Bị nhắc về việc thú cưng “xả” lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ

Nuôi thú cưng tại chung cư vẫn luôn là chủ đề tranh cãi không hồi kết, xoay quanh vấn đề vệ sinh, gây ảnh hưởng đến các hộ dân khác và không gian chung.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cư dân và bảo vệ trong khu dân cư to tiếng với nhau về câu chuyện thú cưng “xả bừa bãi” đã thu hút sự chú ý từ đông đảo công chúng. Điều khiến mọi người quan tâm hơn cả là thái độ bị cho có phần “thái quá” và câu nói “em bỏ tiền ra thuê thì người ta phải dọn cho em” của cô gái.

Bị nhắc về việc thú cưng xả lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đoạn clip cư dân và bảo vệ tranh cãi về vấn đề thú cưng “xả lung tung” đang gây xôn xao trên mạng xã hội. (Ảnh: FB H.T)

Cụ thể, trong thời gian cô gái dắt chó đi dạo dưới khu chung cư, có vẻ chú chó đã không kiềm chế được mà “tụt van” trên vỉa hè dưới tòa nhà. Lao công và bảo vệ của tòa nhà thấy vậy đã nhắc nhở cô gái. Tuy nhiên, thay vì đồng ý dội nước để dọn đi, nữ chính trong đoạn clip lại tỏ ra nóng nảy, bất bình với thái độ “nhắc nhở” của bảo vệ. Sau khi hai người lời qua tiếng lại, mẹ của cô gái đã phải xuất hiện để phân trần sự việc.

Mở đầu đoạn clip là cảnh bảo vệ khu chung cư đang tường thuật lại với mẹ nữ chính về sự việc vừa xảy ra. ” Em không làm thuê cho một mình nhà chị, em làm thuê là làm thuê cho 6.000 cư dân ở đây và vệ sinh là vệ sinh của 6.000 cư dân ở đây. Bây giờ chó đi vệ sinh lung tung ở đây thì phải dọn. Em đang nói như thế thì em này quay ra mắng cả các cô lao công, các cô già và bảo vệ ở đây, nói là anh chỉ là bảo vệ thôi, anh không có quyền nói gì cả” – nhân viên bảo vệ bức xúc phản ánh với mẹ của cô gái.

Bị nhắc về việc thú cưng xả lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ - Hình 2
Nhân viên bảo vệ bức xúc phản ánh với mẹ cô gái, trong lúc đó, nữ chính cầm điện thoại quay mọi người với thái độ có phần “thách thức”. (Ảnh: FB H.T)

ADVERTISEMENT

Trong lúc đó, nữ chính một tay chống nạnh, một tay cầm điện thoại quay lại với thái độ có phần “thách thức”. Khi bảo vệ chưa kịp nói xong, cô gái đã ngay lập tức chen ngang: “Anh ơi, xin lỗi anh nhé nhưng anh đừng có mà cái kiểu thế với mọi người, em chưa nói từ nào bậy bạ vào mặt anh đâu. Anh đừng có mà hổ báo như thế!”. Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân của chú chó “xả lung tung” tiếp tục chỉ tay vào nhân viên bảo vệ và tuyên bố chắc nịch: “Em chỉ tử tế với người tử tế, còn những người không xứng đáng thì không việc gì em phải tử tế”.

Bị nhắc về việc thú cưng xả lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ - Hình 3
Cô gái chỉ thẳng mặt bảo vệ, khẳng định anh không xứng đáng để cô tử tế. (Ảnh: FB H.T)

Bị nhắc về việc thú cưng xả lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Cảnh nữ chính một tay chống nạnh, một tay cầm điện thoại quay lại khiến nhiều người bất bình. (Ảnh: FB H.T)

Sau khi nghe lời “tố cáo” từ bảo vệ và chứng kiến màn tranh cãi giữa hai người, mẹ cô gái tỏ ý bênh con: ” Chị nói em nghe này, nếu đúng là chó nhà chị đi vệ sinh nhẹ thì chị cũng thôi, chứ nếu mà nó đi vệ sinh nặng thì bao giờ chị cũng mang giấy đi để dọn”. Đáp lại lý lẽ “Đấy là chị, còn con chị không dọn” của nhân viên bảo vệ, mẹ nữ chính ngay lập tức phản pháo: “Hôm nay con chị cũng mang giấy đi em ạ”.

ADVERTISEMENT

Bị nhắc về việc thú cưng xả lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ - Hình 5
Mẹ nữ chính một mực bênh con, khẳng định con gái có mang giấy theo để dọn nếu thú cưng “đi nặng”. (Ảnh: FB H.T)

“Cuộc chiến” được đẩy lên cao trào khi có thêm sự tham gia của cô lao công: “C ô nói này, cô không biết là nhà cháu giàu hay nhà cháu nghèo, nhưng cháu không được khinh thường người khác như thế. Xong cháu lại nói với anh này là bố mẹ cháu đẻ ra không để cháu đi làm bảo vệ, cháu nói như vậy là không đúng”. Cô gái tiếp tục chỉ tay trong lúc nói chuyện với nhân viên lao công lớn tuổi, khăng khăng rằng: ” Cháu không khinh thường, cháu tôn trọng mọi ngành nghề, nhưng vấn đề là người làm công việc đó có đáng được tôn trọng không thì lại là chuyện khác”.

Bị nhắc về việc thú cưng xả lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ - Hình 6
Cô lao công tham gia vào “cuộc chiến”, đẩy tranh cãi lên cao trào. (Ảnh: FB H.T)

Bức xúc hơn là thái độ “Xin lỗi, được chưa?” của nữ chính khi nói chuyện với 2 cô lao động – những người lớn tuổi hơn mình. Cô gái cho biết, lúc đó nóng nảy là do “bực bội việc ở trường”, không phải coi thường. ” Cháu nói thật với cô là người cháu coi thường không phải là cô, mà là cháu coi thường bảo vệ ở đây và những cái người mà đứng đầu ở đây ý”, nữ chính nói.

ADVERTISEMENT

Bị nhắc về việc thú cưng xả lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ - Hình 7 ADVERTISEMENT
Chủ nhân chú chó chỉ trích trực tiếp bảo vệ chung cư, nói thẳng rằng mình “coi thường bảo vệ ở đây”. (Ảnh: FB H.T)

Đồng thời, cô gái cũng khẳng định nhân viên bảo vệ ở khu chung cư có thái độ chỉ tay vào mặt cô trước nên cô mới làm lại hành động đó. ” Cháu cũng nói thẳng luôn là người có học và có văn hóa sẽ không bao giờ cư xử như bảo vệ ở đây” – chủ nhân của chú chó chỉ trích nhân viên bảo vệ với lời lẽ nặng nề. Kết thúc đoạn clip, mọi người thống nhất sẽ tiếp tục giải quyết với ban lãnh đạo của tòa chung cư, không tiếp tục cuộc tranh cãi.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận về vô vàn ý kiến trái chiều. Đa phần đều không tình với thái độ của cô gái, cho rằng cách cư xử và lời lẽ của cô không được “chuẩn mực” khi nói chuyện với người lớn tuổi hơn mình.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào về cô gái trong câu chuyện thú cưng “xả lung tung” trên? Hãy để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

Khi mức sống của con người ngày càng nâng cao, nhu cầu nuôi các loại thú cưng, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Qua những trào lưu nuôi, chăm sóc thú cưng, nhiều người, nhất là giới trẻ như có thêm người bạn đồng hành, khám phá được nhiều niềm vui, sở thích thú vị. Tuy nhiên, chăm sóc thú cưng không phải là một điều đơn giản. Bên cạnh việc để tâm đến từng thói quen, đặc điểm, sức khỏe,… của thú cưng, chúng ta cũng cần lưu ý về vấn đề huấn luyện và quản thúc để chúng không làm ảnh hưởng đến người khác.

