Bị T1 cho ‘ăn hành’ liên tục, Chovy ‘ghi hận’, hạ quyết tâm giành chiến thắng

Chovy cho biết anh rất “hận cái tên T1″ chỉ vì đã bị đội tuyển này đánh bại hết lần này đến lần khác trong suốt sự nghiệp.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Faker và đồng đội đã vượt qua vô số đối thủ. Bản thân Faker, với tư cách là tuyển thủ đã gắn bó với T1 cả sự nghiệp, cũng là cái tên “kỵ giơ” với không ít huyền thoại. Tiêu biểu trong số này, phải kể đến chính là Chovy và Deft.

Bị T1 cho 'ăn hành' liên tục, Chovy 'ghi hận', hạ quyết tâm giành chiến thắng - Hình 1 ADVERTISEMENT

T1 luôn là cái tên “kỵ giơ” với nhiều tuyển thủ, nổi bật trong đó có Chovy và Deft

Một điều trùng hợp, Chovy và Deft đều từng là đồng đội với nhau. Nếu Faker và Deft được xem là “khắc tinh” của nhau khi 2 tuyển thủ này vừa là bạn học vừa là đối thủ, bản thân Deft cũng có vài lần thắng Faker thì Chovy lại khác một chút. Anh chưa từng đánh bại được Faker và T1 trong cả sự nghiệp của mình.

Bị T1 cho 'ăn hành' liên tục, Chovy 'ghi hận', hạ quyết tâm giành chiến thắng - Hình 2

Chovy chưa từng đánh bại được Faker trong sự nghiệp

Thật vậy, như một lời nguyền, Chovy chưa từng giành được bất kỳ danh hiệu nào. Và gần như những lần Chovy tiệm cận đến một danh hiệu, kể cả quốc nội hay quốc tế, thì trên hành trình đó, Chovy lại gặp T1 và lại chấp nhận “giấc mơ tan vỡ” thêm một lần nữa. Gần đây nhất chính là Chung kết LCK Mùa Xuân 2022.

Bị T1 cho 'ăn hành' liên tục, Chovy 'ghi hận', hạ quyết tâm giành chiến thắng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Lần tiệm cận với danh hiệu gần đây nhất chính là tại LCK Mùa Xuân 2022, và Chovy lại bị T1 đánh bại (Ảnh: Inven)

Và vì lý do này, khi nhận được câu hỏi về việc T1 có ý nghĩa như thế nào với Chovy, Đường Giữa của Gen.G Esports khẳng định ngay: “Tôi không thích cái tên đó. T1 luôn là vật cản trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ thẳng thắn. Tôi hoàn toàn không thích cái tên đó. Không phải về tuyển thủ. Tôi chỉ đơn giản ghét cái tên T1 thôi.”

Bị T1 cho 'ăn hành' liên tục, Chovy 'ghi hận', hạ quyết tâm giành chiến thắng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Chovy ghét cái tên T1 vì luôn bị cản trở trong sự nghiệp

Ngoài ra, Chovy cũng đặt quyết tâm sẽ chiến thắng trước T1 để “phục hận”. Tuy nhiên, T1 ở LCK hiện tại đang là 1 tập thể tỏ ra khá “out trình”. Do đó, Chovy và các đồng đội sẽ phải thực sự nỗ lực nhiều hơn. Hoặc ngược lại, thì tuyển thủ sinh năm 2001 sẽ phải “thêm một lần đau” nữa.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là "kẻ kế vị" thực sự của Faker

Gumayusi đang ngày càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng tại T1 nói riêng và LCK nói chung, không khác gì Faker trước đây.

"Người kế thừa Faker" có lẽ là 1 cụm danh từ mà cộng đồng LMHT đã quá quen thuộc, đặc biệt là vào những mùa giải 2020, 2021. Ở các mùa giải đó, Faker có phong độ không thực sự max ping đã đành, mà thành tích của T1 cũng đi xuống. Bên cạnh đó, ngay trong nội bộ đội tuyển, hết HLV Kim rồi đến HLV Daeny cũng không trọng dụng Faker như trước.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 1

ADVERTISEMENT

Faker đã từng trải qua những thời điểm khó khăn trong sự nghiệp

Còn yếu tố bên ngoài, chính là sự nổi lên của ShowMaker sau khi cùng DK vô địch CKTG 2020 cũng như thống trị LCK ở mùa giải 2021. Tất cả những điều này khiến người ta bắt đầu nghĩ đến những cái tên sẽ kế thừa Faker khi huyền thoại này giải nghệ.

