Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới

Chiếu quảng cáo chất lượng cao giúp các nhà sản xuất game toàn cầu tạo ra các trò chơi di động đột phá

Theo “Báo cáo thị trường di động toàn cầu Newzoo 2021″, vào năm 2021, doanh thu trò chơi di động toàn cầu sẽ đạt 90,7 tỷ đô la Mỹ, tăng 70% so với mức 68,3 tỷ đô la Mỹ năm 2019. Ước tính đến năm 2024, doanh thu trò chơi di động toàn cầu sẽ vượt qua 116,4 tỷ đô la Mỹ.

Trong bối cảnh doanh thu trò chơi di động tăng trưởng nhanh chóng, các nhà quảng cáo cũng đã tăng mức độ chiếu quảng cáo của họ. Theo “Sách trắng chiếu quảng cáo ứng dụng di động toàn cầu nửa đầu năm 2021″ của SocialPeta, trong nửa đầu năm 2021, trung bình một nhà quảng cáo đã chiếu 504 dữ liệu quảng cáo, tăng 183% so với cùng kỳ năm ngoái và dữ liệu quảng cáo được chiếu đã vượt quá 19 triệu, tăng trên 180% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới - Hình 1

Nguồn dữ liệu: Sách trắng chiếu quảng cáo ứng dụng di động toàn cầu của SocialPeta nửa đầu năm 2021

Đối với các trò chơi di động, chiếu quảng cáo là cách phổ biến nhất để thu hút khách hàng mà kết quả thu hút được khách hàng phụ thuộc vào chất lượng của quảng cáo và chiến lược chiếu. Với sự trợ giúp của SocialPeta, nền tảng quảng cáo và tiếp thị hàng đầu thế giới, chúng tôi đã phân tích ba công ty trò chơi tiêu biểu: Rollic Games, Playrix, Nexters, tìm hiểu cách họ sử dụng việc chiếu quảng cáo để tạo ra các trò chơi hot nổi tiếng thế giới.

Rollic Games: Duy trì chiếu quảng cáo, sử dụng các trò chơi bùng nổ để thúc đẩy sự phổ biến của các trò chơi cùng thể loại

Rollic Games là một nhà phát triển và nhà phát hành trò chơi giải trí thành lập tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2018. Vào năm 2021, được Zynga, một công ty phát hành trò chơi nổi tiếng thế giới, mua lại với giá 170 triệu đô la Mỹ.

Theo dữ liệu do SocialPeta theo dõi, Rollic đã chiếu tổng cộng 96 nghìn dữ liệu quảng cáo trong khoảng gần một năm qua, trò chơi parkour High Heels! phổ biến nhất của họ, từ giữa đến cuối tháng 1 năm 2021 đã bắt đầu chiếu quảng cáo, hiện tại số lượng quảng cáo tích lũy là gần 4 nghìn sợi dữ liệu, thể hiện xu hướng tăng trưởng ổn định. Vào tháng 2 năm 2021, High Heels! đã trở thành trò chơi di động được tải xuống nhiều thứ hai trên thế giới với 24,4 triệu lượt cài đặt.

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới - Hình 2

Nguồn dữ liệu: SocialPeta-mô-đun phân tích nhà quảng cáo “High Heels!” trên Android

Vào tháng 4 năm 2021, số lần hiển thị quảng cáo của High Heels đạt đến đỉnh điểm. Trong tháng này, lượt tải xuống toàn cầu của High Heels đạt 60 triệu lần, trở thành một trong những trò chơi di động hyper casual thành công nhất trên thị trường toàn cầu vào năm 2021.

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới - Hình 3

Nguồn dữ liệu: SocialPeta Mô-đun phân tích nhà quảng cáo, xu hướng quảng cáo trong 360 ngày gần đây của “High Heels!” trên Android

Trong số các dữ liệu quảng cáo được ghi lại trong gần 90 ngày, quảng cáo phổ biến nhất được thể hiện dưới dạng video. Quảng cáo này cho thấy cách chơi của trò chơi: nhân vật chính bước trên những đôi giày cao gót có độ cao khác nhau để cạnh tranh với người chơi. Trong đó, động tác xoạc chân rất phổ biến, thể hiện sự theo đuổi tính cách tự do và phóng khoáng, độc lập và dũng cảm của một cô gái parkour. Thiết kế giày cao gót phóng đại hành động tự do và phóng khoáng, khiến không ít người dùng trở thành tín đồ của trò chơi này.

