Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn - Hình 1

1. Bạch Dương

Bạch Dương thường mang lại không khí tươi vui khi hai người ở bên nhau, họ thường đùa vui và không quên lưu lại những phút vui vẻ này để lâu lâu nhắc lại cho bạn phải nhớ. Họ không ngại hành động ngu ngốc để thu hút sự chú ý của bạn, thi thoảng chụp lại khoảnh khắc vui của cả hai và gửi cho bạn.

Thậm chí, Bạch Dương còn cố tình đánh lạc hướng để bạn không để ý tới tội lỗi của mình bằng các trò đùa vui, đó là lý do khi nghĩ tới Bạch Dương, đối phương sẽ nghĩ tới một người có trái tim trong sáng mà không ai trên thế gian này có được. Họ quý trọng điều này và muốn ở bên bảo vệ bạn cho dù có phải đối mặt với khó khăn nào đi chăng nữa.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao rất thực tế, họ xây dựng tình cảm xuất phát từ tình bạn rồi dần dần tiến tới khiến người kia không thể nào chống đỡ được những cảm xúc của mình dành cho họ. Thậm chí, họ khéo léo tới mức còn lấy lòng người thân của đối phương để bạn không còn đường nào để lui.

Khi nói đến bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu , riêng với Kim Ngưu họ sẽ giả vờ là mối quan hệ bình thường đơn thuần bằng những lời động viên, chia sẻ, tỏ ra đồng cảm nhưng đó là cách họ thể hiện bên ngoài thôi, chứ thực ra họ đang chờ cơ hội để hành động đấy.

3. Song Tử

Song Tử chơi đùa với những lời hứa hẹn. Họ không tỏ ra rõ ràng về mọi thứ, bằng cách nào đó họ có thể thuyết phục bạn trao trọn niềm tin. Thực ra những lời hứa của họ là vô nghĩa, chỉ đang để làm hài lòng bạn ở thời điểm hiện tại mà thôi.

Video đang HOT

Một điều bạn sẽ cần thời gian mới nhận ra đó là họ cũng quấn quýt bên bạn như bên những người khác cùng thời điểm. Họ sẽ rất khó phát hiện ra họ biết được người kia.

Thậm chí, họ luôn tỏ ra gần gũi với nhiều đối tượng khác giới nhất có thể, và ai họ cũng áp dụng một cách tán tỉnh như đã dùng với bạn. Đó là lý do nếu đủ tinh ý bạn sẽ nhận ra rằng Song Tử thường xuyên nói dối vì họ không nhớ hết những gì mình đã nói ra.

4. Cự Giải

Cự Giải là nhà đóng kịch đại tài khi họ muốn mê hoặc bạn bằng cách riêng vô cùng độc đáo của mình. Nổi tiếng là người sống cảm xúc, họ sẽ tận dụng điều này để khiến bạn không thể nào rời xa.

Họ sẽ tỏ ra sợ hãi điều gì đó hay gửi những tin nhắn lúc say để nói rằng ngày của họ đã tệ như thế nào. Miệng cứ bảo không muốn làm phiền bạn nhưng cứ tỏ ra yếu đuối để nhận được sự đồng cảm từ bạn. Khi bạn mủi lòng cũng là lúc bạn đã rơi vào bẫy của họ.

Họ nỗ lực làm mọi thứ để đánh vào cảm xúc của bạn và viễn cảnh họ vẽ ra khá thuyết phục, bạn thực sự đã phát triển những cảm xúc một cách rõ ràng về Cự Giải rồi quay sang nhớ nhung họ.

5. Sư Tử

Sư Tử có xu hướng muốn chuyện tình cảm của mình vừa thanh cao lại vừa trân trọng nhau. Với bạn, họ sẵn lòng giúp đỡ và tỏ ra phóng khoáng. Bất khi nào bạn cần, họ sẽ luôn có mặt để giúp đỡ. Họ sẵn lòng cho bạn thấy rằng bạn có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của họ.

