Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ “bài bản” và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!

Anh ta khẳng định cô là người anh ta yêu nhất nhưng cuối cùng lại không cứng rắn giữ lại mà vẫn đồng ý ly hôn.

Mới đây có một câu hỏi trên diễn đàn Zhihu đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng: “Có bao nhiêu người đàn ông bật khóc trong ngày ly hôn?”. Và dưới đây là câu trả lời của một người phụ nữ từng chứng kiến những giọt nước mắt của chồng trong ngày ra tòa.

Tiểu tam tìm đến tận nhà khóc lóc

Cô vợ kể rằng người chồng đã ngoại tình. Kẻ thứ ba rất cao thượng và vĩ đại, thề thốt dù anh ta có ra sao thì cũng sẽ vì anh ta mà làm tất cả, đồng thời còn muốn sinh con gái cho anh ta (cặp vợ chồng này đã có một bé trai).

Để biểu đạt thành ý và tình yêu, cô người tình còn trơ trẽn đến nhà cặp đôi này ăn vạ hai ngày hai đêm, khóc lóc thảm thiết. Trước tình hình đó, người vợ không khóc cũng không làm ầm ĩ, chỉ lẳng lặng nhìn, trong lòng tính toán làm thế nào để có lợi nhất cho mình.

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ bài bản và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa! - Hình 1

Bài đăng trên diễn đàn

“Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm bên nhau tôi tính kế với chồng. Anh ta đã từng là người mà tôi tin tưởng nhất cũng như cha mẹ nhưng lại không ngần ngại mà đâm cho tôi 1 nhát dao. Tôi chỉ có thể tranh thủ thời điểm mà anh ta còn thấy hổ thẹn và áy náy với mình…”, cô vợ viết.

Có một khoảng thời gian dài người chồng bỏ bê, lạnh nhạt với vợ con, cho đến khi cô người tình tìm đến tận cửa thì người vợ mới hiểu nguồn cơn. Cô xác định chồng và người tình đã giống như một cặp tình nhân có tình cảm thật sự. Có níu kéo quay về thì anh ta cũng không bao giờ quên được đối phương. Do vậy cô quyết định ly hôn không do dự.

Video đang HOT

Giọt nước mắt của người chồng ngày ra tòa

“Để ly hôn êm đẹp, tôi không nói với bố mẹ anh ta chuyện này vì khi biết thì họ sẽ giúp con trai giành tài sản cho dù anh ta là người có lỗi. Những gì tôi mất đi không thể đo đếm được bằng tiền. Song tôi nên nghĩ tới tài sản chứ, lẽ nào để lại làm món quà cưới tặng chồng cũ hay sao?”, người phụ nữ viết.

Cô chấp nhận sự thật phũ phàng đồng thời cũng “tranh thủ” lúc chồng còn áy náy để có được một cuộc ly hôn không thiệt thòi. Vừa tăng cảm giác tội lỗi của chồng, đồng thời cho anh ta ảo tưởng rằng khi đến với người tình thì anh ta sẽ có cuộc sống tốt hơn là kế hoạch của cô. Cuối cùng, cô đã thuận lợi ly hôn khi được chồng nhường lại cho căn nhà và quyền nuôi con, còn anh ta đến bên người tình với hy vọng cửa hàng kinh doanh của họ sẽ phát đạt, trở nên giàu có.

“Sự áy náy và tội lỗi thường chỉ có khi anh ta phạm lỗi lần đầu. Những lần sau đó, anh ta đã quen với nó rồi. Mới đầu anh ta còn muốn bù đắp cho vợ con nhưng sau này, thậm chí cả khoản tiền chu cấp nuôi con thì họ cũng không muốn bỏ ra nữa đâu”, cô chia sẻ.

Thậm chí ngày ra tòa người đàn ông đó còn rơi nước mắt vì phải ly hôn vợ. Anh ta khẳng định cô là người anh ta yêu nhất nhưng cuối cùng lại không cứng rắn giữ lại mà vẫn đồng ý ly hôn.

“Anh ta khóc vì không thể cùng lúc có được cả 2 người mà thôi. Bởi vì anh ta không yêu ai cả. Nếu yêu thì đã không để cô nàng kia phải mang tiếng xấu, đồng thời cũng không ngoại tình phản bội vợ. Còn sở dĩ anh ta chọn ly hôn bởi vì rõ ràng vào thời điểm quyết định đó, anh ta cho rằng ly hôn sẽ khiến anh ta sống tốt hơn”, cô chia sẻ.

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ bài bản và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa! - Hình 2

Ảnh minh họa

Theo những dòng cập nhật của người vợ thì chồng cũ của cô và người tình ở bên nhau được hơn 1 năm rồi chia tay. Nguyên nhân có lẽ bởi tình yêu chỉ đẹp khi chưa vướng vào cơm áo, gạo tiền. Hoặc người đàn ông kia cho rằng mình đã hi sinh gia đình vì cô ta thì thứ nhận được phải xứng đáng. Khi mọi chuyện không như mong đợi dẫn đến thất vọng và mâu thuẫn bắt đầu phát sinh.

Một số người dùng mạng chê trách người vợ toan tính, lợi dụng tâm lý tội lỗi của chồng để giành hết tài sản mà đáng lẽ cô chỉ nhận được một nửa. Nhưng dẫu sao đó cũng là thỏa thuận giữa hai vợ chồng họ và người đàn ông cũng cần thực hiện nghĩa vụ với con chung.

Kết cục của người đàn ông trong câu chuyện chính là bài học cho những kẻ tham lam, vợ con vẫn muốn mà người tình cũng chẳng nỡ bỏ. Còn phản ứng của cô vợ chính là minh chứng cho câu nói “muốn hiền mà đời lại không cho hiền”!

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"

"Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã mặc cả...", người vợ kể.

Đối với người chồng đầu ấp má kề mỗi ngày thì khi còn yêu, còn tin, phụ nữ có thể sẵn sàng hi sinh bản thân để lo cho tổ ấm. Ngược lại nếu niềm tin của họ đã bị nửa kia phản bội thì sự phản kháng của phụ nữ sẽ mạnh mẽ.

Người vợ trong 1 diễn đàn tâm sự: "Sau khi sinh bé đầu lòng, em hầu như không có thời gian dành cho bản thân vì chồng đi tối ngày, không đỡ vợ việc nhà bao giờ. Bên ngoài nhìn vào tưởng anh ấy là sếp lương cao chứ thực tình thu nhập của chồng em cũng chỉ bằng vợ, không hơn. Trong khi em phải gánh thêm cả 1 combo việc nhà mà chưa bao giờ lên tiếng bì tị. Bởi em nghĩ vợ chồng mỗi người 1 gánh nặng riêng, đỡ đần nhau được gì thì đỡ chứ so đo làm gì cho mệt. Miễn anh ấy biết nghĩ tới vợ là được".

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta nghẹn họng - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Nghĩ như thế nên người vợ này chấp nhận thay chồng lo toan gánh vác mọi việc trong suốt bao nhiêu năm chẳng quản vất vả. Cô vẫn tin vào câu "vợ có công, chồng chẳng phụ", vậy mà tới một ngày cô lại đau đớn nhận ra, công cô vì chồng rất nhiều nhưng chưa hẳn anh ấy đã biết ghi nhận.

Cô kể: "Tháng trước mẹ chồng em bị đột quỵ dạng nhẹ, phải nằm viện hơn chục ngày. Vẫn như mọi khi, bố mẹ chồng ốm đau thế nào chỉ mình em chăm là chủ yếu, chồng em bận việc, chạy đi chạy lại tí nào hay tí đó. Lần này anh ấy bảo phải trực đêm ở công trường, em phải gửi con về ngoại để đêm vào viện trông bà.