Quảng cáo chất lượng cao cũng mang lại hiệu quả doanh thu đáng kinh ngạc. Trong báo cáo tài chính quý 1 năm 2021 của Zynga, các sản phẩm hyper casual của Rollic đã đóng góp lực lượng tăng trưởng chính trong quý 1, trong đó High Heels đã tạo ra thu nhập cao nhất từ ​​trước đến nay.

Sau khi High Heels bùng nổ, cũng kéo theo sự bùng nổ của game parkour hyper casual trên toàn cầu, trong danh sách Top10 game mobile hot được tải nhiều nhất thế giới trong tháng 5 do Sensor Tower công bố, game parkour đã chiếm một nửa danh sách.

Video đang HOT

Playrix: Phân bố đa kênh, ý tưởng quảng cáo kỳ lạ

Playrix được thành lập tại Nga vào năm 2004, là nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu thế giới, các trò chơi của hãng đã được tải xuống hơn 1,1 tỷ lần trên toàn thế giới.

Trong số đó, Gardenscapes là game match-3 hiện đang là nguồn kiếm tiền chính của Playrix, kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2016, người chơi trên toàn cầu App Store và Google Play đã trả hơn 3 tỷ USD cho trò chơi này.

Theo dữ liệu do SocialPeta thu thập, Gardenscapes đã được chiếu quảng cáo trên nhiều kênh trên khắp thế giới kể từ khi nó được phát hành trực tuyến. Trong gần 2000 ngày, số lượng quảng cáo tích lũy cho trò chơi này đã đạt 62,4 nghìn.

Cuối tháng 3 năm 2021, phiên bản mới Gardenscapes ra mắt, đồng thời trò chơi tăng cường độ chiếu quảng cáo, đạt đến đỉnh cao chiếu quảng cáo trong một năm gần đây. Trong nửa đầu năm 2021, chiếu quảng cáo liên tục đưa trò chơi này lên vị trí thứ hai về doanh thu trò chơi di động “trí tuệ trang trí” toàn cầu với doanh thu 405 triệu đô la Mỹ.

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới - Hình 4

Nguồn dữ liệu: SocialPeta Mô-đun phân tích nhà quảng cáo, Xu hướng quảng cáo trong 360 ngày gần đây của “Gardenscapes” trên Android

Ngoài việc kiên trì quảng cáo, sự phổ biến của Gardenscapes cũng không thể tách rời các quảng cáo tràn đầy ý tưởng kỳ lạ. Lọc trong số các quảng cáo phổ biến trong 360 ngày gần đây của nó, phản hồi tốt nhất là nội dung video được chiếu quảng cáo trên Google ads, dùng các yếu tố phong phú như câu chuyện, cách chơi và giải mã vòng kéo để thu hút người chơi tải xuống trò chơi.

Từ góc độ quốc gia, việc chiếu quảng cáo chủ yếu tập trung ở Hoa Kỳ, Đài Loan và Canada.

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới - Hình 5

Nguồn dữ liệu: SocialPeta Mô-đun phân tích nhà quảng cáo, Xu hướng quảng cáo trong 360 ngày gần đây của “Gardenscapes” trên Android

Theo tìm hiểu, Hoa Kỳ luôn là thị trường mang lại doanh thu cao nhất cho Gardenscapes, kể từ khi ra mắt, người chơi Hoa Kỳ đã trả 1,1 tỷ đô la Mỹ, chiếm 37% tổng doanh thu.

Nexters: Tăng tỷ trọng tiếp thị và khiến chiếu quảng cáo trở thành hoạt động bình thường

Nexters được thành lập vào năm 2010 và chuyển trụ sở chính đến Đảo Síp vào năm 2017. Số lượt cài đặt trò chơi của công ty đã vượt quá 200 triệu trên toàn thế giới, trở thành một trong năm công ty trò chơi di động độc lập hàng đầu ở Châu Âu.

Trong thông báo tài chính quý 2 năm 2021 do Nexters công bố, doanh thu trong quý 2 của Nexters đạt 110 triệu USD, tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó chi phí tiếp thị và bán hàng đạt 91 triệu USD, tăng là 193% theo năm. Có thể thấy từ báo cáo tài chính, thành công của Nexters không thể tách rời việc đầu tư mạnh tay vào quảng cáo.

Trong số các trò chơi thuộc Nexters, Hero Wars đã có biểu hiện xuất sắc. Vào tháng 5 năm 2020, doanh thu toàn cầu của Hero Wars là gần 24 triệu đô la Mỹ, nằm trong số Top 5 trò chơi di động thẻ bài hàng đầu tại thị trường nước ngoài.

Hiệu suất doanh thu rực rỡ không thể tách rời khỏi chiến lược chiếu quảng cáo hiệu quả. Theo dữ liệu do SocialPeta theo dõi, Hero Wars đã chiếu tổng cộng gần 21 nghìn quảng cáo trong 1500 ngày qua.

Đánh giá từ dữ liệu trong 360 ngày qua, việc chiếu quảng cáo của trò chơi tăng trưởng đều đặn, vào tháng 8 năm 2021, gần 1.900 quảng cáo đã được chiếu trong 14 ngày.

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới - Hình 6

Nguồn dữ liệu: SocialPeta Mô-đun phân tích nhà quảng cáo, Xu hướng quảng cáo trong 360 ngày gần đây của “Hero Wars” trên Android

Đánh giá về các kênh chiếu quảng cáo, Hero Wars luôn coi Google Ads là chiến trường chính của mình.

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới - Hình 7

Nguồn dữ liệu: SocialPeta Mô-đun phân tích nhà quảng cáo, Xu hướng quảng cáo trong 360 ngày gần đây của “Hero Wars” trên Android

Trong số các quảng cáo phổ biến mà trò chơi đã chiếu trong năm qua, phản hồi từ quảng cáo kiểu minigame là tốt nhất: dùng kết quả khiêu chiến thất bại của trò chơi, khiến người chơi cảm thấy bị thôi thúc tự mình đảo ngược kết thúc và bắt đầu tải xuống.

Hero Wars là game đã phát hành hơn 5 năm, quảng cáo của trò chơi vẫn duy trì chiếu, đến nay một số trang web như YouTube vẫn tràn ngập quảng cáo của trò chơi này. Từ những quảng cáo giải câu đố phổ biến nhất hồi đầu cho đến những quảng cáo minigame ngày nay, Hero Wars cũng không ngừng tối ưu hóa sự sáng tạo trong quảng cáo. Hiện tại, Hero Wars vẫn vững vàng trong bảng xếp hạng 100 game IOS bán chạy nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Kết luận

Với sự gia tăng số lượng thiết bị di động và doanh thu từ trò chơi di động, những người chơi mới sẽ tiếp tục tham gia trò chơi trong tương lai. Với sự trợ giúp của quảng cáo chất lượng cao và chiến lược chiếu quảng cáo, các nhà sản xuất trò chơi thu hút người dùng chính xác hơn, đạt được hiệu quả tiếp thị vừa xây dựng thương hiệu vừa đạt hiệu quả bán hàng, đồng thời làm cho các trò chơi chất lượng cao nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người chơi yêu thích hơn.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song

Chính thức ra mắt từ 9h00 ngày 29/11, Thiên Hạ Vô Song hiện đang thu hút người chơi với bối cảnh cốt truyện duy mỹ tiên hiệp, tình duyên huyền huyễn.

Đến ngày 3/12, game đã mở server thứ 5.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - Hình 1

Để tân thủ dễ dàng chơi game, Nextfun đã gửi tặng giftcode THVSNEW chứa Xu, Sủng Đan, Chiến Kỵ Đan, Phúc Khí Chuyển Vận Đan và Rương Phù Văn (Tím). Giftcode này có hạn sử dụng 2 tháng kể từ lúc mở server & mỗi tài khoản chỉ nhận duy nhất một lệnh nhập code.

Cũng từ hôm nay (3/12), các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng sẽ livestream chơi game, tặng code hot cho cộng đồng. Khung giờ live cụ thể như sau: Hà An Hy (18h ngày 3/12 & 5/12); Thảo Nari (19h ngày 3/12 & 6/12); Sam Gaming (16h ngày 4/12 & 7/12).

