Bị người thứ 3 nhắn tin đến, cô gái vỡ lẽ chuyện bị “cắm sừng”, cách giải quyết vấn đề lại nhẹ nhàng và sâu cay làm sao, đặc biệt là câu “chốt” thẳng với tình địch

“Mình nói thẳng với em ấy tình cảnh hiện tại của cả hai, chưa kề chia tay . Mình đã bị ‘ cắm sừng ’ còn em bị một vố lừa rất lớn rồi”, cô gái kể lại.

Trong tình yêu , sự chung thủy vô cùng quan trọng. Chẳng ai muốn người yêu của mình có quan hệ dây dưa với người khác giới nào hết cả. Nhiều mối quan hệ có “biến” đặc biệt đến nỗi khi kẻ thứ ba ra mặt, hỏi han thì người trong cuộc mới phát hiện ra rằng mình bị lừa dối.

Như câu chuyện của cô gái dưới đây cũng như vậy. Chuyện như sau:

Mình và người yêu cũ bằng tuổi, yêu nhau bắt đầu từ năm lớp 12. Hồi mới yêu thật vui biết bao nhiêu, thề chứ tình đầu nên mình rất trân trọng và đặt nhiều tâm tư, quan tâm lắm. Sau 1 năm thì mình đỗ trường trên Hà Nội , người yêu tiếp tục học đại học ở quê.

Trước khi đi thực sự rất buồn, anh ấy còn nói là sợ mình lên Hà Nội chốn xa hoa sẽ thích và bị cuốn theo cuộc sống trên này. Nghe vậy mình cũng thương hơn, cả 2 đứa hứa sẽ thay phiên nhau lên thăm. Nghe có vẻ bịn rịn lắm.

Bị người thứ 3 nhắn tin đến, cô gái vỡ lẽ chuyện bị cắm sừng, cách giải quyết vấn đề lại nhẹ nhàng và sâu cay làm sao, đặc biệt là câu chốt thẳng với tình địch - Hình 1

Ảnh minh họa.

Và thực sự đúng là mình bị cuốn theo cuộc sống trên này thật, nhưng là ngày đi học tối đi làm thêm mệt chả có thời gian đi chơi. Nhưng chưa bao giờ bỏ bê bạn trai. Có thời gian rảnh cái là nhắn tin hỏi han, quan tâm và lúc nào cũng xếp thời gian rảnh tranh thủ về quê chơi với anh ấy.

Nhưng cái gì đến cũng phải đến. Mình lên Hà Nội được 1 năm thì mọi tin nhắn đều xuất phát từ mình trước, các cuộc gọi video call ngày càng ngắn, tất cả là mình chủ động hết. Mình cũng bắt đầu nhận ra là người yêu còn quan tâm mình nên cũng hỏi nhưng chỉ nhận được những câu trả lời là bận làm thêm, không có thời gian. Đến đây mình không nghi ngờ gì thêm tuy nhiên vẫn thấy lấn cấn trong lòng.

Lúc đó còn yêu nên mù quáng, mình bỏ qua tất cả các dấu hiệu cho sự nhạt nhẽo trong tình cảm mà không nhận ra bản thân bị lừa dối. Một ngày đẹp trời, có cô gái chủ động nhắn tin đến cho mình và hỏi mình và anh H. có còn yêu nhau không? Lúc đó mình bắt đầu hoang mang và nghĩ đến việc có chuyện.

Hóa ra, cô bé đó là người yêu mới của anh ta. Sau khi tìm hiểu thì biết anh ta và mình có quan hệ nên chủ động nhắn tin để nghe câu trả lời chính thức. Lúc đó mình choáng luôn, xem các đoạn tin nhắn của họ cho nhau mà điên tiết.

Em gái kia còn kể rằng người yêu mình nói với em rằng mình và anh ta đã chia tay . Hai người qua lại cũng đã 4 tháng. Sau đó mình bấm điện thoại gọi luôn, cả hai nói chuyện đến hơn 3 tiếng đồng hồ để xác minh tất cả thông tin.

