Bị phát hiện ngoại tình, chồng trách ngược tôi “biết mà không ngăn chặn sớm”

Tôi, như hầu hết nhiều người đàn bà khác, yêu và tin chồng mình vô điều kiện.

Tôi luôn nghĩ, chúng tôi cưới nhau từ thời hai đứa còn hai bàn tay trắng, khó khăn lắm mới mua được đất, khó khăn lắm mới làm được nhà, vất vả lắm mới nuôi được hai đứa con trai ngoan ngoãn khỏe mạnh như vậy. Bây giờ, hai vợ chồng chỉ cần chú tâm kiếm tiền để lo cho gia đình thôi, có ngờ đâu, chồng tôi lại sinh tật.

Bị phát hiện ngoại tình, chồng trách ngược tôi biết mà không ngăn chặn sớm - Hình 1

Chuyện bắt đầu từ khi tôi phát hiện ra chồng tôi cài mật khẩu điện thoại. Điện thoại của anh ấy, hồi nào tới giờ tôi có quan tâm đâu. Nhưng bình thường tiện tay tôi cũng có cầm điện thoại của anh vào mạng. Hôm đó tôi không vào được vì anh cài mật khẩu. Anh đọc mật khẩu cho tôi, giải thích mấy thằng đồng nghiệp hay nghịch nên cài mật khẩu cho chắc ăn. Tôi tin. Nhưng mấy hôm sau, vẫn mật khẩu ấy tôi không vào được nữa, có nghĩa là chồng tôi đã đổi mật khẩu khác.

Tôi thường nghe mọi người nói rằng chỉ có gì khuất tất thì vợ chồng mới giấu nhau mật khẩu. Một lần tôi theo rình anh mở điện thoại, biết được mật khẩu, tự nhủ không biết chồng có gì giấu mình không mà mình biết mật khẩu này lại thay mật khẩu khác. Những khi có nhà, anh ít khi rời điện thoại, kể cả vào nhà vệ sinh. Nhưng khi ngủ thì anh ấy đâu có giữ điện thoại được. Tôi lần mò vào điện thoại anh ấy. Hộp thư facebook không có gì. Tôi lần mò sang zalo, đáng chú ý là anh ấy thường xuyên chat chít với một cô gái có tên Ruby. Cuộc nói chuyện dài, thường xuyên mỗi ngày nhưng cũng chưa có gì đáng chú ý ngoài những lời hỏi thăm, vu vơ chuyện này chuyện nọ.

Ruby là gì, nó là tên một loại đá quý. Lưu tên người ta là Ruby chắc chắn có vấn đề. Tôi bắt đầu công cuộc theo dõi chồng, quyết tìm ra chứng cứ.

Ngày này qua ngày khác, đợi đến khi anh ngủ tôi lại lần mò điện thoại vào zalo của anh. Những tin nhắn họ dành cho nhau ngày một nhiều, câu chữ càng ngày càng tình cảm. Tôi mệt mỏi kinh khủng nhưng không để lộ cho chồng biết. Tôi vẫn chăm sóc cơm nước cho anh đàng hoàng, không có thái độ gì bực mình gắt gỏng. Trong khoảng hơn một tháng theo dõi anh, tôi sút gần 4kg, y như người bị bệnh gì đó.

Mỗi ngày đọc tin nhắn, tôi chỉ cầu nguyện họ đừng nói gì quá đáng, đừng tán tỉnh yêu đương, đừng hẹn hò nhau. Nếu không, coi như chấm hết. Rồi ngày đó cũng đến. Tôi vừa đọc tin nhắn họ viết cho nhau vừa khóc:

Video đang HOT

- Em biết yêu anh là sai, là có lỗi với chồng con nhưng em không dừng lại được

- Nếu có lỗi thì cả hai cùng có lỗi chứ không phải riêng em. Em đừng ngoái nhìn lại, hãy chỉ nghĩ đến chúng mình thôi, có được không?

Rất nhiều những tin nhắn khác, họ nói yêu nhau, nhớ thương nhau đến ruột gan đau thắt. Từng chữ từng chữ như mũi kim đâm vào tim tôi đau nhói. Bằng chứng ấy đã đủ để chứng tỏ anh ấy ngoại tình chưa? Họ đã ăn nằm với nhau chưa? Tôi nhất định phải làm rõ.

