Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách.

Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Bất cứ ai khi bước vào hôn nhân đều có mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc dài lâu, ai cũng muốn người chồng/người vợ đó sẽ là người cuối cùng nắm tay mình đi đến hết cuộc đời. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn được như vậy.

Đôi khi vì một sai lầm nào đó, vì một hành xử chưa đúng mực nào đó hay vì sự xuất hiện của một người thứ ba nào đó khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Để đi đến quyết định ly hôn cả hai đều tổn thương và đau đớn. Sau ly hôn không thể không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, dằn vặt, tiếc nuối, hối hận…

Cứ như vậy chúng ta đóng vai nạn nhân và khiến mình bị mắc kẹt mãi trong mối quan hệ đó. Vậy làm thế nào để vượt qua nỗi đau ly hôn để chữa lành cho bản thân và đón nhận những mối quan hệ mới. Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ với bạn 03 bước sau:

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

1. Chấp nhận và nhìn lại mình

Dẫu bạn tiếc nuối thì một sự thật là cuộc hôn nhân đó đã kết thúc rồi, mọi thứ đã không thể quay lại được nữa. Vì thế nên bạn hãy chấp nhận thực tế, biết đâu sự kết thúc này lại mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai thì sao? Bây giờ tập trung vào chính mình, chăm sóc bản thân, yêu thương và trân trọng những người bên cạnh.

Video đang HOT

Sau khi đã chấp nhận thực tế bạn cũng cần nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân mình, hãy từ bỏ tư duy nạn nhân. Để hôn nhân đi đến bước đường không thể hàn gắn như hôm nay chắc chắn có một phần lỗi lầm của bạn.

Bạn đã kiểm soát, trói buộc hay vô tâm bỏ bê đối phương, bạn có từng làm tổn thương người bạn đời, bạn có từng thử cố gắng thay đổi để hòa hợp với anh ấy/ cô ấy không…? Chính quá trình soi lỗi của bản thân đó sẽ giúp bạn rút được bài học kinh nghiệm và ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

2. Tự chịu trách nhiệm và tự chữa lành

Hãy tự chịu trách nhiệm cho những quyết định và hành xử của bản thân. Đừng đổ lỗi cho người khác hay đổ lỗi cho ngoại cảnh. Nếu muốn phát triển bản thân, nếu muốn tương lai hạnh phúc và viên mãn thì việc đầu tiên cần làm là tự chịu trách nhiệm về tất cả vấn đề của mình. Vì chỉ khi tự chịu trách nhiệm bạn mới có đủ lý do và động lực để thay đổi.

Bạn chính là người thầy thuốc tốt nhất của mình, chỉ bạn mới biết mình bị đau ở đâu, đau như thế nào để tìm ra phương thuốc chữa lành hiệu quả nhất. Để tự chữa lành nỗi đau điều đầu tiên bạn cần làm là tha thứ, tha thứ cho người khác và tha thứ cho chính mình nữa, không phải vì đối phương xứng đáng được tha thứ mà vì bản thân bạn xứng đáng được bình an.

Nếu cứ dằn vặt oán trách nhau thì chính bạn là người đau lòng trước tiên. Ngoài tha thứ ra thì bạn cũng cần biết ơn, biết ơn biến cố ly hôn vừa rồi giúp cho mình thức tỉnh, nhận ra điều gì là quan trọng và quý giá trong cuộc sống.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn - Hình 2

Ảnh minh họa

3. Trưởng thành và hoàn thiện

Đi qua biến cố này bạn cần phải trưởng thành hơn, đây là một bài học kinh nghiệm rất lớn. Tương lai phía trước còn rất dài bạn vẫn phải sống. Ngoài hôn nhân và người bạn đời thì ta vẫn còn bố mẹ, còn con cái, còn công việc, các mối quan hệ bạn bè.

Bạn không thể vì chuyện ly hôn của mình mà bỏ bê người thân không lo nữa, họ sẽ rất buồn. Người nên đi thì cũng đi rồi giờ bạn quay lại tập trung chăm lo cho những người còn ở lại.

Sau vấp ngã lần này bạn cũng phải hoàn thiện chính mình hơn, nâng cấp bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn của mình. Khi bạn nhận ra được thiếu sót và những điều chưa được của mình khi ứng xử với người bạn đời thì nên bắt đầu học kiến thức về tình cảm, hôn nhân và mối quan hệ.

