Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh

Supreme là một thương hiệu nổi tiếng và được săn đón trên khắp thế giới. Do đó, việc phân biệt thật giả với những sản phẩm Supreme rất quan trọng để tránh mất tiền và lãng phí thời gian.

Supreme là một trong những nhãn hiệu thời trang streetwear nổi tiếng và thú vị nhất trên thế giới hiện nay. Vì vậy, có một thị trường rộng lớn cho cả sản phẩm mới và sản phẩm bán lại từ thương hiệu. Tuy nhiên, trong khi tận tay sở hữu một sản phẩm tuyệt vời của Supreme có thể là một điều tuyệt vời, việc phát hiện ra bạn vô tình mua phải hàng giả có thể vừa xấu hổ vừa tốn kém. Thật không may, đây là một vấn đề mà nhiều người mua hàng phải đối mặt. Tuy nhiên, rất may, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả. Tất cả những gì bạn cần là một số kiến thức cơ bản về chủ đề này. Đây là hướng dẫn hữu ích về cách phát hiện một chiếc Supreme giả.

Dấu hiệu của hàng giả

Khi vung tiền cho một sản phẩm của Supreme, bạn muốn chắc chắn rằng tiền của mình đang đi về phía hàng thật. Vì vậy, bằng cách kiểm tra các yếu tố chính chẳng hạn như logo, chữ in, nhãn, dây rút, đường khâu và chất lượng tổng thể của sản phẩm, bạn sẽ có thể xác định xem nó có phải là hàng thật hay không.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 1

Dấu hiệu nhận biết áo hoodie Supreme giả

Logo giả mạo

Việc phát hiện ra một chiếc áo hoodie Supreme giả có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và đỡ bối rối. Để xác định hàng giả hay thật, nhiều người tin rằng logo là nơi tốt nhất để xem xét. Tuy nhiên, nhiều hàng giả có nhãn mác gần giống với hàng thật, khiến việc giải mã sự khác biệt trở nên khó khăn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không có giá trị. Trên áo hoodie có logo hình hộp, logo phải được thêu và có đường khâu chất lượng. Nếu đường khâu bị đứt, rất có thể áo hoodie là hàng giả. Hãy chắc chắn để kiểm tra màu sắc logo. Logo Supreme màu đỏ truyền thống có màu tối nhưng đậm. Nhiều hàng giả có logo quá nhạt hoặc mờ. Ngoài ra, chữ trên logo phải có màu trắng mờ với khoảng trống xung quanh và nếu bạn nhìn logo từ bên trong, nó phải có một đường khâu màu trắng mỏng dọc theo giữa đường khâu màu đỏ bên ngoài.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 2

Nhãn

Nhãn có thể là cách dễ dàng nhất để biết một sản phẩm Supreme có thật hay không. Trên áo hoodie, hãy kiểm tra xem từ ‘Supreme’ có thẳng, ngay ngắn và chiếm toàn bộ không gian bên dưới của thẻ hay không. Ngoài ra, thẻ ‘Made in’ sẽ nằm cao hơn ngay mép chữ ‘E’ của ‘Supreme’. Trên nhiều hàng giả, nó ở vị trí cao hơn hẳn hoặc thấp hơn. Ngoài ra, hãy nhìn vào nhãn giặt, nhãn này phải có một đường khâu duy nhất ở trên cùng với một số nhãn nhô ra phía trên. Đối với hàng giả, phần trên cùng của nhãn này thường được giấu. Nó nên được đặt về phía sau ở bên trái của áo hoodie. Cũng nên có một thẻ phụ nhỏ khác ở bên ngoài của phía dưới cùng bên trái.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 3

Các dây rút

Các dây rút cũng có thể là một công cụ hữu ích để phân biệt áo hoodie Supreme là thật hay giả. Supreme sử dụng dây rút phẳng trên tất cả các áo hoodie của mình. Vì vậy, nếu các dây rút trên chiếc áo hoodie mà bạn đang nhìn có hình tròn, thì rất có thể đó là hàng giả.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 4