Ngày thứ 9 bà nằm viện, 11h trưa chồng em mua hộp sữa bột vào cho mẹ với 1 hộp cơm cho vợ. Hai đứa đang ngồi nói chuyện, bác sỹ gọi gặp người nhà để trao đổi về tình trạng sức khỏe của bà. Chồng em mau mải đi, để lại điện thoại trên ghế. Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã õng ẹo mặc cả: Nhớ qua đón em đi ăn nhé. Em cũng đặt phòng rồi.

Em choáng nhưng vẫn đủ tỉnh táo giữ im lặng tắt máy coi như chồng mình nghe. Chồng em về, anh vội vàng lấy lý do phải quay lại công ty giải quyết việc, em cũng vờ vui vẻ dạ vâng để lẳng lặng bám sau theo dõi. Vì sức khỏe mẹ chồng em ổn định rồi, ban ngày bà ở 1 mình không sao nên em nhờ chị cùng phòng để mắt tới bà giúp, có gì thì gọi em.

Từ bệnh viện chồng em tới thẳng quán ăn với người phụ nữ kia. Anh với cô ta đặt bàn ngay sát cạnh cửa quán, em đứng bên này đường quan sát được cả. Ăn xong, họ lại chở nhau đi, em đoán chắc là tới nhà nghỉ, định theo bắt quả tang tại trận luôn nhưng đúng lúc bệnh viện gọi em làm thủ tục nộp thêm viện phí cho mẹ chồng, em đành quay lại.

Trưa hôm sau, anh ấy vào viện thăm mẹ không thấy vợ ở đó liền gọi điện quát ầm mắng em lơ là, không chăm mẹ chu đáo. Em chẳng buồn đáp lại mà gửi cho chồng ảnh em đang ngồi cùng người tình của anh ta rồi nhắn: Tôi đang bàn giao chức con dâu nhà anh cho người tình bé nhỏ của anh. Để tí tôi dẫn cô ta về chăm mẹ thay tôi luôn.

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta nghẹn họng - Hình 2

Ảnh minh họa

Hôm trước tuy không bắt quả tang được chồng nhưng số điện thoại của cô ta em đã lưu lại để hôm sau giả danh chồng nhắn tin hẹn ả đi cafe. Ả có gia đình rồi nên bị em dọa sẽ nói cho nhà chồng biết thì sợ hãi. Còn chồng em hiểu quá rõ rằng không thể chối cãi được cũng cuống cuồng gọi lại giải thích van xin, song tất nhiên không đời nào có chuyện em tha thứ".

Bị chồng phản bội chính là nỗi đau lớn nhất mà không một người phụ nữ nào có thể dễ dàng chấp nhận. Nhất là khi họ đã vì người đàn ông ấy hi sinh quên bản thân mình. Do vậy, người vợ trong câu chuyện trên cương quyết không dung thứ cho sự bội bạc của chồng cô là điều ai cũng có thể hiểu được. Vậy nên mày râu đừng bao giờ thử thách lòng bao dung cũng như sức chịu đựng của vợ mình vì khi họ đã không còn niềm tin nữa các anh sẽ mất hết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình
17:40:14 29/11/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội
12:15:44 29/11/2021
23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp
18:37:59 30/11/2021
4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng
14:01:18 30/11/2021
4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!
17:34:09 29/11/2021
Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng
17:12:46 29/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai
08:48:10 01/12/2021
5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận
14:13:35 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?
08:13:02 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
Giải thưởng Kim Kê mất giá
06:52:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!