Đồng thời yêu thương, chăm sóc và nâng đỡ bản thân, khơi gợi và phát triển những phẩm chất tốt đẹp của mình như: yêu thương, bao dung, lắng nghe, điềm tĩnh…

Ly hôn không phải là kết thúc cuộc sống, ly hôn là khép lại một mối quan hệ và để mở ra một cơ hội mới, một hành trình mới. Vì vậy hãy lau khô nước mắt rút ra bài học kinh nghiệm và dũng cảm bước về phía trước.

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ

"Sau ly hôn, phải thừa nhận mình như được giải thoát khỏi đủ những áp lực hôn nhân kia. Có điều cuộc sống những ngày sau đó mình cảm giác chông chênh, hụt hẫng tới khó tả...", người vợ kể.

Phụ nữ sau ly hôn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chông chênh, hụt hẫng thậm chí còn bị ám ảnh bởi 2 chữ hôn nhân, gia đình. Phải mất một thời gian sau họ mới có thể lấy lại được cân bằng nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để kết hôn thêm lần nữa.

Người vợ trong câu chuyện dưới đây cũng mang tâm sự như vậy. Từng dằn vặt, từng hoang mang sau đổ vỡ nhưng câu chuyện hậu ly hôn của cô mới thật sự thu hút sự chú ý của nhiều người.

"Mình ly hôn cách đây 3 năm, sau 2 năm chung sống mà vợ chồng không thể tìm thấy tiếng nói chung. Trong đó mâu thuẫn chính nhất là do mẹ chồng mình can thiệp quá sâu vào cuộc sống chung của hai đứa.

Mẹ chồng mình yêu con trai, quen kiểu bao bọc không chịu để con trưởng thành. Sau cưới, chúng mình xin ra ở riêng nhưng mẹ anh một mực không đồng ý. Tuy bà nói lời là muốn sống cùng các con cho vui nhưng thực tế là bà muốn kiểm soát cuộc sống của tụi mình. Buồn ở chỗ, chồng mình được mẹ bao bọc, anh quen dựa dẫm, ỉ lại vào mẹ. Trong cuộc sống gia đình, anh không tự quyết định được gì. Mẹ nói sao anh nghe vậy. Tới lương tháng kiếm được bao nhiêu cũng đưa mẹ cầm.

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô chôn chân tại chỗ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cưới hơn 1 năm mình chưa mang bầu, mẹ chồng mong cháu nhưng lại không hiểu cho tâm lý con dâu, bà suốt ngày bóng gió nói mình không biết đẻ. Mãi sau mình có thai, chồng mừng, anh dành thời gian chăm vợ thì bà lại quay ra dằn dỗi trách con trai chiều vợ hơn mẹ. Thấy con trai pha sữa, nấu cơm cho vợ, bà đay nghiến đội vợ lên đầu. Sang tháng thứ 4 mình bị sảy, mâu thuẫn giữa mình với nhà chồng đẩy lên đỉnh điểm. Không nhẫn nhịn được hơn, mình quyết định ly hôn.

Sau ly hôn, phải thừa nhận mình như được giải thoát khỏi đủ những áp lực hôn nhân kia. Có điều cuộc sống những ngày sau đó mình cảm giác chông chênh, hụt hẫng tới khó tả. Mất tròn 1 năm mình mới cân bằng được cuộc sống trở lại nhưng sợ 2 chữ "kết hôn" nên dù bên cạnh thi thoảng vẫn có người ngỏ ý theo đuổi nhưng mình đều từ chối. Còn phía chồng cũ của mình, sau khi ly dị anh cũng không bao giờ liên lạc.

Tuy nhiên thời gian này bố mẹ mình sốt ruột liên tục giục con gái tái hôn, yên bề gia thất để ông bà yên lòng. Hôm cuối tuần vừa rồi, cô bạn thân nhắn tin rủ mình đi cà phê tiện giới thiệu với một anh bạn. Cô ấy nói muốn mai mối cho mình với anh chàng đó, bảo rằng anh ta rất đường hoàng và quan trọng là hợp với mình. Nể bạn, mình miễn cưỡng đồng ý.

