Bị mẹ chồng hắt hủi vì lỡ có bầu trước khi cưới

Những tưởng được mẹ chồng yêu quý vì sớm có cháu cho bà, nào ngờ Hương cay đắng khi nhận sự hắt hủi của mẹ chồng khi vừa mới kết hôn.

Hương và Tú yêu nhau mặn nồng, cả hai đắm đuối bên nhau và cùng hướng tới hôn nhân, bởi ngoài sự đẹp đôi, cả hai cũng đã có được công việc khá ưng ý ở thành phố. Đó cũng là lý do mà cả hai không ngại ngần đi quá giới hạn, bởi cùng nhau cam kết sẽ sống bên nhau, chuyện cưới xin chỉ là vấn đề thời gian. Thế nhưng, suy nghĩ có phần mơ mộng này đã khiến cả Hương lẫn Tú bị dội gáo nước lạnh khi đề cập đến chuyện hôn nhân.

Biết Hương có thai , Tú vui mừng khôn xiết, vội vã thông báo cho bạn bè, đồng nghiệp và cả hai cùng về nhà hai bên để xin phép bố mẹ cho làm đám cưới. Khi đó, thai nhi cũng đã được gần 3 tháng. Khi về nhà Hương, lúc thông báo chuyện có thai và sắp làm đám cưới, ai cũng vui vẻ, chúc mừng. Bố mẹ Hương nhanh chóng mời các cô chú, bác đến để bàn nhanh. Ai nấy đều đồng tình, không yêu cầu gì về thủ tục cưới hỏi, miễn sao không quá xuề xòa là được.

Sau chuyến về quê Hương thành công, cả hai lại nhanh chóng về thành phố để đến nhà Tú, tâm trạng mừng rỡ, sau bao nhiều ngày yêu thương, rồi cũng đến lúc được về sống bên nhau. Về đến nhà Tú, chưa kịp thưa gửi , bỗng mẹ chồng tương lai đã đùng đùng nổi giận khi nhận thấy những biểu hiện đang mang thai của Hương.

“Có bầu rồi phải không? Giờ vác bầu về đây ăn vạ nhà chúng tôi à?” – lời của mẹ Tú như xát muối vào lòng Hương, bao nhiêu hồi hộp, vui vẻ trong Hương và Tú vụt biến . Thấy mẹ nổi giận, Tú đỡ lời và trình bày rằng cả hai yêu nhau, muốn đến với nhau, đều có công ăn việc làm ổn định, đằng nào cũng cưới nên mang bầu trước hay sau đều không quan trọng, ở thành phố chuyện đó là bình thường.

Vẫn thái độ bực dọc, mẹ chồng tương lai vẫn tiếp tục phũ phàng buông lời xỉa xói, nổi đóa với cả hai và nói rằng Hương là đứa con gái dễ dãi, hư hỏng…, cố tình có thai để trói buộc con trai bà. Nhà bà gia giáo không chấp nhận con dâu “ăn cơm trước kẻng”, dễ dãi, mất nết.

Bà cũng cho biết, sẽ không làm cưới xin gì hết, nếu như muốn cưới, cả hai tự làm, bà không quan tâm. Con trai bà có ăn có học, có công việc tử tế, sau này sẽ có người khác đàng hoàng, xứng đáng hơn. Dứt lời, bà lập tức mời Hương về trong sự thất vọng của cả hai.

Bị mẹ chồng hắt hủi vì lỡ có bầu trước khi cưới - Hình 1

Ảnh minh họa

Hương thất vọng nặng nề ra về trong tâm trạng buồn tủi nhất cuộc đời, chưa bao giờ Hương chịu cảnh bị khước từ ê chề như vậy. Sau đó, với sự quyết tâm của Tú, cộng với lời vun vén từ những người họ hàng, mẹ Tú đã chuyển thái độ không phản đối, nhưng cũng không hẳn là đồng tình dù lễ cưới đã diễn ra trọn vẹn.

Dù quyết tâm cưới, song điều Hương lo lắng nhất đó là khi về làm dâu sẽ không biết ra sao bởi mẹ chồng đã ghét sẵn. Nếu như Tú thương vợ bao nhiêu thì mẹ chồng cay nghiệt , ghét cay ghét đắng con dâu bấy nhiêu. Hương làm gì cũng không vừa ý bà dù bụng bầu ngày càng to nhưng vẫn nỗ lực trong công việc gia đình.

