Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức .

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Em lấy chồng xa, không được thường xuyên về nhà ngoại . Nhiều lúc nghĩ tủi thân khi người ta lấy chồng gần, có chuyện gì cũng chạy ngay được về nhà sà vào lòng mẹ, đảo qua đảo lại thăm nom bố mẹ lúc tuổi già. Nhà chồng em cách nhà đẻ hàng trăm cây số, lâu lâu em mới về được, từ ngày bận con mọn lại càng ít về hơn.

Cũng may giờ có mạng xã hội , điện thoại gọi về cũng tiện. Em vẫn liên lạc qua điện thoại với bố mẹ đều để hỏi thăm sức khỏe hai cụ, với xem nhà cửa có việc gì hay không.

Bố mẹ luôn vui mỗi khi con cháu gọi điện về. Lúc nào bố mẹ cũng bảo bố mẹ ổn, em không phải lo lắng. Nhưng em biết bố mẹ chỉ nói vậy cho con cái yên tâm, chứ bố mẹ em già rồi, gia đình thuần nông trước đã chẳng có của nả, giờ tuổi già không đi làm được nữa lấy đâu tiền mà tiêu.

Bố mẹ em sống cùng gia đình anh trai. Anh trai chị dâu em đều tốt cả nhưng anh chị cũng nghèo.

Em lấy chồng xa, nhà chồng có khá giả hơn nhà đẻ em một chút, nhưng sống không tình cảm như gia đình em. Mẹ chồng em lúc nào cũng nói đến tiền. Từ lúc bọn em cưới bà đã bảo luôn là chi phí sinh hoạt gia đình do bà giữ và vợ chồng em phải đóng góp 5 triệu mỗi tháng để bà lo chi tiêu.

Em đi làm lương tháng 8 triệu, góp 2,5 triệu với chồng để anh ấy đưa mẹ, 3 triệu em gửi về quê hàng tháng cho bố mẹ ở nhà, em để tiền tiêu vặt 1 triệu, còn lại 1,5 triệu em dành chi tiêu tiền khóc tiền cười, mua đồng quà tấm bánh hay cái áo cái quần cho các con. Tháng nào không có việc phát sinh thì coi như để ra được, tháng nào có việc khéo còn giật gấu vá vai.

Chồng em thu nhập cao hơn vợ một chút nên anh lo được nhiều hơn cho vợ con, nhưng với tài chính vợ chồng em thì bảo để ra được một khoản ra tấm ra món cũng chật vật.

Không có chuyện gì lớn thì mọi việc cũng cứ thế êm đềm trôi, nhưng mới đây mẹ chồng em tính sửa lại cái nhà cho chú em chồng em lấy vợ. Nhà nhiều đất nhưng thiếu phòng nên bà định cơi nới thêm một gian cho vợ chồng chú ấy ở. Việc nhà chồng em không ý kiến. Nhưng mẹ chồng hỏi vay vợ chồng em trăm triệu. Em mấy năm về nhà chồng cũng để ra được một ít thôi, em mà cho vay hết thì chẳng còn gì phòng thân, nên em bảo em không có, mà thật em lấy đâu ra đủ 100 triệu.

Chồng em cũng muốn cho bố mẹ vay nhưng anh chỉ chồng tiền được 50 triệu. Sau rồi em vì thương chồng mà chịu đưa cho anh thêm 10 triệu, tất cả là 60 triệu đưa cho mẹ chồng .

Bà rất tức giận vì số tiền tụi em lo không đủ, bà hỏi bao nhiêu năm lấy nhau sao không để ra được nổi 100 triệu. Em có trình bày là thu nhập em như thế như thế, em chi tiêu như thế, chồng cũng không đưa em đồng nào. Ai ngờ bà nổi khùng khi biết em gửi tiền cho bố mẹ. Bà chửi em là “ăn cây táo mà lại rào cây sung”, con gái đi lấy chồng rồi là người của nhà chồng , việc nhà chồng không muốn lo trong khi tiền thì lén lút đưa về cho bố mẹ tháng những 3 triệu .

Bà nói em như đứa ăn tàn phá hại, kiếm tiền xong để chồng nuôi còn tiền mình thì không chịu nhả. Em bực quá mới bảo “mẹ nói thế chứ con cũng đóng 2,5 triệu/ tháng cho mẹ ngang với anh nhà con rồi”. Bà bảo em láo toét, bỏ 2,5 triệu mà tưởng là to. Chồng em thấy em cãi nhau với mẹ thì giang tay tát thẳng cho em một cái.

Giờ em chán nản cảnh sống này kinh khủng. Em nghĩ mình đã chọn sai gia đình chồng, họ không hiểu được đạo hiếu làm con là phải lo cho bố mẹ thì còn mong gì họ hiểu được những điều sâu xa hơn. Em không muốn giãi bày phân giải, chỉ muốn đi khỏi cái nhà này. Nhưng giờ mà em ôm con về nhà với bố mẹ thì lại lộ chuyện nhà chồng em nổi trận lôi đình vì em gửi tiền cho bố mẹ, bố mẹ sẽ rất buồn lòng. Còn nếu ở lại, em không muốn nhìn mặt những con người này nữa, kể cả chồng em.

Mọi người cho em hỏi, con gái đi lấy chồng thì không thể gửi tiền về lo cho bố mẹ mình được nữa hay sao ? Cứ vô tâm lạnh lùng nhìn bố mẹ ăn không đủ ăn, mặc không đủ ấm trong khi mình tận hưởng hạnh phúc hay sao ?

Tranh thủ về ngoại dịp nghỉ lễ, ngày lên thành phố thì sững sờ thấy quần áo của tôi bị bỏ ở ngoài cổng còn mẹ chồng thì đi hỏi vợ cho con trai

Mẹ chồng tôi hồ hởi hỏi bác hàng xóm về cô cháu gái 32 tuổi, rằng cô ta đã có mối nào hay chưa để bà hỏi vợ cho con.

Từ đầu năm đến giờ bận công việc tôi chưa có thời gian về ngoại thăm bố mẹ. Đợt này tranh thủ dịp lễ 30/4-1/5 được nghỉ 4 ngày, tôi thu xếp mọi việc đưa 2 đứa nhỏ về ngoại chơi với ông bà. Lâu không về bố mẹ cứ nhắc suốt, lũ trẻ cũng nhớ ngoại. Nghỉ 4 hôm, nhưng chồng tôi lại không về. Anh bảo mẹ con tôi cứ về, anh ở đây còn lo nhà cửa, nhỡ em chồng có đẻ thì còn đưa nó đi viện.

Hằng - em chồng tôi cưới được 1 tháng thì chồng nó đi nước ngoài. Sợ ở nhà chồng buồn, chồng nó xin bố mẹ cho Hằng về ngoại, nhờ bố mẹ tôi chăm sóc. Hằng là người dễ tính, thảo lảo. Mặc dù là chị em dâu, nhưng nó cái gì cũng dành cho tôi, trò chuyện với tôi. Hai đứa nhà tôi lúc bé đều do cô chăm, đỡ đần suốt. Hằng quý cháu và hay mua đồ cho tụi nhỏ lắm.

Tranh thủ về ngoại dịp nghỉ lễ, ngày lên thành phố thì sững sờ thấy quần áo của tôi bị bỏ ở ngoài cổng còn mẹ chồng thì đi hỏi vợ cho con trai - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Còn nửa tháng nữa là cô Hằng đến ngày dự sinh, mẹ con cô ấy vẫn khỏe mạnh bình thường nên không có gì lo lắng. Tôi xin bố mẹ chồng đưa cháu về ngoại mấy hôm, bố chồng thì đồng ý nhưng mẹ chồng thì không đồng tình. Bà bảo, em sắp sinh rồi, không ở nhà đỡ đần nó còn đi đâu. Mẹ nói thế chứ cô ấy nửa tháng nữa mới đẻ, không có tôi thì cũng có bố mẹ, nhà chồng em nó còn lo gì chứ.

Kệ mẹ chồng phản đối, tối 29/4 đi làm về tôi bắt taxi đưa con về nhà ngoại chơi. Về được 2 hôm thì chồng nhắn tin Hằng đi đẻ đêm qua, nó vỡ ối nên sinh sớm hơn dự kiến. Con bé phải đẻ mổ, cũng vất vả nhưng được cái mẹ và bé đều bình an, cu con được 3,1kg. Đằng nào cũng đã về quê rồi, tôi ở chơi nốt rồi mấy bữa nữa lên chăm em chồng sau. Ở đó đông người, bà nội, bà ngoại chăm đủ cả, tôi có về hay không cũng chẳng quan trọng.

Hết kỳ nghỉ lễ, tôi đưa con lên thành phố, về nhà chuẩn bị đi làm đi học. Vậy mà vừa xuống xe, tôi đã hoang mang khi thấy túi đồ của tôi để ở ngoài cổng. Mở ra, tất cả đều là quần áo, đồ đạc của tôi. Tôi mới đi có mấy hôm, ở nhà đã có chuyện gì thế này. Chẳng lẽ thấy tôi về quê, mẹ chồng liền đuổi thẳng tôi hay sao? Mông lung về chuyện này, tôi vào nhà thì thấy mẹ chồng đang ở dưới bếp nấu cơm, bác hàng xóm cũng ngồi đó chơi.

Mẹ chồng tôi hồ hởi hỏi bác hàng xóm về cô cháu gái 32 tuổi của bác ấy, rằng cô ta đã có mối nào hay chưa để mẹ hỏi vợ cho con. Bác ấy cũng bất ngờ trước lời mẹ nói và từ chối vì chồng tôi vẫn đang vợ con, cô ấy cũng chẳng chịu. Mẹ chồng tôi tặc lưỡi than vãn với hàng xóm: "Con dâu nhà này chán quá, không biết lo việc gì, em chồng đẻ thì bận đi chơi. Chỉ biết trước nó đẻ, cái Hằng túc trực chăm từng tí một, bây giờ nó thì tảng lờ. Thứ con dâu như thế tôi phải thay thôi bà à" .

Tranh thủ về ngoại dịp nghỉ lễ, ngày lên thành phố thì sững sờ thấy quần áo của tôi bị bỏ ở ngoài cổng còn mẹ chồng thì đi hỏi vợ cho con trai - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Lặng người khi biết lý do mình bị mẹ vứt đồ ra ngoài đường, tôi dắt 2 đứa nhỏ rời khỏi nhà mà nước mắt rơi lã chã. Gọi điện thoại cho chồng, tôi than trách anh đủ kiểu. Nhưng chồng tôi khẳng định không có chuyện đó, chỉ là do tôi hiểu lầm thôi. Theo anh về nhà, chồng hỏi thẳng mẹ tại sao lại làm như thế với tôi. Chuyện em chồng đẻ vợ không có ở nhà bà đâu phải làm đến mức ấy.

Bà thở dài bảo: "Bố mẹ thăm lúc nào chẳng được, em nó đẻ được 1 - 2 lần, lúc sinh tử cần chị em thì mất tích. Tôi mới đe thế thôi, chứ chị ấy còn vô trách nhiệm với nhà chồng thì tôi bắt anh bỏ vợ lấy vợ khác thật chứ chẳng đùa đâu. Lần đầu tôi cảnh cáo, lần thứ 2 tôi làm thật đấy" . Tôi im lặng và chỉ nói được lời xin lỗi mẹ chồng, nhận sai về mình. Chuyện này tôi cũng có lỗi sai của mình, vì sự hời hợt vô tâm mà tôi mới thế.

Lấy chồng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng thật là mệt mỏi. May cô Hằng xuề xòa không nghĩ gì, nhưng mẹ chồng tôi cứ luôn quan trọng hóa vấn đề khiến tôi đau đầu vô cùng. Bây giờ bà ra chỉ thị, bà cho tôi về ngoại tôi mới được về không bà đuổi thẳng. Tôi thấy căng thẳng quá. Tôi phải làm gì đây khi sống chung với mẹ chồng lại còn chịu sự chỉ giáo của bà?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:271 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:18Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Bắt gặp chồng của đồng nghiệp ôm hôn gái lạ, tôi định vạch trần tại chỗ thì sốc ngất khi phát hiện danh tính người phụ nữ kia
23:08:52 10/06/2021
Nửa đêm, chị hàng xóm mắt đỏ hoe dắt theo hai con sang xin ngủ nhờ và tiết lộ bí mật gia đình chị khiến tôi sửng sốt
08:17:11 11/06/2021
3 năm bỏ trốn cùng người tình trở về, tôi sốc phát ngất nhìn căn nhà 3 tầng sừng sững
10:11:54 11/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021
3 năm giữ gìn cho bạn gái, tân hôn tôi chạy khỏi phòng khi vừa cởi áo ngủ của vợ
10:08:46 11/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Ở nhà trông con, tháng nào chồng cũng nộp lương 25 triệu, tôi "vỡ tim" nhận tờ giấy anh đưa sau 3 năm
22:15:19 10/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Giữa drama, Nathan Lee kêu gọi khán giả đừng gửi tiền từ thiện cho nghệ sĩ, tuyên bố “Nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ”
17:25:24 12/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside
15:51:35 12/06/2021
Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Trương Hinh Dư - Màn tẩy trắng gắt nhất Cbiz, từ “trà xanh” bị ghét bỏ đến vợ quân nhân vạn người mê
15:17:10 12/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi

16:01:39 12/06/2021
Cuối cùng, dưới áp lực từ cha mẹ, tôi đành đưa ra quyết định nghị ly hôn. Hoa chấp nhận ngay lập tức. Tôi biết cô ấy hận mình nhưng tình hình thực tế chẳng còn cách nào khác.

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting

13:47:08 12/06/2021
Theo mọi người tôi có nên tới đám cưới phanh phui sự thật về con người em không?

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

21:22:26 11/06/2021
Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Tôi bị người đàn ông có vợ đeo bám

21:14:55 11/06/2021
Ông ta đeo bám tôi, khoe khoang mình giàu có và sẽ cho tôi cuộc sống đủ đầy nếu chấp nhận làm vợ bé...

Chồng liên tục bỏ đi chơi game, vài tháng mới về nhà

21:12:41 11/06/2021
Mỗi lần giận nhau với tôi, hoặc có tiền là chồng lại bỏ đi chơi game, hết sạch tiền mới về nhà...

Vợ đi cả đêm không về nhưng khẳng định mình không sai

21:10:39 11/06/2021
Gần 20 năm chung sống, tôi với vợ chẳng tìm được tiếng nói chung, bởi trong mắt cô ấy tôi chỉ là thằng hèn...

Người tình ghen ngược khi tôi quay về với vợ

21:07:09 11/06/2021
Trước đây, tôi thấy người tình hiền dịu, nhưng sau một thời gian sống chung thì vỡ mộng nên muốn chia tay...

Sau đám tang của chồng tôi, mẹ chồng gọi con dâu vào đưa ra một yêu cầu khiến tôi xót xa tới tột cùng

20:23:22 11/06/2021
Ngày hôm sau, chẳng còn cách nào khác tôi đưa con rời khỏi nhà chồng. Hiện tại 3 mẹ con tôi đang thuê nhà bên ngoài.

Mở hộp quà sinh nhật của người yêu tặng, tôi sửng sốt, run rẩy vì quá choáng

19:07:03 11/06/2021
Người yêu cố tình bịt mắt tôi lại rồi vui vẻ đưa tôi món quà mừng sinh nhật. Nhưng vừa mở ra, tôi đã bàng hoàng, chết đứng.

Về nhà thấy con heo đất bị đập vỡ, tôi hỏi chồng và bàng hoàng khi biết mục đích anh dùng số tiền đó

15:48:21 11/06/2021
Chồng tôi không những không nhận lỗi mà còn cho rằng đập con heo ấy là điều cần phải làm. Tất cả cũng vì một người mà tôi không sao ưa nổi.

Có thể bạn quan tâm

Chế độ ăn uống của Gal Gadot để giữ thân hình quyến rũ

Phong cách sao

20:37:40 12/06/2021
Ngôi sao Wonder Woman 1984 cho biết chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải giúp cô giữ được vóc dáng siêu anh hùng.

Thêm yêu thủ lĩnh BTS bởi lời động viên ARMY đầy cảm động

Nhạc quốc tế

20:37:26 12/06/2021
Trở lại năm 2017, BTS đã tiến thành làm trắc nghiệm Myers - Briggs Type Indicator (MBTI) để xác định mình thuộc loại tính cách nào trong số 16 kiểu tính cách.

Nam sinh mang lợn tiết kiệm đi ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Đời sống

20:36:41 12/06/2021
Đập lợn tiết kiệm trước sự chứng kiến của cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Đỗ Quốc Hưng vui mừng khi số tiền được hơn 22 triệu đồng.

Thợ đào không còn mặn mà với Bitcoin 

Thế giới số

20:36:03 12/06/2021
Việc Trung Quốc mạnh tay với khai thác và giao dịch Bitcoin đã ảnh hưởng tới toàn bộ thị trường tiền mã hóa.

Sau 2 năm ly hôn, Liam Hemsworth cuối cùng đã công khai bạn gái với gia đình, nhưng visual sao giống vợ cũ Miley thế này?

Sao âu mỹ

20:34:40 12/06/2021
Sau hơn 1 năm bên nhau, Liam Hemsworth đã công khai bạn gái trẻ trên Instagram cá nhân.

Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ tung cả rổ "thính", Thương Lan Quyết chưa phát sóng đã thấy chemistry rực lửa

Hậu trường phim

20:33:46 12/06/2021
Hiếm có cặp đôi nào tương tác thoải mái như Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ của Thương Lan Quyết.

TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700

Sự kiện nóng

20:32:52 12/06/2021
Tối 12/6, TP HCM ghi nhận 44 ca Covid-19, nâng số ca công bố trong 24 giờ qua lên 84, trong đó 7 trường hợp đang điều tra dịch tễ.

Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép gần 2.000 viên hồng phiến

Pháp luật

20:30:50 12/06/2021
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép gần 2.000 viên hồng phiến.

Đưa các con ra bãi biển tổ chức tiệc nướng, ông bố gặp sự cố kinh hoàng đau thấu xương, các gia đình đều phải cảnh giác

Thế giới

20:24:28 12/06/2021
Theo The Sun, thời gian gần đây, khi tiết trời ở Anh khá nắng nóng oi bức, nhiều gia đình đã quyết định tìm đến các bãi biển mát mẻ để giải nhiệt.

Không được giặt trong 5 ngày, gối của bạn sẽ chứa hàng triệu con mạt: 3 bước giúp bạn loại bỏ chúng hiệu quả

Sáng tạo

20:22:55 12/06/2021
Mạt hay bọ ve là một loại vi trùng mà mắt người không thể nhìn thấy, nếu nhìn dưới kính hiển vi, bạn có thể thấy chúng bò dày đặc trên giường, trông còn đáng sợ hơn cả gián.

Thử ngay cách làm tôm càng xanh sốt trứng muối ngon như nhà hàng 5 sao

Ẩm thực

20:22:22 12/06/2021
Chẳng cần đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức những chú tôm càng xanh sốt trứng muối ngon như nhà hàng 5 sao ngay tại nhà. Hãy cùng vào bếp để bắt tay làm ngay món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!

Penthouse 3 khiến netizen bùng nổ tranh cãi vì chứa yếu tố "phân biệt chủng tộc"?

Phim châu á

20:20:33 12/06/2021
Một bộ phận người hâm mộ đang khá khó chịu với sự xuất hiện của nhân vật mới ở Penthouse 3.

Đang uống nước, Kangaroo bị một cặp hàm đáng sợ kéo xuống nước ăn thịt 

Clip hay

20:18:59 12/06/2021
Cá sấu là loài săn mồi phục kích và chúng có thể kiên nhẫn chờ đợi con mồi của mình đến uống nước để tung đòn hạ sát.

Barca bất ngờ liên hệ với Joachim Loew

Bóng đá thế giới

20:17:57 12/06/2021
Theo tờ Bild của Đức, Barca đã bất ngờ liên hệ với Joachim Loew, người sẽ rời ĐT Đức sau VCK EURO 2020, để thay thế Ronald Koeman.

Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc

Phim âu mỹ

20:17:37 12/06/2021
David Glatzel - cậu bé bị quỷ nhập trong The Conjuring 3 là nhân vật có thật, trước đây còn nộp đơn kiện cặp vợ chồng ngoại cảm Warren sau lễ trừ tà của mình.