Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?

Nam ca sĩ Tuấn Hưng không ngại “mắng” một dân mạng bằng lời lẽ gay gắt khi bị công kích dưới dòng trạng thái bày tỏ lòng thành kính với Tổ nghề.

Hôm qua 18/9, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã dành những lời chia sẻ xúc động và bày tỏ lòng thành kính về ngày giỗ Tổ nghề sân khấu để mong được soi sáng trên con đường nghệ thuật.

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng cũng có chia sẻ gây chú ý: ” Có tin có thiêng, có kiêng có lành. Hôm nay nghệ sỹ chúng con ở khắp nơi nơi tưởng nhớ tới Người đã sinh ra nghề, tạo ra nghiệp cho chúng con. Chỉ đến khi thành nghề chúng con mới biết giá trị của những người đi trước để lại, rồi dần hình thành văn hóa nhớ ơn, nhớ cội, nhớ nguồn. Tưởng nhớ tới Người đi trước đó là văn hóa truyền từ đời của người Việt Nam…”

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng đã gửi lời chúc sức khoẻ và bình an tới nam ca sĩ. Tuy nhiên có một netizen bày tỏ ý kiến rằng nghệ sĩ không phải nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, bởi vậy khán giả nâng nghệ sĩ lên thì cũng hạ xuống được. Trước ý kiến kém duyên này, Tuấn Hưng không ngại viết những từ tục tĩu để đáp trả: “Anh bảo, ca sĩ bọn anh sống nhờ khán giả, điều này có ai phủ nhận đâu em. Nhưng ai cũng phải đổ mồ hôi mới nhận được thù lao mà. Chứ ngồi một chỗ thì đúng là chỉ có nước mưa với *** mà ăn”. Sau khi viết một tràng dài để “mắng” netizen, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời thẳng tay chặn người này khỏi trang cá nhân.

Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này? - Hình 1

Ca sĩ Tuấn Hưng viết status bày tỏ lòng thành kính với Tổ nghề

Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này? - Hình 2

Chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút dân mạng vào bàn luận

Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này? - Hình 3

Bị một netizen công kích, Tuấn Hưng dùng những từ tục tĩu để đáp trả rồi thẳng tay block

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ 7x đáp trả antifan bằng những lời lẽ gay gắt. Cách đây chỉ 1 tuần, Quang Hà đã đăng tải đoạn clip cùng Tuấn Hưng chuẩn bị những thiết bị cho buổi livestream. Theo đó, một người đã để lại bình luận “cà khịa” việc 2 ca sĩ không hát mà thay vào đó chỉ muốn khoe micro là chính.

Trước bình luận nửa đùa nửa thật này, ngay lập tức ca sĩ Tuấn Hưng đã hỏi ngược lại antifan: “Ở dưới đất chui lên hả em”, sau đó nhắn nhủ người này là đàn ông thì trước hết phải “tiên học lễ hậu học văn”. Cuối cùng, nam ca sĩ chốt hạ cực căng: “Chửi bậy bạ thiếu kiểm soát có ngày vỡ mõm”.

Video đang HOT

Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này? - Hình 4

Cách đây hơn 1 tuần, Tuấn Hưng cũng “xù lông” trước bình luận của antifan

Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này? - Hình 5

Vốn là người có tính cách thẳng thắn nên giọng ca Cầu Vồng Khuyết chưa bao giờ “ngán” những lời công kích từ antifan

Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt

"Đây là lần đầu sau mấy chục năm tôi mới làm lễ cúng Tổ tại nhà. Cảm giác trong tôi là buồn và nhớ sân khấu, đồng nghiệp, khán giả", NSƯT Trịnh Kim Chi nói.

9h30 sáng 18/9 (tức 12/8 Âm lịch), NSƯT Trịnh Kim Chi diện áo dài truyền thống, bắt đầu lễ cúng Tổ nghề tại nhà riêng ở quận 7 (TP.HCM). Nữ diễn viên mong đại dịch Covid-19 sớm được đẩy lùi, cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường, sân khấu sáng đèn. Tiếp đó, Trịnh Kim Chi mong muốn các nghệ sĩ có sức khỏe tốt và bản thân chị giữ được sự nhiệt huyết, theo đuổi đến cùng với thánh đường nghệ thuật.

"Vài ngày qua, không chỉ tôi và nhiều nghệ sĩ khác từ già đến trẻ đều làm lễ cúng Tổ tại nhà. Điều đó chứng tỏ nghệ sĩ rất thành tâm và một lòng theo đuổi con đường nghệ thuật. Mong rằng năm sau, chúng tôi được hội tụ trong một ngày giỗ Tổ linh đình và trang trọng", cô nói với Zing.

7 ngày chuẩn bị cho lễ cúng Tổ tại nhà

Theo NSƯT Trịnh Kim Chi, lễ giỗ Tổ sân khấu năm nay đặc biệt, có một không hai trong hơn hai thập kỷ theo đuổi nghiệp diễn của cô. Từ trước đến nay, nữ diễn viên thường tổ chức lễ cúng tại sân khấu với sự góp mặt của đông đảo anh chị em nghệ sĩ. Năm nay, trong giai đoạn giãn cách xã hội, cô buộc phải làm mâm cỗ rước Tổ tại nhà.

Mâm cỗ do nữ nghệ sĩ chuẩn bị tươm tất, thịnh soạn với heo quay, gà luộc, xôi, chè, trái cây, hoa tươi, trầu cau và đường mía.

"Trong thời dịch, để mua đủ nguyên liệu đầy đủ cho mâm cỗ cúng là điều khó khăn. Tôi phải đặt mua các thứ như heo quay, gà, bánh Trung thu... từ một tuần trước. Sau đó, tôi và các thành viên trong gia đình tự nấu nướng, chuẩn bị. Tính tôi vốn cầu toàn, kỹ lưỡng nên không thể thiếu thứ gì trên mâm cỗ cúng", nữ diễn viên chia sẻ.

Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt - Hình 1

Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt - Hình 2

Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt - Hình 3

Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt - Hình 4

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cúng Tổ nghề tại nhà. Ảnh: NVCC.

Nghệ sĩ cũng cho biết vài ngày trước, cô có nhờ một học trò sống gần sân khấu kịch Trịnh Kim Chi (quận 6) đến dọn dẹp và chuẩn bị một số trái cây, hoa tươi để thắp hương trước bàn thờ Tổ.

"Mọi năm, tôi được các diễn viên, học viên phụ giúp trong việc trang hoàng sân khấu cho giỗ Tổ từ hai ngày trước. Ai cũng náo nức, hồ hởi vì đây như một ngày Tết đặc biệt dành cho giới nghệ sĩ, mỗi năm chỉ diễn ra một lần. Năm nay, tôi lại lủi thủi chuẩn bị một mình, cảm giác buồn và nhớ sân khấu, đồng nghiệp, khán giả", cô nói.

NSƯT Trịnh Kim Chi nói cô chạnh lòng khi sân khấu nhiều tháng đóng cửa vì dịch. Các nghệ sĩ không có dịp quây quần, hội tụ trong ngày quan trọng của giới sân khấu.

Khi lên mạng xã hội, xem hình ảnh các diễn viên, ca sĩ chuẩn bị cho lễ cúng Tổ tại nhà rồi đọc tin nhắn của từng học viên, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi xúc động.

"Dù chuẩn bị chu toàn mọi thứ, tôi vẫn cảm thấy thiếu và hụt hẫng. Với nghệ sĩ, ngày giỗ Tổ nghề quan trọng lắm. Dù đi đâu, bận công việc gì, ai cũng sắp xếp thời gian để đến sân khấu thắp hương trước bàn thờ Tổ. Nhiều tháng qua, sân khấu đóng cửa, các hoạt động giải trí khác cũng đóng băng, mọi người mong chờ ngày giỗ Tổ để có dịp sum vầy. Vì thế, tôi thương các nghệ sĩ lắm", cô trải lòng.

Kết thúc lễ cúng, nữ diễn viên cẩn thận để từng viên đường vào hộp. Cô cho biết đây là món quà để tặng cho diễn viên, học viên trong ngày sân khấu sáng đèn trở lại.

"Mọi khi, sau khi cúng Tổ xong, các diễn viên thường xin viên đường để ăn với mong muốn giữ được chất giọng ngọt ngào, truyền cảm. Dù làm ở nhà, tôi vẫn chuẩn bị một đĩa đường để cúng Tổ theo đúng nghi thức. Khi gặp lại các em ở sân khấu, tôi sẽ tặng mỗi người một viên như lộc của Tổ", nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cười khi chia sẻ.

Buồn khi sân khấu vắng lặng trong ngày giỗ Tổ

Một ngày trước, NSƯT Mỹ Uyên đi bộ từ nhà ra sân khấu kịch 5B gần đó để chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề. Cô đeo khẩu trang rồi dọn dẹp, lau chùi và bày biện mâm cỗ cúng đơn giản với nến, hoa tươi.

Sau lễ cúng, cô đứng một mình dưới hàng ghế khán giả, nhìn quanh khắp sân khấu. Chứng kiến cảnh sân khấu vắng lặng trong ngày giỗ Tổ, nữ nghệ sĩ cho biết cô buồn, nhớ nghề.

"Mấy tháng qua, sân khấu đóng cửa, tôi và các diễn viên đều ở nhà. Trên các group (nhóm - PV) của nghệ sĩ, mọi người thường hỏi thăm sức khỏe và động viên nhau. Ai cũng nhớ nghề, nhớ ánh đèn sân khấu, vở diễn. Thế nhưng, dịch bệnh ảnh hưởng đến không chỉ sân khấu mà còn nhiều ngành nghề khác của xã hội nên chúng ta phải chấp nhận và cố gắng vượt qua", cô tâm sự.

Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt - Hình 5

Sau lễ cúng Tổ, Wowy đi trao quà hỗ trợ nhân viên đoàn phim. Ảnh: @wowy.

Năm nay, Wowy, đạo diễn Quang Huy và một số nghệ sĩ đón ngày Tổ nghề trong khoảnh khắc đặc biệt. Trước khi xuất phát hành trình trao quà hỗ trợ cho các nhân viên trong đoàn phim gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch, nhóm nghệ sĩ đã thắp hương, cúng Tổ tại nhà của một đồng nghiệp.

Trong bộ đồ bảo hộ và khẩu trang che chắn kỹ lưỡng, Wowy thành kính cúi đầu trước bàn thờ Tổ. Anh nói với Zing bản thân cảm thấy ngày giỗ Tổ trở nên đặc biệt khi được giúp đỡ các đồng nghiệp.

Sau khi thắp hương, rapper Thiên đàng và các đồng nghiệp nhanh chóng tỏa ra các khu vực ở quận 4, huyện Nhà Bè, Bình Chánh... để tặng lương thực, thực phẩm cho anh chị em thuộc tổ chuyên môn, kỹ thuật, hậu cần của đoàn phim.

"Thời gian qua, nơi tôi ở bị phong tỏa vì dịch nên không thể ra ngoài được. Tôi chỉ biết gửi một số tiền cho các tổ thiện nguyện tại TP.HCM. Có thời điểm, nhiều khán giả gặp khó khăn đã nhắn tin cầu cứu, tôi và bạn bè cũng chuẩn bị 200 phần quà, tức tốc nhờ người gửi đến trao cho các bạn tại huyện Bình Chánh", rapper cho biết.

NSƯT Hữu Quốc và một số nghệ sĩ khác như Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Minh Luân... cũng chung tay đóng góp, hỗ trợ các nhân viên hậu đài, các nghệ sĩ lão thành, neo đơn, gặp khó khăn.

Sau 3 ngày kêu gọi, anh nhận được 175 triệu đồng. Hữu Quốc đã gửi tới 117 nghệ sĩ, nhân viên hậu đài ở TP.HCM gặp khó khăn trong mùa dịch.

"Tôi cảm ơn và trân trọng tấm lòng của đồng nghiệp cùng mọi người đã ủng hộ các nghệ sĩ. Đây coi như món quà gửi mọi người nhân dịp giỗ Tổ ngành sân khấu", Hữu Quốc chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18

Tiêu điểm

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"
14:09:04 27/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường
21:13:35 27/10/2021
Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!
21:40:23 27/10/2021

Tin mới nhất

Visual “bén ngót” của H’Hen Niê và Mâu Thủy khi lần đầu ngồi ghế nóng

22:52:07 27/10/2021
Lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo cho một chương trình thực tế về người mẫu. Hoa hậu HHen Niê và Á hậu Mâu Thủy có màn đọ sắc ấn tượng, xứng tầm mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt.

Cuộc sống hiện tại của loạt sao nữ từng tham gia Mùi Ngò Gai

21:47:51 27/10/2021
Từng là những gương mặt tham gia Mùi Ngò Gai, cuộc sống hiện tại của các diễn viên là điều khán giả đặc biệt quan tâm.

Trinh Kim Chi tuyên bố cứng rắn chuyện từ thiện giữa lúc Thủy Tiên, Trấn Thành thuộc diện điều tra

21:36:44 27/10/2021
Trong lúc nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên đau đầu vì chuyện từ thiện, bài phỏng vấn mới đây của NSƯT Trịnh Kim Chi về vấn đề này gây nhiều chú ý.

Ốc Thanh Vân từng tuyên bố cạch mặt gameshow vì bị chê làm lố

21:33:55 27/10/2021
Ốc Thanh Vân từng rất bức xúc khi bị chê lố tại Nhanh như chớp, tuyên bố sẽ không tham gia gameshow vì chẳng còn phù hợp.

Kiều Minh Tuấn từng nghĩ sẽ đút cơm, rửa chân cho Cát Phượng lúc già

21:30:22 27/10/2021
Kiều Minh Tuấn từng nghĩ sẽ chăm lo cho bà xã hơn 18 tuổi lúc về già, anh sẽ đút cơm rửa chân cho bạn gái.

Mạnh Trường lộ bụng ngấn mỡ, nghi vấn tăng cân vùn vụt sau phim

21:26:43 27/10/2021
Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng, Mạnh Trường hoàn toàn khiến khán giả phải say như điếu đổ khi xuất hiện trên màn ảnh.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng đã biết nhõng nhẽo với ba

21:23:27 27/10/2021
Nữ ca sĩ là người đã cầm máy quay ghi lại loạt khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con. Ông xã cô dù bận rộn nhưng luôn dành thời gian bên nhóc tì.

Tài sản hàng trăm tỷ của Quốc Trường: Nhà, xe "không đếm xuể"

21:20:46 27/10/2021
Quốc Trường không chỉ là một diễn viên được yêu mến trên con đường diễn xuất mà còn rất thành công trên sự nghiệp kinh doanh và có khối tài sản đáng mơ ước.

Tóc Tiên đáp trả “cực gắt” khi bị antifan “khịa” mãi không chịu sinh con 

21:18:39 27/10/2021
Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Tóc Tiên đăng tải đoạn tin nhắn với antifan thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Phản ứng của Tóc Tiên khi bị hỏi đám cưới mãi chưa thấy sinh con?

20:31:50 27/10/2021
Nữ ca sĩ cho biết bản thân không còn thấy khó chịu với những câu hỏi như thế nhưng mọi người hãy nên tôn trọng chuyện cá nhân của người khác.

Thành Trung xúc động khi gặp con gái sau nửa năm xa

19:52:05 27/10/2021
Khen ngợi ngoại hình, Thành Trung cũng xúc động khi ái nữ sống tình cảm, luôn dành tình yêu thương cho 2 em trai cùng cha khác mẹ.

Vẻ phong độ của các nghệ sĩ nam 6X, 7X

19:43:15 27/10/2021
Ở tuổi trung niên, các nghệ sĩ Lý Hải, Lý Hùng, Đan Trường, Trung Dũng... chăm tập gym, duy trì ngoại hình phong độ, trẻ trung.

Vy Oanh công khai profile của chồng, tuyên bố chiến với Phương Hằng tới cùng

17:37:04 27/10/2021
Thời gian qua, drama liên quan đến vấn đề minh bạch từ thiện giữa các nghệ sĩ với nữ CEO Phương Hằng vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng, trong đó đời từ của Vy Oanh cũng từ đó thu hút sự tò mò của cõi mạng.

Mạc Văn Khoa: Diễn viên hài thu nhập khủng và hôn nhân viên mãn với vợ trái ngành

17:27:50 27/10/2021
Mạc Văn Khoa là diễn viên hài sinh năm 1992, quê ở Hải Dương. Năm 2015 bất ngờ trở thành á quân của chương trình Cười Xuyên Việt và ẵm trọn 40 triệu đồng của chương trình Thách Thức Danh Hài. Kể từ đó sự nghiệp của anh ngày càng thăng h...

Mới "comeback" 6 ngày, Hương Giang thổi bùng tranh cãi dữ dội vì liên tiếp lặp lại hành động này?

17:05:35 27/10/2021
U là trời, chưa kịp làm gì mà Hương Giang lại bị sao thị phi chiếu nữa rồi.

Siêu mẫu Minh Triệu khoe vóc dáng nóng bỏng cùng làn da rám nắng

16:11:44 27/10/2021
Mới đây, người đẹp Minh Triệu (sinh năm 1988) chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh bikini gợi cảm cô chụp bên bể bơi.

Diễn viên bị tố dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên: Nó là sự sỉ nhục nghệ sĩ rất lớn

16:08:30 27/10/2021
Không hiểu sao, họ cắt một đoạn ngắn trong phim ra, rồi vu khống tôi tham gia clip dàn dựng chữa bệnh với ông Võ Hoàng Yên, giả mù lừa khán giả - diễn viên Bùi Công Danh nói.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz “xuống tóc” xuất gia giờ ra sao?

16:05:07 27/10/2021
Rời xa ánh hào quang showbiz, Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới Bích Liên quy y nơi cửa phật và khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại.

Vợ trên giấy tờ tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sang Mỹ vào tháng 11

16:00:16 27/10/2021
Mới đây, chia sẻ của vợ Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Anh Thư - Người mẫu thành công nhất Vbiz, hạnh phúc làm single mom sau đổ vỡ hôn nhân

15:57:09 27/10/2021
Anh Thư sinh năm 1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự nghiệp của diễn viên Anh Thư lên xuống qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

15:55:26 27/10/2021
Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng biến mất khỏi BXH những người có ảnh hưởng trên MXH dù vướng vào ồn ào từ thiện.

Hiếu Hiền chia sẻ điềm tâm linh xuất hiện ngay sau bàn thờ ở nhà riêng, nhắc đến người cha quá cố

15:52:08 27/10/2021
Hiếu Hiền không khỏi xúc động khi cho rằng linh hồn người cha quá cố của mình đã về thăm nhà.

Trang chủ của Miss World mắc lỗi lớn về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt phẫn nộ tột đột!

15:48:47 27/10/2021
Lỗi sai này đã khiến netizen Việt tranh cãi không ngừng nhằm bảo vệ cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Có thể bạn quan tâm

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

COVID-19 tại ASEAN hết 27/10: Campuchia sắp mở cửa trở lại; Thái Lan và Lào ca mắc mới vẫn cao

Thế giới

01:42:59 28/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 27/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.910 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước. Trong khi đó, tổng số ca tử vong tới nay t...

TP HCM dự kiến dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

Đời sống

01:41:35 28/10/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 27/10 trình dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp, trong đó đề xuất mở cửa trường với các vùng dịch cấp 1 và 2.

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

Pháp luật

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

Phim châu á

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.

Bà Xuân thoát vai trông trẻ trung quá mức khiến 2 quý tử nhận không ra

Phim việt

23:57:06 27/10/2021
Quách Thu Phương trong vai mẹ Xuân đã tạo nên được một hình tượng quý bà quyền quý, có cuộc sống đủ đầy với người chồng chủ tịch cùng 2 cậu con hoàn hảo.

Đỗ Thị Hà trước thềm chinh chiến tại Miss World 2021: Tự tin sải bước cat-walk, nhan sắc và body thay đổi thế nào?

23:40:07 27/10/2021
Clip Đỗ Thị Hà xuất hiện trong buổi tập catwalk trước thềm bước đến Miss World 2021 vừa được đăng tải trên MXH.