Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng “cò quay” đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá “rắn”

Không chỉ ông chồng mà cô đồng nghiệp cũng có sự ngang ngược đến mức không ai có thể chấp nhận được!

Thứ đồ kỳ lạ trong túi chồng

Một cô vợ đã kể lại rằng, cuộc hôn nhân của mình đổ vỡ chỉ bằng một chuyến công tác ngắn ngày vào cuối tuần.

Cô vợ và chồng quen biết nhau qua mai mối của họ hàng, cưới nhau được 1 năm thì hai người sinh được 1 bé gái. Chính vì điều này mà mẹ chồng lẫn chồng cô luôn hằn học cô con dâu không biết đẻ con trai này. Dù chịu đủ sự lạnh nhạt từ nhà chồng, nhưng vì con mới sinh, vì gia đình êm ấm, cô vẫn cố lo toan tất cả.

Cô kể: “Lúc ở cữ, mẹ chồng biết là con gái không thèm chăm cháu, mẹ đẻ thì bận việc nhà không thể đến chăm. Người ta ở cữ mập mạp trắng trẻo, tôi ở cữ thì da dẻ nhăn nheo gầy sọp vì vừa phải làm việc nhà, vừa phải chăm con mới sinh. Tôi còn không dám thuê bảo mẫu vì sợ sau này con chỉ nhớ vòng tay của bảo mẫu mà không nhớ mùi sữa mẹ”.

Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng cò quay đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá rắn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lúc con được 6 tháng tuổi thì chồng cô thường xuyên đi công tác. Hôm đó, sau khi đi công tác ngắn ngày ở tỉnh khác về, cô như thường lệ lấy quần áo bẩn của chồng đi giặt. Lúc kiểm tra xem trong túi quần, túi áo có giấy tờ gì không thì cô chợt thấy một tờ hóa đơn.

Tưởng không có gì lạ nên cô định vứt đi, nhưng nào ngờ, đó lại là một tờ hóa đơn thanh toán tiền thuê phòng đôi tình nhân!

Cô kể lại cảm giác của mình lúc đó: “Tôi bần thần cầm tờ hóa đơn một lúc lâu nhưng vẫn không tin vào mắt mình. Tôi thậm chí còn ngây thơ đến mức tự tìm lý do cho anh ta, nào là khách sạn hết phòng rồi, nào là nhân viên ở đó đặt nhầm phòng, hoặc là họ ở chung phòng nhưng cũng chẳng làm gì.

Video đang HOT

Sau khi an ủi bản thân xong thì tôi xem như không có chuyện gì tiếp tục bỏ quần áo vào máy giặt”.

Màn xử lý chồng ngoại tình dứt khoát

Tuy ban ngày bình tĩnh như thế nhưng đến khuya cô vợ vẫn trằn trọc không thể ngủ được. Đến 2h sáng, cô vợ ngồi dậy với lấy điện thoại của chồng để kiểm tra tin nhắn. Bấm vào trang chủ phần mềm nhắn tin, cô bất ngờ khi thấy tin nhắn của một người con gái tên “Hà Thương”.

“Sau đó tôi bấm vào đọc hết tin nhắn thì mới biết đó là đồng nghiệp của anh ta. Hai người này dây dưa qua lại cũng được khá lâu rồi, nếu nhìn nội dung tin nhắn thì đúng là bắt đầu từ khi anh ta thường xuyên đi công tác ngắn ngày”, cô vợ phẫn nộ kể lại.

Ngay lập tức, cô vợ kết bạn với nữ đồng nghiệp để ba mặt một lời khi đã có đủ bằng chứng trong tay.

Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng cò quay đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá rắn - Hình 2

Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng cò quay đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá rắn - Hình 3

Cô vợ nói chuyện với ả nhân tình.

