Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình .

Đàn ông đích thực quý ở hai chữ “khí khái” luôn nuôi chí lớn, ôm mộng công danh. Đàn bà tinh tế lại thích sự thanh lịch và tao nhã – một loại khí chất mà quần áo hay son phấn đều không thể đem đến được.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình - Hình 1

Cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió nên đàn ông cần vững lòng, đàn bà cần vững tâm. Ảnh minh họa.

Đàn bà cần vững lòng trước mọi việc

Trong hôn nhân, chuyện tình cảm luôn cần có một người đủ kiên nhẫn – đó chính là người phụ nữ. Có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người đàn bà có vai trò quan trọng trong gia đình, ngoài chăm sóc chồng con, chăm lo cơm nước… còn phải là người giữ hòa khí cho các thành viên trong nhà.

Có thể nói người đàn bà trong gia đình cần có một cái đầu nóng và trái tim đủ ấm. Vì cuộc sống vợ chồng không bao giờ là bằng phẳng, nhất định phải trải qua sóng gió và gian truân. Có như vậy tình yêu mới thăng hoa và vững bền. Nhưng quan trọng là trong những trận mưa bão đó phải có ít nhất một người đàn bà vững tâm cùng chồng chèo chống, gánh vác gia đình.

Muốn vậy đàn bà cần dung dưỡng 3 phẩm chất quý là Khí chất, Tác phong cử chỉ, Tâm hồn.

Khí chất của đàn bà là sự thanh tao, nhã nhặn vừa bẩm sinh, vừa đòi hỏi sự tu dưỡng hàng ngày. Đàn bà có khí chất toát ra vẻ học thức, phong cách yêu kiều đằm thắm, dung mạo xinh tươi, phong thái độc lập… rất thu hút ánh nhìn.

Tác phong cử chỉ, vẻ tao nhã, cốt cách thanh lịch, sang trọng… của đàn bà được rèn giũa hàng ngày và ngày càng đẹp lên theo năm tháng (khác với vẻ ngoài xinh đẹp rồi sẽ héo hon theo thời gian). Người đàn bà có tác phong giao tiếp lịch sự, duyên dáng … là hiện thân cho một tâm hồn biết đâu là đủ, sống chừng mực và bình yên vì đã trải qua thăng trầm cuộc sống.

Vẻ đẹp tâm hồn của đàn bà là người biết tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, có sự bình yên trong tâm hồn. Tâm hồn đàn bà đẹp thì đời sống tinh thần tao nhã, phong phú, coi nhẹ danh lợi, hư vinh, không tính toán thiệt hơn mà để mọi thứ tùy duyên cho tâm tự khắc bình an (khác với sự hào nhoáng làm tâm hồn càng khó bình an, thanh thản).

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình - Hình 2

Người đàn bà có tác phong giao tiếp lịch sự, duyên dáng … có tâm hồn biết đủ, sống chừng mực và bình yên. Ảnh minh họa.

Đàn ông cần vững l òng để đối mặt với mọi sóng gió ập đến

Đàn ông có suy nghĩ rất khác so với đàn bà trong lĩnh vực hôn nhân. Đàn ông chỉ là những đứa trẻ to xác, luôn suy nghĩ và hành động nông nổi. Vì vậy cần có một người đàn bà vững tâm, đủ sâu sắc, đủ tinh tế để bao dung, gìn giữ mái nhà đầm ấm, vững bền.

Do đó đàn ông cần tỉnh táo, nhìn xa trông rộng, học cách thiết lập ra những nguyên tắc giới hạn bất khả xâm phạm cho bản thân. Đừng quá câu nệ chuyện vặt vãnh, hay là bị cái vẻ ngoài hào nhoáng mê hoặc. Muốn vậy, đàn ông cần rèn giũa 3 yếu tố quan trọng của người đàn ông đích thực là Chí khí, Hào khí và Sức mạnh.

Chí khí đàn ông quyết định anh ta sẽ luôn phấn đấu , vượt mọi trở ngại và khó khăn để có sự nghiệp. Việc thành công sẽ chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Hào khí khiến đàn ông toát lên năng lực và khí phách khiến mọi người ngưỡng mộ, cảm phục (chứ không phải là sự hống hách, ngang ngược mà nhiều người nhầm tưởng). Đàn ông có hào khí luôn tự tin, ngay thẳng, trái tim giàu nhiệt huyết, sẵn sàng hiến dâng cho đời, nhưng bản thân luôn nghiêm khắc tu dưỡng, kiến thức uyên thâm, tầm nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng không thẹn với lòng.

