Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy . Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi .

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Người đàn ông của tôi đi làm xa rất nhiều nên chuyện anh thường xuyên vắng mặt trong cuộc sống của tôi cũng là bình thường. Anh nói trước khi đến với tôi, anh từng đổ vỡ một lần vì vợ chồng không hợp. Giờ anh rất trân trọng chuyện tình của chúng tôi. Tôi không hề lo lắng chuyện anh có ai khác, rất quen với cảnh lâu lâu lại có một đợt anh đi công tác và sống xa tôi. Tôi luôn nhớ anh, mong ngóng ngày anh trở về.

Chúng tôi cứ như vậy mà chung sống hạnh phúc 4 năm trời. Tôi luôn chăm sóc chu đáo cho anh mỗi khi anh về. Cho đến khi tôi thông báo với anh rằng tôi có thai, thì mọi chuyện trở nên rắc rối.

Cần phải nói thêm rằng đứa con này đến ngoài ý muốn. Anh vốn không phải là người thích có con, vì anh nói anh đã lớn tuổi rồi, không muốn sinh ra một đứa con trong cảnh nó còn nhỏ xíu anh đã là một ông già, sợ rằng khi cần cho nó ăn học anh lại không còn đủ lực nữa.

Tôi nhiều lần “bẫy” anh cố tình để có một đứa con nhưng không thành. Tôi nghĩ chắc do tôi cũng đã nhiều tuổi không còn khả năng sinh đẻ. Nhưng chẳng ngờ giữa lúc không trông mong nhất, tôi lại có một mụn con.

Khi tôi nói với anh, anh tự nhiên đùng đùng tức giận. Anh nói phải bỏ đứa con này đi, nó không thể được sinh ra đâu. Nhưng trời ơi, tôi 40 rồi, và tôi khao khát làm mẹ, sao tôi lại bỏ đi khi tôi được trời cho một đứa con cơ chứ.

Cuối cùng anh bảo thật ra anh chưa hề bỏ vợ. Anh có vợ và hai con, họ đang sống ở thành phố khác, là nơi anh vẫn về mỗi khi nói với tôi là anh đi “công tác”. Hôn nhân của họ từng trục trặc, nhưng đó là chuyện mấy năm trước, giờ họ đã ổn rồi. Anh nói anh sẽ không thể tiếp tục với tôi nếu tôi không bỏ thai.

Tôi không thể tin những gì tai mình nghe. Đứa bé là con anh, vậy mà anh lại bắt tôi bỏ nó, muốn chối bỏ sự có mặt của nó trên đời. Tôi không đồng ý. Anh lập tức rời đi.

Biết tôi có con, vợ anh tìm đến tận nơi khi tôi đã lùm lùm cái bụng. Chị ấy buộc tội tôi phá hoại gia đình người khác, lu loa với gia đình tôi, họ hàng, bạn bè, cơ quan tôi nhằm làm tôi bẽ mặt. Tôi đau khổ vì thanh danh bị hủy hoại và buộc phải từ bỏ công việc đang làm. Giữa cơn đau khổ cùng cực, tôi không còn thấy người đàn ông của tôi đâu.

Anh ta đã quay về ấm êm bên vợ con, chấp nhận điều kiện của vợ là không còn liên quan gì đến tôi và em bé sắp ra đời nữa. Anh ta bỏ mặc tôi trong tận cùng đau khổ. Nhưng tôi đã quyết, tôi sẽ sinh đứa con này ra, bởi vì tôi khao khát làm mẹ, bởi vì đứa con là bằng chứng không thể chối cãi về sự bỏ rơi khốn nạn của cha nó. Tôi chờ đến ngày vợ anh ta đá anh ta ra đường khi con tôi tới tìm cha. Song làm vậy tôi được gì? Hay sẽ lại chỉ chuốc thêm đau khổ?

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên

Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài.

Tôi và Tiến chia tay nhau khi vẫn còn yêu tha thiết, bởi mẹ anh phản đối, cho rằng tôi không xứng làm con dâu bà. Tiến nói anh chỉ có một bố mẹ, buộc lòng anh phải chọn gia đình. Anh bỏ lại mối tình 3 năm sâu đậm với tôi, nghe theo lời bố mẹ đi xem mắt rồi làm đám cưới với người phụ nữ khác.