Và trong số đó, những ShowMaker, Chovy đã được nhắc tới. Đây đều là những midlaner đường giữa rất tài năng. Chovy được xem là "ông hoàng của giai đoạn đi đường" trong khi ShowMaker giống Faker ở chỗ bể tướng rộng và đang trên đường chinh phục các danh hiệu. Nhưng rồi, những cái tên này đều để lộ những điểm yếu, những hạn chế làm ảnh hưởng đến thành tích của cả đội, đặc biệt là ở Mùa Xuân 2022.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 2

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cả Chovy và ShowMaker đều từng được ướm cho vị trí "kẻ kế vị Faker"

Vậy nhưng, có 1 cái tên khác đã nổi lên và đang dần chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình. Không ai khác, người đó chính là "cháu trai của Faker" - Xạ Thủ Gumayusi.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 4

ADVERTISEMENT

Nhưng có thể chính Gumayusi mới là người kế thừa thực sự của Faker

Tài năng đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển

Nếu phải nhắc một trong những Xạ Thủ hàng đầu của cả làng LMHT hiện tại, có thể nói, Gumayusi có lẽ là 1 trong những cái tên được nêu ra đầu tiên. Nếu so với những đàn anh như Ruler hay Viper ở thời điểm hiện tại, có lẽ điều duy nhất Gumayusi thua thiệt chính là kinh nghiệm. Dù là 1 Xạ Thủ, nhưng Gumayusi có thể chơi mọi kèo. Từ đi lane với những vị tướng chủ yếu để hòa đường hoặc đánh thế thua, cho đến những cái tên yêu cầu sự chủ động. Lối chơi hướng đến vị trí Đường Dưới ở Mùa Xuân lần này càng khiến cho mẫu Xạ Thủ tận dụng tốt lợi thế như Gumayusi có thêm nhiều đất diễn.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 5

Tài năng của Gumayusi ngày càng được cải thiện thông qua các trận đấu

Tài năng của Gumayusi có thể thấy rõ là phát triển theo từng ngày. Nếu ở Mùa Hè 2021, Gumayusi chủ yếu chỉ mạnh khi cả đội mạnh và được Keria "chăm sóc" tận tình. Thì ở hiện tại, Gumayusi hoàn thiện lối chơi hơn và Keria đã có thể "bỏ rơi" người đồng đội để hỗ trợ các lane khác mà Gumayusi vẫn farm tốt và phát huy hiệu quả trong lối chơi chung của cả đội.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ở Mùa Xuân lần này, không ít trận Gumayusi hoàn toàn có thể tự lực cánh sinh mà vẫn thi đấu hiệu quả

Tầm ảnh hưởng đến cả đội

Gumayusi là một tuyển thủ vô cùng tự tin khi phát biểu trước giới truyền thông. Nếu ở các mùa trước, điển hình như Mùa Hè 2021, người ta có thể nghĩ rằng đây là những phát biểu có phần "nông nổi" thì ở Mùa Xuân vừa qua, Gumayusi vẫn là sự tự tin đó nhưng lại thể hiện một cách tinh tế hơn. Và sự tự tin của anh cũng truyền qua cho các tuyển thủ, tiêu biểu như người đồng đội đi cùng đường - Keria.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 7

ADVERTISEMENT

Hình ảnh Gumayusi an ủi Keria sau khi đạt chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022

T1 luôn nổi tiếng là đội tuyển có quy củ, chuyên nghiệp bậc nhất, kể cả trong những sinh hoạt thường ngày hay khi trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, sự tự tin của Gumayusi là điều cần thiết và rất quan trọng, nhất là khi T1 hiện tại là 1 tập thể trẻ trung. Nếu những tuyển thủ này không có đủ sự tự tin cần thiết, rất có thể họ sẽ thất bại trước những đối thủ dày dạn kinh nghiệm hơn. Và có thể nói, chính Gumayusi đã truyền cho họ điều này. Điển hình như Keria đã đủ tự tin để thay Faker call team 2 pha quyết định, giúp T1 giành chiến thắng trong trận gặp DK.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 8

