Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng

Bà lúc nào cũng bưng cháo nóng hổi vào tận phòng cho tôi, còn dặn con dâu phải nghỉ ngơi thật tốt.

Sự chăm sóc của bà khiến tôi thấy ấm lòng lắm.Tôi mới lấy chồng được 2 tháng nay. Vợ chồng tôi vẫn “thả” mong sinh con ngay nhưng mới qua 2 tháng nên tôi vẫn chưa có bầu.

Chồng tôi là con trai một 1, hai đứa đang sống chung với mẹ chồng. Tôi biết mẹ chồng rất mong có cháu trai đầu lòng cho chắc ăn, đứa thứ hai thì gái hay trai đều được. Song con nào cũng là con, con gái hay con trai đâu phải do chúng tôi quyết định được.

Mấy hôm trước tôi bị ốm, nằm bẹp dí trên giường phải xin nghỉ làm. Chồng vẫn đến công ty nên chỉ có mẹ chồng – con dâu nhà tôi ở nhà. Sau 2 tháng làm dâu, tôi cảm thấy mẹ chồng khá lạnh nhạtkhó tính. Nhưng đúng là tôi đã nhầm rồi, trong lúc khó khăn mới biết người ta đối xử với mình ra sao.

Bị ốm được mẹ chồng chăm tận răng, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng - Hình 1

Sau 2 tháng làm dâu, tôi cảm thấy mẹ chồng khá lạnh nhạt và khó tính. (Ảnh minh họa)

Tôi bị ốm, mẹ chồng chăm sóc từng li từng tí, nấu cháo, mua thuốc vô cùng chu đáo. Bà lúc nào cũng bưng cháo nóng hổi vào tận phòng cho tôi, còn dặn con dâu phải nghỉ ngơi thật tốt. Sự chăm sóc của bà khiến tôi thấy ấm lòng lắm.

Tôi ốm hai hôm thì mẹ đẻ đến chơi. Bà đến trùng hợp thời điểm bữa trưa, mẹ chồng bưng cháo vào phòng cho con dâu, dù tôi đã bảo là mình đỡ rồi tự ra bàn ăn được. Cứ nghĩ mẹ đẻ sẽ vui khi nhìn thấy cảnh đó, vì con gái bà đi lấy chồng được hưởng phúc, được nhà chồng yêu quý. Ai ngờ mẹ tôi đi nhanh đến nhìn bát cháo mẹ chồng đang bưng trên tay. Bà cúi người ngửi thử, sau đó hầm hầm tức giận đổ cả bát cháo vào thùng rác.

Video đang HOT

Tôi ngỡ ngàng không thể tin nổi trước hành động của mẹ, còn mẹ chồng thì tái mặt. Tôi cứ tưởng phen này mẹ chồng phải giận lắm, có khi đuổi tôi cùng mẹ đẻ ra khỏi nhà cũng nên. Nhưng lời nói sét đánh sau đó của mẹ tôi khiến mẹ chồng phải câm nín, lúng túng sợ hãi:

- Bà bỏ thuốc gì vào cháo cho con gái tôi ăn vậy? Tôi ngửi thấy đây không phải là thuốc bổ thông thường. Bà có ý đồ gì? Nếu không nói thật ra thì đừng trách tôi quá đáng!

Tôi thót tim sợ hãi. Lúc đầu thấy trong bát cháo có mùi lạ, tôi hỏi thì mẹ chồng bảo là thuốc Bắc bổ dưỡng, dành cho người ốm yếu. Quả thật người ốm cũng hay ăn gà tần thuốc Bắc hoặc nấu cháo với các vị thuốc cho nhanh khỏe. Tôi không nghi ngờ gì, lại càng cảm kích mẹ chồng quan tâm chu đáo.

Bị ốm được mẹ chồng chăm tận răng, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng - Hình 2

Mẹ chồng nghe mẹ tôi dọa dẫm thì bà mới cuống quýt khai thật rằng đó là thuốc sinh con trai. (Ảnh minh họa)

Nhưng nghe mẹ nói thì tôi mới ớn lạnh biết bà đang rắp tâm lừa dối điều gì đó. Ông ngoại tôi trước kia là một thầy thuốc có tiếng, mẹ không theo nghề của ông nhưng bà cũng biết được ít nhiều. Bởi vậy bà vừa ngửi mùi bát cháo đã phát hiện ra ngay có vấn đề lạ.

Mẹ chồng nghe mẹ tôi dọa dẫm thì bà mới cuống quýt khai thật rằng đó là thuốc sinh con trai. Bà thấy vợ chồng tôi không đặt nặng vấn đề trai gái nên lén mua nó từ một hiệu thuốc gia truyền, hi vọng có cháu trai đầu lòng. Nhân lúc tôi bị ốm thì cho vào cháo lừa tôi ăn luôn.

Mẹ tôi sau khi nghiên cứu kỹ chỗ cháo còn thừa trong nồi mới thở phào nhẹ nhõm. Các thành phần trong thuốc không có hại gì nhưng chắc chắn là cũng chẳng có tác dụng sinh con trai. Mẹ chồng bị lừa rồi. Đúng là thật thót tim. Mẹ chồng sau đó luôn tìm cách xin lỗi lấy lòng con dâu, mong tôi đừng kể với con trai bà. Nghĩ cũng tức giận nhưng dù sao là người một nhà, tôi chỉ còn cách bỏ qua cho bà.

Đang làm việc nhà thì tôi bỗng ngất lịm, lát sau tỉnh giấc thấy chồng ngồi kế bên nhưng anh nói ra một điều vô cùng chấn động

Bây giờ tôi rất lo lắng cho tương lai của chính mình.

Lấy chồng là con trai độc đinh, là cháu đích tôn của cả dòng tộc quả thật rất áp lực. Không chỉ bao trách nhiệm gánh vác đặt nặng lên vai mà ngay cả chuyện sinh nở cũng phải tính toán kỹ càng. Chồng tôi năm nay 31 tuổi, tôi thì cũng vừa bước sau tuổi 30 rồi. Nói chung anh ấy ngày xưa thì hứa hẹn, nói là mình tư duy thoáng, không đặt nặng mấy chuyện nối dõi kể trên nhưng đều là lời nói gió bay. Lấy nhau về, chồng tôi gia trưởng hơn và thấy anh cũng chẳng còn dịu dàng như lúc quen biết tìm hiểu.

Trong nhà hay có cỗ bàn tiệc liên hoan đại gia đình, tôi phận dâu trưởng cũng toàn phải quán xuyến, lo tới lo lui chu đáo. May mà trong nhà, mẹ chồng tôi cũng nhanh nhẹn và tháo vát. Bà ấy hay cùng tôi cáng đáng mọi việc, thậm chí còn quan tâm xem tôi có mệt không. So với những người mẹ chồng hắc ám trên phim ảnh thì tôi thấy mẹ chồng của mình tâm lý, không hà khắc và sống thoải mái. Tuy nhiên bố chồng lại rất giống tính của chồng tôi, đó là hơi khó tính, thích chỉ đạo, luôn bắt mọi người làm theo ý mình.

Đang làm việc nhà thì tôi bỗng ngất lịm, lát sau tỉnh giấc thấy chồng ngồi kế bên nhưng anh nói ra một điều vô cùng chấn động - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi lấy chồng từ năm 26 tuổi, tới giờ đã 4 năm rồi. Tuy nhiên, tôi lại đẻ 2 con gái. Nói tới đây chắc mọi người sẽ hiểu những lo lắng mà tôi phải đối diện. Như nhà người ta đẻ 2 con trai hoặc 1 trai 1 gái thì sẽ an tâm không phải trăn trở gì. Đằng này, tôi vẫn còn phải nghĩ tới việc sinh đứa thứ ba.