Sau khoảng thời gian vật vã đau khổ thì tôi cũng dần lấy lại được tinh thần. Tôi quen người chồng hiện tại qua bạn bè, thấy anh hiền lành, chăm chỉ nên tôi đã gật đầu làm đám cưới.

5 năm qua đi, tôi và chồng đã có với nhau một bé gái đầu lòng. Cứ ngỡ tôi và Tiến sẽ biến mất khỏi đời nhau mãi mãi, ai ngờ vào một ngày tình cờ không báo trước tôi được gặp lại người đàn ông ấy. Người gây cho tôi những tổn thương sâu sắc khó lành nhưng cũng là người tôi vẫn đau đáu nhung nhớ không quên.

Chồng đối xử với tôi rất tốt nhưng giữa tôi và anh ấy lại không có tình yêu. Chỉ có Tiến mới là người mang lại cho tôi những rung động nồng nàn khó bề quên nổi.

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên - Hình 1

5 năm qua đi, tôi và chồng đã có với nhau một bé gái đầu lòng. (Ảnh minh họa)

Ngày gặp lại Tiến, anh vẫn bảnh bao phong độ như xưa. Anh khen tôi mặn mà hơn trước, rồi anh kể về cuộc hôn nhân sắp đặt không hề có hạnh phúc của mình. Tiến nói trong lòng anh luôn nhớ tôi da diết, chỉ mong được gặp lại một lần.

Trái tim tôi rung lên trong lồng ngực, nước mắt rơi ướt đẫm má vì quá xúc động và hạnh phúc. Vậy ra chúng tôi có những cảm xúc giống nhau, đều nuối tiếc về những gì đẹp đẽ đã qua và chán ngán ngột ngạt với cuộc sống gia đình hiện tại.

Tôi và Tiến lao vào vòng tay nhau như chưa từng có cuộc chia ly. Song bây giờ chúng tôi phải lén lút bởi tôi đã là phụ nữ có chồng còn anh là đàn ông đã có vợ. Đều đã có con nên hai chữ "ly hôn" không dễ bề thốt ra. Thế nhưng trong lòng tôi hạ quyết tâm vào một ngày không xa sẽ rời bỏ tất cả để quay về bên Tiến, được đường hoàng nắm tay anh bước đi dưới ánh sáng mặt trời. Tiến không nhắc gì đến chuyện bỏ vợ cưới tôi nhưng qua những âu yếm yêu thương anh dành cho mình, tôi tin rằng Tiến cũng có ý nghĩ tương tự.

Ngày hôm ấy, sau 3 tháng tôi và Tiến chính thức quay lại, anh nói vợ anh đi công tác một tuần. Con trai anh đã gửi về nhờ ông bà nội chăm sóc hộ, chỉ có mình Tiến ở nhà. Tôi nói dối chồng qua nhà bạn thân có việc, chuẩn bị chu đáo rồi tới nhà Tiến ngủ qua đêm.

Ai ngờ Tiến vừa kéo tôi vào phòng ngủ còn chưa kịp trao nhau một nụ hôn thì vợ Tiến đột ngột trở về. Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài. Vợ Tiến rất biết ăn diện, tủ quần áo của chị ta vừa to vừa rộng, một người lớn ngồi trong đó còn rất thoải mái.

- Chồng ơi vợ đến sân bay rồi mà cuối cùng chuyến công tác bị hủy trong phút chót...

Giọng nói õng ẹo của chị ta vang lên, Tiến vừa mở cửa phòng ngủ ra, chị ta ào vào ôm chầm lấy chồng.

- Chồng ơi nhân lúc con không có nhà chúng mình tranh thủ đi...

- Để lúc khác được không, bây giờ anh có chút việc cần hoàn thành?

- Việc thì lúc nào làm chẳng được, yêu chiều vợ mới là quan trọng nhất. Hay anh chán em rồi?