Mình nói thẳng với em ấy tình cảnh hiện tại của cả hai, chưa kề chia tay . Mình đã bị ‘ cắm sừng ’ còn em bị một vố lừa rất lớn rồi. Dù cảm thấy buồn bã cùng cực nhưng mình vẫn tỏ vẻ ta đây không còn quan tâm đến nữa. Anh ta sẽ là dĩ vãng sau cuộc nói chuyện này. Mình nói thẳng với em ấy muốn giải quyết thế nào thì giải quyết còn bản thân mình và anh ta đã ‘xong’.

Cô bé cũng bất ngờ, ấp úng hỏi sao mình có thể mạnh mẽ thế. Cô bé bị lừa 4 tháng mà còn căm hận, mình suốt 2 năm mà còn buông như không. Lúc đó mình nói thẳng rằng: ‘Đàn ông phản bội như anh ta không đáng 1 xu, không xứng để chị mất công buồn bã’.

Bị người thứ 3 nhắn tin đến, cô gái vỡ lẽ chuyện bị cắm sừng, cách giải quyết vấn đề lại nhẹ nhàng và sâu cay làm sao, đặc biệt là câu chốt thẳng với tình địch - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau đó đương nhiên cô bé cũng ‘thấm nhuần’ tư tưởng ấy, cắt đứt với anh ta luôn. Nghe kể là hình như còn cho anh ta mấy cái tát. Người yêu mình bắt đầu quay sang xin lỗi, bảo lí do vì không ở gần mình nên bị rung động. Mình chỉ cười nhạt, nhẹ nhàng block các tài khoản của anh ta sau tuyên bố chia tay .

Sau đó em gái kia lại ngày ngày nhắn tin với mình để tâm sự, bây giờ thân thiết nhau tự dưng lại thành bạn bè chí cốt”.

Vậy mới nói, đôi khi một vấn đề phát hiện từ sớm còn đỡ hơn là để nó lâu dài, ảnh hưởng đến chính cuộc sống của mình. Cô gái trong câu chuyện phát hiện mình bị phản bội nhờ người thứ ba lên tiếng. Song cái cách cô đối mặt vấn đề, sự bình tĩnh và quyết liệt đó thật đáng khâm phục làm sao .

Đặc biệt nhất là câu “chốt” khi mọi chuyện sáng tỏ. Đàn ông tồi tệ thì không đáng để phụ nữ phải buồn lòng!

Sau 4 năm yêu nhau, cô gái nhận về 'chiếc sừng' siêu dài nhưng quả báo đến quá nhanh

Tình yêu thời sinh viên thật đẹp, nhưng nó chỉ đẹp khi không có những "chiếc sừng".

Thời sinh viên chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng ít nhiều trải qua một mối tình. Một số người thì hạnh phúc viên mãn đi đến lễ đường, còn đa số những người khác lại chia tay vì vô vàn lý do.

Trong số các lý do chia tay thì những "chiếc sừng" góp phần không nhỏ. Cô gái 27 tuổi, là cựu sinh viên một trường đại học ở Hà Nội cũng nhận lại cho mình một "cặp sừng" sau 4 năm yêu nhau. Quả là đau lòng nhưng quả báo cũng đến nhanh hơn cô ấy tưởng.

Sau 4 năm yêu nhau, cô gái nhận về chiếc sừng siêu dài nhưng quả báo đến quá nhanh - Hình 1

Ảnh minh họa

Dưới đây là nguyên văn tâm sự của cô gái chia sẻ lên mạng xã hội:

Mình từng có một mối tình từ năm 3 đại học cho tới lúc ra trường được 2 năm là được 4 năm yêu nhau. Trong suốt 4 năm ấy vui buồn, đau khổ trải qua đủ cả. Chúng mình cũng ít xích mích vì mình con gái nhưng không kiểu õng ẹo hay bánh bèo, mình rất hiểu chuyện.

