Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng

YG và công ty con YG PLUS đang ghi nhận những tín hiệu tài chính đáng mừng khi lợi nhuận trong quý 1 tăng trưởng bất ngờ.

Tin tức YG Entertainment bị giáng cấp từ công ty blue-chip cao cấp xuống doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ gây sốc trong dư luận. Mặc dù vị thế không còn cao như trước nhưng YG vẫn xứng danh gã khổng lồ tại làng giải trí xứ kim chi. Bằng chứng là YG và công ty con YG PLUS thu về khoản lợi nhuận khổng lồ chỉ trong quý 1.

Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng - Hình 1
YG và công ty con tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trong quý 1. (Ảnh: Twitter)

Cụ thể, YG đã bỏ túi 9,5 tỷ won (gần 200 tỷ đồng) trong quý đầu tiên. Lợi nhuận thu về nhờ hoạt động tích cực của BLACKPINK, Rosé và TREASURE. Với BLACKPINK, nhóm bán được 280 ngàn vé cho buổi concert online đầu tiên nhờ vào sự phát triển và ủng hộ mạnh mẽ từ fandom BLINK. Bên cạnh đó doanh số bán album solo của Rosé cũng vượt mốc 450 nghìn bản.

Về phía TREASURE, nhóm đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album Oricon đồng thời ra mắt chính thức tại Nhật vào cuối tháng 3. Tại thị trường âm nhạc này, TREASURE vẫn có lượng fan “khủng”, góp phần mang lại nguồn thu cho nhóm.

Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng - Hình 2
BLACKPINK mang lại nguồn thu lớn cho YG trong quý I năm 2021. (Ảnh: Pinterest)

Bên cạnh đó, YG PLUS – công ty con của YG Entertainment cũng đạt lợi nhuận trong quý 1 là 1,4 tỷ won (gần 29 tỷ đồng). Các chuyên gia đưa ra dự đoán, dựa vào việc phân phối album và các sản phẩm âm nhạc cho HYBE và các công ty khác, tiềm năng bùng nổ của công ty trong quý 2 sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Bên cạnh đó, YG PLUS sẽ còn tăng trưởng tài chính từ việc bán nhạc số và goods của nghệ sĩ. Các khoản đầu tư tài chính và việc tái cấu trúc lại các mảng kinh doanh đang thâm hụt cũng đóng góp đáng kể trong việc tăng doanh thu.

Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng - Hình 3
Tân binh TREASURE đóng vai trò quan trọng với YG thời điểm hiện tại. (Ảnh: Pinterest)

Thông tin lợi nhuận của YG tăng trưởng khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Có thể thấy, YG vẫn đang duy trì tốt sức ảnh hưởng của mình tại làng nhạc Hàn Quốc dù bị giáng cấp xuống doanh nghiệp tầm trung .

Một số bình luận nổi bật:

- Sương sương cái concert 280 nghìn người coi với hơn 450 nghìn album của Rosé thôi mà đã như vậy rồi. Quý 2, quý 3 Lisa solo với BLACKPINK comeback thì lên cỡ nào nữa.

- YG vẫn là “bạo chúa” tại K-pop đó, dàn idol quyền lực vậy công ty lại phất lên ngay.

- Nghe bảo công ty mẹ mới rớt xuống doanh nghiệp tầm trung vì lỗ mấy năm. Công ty con lại lên như diều gặp gió.

- Đập nhiều thể loại goods như SM ấy, khéo tăng gấp 4.

Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng - Hình 4
Phản ứng của cư dân mạng trước tình hình tài chính tăng trưởng của YG PLUS.

YG PLUS là công ty con do YG Entertainment rót vốn đầu tư, hoạt động ở mảng phân phối, phát hành nhạc. Song song với đó, công ty còn chuyên về sáng tạo content và phân phối hàng hóa, toàn bộ số goods bán trên hệ thống YG Select đều được cung cấp từ YG PLUS.

