị hủy phỏng vấn đầy bức xúc của mình.

Bị tạch phỏng vấn, nữ sinh bức xúc nghi nhà tuyển dụng ưu tiên người quen, nào ngờ bị chỉ ra lỗi sai ai cũng gặp - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cô bạn tâm sự:

Thật sự khó hiểu, giờ còn có kiểu tuyển dụng như thế này nữa à? Công ty đăng tuyển nhân viên văn phòng làm giờ hành chính, nghỉ thứ 7, chủ nhật. Phúc lợi cũng ổn, lương không quá cao nhưng yêu cầu công việc không nhiều, thế là hợp lý. Mình đã kiểm tra các nguồn và xác định đây không phải đa cấp.

Tin đăng tuyển vào tầm cuối giờ làm việc ngày thứ 6, khoảng 17h gì đó. Mình yên tâm gửi CV, còn inbox hỏi han cẩn thận, HR trả lời nhiệt tình, còn hẹn mình nếu thấy ổn sẽ gọi báo em đi phỏng vấn.

Sáng thứ 2 chờ không thấy, mình mới inbox hỏi lại: ‘Em chờ cả sáng không thấy gọi, nhiều người quá hả chị? Hay CV của em chưa phù hợp thì chị bảo em để em còn biết’. Thì nhận được câu trả lời: ‘Bên chị tuyển được người rồi em ạ’, xong cúp máy. Nhưng thật lạ, chiều thứ 6 đăng tuyển thì sáng thứ 2 đã có được người phỏng vấn.

Mình vào tường nhà xem thì thấy đăng tin tuyển dụng, xong có mấy người vào nhận với những lời bình luận: ‘Nhận bạn em đi’, ‘Nhận cháu anh đi’… Công việc đã ngon thế này thì đăng lên trang cá nhân rồi còn thả vào trang tuyển dụng làm gì để người không quen dính thính tuyển dụng.

Video đang HOT

Các anh chị HR làm ơn thương tụi em với. Đi xin việc đã khổ lắm rồi. Có việc gì ngon thì các chị cứ dạo quanh người nhà 1 vòng đi xem có ai làm không, nếu không thì hãy đăng lên đây. Chứ kiểu đăng xong, người ta nộp CV lại đi nhận người quen thì khổ lắm. Bị loại vì không đủ năng lực, không phù hợp còn đỡ, bị bỏ kiểu này uất ức lắm“.

Bị tạch phỏng vấn, nữ sinh bức xúc nghi nhà tuyển dụng ưu tiên người quen, nào ngờ bị chỉ ra lỗi sai ai cũng gặp - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Có thể thấy theo như chủ nhân bài viết chia sẻ, cô nữ sinh H.N này đã bị loại vì bên tuyển dụng nhận người nhà. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng chỉ ra rằng một phần lý do bị loại vì quá hấp tấp đi giục bên tuyển dụng hay có cách hỏi thăm kết quả không hợp lý nên họ mới phải đành từ chối vội.

Bởi hầu hết bên tuyển dụng đều cần một khoảng thời gian ngắn để đợi có một số lượng CV phù hợp sẽ tiến hành lọc. Rất nhiều HR đã để lại bình luận góp ý để lần sau cô bạn này có cách hỏi thăm kết quả phỏng vấn một cách tinh tế hơn.

Về lý thì bạn không sai nhưng cách hỏi giục HR thế này thì không hay lắm. Nhiều công ty cần có khoảng thời gian ngắn để đợi lọc CV cho phù hợp. Nếu mình hấp tấp hỏi thì họ sẽ dễ cho rằng phong thái làm việc không chuyên nghiệp hay bản thân bị thiếu tính kiên nhẫn“, bạn B.N chia sẻ.

Nếu đã trả lời nhiệt tình bạn lần đầu thì mình cũng không nghĩ là do người ta nhận người nhà đâu. Có thể là do cách bạn hỏi thăm khiến bên tuyển dụng thấy khó chịu vì bị giục công việc. Bạn có thể xem thêm CV của bản thân có thực sự tốt chưa, nếu không có quá nhiều kinh nghiệm thì chưa chắc HR đã chọn bạn lắm“, bạn K.L góp ý.