Khi nghe tôi hỏi “Ruby là ai” chồng tôi tái mặt, anh hỏi “Em xem điện thoại của anh à?”, “ Sao em không thể xem, em không xem điện thoại của chồng mình được hả”. Lúc đầu anh chối, nói chỉ tán tỉnh trên mạng cho vui. Sau rồi biết tôi theo dõi anh hơn một tháng trời để tìm bằng chứng thì bất ngờ chồng tôi nổi cáu:

“Em theo dõi anh hơn một tháng trời, sao em không tìm cách ngăn anh lại. Em biết mấy trò tán tỉnh trên mạng là như thế nào không? Là lúc đầu chỉ tán cho vui thôi, nhưng mưa dầm thấm lâu, càng dấn vào càng sâu. Nếu ngay từ đầu em cảnh báo anh thì anh đã dừng lại ngay rồi, đằng này em biết mà làm ngơ để anh ngày càng dấn sâu vào. Em muốn có bằng chứng để làm gì, để ly hôn hay là sao? Em có chồng mà không giữ lại còn tạo cơ hội để chồng sai lầm. Bây giờ tự em làm em đau rồi đấy, em hả lòng hả dạ chưa?”.

Lúc đó tai tôi như ù đi, tôi chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Rõ ràng là chồng tôi có lỗi với tôi. Anh đang sai mà, sao anh lại đổ hết lỗi cho tôi, còn nói gì mà tôi phát hiện mà không tìm cách ngăn chặn, gì mà không giữ chồng mà cố tình để chồng sai?

Mấy lâu nay nhà tôi như có đám ma. Tôi chẳng muốn nói năng gì, cơm cũng không nuốt nổi. Chồng tôi thì thi thoảng lại đưa bộ mặt ủ rũ nói vài câu xin lỗi, nhưng nói đi nói lại vẫn cho rằng do tôi mà anh trượt xa đến thế. Đã có lúc tôi cũng nghĩ hay là mình sai thật. Nếu ngay từ đầu khi phát hiện họ hay nói chuyện với nhau, tôi tìm cách ngăn chặn để anh sợ mà dừng lại. Đằng này tôi âm thầm theo dõi, họ có thời gian nói chuyện nhiều mà thành thân thiết.

Chồng tôi nói anh ấy sai, nhưng tôi biết anh sai mà không ngăn cản là tiếp tay cho tội ác. Có phải để đến nông nỗi này tôi cũng có một phần trách nhiệm, hay là chồng tôi “ vừa ăn cướp vừa la làng”?

Theo dantri.com.vn

Nhà tôi náo loạn sau khi vợ đưa ra ý tưởng đưa mẹ vào viện dưỡng lão

Mấy ngày nay, nhà tôi không khác gì một phường chèo với đủ các vở chính, bi, hài kịch chỉ vì ý tưởng của vợ.

Nhà tôi náo loạn sau khi vợ đưa ra ý tưởng đưa mẹ vào viện dưỡng lão - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi với vợ cưới nhau đến nay cũng được 16 năm. Con trai, con gái chúng tôi đều đã lớn, 1 đứa học lớp 10, 1 đứa học lớp 7. Bố tôi mất sớm, tôi sinh ra và lớn lên chỉ có mẹ. Mẹ tôi một mình lam lũ, tảo tần nuôi tôi nên người. Khi tôi đi học đại học, mẹ cùng tôi ra thành phố đi làm thuê kiếm tiền trang trải cuộc sống cho 2 mẹ con. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm nhân viên kinh doanh của một công ty nhập khẩu ô tô.

Khi tôi gặp vợ tôi bây giờ, tôi mới chỉ 24 tuổi, công việc, sự nghiệp vẫn chưa có gì. Chúng tôi cưới nhau sau 4 năm gắn bó. Thực ra, tôi muốn cưới vợ sớm hơn nhưng nhà vợ thấy tôi nghèo quá nên năm lần bảy lượt phản đối. Sau khi cưới, vợ chồng tôi vẫn ở trong ngôi nhà thuê với mẹ.

Cưới nhau được 7 năm, vợ chồng tôi làm ăn ngày càng khấm khá. Tôi từ chàng nhân viên quèn giờ đã là trưởng phòng. Chúng tôi hùn tiền, vay ngân hàng để mua một ngôi nhà trả góp. Sau khi mua nhà, mẹ tôi vẫn muốn ở ngôi nhà thuê để tiện cho công việc lao công của mẹ. Vợ chồng tôi muốn đưa mẹ về ở cùng nhưng mẹ không đồng ý, cho đến khi mẹ tôi đổ bệnh. Vợ chồng tôi mau chóng đưa mẹ vào bệnh viện và chết lặng khi bác sỹ thông báo mẹ tôi mắc 4-5 căn bệnh cùng lúc.

