Bí quyết phong thủy tăng vận may trong sự nghiệp nửa cuối năm 2021

Để tăng vận may sự nghiệp bằng phong thủy nửa cuối năm 2021 bạn có thể áp dụng những cách sau nhằm thay đổi môi trường làm việc để mọi sự được hanh thông, suôn sẻ, diễn ra như ý.

Để gia tăng vận may sự nghiệp bằng phong thủy nửa cuối năm 2021, bạn có thể được giảm bớt căng thẳng và tạo điều kiện cho mối quan hệ ở nơi công sở trở nên hài hòa, vui vẻ hơn. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện sự sáng tạo , tập trung gia tăng năng suất công việc và loại bỏ các năng lượng tiêu cực.

Khi sắp xếp lại văn phòng, hãy cố gắng sử dụng 5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy bằng cách thêm các chi tiết trang trí bằng kim loại, đồ dùng văn phòng phẩm bằng gỗ, có thêm cây cối, bể cá,…

Video đang HOT

1. Dọn sạch văn phòng

Trước khi áp dụng bất cứ yếu tố phong thủy nào, bạn cần loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn trong không gian làm việc, điều này có nghĩa là dọn dẹp không gian này một cách sạch sẽ:

- Không đặt từng chồng file tài liệu lên nhau rồi để trên sàn nhà.

- Không đặt quá nhiều đồ vật trên giá hoặc trên nóc tủ đề đồ.

- Đừng chỉ vì chỗ nào không nhìn thấy thì không quan tâm. Hãy thu dọn bên trong các hốc tủ và ngăn kéo.

- Sửa chữa hoặc vứt bỏ những thứ nào không còn hoạt động, sử dụng được.

- Sắp xếp tất cả các tài liệu trên bàn làm việc của bạn một cách ngăn nắp.

- Vứt bỏ tất cả các giấy ghi chú không còn giá trị nữa.

- Vứt bỏ tất cả các chai và lon nước ngọt, rửa các cốc cà phê bẩn mỗi ngày.

- Dọn sạch bụi bẩn .

- Vứt túi rác trước khi đứng lên đi về.

Có thể bạn không biết nhưng chính sự bừa bộn đang âm thầm ảnh hưởng sâu sắc đến trạng thái cảm xúc và cuộc sống của bạn. Một văn phòng sạch sẽ và có tổ chức mang lại năng lượng quan trọng và tạo điều kiện cho cảm hứng, sự tập trung và sáng tạo.

Ý tưởng của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn nhiều, năng lượng và sức sống của bạn sẽ được phục hồi, nhờ đó bạn giải tỏa căng thẳng, tinh thần sẽ thoải mái và bình tĩnh hơn trong cách giải quyết vấn đề.

2. Bàn làm việc

Hướng của bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng nếu bạn muốn tăng vận may sự nghiệp bằng phong thủy nửa cuối năm 2021. Hãy đặt bàn làm việc ở vị trí quyền lực, cách xa lối ra vào cửa vào phòng, theo đường chéo hoặc quay lưng vào tường.

- Bàn làm việc không nên đặt quay lưng về phía cửa sổ hoặc cửa ra vào vì nó khiến bạn dễ có cảm giác lo lắng, bất an. Vị trí ngồi phải đảm bảo rằng bạn biết ai đang vào phòng và từ chỗ ngồi của mình, theo tử vi bạn có thể quan sát bất cứ nguy hiểm nào đang xâm nhập. Nếu bạn không thể đặt bàn làm việc theo cách này, hãy đảm bảo rằng bạn có một chiếc ghế lưng cao có thể bảo vệ bạn. Không nên đặt bàn làm việc ngay gần cửa ra vào để bạn không bị phân tâm.

- Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và có thể tập trung tốt hơn.

- Không nên để bàn đối diện với tường, có như vậy bạn mới có thể làm việc tập trung hơn, nếu không còn cách nào khác, hãy treo trên tường một bức tranh thiên nhiên – phong cảnh, suối nước, đại dương…

- Không gian phía trước mặt của bạn phải thông thoáng.

- Nếu bạn dùng chung không gian với người khác, hãy tránh vị trí lưng đối lưng hay mặt đối mặt. Những vị trí này đều dễ gây ra xung đột. Nếu bạn không thể tránh điều này, hãy tạo nên khoảng ngăn cách bằng cách đặt một chậu cây hoặc một bức tranh.

