Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ

Cuối cùng thì Thuận cũng nhận ra rằng phụ nữ không thể “ quá nhu nhược ”. Bạn ngoan ngoãn và yêu mù quáng , có thể sẽ là một vợ tốt, con dâu tốt trong gia đình, nhưng ai thương bạn?

Thuận không biết tại sao cha mẹ luôn chỉ lại dạy con gái họ phải làm việc chăm chỉ trong hôn nhân ? Tại sao ? Chẳng lẽ một người được gọi là “phụ nữ tốt” lại chỉ đơn giản là một kiểu người vợ, người mẹ “bảo mẫu” tốt? Rất nhiều phụ nữ rất mệt mỏi trong hôn nhân , nhưng mấy ai quan tâm? Là phụ nữ đừng nên quá cam chịu. Chuyện lạ đời là phụ nữ quá cam chịu lại thường ít nhận được sự cảm thông cần có.

Đòi hỏi sự trọn vẹn trong hôn nhân không dễ. Đa phần với phụ nữ đã có gia đình, hầu hết khi gả vào nhà chồng đều sẽ nhân nhượng, nhường nhịn trong mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu , vì chồng, vì tình yêu và vì gia đình hòa thuận. Tôn trọng người lớn tuổi và tôn trọng mẹ chồng là điều tốt, nhưng bao dung quá mức sẽ chỉ khiến bản thân ngày càng trở nên hèn mọn, không còn địa vị trong gia đình chồng.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh Thuận, nhiều phụ nữ đã nói với cô rằng cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc: trong quan hệ vợ chồng, đàn ông thích bênh mẹ mình chứ không bênh vợ; trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu , con dâu luôn phải nhượng bộ mọi cách có thể và tìm cách thỏa hiệp. Mặc dù là bậc con cháu nhưng khi giải quyết mâu thuẫn với mẹ chồng , con dâu quả thực thường hạ thấp mình, không chủ động đối đầu trước. Nhưng nếu đã nhún nhường bằng mọi cách nhưng mẹ chồng vẫn không muốn chấp nhận mình thì liệu phụ nữ có nên tự nhìn lại mình, rằng “cách tôi thỏa hiệp với mẹ chồng như vậy có vấn đề gì không”?

Trong mối quan hệ nào cũng nên “có cương có nhu”, lúc cần cứng rắn thì nên cứng rắn, tất nhiên khi hạ mình thì cũng cần có lý lẽ thuyết phục, cho người kia và cho chính bản thân bạn. Khi bạn học cách đối phó với những việc lớn nhỏ và các mối quan hệ với các cá nhân xung quanh một cách linh hoạt, bạn sẽ thấy mình dễ dàng hơn trong việc đáp trả với các tình huống. Việc gì cần cho qua thì cho qua và biết cách tự thể hiện bản thân là nền tảng để một người phụ nữ có “chỗ đứng” ở nhà chồng.

Một mái ấm vẫn phải có sự chia sẻ, có việc gì thì cả nhà cùng làm, chỉ có như vậy người phụ nữ mới không quá kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần.

Cuối cùng thì Thuận cũng nhận ra rằng phụ nữ không thể “ quá nhu nhược ”. Bạn ngoan ngoãn và yêu mù quáng , có thể sẽ là một vợ tốt, con dâu tốt trong gia đình, nhưng ai thương bạn? Mỗi dịp Tết đến, từ việc nhỏ đến lớn trong gia đình đều do một tay bạn đảm nhiệm nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình phải làm vậy chưa? Khi bạn mệt mỏi, đau khổ, họ có biết không?

Thuận cuối cùng cũng có màn đấu khẩu với mẹ chồng. Cô vốn là người sống nội tâm và rất hiền lành, từ khi kết hôn với Văn, chồng cô, Thuận đã hết lòng vì gia đình này. Khi mới về làm dâu, mẹ chồng Thuận rất chán ghét cô vì gia cảnh của con dâu không tốt lắm. Không những không đối tốt với Thuận, bà còn thường xuyên gây khó dễ cho cô chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Thời điểm đó, mỗi năm về quê chồng, Thuận luôn xách túi lớn túi nhỏ để lấy lòng mẹ chồng nhưng mẹ chồng vẫn soi mói, không tha. Do đó, Thuận luôn phải hành động cẩn trọng ở mọi nơi.