Còn bạn, bạn thấy sao về trường hợp bị tạch phỏng vấn này?

Vừa tốt nghiệp đã được giao làm leader, cô gái vội vàng xin nghỉ việc vì lý do này

Ai cũng mong ra trường sẽ kiếm được công việc với môi trường chuyên nghiệp, người sếp tâm lý. Nhưng đời không như là mơ, có rất nhiều câu chuyện công sở ẩn khuất phía sau khiến nhiều sinh viên phải vội vàng rút lại hồ sơ xin nghỉ.

Tốt nghiệp xong, cầm tấm bằng trên tay và một chút kinh nghiệm dắt túi từ những năm học giảng đường, bạn sinh viên nào cũng muốn tìm cho mình một công việc thật tương xứng với trình độ, năng lực của bản thân. Họ háo hức săn đón những cơ hội tốt với hi vọng mình sở hữu mức lương ngàn đô mà người khác đây ao ước.

Sinh viên cũng mong gặp được một người sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện, môi trường chuyên nghiệp... Tuy nhiên, có nhiều thứ diễn ra khiến bản thân không thể nào trụ nổi, điển hình như không có sự định hướng rõ ràng. Điều này dễ thấy ở công ty start up, nơi người sếp có thể cho bạn hàng tá công việc nhưng lại không cho bạn một sự đãi ngộ tử tế.

Mới đây, cô bạn V.P đã chia sẻ câu chuyện của mình trong một group chuyên tìm công việc cho sinh viên và dân văn phòng. Vừa mới ra trường apply được công việc làm trực tiếp với sếp nên V.P vô cùng háo hức. Nhưng đến khi vào cô bạn mới biết được sự đãi ngộ công ty dành cho mình không hề tương xứng.

Vừa tốt nghiệp đã được giao làm leader, cô gái vội vàng xin nghỉ việc vì lý do này - Hình 1

Được giao chức leader dù mới ra trường, nữ sinh vội vàng xin nghỉ việc. (Ảnh minh họa)

" Mình là sinh viên mới ra trường, tốt nghiệp ngay đợt dịch nên mấy tháng mới tìm được việc. Khó một chỗ là mình tìm việc hơi khác chuyên môn nên không có nhiều công ty cho mình cơ hội học hỏi. Nên khi apply được vào công ty X, mình mừng lắm.

Nhưng đi làm rồi mới phát hiện vấn đề, là trong ban PR không ai khác ngoài mình cả. Mình biết đây là nơi start up nhỏ, nhưng không ngờ nó lại nghiêm trọng như vậy. Lúc phỏng vấn sếp nói mình sẽ làm việc trực tiếp với anh, nên mình ngây thơ tưởng sẽ thực hiện công việc sếp giao thôi.

Ai ngờ là sếp giao cho một kế hoạch siêu lớn do mình làm leader, tự làm plan, tự tìm nhân sự, không biết làm thì tự học, tự hỏi lấy. Kinh nghiệm không bao nhiêu thì làm kế hoạch kiểu gì? Đó là những việc nhân viên mới có người hướng dẫn còn thấy khó, chứ đừng nói là hoàn toàn không có ai như mình.

Vừa tốt nghiệp đã được giao làm leader, cô gái vội vàng xin nghỉ việc vì lý do này - Hình 2

Sếp giao cho nữ sinh làm chức leader với một bản kế hoạch tự plan, tự tuyển nhân sự và tự bơi trong công việc. (Ảnh minh họa)

Được sếp tin tưởng cho làm leader dù mới ra trường thì thích lắm, nhưng mình biết sức lực đến đâu. Sếp thì luôn nêu cao tinh thần tự học, tinh thần "không có gì không làm được nếu đã muốn làm". Mình thì không đồng ý vì sức người có hạn, con người muốn trưởng thành trong công việc cũng phải từ từ, có thời gian.

