Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc

Bạn tạo ra hạnh phúc cho chính mình bằng cách thay đổi thái độ đối với cuộc sống cải thiện tư duy của bản thân.

Dưới đây là một số cách thức giúp bạn đạt được mong muốn đó.

Buông bỏ sự hoàn hảo

Không điều gì làm tăng khoảng cách giữa bạn và hạnh phúc hơn việc liên tục theo đuổi sự hoàn hảo. Ý nghĩ này luôn cản trở bạn, bắt ép bạn phải làm quen với vô số chỉnh sửa và thay đổi để tạo ra sự hoàn hảo cho bản thân. Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo bởi vì đó là điều khó có thể đạt được.

Bạn có thể đã đạt đến chuẩn mực hoàn hảo của xã hội , nhưng nếu bạn không ngừng tham vọng, bạn sẽ chỉ nhìn thấy sai sót mà thôi. Bạn sẽ chẳng thể đạt được cái hoàn hảo đó nếu không biết cách chấp nhận và yêu thương bản thân.

Dừng lại việc so sánh bản thân với người khác

Nếu bạn thực sự muốn học cách sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, bạn phải ngừng so sánh mình với người khác. So sánh bản thân với người khác là vô ích vì chẳng một ai giống nhau. Bạn không ở trong hoàn cảnh của họ và bạn không có suy nghĩ cũng như bất kì thứ gì họ có. Bạn khác biệt, nên việc tập trung vào so sánh bản thân với người khác sẽ chỉ mang lại u sầu mà thôi.

So sánh cuối cùng cũng dẫn đến sự bực bội và tước đi niềm vui trong cuộc sống của bạn. Bởi lẽ, thay vì tập trung vào những gì bạn có, bạn lại tập trung vào việc bạn chưa đủ như thế nào. Hãy lấy cảm hứng từ người khác và sử dụng nó để thúc đẩy mục tiêu của bạn về phía trước, nhưng hãy để mắt đến cuộc sống độc đáo của riêng bạn.

Tập trung làm tốt từng ngày một

Hãy sống thật tốt vào mỗi ngày. Đừng tập trung vào quá khứ tồi tệ như thế nào hoặc tương lai có thể ra sao . Mỗi ngày là một ngày mới và những sai lầm trong quá khứ của bạn là bài học để bạn áp dụng cho ngày hôm nay. Tập trung vào cách bạn có thể cải thiện để hạnh phúc, hoàn thành và đạt được mục tiêu của bạn trong tương lai.

Video đang HOT

Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc - Hình 1

Tự tạo niềm vui cho bản thân mình

Phụ nữ sống quá đa sầu đa cảm, lúc nào cũng buồn bã, lo âu sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc. Ngược lại, phụ nữ thông minh là phải biết cách tự tạo niềm vui cho chính bản thân mình. Ngay cả khi gặp phải những chuyện không vui, bạn cũng phải cố gắng vượt qua và tìm ra mặt tích cực để lạc quan, mạnh mẽ.

Cuộc sống này vốn dĩ sẽ không bao giờ đúng theo ý muốn của bạn, sẽ có những trắc trở xảy ra, và chỉ có chính bản thân bạn mới có thể tự vượt qua chứ không ai khác.

Trau dồi bản thân mỗi ngày

Để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, bạn đừng quên trau dồi cho bản thân mình từ kiến thức, ứng xử, giao tiếp xã hội… cho đến những chuyện nhỏ trong nhà. Đừng để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa, hãy biến mình thành một người phụ nữ vừa hạnh phúc, vừa thông minh, và thật giá trị trong mắt người khác. Phụ nữ nên nhớ, đừng bao giờ nghĩ mình đã đủ, và cố gắng cũng là một loại hạnh phúc.

Chọn lối sống tối giản

Cuộc sống có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất lớn vào cách sống mà bạn lựa chọn cho bản thân mình. Nếu chọn cách sống quá vướng bận, tham lam, kỳ vọng quá nhiều, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng mệt mỏi. Nhưng nếu biết đâu là giới hạn, biết tham vọng đúng lúc, biết đủ đúng chỗ, đặc biệt là sống tối giản, sẽ giúp phụ nữ thật sự hạnh phúc.

Gặp phải chị chồng sân si, em dâu bán vàng hồi môn làm một việc khiến chị ta sững sờ, đổi cả tính nết

"Chị ấy còn chia phần sân, phần nào trước cửa nhà chị ấy thì chị dọn dẹp còn phần sân nhà mình thì mặc kệ cho lá rơi chồng chất và bụi", em dâu kể.