Sau khi tìm hiểu về 4 môn phái, Thiên Hạ Vô Song mời anh em game thủ cùng khám phá những đặc sắc của trò chơi MMORPG tu chân rèn luyện này:

Thăng cấp nhân vật không quá khó

Ở Thiên Hạ Vô Song, việc thăng cấp nhân vật cực kỳ dễ dàng, chỉ cần siêng năng làm hết nhiệm vụ chính tuyến, tham gia các hoạt động game theo hạn giờ quy định là sẽ kiếm điểm kinh nghiệm, thăng cấp nhanh chóng.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - Hình 2

Level 40, game thủ có bạn đồng hành "Vân Mị Tiên Lộc" - là thú cưỡi đầu tiên trong game. Game thủ cũng có thể bồi dưỡng để nó trở thành thần thú, tăng cường sức mạnh cho nhân vật và trở thành trợ thủ đắc lực cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Khi nhân vật đạt level 130 trở lên, game mở ra nhiều tính năng mới, trong đó phải kể đến thức tỉnh, phụ linh trang bị và đặc biệt là Hộ Tống Mỹ Nữ. Hoạt động hộ tống này giúp người chơi kiếm được rất nhiều vàng và EXP.

Thỏa sức chiến đấu và giao dịch tự do

Đặc sắc trong chiến đấu ở Thiên Hạ Vô Song chính là không khí vạn người cướp boss đoạt trang bị tại các bản đồ dã ngoại. Game thủ PK tự do, khi đoạt boss, hạ gục kẻ địch sẽ nhận các trang bị rơi ra từ hệ thống. Hệ thống chiến đấu trong game mang lại cảm giác "up mood" kích thích người chơi. Bên cạnh đó, sự lung linh, hoành tráng từ cánh, thú cưỡi cũng như thời trang, hào quang trang bị, vũ khí làm nên chất riêng của mỗi người chơi cũng là điểm đặc sắc mà Thiên Hạ Vô Song đem lại cho game thủ.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - Hình 3

Một điểm cực kỳ đặc biệt trong game cũng được game thủ quan tâm là chợ giao dịch - tạm gọi là nơi giao thương giữa người chơi với nhau. Các trang bị rơi ra khi đánh quái hoặc không dùng đến có thể treo bán một cách thoải mái, kiếm thêm tiền để mua những vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho mình.

Thức tỉnh & Phụ linh giữ vai trò quan trọng với sức mạnh trang bị

Cả hai tính năng đều được mở khi nhận vật có level 130 trở lên. Trang bị dùng để thức tỉnh là trang bị Đỏ bậc 9-2 Sao trở lên, để thực hiện phụ linh thì yêu cầu trang bị đã phải xong thức tỉnh. Vai trò của thức tỉnh trang bị là giúp tăng mạnh thuộc tính cơ bản, nếu cấp thức tỉnh càng cao thì hiệu quả trang bị cũng sẽ càng cao. Trong khi đó, phụ linh giúp tăng thuộc tính nhân vật. Khi thay đổi trang bị thì cả hai đều kế thừa hoàn toàn cấp thức tỉnh và phụ linh trong bị.

Minh văn - tính năng tăng lực chiến

Chắc chắn tính năng này không thể thiếu khi đã chơi Thiên Hạ Vô Song. Khảm minh văn sẽ tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật như công, thủ, hỗ trợ, né tránh, phá giáp, HP...

Tương tự như các loại trang bị, vũ khí hay thú cưỡi, người chơi có thể tăng cấp minh văn để nâng cao lực chiến nhân vật. Việc tăng, giảm hay điều chỉnh các chỉ số thuộc tính nhân vật sẽ phụ thuộc vào cách lựa chọn hướng xây dựng và phát triển nhân vật của người chơi. Nó tương tự như việc muốn công thì tăng khả năng sát thương còn thủ thì tăng độ trâu - khả năng sinh tồn của nhân vật. Đây cũng là điểm đặc biệt của game khiến người chơi yêu thích - được trở thành nhân vật mình muốn và chơi theo cách của riêng mình.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - Hình 4