Họa tiết in

Nếu bạn đang xem một chiếc áo hoodie Supreme có in hình, kiểm tra chất lượng của nó có thể là một cách tuyệt vời để biết chiếc áo đó là thật hay giả. Để làm như vậy, hãy thử so sánh nó với ảnh của các phiên bản hợp pháp từ trên mạng. Nếu màu sắc có vẻ nhạt hơn hoặc xỉn hơn màu trong hình, đó có thể là hàng giả. Ngoài ra, nếu hình in bị bong ra khỏi quần áo ở các góc, bạn có thể chắc chắn rằng đó không phải là hàng thật.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 5

Cảm nhận

Mức giá cao của những chiếc áo hoodie Supreme thật không chỉ do thương hiệu mà còn do chất lượng. Supreme chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao để làm áo hoodie, có bên trong bằng lông cừu mềm mại và ấm áp. Đối với hàng giả, mức chất lượng này thường bị thiếu, có nghĩa là áo hoodie có cảm giác thô hơn nhiều so với hàng thật.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 6

Cách nhận biết áo phông Supreme giả

Đường chỉ khâu

Đường chỉ khâu dọc theo đường viền cổ áo là nơi đầu tiên bạn nên nhìn để biết áo phông Supreme có phải là thật hay không. Nếu có vết khâu có thể nhìn thấy, rất có thể mặt hàng là hàng giả. Trên thẻ gắn ở cổ, áo phông Supreme thật có một đường khâu duy nhất chạy dọc theo hai cạnh. Tuy nhiên, hàng giả thường có một đường khâu kép.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 7

Thẻ

Nhãn trên áo phông Supreme cũng rất hữu ích để phát hiện hàng giả. Các nhãn hợp pháp Supreme có hình watermark mờ ở mặt sau, thường có thể nhìn thấy bằng cách chiếu ánh sáng ở một góc vào khu vực đó. Tuy nhiên, lưu ý rằng chữ viết trên các nhãn này có thể thay đổi. Trong khi một vài chiếc in chữ “Superme”, những chiếc khác có thể in “Áo phông Supreme”. Vì vậy, đừng đánh giá nó là hàng giả trừ khi bạn không thể nhìn thấy bất kỳ hình mờ nào. Ở mặt trước của nhãn này có dòng chữ ‘Made in U.S.A.’ với dấu chấm sau mỗi chữ cái. Nếu thiếu những dấu chấm này, rất có thể mặt hàng đó là hàng giả. Đối với áo phông được sản xuất trước năm 2000, thẻ sẽ khác với các kiểu hiện tại. Để kiểm tra xem nó có phải là hàng thật hay không, hãy xem kích thước và màu sắc. Nhãn phải có màu đỏ với tên thương hiệu ở mặt trước.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 8

Áo phông in ảnh Supreme giả

Áo phông in ảnh Supreme là mặt hàng rất phổ biến và có thể sưu tầm được. Nếu bạn muốn mua một chiếc, hãy nhớ kiểm tra tính xác thực của nó để không bị lừa. Để làm như vậy, hãy đảm bảo bạn xem xét kỹ chất lượng của nó. Áo phông in hình người nổi tiếng Supreme luôn có chất liệu và hình in chất lượng cao. Ngoài ra, hãy thử so sánh nó với hình ảnh của đồ thật để xem có sự khác biệt nào không.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 9

Cách nhận biết túi Supreme giả

Màu sắc

Hàng giả Supreme không chỉ giới hạn ở quần áo. Túi xách và phụ kiện cũng thường xuyên được sao chép, đặc biệt là những món đồ từ những lần hợp tác như bộ sưu tập Louis Vuitton x Supreme. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra tính xác thực của chúng. Để biết một chiếc túi Supreme có phải chính hãng hay không, hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào màu sắc của nó. Cũng giống như logo hộp truyền thống có màu đỏ đậm, túi Supreme cũng phải có màu sắc tương tự. Nếu tông màu có vẻ mờ nhạt, xỉn màu hoặc quá sáng so với những tông màu khác, đó có thể là hàng giả.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 10

Dây đai

Các dây đai thường có thể là dấu hiệu nhận biết một chiếc túi Supreme giả. Vì vậy, hãy nhớ so sánh chúng với phiên bản chính hãng trước khi mua. Các yếu tố chính cần chú ý bao gồm chất lượng, độ rộng và kiểu dáng của dây đai cùng với hình dạng và chi tiết của bất kỳ khóa hoặc dây buộc nào.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 11