Câu chuyện ứng xử của các thành viên trong gia đình luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot đối với nhiều người. Đôi khi, sự quan tâm được bộc lộ ra ngày từ những hành động nhỏ bé mà ít ai để ý.

Người chị chồng luôn khó chịu với em dâu

Mai Hoa (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ trong hội chị em về câu chuyện có thật hài hước tưởng chừng như hiếm hoi: "Chồng mình là con út, bên trên còn có một chị gái. Nhà chị và nhà mình chung sân nên khó tránh khỏi việc va chạm với nhau, nhưng mình không thể tưởng tượng được câu chuyện lại nảy sinh từ chính những luống rau mình trồng ngoài sân".

Cách đây 2 tháng, Mai Hoa tự trồng vài thùng rau sạch trong thùng xốp và để ngay ngoài sân. Vì chung sân nên ngày nào đi làm qua chị chồng cũng kêu vướng và yêu cầu em dâu "mang đi vứt cho rộng cửa" dù phần diện tích đó không đáng là bao.

"Thậm chí có hàng xóm qua khen rau lên tươi tốt thì chị ấy lại bảo mình vẽ chuyện, mang rác về nhà", Mai Hoa bức xúc kể.

Những tưởng như vậy là qua chuyện nhưng rau trồng chưa kịp lớn, ngày nào chị chồng cũng mang rổ sang xin.

Gặp phải chị chồng sân si, em dâu bán vàng hồi môn làm một việc khiến chị ta sững sờ, đổi cả tính nết - Hình 1

Ảnh minh họa.

"Mình thấy chị ấy còn hồn nhiên chụp những thùng rau của mình rồi đăng lên mạng xã hội tự nhận của chị ấy, nhà mình chưa được bữa rau nào mà chị ấy thì ngày nào cũng sang hái đến nỗi cây không lớn kịp", Mai Hoa kể.

Vì chung sân nên mỗi khi quét Hoa đều dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng tất cả, nhưng tuần vừa rồi cô nàng có chút việc bận nên thường xuyên về muộn và vô tình phát hiện ra thêm tính sân si quá mức của chị chồng.

"Chị ấy còn chia phần sân, phần nào trước cửa nhà chị ấy thì chị dọn dẹp còn phần sân nhà mình thì mặc kệ cho lá rơi chồng chất và bụi. Đi làm về muộn vội vàng cơm nước mà nhìn thấy cái sân lại càng bực mình" - Mai Hoa ấm ức nói.

Không chỉ sân si từ những điều nhỏ nhặt như vậy, chị chồng của Mai Hoa còn có tính xấu đó là tự tiện sử dụng đồ của nhà em trai. Nhiều lần Mai Hoa thấy đồ dùng trong nhà biến mất, hỏi ra thì mới biết chị chồng mượn nhưng đều quên không trả lại.

Sự "đối phó" bất ngờ khiến chị chồng thay đổi thái độ

"Sân si với người nhà là vậy, nhưng với người ngoài chị ấy lại rất nhiệt tình, có lần mình bị cảm hỏi nhà chị có trứng gà không mình xin 1 quả để đánh gió thì chị bảo không còn. Nhưng rõ ràng sáng hôm sau chị lại xách chục trứng từ nhà mang đi cho đồng nghiệp, chính mắt chồng mình cũng nhìn thấy. Ngay cả khi mình ốm chị ấy cũng không hề quan tâm chút nào" - Mai Hoa nhắc lại.

Tuy chị đối xử như vậy nhưng cô nàng vẫn luôn tỏ thái độ rõ ràng, đồng thời cô nàng vẫn luôn đối xử đúng mực với chị chồng.

Cô cũng lên tiếng nói rằng không thể vì vài hành động của chị chồng mà tự thay đổi mình theo chiều hướng xấu đi được. Trái lại, cô sẽ có cách khiến cho chị ấy xấu hổ mà phải tự chấn chỉnh lại bản thân mình.

Mua món gì ngon cô nàng cũng đều phần cho chị chồng, thậm chí có lần chị chồng tự ý mượn máy xay sinh tố không trả lại cô nàng liền mua tặng chị một chiếc máy khác và nói "Chị để trên nhà dùng cho tiện, nhà có trẻ con làm sinh tố ăn hàng ngày cũng tốt".