- Làm gì có chuyện đó, anh lúc nào chẳng yêu vợ nhất trên đời. Không người phụ nữ nào lọt được vào mắt anh.

- Người ta nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở, lúc trước anh chia tay người yêu cũ tức tưởi như thế...

- Anh đã quên cô ta từ lâu rồi. Sống là nhìn về hiện tại và tương lai chứ ai ngoảnh lại quá khứ. Vợ anh vừa đẹp người lại đẹp nết, còn sinh cho anh cậu quý tử, cô ta làm sao có cửa so sánh mà em cứ lo bóng lo gió...

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên - Hình 2

Anh ta xin lỗi thề thốt rằng trước mặt vợ phải diễn kịch. (Ảnh minh họa)

Qua cánh cửa tủ khép hờ, tôi chứng kiến rõ mồn một cảnh âu yếm tình cảm của Tiến và vợ. Không rõ trùng hợp chị ta về hay cố tình dựng lên màn gặp gỡ này để dằn mặt tôi? Tôi chết lặng hóa đá, trái tim vỡ nát thành ngàn mảnh. Khi ấy tôi vẫn còn chút lý trí để ngồi yên tại chỗ, nếu lao ra ngay thời điểm đó thì chẳng bằng không đánh đã tự khai.

Cũng may vợ chồng Tiến không ân ái ngay trong phòng ngủ. Sau những lời âu yếm vỗ về thì vợ Tiến rời nhà đi đón con. Lúc ấy tôi mới được Tiến mở cửa cho ra ngoài. Anh ta xin lỗi thề thốt rằng trước mặt vợ phải diễn kịch. Quăng cho Tiến một cái tát, tôi lếch thếch trở về nhà, tự nhủ sẽ dành cả phần đời còn lại để bù đắp cho chồng.

Khi tôi về đến nơi thì nhà cửa trống hoác, chồng tôi đã dọn đồ bỏ đi, chỉ để lại cho tôi lá đơn ly hôn trên bàn. Hóa ra anh ấy đã biết cả rồi, biết tôi sang hẹn hò với người tình. Tôi gục ngã, hối hận cùng cực nhưng không biết làm thế nào để có thể lấy lại được...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm
16:48:50 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Hồ Văn Cường chính thức nói rõ về chuyện chị gái lụm ve chai, bức xúc lên tiếng: "Con đang chuẩn bị thi, con cũng rất áp lực"
17:07:20 14/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điều hối tiếc hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong tàn tạ đến không nhận ra
15:52:22 14/06/2021

Tin mới nhất

Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu

21:11:54 14/06/2021
Về đến nhà chồng, tôi vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện trong đoàn nhà gái đưa dâu không hề có con mình.

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh canh ngọt, chè bánh canh nước cốt dừa cực ngon chuẩn vị miền Tây

Ẩm thực

21:51:09 14/06/2021
Nhắc về những món ăn miền Tây, chè bánh canh nước cốt dừa là món ăn đầu tiên phải nhắc đến. Đó là sự hòa quyện từ những sợi bánh canh dai dai với vị thơm lừng của gừng ngập trong vị ngọt của đường thốt nốt.

Tiến Linh và Quỳnh Thư thi nhau "rắc thính" hậu lộ hint tình ái, đàng gái còn có động thái đáng nghi quá đây này!

Sao việt

21:49:28 14/06/2021
Sau khi Tiến Linh bị phát hiện nhập hội chỉ follow mình em, cộng đồng mạng đang tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi nghi vấn mới của làng giải trí và bóng đá Việt Nam.

Bạn cần tránh thực phẩm gì khi giảm cân? 

Clip hay

21:49:24 14/06/2021
Chế độ ăn uống kém lành mạnh có thể khiến cơ thể bạn dư thừa năng lượng và khó giảm cân.

Nhìn dàn “hậu cung” đẹp và “chất” của Linh Ngọc Đàm, các đấng mày râu ghen tỵ phát hờn với nữ streamer

Netizen

21:48:02 14/06/2021
Người hâm mộ Linh Ngọc Đàm đều biết nữ streamer có một em gái ruột, đang học tập tại Đại học Hoa Sen.