Mẹ tôi giờ gầy gò, ốm yếu, thỉnh thoảng nhớ nhớ, quên quên và hay nói một mình. Sau gần 2 tháng nằm viện, bác sỹ đồng ý để mẹ tôi về nhà điều trị. Tuy nhiên, vì thần trí không được bình thường nên mẹ tôi thường xuyên làm hỏng, vỡ đồ đạc, đi vệ sinh không tự chủ. Phải nghỉ việc nhiều, vợ tôi sinh ra cau có, chán nản, cô ấy đề xuất việc đưa mẹ tôi vào viện dưỡng lão. Ban đầu, tôi không đồng ý, tôi nói: "Mẹ một tay nuôi nấng anh từ khi anh không biết gì. Nay mẹ bệnh, mình nuôi mẹ có 30 năm nữa cũng chẳng thể đền đáp hết được ân tình".

"Đưa mẹ vào viện dưỡng lão để mẹ được điều dưỡng chăm sóc tốt hơn chứ đâu phải mình bỏ mặc mẹ. Cuối tuần hoặc khi có thời gian rảnh, mình vẫn có thể đến thăm mẹ cơ mà. Chứ giờ em với anh đều phải đi làm, công việc vất vả, không thể nghỉ dài ngày. Mình mà nghỉ hẳn thì lấy đâu ra tiền trả nợ, tiền nuôi mẹ, nuôi con?", vợ tôi nói.

Suy nghĩ suốt một tuần, cuối cùng tôi cũng đành đồng ý với ý kiến của vợ. Quả thực, suốt 2 tháng qua, tôi sụt đến 5kg vì chạy đi chạy lại khắp nơi trong bệnh viện, thức đêm trông mẹ. Lựa lúc mẹ tỉnh táo, vợ chồng tôi rụt rè nói chuyện này với mẹ, không ngờ, mẹ ngay lập tức đã đồng ý. Mẹ nói suốt thời gian qua, chúng tôi đã vất vả vì mẹ, mẹ không muốn làm gánh nặng của chúng tôi thêm nữa.

Tuy nhiên, đến ngày vợ chồng tôi đưa mẹ vào viện dưỡng lão thì 2 đứa con tôi biết chuyện nên đã đồng loạt nghỉ học ở nhà. Lúc đưa bà ra xe thì 2 đứa đồng loạt kêu khóc, níu tay bà ở lại. "Bố mẹ định gửi bà nội vào viện dưỡng lão phải không? Tại sao bố mẹ lại gửi bà đến nơi như vậy? Bà vào đó rồi, ai sẽ chăm sóc bà? Lúc bà nhớ chúng con, bà biết làm sao? Mai này bố mẹ già, con cũng sẽ gửi bố mẹ vào viện dưỡng lão như bố mẹ đã làm với bà nội", con trai tôi hét lên.

Con gái tôi khóc: "Bố mẹ, con xin bố mẹ. Con sẽ ngoan, sẽ giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Con sẽ giúp bố mẹ chăm sóc bà. Xin bố mẹ đừng đưa bà vào viện dưỡng lão".

2 đứa con tôi mỗi đứa ôm 1 tay bà rồi khóc khiến tôi cũng không ngừng được nước mắt. "Thôi, mình đừng đưa mẹ vào viện dưỡng lão nữa, hãy để mẹ ở nhà", tôi nói với vợ.

"Vậy mai anh ở nhà chăm mẹ để em đi tìm giúp việc. Vấn đề là khi mẹ đau đớn bệnh tật, giúp việc cũng không biết để chủ động chăm sóc mẹ," vợ tôi nói.

Mấy ngày nay, vợ chồng vẫn thay phiên nhau nghỉ làm vì tìm được người ưng ý là rất khó. Người thì chê lương thấp, người thì sợ khổ vì chăm bà già nhiều phiền phức. Tôi mệt mỏi và rối trí quá mà chẳng biết phải làm sao?