Hay có lần con chị ốm nặng, nhà lại không có nhiều tiền dự phòng. Mai Hoa đã bán vàng hồi môn của mình để giúp chị chồng chạy chữa cho cháu. Khi nhận tiền em dâu đưa, chị chồng há hốc miệng, không tin nổi. Đến lúc này, Mai Hoa mới thoải mái nói rõ.

Cô nói luôn với chị chồng rằng trong mắt cô thân nhân mới là quan trọng nhất. Người trong một nhà phải cố gắng đối xử tốt với nhau. Quý là quý những giây phút khó nhọc như thế này chứ bình thường nói gì cũng dễ. Sự hào phóng và chân tình đó của Mai Hoa khiến chị chồng ngỡ ngàng.

Gặp phải chị chồng sân si, em dâu bán vàng hồi môn làm một việc khiến chị ta sững sờ, đổi cả tính nết - Hình 2

Ảnh minh họa.

"Đó là lần đầu tiên mình thấy chị ấy khóc, chị cũng xin lỗi mình vì đã cư xử không phải. Từ lần đó mình thấy chị ấy thay đổi rất nhiều, không còn phân biệt nhà mình - nhà chị nữa. Hễ có công việc gì chị đều nhiệt tình giúp đỡ" - Mai Hoa nói.

Cuộc sống là như vậy, sẽ luôn có những người đối xử tốt hoặc không tốt với mình. Nhưng điều quan trọng là bản thân mình giữ vững được bản ngã. Hãy luôn trân trọng những thành viên trong gia đình vì cho dù mọi điều thay đổi thì tình cảm gia đình sẽ luôn giữ giá trị vẹn nguyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15

Tiêu điểm

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải "pha phản đòn" khó tin từ ông chồng thông minh!
07:18:03 22/10/2021
Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?
10:27:19 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả
10:24:07 22/10/2021
Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ
19:42:55 22/10/2021
Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu
17:30:03 21/10/2021
Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa
13:36:38 23/10/2021
Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng
07:28:34 22/10/2021
Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục
09:14:46 22/10/2021
Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu
09:38:56 22/10/2021
5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn
07:46:26 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo
10:44:13 23/10/2021
Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã
10:05:48 23/10/2021
Thủy Tiên bị khui ‘bằng chứng’ từng phản ứng gay gắt, thái độ thách thức khi bị yêu cầu minh bạch
11:26:46 23/10/2021
Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
Bị nữ CEO Đại Nam 'cấm cửa', tố ăn chặn từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp
09:36:19 23/10/2021
Trước khi vay nợ 300 tỷ làm nhà máy oxy, CEO Đại Nam từng tuyên bố sốc: "Nói về tài sản, 5-700 tới 1 tỷ đô la Phương Hằng tôi có"
10:35:04 23/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021

Tin mới nhất

Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

07:51:14 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí

17:19:51 21/10/2021
Phụ nữ cần nhớ, khẩu nghiệp là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, cha mẹ, cũng như con cái.

3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn

17:09:20 21/10/2021
Người phụ nữ càng có trí tuệ thì lại càng không tranh đua, tính toán thiệt hơn. Có một kiểu người phụ nữ trong cuộc sống này thì lúc nào cũng thích so sánh, cạnh tranh...kết quả là dẫn tới chính bản thân và những người tiếp xúc với họ đ...

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối

11:14:36 21/10/2021
Cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày phụ nữ nhé.

6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới

20:08:50 20/10/2021
Có những hành vi, cử chỉ của phụ nữ có thể khiến đàn ông khó chịu và cố gắng tránh mặt bạn bằng mọi giá.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn "mở lời" với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị "mất giá"!

13:50:07 20/10/2021
Vậy nên, tâm lý chung của các cô gái luôn băn khoăn không biết liệu người ta có ý với mình không, hay mình đang ăn dưa bở.

Phụ nữ không thích đàn ông thật thà - nghe ngược đời mà rất chuẩn

10:23:05 20/10/2021
Cho dù có thích một ai đó cũng không dám nói ra, chỉ biết dấu ở trong lòng đó là những gì người đàn ông thật thà thường làm.

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không "nhừ tử" thì cũng “nát như tương”

10:00:11 20/10/2021
Dính vào 7 kiểu người đàn ông này thì phải nói rằng, đời người phụ nữ không suốt đời rửa mặt bằng nước mắt, trở thành những thương, bệnh binh trong tình yêu, hôn nhân, thì đời cũng nát nhừ như tương...