"Anna Việt Nam" được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái

Đúng như 1 phát ngôn của bản gốc siêu lừa Anna "Tiền bạc trên thế giới này là vô hạn, nhưng người tài thì có hạn". Anna phiên bản Việt dẫu đã bị vạch trần bộ mặt thật gây ồn xào khắp mạng xã hội thế nhưng suy cho cùng cái cô ta lừa được lớn nhất không phải 17 tỉ đồng mà là lòng tin của những người cô ta từng tiếp xúc.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi người đàn ông bảo lãnh "Anna Việt Nam" tuyên bố sẽ trả nợ thay cho cô.

ADVERTISEMENT

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 1

Được biết, cơ quan công an thành phố Phan Thiết đã nhận được một lá đơn của mọi người tố cáo V.A. lừa gạt. Vì thế, cơ quan công an đã mời V.A. từ huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) đến trụ sở để làm việc. Sau khi tiến hành điều tra, công an thành phố Phan Thiết đã cho gia đình, người thân bảo lãnh V.A. về nhà vì chưa có đủ căn cứ để khởi tố cô.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi người bảo lãnh V.A. tuyên bố sẽ trả nợ thay cho cô. Cụ thể, người bảo lãnh "Anna Việt Nam" viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Các anh em nếu Tina mượn tiền cứ bình tĩnh chờ. Chờ là sự nhẫn nhịn bao dung, là sự yêu thương chia sẻ. Các anh em từ từ liên lạc mình sẽ trả các anh em nha."

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 3

Lời tuyên bố của người đàn ông này đã khiến dân tình không khỏi "dậy sóng". Phía dưới phần bình luận ở bài đăng của anh chàng, đa số mọi người đều buông những lời lẽ tiêu cực, không tin tưởng vào lời cam đoan này của anh, và cho rằng anh không thể có đủ khả năng để chi trả cho món nợ của nàng "tiểu thư siêu lừa". Tuy nhiên, đáp lại điều này, người đàn ông bảo lãnh "Anna phiên bản Việt" đã khẳng định rằng đây chỉ là chuyện nhỏ, bởi anh có 210 tỷ đồng để có thể trả nợ giúp V.A. Dù vậy, dân tình vẫn không ngừng phẫn nộ và cho rằng anh chàng cũng đang lừa dối không khác gì "Anna phiên bản Việt".

ADVERTISEMENT

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 4

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin "Anna phiên bản Việt" đã lấy trộm xe của người bảo lãnh cho mình là anh H. để bỏ trốn. Ngay sau đó, anh H. cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định đây hoàn toàn là thông tin không đúng sự thật.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 5 ADVERTISEMENT

Được biết, sau khi V.A bị công an mời lên làm việc, anh H. đã đến bảo lãnh cô về nhà và cho ở tại trang trại của mình tại Bình Thuận. "Khi tôi đứng ra bảo lãnh thì đã nói V.A sẽ ở đây cho hết câu chuyện ồn ào này khép lại" - anh H. chia sẻ với báo Người Lao Động.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 6

Theo đó, anh H. cũng cho biết thời gian trước, một số người đã tìm đến tận trang trại của anh và buộc tội "Anna Việt". Tuy nhiên, anh cho rằng hiện tại cơ quan chức năng chưa có kết luận cuối cùng nên không thể cho rằng cô là kẻ lừa gạt.

Nói về những lùm xùm gần đây xoay quanh "Anna Việt Nam" với báo Người Lao Động, anh H. cho biết: "Họ về livestream nói V.A lừa 17 tỷ, đưa mặt người ta lên nhưng không đưa ra bằng chứng tố cáo, không đưa ra tòa để làm việc. Rồi xông vào trang trại nhà tôi livestream như vậy. Đất nước thì có pháp luật, không nên hồ đồ như vậy. Nếu V.A làm sai thì mọi người tố cáo ra pháp luật. Còn nếu cô ấy là có tội mà tôi chứa, tôi mới phạm tội. Những thứ còn lại mới chỉ là sản phẩm trên mạng.

ADVERTISEMENT

Trước đó, V.A. đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ những người bị cô lừa. Bên cạnh đó, V.A. cũng gửi lời cảm ơn đến ba mẹ nuôi vì đã dang tay ra lúc cô khó khăn nhất và cho cô cơ hội quay trở về. Cô đã nhận ra những sai lầm của bản thân và sẽ chịu hình phạt theo đúng pháp luật. Cô mong muốn rằng bản thân sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để trở thành người tốt hơn.

Sự việc liên quan đến cô gái được mệnh danh là "Anna Việt Nam" vẫn đang gây xôn xao dư luận với nhiều tình tiết phức tạp. Tuy nhiên, hiện tại công an vẫn đang tiến hành điều tra và khẳng định chưa có căn cứ để khởi tố N.T.V.A. Ngoài ra, những người có chuyên môn về luật pháp cũng cho biết rằng nhiều tin tức xoay quanh "cú lừa thế kỷ" của "Anna Việt Nam" trên mạng xã hội là thông tin một chiều chưa được kiểm chứng, chưa được cơ quan chức năng xác minh nên chưa rõ thực hư đến đâu. Do đó, độc giả cần tỉnh táo trong việc chọn lọc thông tin, tránh lan truyền những tin tức sai sự thật.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Hoàn cảnh nữ tiếp viên qua đời vụ cháy quán Karaoke: Để lại 2 con nhỏ, đào huyệt ngay trong nhà 03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: "Chở xác nạn nhân về quê lấy 6 triệu?"03:43Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: ​​Camera an ninh hé lộ nhiều điều03:40Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô gái Hà Nội Lương Hải Như mất tích: Cảnh sát check camera, khuyên gia đình tìm kiếm ở 1 nơi
16:31:14 23/09/2022
Lời khai tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang: "Hành sự" dang dở thì cô gái tỉnh giấc
14:57:58 23/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"
08:18:19 23/09/2022
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
Bị ném đá sau vụ làm nhục ở Hà Giang, nữ HDV lên tiếng: “Lòng người lạnh giá vậy sao?”
19:08:18 23/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Xác minh thông tin mẹ đẻ đạp gãy xương đùi con trai vì làm mất chìa khóa
11:45:45 23/09/2022
Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều
08:00:48 24/09/2022
Đau đầu vì chồng quá tiết kiệm: Một năm chỉ được ăn thịt 1-2 lần
10:16:00 23/09/2022
Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở tuổi 32
10:25:10 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng
15:13:27 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ 3 lần hòa giải ly hôn thất bại, tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng
15:26:09 24/09/2022
Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?
16:32:33 24/09/2022
Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh: Lên hình thì lung linh, ngoài đời lại teo tóp, đầu to, ngực lép
15:25:58 24/09/2022
Bạch Lộc vướng tin hẹn hò bạn diễn nam
17:13:40 24/09/2022
Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng
15:20:46 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dù gia cảnh nghèo, cụ ông vẫn hiến tài sản lớn để xây trường

20:21:21 24/09/2022
Không ít người sẵn sàng vì lợi ích chung mà hy sinh tài sản riêng của bản thân dù gia cảnh còn khó khăn. Họ hiến đất, góp sức, tiền của để xây dựng trường học, đường xá... mong sao cho xã hội ngày càng phát triển

Con gái đi làm ăn xa nhà, mẹ già vừa ăn vừa khóc vì nhớ thương con

20:19:14 24/09/2022
Gia đình luôn là nơi để về, nơi có những người thân yêu chờ đợi. Thế nhưng, vì hoàn cảnh, vì miếng cơm manh áo, nhiều người đã chấp nhận rời xa quê hương, xa bố mẹ để có thể kiếm tiền, trang trải cho cuộc sống

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu

20:13:51 24/09/2022
Không chỉ máy bay, chú chó Poodle từng lên xe khách, tàu hỏa, tàu thủy theo chủ đi khắp Việt Nam. Mình nuôi 1 chú cho Poodle 6 tuổi. Nó tên là Fifi, đặt tên theo chồng mình (tên Phi) vì tụi mình đã yêu xa suốt 10 năm nay

“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng

19:20:50 24/09/2022
Theo tài khoản B.H chia sẻ, quái nữ đóng vai sinh viên nhà nghèo, hoàn cảnh khó khăn nên nhanh chóng chiếm được lòng tin của người yêu. Tuy nhiên, khi tìm được đối tượng ngon hơn lại ôm của chạy lấy người

Múi Xù tăng 8kg khi mang thai, tiết lộ tên của con gái, Bi Bảo liền làm 1 điều ngọt ngào cho bà xã

15:50:04 24/09/2022
Được biết đến rộng rãi với chuyện tình LGBT viên mãn, nhất cử nhất động của cặp đôi Bi Bảo - Múi Xù luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Các vlog của cặp đôi này liên tục thu hút rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm với lư...

Xúc động hình ảnh người cha khóc khi lần đầu được tổ chức sinh nhật

12:54:33 24/09/2022
Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ, ông bà, vì cố gắng cho thế hệ sau có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, đôi khi họ quên đi cả niềm vui cá nhân và ngày sinh nhật của chính mình. Mới đây, một đoạn clip TikTok chia sẻ về sự xúc động của người cha k...

Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố

12:52:00 24/09/2022
Là một quốc gia đang trên đà phát triển, Việt Nam chuyển mình theo từng ngày, thậm chí là từng phút, từng giây. Bởi vậy, đối với nhiều du học sinh, người lao động đã có thời gian dài sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, sau kh...

Thiếu nữ 16 tuổi quyết sinh con dù có lúc đói phải uống nước cầm hơi

12:49:36 24/09/2022
Làm mẹ là ước mơ, mong mỏi và là niềm hạnh phúc của không ít phụ nữ. Thế nhưng, làm mẹ ở tuổi quá trẻ, chưa có kinh tế, chưa tự chăm sóc cho bản thân hoàn toàn lại là một vấn đề rất lớn
ADVERTISEMENT

Tỷ phú trả ơn: Vay 3 triệu trả 33 tỷ, 25 năm vẫn đau đáu tìm ân nhân

12:47:26 24/09/2022
Câu chuyện một vị tỷ phú Trung Quốc dành nhiều năm liền đi tìm vị ân nhân đã mất liên lạc suốt 25 năm để báo ơn gây bão mạng xã hội

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần

12:44:49 24/09/2022
Người ta thường nói khi đã làm mẹ ai cũng sẽ trở thành siêu nhân . Bởi khi một đứa trẻ ra đời có rất nhiều thứ phải lo, những việc không tên đổ dồn lên đầu người phụ nữ

Xuất hiện cơn sóng "đổi nghề" sang bán bánh tráng của hàng loạt người vì khả năng kiếm lời cực nhiều

12:37:26 24/09/2022
Món ăn vặt bánh tráng đang là sản phẩm kiếm tiền cực khủng. Người người nhà nhà ai cũng lấy sỉ về bán tận dụng xu hướng ăn - review bánh tráng hiện nay

Tỷ phú bất đắc dĩ "tức giận" vì lọt top người giàu, chỉ muốn cho đi hết cả cơ nghiệp

12:33:32 24/09/2022
Dù sở hữu khối tài sản trị giá tỷ USD, Yvon Chouinard cảm thấy bất đắc dĩ khi Forbes gọi tên ông trong danh sách tỷ phú

Táo tợn cướp điện thoại ở cổng trường và hành động của nữ sinh khiến dân mạng tranh cãi

11:59:48 24/09/2022
Đoạn clip do camera giám sát tại cổng một trường học ở TP Hồ Chí Minh ghi lại hình ảnh một vụ cướp điện thoại của nữ sinh đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cô gái 9X du lịch 20 nước: 'Tôi bị kẻ biến thái đập cửa nửa đêm, may là mang bình xịt cay'

11:53:57 24/09/2022
Minh Thương là một cô gái 9X làm trong lĩnh vực du lịch. Với những kinh nghiệm của bản thân, cô sẵn sàng chia sẻ về những cách phòng tránh rủi ro, sự cố có thể gặp phải trong hành trình du lịch khám phá xứ lạ, đặc biệt là đối với nữ du ...

Lộc Fuho đổi phong cách chất lừ, đẹp trai như idol Hàn Quốc

11:02:10 24/09/2022
Kể từ khi nổi lên trở thành hiện tượng mạng, tên tuổi của Lộc Fuho vẫn chưa bao giờ hết hot. Cuộc sống của Lộc Fuho cũng thay đổi rất nhiều, trở nên có điều kiện hơn với thu nhập khấm khá nhờ livestream hay đăng tải video trên mạng xã h...

Chàng trai bỏ phố về giữa rừng dựng nhà tre để ở: Cô đơn nhưng yên bình, nuôi mơ ước lớn

10:38:07 24/09/2022
Đang sống ở Hà Nội và có công việc cho thu nhập ổn định, nhưng anh Ngọc đã quyết định bỏ lại mọi thứ để về rừng sinh sống
ADVERTISEMENT

Bữa ăn của Trường Tiểu học, THCS Maya - nơi học sinh học cách quản lý chi tiêu ngay từ nhỏ

10:36:07 24/09/2022
Trường nằm trong ngôi làng ở lưng chừng núi, giữa những cánh rừng. Tại đây, trẻ em ngày ngày leo đồi để đến các không gian học tập trải rộng khắp trường

Nghề chăm sóc trẻ cho gia đình giàu có: Yêu cầu học vấn phải Oxford hoặc Cambridge

10:34:03 24/09/2022
Với các ông bố bà mẹ giàu có, họ sẵn sàng chi nhiều tiền để thuê bảo mẫu nhưng bù lại yêu cầu đối với những bảo mẫu này khá cao. Họ không chỉ biết cách chăm sóc trẻ em mà còn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo như phải nói được nhiề...

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai

10:27:24 24/09/2022
Kết hôn là chuyện trọng đại cả đời. Đặc biệt là đối với những người con gái, họ sẽ phải theo chồng, chuyển đến một nơi ở mới, xa rời vòng tay của bố mẹ

Giữa lúc chồng công khai tình tứ với Phương Oanh, vợ Shark Bình bất ngờ thông báo tin quan trọng

09:50:31 24/09/2022
Cách đây không lâu, vợ Shark Bình - Chị Đào Lan Hương đăng tải một bài viết đã thu hút đông đảo dư luận trên trang cá nhân. Theo chị chia sẻ: Gặp gỡ và trò chuyện vs các anh chị em nghệ sĩ, cuộc đời ai cũng đầy thơ mà không thiếu bão tố...

Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng

08:47:27 24/09/2022
Những ngày vừa qua, dân tình không ngừng lan truyền thông tin về vụ siêu lừa thế kỷ với nhân vật chính là N.T.V.A. (hay còn gọi là Anna Bắc Giang). Dù tuổi còn trẻ nhưng cô đã bị tố có những chiêu trò rất tinh vi nhằm lợi dụng lòng tin ...

Lộc Fuho đổi phong cách, tự nhận đẹp trai vì lụa: 28 mà nhìn như 18

08:13:47 24/09/2022
Kể từ khi nổi lên trở thành hiện tượng mạng vào năm 2017 cho đến nay, tên tuổi của Lộc Fuho vẫn chưa bao giờ hết hot. Cuộc sống của Lộc Fuho cũng thay đổi rất nhiều, trở nên có điều kiện hơn với thu nhập khấm khá nhờ livestream hay đăng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Angela Phương Trinh nay đầy dịu dàng, xinh chẳng kém em gái

Sao việt

20:20:41 24/09/2022
Angela Phương Trinh hẳn là cái tên quen thuộc đối với các khán giả. Tham gia showbiz từ ngày còn bé, Angela Phương Trinh nổi bật với tài năng diễn xuất và nhan sắc xinh đẹp

iOS 16 “vượt mặt” iOS 15 về độ phổ biến

Thế giới số

20:19:54 24/09/2022
Người dùng iPhone đang triển khai sử dụng iOS 16 với tốc độ nhanh hơn so với iOS 15 vào năm ngoái, theo dữ liệu cập nhật từ công ty phân tích Mixpanel. Sau khi ra mắt được 9 ngày, iOS 16 hiện được cài đặt trên khoảng 23,26% điện thoại i...

Project Zomboid

Game offline

20:11:23 24/09/2022
Dù ra mắt đã lâu nhưng tựa game sinh tồn zombie Project Zomboid vẫn là một trò chơi cực khó và mang tính thách thức cao khi đòi hỏi khả năng sinh tồn và cả kỹ năng game thủ của người chơi. Nó mang đến những trải nghiệm đầy thách thức ch...

Ẩm thực Ấn Độ – Top 7 món ăn khiến du khách tò mò, thích thú

Ẩm thực

20:10:11 24/09/2022
Không chỉ văn hóa Ấn Độ khiến du khách tò mò và thích mà ngay cả ẩm thực cũng thế. Cùng  khám phá top các món ăn không thể bỏ lỡ khi du lịch Ấn Độ nhé

Bất ngờ phát hiện một loài khủng long hoàn toàn mới tại Argentina

Chuyện lạ

20:07:34 24/09/2022
Các nhà cổ sinh vật học ở Argentina đã công bố một chi và loài khủng long giáp trụ mới từ kỷ Phấn trắng. Thyreophora là một nhóm khủng long hông chim với đa dạng các loài có kích thước từ lớn đến nhỏ sống từ đầu kỷ Jura cho đến cuối kỷ ...

IU bất ngờ bị "ma nữ" Mai Davika lấn át tại Milan Fashion Week

Sao châu á

20:02:25 24/09/2022
Sau 2 năm, ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika và em gái quốc dân IU đã có màn tái ngộ tại show diễn của Gucci trong khuôn khổ Milan Fashion Week

Nhiều thành phố ven biển châu Á đang sụt lún nhanh chóng

Thế giới

19:55:22 24/09/2022
Theo nghiên cứu của Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) tại Singapore, quá trình đô thị hóa nhanh chóng đã khiến các thành phố châu Á khai thác mạnh mẽ nguồn nước ngầm để phục vụ dân số đang phát triển. Do đó, nhiều thành phố đã bị sụt lún ...

CKTG 2022: Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi GAM công bố kết quả Visa?

Esport

19:45:37 24/09/2022
Không chỉ người hâm mộ trong nước, ngay cả những fan nước ngoài cũng rất hào hứng trước thông tin 6/8 thành viên GAM đậu Visa

Lịch phát sóng phim Tội ác vô hình

Phim châu á

19:44:45 24/09/2022
Lịch phát sóng phim Tội ác vô hình vào ngày nào? giờ nào? Cập nhật lịch chiếu và link xem phim Tội ác vô hình bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất tại đâu?

Honda CBR500R 2022 ra mắt tại Việt Nam, giá 192,49 triệu đồng

Xe máy

19:39:08 24/09/2022
Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Honda CBR500R 2022 với giá 192,49 triệu đồng. Ở thị trường Việt Nam, Honda CBR500R 2022 có giá niêm yết 192,49 triệu đồng, tăng 5 triệu đồng so với đời cũ. Sport bike này chính thức được bán ra từ ngà...

Mazda2 - Lựa chọn ưu việt cho khách hàng lần đầu mua xe

Ôtô

19:31:23 24/09/2022
Thiết kế thời trang, hiện đại, linh hoạt khi di chuyển cùng với khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu, giá bán phù hợp với khả năng tài chính là những ưu điểm giúp mẫu B-sedan Mazda2 luôn được nhiều khách hàng hướng đến khi lần đầu sở ...

Trường học hạnh phúc và vai trò quan trọng của người Hiệu trưởng

Học hành

19:31:19 24/09/2022
Theo Cục trưởng Cục Nhà giáo (Bộ Giáo dục và Đào tạo) Vũ Minh Đức, Hiệu trưởng là người sẽ tạo ra ngôi trường mà giáo viên, học sinh được thoải mái sáng tạo và tôn trọng. Khi Hiệu trưởng hạnh phúc sẽ tạo ra môi trường tốt cho hơn giáo v...