Thể hiện khuôn mặt của một người cao thượng luôn mang lại cho họ thành công cao hơn là việc họ thể hiện bộ mặt thật của mình. Vốn họ là kẻ cứng nhắc và khá khó gần.

6. Xử Nữ

Khi nói đến bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu , Xử Nữ lại chơi trò chơi tâm trí nguy hiểm. Họ sử dụng cách thức của cảm xúc vừa nóng vừa lạnh để tâm trí bạn cứ phải liên tục phải tập trung vào những gì họ nói.

Họ đẩy bạn vào tình huống khiến bạn luôn cảm thấy mâu thuẫn trong lựa chọn trong chuyện tình cảm với họ. Họ càng cảm thấy thắc mắc càng muốn tò mò khám phá về Xử Nữ và đó là lúc bị rơi vào bẫy.

Sẽ có lúc bạn cảm giác như đánh đố khi đẩy bạn ra khỏi giới hạn chịu đựng nhưng sau đó lại ngay lập tức chăm sóc, yêu chiều và tiến tới với bạn. Cẩn thận với trò chơi tâm trí mà Xử Nữ đang vẽ ra nhé.

7. Thiên Bình

Trong khi Thiên Bình hướng về những mặt tích cực trong cuộc sống để tìm kiếm sự cân bằng, cơ hội cũng đồng thời đi theo đó mà họ không cần phải nỗ lực gì nhiều cũng lấy lòng được bạn.

Thực ra họ là chuyên gia trong “thuyết âm mưu” chỉ là bạn không đủ tài tình nhận ra mà thôi. Họ khiến bạn bất ngờ vì sự cân bằng cảm xúc trong họ. Thiên Bình sẽ từ tốn giới thiệu các thành viên gia đình, bạn bè và người thân, mang lại cho bạn cảm giác rằng sớm thôi bạn sẽ trong danh sách người thân của họ.

Điều này khiến bạn mù quáng đi theo tiếng gọi trái tim nhưng hiếm khi thấy được bộ mặt thật của những con người này. Nỗ lực của họ là giữ cân bằng đủ để bạn không hiểu hết về cuộc sống của mình, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tin tưởng về Thiên Bình với những gì họ đã vẽ ra.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là chòm sao bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ như đang tha thẩn với khoảng thời gian bình yên của mình và không để chút dấu vết nào về con người thật của mình cả.

Họ là chuyên gia trong việc giấu sự thật ở trong bóng tối và bạn rất dễ vào rơi vào cái bẫy mà Bọ Cạp đã đặt ra. Trong khi họ không chắc chắn về những cam kết thì những người khác đã chắc chắn rằng sẽ một lòng một dạ với Hổ Cáp cho tới cùng.

Bằng sự duyên dáng và bí ẩn họ có thể hạ gục bất cứ người khác giới nào, họ vẽ ra những ảo ảnh để người khác sẵn lòng tận tâm, dồn tâm, dồn sức vào mỗi chỉ mình Bọ Cạp mà thôi.

9. Nhân Mã

Nhân Mã cực kỳ sợ những cam kết nhưng lại xuất sắc trong việc tán tỉnh. Họ tận dụng sở thích đi du lịch của mình để thất hứa nhưng vẫn không làm mất lòng đối phương, nhưng thực ra là để họ thoát khỏi những ràng buộc mà thôi.

Nhân Mã tạo cho người khác cảm giác họ là người chăm chỉ, sống có mục tiêu cho tương lai của mình và điều này lại vô tình tạo ra sức hút mãnh liệt. Họ đâu biết rằng chỉ là Nhân Mã chỉ đang sống cho bản thân và phục vụ cho thành công của chính mình mà thôi.

10. Ma Kết

Ma kết chăm chỉ, tham vọng, làm việc làm tới cùng. Công việc sẽ được ưu tiên hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống của họ. Họ có xu hướng chọn phong cách sống độc lập hoặc là một người có thể hỗ trợ mình bước lên con đường danh vọng.