7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng

09:27:23 20/10/2021
Cô gái dốc hết lòng yêu thương, chăm sóc cho người yêu trong suốt 7 năm để rồi bị người yêu cắm sừng dẫn đến trầm cảm.

Có thể bạn quan tâm

Vợ cũ Bằng Kiều tuyên bố sẽ giải oan cho Phi Nhung khiến netizen phải thét lên ngao ngán

Sao việt

15:20:33 23/10/2021
Mới đây, kênh YouTube của Trung tâm Thúy Nga chia sẻ clip về lễ cầu siêu, rước tro cốt Phi Nhung về nhà.

Món Katsu cà ri Nhật Bản mới lạ hấp dẫn

Ẩm thực

15:20:27 23/10/2021
Món Katsu cà ri là một món ăn đến từ Nhật Bản có thành phần là một miếng thịt heo chiên vàng với vỏ ngoài giòn tan, bên trong thịt mềm và thơm kết hợp với sốt cà ri phủ bên trên đậm đà sóng sánh, cay nồng dậy mùi khiến cho bất cứ ai cũn...

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered

Game offline

15:19:30 23/10/2021
Bộ ba GTA Remastered đã có trailer chính thức. Những tựa game này sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào cuối năm nay và mobile vào năm sau.

Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh và loạt sao xuất thân con vua cháu chúa khiến netizen sốc nặng

Sao châu á

15:17:32 23/10/2021
Nếu dân tình tìm hiểu kỹ về nghệ sĩ xứ Trung chắc hẳn sẽ có nhiều phen bất ngờ vì vài nghệ sĩ trong làng giải trí của đất nước tỷ dân này có xuất thân từ gia đình giàu khủng, quyền lực, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, ti...

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến 'kinh hoàng' bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội

Netizen

15:17:16 23/10/2021
Nồi niêu xong chảo cáu bẩn, ống cổng thải ra đen sì, đến cả nhà vệ sinh cũng gây ám ảnh khiến người xem không khỏi rùng mình.

Đã yêu thích game nhập vai PC, nhất định không thể bỏ lỡ tựa game sắp ra mắt này

Game online

15:16:43 23/10/2021
Trước sự xâm chiếm của game mobile, thị trường game Việt ngày một vắng bóng các tựa game PC mới và chất lượng, trong khi cộng đồng yêu thích game nhập vai PC còn rất đông đảo và tâm huyết.

Bệnh viện uống nước dội cầu suốt 28 năm do nối nhầm đường ống

Thế giới

15:11:58 23/10/2021
Bệnh viện Đại học Osaka tại Nhật Bản vừa phát hiện sự cố nối nhầm đường ống giữa nguồn nước dội bồn cầu với nguồn nước uống.

Bộ Công an bắt hơn 20 tàu hút cát lậu trên sông Văn Úc ở Hải Phòng

Pháp luật

15:08:42 23/10/2021
Ngày 23-10, một lãnh đạo Công an TP Hải Phòng xác nhận các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an vừa phối hợp tổ chức bắt giữ hơn 20 tàu khai thác cát trái phép tại khu vực sông Văn Úc, đoạn qua địa bàn 3 huyện của Hải Phòng.

Quảng Nam: 16h hôm nay, hồ Phú Ninh xả điều tiết nước từ 400-1.000m3/s

Đời sống

15:06:30 23/10/2021
Trưa 23-10, Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Quảng Nam có thông báo về việc vận hành, điều tiết nước hồ Phú Ninh.

Gia tăng cạnh tranh, Thaco giảm giá KIA Sorento lên tới 100 triệu đồng

Ôtô

15:03:47 23/10/2021
Thaco chính thức công bố đợt siêu khuyến mại cho các phiên bản của mẫu crossover tại Việt Nam, chiếc KIA Sorento với mức giảm từ 50 - 100 triệu đồng tùy phiên bản.

Giới thiệu ngọc siêu cấp có khả năng "hack vàng", Riot Games tuyên bố sẽ xóa luôn điểm Đá Vạn Năng

Esport

15:03:04 23/10/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, Riot Games đã có một chỉnh sửa rất đáng chú ý đó là loại bỏ ngọc Đạo Chích và thay bằng Đá Vạn Năng.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục 'ngã ngựa', làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim

Hậu trường phim

15:02:28 23/10/2021
Không chỉ đánh mất danh tiếng, các diễn viên dính phốt còn làm liên lụy tới đoàn làm phim