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - Hình 5

Bối cảnh tiên hiệp mê hoặc lòng người

Có thể thấy, Thiên Hạ Vô Song mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn với những cuộc chiến liên minh tranh bá khốc liệt, thể hiện sức mạnh phi phàm của nhân vật trong game. Thế nhưng, bên cạnh những trận PK nảy lửa ấy lại là bối cảnh duy mỹ, tráng lệ - nơi những nhân vật trong giới tu tiên có thể tương giao, kết thành tiên lữ và đồng hành với nhau. Ở chốn bồng lai tiên cảnh hữu tình ấy, người chơi có thể tạo được một mối lương duyên, ngao du khắp chốn tiên giới và bên nhau đến trọn đời.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - Hình 6

Hãy đến với Thiên Hạ Vô Song để xây dựng câu chuyện tình duyên lãng mãn giữa không gian huyền huyễn nhưng cũng cực kỳ cuốn hút và khiến bạn yêu thích vô cùng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp siêu phẩm máy chơi game cầm tay AYANEO NEXT, trang bị AMD Ryzen 7 5800U, game gì cũng cân tất14:15Top 10 tựa game đẹp xuất sắc nhờ có công nghệ ray tracing (P.2)02:23Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành06:50Prince of Persia đã có thể chơi ngay trên... Apple Watch và Galaxy Watch 00:45Top 10 tựa game đẹp xuất sắc nhờ có công nghệ Ray Tracing01:03So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?08:03Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam03:44Thời đại đang thay đổi, các quảng cáo của dòng game MMO cũng chẳng còn như xưa00:20Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam (P.2)02:23Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 00:59SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Mafia: DE, The Outer Worlds, Detroit: Become Human và nhiều game đỉnh đang giảm giá trên Steam02:09Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18Pokémon Legends: Arceus, game thế giới mở sắp ra mắt trong tháng 103:49

Tiêu điểm

Bị fan chê "tơi tả" khi cosplay trên sóng, nữ streamer vẫn khiến người xem trầm trồ với bộ sưu tập tóc cực “máu lửa” 
13:14:49 17/01/2022
Người Việt được bảo vệ trong drama kiện tụng gây chấn động - Khi "deadgame" thoi thóp, CĐM nói quá bất công?
08:29:54 17/01/2022
Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?
07:15:21 17/01/2022
Choáng ngợp trước bộ sưu tập tóc 'ngầu bá cháy' của nữ streamer xinh đẹp
15:26:02 18/01/2022
Streamer Em Bé - người gây tranh cãi khi khoác tay Độ Mixi đã có con?
15:24:06 18/01/2022
Một caster nổi tiếng đột ngột chia tay Free Fire sau khi phát ngôn gây sốc trên stream cá nhân
07:16:48 17/01/2022
Axie Infinity và những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD, hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022
08:30:41 17/01/2022
Cận cảnh nhan sắc thần tiên tỉ tỉ của nữ streamer Bé Cơ
07:18:26 17/01/2022
Nhìn lại Genshin Impact sau một năm giông tố: Thành công lắm, drama cũng nhiều (P.1)
08:29:26 17/01/2022
Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC
23:08:16 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Lưu Khải Uy đề nghị đưa con gái qua chỗ Dương Mịch sống nhưng bị từ chối phũ phàng vì điều này?
19:50:37 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022

Tin mới nhất

Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'

15:28:16 18/01/2022
Trong khi Thầy Giáo Ba bày tỏ sự sung sướng khi Erik biết đến tên tuổi của ABE, còn fans thì được dịp trêu chọc nhắc lại các bản nhạc cover dở í ẹ của người thầy này

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

15:19:38 18/01/2022
Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy

Game online đang dần "ghẻ lạnh" Quan Vũ và Lữ Bố

13:31:55 18/01/2022
Từ ngày biết chơi game, tiếp cận tới dòng game chiến thuật thẻ tướng, tất cả chúng ta đều được dạy rằng Quan Vũ và Lữ Bố chính là những quân bài mạnh nhất, hiếm nhất, sốc damage nhất

Forest Island - game thư giãn cho người dùng Android

11:18:57 18/01/2022
Nếu muốn tìm một trò chơi điện tử đặc biệt để thư giãn và nghỉ ngơi cho đôi mắt và trí não của mình, Forest Insland là một trong những game rất đáng quan tâm trên Android