TPHCM: Hoạt động nào được duy trì trong 2 tuần giãn cách xã hội?

Đời sống

21:47:55 14/06/2021
Theo quyết định mới nhất của UBND TPHCM, từ 0h ngày 15/6, các nhà hàng trong khách sạn được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên không được phục vụ bia, rượu, đồ uống có cồn.

Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy rửa bát mà hầu như ai cũng mắc phải

Sáng tạo

21:45:58 14/06/2021
Bạn vẫn vô tư sử dụng máy rửa bát và ít khi chú ý quá nhiều đến những lưu ý. Sai lầm phổ biến nhiều người mắc phải sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bát đĩa.

Xpander bất bại ở phân khúc MPV, doanh số cao gấp hàng trăm lần đối thủ

Ôtô

21:44:35 14/06/2021
Với 1.470 chiếc bán ra trong tháng 5.2021, Mitsubishi Xpander tiếp tục khẳng định ngôi vương của mình ở phân khúc MPV tại Việt Nam. Trong khi đó, đối thủ cùng phân khúc của Xpander là Toyota Avanza chỉ bán được 2 xe trong tháng 5 - trở ...

Quang Hải trở lại, HLV Park Hang Seo dùng đội hình nào đấu UAE?

Bóng đá việt nam

21:43:27 14/06/2021
Sự trở lại của Quang Hải được đánh giá là rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam, giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều phương án sắp xếp đội hình trước trận quyết đấu với UAE (23h45 ngày 15/6).

2021 rồi, muốn mua iPhone 5C vẫn tốn gần 1 triệu, liệu có đáng không? 

Đồ 2-tek

21:43:06 14/06/2021
Chiếc iPhone 5C 8 năm tuổi đến giờ vẫn đang bán khá chạy trên chợ mạng Việt Nam với cái giá từ 800k đến hơn 1 triệu đồng tùy loại.

Quá hạn tạm giữ xe nhưng không đến nhận có thể bị tịch thu xe

Xe máy

21:42:36 14/06/2021
Sau 33 ngày kể từ ngày hết thời hạn tạm giữ xe mà người vi phạm không đến nhận lại, phương tiện sẽ bị tịch thu. Đồng thời, tài sản sẽ thuộc sở hữu toàn dân và được xử lý theo quy định pháp luật.

Độc giả AFC đặt vào cửa thắng của đội tuyển Việt Nam áp đảo UAE

Bên lề sân cỏ

21:38:29 14/06/2021
Dù UAE được đánh giá là mạnh hơn so với đội tuyển Việt Nam, nhưng thật bất ngờ là tỷ lệ người đặt vào cửa thắng dành cho đội bóng của HLV Park Hang Seo lại cao hơn hẳn đội bóng Tây Á.

Trung Quốc giận dữ đáp trả loạt chỉ trích của G7

Thế giới

21:33:33 14/06/2021
Trung Quốc cáo buộc G7 thao túng chính trị sau khi nhóm này chỉ trích Bắc Kinh về một loạt vấn đề.

Ghét thái độ, Solskjaer tống khứ Martial ra khỏi MU

Bóng đá thế giới

21:25:09 14/06/2021
MU vừa đưa Anthony Martial vào danh sách cần thanh lý vì HLV trưởng Solskjaer không thích cách hành xử của tiền đạo người Pháp.

'Khánh dư niên' 2 công bố giữ nguyên dàn diễn viên như phần 1 nhưng Tiêu Chiến sẽ không làm nam phụ nữa?

Phim châu á

21:21:52 14/06/2021
Đoàn làm phim Khánh dư niên 2 đã chính thức thông báo việc giữ nguyên dàn diễn viên cũ cho phần mới khiến khán giả vô cùng vui mừng.

Shart-up định giá công ty gấp 30 lần doanh số, từ chối nhận đầu tư khi được đề nghị rót vốn

Show việt

21:19:34 14/06/2021
Start-up một công ty thực phẩm năng lượng lại từ chối đề nghị đầu tư từ Shark Phú và Shark Liên vì cho rằng bị định giá công ty quá thấp.