Mình bối rối lắm, vì mới đi làm có hơn tháng mà đã chịu trách nhiệm quá nhiều thứ, cái nào cũng phải làm tốt, không làm tốt được thì phải kiếm cái khác trong khi không có người hướng dẫn. Đó là một công ty tốt, tử tế. Nhưng nó vận hành như vậy đấy!

Mình cứ nghĩ đến việc nghỉ quách cho xong, nhưng mình lại sợ bản thân đang hèn nhát, đang thấy khó quá nên đầu hàng bỏ chạy. Mình muốn có người hướng dẫn, có đồng nghiệp kinh nghiệm ngay tại công ty để học hỏi công việc, như vậy có quá đáng quá không? Mình thấy công việc quá sức một cách khủng khiếp, nhưng cố gắng chết đi sống lại để làm một công việc quá sức là cách học việc hả mọi người?".

Vừa tốt nghiệp đã được giao làm leader, cô gái vội vàng xin nghỉ việc vì lý do này - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Sau khi bài viết được đăng tải đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là chiêu bài hay áp dụng của các start-up hiện nay, muốn tuyển leader nhưng chỉ trả lương nhân viên nên mới đưa ra điều kiện vô lý đến vậy. Nếu cứ tiếp tục làm thì đến sớm muộn nữ sinh này cũng bị nhấn chìm trong biển áp lực công việc.

Tuy nhiên, phía lạc quan lại cho rằng người mới đừng nên giới hạn bản thân phải có người hướng dẫn thì mới thành công. Bởi đây là cơ hội để nữ sinh tự chứng tỏ năng lực bản thân, nếu có khả năng tự sàng lọc kinh nghiệm thì chỉ sau 1 năm với chức vụ lớn này, cô bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm đi apply các vị trí khác.

"Em nên bỏ tư tưởng muốn có leader chỉ dẫn thì mới vượt qua được hoản cảnh. Có thể giờ mệt đó nhưng sau 1 năm chịu đựng, anh bảo đảm so với mấy bạn bằng tuổi em sẽ hơn, vì cái gì cũng phải giải quyết. Em nên mình nghĩ mình đang làm leader thì mới suy nghĩ cởi mở bản thân mình có thể", bạn T.A bình luận.

"Có hai khả năng xảy ra khi bạn không có mentor. Thứ nhất là không biết mình sai ở đâu, mông lung làm việc rồi đâm ra stress. Thứ hai là bạn có khả năng tự đúc kết kinh nghiệm, kết quả lên tay nghề cực nhanh nhưng trường hợp này lại khá hiếm. Nói chung mới ra trường thì cơ hội thế này cũng tốt, điều quan trọng là bạn thấy bản thân mình năng lực thế nào thôi chứ cũng không nhất thiết phải ai leader đâu", bạn K.L chia sẻ.

Ở phía ngược lại, bạn A.N khuyên nữ sinh nên sớm bỏ việc: " Ở đây mình thấy rõ sếp bạn quá vô lý và đang lợi dụng sự nỗ lực để ép bạn làm những việc không hợp lý. Mỗi người sẽ có một tốc độ phát triển khác nhau, cần những điều kiện khác nhau. Bạn không hợp với môi trường này thì cứ mạnh dạn xin nghỉ. Mình cảm thấy lúc bạn xin nghỉ sẽ bị sếp dè bỉu, hi vọng bạn không bị ảnh hưởng mà tự ti về bản thân".

Hiện bài viết vẫn nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của dân mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"02:591 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42

Tiêu điểm

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022
Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý
14:46:13 29/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 
16:13:58 29/01/2022
Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?
16:49:21 29/01/2022
Trộm bán vàng để mua nhà cho nhân tình, tôi sốc phát ngất khi nghe chủ hiệu vàng tuyên bố
14:12:20 29/01/2022
Youtuber Quỳnh Như từng livestream cùng CEO Đại Nam xin lỗi Trấn Thành, làm rõ con số 120 tỷ
14:03:41 29/01/2022
Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?
18:44:44 29/01/2022
Clip: Cãi nhau, cô gái tụt váy nơi đông người ép bạn trai xin lỗi 
17:38:07 29/01/2022
Án mạng nghiêm trọng ngày giáp Tết làm 1 người chết 2 người bị thương
18:17:19 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn một năm trước
19:10:32 29/01/2022
Quỳnh Nga nhận tin buồn, người thân qua đời ngay thời điểm cận Tết
17:43:58 29/01/2022
Lệ Quyên đón Tết đầu tiên trong căn biệt thự tiền tỷ mới tậu hoành tráng cỡ nào?
19:00:15 29/01/2022

