Bị mẹ chồng thường xuyên l.ăng m.ạ, vì sao con dâu được khuyên không nên ly hôn?

Theo dõi VGT trên

Theo chuyên gia tâm lý, nguyên nhân của những mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu thông thường xuất phát từ tranh chấp tình cảm của người con trai.

Bị mẹ chồng thường xuyên l.ăng m.ạ, vì sao con dâu được khuyên không nên ly hôn? - Hình 1

Tôi năm nay 26 t.uổi, chồng tôi hơn tôi 6 t.uổi. Anh ấy làm trong lĩnh vực xây dựng. Sau khi ra trường anh đề cập chuyện cưới tôi, nhưng về nhà bố mẹ tôi đã phản đối quyết liệt. Khi đó, tôi đã bỏ nhà đi để ép bố mẹ phải đồng ý.

Tưởng rằng được sống cùng người mình yêu thương sẽ rất hạnh phúc nhưng tôi đã vỡ mộng sớm. Cưới xong, tôi có bầu luôn nên ở nhà cùng mẹ chồng. Mẹ chồng thường xuyên đay nghiến và khinh thường tôi suốt ngày chỉ ở nhà ăn bám, không kiếm được đồng nào cả.

Chồng tôi sau vài tháng cũng thất nghiệp. Các cụ nói không sai “nhà cư vi bất thiện”. Anh ấy lao vào rượu chè, gái gú, đề đóm, số t.iền mừng cưới và vàng anh nướng hết vào thú vui của mình.

Ngày tôi sắp sinh, không có t.iền trong người, anh bảo nhờ mẹ chồng đóng viện phí giúp, sau sẽ trả bà. Đến ngày đóng viện phí, bà kiếm cớ đi công việc, thật may là mẹ đẻ tôi kịp đến để đóng và hỗ trợ.

Ở trong viện 3 ngày, mẹ đẻ chăm sóc tôi từng chút một, mẹ chồng thì lộ mặt gọi cho có. Sau khi về nhà được 1 tuần, mẹ chồng tôi bắt tôi làm hết mọi thứ cơm nước giặt giũ trong nhà. Chồng tôi cũng thương tôi nhưng chỉ dám góp ý mẹ sau lưng, chứ chưa bao giờ bảo vệ tôi trước mặt.

Khi được góp ý, mẹ chồng lại lấy nước mắt ra kể lể ngày xưa vất vả thế nào, thành ra chồng tôi không ý kiến gì nữa.

Có hôm con ốm quấy, tôi chưa kịp nấu cơm, mẹ chồng mắng c.hửi, xúc phạm tôi và cả bố mẹ tôi. Bức xúc quá, tôi có nói lại thì bà lao vào đ.ánh tôi.

Đã không ít lần bà xúc phạm gia đình đẻ nhà tôi. Chồng biết nhưng chỉ tâm sự và mong tôi thông cảm cho anh ở giữa. Yêu vợ nhưng không thể bất hiếu với mẹ.

Được 1 năm, tôi bị bà đ.ánh gãy tay. Mẹ đẻ tôi đến để chăm sóc. Được mấy ngày thì mẹ tôi cũng không chịu nổi tính chọc ngoáy nói khó nghe của mẹ chồng nên gọi bảo em trai tôi lên đón mẹ về. Khi ra về bà cũng sinh sự với thông gia.

Sau đó tôi đã quyết định ly hôn, nhưng chồng không chịu, anh luôn thuyết phục tôi sống vì con, tôi động lòng nên lại cố chịu đựng.

Video đang HOT

Cách đây 3 năm, bố mẹ đẻ tôi xin cho tôi một công việc gần nhà chồng, đồng thời chồng tôi cũng kiếm được công việc khá tốt.

Anh thay đổi, hai vợ chồng cùng đi làm và lương hàng tháng đưa bà gần hết, giữ lại một chút để mua đồ chơi cho con. Nhưng bà vẫn không vừa ý, thỉnh thoảng c.hửi mắng tôi, luôn khinh thường tôi và gia đình bố mẹ tôi.