Bên cạnh YG, YG PLUS còn phát hành nhạc cho cho hơn 200 label và nghệ sĩ khác ngoài công ty. Trang nghe nhạc trực tuyến đình đám tại Hàn Quốc – Naver Music do YG PLUS đảm nhận quản lý cùng với Naver.

Cuối tháng 1/2021, Big Hit và YG có thương vụ hợp tác gây chấn động dư luận. Theo đó, đơn vị quản lý của BTS đã đầu tư 70 tỷ won (khoảng 1,5 nghìn tỷ đồng) vào YG PLUS. Cú bắt tay được tin tưởng sẽ giúp các nghệ sĩ của Big Hit phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời các tài năng từ YG PLUS sẽ tham gia vào ứng dụng Weverse đầy tiềm năng.

Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng - Hình 5
YG PLUS đã nhận vốn đầu tư khủng từ Big Hit. (Ảnh: T.H)

Thông tin về tình hình doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ của YG và YG PLUS vẫn đang thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng. Người hâm mộ tin tưởng rằng YG sẽ sớm lấy lại vị thế dẫn đầu của mình, được thăng cấp thành công ty blue-chip.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung

Thông tin SM Entertainment và YG Entertainment từ công ty blue-chip bị giáng xuống doanh nghiệp quy mô trung bình khiến các fan hoang mang.

Người hâm mộ làn sóng Hallyu đều quen thuộc với cụm từ Big 3 của K-pop. 3 công ty giải trí hàng đầu được xếp vào danh sách Big 3 xưa nay luôn là YG Entertainment, SM Entertainment và JYP Entertainment.

Thế nhưng, thời điểm hiện tại, làng giải trí K-pop có nhiều sự thay đổi. SM và YG mới đây bị giáng từ công ty blue-chip xuống doanh nghiệp tầm trung. Nhiều fan bắt đầu lo lắng điều này có làm ảnh hưởng đến vị thế của hai công ty trong Big 3?

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 1

Sáng 6/5, sàn giao dịch Hàn Quốc (Korea Exchange) đưa ra thông báo mới về tình trạng hoạt động của hai công ty lớn SM Entertainment và YG Entertainment. Vì làm ăn kém, lỗ vốn chủ sở hữu gia tăng, YG và SM từ công ty blue-chip bị giáng xuống thành doanh nghiệp tầm trung.

Tháng 3/2008, SM được thăng cấp và nay bị giáng cấp sau 13 năm. YG Entertainment bị giáng cấp sau 8 năm kể từ khi được thăng cấp vào tháng 4/2013.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 2

Thời gian qua SM và YG đều chứng kiến cảnh lợi nhuận ròng và lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu giảm mạnh. Trong 3 năm trở lại đây, SM Entertainment lỗ ròng 80,3 tỷ won. Nguyên nhân xuất phát từ dịch Covid-19 khiến doanh thu của công ty bị ảnh hưởng nặng nề.

YG Entertainment lại sa sút trong lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất album và quản lý. Năm 2020, lợi nhuận công ty ghi là 3,20 tỷ won nhưng khoản lỗ của công ty từ năm 2019 (24,6 tỷ won) đưa mức lỗ trung bình 3 năm của YG vượt 1,8 tỷ won.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 3

Với tình hình hiện tại, 3 công ty nằm trong Big 3 chỉ còn duy nhất JYP là công ty blue-chip cao cấp. Doanh thu của JYP thấp hơn so với YG và SM, song lợi nhuận ròng trung bình trong 3 năm của họ là 28,4 tỷ won, không thua lỗ. Như vậy, câu hỏi đặt ra cho fan hiện tại là YG và SM liệu có giữ được vị thế của mình?