Sức mạnh giúp đàn ông có ý chí sắt đá, trái tim kiên cường thành công mọi việc – 2 nét đẹp này rất quyến rũ đàn bà, bởi dù phong ba bão táp ập đến người đàn ông có sức mạnh luôn mang đến cảm giác an toàn cho tổ ấm của mình.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình - Hình 3

Đàn ông cần vững lòng để đối mặt với mọi sóng gió ập đến . Ảnh minh họa.

Vợ chồng phải có trách nhiệm với nhau

Khi sóng gió ập đến , đàn bà cần vững tâm để chống chọi. Chẳng hạn như khi chồng sa cơ thất thế đàn bà cần vững tâm để cùng chồng vượt qua sóng gió. Chồng có say nắng, vợ cũng phải vững tâm để suy xét, tha thứ. Chồng có lười nhác, vợ cũng vững tâm đừng chán nản chồng mà hãy nghĩ cách để chồng chăm chỉ làm ăn, xứng đáng là trụ cột của gia đình.

Đàn ông suy nghĩ khá hời hợt về hôn nhân, vì vậy cần có người đàn bà bên cạnh để họ trưởng thành hơn. Trong hôn nhân đàn bà luôn phải suy nghĩ chín chắn, lúc nào cũng lo trước tính sau, lường trước mọi hậu họa. Vì thế Trời mới phú cho đàn bà sự tinh tế và nhẹ nhàng để bộc lộ trong cuộc sống hôn nhân.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình - Hình 4

Vợ chồng phải có trách nhiệm với nhau . Ảnh minh họa.

Cả hai phải cùng nhau phấn đấu nỗ lực

Gia đình hạnh phúc phát triển hay không thì chẳng thể dồn hết trách nhiệm cho một người đàn bà. Người đàn ông được coi là trụ cột của gia đình nên cũng cần làm gì đó để giúp gia đình vững chắc, hôn nhân lâu bền hơn. Việc đàn ông cần phải làm đó là vững lòng trước những cám dỗ, nghiện ngập của xã hội . Ngoài kia có vô số những cạm bẫy, đàn ông cần đủ tỉnh táo và luôn tự nhủ bản thân đã có vợ con ở nhà. Và dù cám dỗ lớn đến mấy, đàn ông cũng phải biết dừng lại và quay về với mái nhà êm ấm của mình. Vì nơi đó đàn ông thuộc về, chứ không phải những cuộc vui chớp nhoáng ngoài kia.

Trong một gia đình cần có một người đủ bình tĩnh để giữ gìn hôn nhân để khi người đàn ông có sa ngã thì có người đàn bà có đủ khôn ngoan và tỉnh táo để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Có một người đàn bà vững tâm tin tưởng, một người đàn ông vững lòng trước cám dỗ xã hội thì mới giữ được hôn nhân vững bền. Còn nếu cả hai cùng nông nổi thì hôn nhân luôn chông chênh, thậm chí đứng bên bờ vực thẳm.

Dù đàn ông có lạc lối, đàn bà cũng không được để bản thân lạc lòng – điều này không dư thừa, bởi đàn bà luôn là vượng khí của cả một gia đình. Nếu đàn bà lạc lòng, gia đình khó mà tồn tại, danh phận vợ chồng rồi cũng sẽ tan biến trong chớp mắt.

Cuộc sống hiện tại vốn dĩ không công bằng, luôn tồn tại sự bất công. Nhưng cuộc sống không tự nhiên lấy đi hay cho không ai bất kỳ điều gì. Cuộc sống hôn nhân cần có một người phụ nữ vững tâm và người đàn ông vững lòng để chống chọi với những trận bão lớn, để ngôi nhà bình yên khi mưa gió đi qua. Suy cho cùng để một cuộc hôn nhân vững vàng trước những sóng gió, đàn ông cần vững lòng, đàn bà phải vững tâm.

Một người phụ nữ trưởng thành chọn bạn đời, cô ấy sẽ nghiêng về 3 kiểu đàn ông này hơn

Đối với bất kỳ người con gái nào, việc lựa chọn "nửa kia" của mình là điều vô cùng quan trọng trong cuộc đời.

Đối với những người phụ nữ trưởng thành, họ càng khao khát mái ấm gia đình, họ là người từng trải nên thường sẽ nghiêng về 3 kiểu đàn ông này.

Một người đàn ông có khả năng tài chính

Một người phụ nữ trưởng thành chọn bạn đời, cô ấy sẽ nghiêng về 3 kiểu đàn ông này hơn - Hình 1

Một số người cho rằng nếu một khi đã yêu thật lòng thì không nên quan tâm đến tài chính của đối phương, chỉ cần tình yêu là đủ. Nhưng hãy thử tưởng tượng xem, cuộc sống hằng ngày sẽ ra sao nếu vấn đề kinh tế không được đảm bảo?

Vì vậy, với một người phụ nữ trưởng thành, họ thừa hiểu được vấn đề này nên sẽ nghiêng về lựa chọn những người đàn ông có khả năng tài chính. Dù vấn đề tài chính nó không phải yếu tố quyết định nhưng nó là nền tảng vững chắc cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền lâu.

Một người đàn ông có trách nhiệm

Một người phụ nữ trưởng thành chọn bạn đời, cô ấy sẽ nghiêng về 3 kiểu đàn ông này hơn - Hình 2

Tại sao người phụ nữ trưởng thành lại yêu cầu điều này, vì đây là một trong những yếu tố đánh giá phẩm chất tính cách của một người. Một người đàn ông có tinh thần trách nhiệm thì sẽ có trách nhiệm với công việc của mình, chăm chỉ phấn đấu để tạo dựng sự nghiệp cho gia đình, một người đàn ông như vậy cũng sẽ có trách nhiệm với gia đình, luôn nghĩ cho vợ và các con. Người đàn ông có trách nhiệm cũng sẽ hiếu thảo với cha mẹ, dù là cha mẹ chồng hay cha mẹ vợ.

Vì vậy, phụ nữ trưởng thành khi muốn lấy chồng thường chọn những người đàn ông như vậy, họ cảm thấy cần có tinh thần trách nhiệm, có thể giảm bớt áp lực trong cuộc sống, hướng tới cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Một người đàn ông trung thực và trung thành hơn

Một người phụ nữ trưởng thành chọn bạn đời, cô ấy sẽ nghiêng về 3 kiểu đàn ông này hơn - Hình 3

Phụ nữ khi còn trẻ, vì nghĩ rằng mình còn nhiều thời gian nên họ có thể sẽ thích một anh chàng đẹp trai, biết nói những lời ngon ngọt để tận hưởng tình yêu. Nhưng không nhiều cặp đôi có thể đạt được cái kết viên mãn, do đa phần những chàng trai như vậy thường có nhiều "vệ tinh" vây quanh, và việc lừa đối là điều rất dễ xảy ra.

Khi quay đầu lại thì mới chợt nhận ra rằng thanh xuân của mình đã hết, lúc này để chọn người bạn đời của mình, họ sẽ thích những người đàn ông trung thực, dù họ không lãnh mạng, không có những lời nói "đường mật" nhưng ít nhất là họ luôn hết mình vì người phụ nữ mình yêu.

Người đàn ông trung thực sẽ tạo được sự tin tưởng trong tình yêu, trong cuộc sống gia đình, điều này tốt hơn nhiều so với những người đàn ông đẹp trai, chỉ biết trêu đùa trong tình yêu. Vì vậy, một người phụ nữ trưởng thành luôn mong muốn kết hôn với một người đàn ông như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời
19:47:06 11/04/2021
Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ
13:42:28 13/04/2021
Biết chồng sống chung với bồ, cô vợ dùng 1 mâm cơm với 7 món để ép anh ta vào thế "bí", điều xảy ra trong bữa ăn mới thâm thúy và sâu sắc
19:43:26 11/04/2021
Sau khi phụ nữ ngoại tình, 4 thay đổi nhỏ không thể giấu được, đừng xem nhẹ
20:44:32 12/04/2021
Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều
15:43:26 12/04/2021
Lời nói như bát nước đổ đi, những điều phụ nữ đừng dại thốt ra nếu không muốn hôn nhân gặp 'nguy hiểm'
20:50:47 12/04/2021
Khi đàn ông chán đàn bà, nó luôn bắt đầu từ thể xác, nhưng khi đàn bà chán đàn ông, nó bắt đầu bằng...
20:20:01 12/04/2021
3 điều quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ trao cho người phụ nữ anh ấy yêu thương thật lòng, nếu bạn chưa nhận được từ chồng thì cần phải xem xét lại
07:05:09 12/04/2021
Chỉ cần làm tốt 4 điều này thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ cuốn hút
13:25:00 12/04/2021
Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân
08:27:07 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?
10:28:26 13/04/2021
Trấn Thành - Hari Won tụ họp cùng hội bạn thân
11:15:31 13/04/2021
Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được
10:14:42 13/04/2021
Những thần tượng hết thời phải đi giao hàng, bán cà phê ở Hàn Quốc
10:48:33 13/04/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Không phải tiền bạc hay đàn ông, phụ nữ tuổi 30 cần có những thứ này để cuộc sống hạnh phúc hơn

15:34:28 13/04/2021
Phụ nữ tuổi 30 không quá già nhưng cũng chẳng phải quá trẻ.