Tin mới nhất

Huyme: Tôi đi bar, pub rất nhiều, gặp gỡ và xin số các cô gái

19:58:40 29/01/2022
Chuyện xin số bình thường mà, tôi không bao giờ tiếp cận những người đi cùng bạn trai hay đang trong một mối quan hệ, Huyme nói

Xuất hiện giản dị với nụ cười “tỏa nắng”, fan nữ của bộ tộc MixiGaming gây xao xuyến

18:46:07 29/01/2022
Trong bối cảnh mà việc các cô nàng khoe thân táo bạo trở nên bão hoà thì đôi khi những hình ảnh giản dị, với nét tươi tắn, tự nhiên lại ghi được điểm cộng trong mắt nam game thủ

Cô gái mặc chiếc váy mà ta chỉ nên nhìn thẳng mặt, chớ nên nhìn bên hông

17:39:12 29/01/2022
Qua rồi thời mà các cô gái chỉ dám mặc váy dập ly ngắn tới gối, áo trễ vai để khoe vẻ đẹp cơ thể theo kiểu vừa khoe vừa run - vừa muốn trông mình sexy mà chỉ sợ người ngoài cuộc dèm pha này nọ

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: “Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng...”

16:21:16 29/01/2022
Một năm đầy thách thức nhưng cũng thật đáng nhớ đối với hội sinh năm 1998, ừ thì cũng qua!

Bị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn công khai giục lấy chồng, Tiên Nguyễn có ngay hành động cực tỉnh

13:51:46 29/01/2022
Hẳn nhiều người đồng cảm với nỗi niềm của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lắm nè!

Phẫn nộ clip thanh niên loạng choạng nôn cả vũng máu, giả ung thư để lừa người đi đường ở Hà Nội những ngày giáp Tết

12:34:40 29/01/2022
Hình ảnh một người như đang gặp vấn đề rất nguy hiểm về sức khỏe đã thu hút sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, thông tin thật sự về tình trạng sức khoẻ của nam thanh niên này sau đó đã khiến dân mạng phẫn nộ

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của những “bóng hồng” làng game, fan nam khó rời mắt khỏi các nữ streamer Việt

12:25:30 29/01/2022
Có người đã lập gia đình, có người là thế hệ streamer cũ... thế nhưng các cô nàng vẫn khiến mạng xã hội không ngừng xôn xao khi xuất hiện

Tạo ra clip gây chấn động MXH, giờ đây hai nữ streamer này khiến ai từng lên án mình phải hối hận

12:22:47 29/01/2022
Nhiều nữ streamer hiện nay nổi tiếng bằng những scandal và drama, để rồi sau đó họ tham gia vào các gameshow với tư cách 1 người nổi tiếng

Xôn xao clip tiêm 'chất lạ' vào bánh chưng, biết sự thật ai nấy thở phào

12:20:11 29/01/2022
Câu chuyện về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến nhiều người lo lắng. Đặc biệt cận kề ngày Tết, người người nhà nhà phải sắm sửa lương thực, đồ ăn tích trữ lâu ngày

Tượng hổ Quảng Trị cạnh tranh ngôi vô địch, 1 điểm đặc biệt khiến dân mạng khen nức nở

12:17:08 29/01/2022
Linh vật hổ ở Quảng Trị được dự đoán có khả năng soán ngôi tượng hổ đẹp nhất trong năm 2022

Vì livestream mà đến: Bà hàng xóm gặp Rocker Nguyễn ở công viên, vừa bắn cung vừa mở nhạc opera "feeling quý tộc" lắm

12:09:03 29/01/2022
Một thời được mệnh danh cựu nam thần của showbiz Việt, Rocker Nguyễn từng chọn cách ở ẩn sau loạt lùm xùm bằng cách sang Úc làm này làm kia nè

KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta?