Đường chỉ khâu

Dù là quần áo hay túi xách, tất cả các sản phẩm của Supreme đều có đường khâu chính xác và tuyệt vời. Vì vậy, nếu một chiếc túi có đường khâu không đều, bị đứt hoặc lộn xộn, rất có thể đó là hàng giả. Hãy nhớ kiểm tra kỹ túi trước khi mua để đảm bảo rằng các đường khâu đều dọc theo đường may và đồng nhất trên toàn bộ túi.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 12

Giày dép Supreme thật và giả

Giày Supreme giả cũng có thể là một vấn đề đối với người mua đang tìm kiếm hàng chính hãng. Tuy nhiên, một lần nữa, các chi tiết sẽ có thể tiết lộ cho bạn biết bạn đang mua hàng thật hay hàng nhái. Đặc biệt, màu sắc và đường khâu phải ăn khớp với nhau. Nếu một trong hai xuất hiện một chút sai sót, bạn có thể có hàng giả trên tay. Nếu bạn vẫn không chắc đó có phải là hàng giả hay không, hãy nhớ kiểm tra hình ảnh hoặc phiên bản thực của kiểu giày mà bạn biết là hàng thật. Sau đó, phân tích các đặc điểm quan trọng, chẳng hạn như logo, đế bên trong, lưỡi gà, dây buộc,… để xác định xem nó có phải là hàng thật hay không.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 13

Làm thế nào để biết một chiếc băng đô Supreme là thật

Nếu bạn muốn biết một chiếc băng đô Supreme có phải là thật hay không, hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào chữ cái. Nếu nét chữ gập ghềnh, không đồng đều và mất nét thì rất có thể chiếc băng đô này là hàng giả. Đặc biệt, hãy nhìn vào hình dạng và lỗ của chữ ‘E’ và so sánh với hình dạng của một chiếc băng đô Supreme thật để xem nó có giống nhau không. Tiếp theo, kiểm tra độ dày và bên trong của băng đô. Hãy chắc chắn rằng nó là chất lượng cao và lót tốt.

Bí quyết phân biệt Supreme fake và authentic chuẩn không cần chỉnh - Hình 14

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Có tới 9 kiểu tóc ngắn giúp các chị em "trẻ hóa" thành công và gương mặt thon gọn hơn hẳn
22:20:45 28/11/2020
5 hành động dại dột khi sử dụng máy giặt khiến quần áo mãi không sạch, thậm chí còn chứa đầy vi khuẩn gây bệnh
23:26:30 28/11/2020
Muốn không bị chê xuề xòa, chị em ngoài 30 phải ghim ngay tip "bắt bài tính cách qua trang phục" để luôn ghi điểm
22:50:43 28/11/2020
Cô nàng cao 1m50 mặc gì cho đẹp? Những set đồ 'hack' chiều cao và tôn dáng cực hiệu quả
13:17:59 29/11/2020
Người đẹp đường phố gây chú ý vì diện thoáng với loại quần khiến phụ huynh "gai mắt"
06:53:12 29/11/2020
Giật mình với trang phục tàng hình, có độ "sát thương" cao mà chị em vô tư mặc ra đường
20:28:20 29/11/2020
Để style thu đông bớt nhàm chán, đừng quên những chiếc áo len màu nổi
16:53:20 28/11/2020
7 món đồ cơ bản tưởng như buồn chán nhưng lại quá quan trọng với tủ quần áo của bạn
06:56:51 29/11/2020
4 kiểu boots "chấp" hết mọi thể loại giày cao gót về độ sang xịn, mùa Thu Đông nàng sành điệu nào cũng nên sắm
10:05:10 29/11/2020
4 kiểu tóc giúp chị em ăn gian chiều cao hiệu quả
16:58:43 29/11/2020