Chồng không nói hẳn ra ngoài nhưng tôi thừa biết những hi vọng luôn dâng trào trong đôi mắt anh. Tôi còn biết được rằng chồng không phải người sinh lý tốt hay giỏi trong chuyện chăn gối, nhưng anh vẫn cố gắng duy trì quan hệ đều đặn với hi vọng tôi tiếp tục có tin vui. Bao nhiêu đêm tôi ngồi nghĩ đến chảy nước mắt, thương cho chính phận mình. Giá kể ngày xưa lường trước được những việc này thì đã chẳng lấy anh để không phải khổ sở, vất vả như bây giờ.

Tới hồi giữa năm vừa rồi, tôi đã có thêm tin vui, mình lại mang bầu. Sau khi báo cho chồng, chồng tôi cực kỳ vui mừng, anh cứ tủm tỉm cười suốt cả ngày. Nhưng không hiểu sao lần mang thai thứ 3 này, tôi chẳng thấy vui vẻ chút nào. Vì các con còn nhỏ, tôi cũng có nhiều việc phải lo toan nên tôi gửi các bé cho ông bà ngoại chăm sóc. Mẹ tôi xót con gái, còn hỏi tôi mang thai 3 lần thế này có vất vả không. Khi mẹ hỏi như thế, tôi òa khóc, chỉ có hai mẹ con khóc trong phòng, không ai biết cả. Biết thế nào được, đành phải vậy thôi.

Và rồi không ngờ, mới đây tôi lại nhận thêm một cú sốc nữa, lần này đến từ chồng mình. Hôm đó tôi đang làm việc nhà, vo gạo rửa rau thì bỗng thấy choáng. Trong cơn quay cuồng, tôi vẫn cố gắng để không ngã mạnh xuống sàn ảnh hưởng tới em bé. Dần dần, tôi thấy mình ngất lịm đi.

Đang làm việc nhà thì tôi bỗng ngất lịm, lát sau tỉnh giấc thấy chồng ngồi kế bên nhưng anh nói ra một điều vô cùng chấn động - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hình như sau đó, chồng tôi đi làm về và đã đỡ tôi vào phòng. Thực ra đây không phải lần ngất đầu tiên của tôi. Hồi sinh 2 bé gái trước, cơ thể tôi đã thấy mệt mỏi, rệu rã rồi. Lúc tỉnh dậy, thấy chồng ngồi kế bên và có nấu cháo, pha nước cam cho vợ. Thấy sắc mặt của anh có vẻ đang rất lo lắng. Tôi động viên bảo chắc là do trúng gió hoặc tụt huyết áp thôi.

Không ngờ, sau đó chồng tôi thở dài và bắt đầu hạ giọng:

"Lần này em mang thai lại mệt như 2 lần trước, anh không biết đứa bé sẽ là trai hay gái. Nhưng nếu là gái, em có thể tha thứ cho anh không? Anh thực sự vẫn yêu em và các con, nhưng anh cũng cần một đứa con trai nối dõi. Nếu không thì bố mẹ anh sẽ chẳng còn mặt mũi nào nhìn họ hàng. Anh biết mình quá đáng và lo xa, nhưng anh vẫn cần nói trước. Thôi em nghỉ ngơi đi. Đừng nghĩ nhiều ảnh hưởng tới con".

Lúc chồng dứt lời và đi ra khỏi phòng, không hiểu sao tôi lại chẳng rơi giọt nước mắt nào. Phải chăng lo lắng tới tột độ nên bây giờ cảm xúc chai lỳ? Tất cả phải chờ vào lúc tôi sinh em bé này. Thật lòng cuộc hôn nhân này quá mệt mỏi, tôi đã sai ngay từ đầu rồi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:272 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29

Tiêu điểm

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ
17:19:19 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng
16:51:28 19/01/2022

Tin mới nhất

Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay

20:43:04 19/01/2022
Lương tháng 7 triệu một tháng, vậy tiền đâu mà Phú mua căn hộ chung cư đây?

