Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ ‘thất bại’

Ước mơ làm giàu chưa bao giờ tắt đối với 12 cung hoàng đạo này, họ luôn tìm mọi cách để bản thân trở nên tốt nhất.

thành công hay thất bại họ luôn biết bản thân mình cần gì và muốn gì để bù đắp vào những thiếu sót. Vậy các cung hoàng đạo này đã khởi nghiệp như thế nào?

Bạch Dương: Bớt bốc đồng khi có chuyện

Bạch Dương bẩm sinh đã có chí tiến thủ, đặc biệt là trên con đường khởi nghiệp, họ sẽ luôn kiên trì tạo ra thế giới mới cho riêng mình và giành lấy thành công trong sự nghiệp.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 1

Tuy nhiên, bạn nóng tính và bốc đồng. Đặc biệt khi gặp những điều không vừa ý trong quá trình khởi nghiệp, Cừu sẽ không kiên nhẫn suy nghĩ và tìm cách giải quyết mà tỏ ra nóng nảy, có cái nhìn phiến diện.

Trong cách 12 chòm sao khởi nghiệp thành công, mách nhỏ cho Cừu nếu muốn thoát khỏi những vấp ngã, bạn phải học cách kiềm chế cảm xúc nóng nảy của mình. Nếu không, sẽ không một ai dám tiến đến gần bạn giúp đỡ đâu!

Kim Ngưu: Phải học cách từ bỏ

Cung hoàng đạo này nổi tiếng tiết kiệm, giữ của bậc nhất. Khi khởi nghiệp bạn chỉ tính đến chuyện nhận chứ không muốn cho đi bất cứ thứ gì cả.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 2

Lúc mới tập tễnh khởi nghiệp, Kim Ngưu không muốn “bỏ rơi” một thứ gì đó, theo tuvingaynay.com chẳng hạn như tiền bạc, lợi ích vật chất, tình cảm. Nếu cứ tiếp tục như vậy Ngưu sẽ càng gặp phải nhiều lực cản.

Để giải tỏa những chướng ngại trên con đường khởi nghiệp, Trâu phải học cách “từ bỏ”, cái “bỏ” của ngày hôm nay rất có thể là cái “được” của ngày mai.

Song Tử: Đừng chơi trò mánh khóe, hãy thẳng thắn

Song Tử nhạy cảm và độc đáo, và đây cũng là lý do quan trọng giúp họ kinh doanh, làm ăn thành công. Tuy nhiên, điều không tốt duy nhất đó là bạn thích dẻo mồm, nịnh nọt.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 3

Đừng coi thường vấn đề này, đây chính là trở ngại lớn trên con đường khởi nghiệp của bạn đấy! Nếu Song Nhi muốn tránh được những va vấp thì cậu ấy phải học cách làm mọi việc một cách thẳng thắn dù lớn hay nhỏ.

Chỉ có thực hiện nghiêm túc mới có thể tránh được những tổn thất xuất phát từ sự lươn lẹo. Bạn phải biết rằng việc đưa ra những mánh khóe trong hợp đồng công việc cuối cùng cũng có hại cho chính mình.

Cự Giải: Học cách dứt khoát trong mọi việc

Cự Giải có cái nhìn sâu sắc về mọi việc, tài năng này giúp họ đỡ vất vả khi khởi nghiệp. Tuy nhiên, một vấn đề thường gặp ở Cự Giải là họ thường thiếu quyết đoán trong việc giải quyết vấn đề và rất dễ vướng vào sai lầm.

Video đang HOT

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 4

Trước những cơ hội và thách thức mới, Cự Giải luôn chần chừ không biết phải làm gì. Việc chần chừ hoặc im lặng sẽ gây ra rủi ro nhưng Cua thà chịu rủi ro còn hơn là dũng cảm đối mặt.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ ngày càng gặp nhiều va vấp trên con đường khởi nghiệp, do sự thiếu quyết đoán, bạn sẽ dần mất đi động lực để phát triển.

Sư Tử: Đừng bao giờ đi một mình

Leo nhiệt tình trong công việc và sống rất thực tế, khuyết điểm là tính tự cao tự đại, không biết cách hợp tác cũng như cách xây dựng đội ngũ công ty.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 5

Trên chặng đường tìm ra cách 12 chòm sao khởi nghiệp thành công, vũ trụ nhắc nhở cung Sư Tử muốn vượt qua những vấp ngã thì cậu ấy nên khiêm tốn, ôn hòa và biết lắng nghe những góp ý của người khác.

Đừng đặt bản thân lên hàng đầu và làm mọi việc theo ý mình, không thèm quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. Càng như vậy thì thành công càng xa bạn, làm theo cách của mình thì sự nghiệp sẽ sớm đổ bể.