Yếu tố để YG, SM và JYP đặt chân vào Big 3 vốn không chỉ xuất phát từ lợi nhuận, quy mô công ty. Yếu tố quan trọng hơn chính là cách đào tạo nghệ sĩ của họ và những nhóm nhạc đinh của công ty vẫn đang giữ vững địa vị trên đấu trường K-pop.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 4

Nói về YG Entertainment, công ty đi lên từ một tầng hầm với nhóm nhạc BIGBANG. 5 chàng trai này làm mưa làm gió K-pop thời Gen 2. Song, dù Gen 2 đi qua, Gen 3 lên ngôi, BIGBANG vẫn là "ông hoàng K-pop" đích thực. Thời điểm nhóm tái ký hợp đồng với YG, cổ phiếu công ty lên như diều gặp gió.

Hiện tại, YG vẫn đang nắm giữ con át chủ bài BIGBANG trong tay. Khán giả đều chờ đợi màn comeback của nhóm trong tương lai, và đó hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng đưa YG trở lại là một công ty blue-chip.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 5

Ngoài BIGBANG, YG còn "con gà đẻ trứng vàng" là BLACKPINK. Nhóm nhạc nữ đang ăn nên làm ra trên thị trường K-pop hiện nay. Song, để bù lại những khoản lỗ của YG từ năm 2019 có lẽ BLACKPINK chưa thể cân được trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi nói về girlgroup đỉnh nhất Gen 3 hiện tại, khó có cái tên nào thay thế được BLACKPINK.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 6

Về phía SM, công ty luôn là sự chuẩn mực trong việc đào tạo những thần tượng giỏi, mạnh về vocal lẫn vũ đạo. Hiện nay, các thành viên EXO lần lượt nhập ngũ, nhóm tạm thời không có hoạt động bùng nổ. Thay thế EXO, NCT là nhóm nhạc giúp SM cá kiếm một khoản không hề nhỏ. Chỉ cần SM chú trọng vào nhóm nhiều hơn, fan sẵn sàng chi khoản tiền khổng lồ để mua album, tăng doanh thu.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 7

Red Velvet - nhóm nữ nay vì scandal của Irene mà gặp lao đao. Tuy vậy, SM vẫn còn một "cánh tay trợ lực" khác là aespa. Ra mắt chưa bao lâu, visual của các cô gái đã gây chú ý. Nhóm còn được phong danh hiệu đại sứ Givenchy. Nếu SM thực sự đầu tư và xem aespa là bước tiến mới của công ty, nhóm nhất định vực dậy SM, bù lại những khoản lỗ trước nay.

SM và YG bị giáng cấp thành doanh nghiệp tầm trung - Hình 8

Dù YG và SM bị hạ bậc về quy mô công ty nhưng tầm ảnh hưởng của hai ông lớn vẫn không thể phủ nhận. Họ sở hữu những nhóm nhạc tài năng, có thể làm xoay chuyển tình thế, gây "mưa bão" trên đấu trường K-pop. Đây chính là yếu tố mà những công ty khác dù không vướng vào việc lỗ ròng vẫn không thể đọ được với YG và SM.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đức Phúc 'bắn' tiếng Anh như gió và hát live cực ngọt trên sóng truyền hình Hàn Quốc04:23Usher tham gia thử thách ‘Butter’ của BTS bằng video cực hài00:14TWICE lại bị JYP "spoil" nhạc trong teaser 2, dân tình chỉ mong đây không phải điệp khúc vì "nghe ngang phè"00:14"Cuộc chiến MXH" của TWICE: Sana và Tzuyu tranh nhau ngôi vương, ai xếp cuối?00:55Vocal gây tranh cãi của BTS bất ngờ rẽ hướng làm rapper, cân trọn hit của Suga khiến netizen đổ rầm rầm03:28Nhóm nữ idol 12 năm trở lại khiến fan rưng rưng: Nhiệt huyết dù đã U40, có người mang cả bụng bầu lên diễn!03:31Jisoo (BLACKPINK) bị thương ở mũi đau đến mức bật khóc nhưng vẫn diễn cực "sung", kể lại fan nghe mà xót!04:09Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'00:40BTS chọn ra giai đoạn 3 năm khó khăn nhất đối với nhóm và fandom: ARMY 'chọi' với 5 liên minh fandom lớn04:33TWICE và EXO cùng tung teaser MV: Bên nữ bùng nổ vibe mùa hè, bên nam huyền bí với 1 từ tiếng Việt xuất hiện00:242PM tung trailer tái xuất sau 5 năm, dân mạng muốn xỉu vì chưa thấy nhóm nào có body "ngon" đều như vậy01:56Fan đòi quyền lợi cho Jennie trước thêm Lisa chuẩn bị solo04:16EXO sau 24 giờ trở lại: Chặn PAK của BTS, thua view aespa, doanh số cao hơn BLACKPINK03:43Top dancer đỉnh nhất Kpop: BTS cạnh tranh "gà" SM, idol dạy Lisa nhảy góp mặt nhưng Lisa thì "mất hút"?00:39Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn "đụng độ" trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD)00:54Xem lại ảnh hồi Lisa mới lộ diện: Từ 5 năm trước đã sở hữu body quá đỉnh, vẻ đẹp lạ đậm chất girlcrush01:30Tác giả bài viết nói BTS phá hỏng Billboard "quay xe" nhận sai, nhưng vẫn khẳng định Butter dở tệ03:03Phát hiện tân binh mới ra mắt sở hữu năng lực toàn tài, được khen tới tấp: Idol thế này mới đáng mặt idol!09:58Nhóm nam quyến rũ nhất Kpop trở lại sau 6 năm: Gây sốc visual, thần thái và body "mlem" khiến fan "xỉu" 3 ngày chưa tỉnh03:24Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước04:31