12:05:22 29/01/2022
Phải trưởng thành mới hiểu, tết về ngoài những khoản chi áo quần - giày dép, lì xì, tiền cho bố mẹ thì có không ít người còn đau đầu về những giỏ quà tặng đối tác - bạn bè

Đại gia quận 7 mắt sưng húp tiễn bà con nghèo về quê, 1 cử chỉ nhỏ được khen ngợi

11:26:30 29/01/2022
Có thể thấy, nữ đại gia quận 7 đã rất tinh tế, để ý từng tiểu tiết trong cách ứng xử với những người nghèo

Cuộc sống xa hoa của "tỷ phú trẻ nhất thế giới" tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm

10:20:16 29/01/2022
Cậu bé này tự nhận đã sở hữu biệt thự đầu tiên vào năm 6 tuổi và đi khắp thế giới bằng máy bay riêng

Trên đường về quê ăn Tết, con trai mở xem camera ở nhà thì lặng người vì hành động của bố

09:46:41 29/01/2022
Người con trai đã lặng người vì xúc động khi xem đoạn video được camera an ninh quay lại trong đêm anh trở về nhà

Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không!

08:37:09 29/01/2022
Người ta có câu có tiền cũng đừng để lộ, nhưng sự việc dưới đây đã đi ngược lại hoàn toàn!

Bị chất vấn vì tả bố "răng vàng như ngô", câu trả lời của cô bé gấp đôi sát thương

07:05:13 29/01/2022
Tưởng răng vàng như những hạt ngô xếp theo hàng ngang đã khiến ông bố tổn thương, nhưng câu nói tiếp theo của cô bé khiến bố ngượng gấp bội lần

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight

06:09:00 29/01/2022
Sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương, Trí Thịt Bòa và bạn gái Hà My hiện đang là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, kể từ lúc đó đến nay, netizen vẫn chưa có dịp nào chứng kiến những hình ảnh...

Con trai phá mỹ phẩm tiền triệu của người khác nhưng mẹ vẫn bênh "Trẻ nhỏ biết gì": Cô gái nói 1 câu khiến bà mẹ TÁI MẶT, rút ví bồi thường

06:07:48 29/01/2022
Người họ hàng chẳng những không chịu xin lỗi mà còn vô tư bảo: Sao mấy cái đồ này không cất cẩn thận vào. Em nó trẻ con không biết nên mới nghịch

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Bé gái đáng yêu với bộ ảnh vào bếp, concept chụp ảnh bất cứ bà mẹ nào có con gái đều muốn thử một lần để lưu giữ khoảnh khắc ''thuỳ mị nết na''

23:01:32 28/01/2022
Các mẹ bỉm đều chia sẻ rằng mỗi lần nhìn lại những tấm ảnh thời thơ ấu của con, trong họ lại có những cảm xúc vô cùng đặc biệt

Về quê ăn Tết thấy bố mẹ để “cục gạch” giữa bếp, cô nàng cầm lên mới nhận ra “vật báu”: Người trẻ thời nay sao mà biết!

22:24:10 28/01/2022
Tết cận kề rồi, trên mạng lúc này giờ là lúc để dân tình bàn luận về Tết, từ khoe thưởng cho tới đoàn viên, từ đồ biếu cho tới nấu nướng cỗ bàn

Khoảnh khắc Meghan thiếu tôn trọng chồng giữa nơi đông người khiến Harry "kinh hãi" gây bão MXH

22:21:00 28/01/2022
Khoảnh khắc Meghan tự động chen ngang, kiểm soát Hoàng tử Harry đã gây ra nhiều tranh cãi

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự “độc hại” và “lệch lạc”

22:18:25 28/01/2022
Vào ngày hôm qua, MXH Việt dậy sóng khi nhiều group Facebook đã bị Thời sự 19 giờ của VTV lên án

Có thể bạn quan tâm

iPhone nào hỗ trợ mở Face ID khi đeo khẩu trang?