Xử Nữ: Đừng trốn tránh những rắc rối

Là chòm sao có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, yêu sự cầu toàn, Virgos luôn đòi hỏi khắt khe ở bản thân trên con đường khởi nghiệp. Họ thường suy ngẫm về những vấn đề tồn tại trong công việc của mình.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 6

Nhưng thực ra, nếu bạn thực sự muốn Xử Nữ trực tiếp đối mặt với những khó khăn trong công việc thì hơi khó. Nhìn thế thôi nhưng Xử sẽ chọn cách né tránh các vấn đề vì sợ mình không giải quyết được.

Tuy nhiên, tránh những rắc rối sẽ mang lại sức cản lớn hơn cho sự nghiệp của bạn. Nếu Xử muốn loại bỏ những khó khăn trong quá trình lập nghiệp, điều đầu tiên là cần đối mặt trực tiếp với vấn đề, thay vì chỉ biết trốn tránh.

Thiên Bình: Cần kiên nhẫn nhiều hơn

Chính trực, vị tha và dễ gần là những yếu tố then chốt giúp Thiên Bình thành công trên con đường khởi nghiệp. Tuy nhiên, bạn có một khuyết điểm lớn là ham muốn đạt được thành công và hiếm khi có đủ kiên nhẫn để làm tốt mọi việc.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 7

Thiên Bình chắc chắn là những người chăm chỉ, thông minh. Tuy nhiên họ cảm thấy mình đã hy sinh quá nhiều nên khi gặp khó khăn trong sự nghiệp sẽ không đủ kiên nhẫn giải quyết thêm nữa.

Lo lắng cho thành công và không đủ kiên nhẫn, đây là một điều cấm kỵ lớn trên con đường làm giàu! Chỉ đường cho 12 chòm sao khởi nghiệp muốn Bình Nhi phải học cách kiên nhẫn hơn khi đối mặt với rắc rối và học cách có một trái tim bình thường.

Bọ Cạp: Kiềm chế tính ghen tuông

Bọ Cạp là những người hiểu biết và luôn có rất nhiều ý tưởng hay. Tuy nhiên, chòm sao này cũng là đại diện tự nhiên của sự ghen tuông. Trên con đường khởi nghiệp, bạn khó chấp nhận sự thành công dễ dàng của người khác.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 8

Bạn phải biết rằng tính ghen tị sẽ không mang lại nhiều lợi ích mà còn khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong công việc, cứ đố kị thì không có ai thèm giúp đỡ bạn.

Nếu một chú Bọ Cạp muốn khởi nghiệp êm xuôi phải học cách khiêm tốn, khoan dung và kiềm chế sự ghen tuông của mình.

Nhân Mã: Suy nghĩ kỹ hơn về việc mình làm

Chòm sao Nhân Mã sống vui vẻ, lạc quan, kiên trì vượt qua khó khăn. Tuy nhiên Mã Nhi cũng có nhược điểm nhỏ đó là suy nghĩ qua loa hoặc không thèm nghĩ, ỷ lại cho người khác làm hộ khi gặp trở ngại.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 9

Nếu tình trạng này không được khắc phục thì Nhân Mã sẽ càng gặp nhiều va vấp trên con đường khởi nghiệp. Sự lười biếng của bạn sẽ làm giảm khả năng vận động tư duy giải quyết tình huống.

Vì vậy, nếu Nhân Mã muốn khởi nghiệp thành công bất bại thì cần phải suy nghĩ nhiều hơn khi làm mọi việc và bớt dựa dẫm người khác.

Ma Kết: Bướng bỉnh và cứng nhắc quá mức

Ma Kết chắc chắn là người gặt hái được nhiều thành công nhất trên con đường của chính mình. Tuy nhiên, Kết cũng không ít lần vấp ngã trên con đường khởi nghiệp, muốn tránh kịp thời phải gạt bỏ tính lì lợm, cứng nhắc của mình.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 10

Thế nhưng, họ hiếm khi sẵn sàng chấp nhận những ý tưởng mới, luôn cứng đầu trong những suy nghĩ của bản thân và hiếm khi có thể phản ứng linh hoạt trước những thay đổi bên ngoài.

Bảo Bình: Học cách hợp tác với người khác

Bảo Bình được mệnh danh là “ngôi sao thông minh” ở cơ quan, điều này không ngoa. Chỉ là ấn tượng mà Bảo Bình mang lại cho mọi người là sự ngay thẳng, cô độc và khó hòa đồng. Không nghi ngờ gì nữa, điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc mở rộng mối quan hệ làm ăn của mình.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 11

Ngoài ra, Bảo Bảo không giỏi thể hiện ý tưởng, điều này khiến họ khó hợp tác hiệu quả với người khác. Về lâu dài càng bất lợi cho bạn.