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam

11:01:23 18/01/2022
Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, một sản phẩm đầy đầu tư của FromSoftware - Elden Ring chính thức được ra mắt tới game thủ

Tòa án bác bỏ vụ kiện liên quan đến cờ bạc bằng trang phục CSGO

21:09:31 17/01/2022
Toà án vừa bác bỏ một vụ kiện bởi các bậc phụ huynh, đã cáo buộc Valve tiếp tay cho việc cá cược bằng trang phục trong trò chơi

‘Đua xe thú’ huyền thoại ra mắt bản di động

21:08:50 17/01/2022
ChocoboGP - tựa game thường được gọi thân thương với cái tên Đua xe thú hay Đua xe gà vừa được công bố kế hoạch ra mắt năm nay

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game "full quà" như thế này mà chơi

20:07:31 16/01/2022
Không nhọc đầu, thoải mái tài nguyên, quà tặng liên tục - hãy để cuối tuần là thời gian giải trí đúng nghĩa

Thả rông hoàn toàn rồi làm clip tắm bồn gợi cảm, nữ streamer khiến fan thót tim theo từng hành động 

16:50:29 16/01/2022
Cô nàng streamer khiến cho không ít người phải hồi hộp theo dõi từng cử động

Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt "bao quy đầu", đau tới mức không đi được giống người bình thường 

16:44:22 16/01/2022
Và cũng ngay trong phiên livestream sau đó, chàng streamer đã không thể đi thẳng như người bình thường

Khoảnh khắc "hồn nhiên" của 2 mỹ nhân game Việt trên thảm đỏ, kết quả giải thưởng streamer game gây bất ngờ 

14:56:40 16/01/2022
Vũ trụ trai xinh gái đẹp giới streamer đổ bộ giải thưởng độc đáo về game streaming, kết quả là những gương mặt gây bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 

14:54:06 16/01/2022
Để áp dụng này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ phía game thủ Đấu Trường Chân Lý

Cộng đồng ĐTCL than trời vì Riot quyết tâm tạo ra "game nhân phẩm": Cấp 8 giờ cũng khó được tướng 5 vàng 

14:50:20 16/01/2022
Kể từ khi bắt đầu ra mắt cho đến hiện tại, tỷ lệ xuất hiện tướng là cơ chế gần như có ít sự thay đổi nhất trong ĐTCL. Hồi đầu mùa 5, Riot đã có 1 đợt điều chỉnh tỷ lệ xuất hiện tướng theo từng cấp độ theo hướng có lợi cho game thủ khi ở...

Cố níu kéo, cha đẻ của PUBG ra mắt tựa game bắn súng cùng vũ trụ, ước mơ "phục hưng" tên tuổi PUBG

10:13:42 16/01/2022
Krafton có vẻ rất nóng lòng muốn thúc đẩy sự phát triển của tựa game PUBG thì phải

Chếnh choáng say, Bomman ăn vạ Minh Nghi cực đáng yêu trong lúc bạn gái chơi game

09:40:51 16/01/2022
Dù ít khi đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội nhưng mỗi lần cặp đôi Bomman và Minh Nghi xuất hiện thì đều khiến fan ăn no phần cẩu lương như một tình huống gần đây

8000 năm và những án phạt, cấm người chơi có thời hạn lâu nhất trong lịch sử ngành game thế giới (p1)

08:09:55 16/01/2022
Gian lận, hack cheat - đó là những thuật ngữ đã luôn gắn liền với ngành công nghiệp game trên thế giới

Chi tiết không ai lường tới vụ PUBG kiện Free Fire khiến chính Krafton cũng ngã ngửa: Ai ngờ bất lợi thế?