Năm hết Tết đến là thời điểm Thuận mệt mỏi nhất, đặc biệt là khi ngày mùng 2, mùng 3 và mùng 4, ở nhà có rất nhiều khách, cô phải dậy làm việc từ rất sớm. Đôi khi Thuận bắt đầu rửa rau từ 5 giờ sáng và làm việc đến 2 giờ chiều, 3 giờ vẫn chưa được ăn gì.

Khi Thuận đến bàn ăn tối, khách đã ăn gần hết, chưa kịp ăn được mấy miếng đã lại phải dọn dẹp bàn và bát đĩa. Nhưng dù vậy, Thuận cũng không có ý phàn nàn về mẹ chồng, vì mẹ chồng đã bắt đầu già, cô thì còn trẻ, phải làm việc là hợp lý.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Thuận là người rất yếu lòng, thậm chí có lúc mâu thuẫn với mẹ chồng, cô sẽ chủ động xin lỗi và làm hòa với bà trước. Còn một lý do nữa khiến Thuận có thể chịu đựng được sự đối xử thô bạo của mẹ chồng và cố gắng không để xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng, đó là vì sau đó chồng cô sẽ dỗ dành cô và bù đắp cho cô. Thuận nghĩ mình là vì chồng, hơn nữa một năm cô và mẹ chồng chẳng đụng độ nhau mấy bữa nên cũng cố gắng chịu đựng.

Tuy nhiên, sự thỏa hiệp của Thuận không khiến bà mẹ chồng nhận ra lòng tốt của cô mà ngược lại càng góp phần khiến bà trở nên kiêu căng, càng đối xử không công bằng với cô. Đặc biệt là những năm gần đây, sau khi Thuận trở thành bà nội trợ toàn thời gian, không kiếm ra tiền, mỗi lần về quê, mẹ chồng lại tỏ ra chua ngoa, cáu gắt.

Nhưng những ngày như vậy không kéo dài bao lâu, Thuận bắt đầu phản kháng từ khi nào?

Văn, chồng Thuận, có một cậu em trai nhỏ hơn anh mấy tuổi. Người này mới lấy vợ năm nay, con dâu mới cưới là gái thành phố, nhà con một, gia đình có điều kiện, ngoại hình khá. Với tư cách là con dâu, Thuận và dâu thứ được đối xử hoàn toàn khác nhau. Thuận ở quê thì làm hết việc nhà, còn dâu thứ thì chọn việc mà làm, nhiều khi là mẹ chồng yêu cầu làm nhưng nếu cảm thấy không hợp lý, cô sẽ không làm.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Vì đều là nàng dâu nên Thuận và dâu thứ có mối quan hệ tốt. Dâu thứ tuy là con một nhưng không hề hư hỏng mà có khả năng giặt quần áo , nấu ăn và dọn dẹp. Chỉ là mỗi lần về quê, cô đều không siêng năng như vậy, nấu cơm thì nhất định không dọn dẹp bát đĩa, nếu phải làm cả hai nhiệm vụ thì nhất định không vui.

So với dâu thứ, Thuận thực sự nghe lời mẹ chồng. Vì cô không biết từ chối nên lại để bà tự tiện sai hết việc này việc kia. Cách đây không lâu, mẹ chồng yêu cầu Thuận giặt hết số quần áo bà tích trữ từ một năm trước vì máy giặt bị hỏng, Thuận gọi điện thoại mới biết vốn dĩ người sửa máy giặt có thể đã đến sửa vào cuối năm ngoái nhưng mẹ chồng cảm thấy Thuận sẽ về sớm nên quyết định để cô giặt tay.

Nhìn thấy Thuận hì hục giặt đồ trong sân, dâu thứ không chịu nổi liền chạy đến giúp. Sau đó, khi mẹ chồng đi vắng, dâu thứ nói với chị dâu cả: “Chị dâu, chị không được như thế này. Chị phải tiết chế một chút, vì làm quá nhiều việc ở nhà cho nên chuyện gì mẹ chồng cũng bảo chị làm. Là con dâu, chúng ta nên làm một số việc, nhưng nếu mẹ và anh rể cố ý bắt nạt chúng ta, chúng ta không thể để mình thua thiệt. Chị tốt tính quá!”.