Cô vợ kể tiếp: “Sáng hôm sau thức dậy tôi đưa đoạn tin nhắn trên cho chồng xem. Anh ta vậy mà không nói một lời, xách balo đi hẳn 3 ngày 3 đêm, chặn số và chặn tất cả phương thức liên lạc từ tôi luôn.

Tôi không biết khoảng thời gian đó anh ta đi đâu làm gì, nhưng lúc anh ta liên hệ lại thì câu đầu tiên là đòi tiền cưới của nhà anh ta bỏ ra ngày xưa”.

Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng cò quay đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá rắn - Hình 4

Người chồng dọa tố cáo vợ ra tòa.

Người vợ vẫn không hề nao núng. Chồng đã ngoại tình lại còn nghĩ mình đúng thì còn gì để nói nữa. Một mặt, cô âm thầm thu thập hình ảnh, đoạn tin nhắn và bằng chứng cặp đôi kia ngoại tình. Mặt khác, cô cũng tìm cách liên hệ với chồng của ả tiểu tam.

Khi gặp mặt và đưa cho anh ta xem bằng chứng vợ ngoại tình, người chồng phẫn nộ tột độ.

Cô vợ sung sướng kể lại: “Nghe nói sau đó gã chồng kia cho vợ mình 1 trận nên thân. Đồng thời họ cũng ly hôn ngay tức khắc. Về phần nhà tôi, khi ra tòa chồng liên tục đòi lại tiền cưới. Tuy vậy, khi tôi trình lên tòa bằng chứng anh ta ngoại tình thì hết nói. Anh ta tái mét, chắc nghĩ rằng dùng việc đòi tiền để tôi quên đi vụ ngoại tình với đồng nghiệp. Cuối cùng, tôi được xử ly hôn và nuôi con. Chồng còn phải bồi thường cho tôi một khoản tiền nữa”.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Kẻ ngoại tình sẽ phải nhận hình phạt thích đáng cho hành vi phản bội của mình.

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương thân mến,

Chồng tôi là kiểu người đàn ông tử tế với người ngoài mà hà khắc với vợ con. Không biết ở ngoài anh vui vẻ, nhiệt tình thế nào mà cứ về nhà là "trưng" ra bộ mặt đưa đám, bực dọc. Nghe đồn ở công ty, anh rất được lòng đồng nghiệp, đặc biệt là đồng nghiệp nữ vì bản tính ga lăng.

Hôm chủ nhật vừa rồi, anh mời một người đồng nghiệp nữ đến nhà ăn cơm tối. Vì chồng đã gọi điện trước nên tôi nấu toàn những món ngon. Đến bữa cơm, tôi ngồi đút cơm cho con gái 2 tuổi còn hai người họ ngồi ăn uống rất thoải mái, trò chuyện rôm rả. Cô đồng nghiệp kia hình như mới ly hôn chồng nên đang buồn đời. Chồng tôi còn gắp thức ăn cho cô ta.

Đỉnh điểm là khi anh đút cả thức ăn cho cô ta với lý do: "Chia sẻ nỗi buồn". Cảnh chướng mắt đó lặp lại vài lần dù tôi đã "ném" ánh mắt giận dữ về phía họ. Tức quá, tôi đập luôn bát cơm đang cầm trên tay rồi đuổi hai người họ ra ngoài.

Chồng tôi mắng ngược tôi bất lịch sự, vô văn hóa khi tiếp đãi khách bằng thái độ đó. Mấy ngày nay tôi buồn và giận lắm. Chúng tôi chưa nói chuyện lại với nhau. Sao tôi cứ có cảm giác chồng và cô đồng nghiệp kia có mối quan hệ không bình thường. Tôi nên làm gì đây Hướng Dương? (vinguyen...@gmail.com)

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm - Hình 1

Chào bạn,

Hướng Dương rất cảm thông cho tâm trạng bực bội và bất lực của bạn hiện tại. Nhưng nếu bạn bình tĩnh, khôn khéo xử lý vấn đề hơn thì mọi chuyện đã không rơi vào tình thế khó khăn như vậy.

Đầu tiên, bạn nên tìm kiếm cơ hội để trao đổi với chồng. Bạn cần nói với anh ấy nền tảng của một gia đình hạnh phúc, sự tôn trọng, chia sẻ, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau sẽ khiến tình cảm vợ chồng được thắt chặt hơn. Anh ấy cần phải có trách nhiệm với gia đình trước khi có trách nhiệm với "thiên hạ". Đồng thời yêu cầu anh ấy giữ khoảng cách cần thiết với những người phụ nữ khác để tránh những mâu thuẫn và nghi ngờ nảy sinh. Nếu nói chuyện trực tiếp khó khăn, hãy gửi mail, tin nhắn hoặc thông qua một người bạn thân thiết của hai người.

Thứ hai, hãy quan sát những thay đổi của chồng như thái độ, cử chỉ, cách ăn mặc, cách nghe và dùng điện thoại. Nếu như thấy bất thường, bạn nên chú ý, theo dõi chồng để tìm ra nguyên nhân. Trong quá trình theo dõi, nếu chưa có bằng chứng xác thực, hãy bình tĩnh, tinh tế để không tự dồn mình vào chỗ khó. Khi nào chắc chắn mọi chuyện mới dùng đến những biện pháp khác.

Bạn cũng có thể nhờ bố mẹ hai bên tác động để chồng hiểu nỗi khổ tâm của vợ và thay đổi dần dần.

Thân chúc bạn an yên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:351 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thả 'cây chuối' này xuống ao bèo, hai người đàn ông vớt lên kiểm tra: Kết quả không ngờ! 05:46Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Bị mẹ chồng “bóc phốt” khi bất ngờ tặng quà, Xoài Non nũng nịu một câu khẳng định tình cảm chân thành00:52Mở hộp siêu phẩm máy chơi game cầm tay AYANEO NEXT, trang bị AMD Ryzen 7 5800U, game gì cũng cân tất14:15

Tiêu điểm

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp
08:47:40 16/01/2022
Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp
08:44:17 16/01/2022
Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn
08:49:41 16/01/2022
5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm
18:40:42 15/01/2022
Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng
14:36:13 16/01/2022
Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực
13:55:42 16/01/2022
5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn
17:49:46 15/01/2022
Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân
14:33:05 16/01/2022
5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được
13:52:20 16/01/2022
Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải
08:40:49 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nạn nhân vụ Trang Nemo: '7 người đàn ông đánh đập tôi'
08:13:06 17/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Trang Nemo bị netizen "tấn công", ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ xô xát với Trần My
07:48:20 17/01/2022
Toàn cảnh trận chiến giữa 2 nữ hoàng livestream Trang Nemo và Trần My vẫn chưa đến hồi kết, bạn của Trần My lên tiếng: Vụ này sẽ có nhiều phim lắm!
07:51:21 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022
Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm
05:55:53 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022
Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?
07:15:21 17/01/2022

Tin mới nhất

4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

18:34:26 15/01/2022
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng

09:45:53 15/01/2022
Trong cuộc đời người phụ nữ, nếu đặt tất cả mọi thứ như tiền tài, địa vị, công danh, chồng con lên bàn cân thì suy cho cùng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

16:10:26 14/01/2022
Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phụ nữ tuổi trung niên: Không đi ăn với 2 kiểu người, nên chăm chỉ kết giao 3 kiểu người

15:10:11 14/01/2022
Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp phụ nữ hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao

4 cách ghen thông minh của vợ khiến chồng yêu hơn, chừa thói trăng hoa ngay

14:23:23 14/01/2022
Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Nhưng ghen cũng phải có nghệ thuật, khôn ngoan là phải biết những cách ghen thông minh của vợ khiến chồng vừa yêu hơn vừa chừa thói trăng hoa thế này phụ nữ nhé

Vì sao nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng "đơn chiếc"?

14:17:03 14/01/2022
Người ta luôn nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại

3 thời điểm đàn ông vô tâm, đàn bà sẽ tuyệt tình

14:11:36 14/01/2022
Đàn ông vô tâm rồi phụ nữ sẽ vô tình. Vô tâm là nơi đàn ông chạm ngưỡng chịu đựng của đàn bà rồi thì vô phương cứu chữa

5 lý do bất ngờ đẩy những người đàn ông chung thủy cũng sa vào "lưới ngoại tình"

14:04:38 14/01/2022
Trong xã hội ngày nay thì vợ kiếm ít tiền hơn chồng là chuyện bình thường, nhưng ngược lại chồng kiếm được ít tiền hơn hẳn vợ đó chính là một bất hạnh cho người chồng và là nguyên nhân khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác

Gần đến Tết nhận tin dữ, vợ bất đắc dĩ vay chồng 100 triệu nhưng chỉ nhận lại tiếng thở dài ngao ngán cùng cái kết chưa đầy 1 năm sau

10:06:00 14/01/2022
Đến khi rơi vào cảnh đường cùng, bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, người phụ nữ mới thấy rõ trước giờ mình chẳng là ai trong mắt chồng

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải "giật mình"

22:07:38 13/01/2022
Đối với một người đàn ông đã để bản năng trỗi dậy, cho dù vợ anh ta là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội

Đàn ông có 7 dấu hiệu này chứng tỏ chỉ yêu bạn vì 'chuyện ấy', đặc biệt để ý điều số 2

17:56:32 13/01/2022
Nếu nhận thấy những dấu hiệu này, chứng tỏ người đàn ông chỉ yêu bạn vì chuyện ấy mà thôi, nên tỉnh táo nhé các nàng

Trước khi bước vào hôn nhân, nếu muốn được hạnh phúc thì nhất định phải cùng đối phương đi tới 4 nơi này

17:53:23 13/01/2022
Tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng, điều này cho chúng ta thấy, duyên phận có được thật chẳng dễ gì nên nhất định phải trân trọng

Tiền không phải là tất cả, 4 điều phụ nữ cần nhất ở chồng, đàn ông chiều được thì cả đời vợ thủy chung

17:49:39 13/01/2022
Là phụ nữ, ai mà chẳng mong được người đàn ông của mình yêu thương thật lòng. Sự quan tâm chân thành lúc nào cũng khiến trái tim bé bỏng của người phụ nữ rung động

Đàn bà khôn có 4 chuyện tuyệt đối không bao giờ ngăn cấm chồng

17:09:06 13/01/2022
Đàn ông như nắm cát, càng nắm chặt càng dễ rơi vãi, đánh mất. Là đàn bà, nhất là đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngăn cấm chồng điều này để gìn giữ hạnh phúc gia đình

Vì thiếu quả ớt trong bữa ăn mà bị chồng mắng “vô dụng”, nhưng chỉ vài giây sau chính anh lại run bắn khi nhìn thứ trên tay vợ

11:53:37 13/01/2022
Vì ý anh khăng khăng như thế nên em cũng đành chuẩn bị 2 nồi lẩu cho chồng. Sắp đồ ăn thức uống xong, em về phòng nằm với con chứ cũng không ngồi cùng..., người vợ kể

Nếu đàn ông có hỏi "Em đã ngủ với bao nhiêu người rồi?", hãy đối mặt trực diện với anh ta mà trả lời thế này...

11:50:37 13/01/2022
Phụ nữ thường bị slut-shaming nếu từng có nhiều trải nghiệm tình dục

7 dấu hiệu của người chồng tốt, chị em đang yêu nên biết để tránh lựa chọn sai

11:46:50 13/01/2022
Để chuyện lấy chồng không còn là canh bạc thì khi yêu chị em hãy tham khảo một số dấu hiệu của người chồng tốt dưới đây

Có thể bạn quan tâm

Kết quả bất ngờ khi Android đánh bại iPhone ở điểm này 

Đồ 2-tek

10:45:46 17/01/2022
Router Network vừa thực hiện một nghiên cứu để đánh giá mức độ hài lòng của người dùng với các bản cập nhật hệ thống trên smartphone của họ. Kết quả cho thấy mức độ hài lòng đối với Android cao hơn so với iOS

Phát hiện đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh đúc từ năm 1257

Chuyện lạ

10:43:53 17/01/2022
Người đàn ông giấu tên phát hiện một trong những đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh ở cánh đồng vùng Devon

Song Ji A đang cố để trở thành Jennie (BLACKPINK)?

Nhạc quốc tế

10:43:12 17/01/2022
Cô nàng gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, sang chảnh và ngoại hình nóng bỏng. Từ đó, nhất cử nhất động của cô nàng được nhiều người quan tâm

Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

Sao việt

10:40:50 17/01/2022
Hồ Văn Cường càng chiếm được sự quan tâm nhiều sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, chuyển sang công ty mới

Toàn cảnh thị trường xe du lịch năm 2021– Vượt sóng gió, phân khúc xe du lịch phát huy tiềm năng

Ôtô

10:38:52 17/01/2022
Với những sóng gió của thị trường ô tô du lịch Việt Nam năm 2021 vừa qua, những con số thống kê cho thấy bất chấp nhiều khó khăn do đại dịch Covid, các thương hiệu xe du lịch vẫn có những bước phát triển tích cực, với những lợi thế luôn...

Phát triển 'Tam nông' bằng tư duy mới: Cần cả trí tuệ và lương tâm!

Đời sống

10:34:07 17/01/2022
Phát triển tam nông cần đến cả tư duy và đạo lý phát triển, cần cả trí tuệ và lương tâm từ phía người lãnh đạo, PGS.TS Đoàn Minh Huấn chia sẻ

Bé con khóc lớn vì lông mày biến hình 

Hài hước

10:31:21 17/01/2022
Bà mẹ dùng sticker hình hai chú thạch sùng nằm ngang để vẽ lên phần lông mày của con khiến bé gái òa khóc

Top 1 Naver: Ahn Jae Hyun bỗng tung 1 bức ảnh cưới, netizen náo loạn nghi nam tài tử tái hôn sau 2 năm ly dị Goo Hye Sun

Sao châu á

10:28:51 17/01/2022
Không lộ hint hẹn hò nhưng Ahn Jae Hyun lại đăng hẳn ảnh cưới lên trang cá nhân sau hơn 2 năm ly hôn vợ cũ Goo Hye Sun. Chuyện gì đây?

Sếp bự Dortmund nói gì gây sức ép Haaland, mở đường siêu 'bom tấn'

Bóng đá thế giới

10:27:30 17/01/2022
Erling Haaland tuyên bố bị Dortmund gây sức ép, phải sớm chốt tương lai. Sếp bự lên tiếng phủ nhận, mở đường cho siêu bom tấn kích nổ ở phiên chợ hè 2022

Cách nấu bún ốc chuẩn hương vị của Hà Nội

Ẩm thực

10:23:21 17/01/2022
Bún ốc là đặc sản của Hà Nội vào mỗi mùa đông. Hương vị của ốc bùi bùi hòa quyện với các nguyên liệu khác hấp dẫn người ăn

HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu

Netizen

10:21:22 17/01/2022
Trước vụ việc Trang Nemo và phía Trần My ẩu đả đã đụng đến dân giang hồ khiến nhiều người lo lắng cho cô chủ nhỏ

Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 

Clip hay

10:19:39 17/01/2022
Kết quả thật bất ngờ, bên trong cây có rất nhiều sinh vật đang trú ẩn. Kỳ lạ hơn trong thân cây lại có những con cá trê đang ngủ đông. Tại sao chúng lại có thể tồn tại được trong môi trường thiếu nước như vậy?