Giờ tôi không biết nên như thế nào nữa, ly hôn thì thương con, tiếp tục với người mẹ chồng như vậy tương lai tôi có tốt hơn được không?.

Chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng gợi ý cách ứng xử của con dâu

Bị mẹ chồng thường xuyên l.ăng m.ạ, vì sao con dâu được khuyên không nên ly hôn? - Hình 2

Khi yêu, mọi thứ nhẹ nhàng như ngồi thuyền trong ao. Đến khi bước vào cuộc hôn nhân là con thuyền ra ngoài biển lớn nên rất nhiều bạn trẻ chưa kịp chuẩn bị hành trang kỹ càng đã phải trả giá lớn cho cuộc hôn nhân của mình.

Trong hôn nhân, người chồng đóng vai trò quyết định rất nhiều tới hạnh phúc gia đình, nhưng trong câu chuyện nhà bạn thì anh chồng chưa được như vậy. Anh ta yêu vợ nhưng lại không đủ can đảm bảo vệ vợ nên vợ phải cố gắng chịu đựng hết lần này đến lần khác khiến bản thân đầy tổn thương.

Chuyên gia tâm lý cho biết, đã từng hỗ trợ nhiều trường hợp tương tự và phát hiện ra rằng: Có những tình huống mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là do tính cách, văn hóa, ứng xử không hợp nhau, nhưng có trường hợp do mẹ chồng ghen với con dâu vì cảm giác bị san sẻ tình cảm với con.

Nhiều anh chồng không để ý, quan tâm vợ trước mặt mẹ, hay thờ ơ không quan tâm mẹ như trước sẽ khiến mẹ chồng có cảm giác con dâu đã cướp mất con trai của mình thành ra mẹ chồng coi con dâu như kẻ thù, chia rẽ tạo ra mâu thuẫn vợ chồng.

Cuộc hôn nhân của bạn trẻ này được khoảng 5 năm, những ngày tháng tồi tệ nhất đã trải qua, hiện tại con bạn đã lớn hơn, công việc của bạn và chồng đều thuận lợi, và chồng bạn cũng đã thay đổi rất nhiều.

Vấn đề lúc này là mối quan hệ với mẹ chồng bạn. Do đó, việc suy nghĩ tới ly hôn giai đoạn này là điều người phụ nữ thông minh không nghĩ tới.

Mối quan hệ hiện tại với mẹ chồng là quá trình dài tích tụ tạo ra, vậy nên để cải thiện được bạn cũng cần thời gian và hướng đi đúng đắn mới có thể giúp chính mình, chồng và mẹ chồng bớt căng thẳng.

Giải pháp tốt nhất vẫn là cách ly môi trường hiện tại, nghĩa là vợ chồng bạn ra ở riêng nhưng trong hoàn cảnh của bạn thì không khả thi, vậy nên mình cần học cách chung sống với mẹ chồng.

Đầu tiên, bạn cần học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Với chồng, bạn nên tâm sự chia sẻ ra những cảm xúc tiêu cực hàng ngày để chồng hiểu và bằng cách nào đó anh ấy sẽ bù đắp cho bạn nhiều hơn.

Thứ hai, với mẹ chồng, bạn gái này nên hạn chế tiếp xúc tối đa. Về tài chính, bạn nên có sự phân chia hợp lý hơn, vợ chồng đưa mẹ đủ phần chi tiêu, phần cần giữ để vợ chồng có kế hoạch riêng. Chắc chắn là mẹ chồng bạn sẽ phản ứng mạnh nhưng việc đấu tranh này là cần thiết để bạn có thể độc lập được. Có độc lập mới có tự do.

Thứ ba, bị mẹ chồng “đụng chạm” đến bố mẹ đẻ là điều khó chịu nhất của con dâu. Dù ấm ức đến mấy, con dâu cũng không được “hỗn láo” hay thách thức mẹ chồng.