Thuận nghe thấy vậy, nói: “Không sao đâu thím. Đều là người một nhà, chị cũng không muốn so đo nhiều như vậy. Hơn nữa anh trai cô đối với chị cũng không tệ, chị không muốn để chồng chị ở giữa khó xử.”

Dâu thứ bật cười khi nghe thấy điều đó: “Chị dâu, chị không thể nghĩ như vậy được. Nếu chồng chị thực sự tốt với chị, anh ấy nhất định sẽ không chỉ dỗ dành sau lưng chị, để chị chiều lòng mẹ chồng. Một người đàn ông có trách nhiệm sẽ thực sự chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình, đây, anh không nói rõ thiên vị nhưng thực chất vẫn là đối đãi kiểu ăn hiếp. Chị cứ không nói gì, mẹ chồng sẽ tiếp tục bắt nạt. Người phụ nữ nên có khí chất mới sống được ở nhà chồng, không tin chị thử xem “.

Thuận nhìn dáng vẻ thoải mái của dâu thứ thì rất ghen tị, cô thì lúc nào cũng giống cái lọ bị nghẹt cổ, bị mẹ chồng chán ghét, chưa bao giờ dám cự tuyệt bà chuyện gì. Hôm đó, có rất nhiều khách đến chơi nhà, mọi người định cùng nhau đến nhà hàng ăn cơm, nhưng đến gần 12 giờ trưa, mẹ chồng mới chợt hối hận vì đi ăn nhà hàng không an toàn, lại tốn kém nên quyết định để Thuận vào bếp nấu ăn.

Trước mặt Thuận có hơn 20 người, cả lớn cả bé, nhưng mẹ chồng lại yêu cầu Thuận một mình nấu. Thuận không vui, cô thẳng thừng từ chối: “Con không phải người hầu trong nhà, cũng không phải người phụ nữ duy nhất, vì sao con phải làm một mình? Ai cũng muốn ăn nhưng không chịu nấu, không muốn nấu chung thì cứ nhịn đói đi! ”

Mẹ chồng rất ngạc nhiên khi nghe điều này, nhưng dâu thứ thì cười khúc khích.

Nói xong, Thuận vào phòng khách ngồi. Mẹ chồng vì mặt mũi, tự nhiên không thể mắng con dâu điều gì, đành phải nhờ một vài phụ nữ trong nhà nấu cùng.

Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn

Tôi sức khỏe yếu, thai lại to nên được chỉ định mổ. Chồng và mẹ chồng thì không muốn bởi sẽ tốn kém hơn. Họ lần khần mãi không chịu kí, còn tôi đau đớn la hét ở bên.

Hồi còn yêu, Tuấn bảo hai đứa lấy nhau sẽ phấn đấu mua nhà ở Hà Nội và chắc chắn không chung sống với bố mẹ. Ngày ấy tôi còn là một cô gái chưa va vấp nhiều, luôn mơ mộng về tình yêu ngọt ngào như ngôn tình. Thế nhưng kết hôn mới hơn nửa năm, Tuấn đưa ra quyết định: "Mình về quê sống đi vợ".

Tôi không chịu lý do lớn nhất là không muốn chung sống với mẹ chồng, tiếp nữa là bởi không phù hợp công việc và cuối cùng tôi muốn con sinh ra sẽ có môi trường học tập tốt nhất.

Thế nhưng tôi kiên quyết thế nào Tuấn vẫn không chiều theo. Anh ngọt ngào cho tới cứng rắn, cuối cùng Tuấn đưa ra một tờ giấy nợ khiến tôi choáng váng. Ra là anh đã bị lừa và mất sạch số tiền hơn 300 triệu để dành mua nhà. Lúc ấy tôi suy sụp lắm. Cảm giác mọi thứ tồi tệ đều ập xuống cùng 1 lúc vậy. Nhưng bỏ không được, tôi đành xách đồ theo Tuấn về quê và bắt đầu những ngày tháng sống như ác mộng.

Mẹ chồng tôi vốn rất cưng chiều con trai nên tuyệt đối không có chuyện Tuấn được phụ tôi chuyện rửa bát, quét nhà, giặt quần áo gì. Chỉ cần bà nhìn thấy thì tôi xác định sẽ bị mắng chửi không ngớt.