ADVERTISEMENT

Gumayusi tự tin tuyên bố Gen.G chỉ xứng đáng Á quân hồi đầu Mùa Xuân 2022

Và sức lan tỏa trên mặt trận truyền thông

Bên cạnh Faker, có thể nói, cộng đồng LCK đang cực kỳ chú ý đến Gumayusi. Những phát ngôn tự tin của anh là đề tài không dứt của giới báo chí. Nhưng có 1 điều quan trọng: Gumayusi nói được và đang từng ngày chứng tỏ cho những phát biểu của mình. Ngoài ra, "cháu trai của Faker" là 1 tuyển thủ đang rất được T1 chú trọng xây dựng thương hiệu cá nhân. Gumayusi tích cực tham gia vào các buổi phỏng vấn, đồng thời tuyển thủ này cũng vô cùng chăm chỉ livestream tương tác với fan. Cần phải biết, trong top 10 kênh có lượt view khủng trên Twitch, với tệp người xem đến từ Hàn Quốc trong giai đoạn Mùa Xuân 2022 vừa qua, Gumayusi chính là cái tên thứ 2 của T1 góp mặt, bên cạnh Faker.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 9 ADVERTISEMENT

Gumayusi chính là tuyển thủ thứ 2 của LCK hiện tại, sau Faker, có lượt view trên Twitch lọt top 10 (chỉ tính trên khán giả Hàn Quốc)

Ở ngày xưa, thời điểm mà các trang MXH liên quan đến Esports chưa thực sự bùng nổ, Faker xây dựng thương hiệu từ những thành tích thi đấu trong các giải quốc tế cũng như những hành động trong sinh hoạt, phỏng vấn, cư xử thường ngày. Nhưng ngày nay, Gumayusi thậm chí còn có nhiều lợi thế hơn khi truyền thông đã phát triển rất mạnh. Và quan trọng, anh cũng như cả đội T1 biết cách tận dụng lợi thế đó.

Không phải Chovy hay ShowMaker, có thể chính Gumayusi mới là kẻ kế vị thực sự của Faker - Hình 10

Từ tài năng cho đến thương hiệu, Gumayusi đều đang có rất nhiều thuận lợi và tiềm năng để phát triển xứng tầm với vị thế tượng đài của LCK trong tương lai

ADVERTISEMENT

Gumayusi là 1 cái tên đầy tài năng và điều anh thực sự thiếu hiện tại, so với Faker hay ShowMaker chính là danh hiệu. Nhưng với những gì đã và đang thể hiện cùng T1, việc đạt được những danh hiệu với Gumayusi có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. Vả rất có thể, một ngày nào đó, khi anh đứng trên sân khấu nhận chiếc cúp vô địch CKTG, đó chính là ngày mà "kẻ kế vị" thực sự của Faker ra mắt cộng đồng LMHT toàn thế giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

CKTG 2022: Báo Trung cho rằng Faker quá ngạo mạn khi đánh giá thấp EDG
08:01:13 27/09/2022
LMHT: LPL đang dung túng cho vấn nạn bán độ hoành hành?
08:16:22 28/09/2022
Không còn là đội ‘nghèo nhất VCS’, Saigon Buffalo công bố nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022
07:21:40 27/09/2022
[YOMOST VFL SUMMER 2022] Ngày 13 | HEAVY Giảm Sút Phong Độ Cực Mạnh, Bảnh Ôm Mặt Khóc
14:01:32 27/09/2022
Valorant: Không còn là tin đồn, Crazyguy chính thức gia nhập Bleed Esports
15:03:50 27/09/2022
Thông tin visa HLV của GAM và SGB vẫn chưa có, liệu họ có lập kỳ tích như RNG tại MSI 2021?
07:18:21 27/09/2022
Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều lọt top đội tuyển nhỏ tuổi nhất CKTG 2022
09:52:11 27/09/2022
Cái tên nào là chìa khóa chủ chốt của các đội LPL tại CKTG 2022?
15:03:40 27/09/2022
LPL và câu chuyện ‘tân trang’ ngoại hình trước thềm CKTG 2022
15:06:46 27/09/2022
Tại sao LPL nên đặt kỳ vọng vào EDG ở CKTG 2022?
06:41:58 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý
15:42:29 28/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn
14:44:16 28/09/2022
Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua
13:44:54 28/09/2022
Chó cưng đi lạc nhiều ngày trở về với 1 tờ giấy trên lưng, chủ vừa đọc vừa "tăng xông"
10:58:13 28/09/2022
Bà mẹ 5 con Diễm Châu khoe quà tân gia khi chuyển về penhouse chục tỷ
14:00:22 28/09/2022
Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động 'đi vào vết xe đổ' của Thủy Tiên giữa mùa bão
11:03:08 28/09/2022
Đàm Tùng Vận âm thầm thử váy nữ thần Kim Ưng, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư ra “chuồng gà”?
11:18:42 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