Bạn cũng nên thuyết phục bố mẹ đẻ rộng lượng không nên phân định đúng sai mà tập trung hướng về hạnh phúc của con cái. Bố mẹ bạn hạ mình trước có thể khiến mẹ chồng bạn suy nghĩ mà thay đổi.

Đi nộp viện phí cho mẹ chồng, nghe lời khen của y tá tôi lập tức viết đơn ly hôn

Thấy tôi giới thiệu là con dâu, đến đóng viện phí cho mẹ chồng, 2 y tá liền khen hết lời. Nhưng lời khen của họ khiến tôi sửng sốt tột độ.

Vì bố chồng đã mất nên sau cưới vợ chồng tôi đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc bà. Tính tình bà cũng hiền hòa, dễ chịu, và có lẽ nhà này là nhà bố mẹ ruột mua cho tôi làm của hồi môn nên mẹ chồng cũng đối xử với tôi khá khách sáo, nên suốt 2 năm ở chung gần như không có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu.

Tháng trước, mẹ chồng phải nhập viện vì vô tình bị ngã gãy xương. Bác sĩ nói phải nằm viện cỡ 10 ngày, nửa tháng, bó bột 3 tháng. Muốn mẹ được hưởng dịch vụ tốt nhất nên tôi đặt phòng dịch vụ cho mẹ chồng nằm.

Bố mẹ nằm viện, con cái phải có trách nhiệm trông nom, chăm sóc. Ngặt nỗi khi đó tôi lại có chuyến công tác nước ngoài, không thể hoãn để túc trực bên cạnh mẹ hàng ngày được. Đang lúc không biết làm thế nào, mẹ chồng liền mở lời:

- Các con cứ đi làm đi, mẹ có một đứa cháu họ ở xa mới lên thành phố chơi. Con mới về làm dâu được 2 năm, nó lại đi làm xa nên con không biết đâu. Mẹ đã gọi cho con bé rồi, mai nó sẽ đến đây chăm sóc mẹ nên con không phải lo đâu.

Tôi cũng thấy hơi ngại, vì đó là họ hàng xa, sao có thể nhờ nhiều ngày được. Nhưng mẹ liên tục khẳng định không có vấn đề gì, cộng thêm không thể hoãn được chuyến công tác được nên tôi đành tặc lưỡi nghe theo sự sắp xếp của mẹ chồng. Ái ngại, tôi cũng dặn chồng đưa cho người họ hàng xa kia một ít t.iền coi như cảm ơn, anh đồng ý.

Đi nộp viện phí cho mẹ chồng, nghe lời khen của y tá tôi lập tức viết đơn ly hôn - Hình 1

Mẹ chồng nằm viện đúng lúc tôi có chuyến công tác nước ngoài, không thể chăm mẹ được. (Ảnh minh họa)

Hôm đó chồng gọi điện bảo t.iền viện phí của mẹ đang thiếu, cần phải đóng thêm và yêu cầu tôi chuyển cho anh 10 triệu để anh đi đóng. Tôi viện cớ đang bận việc, báo tối sẽ gửi cho anh.

Thực ra, khi đó tôi đã về nước. Vì dự án tiến triển thuận lợi, xong sớm nên tôi được về sớm hơn dự định 3 ngày. Muốn tạo bất ngờ cho chồng, muốn tự tay đóng viện phí cho mẹ chồng nên tôi mới giấu cả nhà.

Xuống sân bay, tôi lập tức đến bệnh viện để đóng viện phí và thăm mẹ chồng. Thấy tôi giới thiệu là con dâu, đến đóng viện phí cho mẹ chồng, 2 y tá liền khen hết lời:

- Cụ bà thật là may mắn, hai cô con dâu ai cũng đẹp người, đẹp nết lại hiếu thảo. Một người trả t.iền viện phí cho mẹ, một người chăm sóc mẹ chồng không một lời phàn nàn. Thời buổi này kiếm được 2 nàng dâu tốt như thế không dễ đâu.

Thấy y tá đang hiểu lầm, tôi cười chữa lời:

- Đó là em họ của chồng tôi, không phải con dâu đâu. Chồng tôi là con một nên chỉ có tôi là dâu con thôi.

- Nhưng tôi rõ ràng nghe thấy cô gái kia ngày thường gọi bà ấy là mẹ, xưng con mà. Họ rất tình cảm. Hôm đó tôi hỏi, bà ấy còn nói với tôi đó là con dâu của bà mà.

Đi nộp viện phí cho mẹ chồng, nghe lời khen của y tá tôi lập tức viết đơn ly hôn - Hình 2

Lúc đi đóng viện phí cho mẹ chồng, tôi sốc tột độ khi phát hiện bí mật động trời. (Ảnh minh họa)

Lời nói của y tá khiến tôi sửng sốt tột độ. Đến phòng bệnh của mẹ chồng, tôi thấy cô gái được 2 y tá nhắc đến vẫn ở đấy. Đứng ngoài cửa, tôi bủn rủn chân tay khi nghe cuộc trò chuyện giữa mẹ chồng và cô gái kia:

- Ngày đó nếu không vì sự nghiệp, con bé kia không phải là con gái giám đốc nơi thằng Hùng (tên chồng tôi) việc thì nó đã lấy con rồi. Hai đứa yêu nhau nhiều năm như vậy, từ tận đáy lòng mẹ cũng rất quý con. Trong lòng mẹ chỉ có con là con dâu thôi. Con ráng đợi thằng Hùng thêm 1-2 năm nữa để nó ổn định sự nghiệp rồi ly hôn, cưới con về nhà. Khi đó hai đứa không phải lén lút nữa.

Tôi ngã quỵ. Hóa ra trước đây chồng lấy tôi chỉ vì muốn nhờ thế lực nhà vợ để phát triển sự nghiệp? Hóa ra cô gái kia là người yêu cũ của anh? À không, bây giờ phải gọi cô ta là nhân tình của chồng tôi mới đúng.

Dù năm đó Hùng bỏ cô ta lấy tôi, vậy mà cô ta vẫn tha thứ cho anh, thậm chí chấp nhận làm nhân tình trong bóng tối của anh, chờ ngày đường đường chính chính ở bên anh. Còn mẹ chồng nữa, tôi đối xử với bà không bạc, vậy mà bà lại che giấu tôi chuyện này, tiếp tay cho con trai. Quá thất vọng về chồng và mẹ chồng, tôi lập tức viết đơn ly hôn, nói rõ mọi chuyện với bố mẹ, bắt anh ta phải trả giá cho những tổn thương anh đã gây ra cho tôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo
09:42:07 18/06/2024
Không được ly hôn vợ mới sinh, tôi đau và uất khi phải chăm con người khác
07:51:53 18/06/2024
Mẹ tôi đòi kết thúc hôn nhân ở t.uổi 60 chỉ vì cái bồn cầu
08:09:14 19/06/2024
Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2)
16:39:34 18/06/2024
Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"
16:50:44 18/06/2024

Tin đang nóng

Cấm thượng tọa Thích Chân Quang thuyết giảng dưới mọi hình thức trong hai năm
12:15:16 19/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Xoài Non rộ clip khóc nức nở với một nam nghệ sĩ, phân trần góc khuất hôn nhân
13:17:30 19/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Sunna tuyên bố không có trách nhiệm an ủi, li dị chung cho vui với Xoài Non
12:39:40 19/06/2024
Rùng rợn "bóng ma 5 cung nữ" xuất hiện ở Tử Cấm Thành khiến du khách sởn gai ốc
14:16:12 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024

Tin mới nhất

Cả nhà chồng ép tôi nghỉ việc, tôi chỉ hỏi ngược một câu mà họ cứng họng: Tại sao phụ nữ là phải hi sinh vì gia đình?

18:10:36 19/06/2024
Tôi còn chưa sinh con mà nhà chồng đã muốn tôi nghỉ việc, ở nhà toàn tâm chăm sóc gia đình. Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng và bà nội chồng.

Cả đời là nông dân, t.iền lương hưu không có, con cái không thể dựa vào: Đến khi 75 t.uổi, tôi muốn vào viện dưỡng lão sống cũng đau đầu với bài toán kinh tế

18:04:32 19/06/2024
Tôi bán căn nhà để lấy t.iền v.ào viện dưỡng lão. Suy cho cùng, đời người cũng chỉ cần ở một phòng, ngủ một giường, ngày ăn 3 bữa là đủ.

Chồng không được ly hôn khi vợ mang thai con người khác, chính tôi đã nộp đơn

17:49:37 19/06/2024
Tôi không có quyền bắt chồng trả giá và gánh hậu quả cho sai lầm của mình nên đã chủ động nộp đơn ly hôn khi anh biết đứa con trong bụng là của người đàn ông khác.

Tiễn cháu đi du học, tôi sốc nặng khi tình cờ bắt gặp hành động của chồng ở sân bay

17:44:56 19/06/2024
Trước mắt tôi là hình ảnh người chồng đang làm việc đáng sợ ở nơi có đông người. Hôn nhân của tôi vừa tròn 10 năm và thật viên mãn, tôi hài lòng với lựa chọn của mình.

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P3)

08:48:58 19/06/2024
Tôi ám ảnh mỗi khi thấy bông hoa hồng trắng hay món quà đặt trước cổng. Bởi tôi thừa biết người gửi là ai. Sau đám cưới không thành, tôi bị một cú đả kích lớn nên lúc nào cũng trong tình trạng ủ rũ, u sầu.

Chồng quên chiếc áo trong cốp xe, sự thật khiến vợ khóc nghẹn

08:02:54 19/06/2024
Mượn xe chồng đi, tôi vô tình phát hiện chiếc áo trong cốp và rồi òa khóc khi biết sự thật. Tôi và chồng đến với nhau nhờ một cuộc mai mối.

Với tôi, nhà chồng là nơi ấm áp nhất trên thế gian này

07:55:49 19/06/2024
Với tôi, đây không chỉ là bức ảnh thông thường mà là kỉ vật lưu giữ hình ảnh ngôi nhà ấm áp nhất trên thế gian này.

Vợ tôi lừa tình, lừa t.iền trai trẻ trên mạng, bị phát hiện thì đổ lỗi cho chồng

07:48:42 19/06/2024
Trên mạng, vợ tôi dùng ảnh của người khác, đóng vai một cô gái vừa ra trường và chưa chồng, hết lần này đến lần khác xin t.iền của bạn trai để trang trải cuộc sống.

Vay t.iền vợ không được, chồng đưa ra lời dằn mặt khiến tôi suy sụp

07:44:01 19/06/2024
Chồng vừa dứt lời cũng là lúc tôi thất vọng tột độ về anh ta. Bao dự định, kế hoạch về tương lai của gia đình cũng sụp đổ theo.

Được tăng lương nhưng tôi không dám nói với vợ: Ám ảnh những chiều cuối tháng và mỗi lần phải bật dậy lúc 3 giờ sáng

16:44:32 18/06/2024
Nếu tôi nói cho vợ biết, tôi được tăng thêm 4 triệu t.iền lương, thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Tôi là một người chồng đang đứng trước một quyết định khó khăn.

3 bố con nhập viện sau khi ăn một món mẹ nấu, tìm hiểu nguyên nhân, tôi "cạn lời" và nghĩ tới việc bỏ vợ

16:35:19 18/06/2024
Gia đình đâu có túng thiếu, tại sao vợ lại làm khổ bố con tôi đến vậy? Vợ tôi thu nhập dưới 10 triệu một tháng nhưng công việc ổn định. Còn tôi lương cao nhưng bấp bênh, có năm nghỉ việc vài tháng.

78 t.uổi có 3 người con, lương hưu 21 triệu/tháng, tôi cùng vợ vào viện dưỡng lão sau nhiều lần phiền tới hàng xóm

16:29:55 18/06/2024
Thay vì đợi chờ các con, tôi chủ động đưa vợ vào viện dưỡng lão cùng nhau sinh sống bằng chính t.iền của mình. Chúng tôi có với nhau 3 người con, hai trai và 1 gái.

Có thể bạn quan tâm

Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

Sao việt

18:08:37 19/06/2024
Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

Mạng xã hội trở thành mặt trận mới giữa Houthi và Hải quân Mỹ

Thế giới

18:03:58 19/06/2024
Ngoài những trận giao tranh căng thẳng với Houthi trên Biển Đỏ, giờ đây, Hải quân Mỹ còn phải tham gia trận chiến khác với lực lượng này, trên mạng xã hội.

Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản

Netizen

17:58:07 19/06/2024
Một chi nhánh quán cơm tấm do Xemesis cùng 2 người bạn thân là PewPew và Độ Mixi hợp tác vừa bị trộm dùng gạch để đ.ập khóa, mở cửa để vào cửa hàng lấy sạch tài sản ngay giữa đêm.

Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng

Phim châu á

17:37:27 19/06/2024
Chuyện tình cô trò của Wi Ha Joon và tình đầu Hyun Bin trong phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon, dù được đ.ánh giá cao về kịch bản lẫn diễn xuất nhưng khó gỡ gạc về mặt danh tiếng.

Khi hội mỹ nhân Thái, Hàn, Việt "lên đồ" đi làm: Hoa hậu Phương Khánh tối giản, nàng thơ Baifern đa sắc màu

Phong cách sao

17:36:24 19/06/2024
Baifern Pimchanok, Song Hye Kyo và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là những mỹ nhân có phong cách thời trang đáng để học hỏi.

Điều ít biết về 'Messi Thổ Nhĩ Kỳ' 19 t.uổi vừa lập siêu phẩm tại EURO

Sao thể thao

17:36:08 19/06/2024
Bạn gái là cầu thủ bóng rổ, ý nghĩa của màn ăn mừng bàn thắng, lý do thuận chân trái... là những thông tin ít người biết về Arda Guler, sao trẻ đang lên tại EURO 2024.

4 siêu phẩm kinh dị, giật gân sắp đổ bộ rạp Việt mà khán giả tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Phim âu mỹ

17:35:57 19/06/2024
Từ giật gân đến hồi hộp, từ bối cảnh thành phố tới nông thôn, quái vật và người sói, danh sách các tác phẩm kinh dị sắp ra rạp tới đây đủ làm cho người hâm mộ thể loại này phải bồn chồn.

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

Tv show

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Rosé đăng tâm thư xin lỗi hậu về "nhà mới", giãi bày chuyện không lập công ty

Sao châu á

17:28:21 19/06/2024
Sau khi Rosé của Blackpink ký hợp đồng quản lý với The Black Label, cô nàng bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ. Nhiều khán giả đã có những bình luận, đ.ánh giá về màn hợp tác này.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon lại dễ nấu cho nhà có khách

Ẩm thực

17:20:07 19/06/2024
Nếu nhà có khách, bạn có thể thực hiện ngay mâm cơm thơm ngon, đơn giản dể nấu này chắc chắn ai dùng cũng thích!

Vụ quán cafe hẹn hò dùng gương quay lén: Xử phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng

Tin nổi bật

17:16:43 19/06/2024
Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc, mới đây, chủ quán cà phê hẹn hò ghép đôi, dùng kính một chiều để nam thấy nữ đã bị xử phạt với nhiều sai phạm với số t.iền hơn 18 triệu đồng.