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?04:53Khoa Pug ám chỉ “ai đó” ăn cháo đá bát, lừa đảo 30 tỷ, Johnny Đặng nói gì?03:52

Tiêu điểm

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn
20:42:59 30/11/2021
Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc
20:40:18 30/11/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021
Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng
13:18:38 01/12/2021
Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất
08:43:14 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng
13:51:41 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Lệ Quyên chính thức dọn vào biệt thự triệu đô, lộ 1 tình tiết được Lâm Bảo Châu cưng chiều như bà hoàng
14:08:56 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021

Tin mới nhất

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày

18:34:39 30/11/2021
Hôm đấy tôi tức quá mắng chị ấy mấy câu vô tình vô nghĩa, bạc bẽo rồi bỏ về

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Có thể bạn quan tâm

7 công thức nấu canh mồng tơi cho bữa cơm gia đình ngon miệng

Ẩm thực

20:02:39 02/12/2021
Rau mồng tơi không chỉ tốt cho sức khỏe, phù hợp với khẩu vị của nhiều người nên thường được sử dụng để nấu canh trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer

Sự kiện nóng

20:01:00 02/12/2021
Đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thanh Hóa cho biết toàn tỉnh có tổng cộng hơn 120 em nhập viện điều trị sau tiêm

“Messi Indonesia” vắng mặt ở AFF Cup, kình địch của ĐT Việt Nam rối bời

Bóng đá việt nam

19:58:08 02/12/2021
Theo thông tin mới nhất, tiền vệ được ví như Messi Indonesia - Maulana Vikri sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu AFF Cup 2021

Nissan dự kiến đầu tư hơn 17 tỷ USD thúc đẩy sản xuất xe điện

Ôtô

19:57:42 02/12/2021
Nissan dự kiến đầu tư khoảng 2.000 tỷ yen (tương đương 17,5 tỷ USD) trong vòng 5 năm tới nhằm đẩy mạnh hoạt động điện khí hóa và hướng tới sản xuất xe điện chạy bằng pin tấm cứng vào năm 2028

Quảng cáo thực phẩm chức năng chữa bệnh là tội ác

Sức khỏe

19:44:58 02/12/2021
Theo lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, cố tình thổi phồng công dụng của sản phẩm, quảng cáo TPCN như thuốc chữa bệnh không chỉ vi phạm pháp luật, mà nó còn là về mặt đạo đức, là tội ác với người bệnh

Phát hiện biệt thự 1.500 năm tuổi hiếm hoi ngay trong trang trại gia đình

Chuyện lạ

19:43:34 02/12/2021
Căn biệt thự chứa đựng một phần lớn lịch sử đang ẩn giấu bên dưới trang trại này ở Anh trong nhiều thế kỷ

12 cách diện chân váy xếp ly sang chảnh, không sợ lỗi mốt

Thời trang

19:41:41 02/12/2021
12 cách diện chân váy xếp ly sẽ giúp chị em mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh

WHO cảnh báo tỷ lệ bao phủ vaccine thấp tại 7 quốc gia ở Đông Địa Trung Hải

Thế giới

19:29:20 02/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, ngày 1/12, Giám đốc Văn phòng khu vực Đông Địa Trung Hải của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - Tiến sĩ Ahmed Al-Mandhari cho biết 7 quốc gia trong khu vực này vẫn chưa đạt ngưỡng tỷ lệ bao phủ vaccine 10%

Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Dàn Hoa hậu diện váy dạ hội hở bạo “chặt chém”, Thuỳ Tiên chuẩn bị lộ diện!

Sao việt

19:27:27 02/12/2021
Sau bao ngày chờ đợi, bán kết Miss Grand 2021 chính thức diễn ra tại Thái Lan

Vận động viên nổi tiếng yêu online 15 năm, chi 18 tỷ tình phí mới biết chân tướng thật của cô "người yêu siêu mẫu"

Sao thể thao

19:26:11 02/12/2021
Trong suốt 15 năm, anh chàng VĐV này đã liên tục gửi tiền và các món quà đắt tiền cho người tình online

Clip: Giật túi xách trước mặt nữ cao thủ, tên cướp ăn no đòn

Clip hay

19:24:41 02/12/2021
Thấy nam thanh niên giật túi xách của người đi đường, nữ sinh giỏi võ đã lập tức ngăn cản và dùng gậy hạ gục hắn chỉ trong tích tắc

Học trò thi online "mạnh dạn" năn nỉ giáo viên đổi đề, thầy nhắn 2 dòng, đọc xong mà đứa nào cũng phải ôm bụng cười lăn

Netizen

19:17:59 02/12/2021
Có những môn học trên giảng đường đã trở thành nỗi ám ảnh của các bạn học sinh, bởi các môn rất khó học khi kiểm tra điểm còn thấp, không được cao