Để có được thành công, họ xem người yêu của mình như là một nguồn lực. Trong khi đó đối phương không đủ khả năng nhận ra vì để đạt được mục đích của mình, Ma Kết sẽ thể hiện rằng họ yêu bạn nhiều như thế nào và không bao giờ cho bạn cảm giác đơn độc như những mối tình đã qua.

Những điều họ làm cũng chỉ vì mục tiêu là bạn sẽ tiến tới với họ chứ cảm giác yêu đương không nhiều. Hãy cẩn thận với mẫu người này nhé.

11. Bảo Bình

Bảo Bình không cởi mở về cảm xúc của mình và điều này khiến người khác khó tiếp cận với họ. Họ muốn trốn tránh những tổn thương tình cảm và vì thế họ luôn tránh xa các mối quan hệ có tính cam kết cao. Điều đó giúp họ giữ quyền kiểm soát trong chuyện tình cảm mà không phải ai cũng nhận ra.

Họ chỉ muốn có mối quan hệ ngắn hạn và đó là lý do Bảo Bình chủ động tạo ra những ảo ảnh về những điều lãng mạn giả tạo để cho đối phương rơi vào bẫy. Họ chỉ đạt được mục đích của mình rồi bỏ bê bạn khiến bạn vẫn tiếp tục nuôi hi vọng và theo đuổi những con người này.

12. Song Ngư

Song Ngư từ tốn khiến bạn dần bị cuốn theo những điều lãng mạn thú vị mà họ đang tạo ra. Những người thuộc cung hoàng đạo này cực kỳ nhạy cảm, thấu hiểu và nắm bắt tốt cảm xúc của người khá. Song Ngư lạc quan thích tình yêu của mình là nơi thăng hoa cảm giác hơn là đối mặt với thực tế phũ phàng.

Song Ngư khiến đối phương có niềm tin rằng cuộc sống tương lai với họ thật nhẹ nhàng, ngọt ngào, và từ đó tự mình tạo ra những gắn kết lúc nào không hay.

Top nàng giáp 'bị' sao đào hoa chiếu mệnh, được tặng quà cực giá trị, người yêu chiều như bà hoàng

Từ đây đến cuối tháng 3, nhờ ông Tơ bà Nguyệt se duyên nên những con giáp đào hoa này sẽ hạnh phúc viên mãn, tình yêu thăng hoa.

Số trời đã định, tháng 3/2021 chính là thời điểm tin vui gõ cửa tới tấp, vận tình duyên của 3 con giáp đào hoa này sẽ đỏ chót như son, thăng hoa viên mãn.

Top nàng giáp bị sao đào hoa chiếu mệnh, được tặng quà cực giá trị, người yêu chiều như bà hoàng - Hình 1
Phụ nữ tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình yêu nồng nàn mà người trong mộng dành cho bạn

Tuổi Thìn

Năm xui tháng hạn đã qua, tháng 3/2021 Thìn làm gì cũng hanh thông thuận lợi, vạn sự như ý. Trong chuyện tình cảm, nếu đang thầm thương trộm nhớ ai Thìn hãy mạnh dạn tỏ tình rồi sẽ nhận được hồi đáp của đối phương.

Thế nên, thay vì u sầu vì phải tương tư, phụ nữ tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình yêu nồng nàn mà người trong mộng dành cho bạn.

Top nàng giáp bị sao đào hoa chiếu mệnh, được tặng quà cực giá trị, người yêu chiều như bà hoàng - Hình 2
Mùi độc thân sẽ tìm được chân ái, hạnh phúc nồng nàn

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi sống tình cảm, chân thành và cực tinh tế nên được rất nhiều người đem lòng thương yêu, tương tư suốt nhiều năm. Thế nhưng, vì bị sao xấu chiếu mệnh nên tình duyên cảu Mùi trắc trở lắm phen, vì hiểu lầm mà cự cãi, mâu thuẫn triền miên.