- Nếu bạn làm việc trong một không gian mở, điều quan trọng là phải có tường ngăn, bởi vì trong một không gian quá mở, năng lượng có xu hướng bị thất thoát, cố gắng phân định khoảng cách giữa bạn và đồng nghiệp.

3. Những đồ vật và hình ảnh phù hợp

Mọi đồ vật ở trang trí trong văn phòng của bạn đều phần nào đó có ảnh hưởng đến năng lượng của bạn. Khi xung quanh bạn là những hình ảnh và đồ vật đầy cảm hứng, bạn đang tạo ra một môi trường thuận lợi để đạt được mục tiêu phát triển sự nghiệp của mình.

- Đừng ngần ngại đặt tranh ảnh, khẩu hiệu và hình ảnh tượng trưng cho mục tiêu của bạn. Khi đó bạn hình dung mọi thứ dễ dàng hơn, nhờ thế mà cũng dễ hoàn thành hơn là mông lung, không biết mình nên tập trung vào đâu.

- Chọn đồ nội thất và những đồ trang trí giúp truyền cảm hứng cho sự giàu có, thịnh vượng và thành công cho bạn mỗi ngày.

- Vị trí đặt máy tính tốt nhất là ở bên phải bàn làm việc, còn trên bàn ở bên trái, tốt hơn hết là để đặt đèn.

- Phía sau bàn làm việc treo bức tranh núi đồi, không có đỉnh nhọn, phía trước treo tranh thủy sinh, vì nước tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

Để tạo ra một bầu không khí năng động trong văn phòng, hãy đặt những đồ vật phù hợp ở những vị trí thích hợp, nếu cần hãy dùng la bàn để biết nên đặt chúng ở đâu:

- Điện thoại, lịch làm việc, máy tính, danh thiếp nên đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc, để tạo điều kiện cho các mối liên hệ bên ngoài và để nâng cao sự nghiệp của bạn;

- Ảnh chụp cùng với người thân nên để ở phía Tây hoặc phía Đông;

- Đèn nên đặt ở hướng Nam, để soi sáng triển vọng tương lai của bạn;

- Để cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, đặt cây ở hướng Đông.

Bí quyết phong thủy tăng vận may trong sự nghiệp nửa cuối năm 2021 - Hình 1

4. Thay đổi màu sắc cho văn phòng

Phòng làm việc trên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, thư thái. Một số gợi ý màu sắc cho bạn đó là màu be, màu cát, xám nhạt và vàng nhạt. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi đột phá hơn một chút, bạn có thể chọn màu tối nhưng nên kết hợp chúng với những tông màu nhẹ nhàng, tinh tế. Màu sắc tươi sáng có xu hướng giải tỏa căng thẳng và tinh thần cho bạn.

- Màu vàng: thúc đẩy sự lạc quan và gia tăng niềm hy vọng, giúp bạn dễ dàng tập trung và kích thích trí tuệ.

- Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sự phát triển, sức sống và sự dồi dào.

- Màu xanh lam: là màu đặc trưng của độ tin cậy và bảo mật và nó cũng có thể làm tăng khả năng sáng tạo.

- Màu đen: thúc đẩy sự xem xét nội tâm và mở ra những chân trời mới.

- Màu nâu: Duy trì và củng cố thể lực, nhưng nó không kích thích tinh thần.

- Màu trắng: Tăng sinh lực cho tinh thần và sự tập trung.

- Màu xám: Kích thích sự tập trung, nhưng gây mệt mỏi cho cơ thể.

5. Trang trí thêm cây phong thủy

Đẻ tăng vận may sự nghiệp bằng phong thủy nửa cuối năm 2021, không quên đặt thêm cây xanh trong phòng làm việc.

Chúng thực sự có giá trị đối với sức khỏe và giúp cải thiện điều kiện làm việc của bạn bởi vì chúng mang lại năng lượng tích cực và kích thích khả năng sáng tạo và gia tăng năng suất làm việc.

Loại cây tốt nhất cho văn phòng là cây trúc vì nó mang lại may mắn. Vị trí đặt cây từ Đông sang Đông Nam đều được.

Hạn chế một số loại cây xương rồng, cây cảnh bonsai và các loại cây có lá sắc nhọn.

6. Vật phẩm phong thủy

Cóc ngậm tiền

Để cải thiện sự nghiệp của mình, bạn có thể bài trí cóc ngậm tiền trong công ty hoặc nơi kinh doanh có tác dụng mang lại hỷ khánh và tài vận.

Cóc có tác dụng chiêu tài, giúp mọi việc đều được như ý. Do đó, nên bài trí ở phòng làm việc, vị trí là bên trái bàn, chếch theo hướng Bắc trên chiếc bàn làm việc, đây là hướng của sự nghiệp giúp bạn thăng quan phát tài, sự nghiệp nở rộ. Điều quan trọng là đặt cóc đầu luôn hướng vào phía trong là được.

Xung quanh vị trí đặt cóc trên bàn làm việc không được để luộm thuộm, bừa bãi, với các linh vật như vậy cần chỗ thoáng đãng, gọn gàng sạch sẽ để thể hiện sự tôn nghiêm, quy tụ linh khí trời đất.

Ngựa phong thủy

Vốn sở hữu sức mạnh nội tại dồi dào, ngựa phong thủy còn biểu trưng cho sự bứt phá (trong hướng đi) và đột phá (về tư tưởng – bởi đây cũng là con vật ưa thích tự do, không ưa gò bó). Trưng bày tượng ngựa cùng hàm ý mọi sự may mắn, hanh thông, tài vận viên mãn cho gia chủ.

Biểu tượng con ngựa phi nhanh trong gió để tiến lên phía trước mang ý nghĩa cầu chú cho gia chủ sớm đạt được mong ước về thăng quan, tiến chức, phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Ngựa cũng giúp điều hòa các mối quan hệ bạn bè, nhân viên, đối tác trở nên tốt đẹp hơn để tạo thêm cơ hội cho công việc.

Theo quan niệm dân gian, đặt ngựa trên bàn làm việc hướng Tây Bắc là cực cát lợi. Do đó, đặt ở đây linh khí hội tụ sẽ cao nhất, công việc của bạn theo đó mà trơn tru và hanh thông. Bài trí ngựa cần lựa vị trí thoáng đãng nhất trên bàn, tránh việc linh vật bị khuất lấp và vướng víu, gây ra các vết tích trên thân ngựa.

Bỏ đồng xu trong túi

Những đồng tiền cổ, tiền xu không chỉ được xem là đồng tiền may mắn theo phong thủy mà có có tác dụng trong việc xóa bỏ những vận đen đủi, tai họa bí ẩn từ những kẻ tiểu nhân, họa hung đồ. Do đó với nhiều người, đồng tiền phong thủy có tác dụng như một pháp khí trấn yểm để xóa đi những bất an.

Đặc biệt, đồng tiền xu mai hoa 10 cánh có ý nghĩa trong việc thúc đẩy đường sự nghiệp, công danh đỗ đạt, thăng tiến nhanh chóng và tránh được các vận hạn tiểu nhân.

Bạn có thể đặt đồng tiền ở ngay phía sau tựa lưng ghế ngồi, phòng tiểu nhân hoặc đặt trong ngăn bàn làm việc nơi chứa các giấy tờ quan trọng.

Ngoài ra, có thể sử dụng kẹp trong những tập hồ sơ, túi đồ khi đi giao dịch, làm ăn… Nếu đi bán hàng, ký kết hợp đồng quan trọng nhớ mang theo bên mình để cầu may mắn, công việc suôn sẻ.

Gà trống phong thủy

Gà trống cũng thường được sử dụng trong phong thủy với mục đích mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt là với những ai đang muốn tìm kiếm thêm những sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc hàng ngày.

Đối với mục đích thăng tiến trong sự nghiệp, hình ảnh gà trống tốt nhất nên được đặt ở hướng phong thủy may mắn của gia chủ.

Khi đặt gà trống trên bàn làm việc của bạn, bạn nên đặt sao cho chúng đối diện theo đường chéo đối với cửa ra vào văn phòng với ý nghĩa sẽ “xua đuổi” những năng lượng tiêu cực ác tính xâm nhập bên trong không gian làm việc.

Ai sinh tháng âm lịch này, từ Rằm tháng 5 công danh sự nghiệp như cá gặp nước, tài lộc đầy nhà, cuối năm cuộc đời sang trang mới

Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị có cuộc đời sang trang từ Rằm tháng 5 này.

Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau. Ai trong chúng ta cũng đều mong cầu có một cuộc sống hạnh phúc, không giàu có sung túc thì cũng đủ ăn đủ mặc, sống thoải mái không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên, cuộc đời mỗi người mỗi khác, đôi khi phải nỗ lực và chăm chỉ thì mới có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Theo tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và vận mệnh mỗi người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, từ Rằm tháng 5 này cuộc sống bước vào giai đoạn thăng hoa nhất. Nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa mà cuộc sống trở nên suôn sẻ, công việc lẫn tài vận gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Càng về cuối năm, những người này càng có sự nghiệp viên mãn, tài vận hanh thông, tình duyên như ý.

Tháng 9 âm lịch

Ai sinh tháng âm lịch này, từ Rằm tháng 5 công danh sự nghiệp như cá gặp nước, tài lộc đầy nhà, cuối năm cuộc đời sang trang mới - Hình 1

Người sinh vào tháng 9 âm lịch là người chăm chỉ, nỗ lực, trong cuộc sống dù có gặp thất bại cũng không bao giờ chịu bỏ cuộc giữa chừng. Những người này có ý chí phấn đấu cao, ngay từ nhỏ dù có sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào thì cũng luôn đặt ra cho mình mục tiêu lớn. Trong quá trình trưởng thành, những người này biết tích lũy kinh nghiệm và vốn sống, càng về hậu vận càng có nhiều cánh cửa cơ hội mở ra giúp họ đạt được ước mơ của mình. Đây cũng là người luôn đặt ra yêu cầu cao cho bản thân, có tính tự giác và chủ động, mạnh mẽ, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn nên được rất nhiều người tín nhiệm.

Bắt đầu từ Rằm tháng 5 này, cuộc sống của những người này bước sang trang mới, không chỉ sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng nhờ những thành tích lớn mà còn có thu nhập dư dả, thỏa sức chi tiêu. Càng về cuối năm, túi tiền của những người này càng dày lên, cuộc sống nhờ thế mà đầy đủ, sung túc hơn.

Tháng 12 âm lịch

Ai sinh tháng âm lịch này, từ Rằm tháng 5 công danh sự nghiệp như cá gặp nước, tài lộc đầy nhà, cuối năm cuộc đời sang trang mới - Hình 2

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch là người khôn ngoan, lý trí, không bao giờ để người khác lấn át mình. Đây cũng là người kiên cường, có sức chịu đựng bền bỉ, chịu được nhiều thử thách và có khả năng nhìn xa trông rộng. Là người có lý tưởng sống, lại rất tin tưởng vào bản thân mình, người sinh vào thời điểm này làm gì cũng khiến người khác phải thán phục. Bên cạnh đó, càng gặp nhiều thử thách, người này càng trở nên mạnh mẽ hơn. Càng trưởng thành, người sinh vào tháng 12 âm lịch càng tích lũy được nhiều vốn sống, nên dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn thế nào cũng đều tìm được đường ra.

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 5 này, cuộc sống của những người sinh vào thời điểm này như cá gặp nước, cơ hội ập đến nhiều không xuể. Cụ thể, sự nghiệp của người này sẽ có những thay đổi tích cực, con đường thăng tiến rộng mở, thu nhập vì thế cũng tăng lên và chất lượng cuộc sống được cải thiện rất nhiều. Càng về cuối năm, khó khăn vất vả càng xa dần, lúc này họ chỉ cần tận hưởng cuộc sống, nhàn nhã thưởng trà ngắm hoa.

Tháng 6 âm lịch

Ai sinh tháng âm lịch này, từ Rằm tháng 5 công danh sự nghiệp như cá gặp nước, tài lộc đầy nhà, cuối năm cuộc đời sang trang mới - Hình 3

Người sinh vào tháng 6 âm lịch là người thấu tình đạt lý, suy nghĩ có trước có sau. Đồng thời, đây cũng là người biết nắm bắt thời cơ, lại có đầu óc tính toán, biết xoay chuyển tình thế. Những điều này khiến cuộc sống của họ lúc nào cũng thú vị và tràn đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, đây cũng là người nhanh nhẹn, thông minh, có tài giao tiếp và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong cuộc đời, người này thường gặp được rất nhiều quý nhân, mỗi khi gặp khó khăn đều có người ra tay giúp đỡ, gặp hoạn nạn đều được hóa giải tức thì.

Từ Rằm tháng 5 này, cuộc sống của người sinh vào tháng 6 âm lịch trở nên như ý cát tường. Nhờ biết nắm bắt cơ hội nên sự nghiệp của người này đạt được nhiều thành công bất ngờ, nếu không thăng tiến lên vị trí như mơ ước thì công việc cũng suôn sẻ, mỹ mãn. Bên cạnh đó, tài lộc của người này cũng vô cùng thịnh vượng, càng về cuối năm càng không cần phải lo lắng đến cơm ăn áo mặc, ai nghèo thì nghèo chứ người này chỉ có giàu trở lên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ
17:50:58 28/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:02 28/07/2021
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:31 28/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng
17:52:43 28/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Doanh số, lượt đăng kí kênh YouTube của Hoài Linh "báo động" sau ồn ào
21:54:45 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021

Tin mới nhất

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể

20:42:19 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 3 ngày tới, những người tuổi Dậu chính là con giáp may mắn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, tài lộc vượng phát, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, luôn nhận được sự trợ giúp.

3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới

20:41:52 29/07/2021
Tuổi Dậu đã có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực, nhưng bạn sẽ sớm nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Sinh con đầu lòng thuộc 3 con giáp này, cha mẹ giàu 'bung nóc', làm một hưởng mười

20:41:17 29/07/2021
Theo tử vi học, cha mẹ sinh con thuộc 3 con giáp may mắn thì nhanh chóng giàu có, đại cát đại lợi, phú quý song hành, làm một hưởng mười.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan

18:20:00 29/07/2021
Người tuổi Thìn rất vui vẻ, năng nổ và hoạt bát. Họ có năng lực và có thể đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Con giáp tuổi Thìn cũng rất nhiệt tình và hào phóng, là người rất hướng ngoại và sôi nổi. Năng lượng và sự lạc quan của họ lu...

Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới

18:19:32 29/07/2021
Tử vi cho biết trong thời điểm đầu năm 2021, người tuổi Hợi có gặp khá nhiều khó khăn, bạn làm ra không ít nhưng các khoản chi quá nhiều, dẫn tới thâm hụt ngân sách.

15 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc lên hương

18:18:39 29/07/2021
Những người cầm tinh con Khỉ có tài hùng biện và khả năng tranh luận rất tốt. Với khả năng hùng biện mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng giải quyết mọi khó khăn.

Top 3 con giáp nữ ai lấy được là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm được kho báu

18:18:14 29/07/2021
Mặc dù có vẻ ngoài tài giỏi và kiêu ngạo nhưng ẩn bên trong là một cô gái đơn giản và đa sầu. Họ cũng như rất nhiều những cô gái khác luôn cần một người để dựa dẫm.

Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công

17:48:09 29/07/2021
Nếu trẻ lớn lên mà xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn hãy lấy làm mừng bởi đó chính là điềm báo cho thấy tương lai tốt đẹp của trẻ trong tương lai.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó

17:28:21 29/07/2021
Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở, bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam.

Top 3 con giáp nữ ai lấy là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm thấy kho báu

17:27:52 29/07/2021
Vì họ tài giỏi nên đôi khi người khác phái tỏ ra hơi e ngại. Chính vì vậy, muốn chinh phục một cô nàng tuổi Ngọ thì đó phải là một chàng trai vô cùng tự tin.

6 loại cây trồng trong nhà hút sạch chất độc hại, nâng cao sức khỏe

17:27:21 29/07/2021
Môi trường không khí ngày càng trở nên ô nhiễm. Những loại cây phong thủy này sẽ giúp hấp thụ hết các chất độc hại, góp phần nâng cao sức khỏe.

4 tối kỵ 'không biết thì hối không kịp' trong phong thủy phòng khách

17:26:52 29/07/2021
Phòng khách vốn được xem như không gian đầu tiên và quan trọng nhất của một ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, yếu tố phong thủy phòng khách trong thiết kế và bài trí không gian cần hết sức lưu ý.

Sinh vào 3 ngày này, quý cô khổ tận cam lai, tài vận khởi sắc từ đầu tháng 7 Âm lịch

17:26:20 29/07/2021
on giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

3 đặc điểm phong thủy trong nhà giúp gia chủ chiêu tài cầu lộc, vận khí hưng thịnh

17:25:41 29/07/2021
Trong phong thủy, việc trang trí nhà cửa và bài trí nội thất rất quan trọng. Chủ nhà cần chú ý hơn đến việc bài trí các loại đồ đạc liên quan đến phong thủy. Những món đồ này nếu đặt không đúng chỗ có thể khiến gia đình gặp nhiều xui xẻ...

Cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp vượt mọi khó khăn, tiền tài rủng rỉnh

17:25:01 29/07/2021
Vào thời điểm cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh nên tài vận dồi dào, tiền tài cũng rủng rỉnh hơn trước.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này được ví như bùa hộ mệnh giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình viên mãn

16:20:22 29/07/2021
Phụ nữ tuổi Thìn được trời sinh bản tính thông minh, ổn định, có ý chí không thua kém nam giới. Đa phần họ đều có năng lực, xinh đẹp nên có rất nhiều người theo đuổi.

Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn hỷ sự liên miên, tài lộc dư dả, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng

16:19:44 29/07/2021
Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết tu chí làm ăn sẽ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống sung túc không cần lo nghĩ.

Xin chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước không cần lo nghĩ trong 4 năm tới

16:19:09 29/07/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 4 năm tới, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, phát tài, giàu có.

Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn tiền bạc vô song, công thành danh toại, cuộc sống giàu sang phú quý

16:18:32 29/07/2021
Vào đầu tháng 8, tài vận của 3 con giáp may mắn sẽ bất ngờ vượng phát, sự nghiệp thăng tiến, vàng bạc cứ chảy vào túi mãi không thôi.

Muộn phiền đi qua, 3 con giáp sẽ đón nhận tài lộc trong 15 ngày tới, tiền vào tận cửa, sống sung túc đến hết năm

16:18:01 29/07/2021
Trong sách tử vi có nói, 15 ngày tới đây 3 con giáp này sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực trong cuộc sống, tiền tài vật chất đủ đầy khiến ai cũng mơ ước.

Từ giờ đến cuối năm 2021, ai khổ mặc ai 2 con giáp này vận số lên hương, giàu sang đến tận cửa, cuộc sống viên mãn

16:12:51 29/07/2021
Dịch bệnh đang hoành hành, cuộc sống đang khó khăn nhưng ai khổ mặc ai, 2 con giáp này vẫn luôn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lên hương.

Đầu tháng 8 dương lịch, 3 con giáp lội ngược dòng, cuộc sống vượng phát, quý nhân phù trợ

14:44:51 29/07/2021
Trong sách tử vi con giáp có nói, những ngày đầu tháng 8 này sẽ có 3 con giáp cuộc sống lên hương, mọi khó khăn được giải quyết.

Đúng 11 ngày tới, 3 con giáp này tình tiền đều phất 8-9 lần, thần tài lấp ló ngoài ô cửa

14:44:28 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trời sinh những người tuổi Hợi vốn có tính cách chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để lao động, với mong muốn tìm được cơ hội đổi đời.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ hé lộ ưu điểm vượt trội của bạn

14:43:57 29/07/2021
Tinh thần lạc quan cùng sự tươi vui giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Dù đôi lúc buồn bã hay thất vọng, nhưng bạn chẳng tốn thời gian để suy nghĩ quá lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tự tin vào chính mìn...

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới

13:03:22 29/07/2021
Sao Thủy chính thức nối gót Mặt Trời đặt chân vào chòm Sư Tử lúc 9 giờ 11 phút sáng nay (28/7). 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình đang mở rộng và phát triển. Cũng có thể chúng ta sẽ nhận ra một số thứ mà bản thân nghĩ là c...

Cuộc sống biến động của 12 con giáp trong tháng 8: Người tìm được cơ hội phát tài cuối năm, người cẩn trọng sức khỏe để vượt qua khó khăn

13:03:00 29/07/2021
Tháng 7 sắp kết thúc, ai cũng mong bước qua tháng 8 tới đây, cuộc sống mọi người sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Dưới đây là dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 8, cùng xem mọi thứ sẽ như thế nào nhé!

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì

13:02:26 29/07/2021
Có một điều mà Bạch Dương giỏi hơn những người khác là sự lạc quan và tích cực. Đây là cung Hoàng đạo luôn có thể mỉm cười và tin tưởng vào điều tốt đẹp dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn đến thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?

Sao châu á

03:23:34 30/07/2021
Sau khi ly hôn Lý Á Bằng, Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, trở thành cặp đôi tình cũ không rủ cũng tới hot nhất Cbiz. Mối quan hệ tay ba giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút truyền thông bằng loạt drama th...

Syria mở chiến dịch quân sự qui mô lớn truy quét thành trì khủng bố Daraa

Thế giới

02:44:15 30/07/2021
Nguồn tin quân sự Syria cho biết, ngày 29/7, các lực lượng vũ trang nước này đã mở một chiến dịch qui mô lớn nhằm tiêu diệt những nhóm khủng bố tới thời điểm này vẫn không chịu hạ vũ khí đầu hàng tại thành phố miền nam Daraa.

Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi

Netizen

02:41:43 30/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội nổi lên một hot girl da nâu siêu sexy tên Lê Vi. Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng thường xuyên bị đồn là người yêu cũ của hot girl Binz.

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.