Tuấn thì cũng không dứt khoát, thấy mẹ tỏ ra giận dỗi 1 chút là như rằng kệ tôi, chiều theo ý bà răm rắp.

Nếu như chỉ vì cảm thấy cô đơn trong căn nhà ấy thì tôi vẫn còn chịu đựng được, nhưng cách đối xử của mẹ chồng mới chính là điều khiến tôi đau khổ.

Tôi về quê được 4 tháng thì mang bầu. Mẹ chồng hí hửng nói với tất cả: "Đấy, đáng lẽ về quê sớm hơn thì phải có cháu bế rồi không. Ngoài kia ô nhiễm, bụi bẩn, rồi thực phẩm không đảm bảo khó có thai đấy!"

Thực tình thì do vợ chồng tôi kế hoạch để mua nhà. Chính mẹ chồng cũng biết điều đó nhưng bà lại đi bô bô với mọi người như vậy, tôi cũng không buồn đính chính.

Nhưng tưởng mẹ chồng quý cháu thì sẽ chăm chút con dâu hết mực, nào ngờ bà lại càng tính toán. Hôm nào mà mua con cá chép về là kể lể không ngớt, cuối cùng chốt: "Con cá chép này hơn 100k cơ đấy, bằng tiền ăn của cả nhà cả 1 ngày, thôi cái Ly đưa mẹ tiền nhé!"

Rồi khi tôi đi siêu âm thì mẹ chồng cũng mắng: "Ăn bám mà không biết tiết kiệm. Đứa trẻ nó mới đang thành hình có gì mà ngắm ngắm suốt thế?"

Tôi đã giải thích với bà rằng mục đích để kiểm tra sức khỏe mẹ và bé nhưng mẹ chồng vẫn mắng. Nói với Tuấn, trước mặt thì anh dỗ dành vợ nhưng khi có mẹ thì anh lại nói: "Thôi, sát ngày sinh thì đi siêu âm. Không thì 2 tháng 1 lần cũng được, em đi lắm làm gì tốn kém mà sóng âm ấy không tốt gì đâu."

Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi buồn. Thật sự cảm thấy lạc lõng ở nơi gọi là nhà. Suốt thời gian sau đó không ít chuyện xảy ra, tôi cũng chỉ biết âm thầm chịu đựng vì biết không có ai đứng về phía mình. Bên cạnh đó, tôi nỗ lực làm việc, dành dụm tiền.

Thế nhưng đến ngày sinh, một chuyện xảy ra khiến tôi kiên quyết ly hôn.

Tôi sức khỏe yếu, thai lại to nên được chỉ định mổ. Chồng và mẹ chồng thì không muốn bởi sẽ tốn kém hơn. Họ lần khần mãi không chịu kí, còn tôi đau đớn la hét ở bên, thậm chí quỳ xuống xin Tuấn hãy nhanh kí nhưng mẹ chồng không đồng ý. Mãi 1 lúc sau tôi tái mặt vì đau, chồng mới quay sang bảo: "Em cố chịu đi, đẻ mổ tốn kém lắm. Anh về quê lương cũng thấp, em biết mà. Thôi, ráng uống hộp sữa xong đi rặn nha".

Giây phút ấy tôi hiểu, chồng chẳng thương mình chút nào. Tất cả những gì anh cần chỉ là tiền và gia đình nhà anh. Tôi dù có sinh con cho anh hay không vẫn chỉ là người dưng.

Lại thêm mẹ chồng, bà ở bên không an ủi còn trách móc: "Nhà này toàn người dễ sinh, chị giống mẹ chị rồi. Mà cũng tại ngày thường không chịu đi lại, vận động, làm việc nhà nên thế đấy!"

Tôi tức quá, hét lên: "Thôi đi, anh kí giấy đi, dùng thẻ của tôi thanh toán tất cả chi phí sinh nở."

Lúc này Tuấn mới nở nụ cười, xong bảo: "Thế sao em không nói sớm làm anh cứ lo vì không có tiền."