Cách 12 chòm sao khởi nghiệp là thông điệp muốn nhắc Bảo Bình phải học cách đối nhân xử thế và chăm làm việc nhóm. Hãy thể hiện thật tốt những mong muốn thực sự của mình nếu mong con đường sự nghiệp bớt chông gai.

Song Ngư: Học cách nhìn nhận tích cực và bớt phàn nàn

Song Ngư rất tỉ mỉ trong công việc, học giỏi, đoàn kết với mọi người, nếu kiên trì được những ưu điểm này trên con đường khởi nghiệp, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ thất bại - Hình 12

Tuy nhiên, Song Ngư sinh ra đã thích phàn nàn chỉ vì một việc nhỏ không suôn sẻ. Nếu Ngư muốn yên thân khởi nghiệp, nên học cách bớt phàn nàn khi đối mặt với khó khăn, chủ động giải quyết vấn đề, phát huy khả năng đoàn kết và thảo luận vấn đề với người khác.

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công

Những cung Hoàng đạo này khá kiêu ngạo, sống tự lập không dựa dẫm bất cứ ai, kiên định và tự tin vào bản thân mình nên sớm muộn cũng đạt được thành công như mong đợi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 1

Bảo Bình được đánh giá là một người vui tươi, hòa đồng và luôn mang đến bầu không khí nhộn nhịp cho đám đông. Tuy nhiên, Bảo Bình đôi khi cũng cư xử đầy cảm tính khi mà đối diện với một người đã không có thiện cảm thì họ sẽ không ngần ngại mà toát ra sự lạnh lùng, băng giá để cảnh báo người đó không được đến gần. Dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cần nhờ đến sự giúp đỡ của đối phương, Bảo Bình cũng vì bản tính kiêu ngạo và cái tôi to lớn của mình mà không chấp nhận cúi đầu.

Bảo Bình không giỏi làm việc nhóm, bởi vì họ có quan điểm và cách nhìn nhận riêng, thường là không giống với số đông nên tốt nhất là họ nên làm việc độc lập, nghe theo những gì lí trí mách bảo. Rất khó để ai đó có thể thay đổi suy nghĩ của Bảo Bình, thường dễ dẫn đến tranh cãi ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bản thân Bảo Bình cũng hiểu được tính cách và cách làm việc của mình nên chấp nhận đơn thân độc mã trên con đường mình đã chọn. Dù nhìn bề ngoài có hơi cứng đầu nhưng sự kiên định, không bị ngoại cảnh tác động chính là một trong những yếu tố mang đến thành công cho cung Hoàng đạo này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 2

Ma Kết không giỏi giao tiếp, một phần vì họ quá thẳng tính, dễ khiến người khác bị tổn thương bởi những nhận xét không một chút "filter" nào của họ. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng không biết thể hiện tình cảm của mình thông qua lời nói nên thường dễ bị hiểu lầm, tốt nhất là họ giữ im lặng và bày tỏ mọi thứ qua hành động. Từ đó, Ma Kết có xu hướng giữ lại mọi thứ cho riêng mình, hạn chế chia sẻ nên trông họ đôi lúc hơi cô độc, buồn tẻ nhưng cũng không có gì quá lo lắng bởi vì Ma Kết cảm thấy hoàn toàn ổn và thoải mái.

Ma Kết không quan tâm quá nhiều đến thế giới bên ngoài mà chỉ tập trung vào những chuyện liên quan đến bản thân, đặc biệt là phát triển sự nghiệp. Họ nổi tiếng là người tham công tiếc việc, rất có trách nhiệm trong công việc. Vì tự tin với năng lực của bản thân nên Ma Kết không cần dùng đến bất kỳ "thủ thuật" hay chiêu trò gian lận để giải quyết vấn đề. Thay vào đó, họ sẽ vận dụng tất cả sức mạnh của mình để gây dựng thành tích, mỗi lúc gặt hái thành công đều khiến người ta bất ngờ và ngưỡng mộ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 3

Bảo Bình hay Ma Kết đều không tránh khỏi những phút yếu lòng, cảm thấy cô đơn nhưng Sư Tử thì khác, họ vốn là chúa tể rừng xanh nên từ khi sinh ra đã có sẵn lòng kiêu hãnh, không bao giờ khuất phục trước bất kỳ thế lực nào. Sư Tử được nhận xét là có tài lãnh đạo, nhờ vào năng lực và khả năng vận dụng sức mạnh để giải quyết vấn đề. Cũng chính vì lẽ đó nên Sư Tử luôn muốn làm theo ý mình, lắng nghe lời khuyên của người khác nhưng hiếm khi nào chịu tiếp nhận và áp dụng chúng.