Tiêu điểm

ARMY dậy sóng khi BTS diễn cùng vũ công nữ
07:46:46 16/06/2021
'Chết lịm' trước màn thực hiện lời hứa của BTS
11:04:15 16/06/2021
5 nữ idol có đường cong hông đẹp: Lisa chưa đỉnh bằng Yoona
20:33:55 16/06/2021
Giải mã ý nghĩa hình xăm kín cánh tay của Jung Kook (BTS)
12:39:27 17/06/2021
BTS chọn ra giai đoạn 3 năm khó khăn nhất đối với nhóm và fandom: ARMY 'chọi' với 5 liên minh fandom lớn
17:17:09 17/06/2021
Cái kết buồn của nhóm nhạc nam Kpop
06:58:06 16/06/2021
So kè doanh thu concert online của 3 nhóm nhạc hàng đầu gen 3
16:59:57 16/06/2021
Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'
10:30:37 17/06/2021
BTS bị tố đạo nhái trắng trợn EXO tại fanmeeting, ARMY tung bằng chứng khiến dân tình vội "quay xe"
22:34:01 16/06/2021
Chiêm ngưỡng 'báu vật' của từng thành viên BTS
17:00:55 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021

Tin mới nhất

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn "đụng độ" trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD)

23:53:02 17/06/2021
Kpop thời gian gần đây liên tục đón nhận các màn comeback, debut cực hot đến từ nhiều tên tuổi lớn. Và cuối tháng 6, đầu tháng 7 này cũng không ngoại lệ.

Nhóm nữ 10 năm comeback sau khi "hồi sinh": Lập tức chặn đứng aespa và BTS với MV "quẩy" tung mùa hè

23:52:06 17/06/2021
Đúng chất những nữ hoàng mùa hè, MV comeback của nhóm sôi động và vui tươi bùng nổ từ giai điệu cho đến từng thước phim.

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông

22:26:57 17/06/2021
Idol người Việt debut tại Hàn luôn là thông tin khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm. Dự án nhóm nhạc Z-Girls cũng từng được fan Kpop để mắt khi xuất hiện thành viên Queen (Lục Quyên) - đại diện Việt Nam. Thế nhưng, nhóm đã trải qua một ...

Tiếp nối Hanbin, Việt Nam lại sắp có một idol nhóm Kpop sắp debut, từng kết hợp casting với "cha đẻ" Zero 9?