14:55:32 26/11/2021
Chị vợ gào lên rõ to: Chính anh là kẻ thay lòng, anh đã ngoại tình nhưng giờ lại tìm cách đổ lỗi cho tôi

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, mua VinFast Lux SA2.0 tiết kiệm đến gần 700 triệu

Ôtô

10:16:18 01/12/2021
Tại Hà Nội, khách đặt mua VinFast Lux SA2.0 trả thẳng tháng 11/2021 và đăng ký tháng 12/2021 chỉ cần từ khoảng 1,142 tỷ đồng để lăn bánh

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này

Sao châu á

10:14:30 01/12/2021
Gương mặt của Park Shin Hye khi mang thai khiến dân tình không khỏi xuýt xoa bàn tán

Giữa lúc Khoa Pug đăng đàn bóc phốt "ai đó", giá coin DBZ của Johnny Đặng tiếp tục lao dốc không phanh?

Thế giới số

10:13:59 01/12/2021
Giữa lúc cư dân mạng đang còn xôn xao về bài đăng của Khoa Pug, nhiều người phát hiện giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc không phanh

Minh Tú - Siêu mẫu đa tài, thẳng tính và chuyện tình không hồi kết với rapper Andree

Sao việt

10:13:55 01/12/2021
Minh Tú là người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt, cô từng đoạt giải Á quân cuộc thi Asias Next Top Model 2017, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018

Giữa lúc Khoa Pug đăng đàn bóc phốt "ai đó", giá coin DBZ của Johnny Đặng tiếp tục lao dốc không phanh?

Netizen

10:10:59 01/12/2021
Giữa lúc cư dân mạng đang còn xôn xao về bài đăng của Khoa Pug, nhiều người phát hiện giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc không phanh

Cận cảnh mô tô cổ điển Royal Enfield Classic 350 2022, giá từ 94 triệu đồng

Xe máy

10:10:17 01/12/2021
Mô tô cổ điển Royal Enfield Classic 350 2022 chính thức ra mắt tại Thái Lan có giá khởi điểm từ 139.900 baht (khoảng 94,1 triệu đồng)

Cách làm thịt chiên sốt chua ngọt thơm ngon, hấp dẫn cực lạ miệng

Ẩm thực

10:10:00 01/12/2021
Món ăn nào thơm ngon hấp dẫn để chiêu đãi gia đình mình chưa? Hôm nay,  làm món thịt chiên sốt chua ngọt thơm ngon, hấp dẫn cực lạ miệng

Chuyện lạ giáo dục: Học sinh lớp 2 được trang bị sách dày 276 trang (1)

Học hành

10:10:00 01/12/2021
Việc trang bị cho học sinh lớp 2 một cuốn sách khổ lớn hơn sách giáo khoa, dày gần 300 trang với 1.077 câu hỏi là bình thường hay có gì đó cần xem xét?

Cầu thủ Việt Nam khóc như mưa sau 120 phút “điên rồ” ở Mỹ Đình & bi kịch của HLV Hữu Thắng

Bóng đá việt nam

10:09:44 01/12/2021
Vũ Minh Tuấn cởi áo ăn mừng như muốn khóc, Quế Ngọc Hải cũng sướng phát khóc vì bàn vượt lên. Song, sau tất cả chỉ là giọt nước mắt đắng cay của Xuân Trường, của HLV Hữu Thắng

Sơn nữ và cạm bẫy từ "thiên đường trên mạng"

Pháp luật

10:07:02 01/12/2021
Sơn La không chỉ là điểm nóng ma túy miền Tây Bắc, mà giờ đây tội phạm buôn người đã trở lại phức tạp hơn

Đã xác định cái tên đầu tiên trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm

Đồ 2-tek

10:04:55 01/12/2021
Cuối cùng, cái tên đầu tiên được cho là sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp của Qualcomm đã được xác định

Tom Holland bị bạn gái "chặt chém" hết spotlight trên thảm đỏ, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào "bàn tay hư" của Người Nhện

Sao âu mỹ

10:04:24 01/12/2021
Đây là lần đầu tiên Tom Holland và bạn gái Zendaya cùng tham dự sự kiện công khai sau khi xác nhận hẹn hò