Thế nhưng, từ đây đến cuối tháng 3 năm Tân Sửu 2021, vận tình duyên của con giáp may mắn này sẽ thăng hoa bất ngờ. Chẳng những tháo gỡ mọi khúc mắc, Mùi độc thân còn tìm được chân ái, hạnh phúc nồng nàn.

Top nàng giáp bị sao đào hoa chiếu mệnh, được tặng quà cực giá trị, người yêu chiều như bà hoàng - Hình 3
Không chỉ là vật chất, Dậu còn có chuyến du lịch đáng nhớ bên người đàn ông mình hết lòng yêu thương

Tuổi Dậu

Dám yêu nhưng không dám nói ra, yêu rất nhiều nhưng không dám thể hiện tình cảm nên Dậu khá thiệt thòi trong tình yêu. Ngay từ hôm nay, Dậu hãy mạnh dạn bộc lộ tình yêu mình dành cho đối phương, đừng giữ trong lòng bởi nếu không bộc bạch sao anh ấy có thể hiểu được tấm chân tình của bạn.

Từ ngày 8/3 trở đi Dậu sẽ có khả năng được tặng món quà cực khủng. Không chỉ là vật chất, Dậu còn có chuyến du lịch đáng nhớ bên người đàn ông mình hết lòng yêu thương.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36

Tiêu điểm

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng
06:59:22 19/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
7 nét tướng phụ nữ long đong lận đận, cả đời nặng gánh chữ 'tình'
23:07:05 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc
21:58:56 18/09/2021
Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất
16:31:37 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ
15:35:41 19/09/2021
Quách Ngọc Tuyên mang di ảnh 2 nghệ sĩ đặt tại gia để tưởng nhớ
13:55:47 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021

Tin mới nhất

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc

16:45:07 19/09/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí này, đường công danh tài lộc, tình duyên vô cùng viên mãn.

Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?

16:42:20 19/09/2021
Trong cuộc sống, mỗi người đều khao khát tìm kiếm cho mình một đối tác để đồng hành. Đó có thể là mối quan hệ yêu đương, công việc, tình bạn... Bạn có từng tự hỏi: Có ai rất cần bạn không?

Chọn khu vực trong công viên bạn thấy an toàn và tìm hiểu thêm về bản thân

16:36:53 19/09/2021
Bạn biết mọi thứ sẽ ổn định theo thời gian và bạn không dễ mất bình tĩnh. Bạn luôn tập trung vào mặt tích cực của mọi tình huống.

5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ

16:34:59 19/09/2021
Để đón một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và an lành, các bạn cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong dịp này nhé.

5 đặc điểm người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ 'cắm sừng' chồng

16:32:51 19/09/2021
Theo phong thủy và tử vi tướng số, khi có nét tướng này, người phụ nữ ấy chính là người không chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi

16:26:37 19/09/2021
Rằm Trung thu sắp tới, con giáp nào sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, công danh sự nghiệp đều xuôi thuận?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều

16:23:06 19/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

16:22:06 19/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

16:21:08 19/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, gánh lộc về nhà, tiền nong rủng rỉnh đón Tết

12:57:41 19/09/2021
Càng về cuối năm, những con giáp này càng nhận được phúc báo của bề trên, may mắn, giàu có.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

Tâm sự

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Món lẩu nấm gà hấp dẫn cho bữa cơm cuối tuần

Ẩm thực

19:51:18 19/09/2021
Món lẩu nấm gà hấp dẫn thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng nhờ nước lẩu siêu ngọt, thanh đạm chắc chắn sẽ chinh phục các thành viên trong gia đình.

Sáu thói quen khiến da nổi mụn

Làm đẹp

19:50:40 19/09/2021
Ăn nhiều đồ ngọt, lười tắm gội hay lười vệ sinh điện thoại có thể là nguyên nhân khiến da bị kích ứng và nổi mụn.

Chiều cuối tuần Tóc Tiên khoe vòng 1 ngồn ngộn, eo con kiến nhìn phát mê: Đúng kiểu phụ nữ càng hạnh phúc càng đẹp!