5 điều đàn ông thường xuyên nghĩ trong đầu nhưng nhớ ''có chết cũng không được thốt ra'' với phụ nữ

15:30:15 13/04/2021
Có những điều này thì đàn ông nên chôn sâu vĩnh viễn nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng.

Phụ nữ chăm chỉ ''soi'' 4 hành động này sẽ biết đàn ông yêu mình nhiều hay ít

15:10:27 13/04/2021
Khi yêu thương thật sự thì trong mắt đàn ông, đối phương là duy nhất. Lúc nào, ở đâu họ cũng dành tình yêu cho bạn.

Nếu có 5 tật xấu này thì phụ nữ vĩnh viễn không nhận được sự chung thủy từ chồng

15:05:30 13/04/2021
Đàn ông dù có yêu thương vợ nhiều bao nhiêu thì họ cũng không chấp nhận được người vợ dám vô lễ với gia đình của họ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Người đàn ông xứng đáng để lấy và người đàn ông phụ nữ vừa gặp phải bỏ ngay lập tức

14:41:29 13/04/2021
Phụ nữ muốn kiếm tấm chồng tốt hãy nhớ chọn người có biểu hiện này.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

"Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" cho vợ ấm ức hay "đội vợ lên đầu" làm mẹ khóc thầm, là do đàn ông cả

08:49:43 13/04/2021
Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên nội chiến giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.

Giữa hai giới có 'quan hệ' nhưng không thể thành đôi, đây là những kết cục khó tránh khỏi

20:41:44 12/04/2021
Trở thành vợ chồng, tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản.

3 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói 'chia tay'

20:28:26 12/04/2021
Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình.

Sau khi chia tay, làm thế nào để quên hoàn toàn một người? Những phương pháp sau là gợi ý lý tưởng cho bạn

20:12:26 12/04/2021
Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng, có nhiều cách để bạn thoát khỏi đau buồn sau khi chia tay một người.

Yêu rất nhiều nhưng vẫn kết thúc trong đau khổ: Ta cứ nghĩ mình đã yêu đúng cách, nhưng hóa ra lại chỉ mang đến tổn thương

20:05:11 12/04/2021
Được yêu đúng là rất hạnh phúc, nhưng được yêu bởi một người không biết cách yêu người khác thì lại là một sự kiện căng thẳng, thậm chí đau đớn với bất cứ ai.

Chồng không vô tâm đâu, đơn giản là họ không tự hiểu nên vợ hãy khẽ nói cho chồng biết để được đáp ứng

19:57:50 12/04/2021
Rất nhiều phụ nữ nhiếc chồng vô tâm, nhưng sau nhiều năm hôn nhân mới có kinh nghiệm muốn đàn ông làm gì là phải la toáng lên, anh sẽ xuất hiện trong 3 nốt nhạc sẵn sàng san sẻ, giúp vợ. Như thế tốt hơn nhiều so với việc lườm nguýt, dỗi...

Tại sao phụ nữ cảm thấy hối hận sau tình một đêm hơn đàn ông?

19:54:25 12/04/2021
Có nhiều lý do khiến người ta hối tiếc khi quan hệ với một người lạ, bao gồm cả nỗi sợ mang thai, bệnh tật và cảm giác ghê tởm.

10 điều các cặp vợ chồng cần làm để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

15:00:28 12/04/2021
Hôn nhân hạnh phúc không chỉ phụ thuôc vào một người, mà hai vợ chồng phải cùng nhau đối mặt với những trắc trở trong cuộc sống.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông trong mộng

14:55:00 12/04/2021
Nếu bạn nghĩ mình đã tìm được người đàn ông trong mộng của mình, hãy kiểm tra 5 dấu hiệu dưới đây để chắc chắn điều đó.

3 thời điểm phụ nữ phải khóc vì đàn ông thì tốt nhất là nên xem xét lại cuộc hôn nhân này

13:18:06 12/04/2021
Khi mang thai, phụ nữ phải chịu đựng sự mệt mỏi, sự khó chịu sau mỗi cơn nghén. Lúc này nếu như phụ nữ không có người đàn ông ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc thì họ sẽ vô cùng đau khổ.