Trùng hợp điểm hẹn của hai bên lại chính là quán cà phê lần đầu mình với chồng cũ gặp nhau nên đến ấy mình hơi sững. Nhưng khi bước vào trong, nhìn người đàn ông đang ngồi chờ sẵn ở đó thì mình mới thật sự đứng chôn chân tại chỗ. Không thể tin nổi, người mà bạn thân nói muốn mai mối cho lại chính là chồng cũ của mình.

Biết mình ngạc nhiên anh ấy chạy lại, nhẹ nhàng giải thích: 'Chính anh là người sắp xếp buổi gặp ngày hôm nay. Trước đây anh đồng ý ly hôn là muốn giải thoát cho em khỏi mọi áp lực trong lòng, còn tình cảm anh dành cho em chưa bao giờ thay đổi. Anh thừa nhận ngày ấy mình chưa đủ trưởng thành để độc lập đứng trên đôi chân mình và bảo vệ hạnh phúc riêng của 2 đứa. 3 năm qua, anh vẫn dõi theo em từng ngày và âm thầm tự thay đổi bản thân. Anh đã phấn đấu hết sức để mua một căn hộ riêng, trang hoàng nó theo đúng ngôi nhà trong mơ mà em từng nói muốn được anh mua tặng khi hai đứa mới lấy nhau'.

Chồng cũ cầu hôn lại mình bằng chính chiếc chìa khóa căn hộ anh mới mua. Anh nói mình hãy xem anh như 1 người hoàn toàn mới, không phải là người chồng nhu nhược của ngày trước. Anh sẽ theo đuổi lại mình, muốn hai đứa làm lại từ đầu, anh sẽ là một người chồng theo đúng nghĩa mình muốn.

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô chôn chân tại chỗ - Hình 2

Ảnh minh họa

Mọi thứ đến quá bất ngờ khiến mình chỉ còn biết đứng bất động tại chỗ. Mình có thể cảm nhận rõ được sự chân tình của chồng cũ, biết rằng những lời anh nói là thật tâm nhưng bảo kết hôn lại với anh thì mình vẫn hoang mang, chưa sẵn sàng nên không thể cho anh ấy câu trả lời rõ ràng ngay được. Mình thật sự chưa biết quyết định thế nào cho đúng nữa".

Trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, đứng trước chuyện tình cảm phụ nữ giống như con nhím từng bị thương, trước mọi chuyện họ luôn gợn lòng và do dự không dám quyết nhanh theo cảm xúc giống thời con gái chưa trải sự đời.

Tuy nhiên qua câu chuyện, nhiều người động viên cô vợ rằng vợ chồng là cái duyên, nếu hai người thực sự vẫn lưu luyến tình cảm, chồng cô đã thay đổi và còn nặng lòng với vợ thì cô cũng nên mở lòng cho 2 người cơ hội. Chỉ con tim, lý trí mới đủ sáng suốt chỉ đường dẫn lối cho cô biết bản thân nên làm thế nào. Người ngoài cuộc không thể sáng suốt bằng cô được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:442 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30

Tiêu điểm

Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới
12:04:36 02/12/2021
Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"
10:36:31 03/12/2021
Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"
10:28:58 03/12/2021
3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn
19:12:56 02/12/2021
7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt
17:07:32 02/12/2021
4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ
17:05:10 02/12/2021
6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực
16:45:44 02/12/2021
6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn
17:02:58 02/12/2021
3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới
16:40:04 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ
12:43:57 03/12/2021
Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm
12:41:01 03/12/2021
Omicron có nguy cơ gây tái nhiễm gấp 3 lần các biến thể khác
14:48:51 03/12/2021
Vương Phạm: "Chủ tiệm đá bào chơi với Khoa Pug kiểu cường hào ác bá, bào tận xương tủy"
12:24:15 03/12/2021
Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong
12:29:50 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Con nuôi Phi Nhung làm rõ lời đồn bất hiếu với cha mẹ đẻ
12:35:10 03/12/2021

Tin mới nhất

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng

13:49:49 30/11/2021
Phải chăng cuộc đời này vốn dĩ đã chiều chuộng người đàn ông hơn phụ nữ. Con ngoan thì là do bố, ông bà mà con hư thì tại mẹ ở gần con

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ

11:55:48 30/11/2021
Đôi khi, thương lượng và chịu nhẫn nhịn với đàn ông không phải giải pháp đối với những người phụ nữ khôn ngoan

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!