Thông tin đang nóng

SỐC - Sư thầy Bến Tre lộ ảnh “lếu lều” trong khách sạn, bị Giáo hội Phật giáo cắt chức
14:21:44 30/11/2020
5 người đàn ông “dùng” chung tiếp viên rượu và cái kết không thể phũ hơn
11:51:49 30/11/2020
Nghi vấn về cái chết của Maradona, ba con gái bị triệu tập
11:09:18 30/11/2020
Sau Primmy Trương, Phan Thành bất ngờ công khai ảnh đám hỏi full HD của dàn phù dâu, phù rể: “Cảm ơn những người anh em”
09:37:59 30/11/2020
Duy Khánh phản ứng gay gắt khi bị mỉa mai cố tình chỉnh sửa ảnh để "dìm hàng" Tân Hoa hậu Việt Nam
09:29:13 30/11/2020
Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn," dính như sam" từ hậu trường đến lúc lên sân khấu
13:15:42 30/11/2020
Thanh Duy bị cắt sóng trong tập mới nhất Ký Ức Vui Vẻ sau nhiều tranh cãi?
13:09:36 30/11/2020
Mẹ vợ Vương Lực Hoành 'gá nghĩa' với đại gia 83 tuổi
12:17:37 30/11/2020
Hot nhất Dispatch sáng nay: Jessica Jung “cá kiếm” doanh thu trăm tỷ, thành nữ đại gia gây ngỡ ngàng nhất Kbiz sau khi rời SNSD
09:51:07 30/11/2020
Diễn viên Thanh Hiền tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái, chồng cũ Gia Bảo vắng mặt
10:39:46 30/11/2020

Tin mới nhất

Sở hữu những set đồ cá tính tại 1969 Store Huế

14:33:28 30/11/2020
Mang đến nhiều set đồ chất lừ, 1969 Store Huế - Womenlook trở thành shop thời trang được nhiều bạn trẻ Huế yêu thích.

Thăng trầm của nữ siêu mẫu tạo dáng 100 kiểu/phút

14:31:11 30/11/2020
Môi trường khởi đầu khắc nghiệt đã giúp Coco Rocha trở thành một trong những người mẫu xuất sắc.

NTK Đỗ Long casting người mẫu

11:46:55 30/11/2020
Cuối tuần qua Đỗ Long nhờ sự hỗ trợ của siêu mẫu Như Vân, stylist Kye Nguyễn để tuyển chọn người mẫu phù hợp cho show diễn sắp tới.

The Best Street Style 2020 chính thức quay lại, hứa hẹn những màn “chặt chém” không khoan nhượng

09:42:14 30/11/2020
Sắp tới đây từ ngày 01 - 06/12/2020 tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ ...

Cô gái cao 160cm có thể mặc theo một loạt phong cách Hàn Quốc mùa thu siêu đẹp này

09:17:46 30/11/2020
Tiết trời bắt đầu se lạnh, sớm muộn gì cũng se se lạnh, không biết các cô gái đã chuẩn bị đồ mùa thu cho mình chưa, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một loạt style đầu thu Hàn Quốc siêu đẹp.

Chung Thanh Phong: 'Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi'

08:57:30 30/11/2020
Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng cho biết ước mơ của anh là trở thành người làm đồ cưới hàng đầu tại Việt Nam.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em luộm thuộm, kém sang

08:56:25 30/11/2020
Đừng diện quần ống suông theo 6 cách sau nhé các bạn.  Quần ống rộng, quần ống suông là item được nhiều chị em yêu thích vì trang nhã, thanh lịch, tôn dáng tốt, diện đi làm hay đi chơi cũng đẹp.

'Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon'

07:02:03 30/11/2020
Chỉ một ngày sau khi Para-noise 2.0 được mở bán chính thức, Khoa Xian đã khoe ảnh chụp với đôi sneakers này.

Hà Phương, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành người mẫu khuyết tật đầu tiên của Việt Nam

06:52:32 30/11/2020
Vượt qua mặc cảm về khiếm khuyết cơ thể, Hà Phương đang ngày càng cố gắng trên con đường trở thành người mẫu khuyết tật chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

Người mẫu ngoại cỡ thích ăn mặc giống hệt Kim Kardashian

06:50:19 30/11/2020
Sammy tự nhận cô là người hâm mộ lớn nhất của ngôi sao truyền hình nổi tiếng và cho rằng bạn trai mình cũng giống rapper Kanye West.

Cách phối đồ đôi sành điệu của giới trẻ Nhật Bản

06:49:35 30/11/2020
Những đôi trẻ không thích sự khoa trương có thể kết hợp trang phục theo cách dưới đây.