Đàn ông yêu thật lòng sẽ trao thứ này cho phụ nữ, đàn bà thiên hạ có mơ cũng không bao giờ có được

13:14:43 12/04/2021
Nếu như vợ có sai điều gì, anh ấy vẫn bảo vệ bạn bằng việc chỉ ra những sai lầm bạn mắc phải rồi cùng bạn sửa đổi.

Trong tình yêu có 5 điều phụ nữ nhất định không được thỏa hiệp và nhân nhượng

12:53:34 12/04/2021
Những quy tắc đạo đức cơ bản mà chúng ta luôn cần được tôn trọng. Yêu một người không có nghĩa là phải tiếp thu hết những giá trị đạo đức của chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?

Sao việt

15:48:07 13/04/2021
Nhiều người đoán Ali Hoàng Dương cố tình né mặt Trúc Nhân, củng cố tin đồn nghỉ chơi râm ran suốt thời gian qua.

Lại thêm một người mua phải lan đột biến giả, bị lừa gần 10 tỷ đồng

Đời sống

15:46:33 13/04/2021
Ngay sau khi phát hiện các gốc lan không đúng nguồn gốc, anh S. đã nhanh chóng liên hệ với nhà vườn nhưng đều không thu được kết quả gì.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

Tâm sự

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Nghe thanh niên số hưởng review cuộc sống "chạn vương" đích thực

Netizen

15:44:09 13/04/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những dòng chia sẻ của một anh chàng chạn vương có cuộc sống màu hường khi lấy được vợ có điều kiện, được bố mẹ vợ hỗ trợ hết mình.

Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji

Sao châu á

15:43:47 13/04/2021
Có khá nhiều nữ minh tinh cùng tuổi với điên nữ được đánh giá cao.

2 đối tượng vận chuyển 11kg ma túy sa lưới ở Hà Tĩnh

Pháp luật

15:42:09 13/04/2021
Hai đối tượng trú tại Nghệ An lái xe ô tô vận chuyển 11kg ma túy vừa bị bắt giữ ở Hà Tĩnh.

Pete Davidson ngầm xác nhận yêu sao phim 18+ 'Bridgerton'

Sao âu mỹ

15:38:44 13/04/2021
Nam diễn viên hài Pete Davidson thổ lộ rằng anh đang hẹn hò nữ nghệ sĩ mình say nắng giữa tin đồn tình cảm với diễn viên người Anh Phoebe Dynevor.

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

Trắc nghiệm

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Indonesia quyết ngăn tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

15:35:19 13/04/2021
Mặc dù bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Indonesia vẫn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để ngáng đường những đối thủ còn lại, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Những thói quen hàng ngày gây hại cho da

Làm đẹp

15:31:49 13/04/2021
Theo bác sĩ Phạm Thị Thanh Giang, những thói quen hàng ngày tưởng chừng đơn giản nhưng có thể khiến làn da bị tổn thương và mụn đeo bám day dẳng.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

Show việt

15:27:39 13/04/2021
Có chị nhà cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Được vợ 'tiếp lửa', Văn Đức thăng hoa mừng sinh nhật

Sao thể thao

15:26:50 13/04/2021
Được bà xã Nhật Linh cổ vũ trên khán đài, Phan Văn Đức lập cú đúp giúp SLNA đánh bại Bình Dương 2-0 ở vòng 9 V-League 2021.

Seo Ye Ji từng khiến dân tình "phát điên" sau Điên Thì Có Sao vì cả loạt bộ cánh đẹp mê

Phong cách sao

15:20:27 13/04/2021
Hậu Điên Thì Có Sao, nhiều mẫu trang phục mà Seo Ye Ji chọn diện đã nhanh chóng thành hot trend.

Cách nấu xương sáo khoai sọ, chan cơm ăn không biết no

Ẩm thực

15:02:35 13/04/2021
Cách nấu xương sáo khoai sọ không chỉ thơm ngon, mà còn giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng để khỏe mạnh hơn.

Tìm thấy xác mực vua khổng lồ dài 2,4m gây ám ảnh

Chuyện lạ

15:01:53 13/04/2021
Qua cân đo, con mực khổng lồ dài 2,4m, nặng hơn 106kg nên khi vận chuyển rất khó khăn, các nhân viên cũng làm việc rất tốn công tốn sức mới có thể nhét được những xúc tu của nó vào giá vận chuyển.