Thậm chí là người yêu mình có bạn thân khác giới, mình cũng không cấm cản tình bạn. Mình có suy nghĩ càng cấm thì lại càng lấn tới nên nếu không có gì thì cũng chả phải lo. Ấy thế mà nó lại là nguyên nhân chia tay của mình.

Đơn giản là 1 ngày đẹp trời cách đây hơn 3 năm. Người yêu mình nói:

- Anh nghĩ giờ chúng mình nên chia tay.

Lúc đó mình kiểu không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đang yên đang lành không cãi nhau, không giận hờn mà tự dưng đòi chia tay?

- Ủa anh bị điên à?

- Không anh không điên! Anh cảm thấy bản thân anh không còn yêu em như trước, anh thích người khác rồi.

- Anh nói sao? Tự dưng anh bảo anh thích người khác.

- Ừ, anh không còn thấy tình cảm khi ở bên em, giờ anh ở bên em chỉ thấy như 2 người bạn, anh không có cảm xúc gì hết.

- Vâng, thôi anh cứ suy nghĩ kĩ rồi hẵng quyết định, anh không còn trẻ con gì nữa.

Và các bạn biết gì không, sau đó 1 tuần thì kết quả không thay đổi. Mình hỏi lại thì vẫn là nói lời chia tay. Mình đồng ý, làm sao níu kéo 1 người không còn yêu mình nữa.

Rồi mình tìm hiểu ra, hoá ra là anh ta có tình cảm với cô bạn thân chí cốt gần 15 năm. Hoá ra là cắm sừng mình. Chưa hết, sau đó 2 tháng họ cưới luôn.

Trong lúc yêu mình đã có làm việc ấy với cô bạn thân kia khiến cô ấy có bầu rồi mới chia tay mình để có thể đường đường chính chính cưới cô ấy, không thì bụng to lên lại thành không hay.

Nực cười thật, mình nghĩ lại thấy đúng là ngu ngốc khi yêu 1 người như vậy. Từ đó đến nay 3 năm, thì cách đây 1 tuần, mình lướt story thấy người yêu cũ chỉ để mỗi 2 chữ "không ngờ". Tự dưng lại rảnh rảnh nên hỏi anh em bạn bè xem anh ta có chuyện gì mà tự dưng đăng vậy.

Kéo lại facebook với instagram thì cũng lâu lâu không thấy đăng ảnh vợ, đoán có xích mích, mình nghĩ hay có khi lại bị vợ cắm sừng nhưng rồi mình nhận được thông tin khiến mình hả hê và mừng rỡ. Hoá ra vợ người yêu cũ bầu với người khác chứ không phải anh ta.

Trong khoảng thời gian ấy có làm việc ấy với 2 người nhưng với anh ta nhiều hơn nên nghĩ là con của anh ta. Đợt vừa rồi 2 vợ chồng xích mích vì mọi người bảo không có điểm gì giống bố. Người yêu cũ mình lấy mẫu đi xét nghiệm thì kết quả trả về là không cùng huyết thống nên 2 vợ chồng cãi nhau.

Cái cảm giác biết được thông tin ấy mình vui mừng không tả nổi. Đúng quả báo đến quá nhanh mà anh ta không nhận ra. Cái khoảnh khắc anh ta cắm sừng mình thì quả báo nó đã đến rồi.

Chắc trong lúc ấy chỉ để ý việc chia tay mình như thế nào chứ không nghĩ đến việc là đó có phải con mình không để mà cưới. Giờ thì đi vào bế tắc, tự dưng lấy vợ xong chăm sóc 1 đứa con không phải của mình. Quả này đổ vỏ to quá.

Mình thấy vui nên tâm sự với mọi người tí thôi, thế nên là mấy bạn nam ấy, có làm gì với người khác sau lưng người yêu mà tự dưng cái người khác ấy mang bầu thì cẩn thận, phải kiểm tra cho thật kĩ kẻo lại như người yêu cũ mình. Bảo sao bao lâu không yêu nhau, hoá ra đến khi có bầu mới nhận là yêu để có người đổ vỏ".

"Cắm sừng" và "đổ vỏ" vẫn luôn là chủ đề nóng của giới trẻ hiện nay. Cả 2 chủ đề này mà kết hợp với nhau thì còn là chủ đề nóng hơn nữa. Cộng đồng mạng nhiệt tình vào bình luận và không ngừng chúc mừng cho cô gái trong câu chuyện trên.

"Ừa đó. Đâu phải cứ bị cắm sừng thì ắt phải trả thù. Nghiệp nó không dừng lại chỉ là chuyển từ 'thời điểm' này sang ' thời điểm' khác thôi. Nên cứ bình tĩnh mà sống các bạn nhé", bạn Thiên Thư cho hay.

"Nghiệp ghê. Nghe mà vui lây. Quả báo người trước thì kiếp sau mới trả chứ kiếp này quả báo nhanh lắm. Này thì ngoại tình, cắm sừng này", bạn Thanh Hà hả hê bình luận.

"Quả báo nhãn tiền" nên sống trên đời chúng ta cứ ngay thẳng, thật lòng thật dạ thì chẳng việc gì phải lo sợ điều gì. Câu chuyện trên cũng là một bài học khiến bao người thấm thía, không làm điều sai trái, lừa gạt với những người yêu thương mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Nathan Lee đòi kiện tụng, Ngọc Trinh khoe body bên xế xịn với thái độ khiến bạn thân bất ngờ còn quản lý lại tiếp tục “cà khịa” ai đó?00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:0735 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15

Tiêu điểm

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt
09:27:10 17/04/2021
Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp
14:58:22 17/04/2021
Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh
09:35:42 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021

Tin mới nhất

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Mẹ chồng cho 200 triệu mua nhà, tôi bĩu môi chê ít, 1 lần vô tình nhìn mâm cơm bà ăn mà khóc nghẹn

23:17:30 18/04/2021
Tôi vẫn trách chồng rằng mẹ anh cho được có 200 triệu mua nhà, trong khi căn hộ trị giá cả mấy tỷ bạc.

Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới

22:06:51 18/04/2021
Mấy hôm trước có vụ tai nạn xảy ra trước cổng nhà, người bị nạn nhờ mọi người sống xung quanh khu vực đó kiểm tra giúp camera xem ai là người vi phạm. Thế mà...

Lương 150 triệu đồng mỗi tháng, thế mà chồng đột ngột bỏ việc với lý do khiến tôi uất nghẹn

22:03:47 18/04/2021
Nhiều lúc chồng tôi mệt mỏi muốn nghỉ việc, những lúc như thế tôi luôn ở bên động viên, khuyên anh ấy cố gắng làm việc vì vợ con.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi

21:56:39 18/04/2021
Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

Chồng thất nghiệp ở nhà được vợ phát đúng 70 nghìn mỗi sáng liền phẫn nộ chất vấn thì 'nghẹn họng' trước câu trả lời đủng đỉnh của vợ

21:47:23 18/04/2021
Trong đầu Tú đã mường tượng về phản ứng của vợ nhưng lại không nghĩ đến cô rất đủng đỉnh, cười trả lời anh...

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

19:47:55 18/04/2021
Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang giúp đỡ.

Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

19:42:47 18/04/2021
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn...

Chồng ngoại tình, nghiện cờ bạc nhưng tôi không thể chia tay

19:36:49 18/04/2021
Mẹ chồng lo sợ con trai sẽ mang ngôi nhà đi thế chấp, bà làm di chúc sang tên ngôi nhà cho con dâu. Trước khi mất, bà cầu xin tôi đừng bỏ anh. Bà nói chỉ có tôi mới thương và giúp được anh.

Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

19:30:41 18/04/2021
Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Về thăm nhà, em rơi nước mắt khi mẹ lần mở túi vải cũ, để lộ ra số tiền bên trong cùng lời năn nỉ nghẹn ngào

18:27:08 18/04/2021
Thấy em, mẹ nở nụ cười rồi vẫy tay gọi em vào nhà chơi. Nhìn đống rác nằm chễm chệ ngay trước cổng nhà mà em nghẹn ngào.

Chồng đi Sapa cùng bồ, con ốm vợ gọi không về nhưng đến chiều hôm sau anh ta lại "sốc tận óc" khi chứng kiến màn "xé nháp" của vợ mình

16:46:46 18/04/2021
Chiều hôm sau chồng tôi về đến nhà và nhìn thấy cảnh tượng không tin nổi do tôi bày ra. Anh ta trợn mắt quát tôi....

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ xuất chiêu khiến cặp “mèo mả gà đồng” đứng tim

16:41:33 18/04/2021
Hương về làm vợ Tuấn khi anh còn đang là chàng sinh viên tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng.

Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm

16:12:25 18/04/2021
Thấy tôi lầm lũi một mình mấy ngày nay, chị hàng xóm tò mò hỏi thăm. Tôi bức xúc nên cũng kể ra mọi chuyện, ai ngờ lại biết một sự thật khó đỡ.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng

16:09:38 18/04/2021
Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ.

Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt

16:05:23 18/04/2021
Nghĩ mà cũng thương thay cho cô ta, bụng bầu vượt mặt vẫn còn phải lao ra đường lúc đêm hôm làm công việc vất vả thế này để mưu sinh. Chắc chắn hoàn cảnh phải khó khăn lắm, có khi là mang bầu rồi bị gã đàn ông quất ngựa truy phong cũng ...

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

14:58:22 18/04/2021
Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.

Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi choáng váng khi vào nhà và phát hiện "mặt trái" đầy đau đớn của người yêu

13:41:17 18/04/2021
Nếu không đến nhà người yêu bất ngờ, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật đớn đau này.

Chị gái khoe mới mua được mảnh đất, tôi uất ức tột độ khi biết nguồn gốc số tiền chị có

13:37:20 18/04/2021
Tôi còn cười đùa rằng hai thằng con trai chị còn nhỏ thế mà đã lo xa, mua đất cho tụi nó lấy vợ.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, chồng tắt ngúm nụ cười, bối rối kéo tôi vào phòng rồi sửng cồ tra hỏi

10:32:28 18/04/2021
Đáng lẽ lúc ấy, anh phải thanh minh và xin lỗi tôi. Đằng này, chồng chỉ biết trách móc tôi vì không giữ thể diện cho anh.

Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

10:29:00 18/04/2021
Đây là đứa con ngoài kế hoạch nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ vài phút sau, tôi bị lôi xuống tận cùng cảm xúc khi biết quá khứ của người yêu.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

09:24:09 18/04/2021
Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố...

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu 'tình địch', vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định

07:49:07 18/04/2021
Nếu không có thời gian vun trồng, chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

8 năm bên nhau mà phải trơ mắt nhìn người yêu đi lấy chồng, đúng lúc tôi định cưới người khác thì lại nhận được tin dữ

07:45:19 18/04/2021
Lúc biết cô ấy và mẹ chồng không hợp nhau, tôi đã thầm vui mừng. Chỉ cần cô ấy cảm thấy bế tắc, gò bó với nhà chồng thì sẽ nghĩ tới chuyện ra đi, lúc đó có tôi dang tay đón rồi.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

07:36:12 18/04/2021
Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ

07:18:23 18/04/2021
Vợ chồng tôi ly hôn khi việc cô ấy ngoại tình bị vỡ lở. Bên nhà vợ cũng trở mặt, không trả lại số tiền 600 triệu đã vay của tôi.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tính làm gì để giành lại vị thế thống trị ngành bán dẫn từ châu Á?

Thế giới số

03:20:17 19/04/2021
Nếu quan tâm tới ngành sản xuất chip bán dẫn, bạn sẽ biết tới hai cái tên đình đám là TSMC của Đài Loan và Samsung Electronics của Hàn Quốc. Hai công ty châu Á này cộng lại chiếm tới hơn 70% thị phần sản xuất chip bán dẫn toàn cầu.

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.