Bị người yêu đá ra ngoài đường sau khi “vắt chanh”

Tôi đã bất chấp tất cả để chạy theo tiếng gọi của con tim, bây giờ bị hắt hủi, tôi còn mặt mũi nào mà trở về? Ba năm trước, khi tôi bỏ nhà theo Quân, tôi 21 tuổi. Bây giờ tôi sắp sửa rời bỏ căn phòng trọ mà mình đã tá túc ba năm qua. Điều khác biệt là bây giờ tôi trắng tay…

Tôi nhớ khi đó cha tôi đã nhốt tôi vào phòng và khóa chặt cửa lại. Cha nói thà tôi hận cha, ghét cha còn hơn là để tôi rơi vào tay một kẻ không ra gì. Khi đó, trong suy nghĩ của tôi, cha là kẻ đáng căm ghét nhất trên thế gian này vì ông đã quyết liệt ngăn cản tình yêu tươi đẹp của tôi. Tôi gặp Quân khi đang là sinh viên năm thứ ba. Lần đó, Quân về trường tôi nói chuyện về lý tưởng, về thanh niên lập thân, lập nghiệp, về những phương cách để một người trẻ tuổi có thể vươn lên làm giàu…

Thật ra, những thứ ấy đối với tôi không cần thiết bởi tôi đã được cha mẹ bao bọc trong nhung lụa từ bé. Tôi lớn lên và mặc nhiên thụ hưởng sự giàu sang, phú quý như thể tất cả những thứ đó đã được dành sẵn cho mình. Cho tới khi tôi gặp Quân, thì trước đó chưa từng có người đàn ông nào cuốn hút tôi như vậy. Ấy thế mà cha tôi chỉ mới tiếp xúc với Quân lần đầu đã phán: “Thằng này thuộc dạng đĩ đực”. Tôi giãy nảy như đỉa phải vôi: “Sao cha lại nói kỳ vậy? Cha mới gặp anh có một lần mà sao lại dám nhận xét như thể đã biết người ta từ lâu vậy? Cha thật là…”.

Bị người yêu đá ra ngoài đường sau khi vắt chanh - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi không dám kể lại với Quân vì tôi sợ anh buồn. Tôi đã “lậm” Quân đến nỗi khi ăn, khi ngủ, khi học, khi chơi… tôi đều thấy hình ảnh anh lởn vởn trong đầu. Một người đàn ông nho nhã, học cao hiểu rộng, nói chuyện có duyên như thế tất nhiên phải có nhiều cô gái theo đuổi; cha phải tự hào vì con gái đã lọt vào mắt xanh của người ta chứ sao lại nhục mạ, xem thường như vậy?

Tôi còn chưa hết bực mình vì những lời nói của cha thì ông đã đích thân tìm gặp Quân. Tuy anh không kể lại tất cả nội dung cuộc đối thoại của hai người nhưng nhìn vẻ mặt, nghe cách nói của anh tôi biết anh đã bị tổn thương rất nặng nề. Vì thế, tôi càng yêu anh hơn. Chính vì tình yêu ấy mà tôi đã dám lớn tiếng cãi lại cha: “Cha mẹ không đồng ý, con cũng sẽ lấy anh ấy. Con không cần tài sản của cha mẹ, con có thể tự lo cho mình…”. Cha tôi nói: “Con nít biết gì… Người lớn nói không nghe, sau này hối hận không kịp nghe con”.

Chuyện chưa kết thúc ở đó. Khi tôi trốn nhà đi Vũng Tàu với Quân thì cha tôi nổi cơn thịnh nộ. Ông gầm lên: “Thiệt hết biết con với cái, không coi mặt mũigia đình ra gì nữa!”. Nói rồi ông sai người tài xế lôi tôi vào phòng nhốt lại. Tôi cũng đâu có vừa. Tôi tuyệt thực.Tất cả đồ ăn thức uống chị giúp việc mang vào, tôi không rớ một tí gì. Đến ngày thứ ba thì mẹ tôi phải lén ba để vào năn nỉ tôi. Mẹ hứa: “Con cứ để từ từ mẹ thuyết phục ba. Tính ba con nóng nảy nhưng rất thương con cái.

Con đừng dại dột…”. Tôi nghe lời mẹ, ăn uống trở lại. Nhưng cha tôi vẫn không cho tôi ra khỏi phòng. Uất ức quá, tôi gom đồ đạc, lừa lúc chị giúp việc vào phòng dọn dẹp, cọ rửa nhà tắm, tôi lẻn ra ngoài và đi luôn. Tôi hả hê với suy nghĩ, cha tôi sẽ nếm đòn đau với suy nghĩ sĩ diện hão của ông.

Tôi chạy đến với Quân. Anh ôm tôi vào lòng, an ủi, động viên và hứa sẽ bao bọc tôi suốt đời. Ngay sau đó, anh thuê cho tôi một căn phòng trong một con hẻm nhỏ ở quận 8 để trốn tránh sự truy đuổi của gia đình. Anh nói: “Tạm thời em phải nghỉ học một thời gian, để mọi việc tạm yên rồi tính tiếp”.

Tôi răm rắp nghe lời anh. Thời gian đó, tôi ở nhà nấu cơm, chờ đợi buổi tối anh về ăn cùng. Có đêm anh ở lại, cũng có đêm anh về. Tôi bảo: “Anh ở lại đây luôn với em đi, ở một mình em sợ lắm”. Nhưng Quân bảo anh còn nhiều việc phải làm, với lại nếu ở chung nhà lỡ cha tôi bắt gặp thì sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của anh. Dù gì thì Quân cũng là một người có tên tuổi, ít nhất là trong suy nghĩ của tôi. Thế nên nhất nhất mọi lời nói của anh tôi đều răm rắp nghe theo. Thậm chí, anh không cho tôi đọc báo, nghe đài vì sợ tôi thấy tin nhắn của gia đình rồi không cầm lòng được mà quay về, tôi cũng nghe lời.

Tôi như sống giữa hoang đảo. Người quen duy nhất của tôi có lẽ là cô bé bán hàng vẫn đẩy xe ngang qua mỗi sáng. Tôi mua cá, thịt, rau củ; nếu cần thêm gì thì dặn, hôm sau cô bé sẽ mang đến. Sau này, khi Quân nói rằng muốn trả tôi về cho cha mẹ tôi thì tôi mới giật mình: Tại sao trong một thời gian dài, tôi lại u mê như vậy. Mọi chuyện cãi cọ của chúng tôi bắt đầu khi Quân không thường xuyên đến thăm tôi nữa. Tôi thắc mắc thì anh bảo là bận việc. Không chịu nổi, tôi quyết định rời khỏi nơi trú ẩn để theo dõi Quân và phát hiện anh đã có một người con gái khác.

Khi tôi tỏ thái độ ghen tuông thì Quân xuống nước năn nỉ nói rằng đó chỉ là quan hệ công việc. Cô ta cũng là một diễn giả giống như Quân. Họ chỉ là cộng sự của nhau chứ không có gì đặc biệt. Quân nói và tôi lại tin. Vốn dĩ anh là diễn giả nên sức thuyết phục không chỉ là lời nói mà nó toát ra từ tất cả những gì có trên cơ thể anh. Mọi chuyện nhùng nhằng như vậy cho đến lúc tôi giật mình hoảng sợ khi thấy số tiền và vòng vàng nữ trang tôi mang theo đã hết. Khi tôi nói điều đó thì Quân im lặng. Sau đó, anh đề nghị tôi nên trở về nhà xin lỗi ba mẹ.

Tôi điếng hồn. Tôi còn mặt mũi nào mà trở về? Thoạt đầu, cứ tưởng Quân nói đùa. Nhưng không, đó là sự thật. Tôi đã bị vứt đi như quả chanh khi người ta đã vắt hết nước. Nhưng tôi còn mặt mũi nào để quay về? Tôi cũng không thể ở lại căn phòng trọ bởi sớm muộn gì người ta cũng tống cổ tôi ra đường vì không trả tiền nhà.

Tôi đã lang thang cả tháng nay, lúc thì ở bệnh viện, lúc ở chùa; cuối cùng có một chỗ bán hủ tiếu nhận tôi vào bưng bê. Tôi rất sợ có ai đó phát hiện ra mình nên lúc nào cũng sùm sụp chiếc nón kết trên đầu, khiến chị chủ quán bực mình giật lấy vứt đi. Đến lúc đó tôi mới òa khóc và kể cho chị nghe chuyện của mình. Ít ra thì tôi cũng còn chút may mắn vì còn có người động viên, an ủi trong lúc này. Sau khi dò hỏi, biết những chuyện tôi kể là thật, chị bảo: “Thôi, cứ ở tạm đây với chị một thời gian rồi tính đường về nhà. Cha mẹ có giận con cách mấy thì cũng không thể bỏ con. Tin chị đi”. Tôi tin chị nhưng tôi còn mặt mũi nào mà trở về?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về
21:38:34 11/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn
01:15:39 11/07/2020
Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn
17:41:47 11/07/2020
Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn
21:34:48 11/07/2020
Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình
21:54:23 11/07/2020
Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường
01:04:43 11/07/2020

Thông tin đang nóng

Gia thế ‘khủng' ít ai biết về Hoa hậu bị nghi bắt quả tang bán dâm chiều 12/7: Xài đồ hiệu không xem giá
20:12:06 12/07/2020
Lục Triều Vỹ - "Tú ông" điều hành đường dây bán dâm 30 nghìn đô có thói quen "khoe hàng" trên mạng xã hội
19:12:23 12/07/2020
Triệt phá đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD ở TP.HCM
19:25:25 12/07/2020
Angelababy và những 'bình hoa di động' bất tài, sớm bị đào thải
19:30:30 12/07/2020
Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Á hậu Tú Anh: 'Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng'
18:47:46 12/07/2020
Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tôi giật mình khi thấy cô ấy đứng lặng lẽ trước tấm gương vỡ rồi quay lại hỏi một câu khiến tôi sững sờ
19:02:36 12/07/2020
Hàng trăm người chen lấn xem Dương Dương tham gia show sau 5 năm
18:43:28 12/07/2020
20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây!
19:22:35 12/07/2020
Mang điện thoại đến cơ quan cho người yêu, tôi choáng váng khi biết chân tướng sự sự thật mà bấy lâu cô ấy giấu tôi
18:54:48 12/07/2020

Tin mới nhất

8 điều mẹ chồng không bao giờ nói với con dâu

20:42:17 12/07/2020
Mẹ chồng bạn rất muốn bạn có con vì bà cảm thấy việc có con sau vài năm kết hôn là điều khá quan trọng. Tuy nhiên, bà ấy có thể không nói với bạn như vậy.

Háo hức đợi anh trai dẫn người yêu về ra mắt, không ngờ nhà tôi bị choáng nặng khi chị ấy chào hỏi

18:46:56 12/07/2020
Mẹ tôi ưng ý khi thấy con dâu tương lai có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khi chị ấy lên tiếng chào hỏi khiến chúng tôi đứng hình.

Dù thương đến mấy, đàn bà cũng đừng làm cho chồng 3 điều này

18:33:31 12/07/2020
Người đàn bà thương chồng thường có thói quen chiều chuộng hết mực, nhưng sau tất cả thứ họ nhận lại chỉ là nỗi khổ tâm ê chề.

3 tính cách của phụ nữ như chất keo đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời

18:30:19 12/07/2020
Đây là đặc điểm của phụ nữ như chất keo dán đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời, dù trải qua bao nhiêu cám dỗ, sóng gió vẫn bình đạm yêu nhau đến già.

Ly hôn vì sau khi cưới, chồng "lật mặt" không bao giờ làm việc nhà

18:15:11 12/07/2020
Đôi khi chuyện phân chia công việc nhà cũng là nguồn gốc của những trận cãi nhau liên tục, để rồi khi 1 trong 2 không thể chịu đựng nữa thì ly hôn như một lẽ tất yếu.

Chồng chôn chân như hóa đá trước cửa nhà nghỉ nhìn vợ tay trong tay tình trẻ

18:11:24 12/07/2020
Chuyện cô vợ trẻ của anh trốn nhà theo bồ vào nhà nghỉ đã rõ như ban ngày rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần làm thêm cùng bạn trai đồng hương

Cuộc tình không rõ hồi kết

15:56:23 12/07/2020
Tôi từng viết bài: Tôi và anh, hai người cũ trong mối quan hệ mới. Từ lúc đăng bài đó, tôi cảm thấy nhớ người cũ vô cùng.

Liên tục mâu thuẫn tiền bạc với bạn trai

15:51:22 12/07/2020
Tôi là cô gái miền quê lên thành phố học và làm, ở trọ. Anh là dân thành phố, sống cùng gia đình.

Người lăng nhăng có xứng làm cha của con tôi

15:47:58 12/07/2020
Tôi 37 tuổi, ly hôn 6 năm trước, đang nuôi con gái, không nhà không cửa.

Cuộc hẹn bí mật giữa vợ với chồng của ả bồ và cái kết bất ngờ giữa hai gia đình

15:10:54 12/07/2020
Chồng có bồ, dù đau đớn nhưng Lan chọn cách đối thoại với chồng của cô bồ thay vì đối đầu trực tiếp với ả ta.

6 bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ

12:23:19 12/07/2020
Chúng ta biết gì về đàn ông? Họ sẽ luôn luôn giúp đỡ một cô gái khi gặp nạn, họ yêu bóng đá, họ thích chinh phục... Nhưng chưa đủ, vẫn có những bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ.

Tác hại khủng khiếp khi bố mẹ cứ than "nhà mình nghèo lắm" để dạy con

10:14:49 12/07/2020
Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc nhà mình nghèo lắm để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.

Việc gì không thể trốn tránh thì hãy can đảm đối diện

09:53:59 12/07/2020
Có những việc khi không thể trốn tránh thì buộc phải đối mặt và giải quyết.

Đây mới là điều phụ nữ nên làm sau khi ly hôn

09:50:44 12/07/2020
Có bao giờ bạn nghĩ, cuộc sống nào tốt nhất cho người phụ nữ sau khi ly hôn?

Kiên trì, bền bỉ, không cho phép bản thân gục ngã

09:44:36 12/07/2020
Người đàn ông 60 tuổi không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày ngày đẩy xe lăn đưa con tới trường và tối về, ông lại cùng học với con. Kết quả là cậu con trai đã đỗ vào trường đại học mong muốn với số điểm cao.

Vì sao các ông chồng đều khen vợ hàng xóm?

09:37:45 12/07/2020
Cách thể hiện của cô vợ anh Thảo khiến mọi ông chồng đều mê mệt.

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN

07:49:50 12/07/2020
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột.

Tuyệt vọng bị nhà chồng "khủng bố", muốn ly hôn lại vướng "gã ăn vạ"

07:44:12 12/07/2020
Cảm thấy không chịu đựng nổi, tôi viết đơn ly dị, bảo chồng ký để giải thoát cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình. Nào ngờ, chồng thấy vậy lại quỵ lụy, khóc lóc khiến tôi mủi lòng.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bỏ gia đình, mải mê chinh phục gái đẹp

07:36:34 12/07/2020
Còn nếu anh vẫn nuôi mộng chinh phục gái đẹp, vợ anh vẫn ngày đêm tơ tưởng đến trai trẻ thì có lẽ vợ chồng anh nên sớm đưa nhau ra tòa, để đường ai nấy đi, cuộc đời ai nấy lo là hợp lí nhất.

Bố mẹ ơi, đừng ủ con!

07:34:06 12/07/2020
Người mẹ ấy tháo vát, mạnh mẽ và giỏi giang nên con cái đụng đến việc gì trong nhà cũng sợ con làm hư việc. Thế là gần như tất tần tật

Học cách xài tiền

07:31:34 12/07/2020
Chị băn khoăn mãi, giờ mua căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng mà để trống thì uổng quá, còn cho thuê theo ngày thì lại không quản lý được...

Vừa thấy mặt người yêu tôi, bạn thân cười cợt rồi buông một câu cay đắng khiến tôi vừa hụt hẫng vừa tổn thương

21:32:00 11/07/2020
Tôi đã cố tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng sao khó khăn quá.

Bán hàng kiếm 30 triệu đồng/tháng, cô gái bị hủy hôn vì 'công việc không ổn định'

21:22:57 11/07/2020
Gia đình anh chê gia cảnh nhà em bình thường. Công việc bán hàng qua mạng của em dù thu nhập tốt cũng khiến họ không hài lòng.

Vợ cay sống mũi khi biết lý do chồng lén lút mang chiếc nồi thủng về nhà mới

20:56:30 11/07/2020
Chồng tôi là người đàn ông tốt. Anh chỉ có một khuyết điểm, đó là quá tiết kiệm. Có lẽ cái nghèo đã ám ảnh chồng tôi, đến nỗi bây giờ, anh vẫn còn giữ nguyên thói hà tiện.

Vợ trẻ dựng cả kế hoạch tinh vi đưa người tình về tận nhà

20:45:31 11/07/2020
Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu

18:02:18 11/07/2020
Tôi sinh ra tại một miền quê nghèo của tỉnh Nghệ An, gia đình có 4 anh em, tôi con thứ, cha mẹ thuần nông.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Vừa biết người tôi định lấy làm vợ, bố mẹ đập bàn phản đối, họ nhà gái cũng phản ứng không kém

09:34:56 11/07/2020
Rồi cả bố mẹ tôi nữa, khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng phản đối gay gắt. Bố tôi bảo thà tôi lấy một cô gái xấu xí còn hơn lấy một người đàn bà đã cũ!!!

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Đức tỏa sáng giúp SLNA thoát thua trước Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

20:42:47 12/07/2020
Phan Văn Đức vào sân đầu hiệp hai và ghi dấu ấn với pha kiến tạo cho Tuấn Tài ghi bàn ở phút 63, qua đó giúp SLNA hòa 1-1 trước Hà Tĩnh trong trận derby xứ Nghệ.

Tiêu Chiến trở thành ngôi sao bù nhìn khi fan tích cực quyên góp chống lũ nhưng thần tượng lại im lặng làm ngơ?

Sao châu á

20:42:47 12/07/2020
Một lần nữa im lặng trước hành động của fan hâm mộ dù đây là việc làm tốt khiến Tiêu Chiến bị chỉ trích là thần tượng bù nhìn.

Cuối tuần mà làm món vịt nướng sả này thì chồng con chỉ có mà nức nở khen ngon, gắp không ngừng đũa!

Ẩm thực

20:42:36 12/07/2020
Thịt vịt nướng ngọt mềm, thơm lừng mùi gừng sả, nhâm nhi với ly bia hay ăn với cơm nóng cũng đều ngon tuyệt.

Úc tuyên bố "cưu mang" 10.000 người Hong Kong, Bắc Kinh "nổi đóa"

Thế giới

20:41:34 12/07/2020
Chính phủ Úc cho biết sẽ cho khoảng 10.000 người Hong Kong hiện đang sống ở Úc cơ hội nộp đơn xin thường trú khi thị thực hiện tại của họ hết hạn.

Ở biệt thự "triệu đô" nhưng nhóc tỳ nhà Hà Tăng vẫn giản dị theo mẹ trồng rau muống: Hạnh phúc là đây chứ đâu!

Sao việt

20:38:15 12/07/2020
Khoảnh khắc hai nhóc tì nhà Hà Tăng cặm cụi bên giàn rau khiến nhiều người thích thú.

Việt Hoàng - "anh da nâu" hay cà khịa của VTV được đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng"

Netizen

20:38:05 12/07/2020
Các đồng nghiệp kiêm đối thủ của BTV Việt Hoàng trên đường đua Dẫn chương trình ấn tượng chắc đang dè chừng rồi đây.

Khám phá bất ngờ về ngôi mộ tập thể của 323 con tuần lộc

Chuyện lạ

20:34:04 12/07/2020
Tháng 8/2016, 323 con tuần lộc đã bị sét đánh chết cùng lúc ở cao nguyên Hardangervidda hẻo lánh của Na Uy, và thay vì đưa những cái xác đi, các nhà khoa học để chúng tự phân hủy.

Nhịp tim tăng lên 320 lần/phút, bé sơ sinh được bác sĩ cấp cứu bằng cách nhúng đầu vào xô nước đá

Sức khỏe

20:31:38 12/07/2020
 Do bệnh viêm màng não, nhịp tim của bé tăng lên tới 320 nhịp/phút nên bác sĩ đã phải cấp cứu cho bé bằng phương pháp vô cùng đặc biệt để cứu bé.

Ly kỳ công viên Nhật Bản bị đồn khiến các cặp đôi chia tay

Du lịch

20:23:55 12/07/2020
Nằm ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản, công viên Inokashira trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người khi có một hồ nước tuyệt đẹp.

Khi các thần tượng K-Pop cũng 'ghét bỏ' những ca khúc do chính mình thể hiện

Nhạc châu á

19:57:38 12/07/2020
Thông thường, các thần tượng K-Pop không có nhiều quyền quyết định với ca khúc họ phải biểu diễn. Dĩ nhiên, vẫn có nhiều ca khúc thuộc quyền tự do sáng tác của nghệ sĩ và được thay đổi để phù hợp với thông điệp mà những nghệ sĩ K-Pop mu...

Các bước trồng hồng vô cùng đơn giản từ cành giâm ai đọc xong cũng thử nghiệm thành công

Sáng tạo

19:53:26 12/07/2020
 Bạn băn khoăn về việc trồng hồng bằng cành có thành công hay không? Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thành quả như mong đợi.