Lòng tự trọng không cho phép Sư Tử cúi đầu trước thất bại, không thừa nhận thất bại cũng như không bao giờ vì người khác mà thay đổi bản thân. Họ không muốn ai nhìn thấy bộ dạng thỏa hiệp hay giây phút yếu lòng của mình nên lúc nào cũng giữ cho mình một tâm thế điềm tĩnh và sự vui vẻ bên ngoài. Sư Tử thích đứng trên đỉnh cao danh vọng mà nhìn xuống, lúc đó cảm giác tự hào và vui sướng sẽ giúp cung Hoàng đạo này che lấp đi những nỗi cô đơn, lẻ loi mà sâu thẳm trong trái tim họ cảm nhận được.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo thà cô độc còn hơn cúi đầu trước người khác, khó thừa nhận thất bại nên cuộc đời nhất định phải thành công - Hình 4

Nếu nói về sống khép kín thì hẳn không ai qua được Bọ Cạp. Không phải bởi vì họ không giỏi ăn nói mà đó chính là phong cách sống của cung Hoàng đạo này. Bọ Cạp thích đứng sang một bên để quan sát mọi thứ, tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Bọ Cạp có nhiều lý tưởng sống hay ho nhưng hầu như là chẳng bao giờ thổ lộ vì sợ "nói trước bước không qua". Từng ngày trôi qua đối với Bọ Cạp đều là những thử thách để nâng cao năng lực của bản thân và rèn giũa tâm lý để trở thành người mạnh mẽ hơn.

Bọ Cạp không thích làm việc nhóm, họ tin tưởng vào tính toán và kế hoạch mà bản thân đã vạch ra nên cứ thế mà làm. Nếu như có teamwork thì Bọ Cạp cũng phải đảm bảo mình là người chỉ huy, chèo chống mọi thứ theo ý của mình. Có như vậy thì khi vấp ngã, Bọ Cạp cũng cảm thấy mãn nguyện, không oán trách ai được và có thể nhanh chóng vực dậy hơn. Sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và năng lực được tôi luyện mỗi ngày sẽ đưa Bọ Cạp đến bất kỳ đâu mà họ muốn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn
16:13:18 03/12/2021
Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây
18:35:46 03/12/2021
5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh
18:32:47 03/12/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:18:04 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu
18:34:16 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021

Tin mới nhất

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào

23:57:48 04/12/2021
Tuy nhiên, đa phần Bạch Dương thường không xuất thân từ những gia đình giàu có, có sẵn nền tảng. Thành tựu của bạn đến từ chính nỗ lực của bản thân trong thời gian dài

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

23:50:18 04/12/2021
Người tuổi Dậu càng về hậu vận Dậu càng vững vàng trên đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh như diều gặp gió khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong 10 ngày tới, tuổi Dậu sẽ được thần tài ưu ái, nâng đỡ hết lòng thành công viên mãn

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay

23:49:48 04/12/2021
Người còn đang độc thân vui vẻ có nhiều bạn bè mới, gặp gỡ giao lưu giúp tìm ra nửa ưng ý nhất. Chưa kể trưởng phòng sẽ thưởng cho bạn một món quà bất ngờ nhé

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Chọn một hình khối để biết bạn là người mềm mỏng hay nóng nảy?

23:42:26 04/12/2021
Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người bằng một nụ cười tươi tắn, thoải mái nhất. Mặc dù sở hữu khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn vẫn biết cân đối những gì thuộc về đời sống cá nhân của bản thân

Dự đoán trí tuệ và đường công danh sự nghiệp qua hình dáng móng tay

23:41:53 04/12/2021
Theo quan điểm của nhân tướng học, hình dáng móng tay của một người không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn bộc lộ tính cách, tương lai của họ

Nét tướng của phụ nữ báo hiệu tương lai vất vả vô cùng, hôn nhân lận đận, công danh khó thành

23:36:34 04/12/2021
Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn "gieo hạt" và hoàn thành ước nguyện

23:35:51 04/12/2021
Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12: Song Tử đạt được tự do tài chính

23:34:54 04/12/2021
Sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm thay đổi như thế nào?

Nhắn tới Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

23:34:35 04/12/2021
Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn

Mùng 1 tháng 11 âm lịch, 12 con giáp làm gì để phát tài từ giờ đến cuối năm?

23:34:04 04/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Sửu tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để nhưng vẫn có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

23:33:47 04/12/2021
Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu một vài đặc điểm dưới đây, thì xác định dù cuộc sống có như thế nào thì sớm muộn họ cũng giàu sang phú quý

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

22:14:07 04/12/2021
Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

22:13:55 04/12/2021
Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật