Bị phạt 2 triệu đồng vì ‘nhân viên không cắt móng tay’, nhà hàng nói gì?

Một nhà hàng tại Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì nhân viên “không cắt móng tay”. Chủ nhà hàng này cho biết người này không phải là nhân viên của nhà hàng, chỉ là bạn của nhân viên bếp đến chơi và “đúng lúc đó thì đoàn kiểm tra đến”.

Bị phạt 2 triệu đồng vì nhân viên không cắt móng tay, nhà hàng nói gì? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa – Ảnh: livestrong.com

Phó trưởng Phòng Y tế quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) Ngô Lan Hương vừa ký văn bản tổng hợp danh sách các cơ sở vi phạm hành chính về lĩnh vực an toàn thực phẩm từ ngày 16-6 đến 30-7-2022.

Theo danh sách, có 32 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận đã bị xử phạt vì vi phạm các lỗi như không thực hiện lưu mẫu thức ăn; không có dụng cụ thu gom, chứa rác, chất thải đảm bảo vệ sinh; không có giấy chứng nhận đảm bảo đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; không mang găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn ngay, thực phẩm chín; nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng và động vật gây hại xâm nhập; thức ăn không được che đậy ngăn chặn bụi bẩn…

Đáng chú ý, một cơ sở kinh doanh đã bị xử phạt vì “nhân viên không cắt móng tay”.

Cụ thể, nhà hàng Khiêm (số 38 Hòa Mã) bị lực lượng chức năng phạt 2 triệu đồng vì “sử dụng người trực tiếp chế biến thực phẩm mà không cắt ngắn móng tay”.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 5-8, ông Dương Văn Khiêm – chủ nhà hàng Khiêm – cho biết người “không cắt móng tay” không phải là nhân viên của nhà hàng.

“Trường hợp này không phải là nhân viên của nhà hàng, mà chỉ là bạn của một nhân viên làm bếp trong quán, trong lúc đang thất nghiệp thì đến cửa hàng của tôi và lên khu vực bếp để chơi với bạn. Đúng lúc đó, đoàn kiểm tra đến thì thấy người này đang cầm dao cắt cà rốt để tỉa hoa, vì để móng tay dài nên bị lực lượng chức năng lập biên bản” – ông Khiêm nói.

Sau khi lực lượng kiểm tra, lập biên bản xử phạt, ông Khiêm cho rằng nhà hàng có giải thích, tuy nhiên phía cơ quan chức năng cho rằng “không phận sự thì không được vào khu vực bếp”.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ông Khiêm khẳng định thời gian qua, cửa hàng đảm bảo đầy đủ các giấy tờ về giấy phép kinh doanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và yêu cầu nhân viên đeo găng tay đầy đủ khi chế biến thức ăn.

“Chẳng lẽ bây giờ bạn của nhân viên bếp sang chơi mà cấm không cho vào thì cũng không được” – chủ nhà hàng này lý giải.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 5-8, đại diện Phòng Y tế quận Hai Bà Trưng cho biết cửa hàng kinh doanh này bị xử phạt bởi lực lượng chức năng phường sau khi đi kiểm tra thực tế, sau đó gửi báo cáo tổng hợp về quận.

“Đây là những lỗi vi phạm của cơ sở mà khi đi kiểm tra, đoàn kiểm tra đã ghi nhận trong nội dung biên bản kiểm tra vi phạm hành chính về lĩnh vực an toàn thực phẩm và ra quyết định xử phạt” – đại diện phòng y tế quận nói.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL

Vụ một quán cà phê có tiếng tại Đà Lạt bị TikToker L. - người chuyên review các món ăn và trải nghiệm du lịch "bóc phốt" đang nhận được sự quan tâm của dân tình trong những ngày gần đây.

Ngay khi clip của cô được chia sẻ, quán cũng đã có những phản hồi, đưa ra bằng chứng và lý lẽ để bảo vệ uy tín của mình. Song, nữ TikToker vẫn tiếp tục đăng clip cho rằng quán đang "đổi trắng thay đen", nhất quyết muốn làm rõ chuyện đến cùng.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 1
TikToker đã "bóc phốt" quán cà phê nổi tiếng tại Đà Lạt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Mới đây, L. lại chia sẻ một clip trả lời cho bình luận với nội dung: " Người ta sẵn sàng bỏ tiền ra cho bác bảo vệ mà không dám tiếp tục mua vé sử dụng dịch vụ của quán là biết dịch vụ không đáng tiền rồi đó". Vốn không nhận được sự đồng tình của người xem trong những clip trước đó, lần này L. dường như đã thành công lôi kéo nhiều người đứng về phía mình.

ADVERTISEMENT

Cụ thể, L. cho biết nhóm của cô đi 16 người nhưng chỉ mua 9 vé vì nếu mua vé thì cũng không còn chỗ ngồi cả ở quầy order và bên dưới chỗ khu chụp hình. Bản thân cô dù có vé nhưng vẫn phải đứng. Lý do thứ 2 là thái độ của nhân viên rất tệ, không hề vui vẻ tiếp đón khách hàng. Và cuối cùng là vì không có chỗ nên cô thấy bỏ ra 99 nghìn để mua 1 chiếc vé chỉ để nhận 1 ly nước là không xứng đáng.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 2
Nhóm của L. không mua đủ 16 vé vì quán không đáp ứng được nhu cầu của nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 3 ADVERTISEMENT
L. và nhóm đã có trải nghiệm "tồi tệ" ở quán cà phê "hot" tại Đà Lạt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Trong thời gian ở quán, nhóm của cô đã xin ở lại chờ hết mưa thay vì đi luôn chỗ khác. Giải thích cho điều này, cô cho biết vì lúc đó trời đang mưa lớn, nhóm của cô lại đi từ xa và có em bé nhỏ nên phải chờ mưa ngớt mới có thể ra ngoài. Mặt khác, một số người trong nhóm không biết đường nên phải chờ nhau để đi chung. Tuy nhiên, vì nhận được thái độ không vui vẻ từ nhân viên nên nữ TikToker mới khó chịu và đăng clip "bóc phốt" như vậy.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 4
Trời mưa rất to nên không tiện di chuyển đến chỗ khác. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

ADVERTISEMENT

7 người còn lại không mua vé nên không được ưu tiên, L. đã đề xuất mua thêm bánh với giá 184 nghìn đồng để đổi thành vé trị giá 99 nghìn đồng cho các bạn có chỗ ngồi, nếu có khách mới tới họ sẵn sàng đứng ở khoảng trống nhường khách. Song, nhân viên lại tỏ thái độ và không nhiệt tình nên L. đã góp ý nhưng cũng bị "bơ", không được quan tâm hay giải quyết vấn đề.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 5
Quán không đồng ý đổi hóa đơn bánh lấy vé cho khách. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 6 ADVERTISEMENT
7 người em (không mua vé) của L. phải ra ngoài dù trời đang mưa để nhường chỗ cho khách khác. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

" Bạn đó hiểu rất rõ là bên ngoài trời đang mưa và nhóm mình đang gặp vấn đề về chỗ ngồi nhưng vẫn không muốn giải quyết khi mình góp ý", cô chia sẻ. Đối với L., nếu nhân viên cố gắng hỗ trợ nhóm của cô 1 chút thì sự việc không đi xa đến như vậy.

Về chuyện bãi giữ xe không có mái che, L. cho rằng khách bỏ ra một số tiền lớn để vào quán thì quán cũng nên chỉn chu, hoàn hảo trong khâu dịch vụ, nếu trời mưa thì nên hỗ trợ áo mưa, ô dù. Để bảo vệ cho lý lẽ của mình, L. còn đưa ra những nhận xét chấm 1 sao từ người trải nghiệm khác đến quán.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 7
Cô phàn nàn nhà xe không có mái che. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

ADVERTISEMENT

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 8
Cô đưa ra những đánh giá từ người trải nghiệm khác để tăng sức thuyết phục. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Cuối cùng là câu chuyện biếu bác bảo vệ tiền vì bác quá nhiệt tình nhưng bên quán lại phủ nhận không có chuyện đó xảy ra. Để chứng minh mình nói đúng, L. nhờ 2 người em tận tay đưa tiền cho bác nói rõ về việc này. Theo đó, hai người đều tặng bác 100 nghìn đồng, tổng cộng là 200 nghìn đồng nhưng bác đã đi mua áo mưa giúp họ với giá khoảng 20 nghìn đồng, do đó sẽ còn lại 180 nghìn đồng. " Một điều rất vô lý là quán dám show camera của bọn mình lên nhưng không dám show camera chỗ bãi gửi xe, thậm chí còn không có đoạn quay trực tiếp ghi lại cảnh bác bảo vệ tự nói là không nhận một đồng nào mà chỉ có hình quán tự edit", L. chốt lại câu chuyện.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 9 ADVERTISEMENT
2 em của L. đã đính chính việc biếu bác bảo vệ tiền. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

ADVERTISEMENT

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 10
Bác bảo vệ rất nhiệt tình, dễ mến. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 11
Quán cũng đã lên tiếng về việc này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Sau đó, L. thẳng thắn bày tỏ nếu cô sai thì sẽ sẵn sàng nhận lỗi và rút kinh nghiệm. Cô chỉ mong chuyện này không làm ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là bác bảo vệ. Sau khi đoạn clip đính chính thứ 3 này được lên sóng, nhiều người xem đã đứng về phía cô nàng hơn, nhưng cũng có rất nhiều bình luận bảo vệ quán.

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 12 ADVERTISEMENT
Nhiều người đồng ý với cách làm của L.. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 13
Nhưng cũng không ít người cho rằng quán mới là bên đúng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.)

Trước đó, L. đã đăng clip về trải nghiệm không tốt khi ghé thăm quán cà phê "hot hit" tại Đà Lạt. Cô "bóc phốt" dịch vụ quán thiếu chỉn chu, trời mưa vừa không được chụp ảnh như mong muốn lại bị nhân viên đối xử không nhiệt tình, thiếu quan tâm. Sau đó, quán cũng đăng clip đáp trả lại review của nữ TikToker, cho rằng thực tế nhân viên đã rất vui vẻ chào đón và sẵn sàng hỗ trợ nhóm của L., khẳng định cô và các bạn đi 16 người nhưng chỉ mua 9 vé, rất đông và ồn ào gây ảnh hưởng đến khách khác. Việc hỗ trợ ô dù cũng được cung cấp đầy đủ.

ADVERTISEMENT

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 14
Nhân viên đính chính đã thỏa thuận với nhóm của L. về việc nhường chỗ cho khách mới tới mua vé. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.)

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 15 ADVERTISEMENT
Quán cũng đã hỗ trợ ô dù để tránh mưa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.)

TikToker giải thích việc đi 16 người mua 9 vé ở quán cà phê ĐL - Hình 16
Quán cũng cho rằng không có chuyện nhóm của L. biếu bác bảo vệ tiền. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.)

Hiện tại, trước clip đáp trả mới nhất của L., quán chưa có phản hồi gì. Chưa rõ thực hư trong câu chuyện này thế nào, ai đúng, ai sai nên hi vọng người xem không nên để lại những bình luận quá tiêu cực và thiếu tính khách quan cho cả hai bên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?
00:08:00 03/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mẹ ruột của con trai Đàm Vĩnh Hưng
20:45:50 04/10/2022
Quyền Linh 'cạn lời' khi phụ nữ U50 từ chối nam bảo vệ vì 'không đẹp trai'
18:13:47 04/10/2022
Trấn Thành chia tay Mai Hồ 6 năm, em gái vẫn thường xuyên làm 1 việc với tình cũ của anh trai
18:27:03 04/10/2022
Giấu kỹ bao nhiêu năm, Minh Hằng lần đầu đích thân khoe diện mạo chồng
20:10:39 04/10/2022
Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp makeup đẹp miễn chê
18:13:59 04/10/2022
Lê Lộc, Tuấn Dũng hiếm hoi ôm nhau tình cảm, fan "chốt kèo" cưới ngay
20:18:12 04/10/2022
Chàng trai 22 tuổi cưới bà cô U60 làm vợ, gia đình ủng hộ nhiệt tình
18:14:43 04/10/2022
Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai
22:41:31 04/10/2022
Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng giấu con ruột trong bóng tối suốt 3 năm; NS Hoài Linh còn bí ẩn hơn
17:28:59 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng

23:16:56 04/10/2022
Vân Navy từng là một trong những hot girl được giới trẻ yêu thích bởi gương mặt xinh xắn, gu thời trang ấn tượng. Cô còn được nhớ đến với vai trò diễn viên khi tham gia vào các dự án đình đám như Nhật Ký Vàng Anh, 5S Online

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa

23:11:52 04/10/2022
Dù đã 18 năm trôi qua, thế nhưng anh Nguyễn Quốc Vũ (sinh năm 1984, sống tại TP.HCM) vẫn không quên được vị ân nhân đã giúp đỡ mình thoát khỏi cảnh kiện tụng năm nào

Diện mạo Trang Nemo bị soi qua camera thường khi dự sự kiện

23:02:02 04/10/2022
Trang Nemo được biết đến là hot mom nổi tiếng khi sở hữu lượt người theo dõi lớn. Vậy nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bà mẹ 1 con cũng rất chăm chút hình ảnh của mình. Xuất hiện ở một sự kiện mới đây, Trang Nemo gây chú ý với nh...

Đạt Villa tặng 5 năm học phí cho 3 em nhỏ không còn bố mẹ vì lũ

22:54:25 04/10/2022
Đạt Villa được biết đến là một hot TikToker trên mạng xã hội với kênh cá nhân sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Song không ít lần tên tuổi của Đạt Villa được nhắc đến bên cạnh những lùm xùm không hay, gây nhiều ý kiến trái chiều

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5

18:17:17 04/10/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con không phải hiếm. Nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Pakistan cưới đến người ...

Luận án tiến sĩ về áo ngực gây tò mò, Trường đại học Bách khoa nói gì?

18:09:57 04/10/2022
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ về áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Bản kiểm điểm của học sinh lớp 3 gây sốt, đọc đến phần chữ ký ai cũng bật cười

18:05:53 04/10/2022
Bản kiểm điểm của một học sinh lớp 3 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giọng văn thật thà, dễ thương. Bản kiểm điểm vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các thế hệ học sinh, nhưng có những bản kiểm điểm được viết với giọng văn c...

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...
ADVERTISEMENT

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa

16:44:28 04/10/2022
Bố mẹ sẵn sàng dành cả đời để yêu thương, hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào lớn lên cũng hiếu thuận với bậc sinh thành. Những câu chuyện về bố mẹ phải bơ vơ lúc tuổi gần đất xa trời khiến ai nấy đều ngh...

SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai

14:58:35 04/10/2022
Dư luận bày tỏ phẫn nộ khi nữ giáo viên có những hành vi thiếu chuẩn mực, hành hạ trẻ em mầm non. Đáng chú ý, người này với tư cách là đồng sáng lập nhưng lại đi ngược với tôn chỉ của nhà trường, ngành giáo dục Việt Nam

Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"

14:55:47 04/10/2022
Hết về quê trồng cà phê, tìm lại chính mình, V.A - hay còn được biết đến với cái tên Anna Bắc Giang lại tiếp tục có những động thái khó hiểu. Lần này, cô sẵn sàng nhắc đến vụ lùm xùm của bản thân. Tuy nhiên, không còn thái độ nhận lỗi, ...

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?

14:25:40 04/10/2022
Trước khi Đức Nhân rời Angola để quay lại Nhật Bản, nữ YouTuber tỏ ra vô cùng xúc động vì đã được team châu Phi đưa tiễn ra sân bay. Đặc biệt, biểu cảm của Quang Linh khi bà Nhân về nước khiến dân mạng không thể nhịn được cười

Vợ Mạnh Trường được khen càng bầu càng đẹp

13:47:36 04/10/2022
Ai cũng tấm tắc khen bà xã Mạnh Trường càng bầu càng đẹp, còn khuyên cô hợp bầu thế này thì nên làm tập nữa

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội Hàn Quốc bị cha đánh nhập viện

13:43:11 04/10/2022
Nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng Hàn Quốc Park Soo-hong đang trong cuộc chiến pháp lý chống lại anh trai và chị dâu với cáo buộc họ đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản của ông

Uất nghẹn vì vừa cưới phát hiện chồng 'cắm sừng' từ khi mới yêu

13:37:35 04/10/2022
Hôn nhân đang hạnh phúc thì tôi phát hiện chồng cắm sừng mình, ngay từ khi chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi yêu nhau thật lòng mới cưới nhau, không ngờ ngay khi yêu tôi đã bị cắm sừng
ADVERTISEMENT

Bức thư cảm động của một ông bố đơn thân viết sau 10 tháng nuôi con gái được hàng nghìn người chia sẻ

13:34:45 04/10/2022
Anh chưa từng muốn có con vì sinh ra trong một gia đình mà tất cả mọi người đều đã ly dị hoặc làm bố mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cuộc đời anh đã hoàn toàn thay đổi khi con gái chào đời

Phương Oanh đăng ảnh nói triết lý nhưng mắc lỗi chính tả cơ bản, đành loay hoay sửa mãi!

13:25:18 04/10/2022
Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em , Phương Oanh buộc phải thừa nhận điểm yếu dưới phần bình luận của loạt ảnh mới đăng tải

Lấy chồng diễn viên, tình cũ Quang Hải bị chê ngoại hình

13:21:23 04/10/2022
Bạn gái cũ Quang Hải - Huyền My liên tục có động thái sau khi đám cưới với diễn viên Anh Tú kết thúc. Sau đám cưới ở Nghệ An đến tối ngày 26/9 vừa qua, tiệc cưới của nam diễn viên Nguyễn Anh Tú và tình cũ Quang Hải - Huyền My được tổ ch...

Con dâu biếu tiền, mẹ chồng nói một câu ai cũng xúc động

13:16:42 04/10/2022
Nhân ngày lễ, con dâu biếu mẹ chồng chút tiền nhưng không ngờ mẹ lại từ chối và còn nói một câu rất xúc động. Câu chuyện xảy ra mới đây tại một gia đình ở Lang Phường (Hà Bắc, Trung Quốc) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Cô bé Gia Linh lớn lên xinh đẹp sau 9 năm khiến dân Hàn mê mệt

13:10:33 04/10/2022
Cô bé lai Việt - Hàn Yoon Da Young, tên tiếng Việt là Nguyễn Gia Linh cách đây 9 năm, từng thu hút sự chú ý lớn của khán giả Hàn Quốc khi xuất hiện trên show truyền hình Hello Baby cùng nhóm nhạc nổi tiếng MBLAQ bởi sự quá đối đáng yêu,...

Người phụ nữ nhặt được điện thoại mặc cả tiền chuộc bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt

13:08:50 04/10/2022
Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ nhặt được điện thoại mặc cả tiền chuộc đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Một nam rapper tham gia show của Vũ. xong bị... 'tổn thương', lý do là gì mà khiến dân tình thích thú?

13:06:23 04/10/2022
Câu chuyện hài hước của hai nghệ sĩ Vpop này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Tối ngày 1/10, hoàng tử Indie Vũ. đã tổ chức thành công concert mang tên Một Vạn Năm tại Hà Nội, thu hút hàng nghìn người hâm mộ tham gia. N...

Khi nhà trường có đồng phục áo mưa: Nhiều phân cảnh được tưởng tượng

12:59:20 04/10/2022
Từ trước đến nay, đa phần các trường đều cấp phát đồng phục cho học sinh và luôn có các loại trang phục khác nhau để phù hợp với thời tiết

Chủ chạy lũ, chú chó ngâm nước hàng tiếng chờ được đón

12:56:07 04/10/2022
Dù bão Noru đã qua đi, thế nhưng nhiều khu vực ở miền Trung vẫn đang phải đối mặt với tình trạng ngập lụt, lũ cuốn, sạt lở đất

Cặp đôi miền Tây gồng mình đeo quà cưới: Sương sương 270 cây vàng

12:53:08 04/10/2022
Đám cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của đời người. Sinh con ra, nuôi con khôn lớn đến ngày dựng vợ gả chồng cha mẹ là người hạnh phúc nhất

Cô bé Gia Linh khiến dân Hàn mê mệt 9 năm trước: Lớn lên xinh đẹp

12:50:51 04/10/2022
Cách đây 9 năm, cô bé lai Việt - Hàn Yoon Da Young, tên tiếng Việt là Nguyễn Gia Linh từng thu hút sự chú ý lớn của khán giả Hàn Quốc khi xuất hiện trên show truyền hình Hello Baby cùng nhóm nhạc nổi tiếng MBLAQ

Mẹ lấy chồng mới, bé trai hát mừng, bày tỏ tình yêu thương

12:48:36 04/10/2022
Có những đứa trẻ dù tuổi còn nhỏ nhưng suy nghĩ lại rất chín chắn, trưởng thành. Chúng luôn cố gắng mang đến những niềm vui, sự hạnh phúc cho bố mẹ của mình, kể cả khi bản thân có ra sao
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

‘Ma nữ’ Mai Davika tỏa sáng trên sàn catwalk ở Pháp

Sao châu á

23:25:17 04/10/2022
Hôm 3.10 (giờ địa phương), Mai Davika tham gia trình diễn tại Paris Fashion Week. Nữ diễn viên Thái Lan gây ấn tượng với bộ váy đỏ rực rỡ, khoe khéo vòng eo nhỏ nhắn cùng vóc dáng mình hạc xương mai

'Confidential Assignment 2' lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc

Phim âu mỹ

23:23:48 04/10/2022
Confidential Assignment 2: International có sự tham gia của Hyun Bin, YoonA (SNSD) đã chính thức vượt qua con số 6 triệu khán giả, lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc

Miss Peace Vietnam 2022: Tôi sẵn sàng làm trợ lý cho Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Sao việt

23:21:55 04/10/2022
Hoa hậu Ban Mai cho biết dù đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 song nếu Hoa hậu Catriona Gray ngỏ lời, cô sẽ vui vẻ tiếp tục làm phiên dịch cho cô

Tìm liều thuốc cấp cứu điện ảnh Việt

Hậu trường phim

23:18:48 04/10/2022
Có thể thấy, sự thắng thế tại phòng vé của hai phim trên ở thời điểm hiện tại xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu do hiếm có phim ngoại nào thực hiện được trọn vẹn công thức giải trí như bộ đôi này

Nam sinh ngủ quên bị 0 điểm tiếng Anh được vào ĐH theo diện dự bị

Học hành

23:17:16 04/10/2022
Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều đã công bố kết quả tuyển sinh năm nay. Nhiều thí sinh tiếc nuối vì đạt điểm cao nhưng vẫn trượt đại học vì thiếu các tiêu chí phụ

Lỗi không chỉ thuộc về Chi Pu

Phim việt

23:10:59 04/10/2022
Chi Pu chưa thành công trong vai nữ chính của Mười: Lời nguyền trở lại . Tuy nhiên phần 2 của Mười cũng bị so sánh vì chất lượng không bằng phim Mười của nhiều năm trước

Người Bru - Vân Kiều bản Còi Đá làm du lịch

Du lịch

23:09:50 04/10/2022
Bản Còi Đá, xã Ngân Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) nằm giữa thung lũng rộng lớn, được bao bọc bởi các dãy núi đá vôi với nhiều hang động lớn nhỏ và những dòng suối trong xanh

'Tình đầu' Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn trở thành 'cặp đôi gà bông' trong phim 'Bạn trai phản diện của tôi'

Phim châu á

23:07:39 04/10/2022
Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu có trở thành cặp đôi gà bông hot nhất tháng 10?

Nam sinh cấp 3 run rẩy nhớ lại đêm chạy lũ: Nước vây 4 bề, suýt ra đi

Đời sống

23:04:27 04/10/2022
Vừa qua, cơn lũ quét bất ngờ xảy ra tại Kỳ Sơn, Nghệ An đã để lại nhiều thiệt hại nặng nề cho bà con nơi đây. Người mất nhà cửa, mất tài sản, nhiều em học sinh cũng bị mất hết sách vở, đồ dùng học tập

ĐT Futsal Việt Nam dừng bước ở tứ kết giải châu Á 2022: Niềm Tin vào tương lai

Bóng đá việt nam

23:01:42 04/10/2022
Những gì ĐT Futsal Việt Nam thể hiện trong hành trình ở giải Futsal châu Á 2022 mang đến cho người hâm mộ những tín hiệu tích cực vào tương lai với mục tiêu lần thứ ba liên tiếp dự World Cup

Tất ống chân - món phụ kiện độc đáo được các sao Hàn lăng xê nhất hiện nay

Thời trang

23:00:20 04/10/2022
Với tư duy hiện đại, cởi mở cùng sức mạnh của mạng xã hội, gen Z đã làm mới nhiều xu hướng đã cũ một cách độc đáo và ấn tượng, điển hình trong số đó là tất ống chân - item mới nổi mùa Thu Đông

Nga sẽ theo sát nỗ lực gia nhập NATO của Ukraine

Thế giới

22:51:07 04/10/2022
Hôm 3/10, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Moskva đang theo dõi sát sao tình hình xung quanh nỗ lực gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) của Kiev