CKTG 2022: 2 thành viên ‘dính Covid’, Fnatic buộc phải gọi ‘cứu viện’ từ đội trẻ

14:43:59 28/09/2022
Cách đây vài ngày, Fnatic đã thông báo hai thành viên Upset và Hylissang của đội tuyển này dính Covid-19 và tạm thời không thể thi đấu được. Điều này làm cho fan khá lo lắng vì FNC sẽ phải thi đấu 2 trận tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 nga...

Không được tham dự CKTG 2022, “người anh em” PSG gửi lời chúc đến GAM và SGB

14:43:55 28/09/2022
Như vậy là sau nhiều vòng phỏng vấn khó khăn, cả GAM lẫn SGB đều đã có được Visa để tham dự CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ với lực lượng đầy đủ nhất

Trước thềm CKTG 2022, nhiều tuyển thủ gặp triệu chứng bệnh lạ này

14:43:45 28/09/2022
CKTG 2022 sẽ tổ chức tại 2 địa điểm thuộc khu vực Bắc Mỹ. Vòng Play-In diễn ra tại Mexico City, Mexico. Trong khi, các lượt trận thuộc Main Event do hàng loạt thành phố lớn của Mỹ đăng cai. Theo đó, các đội dự Play-In sẽ đáp chuyến bay ...

Gen.G là hy vọng duy nhất của LCK ở CKTG 2022?

08:13:02 28/09/2022
Sau thời gian dài chờ đợi, CKTG 2022 cũng đã đến gần với cổ động viên giới LMHT. Ngày 29/9, lượt trận Play-In sẽ chính thức diễn ra tại Mexico. Sau đó, cuộc chiếc được mong đợi nhất, Main Event bước vào hành trình cùng 4 bảng đấu hấp dẫ...

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2022

07:39:19 28/09/2022
Phân loại và xếp hạng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 dựa theo thành tích

Trước thềm CKTG 2022, RNG vướng vô số rắc rối từ ‘người cũ’ Mlxg

16:16:26 26/09/2022
Có lẽ với những ai thường xuyên theo dõi LPL sẽ không còn lạ gì drama giữa Mlxg và Royal Never Give Up xảy ra hồi năm 2021. Cụ thể, huyền thoại Đi Rừng của Binh đoàn hoàng gia bất ngờ lên tiếng tố công ty quản lý của anh đã có hành động...

Mừng cưới Bomman – Minh Nghi, team Tốc Chiến tặng món quà đầy bất ngờ

16:11:22 26/09/2022
Mới đây, đám cưới vàng của làng Esports giữa Minh Nghi và Bomman đã chính thức diễn ra với sự tham dự của nhiều gương mặt tên tuổi trong và ngoài giới. Đây có lẽ là cái kết đầy viên mãn cho một tình yêu được nhiều fan Esports vô cùng ng...

5 xạ thủ được đánh giá tài năng nhất tại giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022

16:02:34 26/09/2022
Với rất nhiều sự thay đổi đến từ nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot Games, chiến thuật của giải đấu Chung Kết Thế Giới năm nay chủ yếu xoay quanh vị trí đường dưới. Do đó, cuộc cạnh tranh giữa các xạ thủ vô cùng gắt gao bởi họ chí...
ADVERTISEMENT

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam

15:58:00 26/09/2022
VALORANT là một tựa game bắn súng FPS chiến thuật 5 đấu 5 trên hệ máy PC đến từ Riot Games - nhà phát triển nổi tiếng với những cái tên như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý... VALORANT được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi...