Sao việt

19:49:47 19/09/2021
Ca sĩ Tóc Tiên mới đăng loạt ảnh khoe body sang - xịn - mịn khiến dân tình trầm trồ, đứng ngồi không yên

Hailey không sợ lép vế trước Justin Bieber

Phong cách sao

19:49:06 19/09/2021
Người mẫu Hailey Bieber phủ nhận tin đồn bị chồng - ca sĩ Justin Bieber - ngược đãi, cũng như không buồn khi anh nổi tiếng hơn.

Eva Pick: 7 cách tạo kiểu tóc giúp nàng trẻ ra chục tuổi, đẹp như vừa phẫu thuật thẩm mỹ

Thời trang

19:42:15 19/09/2021
Chỉ cần thay đổi nhẹ trong cách nhuộm, cắt tỉa mái tóc..., các chị em đã có thể trông trẻ ra chục tuổi.

Du học sinh tốt nghiệp thạc sĩ và nhập học tiến sĩ online

Học hành

19:41:32 19/09/2021
Gần hai năm trở về Việt Nam, Bá Toại vẫn chưa thể quay lại trường ở Trung Quốc vì dịch bệnh, đành phải bảo vệ thạc sĩ qua mạng và nhập học tiến sĩ online.

Hoảng hồn cảnh nhiều người "lót dép xí chỗ" dài cả trăm mét để mua được bánh Trung thu ở Hải Phòng

Netizen

19:41:21 19/09/2021
Nhiều người lót dép xí chỗ để đợi đặt bánh Trung thu tại một hiệu bánh ở Hải Phòng mới đây vừa gây chú ý trên mạng xã hội.

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc

Sao châu á

19:40:25 19/09/2021
Từng là gương mặt đình đám của phim truyền hình Đài Loan một thời, nay Lưu Tuyết Hoa có cuộc sống kín tiếng, không chồng con.

Thầy giáo sơn tường nhà thành bảng dạy học sinh

Thế giới

19:40:20 19/09/2021
Không muốn học sinh bị gián đoạn học tập vì dịch bệnh, thầy Nayak vẽ bảng lên tường nhà để dạy cho 60 em nhỏ tại lớp học ngoài trời.

Thai phụ tiêm vắc xin Covid-19 tại Bệnh viện Phụ sản T.Ư không phải chờ lịch hẹn

Sức khỏe

19:37:09 19/09/2021
Bệnh viện Phụ sản T.Ư thông báo, từ ngày 18.9, bệnh viện này tổ chức thêm luồng tiêm vắc xin Covid-19 ngay trong ngày cho phụ nữ mang thai trên 13 tuần nếu tình trạng sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện tiêm chủng.

Nước mắt trẻ mồ côi tại TP.HCM

Đời sống

19:33:35 19/09/2021
Đại dịch Covid-19 cướp đi người thân yêu của hơn 1.500 trẻ em ở TP.HCM khiến các em bỗng chốc thành mồ côi, mất mát này là quá sức chịu đựng với các em.

iPadOS 15 hỗ trợ ứng dụng dùng 12GB RAM dành cho iPad Pro M1 

Đồ 2-tek

19:31:13 19/09/2021
Trước đó, Apple đã giới hạn dung lượng RAM mà ứng dụng có thể sử dụng để ngăn các chức năng lõi của hệ thống bị ảnh hưởng.

Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"

Tình yêu

19:29:33 19/09/2021
Vào bếp, Quý phát hiện mâm cơm không có đồ ăn, thay vào đó là 2 món đồ khiến anh sững sờ.

'Cô gái không xương' chuyên đóng phim kinh dị

Sao âu mỹ

19:28:48 19/09/2021
Với khả năng uốn cong cơ thể ấn tượng, Marina Mazepa được nhiều đạo diễn mời tham gia phim kinh dị. Cô gái 24 tuổi hiện là người mẫu, diễn viên được chú ý tại Hollywood.