08:08:40 16/01/2022
Trong vụ PUBG kiện Free Fire, có một chi tiết mà chính Krafton cũng không thể lường trước được

Sở hữu gương mặt “em bé”, các nữ streamer này khiến fan ngỡ ngàng khi biết tuổi thật

07:18:04 16/01/2022
Không dễ gì đoán được tuổi thực của các nữ streamer này, người xem đều bị đánh lừa bởi gương mặt ngây thơ, hồn nhiên

Tết này chơi gì? tải ngay game có đồ họa đẹp nhất đầu năm 2022, từng chiến thắng 3 thị trường game lớn trên Thế Giới

22:01:29 15/01/2022
Mỗi năm gần đến dịp Tết Nguyên Đán, dường như thị trường game luôn chững lại, các NPH dường như nghỉ tay sớm để ăn Tết

Sega thành lập studio mới lớn ở Sapporo, Nhật Bản

19:39:09 15/01/2022
Sega đã chính thức thông báo về việc mở một studio mới tại Sapporo, Nhật Bản mang tên Sega Sapporo Studio. Công ty cho biết nó sẽ hoạt động như một cơ sở thứ hai để phát triển trò chơi tại đây

Có thể bạn quan tâm

'Thiếu niên khúc côn cầu': Mãn nhãn với nhan nhắc dàn diễn viên trẻ Chu Kính Đình, Bạch Chú...

Phim châu á

23:18:51 18/01/2022
Từ Hảo, Chu Chính Đình, Bạch Chú hẹn gặp khán giả tại sân băng năm nay với dự án phim mới Thiếu niên khúc côn cầu

Thêm cơ hội sinh con khỏe mạnh cho vợ chồng vô sinh

Sức khỏe

23:18:40 18/01/2022
Theo các chuyên gia, vợ chồng lớn tuổi, AMH thấp, nội mạc mỏng, vô tinh, hiếm muộn nhiều năm vẫn có thể thụ tinh ống nghiệm bằng chính trứng, tinh trùng của mình nhờ các kỹ thuật mới

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate

Anh Tú được ai đó tặng quà bất ngờ, netizen soi ra hint Diệu Nhi đứng sau?

Sao việt

23:16:17 18/01/2022
Chỉ với chi tiết nhỏ, netizen soi được Anh Tú và Diệu Nhi tung hint siêu to?

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

Netizen

23:15:36 18/01/2022
Liệu một TikToker có giàu và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng như người ta vẫn đồn thổi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể

Phát hiện tài xế xe ôm công nghệ chết trong tư thế treo cổ ở TP Thủ Đức

Đời sống

23:14:37 18/01/2022
Nhìn qua khe cửa sổ, chủ nhà trọ ở TP Thủ Đức (TP.HCM) hoảng hốt phát hiện nam tài xế chạy xe ôm công nghệ chết trong tư thế treo cổ

Cách sao Việt chứng minh nhan sắc thật, không hề phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách sao

23:14:01 18/01/2022
Không ít lần xuất hiện với gương mặt khác lạ, dàn mỹ nhân Việt từng đau đầu khi bị dân tình gắn mác phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn cho là bị hỏng vì dáng mũi, đôi môi kì lạ

Người đàn ông mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi 180%/năm

Pháp luật

23:12:00 18/01/2022
Cơ quan điều tra xác định, Lê Văn Tuấn mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi, với mức lãi suất từ 72% đến 180%/năm

Toàn thế giới đã vượt 332 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:06:01 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 18/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 332.086.308 ca mắc COVID-19 và 5.566.031 ca tử vong. Số ca hồi phục là 269.346.703 ca

'Táo Quân 2022' lộ bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng: 10 giây hơn 300 triệu, 30 giây còn 'choáng' hơn!

Show việt

22:49:06 18/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi choáng váng trước bảng giá quảng cáo cho các thương hiệu xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022

Bộ sưu tập thời trang dành cho các thủy thủ tí hon của NTK Wuan Phan

Thời trang

22:48:48 18/01/2022
Bộ sưu tập Little Sailors là chuyến phiêu lưu vươn ra biển lớn cùng những thủy thủ tí hon vào một ngày nắng đẹp, lướt trên những con sóng và làn nước mát của NTK Phan Nguyễn Minh Quân (Wuan Phan)

Hội visual đỉnh cao Hollywood từng bị chê... quá xấu để đóng phim: Có mỹ nhân bị nói "ngực bé hơn đầu", huyền thoại cuối đáp trả quá hả dạ!

Phim âu mỹ

22:41:07 18/01/2022
Có nực cười quá không, khi chê các ngôi sao Hollywood này quá xấu để đóng phim?