Hết đăng status bóng gió, Zeros lại ‘mượn lời bạn bè’ để chì chiết GAM

09:30:37 26/09/2022
Thời gian vừa qua, GAM Esports và Saigon Buffalo gần như đã chiếm toàn bộ sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, Zeros vẫn khiến cộng đồng chú ý đến mình dù chỉ là đôi chút. Ví dụ như status ám chỉ GAM nợ “Ma Vương 2k” hơn 2...

ĐTDV Mùa Đông – Playoff 2: Bám đuổi nghẹt thở, SGP thắng sát nút trước VGM

09:29:41 26/09/2022
ĐTDV Mùa Đông 2022 - Trận playoff 2, mãi đến nay VGM vẫn không thể giành chiến thắng trước SGP trong một cặp BO7

ĐTDV Mùa Đông 2022 – Playoff 1: BOX xuất sắc thắng TDT

09:29:36 26/09/2022
Hệ quả của việc để thua SGP trong trận đấu ngày hôm qua, BOX bắt buộc phải thắng hai trận đấu liên tục trong vòng Play-off nếu như muốn nhắm tới tấm vé tới trận chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022

Vắng mặt tại CKTG 2022, PSG gửi lời chúc GAM và SGB nhưng lại làm fan bật cười

09:01:12 26/09/2022
Trước thềm CKTG 2022, “những người anh em thiện lành” đến từ PSG Talon đã gửi những lời chúc ý nghĩa và những hình ảnh hài hước đến GAM và SGB

GAM Esports đặt mục tiêu cao sau 3 năm vắng bóng tại Chung Kết Thế Giới 2022

08:51:11 26/09/2022
Tại vòng Khởi Động, SGB sẽ nằm ở bảng B cùng với 5 đội tuyển khác để tranh suất tham dự vòng Bảng. Đây được đánh giá là một bảng đấu khá nặng dành cho SGB khi họ phải đối đầu với các đại diện đến từ những khu vực lớn như RNG của LPL, DR...

HQ Esports Vs V Gaming: Áp Đảo Hoàn Toàn I Ngày 21/09 I Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

18:26:01 25/09/2022
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports - Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!

17:50:47 25/09/2022
Là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia thi đấu CKTG LMHT diễn ra vào tháng 10.2022, đại diện các vận động viên tại GAM eSports đã có những chia sẻ rất ấn tượng
ADVERTISEMENT

Pre-season Loạn Chiến Mobile: Bước khởi đầu cho hành trình tuyển thủ chuyên nghiệp

16:26:33 25/09/2022
Loạn Chiến Mobile khởi động hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với giải Pre-season nhằm tuyển chọn đội tuyển thi đấu Series A sắp tới

Các tuyển thủ Fnatic bất ngờ dương tính với Covid-19, bỏ ngỏ khả năng có mặt tại CKTG 2022

16:16:54 25/09/2022
Hai thành viên vô cùng quan trọng của FNC đó là Xạ Thủ Upset và Hỗ Trợ Hylissang nhiều khả năng sẽ phải ngồi nhà xem CKTG 2022 do dương tính với Covid-19 chỉ 5 ngày trước khi giải đấu khởi tranh

CKTG 2022: Top 5 tuyển thủ đường giữa đáng chú ý nhất tại kỳ CKTG lần này

14:44:18 25/09/2022
Tại giải vô địch chung kết thế giới LMHT, mọi vai trò đều sẽ phải thể hiện hết mình để trở thành yếu tố cần thiết cho thành công của cả đội. Tuy nhiên, năm nay, đường giữa tại giải đấu này có thể là một trong những vị trí có nhiều ảnh h...