Siêu anh hùng Việt Nam đầu tiên trên màn ảnh sẽ mặc trang phục gì?

22:09:55 29/11/2020
Vượt 400 bài thi, Hà Huy Hoàng với thiết kế Lạc thần linh vương đã được Ngô Thanh Vân chọn làm trang phục cho siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam.

Xu hướng phụ nữ săn lùng những chiếc túi xách với lịch sử lâu đời của các nhà mốt nổi tiếng

20:38:46 29/11/2020
Trong những cuộc khảo sát thị trường gần đây, phần lớn phụ nữ đều đang ao ước về những chiêc túi cổ điển từ những thương hiệu nổi tiếng, những chiếc túi chỉ cần liếc qua bạn đã có thể nhận ra chúng.

Giờ không diện hoodie thì còn diện gì nữa? 5 công thức chuẩn Hàn “bao trẻ trung, bao xinh xắn” để các nàng theo ngay

20:15:47 29/11/2020
Chiếc áo hoodie quen thuộc bạn đã diện biết bao mùa lạnh vẫn không thấy nhàm chán.

Vali giá ưu đãi dịp cuối tuần

19:55:27 29/11/2020
Nhiều mẫu vali làm từ chất liệu nhựa, vải với các kích cỡ, đang giảm giá tới 50% trên Shop VnExpress.

Thương hiệu đồ tập Olaben hút tín đồ thể thao

19:53:18 29/11/2020
Trang phục, phụ kiện tập luyện của Olaben chế tác từ chất liệu thân thiện môi trường, tiện dụng, thu hút nhiều người trẻ trong và ngoài nước.

Loạt phụ kiện thời trang giảm giá mạnh ngày cuối

19:42:25 29/11/2020
Đồng hồ, gọng kính, túi xách, ba lô... đang giảm giá sâu trên Shop VnExpress đến hết hôm nay.

Học gái Hàn nhuộm tóc màu caramel không cần tẩy để makeup đơn giản vẫn xinh, diện đồ là "auto" trừ tuổi

19:17:37 29/11/2020
Nếu chưa biết nhuộm tông màu nào xịn sò vào cuối năm thì bạn có thể cân nhắc qua tông caramel ấm áp đang phổ biến tại Hàn.

Cách phân biệt giày Balenciaga, túi Louis Vuitton thật và giả

18:47:34 29/11/2020
Làm thế nào để bạn có thể nhận biết được sản phẩm mình mua là hàng chuẩn?

Mua áo len ở khu Chùa Láng: Chỉ từ 280K đã sắm được áo vừa xinh vừa ấm

18:46:51 29/11/2020
Không cần chi quá nhiều tiền để mua áo len đâu vì có rất nhiều lựa chọn ngon, bổ, rẻ cho bạn ở khu Chùa Láng (Hà Nội).

Lễ hội Thời trang quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

17:57:01 29/11/2020
Từ ngày 25 đến 27-12, sẽ diễn ra lễ hội Thời trang quốc tế (Vietnam International Fashion Festival - VIFF) đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của hàng loạt nhà thiết kế, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng.

Những bộ đồ phá hủy vóc dáng ngay cả với những người có body hoàn hảo

13:28:58 29/11/2020
Để tránh bị dìm hàng khi lên đồ không phù hợp bạn nên tránh mắc những sai lầm dưới đây.

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu?

13:17:12 29/11/2020
Giá của đôi giày Para-noise màu trắng mới ra mắt đang tăng mạnh.

Chuỗi TTTM Vincom tấp nập khách dịp Black Friday

12:40:28 29/11/2020
Vincom Black Friday 2020 kéo dài từ 27/11 đến hết 29/11. Ngay từ sáng 27/11, gần 2.500 gian hàng tại 79 TTTM Vincom đã nhộn nhịp với ưu đãi tới 50%.

Cách thương hiệu thời trang Nguyễn Hồng Store vượt qua mùa Covid-19

10:04:17 29/11/2020
2020 quả là một năm đáng buồn cho nền kinh tế toàn thế giới, nhiều thương hiệu lớn nhỏ phải đóng cửa. Vượt bão một cách phi thường, Nguyễn Hồng Store vượt qua những khó khăn ấy bằng chính những nỗ lực bền bỉ.