Tôi vừa đau đẻ, vừa đau lòng, cảm giác như chính chồng đã đâm 1 nhát dao vào tim vậy. May mắn, lần sinh ấy mẹ tròn con vuông. Nhưng ngay ngày đầu trở về nhà tôi đã nói với Tuấn chuyện ly hôn. Cả gia đình rất bất ngờ nhưng tôi kiên quyết đặt đơn ra và tuyên bố: "Anh kí cũng được không kí cũng được, dù sao em cũng quyết rồi. Và nếu anh chăm sóc được mẹ con em thì 1 tháng này em sẽ ở đây, nếu không em sẽ về bên ngoại luôn".

Tuấn ngỡ ngàng. Anh ra sức níu kéo nhưng tôi đã nghĩ khác rồi. Tại thời điểm tôi đau đớn trong phòng chờ sinh, nhìn thái độ của anh tôi biết anh không phải yêu thương tôi thật lòng. Nếu như sống với nhau chỉ vì con có lẽ suốt quãng đời còn lại tôi cũng chẳng thể hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh
19:11:02 15/05/2021

Tin mới nhất

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng

22:51:21 15/05/2021
Điều đó thực sự ám ảnh tâm trí tôi tới tận hôm nay.

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng

20:51:24 15/05/2021
Khi biết em đã có thai, bên nhà chồng không mặn mà gì cả, thậm chí còn ra điều kiện phải sống chung mới cho tổ chức đám cưới. Lúc ấy em nghĩ mình sai nên vẫn nhẫn nhịn.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020

Sao việt

23:08:57 15/05/2021
Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí một vài ứng viên mờ nhạt lại được xếp vị trí cao.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

Arsenal xác nhận chia tay "sao" đầu tiên

Bóng đá thế giới

23:05:31 15/05/2021
Theo báo giới Anh, Arsenal sẽ chia tay trung vệ David Luiz khi mùa giải năm nay khép lại.

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

Kiatiusk giúp Công Phượng thăng hoa, thầy Park "đập đi xây lại"

Bóng đá việt nam

22:59:34 15/05/2021
Công Phượng chơi thăng hoa ở V-League dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, nhưng lên tuyển lại là một câu chuyện khác.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

Israel khiến Hamas ‘giật mình’ khi sát hại nhiều thủ lĩnh dưới hầm bí mật

Thế giới

22:56:59 15/05/2021
Vụ Israel không kích, sát hại nhiều thủ lĩnh quân sự của Hamas khiến lực lượng này ngày càng quan ngại trước khả năng tình báo Israel đã đột nhập được vào hệ thống thông tin liên lạc của Hamas.

Michael Dell - Vị CEO bỏ dở việc học và cơ duyên tạo nên đế chế máy tính tỷ đô

Đời sống

22:52:21 15/05/2021
Giống như nhiều tỷ phú khác của làng công nghệ thế giới, Michael Dell cũng từng bỏ dở việc học tại trường Đại học Texas, thuộc thành phố Austin để thành lập Dell Computer Corp. - Tập đoàn công nghệ phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ. Vào năm ...

Nhói lòng bác sĩ tham gia tuyến đầu chống dịch, mẹ mất không thể về chịu tang

Sự kiện nóng

22:39:04 15/05/2021
Đang tham gia chống dịch tại BV Bệnh Nhiệt đới TW thì hai vợ chồng bác sĩ nhận được tin mẹ mất nhưng không thể về chịu tang.

Nguy hại từ trị cảm sai cách

Sức khỏe

22:38:44 15/05/2021
Chữa trị sai cách khi bị cảm, nhiễm siêu vi ở mức độ nhẹ có thể dẫn đến những tác dụng ngược cho sức khỏe

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Mỗi lần livestream, đại gia Phương Hằng lại phải in comment của cư dân mạng ra giấy để... đọc cho rõ

Netizen

22:06:46 15/05/2021
Trong các livestream của bà Phương Hằng, không khó để nhận ra luôn có những tờ giấy A4 to thật to để in... bình luận của cư dân mạng.

Tuyển sinh 2021: Xu hướng thi đánh giá năng lực để chọn thí sinh phù hợp với ngành học

Học hành

21:58:07 15/05/2021
Theo xu thế chung, nhiều năm nay các trường đại học đều thực hiện đa dạng phương thức tuyển sinh nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, giúp nhà trường thuận lợi hơn trong công tác tuyển sinh.