22:26:12 17/06/2021
Người hâm mộ Kpop Việt đang đổ dồn sự chú ý vào màn debut sắp tới của Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Hanbin được xem là đại diện Việt Nam sáng giá nhất từ trước đến nay tại thị trường âm nhạc Kpop.

Nam rapper Hàn Quốc muốn đến Việt Nam quá, sáng tác luôn ca khúc đặt tên tiếng Việt khiến fan trầm trồ

20:41:12 17/06/2021
Ngày 16/6 vừa qua, cư dân mạng, đặc biệt là fan Kpop Việt Nam vô cùng bất ngờ trước một sản phẩm âm nhạc có tên bằng tiếng Việt nhưng đến từ một rapper Hàn Quốc.

Nhảy tốt nhất nhì TWICE nhưng trưởng nhóm Jihyo bị "bóc phốt" liên tiếp diễn sai vũ đạo trong tuần đầu quảng bá

20:40:30 17/06/2021
Sau khi TWICE comeback, mới đây các thành viên Jeongyeon, Dahyun, Mina và Jihyo đã xuất hiện trên chương trình radio Choi Hwa Jungs Power Time để quảng bá ca khúc Alcohol-Free.

Nhóm nữ "sống lại" sau 10 năm tung teaser comeback: Chưa gì đã nghe mùi hit nối tiếp ca khúc từng cản đường Rosé (BLACKPINK)

20:39:35 17/06/2021
Ngày 16/6, nhóm nữ Brave Girls đã chính thức tung teaser MV comeback mang tên Chi Mat Ba Ram. Đây là lần trở lại đầu tiên của Brave Girls sau màn trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hit quốc dân Rollin - ca khúc đã cứu vớt sự nghiệp của nhóm trước...

Fan phẫn nộ vì bài báo vu BTS thao túng bảng xếp hạng

20:38:38 17/06/2021
Người hâm mộ của BTS đã lập hastag, yêu cầu tờ báo nước ngoài phải xin lỗi vì cho rằng, BTS đã gian lận để đạt được thành tích trên BXH.

Những idol K-pop này từng được 3 ông lớn chọn mặt gửi vàng

13:55:30 17/06/2021
Trước khi trở thành những thần tượng K-pop như hiện nay, nhiều idol may mắn được cả 3 ông lớn trong ngành tuyển chọn làm thực tập sinh.

Sốc visial với ảnh mặt mộc đẹp không tì vết của Jisoo (BLACKPINK)

12:41:04 17/06/2021
Không hổ danh là visual hàng đầu của K-pop, Jisoo một lần nữa khiến người hâm mộ xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc lộng lẫy của mình.

Fox News xin lỗi vì phát nhạc thô tục của Ariana Grande

12:40:03 17/06/2021
Theo Yahoo, trong tập phát sóng Outnumbered hôm 16/6, kênh Fox News đã phát đoạn điệp khúc bài hát Thank U, Next do Ariana Grande trình bày. Nhưng thay vì phát bản đã chỉnh sửa, họ lại để những ca từ thô tục vang lên trong phiên bản gốc...

BLACKPINK đúng là được "tổ viral độ": Việt Nam làm nên lịch sử, dân tình đồng loạt khen "Rosé đáng yêu quá" là sao?

10:20:08 17/06/2021
Việt Nam đã thắng ở trên thế thua! Trận đấu cuối cùng bảng B vòng loại World Cup 2022, Australia giành chiến thắng 1-0 trước Jordan. Kết quả này khiến Jordan chỉ có 8 điểm, kém Việt Nam 3 điểm.

Liên hoan âm nhạc Lollapalooza tặng 1.200 vé cho khán giả

06:49:59 17/06/2021
Theo Variety, liên hoan âm nhạc Lollapalooza sẽ tặng miễn phí 1.200 vé nhằm khuyến khích khán giả tiêm vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Jimin BTS là nam idol K-pop fan muốn hẹn hò nhất

06:48:49 17/06/2021
Mới đây, người hâm mộ đã cùng bình chọn trên trang DC Inside để chọn ra nam idol K-pop mà họ muốn hẹn hò nhất.