Thế giới số

19:57:24 29/01/2022
Tính năng mới của iOS 15.4 chỉ hỗ trợ iPhone 12 trở đi, do yêu cầu cao hơn về hệ thống cảm biến TrueDepth

Biếu Tết chị gái 20 triệu, nào ngờ chỉ vì một câu nói mà chị ấy đòi đuổi tôi về

Tâm sự

19:54:13 29/01/2022
Tôi bực mình cầm tiền bỏ về. 20 triệu, chị ấy lại không biết ơn mà còn đuổi tôi về là thế nào?

Irene là chuyên gia mặc áo sơ mi trẻ trung, thanh lịch

Phong cách sao

19:45:32 29/01/2022
Nàng tuổi băm muốn mặc áo sơ mi chuẩn sành điệu thì rất nên tham khảo Irene

Lịch đi học lại sau Tết Nguyên đán của học sinh cả nước

Học hành

19:38:40 29/01/2022
Nhiều địa phương đang điều chỉnh kế hoạch đi học trực tiếp của học sinh sau Tết Nguyên đán căn cứ vào tình hình dịch bệnh cụ thể trên địa bàn

Túi kết cườm trở lại và là phụ kiện hoàn hảo cho những quý cô thanh lịch

Thời trang

19:30:08 29/01/2022
Những mẫu túi kết cườm được chế tác thủ công là thiết kế đắc sủng của xu hướng phụ kiện Xuân Hè 2022. Tưởng chừng bị lãng quên nhưng túi kết cườm đã quay trở lại và là phụ kiện hoàn hảo cho vẻ ngoài thanh lịch

Rộ clip Angela Baby khóc nấc giữa chốn đông người, Huỳnh Hiểu Minh dửng dưng thờ ơ ngồi kế bên

Sao châu á

19:17:57 29/01/2022
Gần đây, showbiz Hoa ngữ vẫn sôi sục với thông tin chấn động Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau 7 năm chung sống

Mứt chùm ruột

Ẩm thực

19:17:24 29/01/2022
Mứt chùm ruột đỏ au, chua chua, ngọt ngọt, nhâm nhi cùng tách trà nóng hoặc ăn chơi đều hợp

Phan Đinh Tùng: 'Tôi cầm cố nhà, vay tiền ngân hàng để làm nhạc'

Sao việt

19:05:21 29/01/2022
Nam ca sĩ cho biết anh thực hiện các sản phẩm âm nhạc vào đúng thời điểm dịch bùng phát vì vậy gặp nhiều khó khăn

Bài 2: ​​​​​​​Câu chuyện về những nạn nhân của “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”

Pháp luật

19:03:48 29/01/2022
Để hiểu rõ hơn về “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”, chúng tôi đã tìm vào một số trang facebook của những người từng tham gia vào “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”

Không bắn pháo hoa, Đà Lạt 'chiêu đãi' nhạc nước ở hồ Xuân Hương

Đời sống

18:57:33 29/01/2022
Thay vì bắn pháo hoa, lần đầu tiên đêm giao thừa Tết Nguyên đán năm nay, người dân và du khách ở TP.Đà Lạt sẽ được “chiêu đãi” nhạc nước ở thắng cảnh hồ Xuân Hương

Wowy ra tay nghĩa hiệp bồi thường hộ học trò Binz trong vụ làm hỏng camera 100 triệu!

Show việt

18:49:28 29/01/2022
Hành động của Wowy khiến netizen tấm tắc khen ngợi: Đúng là lão đại của Rap Việt!

Nghiên cứu tìm ra nguyên nhân khó thở dù khỏi Covid-19 đã lâu

Sức khỏe

18:45:29 29/01/2022
Nghiên cứu tại Anh cho thấy nhiều bệnh nhân khỏi Covid-19 đã lâu nhưng vẫn còn những bất thường nhỏ trong phổi khó phát hiện, khiến bệnh nhân khó thở kéo dài