Gen.G Chovy: "Tôi sẽ chứng minh mình thực sự là người giỏi nhất"

14:42:08 25/09/2022
Đến với Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022), Gen.G Esports (Gen.G) chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Không chỉ là hạt giống số 1 của khu vực LCK tại CKTG năm nay, Gen.G còn hạ gục T1 tại Chung kết LCK Mùa Hè 2022 với ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắc Ninh kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú trường học

Học hành

17:10:15 28/09/2022
Ngày 28/9, Đội thanh tra, quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) thành phố Bắc Ninh tiến hành kiểm tra, giám sát điều kiện bảo đảm ATTP đối với các bếp ăn bán trú trường học trên địa bàn phường Kinh Bắc

Long Biên: Tầm nhìn triển vọng của dự án cao cấp Sunshine Green Iconic

Đời sống

17:08:34 28/09/2022
Báo cáo 6 tháng đầu năm 2022 của CBRE, toàn thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục xu hướng mở bán và tập trung chủ yếu vào phân khúc căn hộ cao cấp, đây cũng là lần đầu tiên phân khúc cao cấp vượt thị phần trung cấp tại Hà Nội. Theo đ...

Cá kho củ cải đưa cơm

Ẩm thực

17:05:56 28/09/2022
Cá săn chắc đậm vị, củ cải mềm thấm đượm vị ngọt từ cá, ăn cùng cơm trắng rất hao.Háy cùng vào bếp làm ngay mó này ngay nhé

Cuộc sống viên mãn của Bảo Trâm sau 10 năm bước ra từ Vietnam Idol

Show việt

17:01:31 28/09/2022
Sau thời gian lui về hậu phương để sinh em bé, giờ đây Bảo Trâm đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai

Thách thức kinh tế đón chờ thủ tướng mới của Italy

Thế giới

16:55:53 28/09/2022
Lạm phát, suy thoái gia tăng và chi phí năng lượng cao là những thách thức kinh tế khó khăn đặt ra đối với bà Giorgia Meloni - thủ lĩnh của Liên minh cánh hữu nhiều khả năng trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của Italy

Hương Giang nói chia tay êm đẹp, Matt Liu có động thái “lạ” ẩn ý mối quan hệ thật nhiều mâu thuẫn?

Sao việt

16:52:10 28/09/2022
Điều này ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi này sau khi chia tay và đặt ra câu hỏi liệu Matt Liu và Hương Giang có mâu thuẫn nào đằng sau hay không. Bởi cách đây ít hôm, Hương...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

Tâm sự

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Mối quan hệ "bùng binh" của phụ huynh và các thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

16:24:02 28/09/2022
Mối quan hệ giữa các thần tượng K-pop và cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.Thậm chí, nhiều bậc phụ huynh còn có mối quan hệ bất ngờ với đồng nghiệp của con, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Khi những tên cướp "tấu hài" cực mạnh khiến bao người cười ngả nghiêng

Hài hước

16:16:08 28/09/2022
Khi những tên cướp có khả năng tầu hài cực mạnh khiến cho người xung quanh chứng kiến cũng phải cười ngả nghiêng

Giới nhà giàu hết cơ hội mua siêu xe Lamborghini Aventador mới

Siêu xe

16:14:19 28/09/2022
Chiếc Lamborghini Aventador cuối cùng vừa lăn bánh ra khỏi dây chuyển sản xuất tại nhà máy Sant Agata Bolognese, Ý và đã có chủ, đánh dấu sự kết thúc của mẫu siêu xe này sau 11 năm có mặt trên thị trường

Giá bán Yamaha YZF-R15 2022 tại Việt Nam cao nhất khu vực Đông Nam Á

Xe máy

16:12:26 28/09/2022
Không có nhiều khác biệt về thiết kế, trang bị so với các thị trường khác nhưng Yamaha YZF-R15 2022 nhập khẩu chính hãng từ Indonesia về Việt Nam có giá bán thuộc hàng cao nhất khu vực Đông Nam Á

Quang Lê, Đông Nhi 'vung' trăm triệu mua bài mình thích ngay trên sân khấu

Nhạc việt

16:11:52 28/09/2022
Chương trình Bài hát hay nhất (Sing my song Vietnam) trở lại sau 4 năm vắng bóng với phiên bản Big song big deal , cho phép nghệ sĩ đầu tư vào bài mình thích ngay sân khấu