Bộ sưu tập áo Supreme hiếm được bán đấu giá 2 triệu USD

09:38:42 29/11/2020
Nhà đấu giá Christies tại New York (Mỹ) dự kiến bán bộ sưu tập với giá 2 triệu USD.

Khẩu trang đính kim cương, ngọc trai có giá 9.600 USD

09:32:55 29/11/2020
Mục tiêu của thương hiệu Nhật Bản là tăng doanh thu cho ngành công nghiệp thời trang.

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020

08:54:30 29/11/2020
Những đôi bốt luôn tạo ra sự quyến rũ độc đáo cho trang phục của chúng ta. Do đó, chúng vốn không thể thiếu trong tủ quần áo. Dưới đây là 5 xu hướng bốt quyến rũ nhất của mùa thu đông 2020 năm nay.

15 Màu tóc nâu khói đẹp trẻ trung giúp tôn da hot nhất năm 2021

07:07:58 29/11/2020
Nâu khói là một trong những màu tóc hot mang đến sự trẻ trung tươi tắn giúp bạn bộc lộ được nét cá tính năng động. Dưới đây là tổng hợp những màu tóc nâu khói đẹp được yêu thích lựa chọn nhiều nhất năm 2021.

1001 kiểu mặc dễ bị "dọa giết" của dàn kiều nữ trên sân "môn thể thao thượng lưu"

06:51:10 29/11/2020
Kiểu mặc ngắn, hở của nhiều vận động viên tennis khiến không ít người cảm thấy gai mắt vì làm hỏng môn thể thao quý tộc.

Loạt áo len đang giảm giá, sắm ngay đón trời lạnh là chuẩn

23:29:12 28/11/2020
Chuỗi ngày sale sắp kết thúc, bạn nên tranh thủ sắm ít nhất một chiếc áo len cho mình.

Nâng niu gót ngọc: Saint Laurent và tủ giày đắt giá cho mùa lễ hội cuối năm

23:28:14 28/11/2020
Chọn cho mình một đôi giày cao gót từ Saint Laurent đồng nghĩa với việc bạn sẽ chiếm trọn spotlight của bữa tiệc cuối năm. Câu hỏi đáng quan tâm ở đây là: Bạn sẽ ưu ái đôi giày nào trong tủ giày cao gót đắt giá của thương hiệu Paris?.

Nếu Nike là một thương hiệu thời trang cao cấp thì sẽ thế nào?

23:16:25 28/11/2020
Từng thiết kế với dấu Swoosh đặc trưng chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

4 kiểu váy oversized mặc siêu xinh, giấu dáng cực khéo nên đang được hội gái Hàn chăm chỉ lăng xê

23:15:30 28/11/2020
Học theo gái Hàn diện những kiểu váy đơn giản sau, style của bạn thể nào cũng ổn áp.

Chỉ cần diện cùng 4 kiểu trang phục này, chiếc quần jeans dù mờ nhạt đến mấy cũng "biến hình" sang chảnh ngút ngàn

22:19:48 28/11/2020
Đây chính là 4 chiêu nâng tầm độ sang xịn của quần jeans mà nàng nào cũng có thể áp dụng trong mùa Thu/Đông này.

Vì sao Air Jordan là đôi giày của năm 2020?

21:48:59 28/11/2020
Sự tăng trưởng doanh thu ở thị trường Trung Quốc là một trong những lý do khiến Nike Air Jordan trở thành đôi giày được ưa chuộng nhất năm 2020.

Có thể bạn quan tâm

Fan nữ Chelsea ăn bánh mì, thức thâu đêm cổ vũ đội nhà đấu Tottenham

Bên lề sân cỏ

15:30:59 30/11/2020
Dù trận đấu diễn ra khung giờ rất muộn, các “bóng hồng” xinh đẹp vẫn hòa vào hàng trăm cổ động viên Chelsea tại TP.HCM cổ vũ cho thầy trò HLV Lampard.

Ngủ trưa ngon lành, dàn cún cưng nhanh chóng gây bão mạng xã hội

Netizen

15:30:55 30/11/2020
Hình ảnh chụp những chú cún dễ thương có thể khiến nhiều người phải lụi tim và không ngừng chia sẻ trên mạng xã hội.