17:34:09 29/11/2021
Kết hôn với người trưởng thành, thận trọng, bạn cũng sẽ trở nên ngày một trưởng thành hơn

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng

17:12:46 29/11/2021
Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo chồng: KS X. 17h. Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

Có thể bạn quan tâm

Malaysia mang đội hình chắp vá tới AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

18:01:49 03/12/2021
Chiều 3-12, đội tuyển Malaysia sang Singapore với 20 cầu thủ và chỉ có 3 ngày chuẩn bị cho trận ra quân AFF Cup 2020 gặp Campuchia

Các ngôi sao thường mang theo 1 cục xà bông khi đi thảm đỏ, nhìn bé tí mà hoá ra là ''bùa cứu mạng"

Phong cách sao

18:00:59 03/12/2021
Sẽ thật sai lầm nếu ta nghĩ xà bông chỉ tồn tại ở nhà tắm. Thực chất, đây lại là món đồ được nhiều ngôi sao mang tới thảm đỏ với lý do đặc biệt

T1 chính thức "chốt sổ" đội hình cho mùa giải 2022, Faker hơn đồng đội đàn em tận 8 tuổi

Esport

18:00:02 03/12/2021
Mới đây, T1 trở thành cái tên tiếp theo sau những DWG KIA, Gen.G Esports, Nongshim RedForce công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2022

Choáng ngợp với những ga tàu điện lộng lẫy, xa hoa nhất thế giới

Du lịch

17:59:37 03/12/2021
Không gian bên trong những ga tàu điệm ngầm đẹp nhất thế giới khiến du khách choáng ngợp và khó rời mắt bởi các kiến trúc vừa lộng lẫy vừa đẹp mê hồn

Châu Tuyết Vân trở thành nữ Đại sứ thể thao ASEAN

Sao thể thao

17:59:33 03/12/2021
Vận động viên taekwondo Châu Tuyết Vân của Việt Nam được bổ nhiệm trở thành 1 trong số 10 nữ Đại sứ thể thao ASEAN

Card Gigabyte Radeon RX 6000 hiện đắt hơn từ 16 USD đến 78 USD

Game offline

17:58:11 03/12/2021
Đúng như một báo cáo được đưa ra vào tuần trước, việc điều chỉnh giá cho dòng AMD Radeon RX 6000 hiện đã có hiệu lực khi một trong những nhà sản xuất card đồ họa Gigabyte đã bắt đầu tăng giá

1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người

Tâm sự

17:56:38 03/12/2021
Anh gõ cửa vài tiếng, rồi trong nhà cũng có ánh điện sáng lên. Khi cánh cửa mở ra, người phụ nữ bên trong xuất hiện, nhìn dáng hình ấy thì tôi không khỏi ngẩn người

Bộ Y tế: Gia hạn sử dụng vắc xin của nhà sản xuất không ảnh hưởng chất lượng

Đời sống

17:54:05 03/12/2021
Việc tăng thời lượng vắc xin lên 3 tháng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng vắc xin - Bộ Y tế chính thức phản hồi về việc gia hạn sử dụng vắc xin phòng COVID-19 Pfizer

Các nước tăng cường biện pháp phòng ngừa biến thể Omicron

Thế giới

17:47:05 03/12/2021
Ngày 3/12, Chính phủ Nepal thông báo cấm nhập cảnh đối với các hành khách từ 8 quốc gia châu Phi và Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) nhằm ngăn chặn biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19

Kha Ly “Cổng mặt trời” bị gia đình phản đối khi lấy Thanh Duy và cái kết bất ngờ sau 5 năm

Sao việt

17:42:45 03/12/2021
Kha Ly tên đầy đủ là Lại Thị Kha Ly, sinh năm 1985. Cô là một ca sĩ, diễn viên kiêm MC nổi tiếng của Việt Nam

Pep Guardiola chỉ ra cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

17:40:36 03/12/2021
Chiến lược gia Pep Guardiola vừa chỉ ra cầu thủ hay nhất giải Ngoại hạng Anh trong những năm qua

Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai

Sao châu á

17:37:23 03/12/2021
Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục đón nhận tin vui mới khi Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn Lee Chung Hyun