Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng

Hành động lạ lùng của chồng khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tôi không bao giờ tưởng tượng được anh lại là một người đàn ông tâm lý, chu đáo và tinh tế đến vậy. Anh đã dành cho tôi sự dịu dàng kiên nhẫn đến đáng kinh ngạc .

Tôi còn nhớ như in cái ngày cách đây mấy tháng, khi đó đã khóc lóc quỳ gối cầu xin mẹ thương lấy mình. Phải, mẹ tôi định gán tôi cho một lão già hơn 50 tuổi lấy tiền cứu con trai . Em trai tôi chơi bời, vấp vào nợ nần, bị chủ nợ đòi tiền gắt gao khiến mẹ tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi.

Bà cuống quýt bằng mọi cách xoay sở tiền bạc trả nợ cho con trai . Khi có một người quen dắt mối, nói rằng người đàn ông giàu có ấy đang tìm vợ thì bà lập tức nảy ra ý định gán tôi cho ông ta lấy tiền. Sau khi xem ảnh và tìm hiểu về tôi, ông ta đã đồng ý cho mẹ tôi 1 tỷ, chỉ cần bà thuyết phục tôi chịu làm vợ ông ta.

Mẹ nói rằng nếu tôi không đồng ý lấy chồng theo sự sắp đặt của bà thì bà sẽ từ mặt tôi. Từ nhỏ tôi đã không có bố, bố sớm bỏ vợ con theo người đàn bà khác đi nơi xa sinh sống. Một mình mẹ vất vả nuôi hai chị em tôi khôn lớn, dù bà luôn thiên vị con trai nhưng công ơn của bà đối với tôi là điều không thể phủ nhận. Tôi sao có thể đành lòng từ mặt mẹ? Do đó cũng chỉ còn cách nuốt nước mắt chấp nhận lấy chồng già đáng tuổi bố mình mà thôi.

Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng - Hình 1

Mẹ nói rằng nếu tôi không đồng ý lấy chồng theo sự sắp đặt của bà thì bà sẽ từ mặt tôi. Ảnh minh họa

Đám cưới của tôi và người đàn ông đó diễn ra rất rình rang. Tôi khoác lên người bộ váy cô dâu đắt đỏ, đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương cả trăm triệu để về nhà chồng. Thế nhưng ai là người có thể vui vẻ và hạnh phúc khi bị ép cưới một ông già và không hề có tình yêu ?

Thời gian làm quen không có, cưới thì bị ép buộc nên chúng tôi mang tiếng đã trở thành vợ chồng mà còn rất xa lạ với nhau. Chính vì thế trong đêm tân hôn , khi nghe tiếng mở cửa phòng mà tôi giật bắn người sợ hãi. Khi nhìn chồng xuất hiện trước mắt, tôi theo phản xạ co rúm người lại.

Thấy phản ứng của tôi, chồng cũng không tỏ vẻ tức giận hay bất mãn. Anh ngồi đối diện tôi rồi nhẹ nhàng lên tiếng:

“Anh biết em không hề vui vẻ với cuộc hôn nhân này. Thế nhưng anh lại có cảm tình với em ngay từ khi chỉ mới nhìn ảnh em mà thôi. Điều kiện của anh thì em biết rồi đấy, các con anh đều đã lớn, chúng sống riêng cả rồi. Căn nhà to này chỉ có vợ chồng mình ở, em sẽ hoàn toàn được tự do thoải mái. Anh sẽ không bắt em phải thực hiện bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ nào với con riêng của chồng cả.

Còn về chuyện quan hệ vợ chồng, vì em chưa muốn nên anh sẽ không bắt ép. Anh sẽ chờ đến khi em đón nhận anh, tuyệt đối không bắt em làm điều mà em không muốn. Anh thực sự mong có thể sống hạnh phúc bên em. Nếu đã làm đám cưới và chính thức trở thành vợ chồng, anh hy vọng em có thể nhìn vào điểm tốt của anh và thử mở lòng với anh một lần em nhé?”.

Hành động lạ lùng của chồng khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tôi không bao giờ tưởng tượng được anh lại là một người đàn ông tâm lý, chu đáo và tinh tế đến vậy. Anh đã dành cho tôi sự dịu dàng kiên nhẫn đến đáng kinh ngạc . Và chính hành động lạ của anh trong đêm tân hôn ấy đã khiến tôi xao động.

Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng - Hình 2

Anh là một người đàn ông có nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Ảnh minh họa

Khách quan mà nói chồng tôi ngoài chuyện lớn tuổi ra thì anh chẳng hề có điều gì đáng chê. Cho dù tôi có cưới một người đàn ông trẻ tuổi thì chắc gì họ đã được như anh. Liệu họ có bao dung, nhường nhịn và đối xử với tôi tốt như anh hay không? Nghĩ như thế thì xem ra tôi lấy được anh lại là may mắn.

Sau khi nói chuyện với tôi xong, anh đứng dậy định bụng rời khỏi phòng tân hôn, anh sẽ ngủ ở phòng khác. Khi anh ra đến cửa, tôi đã chạy theo ôm chầm lấy anh từ sau lưng, nghẹn ngào bảo anh đừng đi. Đêm ấy chúng tôi có một đêm tân hôn rất nồng nàn. Chồng tôi tuy nhiều tuổi nhưng còn rất phong độ do anh biết giữ gìn sức khỏe và có lối sống lành mạnh.

Suốt mấy tháng qua anh đối xử với tôi tốt vô cùng. Anh là một người đàn ông có nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Nếu như trước thềm đám cưới tôi còn u uất vì bị mẹ ép duyên thì cho đến giờ tôi lại thấy may mắn vì mình đã cưới được anh. Đúng là cuộc đời thật khó nói trước được điều gì!

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Vòng vo một hồi, cuối cùng bà cũng đi đến chuyện chính. Bà than thở số bà không may mắn có một cậu con trai hư hỏng, chơi bời mang nợ nần về cho bố mẹ. Đó chính là em trai của chồng em.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu đúng là chuyện muôn thuở chị em nhỉ. Nhưng có lẽ đã đến lúc các bà mẹ chồng phải nhận ra một điều rằng phụ nữ hiện đại không còn dễ bị bắt nạt như xưa nữa đâu.

Em và chồng kết hôn sau 2 năm yêu nhau. Mọi chuyện suôn sẻ lắm, cho tới ngày đầu tiên ở nhà chồng ngay sau đêm tân hôn các chị ạ. Đến lúc đó em mới biết mẹ chồng luôn đối xử tốt với em từ ngày về ra mắt cho đến đám cưới, hóa ra là có mục đích cả. Bà nhắm vào mảnh đất hồi môn mà bố mẹ em cho con gái. Chẳng là em đã tâm sự với người yêu về chuyện bố mẹ sẽ cho mảnh đất khi em đi lấy chồng nên có lẽ anh đã kể với mẹ mình.

Sáng đầu tiên ở nhà chồng, dù hôm trước mệt mỏi cả ngày với đám tiệc và trải qua đêm tân hôn nhưng em vẫn cố gắng dậy sớm nấu nướng cho cả nhà, để ghi điểm với khi bố mẹ chồng. Trên bàn ăn, mẹ chồng tỏ ra rất niềm nở và vui vẻ với em, còn khen em nấu phở ngon.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng - Hình 1

Chuyện mẹ chồng nàng dâu đúng là chuyện muôn thuở chị em nhỉ. Ảnh minh họa

Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện. Vòng vo một hồi, cuối cùng bà cũng đi đến chuyện chính. Bà than thở số bà không may mắn có một cậu con trai hư hỏng, chơi bời mang nợ nần về cho bố mẹ. Đó chính là em trai của chồng em.

Lúc đấy em chẳng nghĩ ngợi gì cả, chỉ khuyên mẹ chồng theo suy nghĩ thật lòng của mình. Em bảo bà với những trường hợp như vậy thì người làm cha làm mẹ phải cứng rắn, kiên quyết. Bởi càng nuông chiều, lần nào cũng trả nợ cho con thì những đứa con ấy sẽ không bao giờ thay đổi được tính tình. Vì họ luôn yên tâm rằng gây ra hậu quả sẽ có người gánh vác cho.

Ai ngờ bà vừa nghe đến đó bà quắc mắt lườm em, bảo rằng bố mẹ sao có thể để mặc con, thấy chết mà không cứu. Em chán chẳng buồn nói, với tư tưởng như bà thì chỉ có suốt đời chạy theo mà trả nợ cho đứa con hư hỏng. Em tưởng mẹ chồng chỉ tâm sự vu vơ vậy thôi, ai ngờ bà níu chặt lấy tay em rồi xin em bán mảnh đất bố mẹ cho để trả nợ cho em trai chồng. Bà bảo trước đám cưới của tụi em, chủ nợ đã thúc giục ghê lắm rồi, ông bà phải hứa hẹn mãi, đảm bảo sau đám cưới sẽ trả nợ thì họ mới để yên cho. Mẹ chồng chỉ thiếu nước quỳ xuống xin em mà thôi, bà bảo nếu không trả nợ thì cả gia đình sẽ không được sống yên ổn, con trai út của bà sẽ phải gặp tai ương.

Tất nhiên là em không đồng ý nhưng ngoài mặt em vẫn mềm mỏng từ chối với lý do vợ chồng em đã có kế hoạch làm ăn trên mảnh đất ấy rồi. Chúng em sẽ mở cửa hàng kinh doanh, nếu bây giờ bán đi thì kế hoạch ấy đổ sông đổ bể hết. Mẹ chồng bị em từ chối thì tức lắm, chỉ thẳng mặt em hỏi tiền quan trọng hay tính mạng em trai quan trọng hơn? Đến đây để em đã hiểu mẹ chồng chắc mẩm sẽ lấy được mảnh đất của em. Thấy em từ chối, bà vừa sốc vừa tức tối liền trở mặt luôn. Đến đây thì em cũng chẳng cần phải kiêng để gì nữa.

"Ai làm người đấy phải tự chịu trách nhiệm, chúng con không có trách nhiệm phải trả nợ cho cậu ta. Nếu chúng con giàu có, dư dả đã đành. Mà ai đảm bảo rằng trả nợ xong lần này thì cậu ta sẽ chừa hẳn không bao giờ tái phạm nữa", em nói thẳng luôn với mẹ chồng.

"Cô là đồ máu lạnh, vô tình vô nghĩa, không quan tâm đến sự sống chết của người nhà. Tôi nói cho cô biết nhé, bây giờ cô đã là người nhà tôi rồi thì mọi tài sản trên người cô cũng đều thuộc quyền sở hữu của nhà tôi. Nếu cô không giao mảnh đất ra đây thì cô hãy cuốn xéo ra khỏi nhà tôi ngay lập tức", mẹ chồng rít gào với em.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng - Hình 2

"Vâng, đã đến nước này thì mẹ nghĩ con còn thiết tha ở lại đây nữa hay sao? Thời buổi này tiền mới khó kiếm chứ chồng với gia đình chồng thì kiếm quá đơn giản. Nhất là gia đình chồng tham lam, ghê gớm thì vơ đại cũng được cả nắm. Con sẽ nói lại với chồng con chuyện này, nếu anh ấy còn cần vợ thì chúng con sẽ ra ở riêng. Còn nếu không thì con sẽ ly hôn ngay lập tức, như thế mẹ đã hài lòng chưa?", em vừa dứt lời thì mẹ chồng nghẹn họng không nói được gì.

Em cũng chẳng buồn quan tâm, liền lấy điện thoại gọi thẳng cho chồng thông báo lại mọi chuyện. Chồng em bảo tạm thời em cứ về nhà mẹ đẻ ở vài hôm để anh ấy giải quyết mọi chuyện. Vì đã đến nước này thì chúng em cũng chẳng thể ở chung với bố mẹ chồng được nữa.

Sau 5 hôm thì chồng gọi điện cho em nói rằng đã thuê được nhà bên ngoài và đến đón em ra đấy ở. Anh bảo chuyện của em trai, anh đã nói rất nhiều lần với bố mẹ nhưng ông bà khăng khăng không nghe. Đến giờ anh cũng chán nản không còn muốn quan tâm đến nữa. Thôi thì cứ mặc kệ ông bà, sau này ông bà già cả, anh có trách nhiệm phụng dưỡng ông bà, thế là đã làm tròn chữ hiếu rồi.

Nghe chồng nói thế em cũng được mát lòng mát dạ. Có mẹ chồng tham lam, vô lý nhưng đổi lại một người chồng hiểu biết, thấu tình đạt lý, vẫn được an ủi phần nào chị em ạ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021

Tin mới nhất

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi

08:23:36 13/04/2021
Chẳng người giúp việc nào trụ được quá 2 tháng vì Long vô cùng khó tính và bắt bẻ. Nhiều lần Ánh góp ý với chồng mà Long không thay đổi.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ đạt thỏa thuận an ninh biên giới với ba nước

Thế giới

09:50:45 13/04/2021
Nhà Trắng cho biết Washington đã đạt thỏa thuận với Mexico, Honduras và Guatemala để củng cố biên giới nhằm ngăn làn sóng di cư tới Mỹ.

“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước

Game online

09:50:32 13/04/2021
Đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1, đến nay, nữ game thủ sinh năm 1997 còn có thêm những trải nghiệm mới về phiên bản tựa game này trên Mobile. Là con gái nhưng Phạm Ngọc Kim Thanh (1997), hiện đang sinh sống và làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh ...

Mổ khẩn giữa đêm cứu chàng trai bị dao đâm thấu ngực

Sức khỏe

09:50:01 13/04/2021
Sau 5 phút nhập viện, bệnh nhân ngưng tim ngưng thở, phải mổ khẩn cấp để tận dụng thời gian vàng.  

Hướng dẫn cách làm món trà sữa dừa sương sáo mát lạnh, thơm ngon cho mùa hè sắp tới !

Ẩm thực

09:48:29 13/04/2021
Hướng dẫn cách làm món trà sữa dừa sương sáo mát lạnh, thơm ngon cho mùa hè sắp tới:

Giá heo hơi hôm nay 13/4: Miền Bắc tăng nhẹ

Đời sống

09:48:14 13/04/2021
Giá heo hơi hôm nay ngày 13/4/2021 tại thị trường miền Bắc đang tăng nhẹ 1.000 đ/kg. Trong khi, giá heo hơi miền Nam đang biến động trái chiều.

Vô địch LCS cùng Cloud9, Perkz sánh ngang kỷ lục của Faker

Esport

09:46:39 13/04/2021
Với việc LCS 2021 đổi thể thức chỉ còn một mùa giải, vì thế LCS Mid-Season Showdown 2021 được diễn ra với mục đích cạnh tranh tấm vé duy nhất tham dự MSI 2021. Cặp đấu trong trận chung kết chính là Cloud9 và Team Liquid.

Nuôi heo làm thú cưng, đôi vợ chồng Anh khiến nhiều người 'sửng sốt'

Chuyện lạ

09:46:21 13/04/2021
Người phụ nữ 24 tuổi ở Anh sẵn sàng ngủ chung giường với những chú heo nhỏ, cưng chiều hết mực, cho chúng ăn trái cây ngon, đồ ăn xịn.

Văn Toàn cho các tiền đạo ngoại ở V.League "hít khói" trong ngày sinh nhật

Bóng đá việt nam

09:43:31 13/04/2021
Văn Toàn xuất sắc khi kết hợp cùng Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương giúp CLB HAGL mang về chiến thắng kịch tính 4-3 trước CLB Nam Đinh tại vòng 9 V.League 2021, diễn ra chiều 12/4 trên sân nhà Pleiku. Với bàn thắng hôm nay, Văn Toàn...

Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?

Sao việt

09:41:13 13/04/2021
Nữ diễn viên hài Thu Trang vừa gây chú ý vì gương mặt và kiểu tóc khác lạ. Cộng đồng mạng hửng ứng nhiệt tình: chị Mười Ba lột xác đỉnh cao.

Ford Everest ghi nhận doanh số Quý I tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1.459 xe

Ôtô

09:40:21 13/04/2021
Vượt qua giai đoạn kinh doanh thấp điểm của thị trường ô tô nội địa cũng như những ảnh hưởng tồn đọng từ đại dịch COVID-19..

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn

Netizen

09:39:53 13/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về bài đăng tố một chủ vườn hoa lan ở Ứng Hòa, Hà Nội ôm 200 tỷ đồng khách đặt mua hoa rồi bỏ trốn.

Huyền thoại khuyên MU bán Lingard với giá cao

Bóng đá thế giới

09:38:40 13/04/2021
Cựu danh thủ Andy Cole nhận định việc Jesse Lingard ký hợp đồng chính thức với West Ham vào cuối mùa giải sẽ có lợi cho các bên.

Trọng tài khiến CĐV mất 90.000 bảng

Bên lề sân cỏ

09:36:37 13/04/2021
Tình huống va chạm giữa Son Heung-min và McTominay cùng quyết định của trọng tài khiến một CĐV mất khoản tiền thắng cược gấp 18.000 lần.

Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”

Sáng tạo

09:35:16 13/04/2021
Bạn sẽ lập tức cảm nắng đàn cá gỗ trang trí và tấm biển gỗ xinh xẻo ngay cửa ra vào, đến cả lối đi cũng được lát gỗ rất dễ thương. 

Chuyền hai Thu Hoài vinh dự khi chơi cùng Ngọc Hoa

Sao thể thao

09:32:27 13/04/2021
Nguyễn Thu Hoài có những chia sẻ với trang chủ Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới và được đánh giá là tương lai của bóng chuyền Việt Nam.