Quảng Ninh chủ động 'tiếp thị', thu hút khách du lịch nội địa

Du lịch

15:30:05 30/11/2020
Ông Đoàn Mạnh Linh, Trưởng phòng Quản lý lữ hành (Sở Du lịch Quảng Ninh)

Giáo viên Hà Tĩnh linh hoạt trong thay thế ngữ liệu sách Cánh Diều

Học hành

15:29:47 30/11/2020
Trong khi chờ điều chỉnh nội dung trong bộ sách Tiếng Việt lớp 1 Cánh Diều, các trường học ở Hà Tĩnh đã chủ động thay thế một số ngữ liệu dạy học phù hợp.

Arsenal thua sốc: HLV Arteta lập kỷ lục tệ nhất lịch sử “Pháo thủ”

Bóng đá thế giới

15:25:50 30/11/2020
Arsenal đang có khởi đầu tồi tệ nhất tại Ngoại hạng Anh từ trước đến nay, sau thất bại trước Wolves ngay trên sân nhà.

Dùng máy đào cứu ba con voi sa lầy dưới ao 

Clip hay

15:22:59 30/11/2020
Ba con voi rơi xuống một cái ao ở thành phố Goalpara, Ấn Độ ngày 25/11, được người dân dùng hai chiếc máy đào giải cứu thành công.

Bị bắt vì vận chuyển pháo từ biên giới về làng tại Kon Tum

Tệ nạn

15:22:17 30/11/2020
Sáng nay (30/11), Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã bắt một đối tượng đang trên đường vận chuyển pháo từ biên giới về làng.

Thích ăn cần tây nhưng xào hay bị dai mất vị, bỏ túi ngay mẹo đơn giản này

Ẩm thực

15:21:04 30/11/2020
Bạn có thể kết hợp cần tây tạo ra nhiều món ăn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một trong những cách chế biến cần tây thú vị dưới đây nhé.

Vợ bầu cho chồng quan hệ, vài ngày sau nhìn xuống "vùng kín" mà rùng mình, chồng quỳ xin lỗi

Sức khỏe

15:18:18 30/11/2020
Một người phụ nữ đang mang thai hơn 4 tháng, cảm thấy ngứa ngáy bên dưới đi khám thì phát hiện vùng lông mu có nhiều trứng rận và phát hiện ra sự thật về chồng.

Voọc tiếp tục cắn người ở Quảng Trị

Đời sống

15:15:49 30/11/2020
Người đàn ông đang chạy xe máy chở lương thực vào thôn Sê Pu, xã Hướng Lập (huyện Hướng Hóa) thì bị con voọc tấn công liên tục từ phía sau, phải khâu 8 mũi ở chân.

Xe bồn đâm ôtô giường nằm, 6 người bị thương

Sự kiện nóng

15:13:07 30/11/2020
Xe bồn chở bêtông trộn sẵn đã đâm vào đầu ôtô khách giường nằm trên quốc lộ 60, cách cầu Cổ Chiên khoảng 6 km, khiến 6 người bị thương.

Bugatti Chiron phiên bản huyền thoại bầu trời có giá bán hơn 78 tỷ đồng

Siêu xe

15:11:02 30/11/2020
Ở lần này, phiên bản đặc biệt tiếp theo được gọi tên là Les Légendes du Ciel nhằm tôn vinh những tay đua cũng chính là những chiếc máy bay không quân tiêm kích kỳ cựu trong quá khứ.

Cuộc phỏng vấn giúp Trump trút bức xúc

Thế giới

15:10:32 30/11/2020
Trong hơn 45 phút phỏng vấn, Maria Bartiromo của Fox News tỏ ra đồng cảm với những cáo buộc gian lận bầu cử của Trump mà không ép ông trưng bằng chứng.

Trọn vẹn quy trình bảo dưỡng xe ô tô mới mua mốc 5000 km

Ôtô

15:06:54 30/11/2020
Việc chăm sóc ô tô được chia thành các cấp bảo dưỡng ô tô khác nhau, trong đó cấp 1 hay được hiểu là mốc 5000 km là cấp bảo dưỡng đầu tiên, cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất.