Bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình, nàng dâu ‘tức nước vỡ bờ’ ném văng 25 tờ giấy khiến bà sốc lên sốc xuống

Suốt ngày bị mẹ chồng nói bóng gió, nghi ngờ phản bội chồng, lang chạ với người đàn ông khác, Đào uất ức tiết lộ cho bà 1 bí mật mà cô đã giấu giếm suốt năm qua.

Ngay từ ngày Đào về ra mắt, bà Loan đã không ưa, thậm chí còn ra sức phản đối. Lý do vô cùng khó hiểu, chỉ là bà đi xem tuổi, thầy phán rằng Đào khắc với gia đình chồng. Hơn nữa, ông thầy này còn bồi thêm ‘tướng mạo đào hoa thế này sớm muộn gì phản bội chồng’ .

Nghe thế, Đào tức nghẹn đến tận cổ. Con trai bà Loan chính là mối tình đầu của cô, trước nay Đào cũng không có tính cách đó, thế mà ông thầy kia phán như thật. Cô giận dỗi nói lời chia tay, nhưng lúc đó đã mang thai được hơn 1 tháng. Cuối cùng, bà Loan cũng phải chấp nhận cho con trai lấy Đào. Còn cô cũng nín nhịn về làm dâu nhà đó.

Biết mẹ chồng không ưa mình, Đào cố gắng thể hiện là nàng dâu đảm, hiếu thảo, lại ngoan ngoãn. Lúc nào cô cũng thưa gửi dạ vâng với mẹ chồng . Nhưng đúng là ‘không ưa thì dưa có giòi’ , mẹ chồng không thích vẫn cứ là không thích. Hơn nữa, sống chung một mái nhà không tránh khỏi mâu thuẫn, xung đột giữa mẹ chồng – nàng dâu . Đặc biệt bà Loan vẫn luôn ám ảnh lời của ông thầy rởm kia. Thế nên trong mắt bà, Đào chưa bao giờ là người con dâu tốt.

Bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình, nàng dâu tức nước vỡ bờ ném văng 25 tờ giấy khiến bà sốc lên sốc xuống - Hình 1

Mẹ chồng luôn coi Đào là cái dằm trong mắt. (Ảnh minh họa)

Đào là trưởng phòng marketing của một công ty chuyên tổ chức những sự kiện lớn . Do tính chất công việc bận rộn nên cô thường phải chạy đôn chạy đáo. Lắm lúc việc nhà chưa xong đã phải lo việc công trước. Mẹ chồng thấy vậy, nhưng bà chẳng cảm thông, ngược lại còn hay nói xấu Đào rằng ‘tìm cớ trốn việc’ . Bà trách cứ con dâu lười biếng, ỷ lại vào chồng.

Không muốn mẹ chồng phải phàn nàn nhiều, Đào thuê giúp việc theo giờ để nấu bữa tối cho cả nhà, thì lại nhận được câu lạnh nhạt: ‘ Chị sẵn tiền quá nhỉ’.

Bực nhất là mẹ chồng luôn soi cách ăn mặc của con dâu. Vì làm sự kiện nên Đào luôn luôn phải thể hiện bản thân là người chuyên nghiệp. Chính vì vậy cô có chăm chút hơn những cô vợ khác về khoản quần áo, trang điểm. Những hôm phía đối tác tổ chức tiệc, tất nhiên Đào không thể ăn mặc tuềnh toàng. Nhưng mẹ chồng lại bĩu môi: ‘Đi làm chứ đi đâu mà phải mặc đẹp. Hay ở công ty có anh nào nên phải xinh xắn hòng quyến rũ người ta?’.

Thế rồi nghi ngờ ấy ngày càng ăn sâu vào đầu óc mẹ chồng. Bà không chỉ để ý Đào về khoản ăn mặc, diện mạo bề ngoài, mà còn căn giờ xem cô có đi sớm về muộn hay không? Chắc chưa có chị vợ nào phải ‘giải trình’ với mẹ chồng về lịch làm việc của mình đâu nhỉ? Nhưng Đào thì có đấy! Cô phải đưa cho bà timeline công việc cho mẹ chồng. Hôm nào đột xuất phải về muộn thì phải giải thích cho bà hết cả hơi.

Rồi Đào phát hiện mẹ chồng còn vào phòng riêng của vợ chồng cô lục lọi. Chẳng biết bà muốn tìm hiểu chuyện gì, nhưng tối về Đào thấy mọi thứ lộn xộn. Vốn là người ngăn nắp nên cô dễ dàng nhận ra sự thay đổi dù là nhỏ nhặt trong phòng ngủ của mình. Mẹ chồng không chỉ tự tiện vào phòng ngủ của cô 1-2 lần, mà rất nhiều lần là đằng khác.

Chưa hết, bà còn thuê người theo dõi Đào. Cô sợ hãi đến phát khóc khi thấy người theo sau mình. Nhưng khi biết sự thật thì Đào phát điên. Chẳng nhẽ sống chung với nhau 4-5 năm rồi, mẹ chồng không thể tin tưởng con dâu 1 lần.

Bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình, nàng dâu tức nước vỡ bờ ném văng 25 tờ giấy khiến bà sốc lên sốc xuống - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đêm qua, không thể chịu đựng được nữa, Đào đăng dòng trạng thái đầu tiên về mẹ chồng lên Facebook (5 năm qua cô không bao giờ đăng). Đào viết: ‘Quá đủ rồi. Kết thúc đi’. Sau đó cô lao sang phòng mẹ chồng và gào lên: Sao mẹ lại đưa thằng Tí (con của Đào) đi xét nghiệm ADN? Hôm nay mẹ nói rõ đi’. Chồng Đào nghe thấy vậy cũng chạy sang hỏi: ‘Mẹ, sao mẹ lại làm thế?’. Chính con trai của bà cũng sốc vì hành động này của mẹ mình.

Biết bị lộ, bà Loan lắp bắp bẻ lái: ‘Á à… Hóa ra chị cho người theo dõi cả tôi cơ đấy. Tôi chỉ muốn xem thằng Tí có đúng là cháu mình. Ai mà biết được con người chị thế nào?’ . Đào thở dài rồi bật khóc. Cô lớn tiếng: ‘Con không giống mẹ, con không cần theo dõi ai cả. Đây là người quen của con trong bệnh viện thấy mẹ ở đó thì người ta nhắn tin hỏi con. Thật muối mặt. Đấy, mẹ đưa nó đi xét nghiệm thế mẹ phát hiện được điều gì chưa?’.

Không cãi lý được Đào, mẹ chồng đuổi cô về. Nhưng đến nước này cô không chịu được nữa. Đào phi như tên bay về phòng mình, rồi trở lại phòng mẹ chồng. Cô ném văng một sấp giấy xuống đất, rồi nói: ‘Đây, mẹ xem đi. Xem đi để biết bao năm qua con nín nhịn về cái gia đình này thế nào? Con trai mẹ mới là người lang chạ bừa bãi đây. Rồi đến khi ra sản phẩm lại chạy về khóc lóc ỉ ôi, xin vợ tha thứ.

Gần 2 năm qua con phải đi làm, nuôi con mình rồi con riêng của chồng. Tháng nào cũng phải gửi 7 triệu cho nhân tình của chồng để cô ta nuôi con. Chồng thì sao , thất nghiệp, ăn hại. Mẹ là phụ nữ, con hỏi mẹ có hiểu được cảm giác của con không? Vì con con, vì cái gia đình này, vì thanh danh của chồng, của mẹ, con đã phải nín nhịn thế nào? Vậy mà mẹ nay nghi ngờ, mai moi móc. Con thật sự không chịu đựng được nữa rồi. Con quyết định sẽ ly hôn với anh Thành để cho mẹ vừa lòng. Từ nay, mẹ không phải nơm nớp lo sợ con dâu lăng nhăng nữa. Như thế đã vừa ý mẹ chưa ạ?’

Nghe con dâu nói, bà Loan lật đật xuống giường, cầm hơn 30 tờ hóa đơn chuyển tiền của cô lên xem. Bà không thể đứng vững, ngã xuống giường. Cả đời bà chưa từng nghĩ đến tình huống này. Chồng Đào thì giận dỗi quát: ‘Mẹ quá lắm rồi đấy ‘ rồi vội vàng đuổi theo Đào, ngăn cô ra khỏi nhà.

Hóa ra, con trai bà sau 1 lần say rượu ở tiệc công ty thì đã có con với 1 người phụ nữ khác. Đứa bé là con gái, bị bệnh tim bẩm sinh nên người phụ nữ đó yêu cầu anh phải chu cấp mỗi tháng. Bây giờ mẹ chồng mới biết sự thật thì hối hận cũng không kịp rồi.

Lấy chồng được 3 năm thì bất ngờ thấy 1 cuốn album ảnh trong kho để đồ, lúc lật dở vợ tím tái mặt mày vì thứ nhìn thấy bên trong

Hôn nhân cũng có nhiều khúc quanh bất ngờ với những sự thật được chôn giấu bằng câu biện hộ "không muốn em buồn"...

Một cuộc hôn nhân thật khó nói như cổ tích "từ đó về sau họ bên nhau sống hạnh phúc trọn đời". Có người có biến cố lớn, có người có những bất ngờ nhỏ.

Không phải cuộc hôn nhân nào khi xảy ra vấn đề cũng kết thúc bằng lá đơn ly hôn nhưng có những cuộc hôn nhân vẫn ở đó nhưng ở trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Cảm giác hạnh phúc chỉ là cảm giác từ trước khi những sự thật được bại lộ.

Lấy chồng được 3 năm thì bất ngờ thấy 1 cuốn album ảnh trong kho để đồ, lúc lật dở vợ tím tái mặt mày vì thứ nhìn thấy bên trong - Hình 1
Ảnh minh họa

Chuyện của Mai Loan (Thanh Hóa) là 1 ví dụ.

Về ở nhà Huy, Loan cũng chả có việc gì phải lên cái kho đó. Cho đến hôm nay, cần cất chiếc thang thì Loan mới đụng chạm đến nơi này. Trong lúc đang xê dịch đồ để lấy chỗ nhét chiếc thang vào thì Loan thấy có 1 thứ rơi ra từ trong chiếc túi lúc cô nhấc lên. 1 cuốn album có bìa cứng rất đẹp. Loan định cất nó lại vào túi để buộc nhưng vô tình thế nào lại thành mở nó ra.

Loan ngạc nhiên hết sức vì đó là 1 album ảnh cưới của chồng mình và 1 cô gái khác. Cưới nhau 3 năm mà Loan chưa từng biết chuyện tày trời gì đằng sau câu chuyện hoang đường như thứ Loan thấy trước mắt. Sao Huy có thể đi chụp ảnh cưới với ai đó mà Loan không hề hay biết gì chứ? Trước đó Huy cũng từng nhắc đến 1 mối tình nhưng bảo chia tay trong êm đẹp, Huy còn thú nhận: "Anh cũng không yêu người ta lắm" cơ mà...

Khi Loan xem kĩ hình cưới thì còn kinh ngạc phát hiện ra nhẫn cưới đeo trên tay y xì chiếc nhẫn Loan đang đeo, thậm chí váy cưới Loan mặc cũng có sự tương đồng. Cô liền nhận ra có uẩn khúc nào bên trong đó. Tuy nhiên, chẳng điều tra làm gì , Loan liền mang thẳng nó xuống hỏi chồng. Ấy thế mà khi thấy vợ tay cầm cuốn album, Huy đã trợn hết cả mắt lên. Huy giải thích rằng đó là câu chuyện từ năm 23 tuổi, vì lỡ có thai nên Huy phải chịu trách nhiệm bằng cách cưới nhưng sau đó thì cô ấy xảy thai nên hủy cưới vì Huy thực lòng không yêu cô ấy.

Huy bảo thêm: "Chuyện đã qua vài năm rồi. Đó cũng là 1 sai lầm của tuổi trẻ. Anh sai vì không kể với em, nhưng anh không muốn em buồn" . Nhưng khi Loan chất vấn rằng vậy tại sao anh không bỏ cuốn album đó đi mà giữ lại thì Huy nói rằng ngay đó anh chất lên kho rồi cũng quên luôn.

Tất cả dù có vẻ chuyện tày đình nhưng Huy cũng giải thích hợp lý. Giờ dù cũng choáng nhưng mà dầu sao cũng là chuyện quá khứ, Loan có nói qua nói lại cũng còn nghĩa lý gì nữa. Hơn nữa cô và Huy đã thành vợ thành chồng 3 năm rồi.

Tuy thế, phụ nữ không điều tra thì thôi, chứ để ý chút là ra vấn đề ngay. Loan đã điều tra ra được sự thật hoàn toàn khác. Huy đã thực sự có đám cưới nhưng là chưa đăng kí kết hôn thì biết cô ả kia bắt Huy "đổ vỏ" nên lại mang trả về nơi sản xuất. Tuy nhiên, Huy đã thực sự đau đớn mất 1 thời gian và dường như vẫn chưa quên mối tình xưa cũ.

Lấy chồng được 3 năm thì bất ngờ thấy 1 cuốn album ảnh trong kho để đồ, lúc lật dở vợ tím tái mặt mày vì thứ nhìn thấy bên trong - Hình 2
Ảnh minh họa

Loan giờ chẳng có cách nào ngoài việc bước tiếp, không thể vì chuyện đó mà tung hê 1 cuộc hôn nhân để con cái bơ vơ. Nhưng sống tiếp Loan cứ thấy có gợn trong lòng. Huy không những giấu diếm cô 1 sự thật tày trời mà còn nói dối cô sau đó.

Khi Huy có quyền giải thích anh cũng thiếu chân thực. Dù Huy nói rằng vì không muốn làm Loan buồn, nhưng từ giờ về sau lòng tin đã giảm đi quá nửa. Loan biết chắc chắn từ giờ về sau mọi chuyện không thể êm đẹp như cách cũ được nữa.

Một cuộc hôn nhân bị lung lay không cần đến việc ngoại tình hay chuyện mẹ chồng nàng dâu khúc mắc hoặc tài chính túng thiếu. Có khi chỉ là 1 dấu vết từ quá khứ "vướng 1 chân" sang hiện tại hoặc những bí mật cất giấu không triệt để khiến lòng tin bị bào mòn.

Người ta bảo nói dối đôi lúc cũng tốt. Nhưng rõ ràng nếu bạn có ý định giấu giếm điều gì đó hãy cất cho thật kỹ. Nhưng cách tốt nhất với những sự việc cần nói ra hãy lựa 1 thời điểm thích hợp để nói về nó để tránh những trường hợp bất hòa không đáng có, làm rạn nứt lòng tin trong nhau. Nó có thể làm cho cuộc hôn nhân của bạn từ đó về sau vướng vào những hoài nghi và những gợn sóng lòng không bao giờ có thể xóa nhòa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Đang mê say ân ái cùng bạn trai, anh bỗng làm động tác lạ rồi trừng mắt nhìn tôi, nguyên do xuất phát từ tiếng động ngoài cửa
00:01:46 05/05/2021
Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó
10:30:14 05/05/2021
Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng
11:16:52 05/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững
16:02:14 05/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao
14:38:32 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Minh Hằng hội ngộ Lương Mạnh Hải sau 7 năm, netizen Việt lại tiếc nuối nhan sắc hồi còn tự nhiên chưa đơ cứng
17:56:27 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn
17:23:31 06/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về

22:14:14 06/05/2021
Nếu hôm đó tôi không đưa các con đi chơi công viên thì giờ đang được sống yên ổn, không phải thấp thỏm lo âu gia đình sắp bị tan vỡ.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình

15:03:27 06/05/2021
Nghĩ vậy, chồng mất được 3 tháng thì tôi đi thụ tinh với tinh trùng của chồng để lại. Tôi cũng đã nói rõ với mẹ chồng, rằng đó là con cháu của bà. Vậy mà mẹ chồng tôi không tin, cho rằng tôi dan díu với người khác nên tối ngày chì chiết...

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ

10:45:17 06/05/2021
Tôi luôn ám ảnh về những chuyện đã xảy ra. Còn chồng tôi, anh chuyển sang thù hằn, suốt ngày nhiếc móc vợ.

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

TP Thanh Hóa ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, nhà ở khu chung cư

Sự kiện nóng

22:19:21 06/05/2021
Một người đàn ông ở Thanh Hóa tiếp xúc với đoàn chuyên gia Trung Quốc có người mắc Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Chăm sóc da khi đi ngủ nhưng chị em lại mắc sai lầm nghiêm trọng với mái tóc

Làm đẹp

22:19:06 06/05/2021
Ai cũng quan tâm chăm sóc da trước khi đi ngủ nhưng lại quên rằng xõa tóc khi ngủ có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

Chứng khoán tháng 5: Thời gian để cơ cấu danh mục

Đời sống

22:18:58 06/05/2021
Bước sang tháng 5, nhà đầu tư được khuyến nghị cần phải lựa chọn cổ phiếu một cách kỹ lưỡng hơn so với giai đoạn trước đó.​

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

Phim âu mỹ

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Phi Nhung hiếm hoi khoe dáng với bikini

Phong cách sao

22:16:03 06/05/2021
Vốn gắn liền với những bộ áo dài thướt tha, Phi Nhung gây bất ngờ cho người hâm mộ khi vừa khoe dáng gợi cảm trong những bức ảnh với trang phục bikini trước biển.

Xuất khẩu gạo Thái Lan giảm mạnh trong quý đầu tiên của năm 2021

Thế giới

22:15:59 06/05/2021
Xuất khẩu gạo của Thái Lan trong quý 1 năm 2021 đã giảm mạnh kể cả về sản lượng và giá trị so với cùng kỳ năm ngoái, một phần nguyên nhân do giá gạo của nước này cao hơn so với giá của các đối thủ cạnh tranh.

Bành Vu Yến gầy rộc trong phim mới

Hậu trường phim

22:15:46 06/05/2021
Để hóa thân thành công vai nam chính trong Nhiệt đới vãng sự, tài tử xứ Đài phải xuống cân cấp tốc đến nỗi lộ rõ xương sống lưng.

Nghệ sĩ Mạc Can: Tôi bị cả huyết áp, tim rồi thận, nhiều bệnh lắm

Sao việt

22:14:47 06/05/2021
Ngày nào tôi cũng phải uống thuốc, sáng, trưa, chiều, tối đều uống, đêm cũng phải dậy uống... - nghệ sĩ Mạc Can nói.

Calvin Klein bắt tay cùng NTK Heron Preston mang đến BST đặc sắc đề cao vẻ đẹp của sự tối giản

Thời trang

22:14:44 06/05/2021
BST hợp tác giữa Calvin Klein và NTK Heron Preston mang đến những thiết kế thiết yếu mà không chung chung làm nổi bật cá tính của người mặc.

CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi

Netizen

22:08:51 06/05/2021
Tối 6.5, anh Hồ Nhật Trường (34 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) - người tố cáo CSGT Tân Sơn Nhất giữ giấy tờ mà không chứng minh được lỗi vi phạm cho biết CSGT đã trả lại anh bằng lái, cà vẹt xe và xin lỗi.

Đã mắt với vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả đến mức muốn gãy cành

Sáng tạo

22:08:08 06/05/2021
Chưa một lần biết làm nông hay trồng cây là gì, nhưng từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, chị Châu Kim Phụng (Q.12, TP.HCM) đã cho ra đời vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả đến mức muốn gãy cành.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa "crush" ở tập 63 Hướng dương ngược nắng

Phim việt

22:05:50 06/05/2021
Sau khi chứng kiến Hoàng, Kiên, ông Quân theo đuổi Minh, Châu, bà Cúc thì khán giả đã được đổi gió với hai pha theo đuổi người ấy từ phụ nữ đầy thú vị.

Triệu Vy bị bắt gặp đi “giải khuây” với đàn em, thần sắc mệt mỏi sau khi thâm hụt tài sản

Sao châu á

22:05:00 06/05/2021
Trong ảnh Triệu Vy mới chia sẻ, cô mặc áo sơ mi trắng, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang. Người đàn ông trẻ bên cạnh cô mặc áo đen, đeo kính gọng đen, ước chừng kém Triệu Vy chục tuổi. Bức hình Triệu Vy đăng cho thấy cô gầy hơn trước r...

Đời chồng thứ 2 của Angelina Jolie: Nàng lại làm Tuesday, chàng "đá" hôn thê ngang nhiên cưới nàng và 101 chuyện ân ái gây sốc

Sao âu mỹ

22:04:42 06/05/2021
Có lẽ mối quan hệ ồn ào của Angelina Jolie và Brad PItt đã khiến khán giả quên rằng cuộc hôn nhân thứ 2 của nữ diễn viên này cũng drama không kém.

Dịch Covid-19: Kết thúc năm học sớm, học sinh có bị thiệt thòi?

Học hành

21:57:54 06/05/2021
Việc Sở GD-ĐT TP.HCM kiến nghị với UBND TP.HCM cho học sinh ngưng đến trường từ ngày 10.5 là hợp lý và rất cần thiết trước diễn biến của dịch Covid-19.