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong

20:00:08 19/01/2022
Tôi hiểu tính em gái mình nên cũng chẳng trách khi nhìn thấy bọc đồ cũ mà em ấy đem đến. Không ngờ

Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền

19:55:39 19/01/2022
Mẹ tôi cũng giật mình sợ hãi, nhưng nghe con rể tiết lộ sự thật về cục bùn thì bà phá lên cười ầm ĩ

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật

19:59:33 17/01/2022
Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ người Trinidad và Tobago tử vong trong lúc tắm sông

Bên lề sân cỏ

22:18:19 19/01/2022
Raheem Belgrave bị đuối nước và ra đi mãi mãi ở tuổi 29

'Love And Leashes': Mối tình công sở kỳ quái của Seohyun và Lee Jun Young

Phim châu á

22:16:28 19/01/2022
Hàng loạt những bộ phim lãng mạn chuẩn bị trình làng nhân dịp Valentine, một trong số đó là tác phẩm thú vị với sự kết hợp mới của Seohyun - Lee Jun Young

Cặp đôi sao Việt giàu thôi chưa đủ, cùng nhau "đúc múi bụng" săn chắc

Sao việt

22:15:44 19/01/2022
Cặp đôi quyền lực của showbiz Việt hội tụ đủ tài năng, danh tiếng, sự giàu có và ngoại hình ấn tượng

Bà xã bực bội, David Beckham tự tay chuẩn bị bữa trưa để lấy điểm nhưng không ngờ dám để lời nhắn cực "táo tợn"

Sao thể thao

22:14:30 19/01/2022
Mới đây, dân tình lại được ăn cẩu lương tới từ vợ chồng nhà Beckham

Thêm một cặp đôi Địa Ngục Độc Thân xác nhận "toang" sau khi nắm tay rời show hẹn hò!

Show quốc tế

22:14:02 19/01/2022
Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi cặp đôi Địa Ngục Độc Thân đã không còn hẹn hò sau chương trình

Cháy nhà dưỡng lão ở Tây Ban Nha làm 5 người thiệt mạng

Thế giới

22:13:04 19/01/2022
Nhà chức trách Tây Ban Nha cho biết sáng 19/1 đã xảy ra một vụ cháy tại một nhà dưỡng lão ở miền Đông Tây Ban Nha làm 5 người thiệt mạng và một số người khác bị thương

Việt Hương bị Khả Như "bóc giá" nhẫn kim cương ở hậu trường Táo Xuân, nghe qua là biết đại gia thứ thiệt!

Show việt

22:11:24 19/01/2022
Khoảnh khắc hậu trường vui nhộn của Việt Hương cùng các nghệ sĩ góp mặt tại Táo Xuân 2022 khiến fan vô cùng thích thú

Nhan sắc của Chu Ân 25 năm: Vẫn cái nháy mắt gây thương nhớ

Sao châu á

22:00:27 19/01/2022
Chu Ân sinh năm 1971, là nữ minh tinh nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong

Linh Trương khoe sắc rạng rỡ qua BST Son

Thời trang

21:58:26 19/01/2022
Mới đây, người mẫu Linh Trương duyên dáng khi khoác lên mình các mẫu áo dài cách tân dành cho mùa xuân mới

Netizen phát ngán cặp đôi hủy diệt diễn xuất phim Việt: Đóng chính mà đơ cả đôi, dàn cast phụ gánh còng lưng

Hậu trường phim

21:53:16 19/01/2022
Dù là diễn viên chính nhưng cặp đôi này lại không được lòng khán giả

Ngành mía đường ngày càng bị co hẹp

Đời sống

21:52:53 19/01/2022
Từ khi Việt Nam xoá bỏ quy định về hạn ngạch và giảm thuế nhập khẩu đường xuống mức thấp 5% theo Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) từ ngày 1/1/2020, sản xuất, chế biến mía đường có sự tụt giảm sâu

Nhà đầu tư tố sàn giao dịch 'xả' token ELMON 

Thế giới số

21:44:22 19/01/2022
Dữ liệu giao dịch trên blockchain cho thấy lượng lớn token ELMON bị xả. Nhà đầu tư tố cáo sàn giao dịch MEXC bán tháo, khiến giá đồng tiền số sụt giảm