Aespa, Brave Girls và Twice 'chiếm đóng' BXH Nhóm nhạc nữ tháng 6

06:47:19 17/06/2021
Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Màn so kè của Blackpink và BTS: Liên tục có sản phẩm trong cuộc đua trở lại

22:45:44 16/06/2021
Mới đây, Blackpink tung Blackpink: The Movie dự kiến ​​sẽ ra rạp ở khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn cầu vào ngày 8.8 tới, nhân kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm.

Tân binh người Nhật đầu tiên của CUBE gây bão MXH vì visual giống Yuna (ITZY), có nổi bật hơn đại diện aespa?

22:23:27 16/06/2021
Với sự chào sân của nhóm nhạc nữ nhà CUBE, tân binh người Nhật nhận được sự chú ý bởi visual giống hàng loạt idol đình đám.

Trước khi tái hợp, nhóm nữ 11 năm đã xích mích vì có thành viên bị "bơ" đẹp, không cho tham gia cùng?

22:14:15 16/06/2021
Vào tối ngày 11/6 vừa qua, chương trình MMTG đã trở lại cùng dàn nghệ sĩ trình diễn là các nhóm nhạc thần tượng của thập niên 2000 như 2PM, After School, 9Muses, SHINee..

Butter đứng đầu Billboard Hot 100 tuần thứ 3, BTS phá kỷ lục

21:47:07 16/06/2021
BTS một lần nữa vượt qua kỷ lục của chính mình khi đĩa đơn Butter đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính mới nhất của Billboard trong tuần thứ ba liên tiếp.

Monsta X ra mắt album mới trên Zing MP3, gửi lời chào fan Việt

21:46:42 16/06/2021
Album mới nhất của Monsta X One of a kind chính thức phát hành trên Zing MP3. Nhân dịp này, nhóm nhạc của Starship Entertainment cũng gửi nhiều chia sẻ đến fan Việt Nam.

Sana (TWICE) và Miyeon ((G)I-DLE) đọ sắc cùng nhau

21:27:00 16/06/2021
Hai mỹ nhân đình đám của K-pop chung một khung hình tạo nên khoảnh khắc để đời, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Sau 5 năm ra mắt, các cô gái BLACKPINK thay đổi ra sao?

21:25:28 16/06/2021
Chặng đường 5 năm của BLACKPINK đang đến gần, từ ngày ra mắt đến nay, 4 cô gái đã có nhiều thay đổi về kỹ năng lẫn nhan sắc.

“The Album”, “The Show”, “The Movie”: YG có nên tuyển dụng nhân sự đặt tên cho dự án của Black Pink?

21:21:45 16/06/2021
Từ album phòng thu đầu tay trong sự nghiệp đến concert trực tuyến đầu tiên hay bộ phim điện ảnh đánh dấu cột mốc 5 năm thành lập, ekip của Black Pink luôn biết cách khiến người hâm mộ cạn lời với những tên gọi không thể nào đơn giản hơn...

Taeyeon xác nhận comeback, có khả năng SNSD cũng sớm tái hợp

21:21:13 16/06/2021
Thời gian gần đây, việc thay đổi kiểu tóc của Taeyeon (SNSD) khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến việc cô nàng sẽ comeback. Nhưng tình hình thì không cần phải dự đoán nữa đâu, trưởng nhóm SNSD đã xác nhận về việc phát hành sản phẩm mới.

Có thể bạn quan tâm

Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ

Tâm sự

03:45:43 18/06/2021
Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi nói với cô gái rằng đến vợ anh ấy chiều chẳng nổi sao phải tìm người ngoài.

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA

Bóng đá thế giới

23:13:32 17/06/2021
Nhà cầm quân Kasper Hjulmand bất bình khi UEFA có thể hoãn trận đấu 48 tiếng vì Covid-19 nhưng với sự cố ngưng tim của Eriksen thì không.