Sau nhiều ngày trăn trở và đợi đến khi sinh con xong, Hương mới bàn bạc với chồng tìm cách cải thiện mối quan hệ tình cảm trong gia đình. Hương đã bắt đầu cuộc hành trình “chinh phục” mẹ chồng bằng một hình ảnh cô con dâu ngoan hiền, có hiếu. Bỏ qua những lời cay nghiệt , Hương vẫn quyết tâm và luôn cầu thị mẹ chồng trong mọi chuyện. Từ việc pha sữa, thay bỉm, chăm sóc con… Hương đều mong muốn mẹ chồng chỉ bảo và nghiêm túc học hỏi từ mẹ chồng.

Hương cũng năng việc nhà hơn, bếp núc, mua bán đều nhờ mẹ chồng tư vấn. Bên cạnh việc học hỏi, Hương vẫn hay cho bà lên “mây xanh” bởi những câu nịnh nọt mẹ chồng giỏi giang, nhiều kinh nghiệm, bà mát tay thật cháu cứ ăn thun thút , lớn nhanh.

Hương còn chăm lo cho mẹ chồng đồng quà, tấm bánh, khi là bộ quần áo mới, khi là đôi giầy, đôi dép mua tặng làm mẹ chồng hãnh diện đi khoe bạn bè, xóm ngõ. Những lời ngon ngọt của Hương lễ phép đến độ mẹ chồng từ chỗ không ưa, giờ không còn trách cứ con dâu, cùng san sẻ nhiểu công việc gia đình với Hương.

Bây giờ Hương đã tạm quên nỗi đau bị mẹ chồng khước từ vì mang bầu, cô tập trung nhiều hơn cho việc chăm sóc con cái và làm tròn bổn phận của nàng dâu và mong nhiều hơn sự cảm thông, chia sẻ từ mẹ chồng. Chồng Hương cũng lấy làm mừng bởi gia đình hòa thuận, để còn tập trung cho công việc làm ăn, chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai ra yêu sách “có bầu” mới cho cưới và kế sách đáp trả của cặp đôi trẻ

Đến nhà người yêu để bàn chuyện cưới, Hòa 'đứng hình' khi nhận được điều kiện phải có bầu mới cho cưới của mẹ chồng tương lai.

Hòa với Hùng là một cặp đôi tình nhân hoàn hảo, được nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Không chỉ ở góc độ trai tài, gái sắc, học hành đến nơi đến chốn, nghề nghiệp việc làm ổn định, thu nhập khá mà còn ở lối sống đúng mực, nghiêm túc, dễ mến.

Năm năm trời gieo hạt ươm mầm chăm sóc, tình yêu của họ cũng đến ngày đơm hoa kết trái. Chuyện tưởng dễ dàng xuôi chèo mát mái, ai ngờ lần về ra mắt mẹ chồng tương lai của Hòa để tiến tới hôn nhân thì bất ngờ gặp sự cố.

Mẹ của Hùng khăng khăng, quả quyết nếu hai đứa đã có gì với nhau đâu mà cưới, yêu đương viển vông kết hôn bây giờ là quá vội vã. Hòa ngạc nhiên hỏi mẹ chồng tương lai là "gì là gì ạ?". Bà sổ thẳng ra một tràng thao thao bất tuyệt và chốt lại một câu: "hai đứa chưa có bầu, nhất quyết chưa cưới xin gì hết". Hòa cứ nghĩ là bà nói đùa, hoặc mong có cháu bế lắm rồi nên mới gây sức ép để vừa "có trâu lại tậu cá nghé", ai ngờ lời nói đó là tuyên bố thật với thái độ dứt khoát.

Mặc cho Hùng đỡ lời rằng hai đứa yêu nhau, đứng đắn trong mọi chuyện, cưới nhau rồi mới có kế hoạch sinh con để đảm bảo con sinh ra trong khỏe mạnh lại đầy đủ về vật chất... Nên chuyện đi quá giới hạn cả hai cũng đã nghiêm túc chia sẻ, đợi khi kết hôn rồi mới tính đến chuyện con cái. Hòa cũng tiếp lời rằng hoàn toàn khỏe mạnh, nên chuyện sinh con đẻ cái cả hai sẽ đi kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng rồi mới quyết định có con.

Nghe đến đó, mẹ chồng tương lai bỗng nổi đóa, cho rằng tụi trẻ bây giờ đa số là đi quá giới hạn, những cuộc hôn nhân trong xóm, người thân quen hầu như phần lớn là có bầu rồi mới cưới, chứ không hợp nhau, hoặc lấy phải vợ không biết đẻ thì khổ cả đời con bà. Bà cũng viện chứng bây giờ nhiều người chữa chạy vô sinh tốn kém, không con cái vợ chồng dễ bất hòa, ly hôn. Cho nên, tốt nhất là cứ chửa rồi mới cưới cho chắc ăn.

Mẹ chồng tương lai ra yêu sách có bầu mới cho cưới và kế sách đáp trả của cặp đôi trẻ - Hình 1

Ảnh minh họa

Vậy là cuộc ra mắt bàn chuyện cưới xin đã không thành công với cả Hòa và Hùng, hai người cũng tự nhủ sẽ thuyết phục mẹ từ từ, rồi mẹ sẽ hiểu. Cả hai vẫn còn trẻ, công việc dù thuận lợi cũng chỉ là ban đầu, chưa có gì chắc chắn cho cuộc sống về sau đầy đủ, thăng tiến. Việc có con sớm làm lỡ nhiều công việc còn đang ấp ủ thực hiện. Có con vào lúc này chưa có gì đảm bảo rằng con có cuộc sống đầy đủ. Quan niệm "Trời sinh voi, sinh cỏ" thời nay đã không còn phù hợp.

Hòa đã chuẩn bị kỹ càng những lý lẽ thuyết phục mẹ chồng tương lai và cùng Hùng mời những người bạn thân về chơi để bà hiểu rõ cuộc sống của lớp trẻ hiện nay nơi thành thị. Cuộc nói chuyện quanh chủ đề kết hôn bỗng sôi nổi hẳn. Những người bạn của Hùng đều cho rằng có con trước hôn nhân không được nhiều người lựa chọn, bởi còn nhiều yếu tố, nếu có con trước hôn nhân sẽ rơi vào trạng thái bị động, gác lại hết nhiều công việc.

Ngay cả có dư dả thì khi mang bầu, lo việc cưới xin, đi lại vất vả ảnh hưởng nhiều đứa trẻ trong bụng mẹ... thậm chí, có người đang cưới phải đi bệnh viện lại đau đẻ, có người sinh non...

Cuộc trò chuyện này tưởng rằng khó thuyết phục được mẹ chồng tương lai, nhưng bất ngờ có tác dụng khi bà đã bắt đầu chịu lắng nghe, suy xét dưới nhiều góc độ và có phần thấy đúng khi nhiều người đúng là khi mang bầu lúc kết hôn ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ. Cùng với sự khéo léo, cư xử nết na, thành tâm của Hòa đã khiến mẹ chồng tương lai xiêu lòng. Cộng với sự quả quyết của Hùng, sẽ không làm chuyện trái với lương tâm của mình, chuyện cưới xin cho dù với ai cũng không bao giờ mang đứa trẻ ra để đặt điều kiện.

Vậy là, Hùng và Hòa đã quyết tâm đến với nhau, cả đương đầu với những thử thách. Cho dù mẹ của Hùng vẫn chưa thực sự nhận mình sai, nhưng kết quả là bà vẫn đồng ý cho cả hai làm đám cưới và chọn thời điểm thích hợp nhất để có cháu cho bà ôm ấp, cưng chiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được17:38Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”00:30

Tiêu điểm

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà
09:02:58 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021

Tin mới nhất

Vợ từ chối đẻ con thứ 2, chồng đòi kiếm con bên ngoài

12:07:05 28/01/2021
Chúng tôi kết hôn đã gần chục năm, có một bé gái ngoan ngoãn sắp lên lớp 1. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, không quá giàu nhưng cũng đủ sống thoải mái.

Các con mua đất, bố chồng nằng nặc đòi đứng tên

12:02:22 28/01/2021
Vợ chồng em đang có chuyện khó nghĩ. Em muốn chia sẻ lên đây để mọi người cho em vài lời khuyên.

Tôi trắng tay vì tiền ảo

11:13:31 28/01/2021
Tôi vừa trải qua một cú vấp sấp mặt. Tôi bị lừa cả tình và tiền.

Chồng vẫn lo cho vợ cũ

10:54:41 28/01/2021
Cậy vào bệnh tật, vợ cũ bắt đầu đòi hỏi, nhờ vả anh đủ thứ việc, từ tiền bạc đến thời gian. Thật khó chịu vô cùng.

"Anh rể thường xuyên đánh chị tôi"…

10:49:17 28/01/2021
Chúng tôi chẳng có điểm gì giống nhau. Chị thấp bé với mái tóc xoăn dày, tôi cao, và tóc thẳng. Tôi đeo kính cận, mắt chị sáng hơn nên chẳng cần đeo kính, nhưng chị ấy thật sự không có mắt nhìn người.

Tôi cảm giác vợ đang giấu giếm gì đó

10:38:32 28/01/2021
Hai lần vợ ngoại tình, tôi đều tha thứ và chưa từng nói với ai, nhưng tôi luôn có cảm giác vợ đang giấu giếm mình điều gì đó.

Nhờ anh trai chồng xin việc cho nhưng bị từ chối, để rồi khi vào công ty đó làm tôi mới hiểu lý do tại sao anh ấy lại không muốn em dâu vào làm

09:41:58 28/01/2021
Sau khi sinh con được một năm, tôi muốn quay trở lại công việc kinh doanh của mình, sau khi tìm hiểu trên trang tìm kiếm việc làm tôi vô cùng mừng rỡ báo với chồng một tin quan trọng.

Bố mất chưa xanh mồ mà em gái đã dẫn chồng về làm việc này khiến mẹ và tôi sốc nặng

08:42:21 28/01/2021
Giờ tôi đang chăm mẹ nằm viện, bà bị sốc ngất lịm vì thái độ hỗn xược của con gái. Tôi là chị gái ruột mà cũng hoài nghi không biết nó có phải do bố mẹ tôi đẻ ra không nữa. Tôi thật sự vừa buồn, vừa thất vọng lại vô cùng chán ghét Thủy,...

Trước cửa tòa án, mẹ chồng nắm chặt tay con dâu bảo: 'Bỏ được con trai mẹ là mừng rồi'

08:36:30 28/01/2021
Chồng hơn tôi chục tuổi, là nhân viên văn phòng, lại đã từng ly hôn 1 lần. Mới đầu nghe hoàn cảnh của anh tôi cũng ái ngại, nhưng càng về sau tiếp xúc với anh, nghe anh kể về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ trước tôi lại mủi lòng, đồ...

Mẹ chồng ngày nào cũng kể chuyện cổ tích cho cháu nghe nhưng thực chất để mỉa móc con dâu, chị vợ có màn "xử lý" cực rắn khiến bà tái mặt

08:17:50 28/01/2021
Linh không thể tin nổi mẹ chồng có thể dạy hư cháu trai như vậy. Thằng bé vô tư học theo những lời bà nói.

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi ngớ người khi nhìn thấy mẹ cô ấy, càng bàng hoàng khi nghĩ lại những việc từng xảy ra

08:12:49 28/01/2021
Nhớ lại những gì đã xảy ra trong suốt thời gian làm việc cùng với mẹ người yêu, tôi sốc khi biết con người thật của Duyên.

Mẹ vợ bỗng dưng làm mâm cỗ đầy, để tôi ăn uống say sưa rồi ngọt nhạt xin xỏ một chuyện khó tin

08:01:50 28/01/2021
Mẹ vợ cầm tay tôi, ngọt nhạt mong tôi hiểu và giúp đỡ cho em vợ với tư cách là một người anh trai trong nhà.

Hì hụi chưng tổ yến cho chồng tẩm bổ, nhưng tôi đánh rơi cả bát khi nghe thấy cuộc trò chuyện của anh với mẹ

07:56:24 28/01/2021
Trái tim tôi đau thắt lại, cảm giác hụt hẫng và thất vọng dâng trào. Hóa ra chồng tôi lại là con người như vậy.

Nghe được lời chồng hứa với bạn thân bên giường bệnh mà tôi choáng váng

19:32:04 27/01/2021
Kinh tế gia đình còn đang khó khăn, vậy mà chồng tôi lại tự mình quyết một chuyện lớn đến vậy.

Muốn tố cáo người phản bội vợ

19:16:44 27/01/2021
Em tôi 32 tuổi, giáo viên mầm non. Cách đây 4 năm, em có tình cảm với hiệu trưởng một trường tiểu học, hơn em 16 tuổi.

Chồng nghiện mua sắm

19:04:01 27/01/2021
Vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn. Cuộc hôn nhân này đã được 8 năm có lẻ, nếm đủ cay đắng ngọt bùi.

Có nên ở xa để vợ đỡ chịu cảnh 'mẹ chồng nàng dâu'

18:49:07 27/01/2021
Tôi ở giữa, lúc nào cũng phải hòa giải, khuyên bảo, một bên là vợ, một bên là mẹ; nói chung ai cũng có cái sai.

Tôi sẽ sống cho mình để quên cái bóng của chị họ

18:29:45 27/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ. Mấy ngày nay tôi xin nghỉ phép để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và đọc từng lời khuyên của các bạn.

Muốn ly hôn vì không còn tin chồng

18:20:42 27/01/2021
Tôi 29 tuổi, từ ngày phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, tôi mất hết niềm tin nơi anh.

Suy nghĩ lại về đám cưới sắp tới

18:10:22 27/01/2021
Tôi 30 tuổi, quen em được gần 3 năm, cả hai có kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Hai bên gia đình cũng hết sức ủng hộ chuyện tình cảm này.

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Lo lắng khi em gái mang thai lần thứ ba

17:47:34 27/01/2021
Em gái tôi lập gia đình hơn 5 năm, sinh sống tại Hà Nội, mọi việc đến lúc này có thể gọi là ổn.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Suốt thời kỳ mang thai tôi không dám đi siêu âm vì hi vọng điều kỳ diệu sẽ đến, ngờ đâu khi con ra đời tôi chỉ biết ôm mặt khóc

16:38:55 27/01/2021
Những ngày sau đó, chỉ có bà ngoại bên cạnh, còn chồng đi làm ban ngày, đêm về thì say xỉn. Gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng như có đám vậy.

Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra

16:32:39 27/01/2021
Biết tôi có thai, chồng chỉ cười rất man trá bảo: “Đấy, cô không thoát khỏi đời tôi đâu. Đừng có nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé, tôi giết”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm

16:12:51 27/01/2021
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột. Uất quá tôi lấy máu của chính mình cho vào lọ đưa cho chồng xét nghiệm.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

16:09:39 27/01/2021
Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Đi làm về thấy ảnh cưới của hai vợ chồng vứt trong thùng rác, càng sốc hơn khi thấy người đứng nấu cơm cùng mẹ chồng

15:57:46 27/01/2021
Mẹ chồng đưa tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của chồng tôi, rồi bắt tôi ký vào và nói: “Hôm nay là bữa cơm cuối cùng chị ăn ở nhà đây nên tôi cũng muốn giới thiệu người yêu của con trai tôi cho chị nhìn một lần, để lỡ có gặp nhau ngoài đườn...

Có thể bạn quan tâm

Chrysler 300C hiếm gặp ở Việt Nam vì 'uống xăng như uống nước'

Ôtô

12:41:57 28/01/2021
Chrysler 300C nhập khẩu về Việt Nam dưới dạng chính hãng khoảng 10 năm trước với kiểu dáng xe vuông vức kiểu Mỹ không được lòng khách Việt nên số lượng bán ra đếm trên đầu ngón tay.

Kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn của Đảng

Đời sống

12:41:50 28/01/2021
Trong những ngày này, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với nhiều kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ của Đảng trong nhiệm kỳ mới, góp phần phát triển đấ...

Hải Dương đóng cửa phân xưởng nơi bệnh nhân 1552 làm việc

Sự kiện nóng

12:41:05 28/01/2021
Phân xưởng cắt của Công ty POYUL, nơi bệnh nhân 1552 làm việc được cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương cho đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ ruột gan của 1 học sinh giỏi xin rút khỏi đội tuyển thi quốc gia

Học hành

12:40:57 28/01/2021
 Đừng vì ánh hào quang trường chuyên và đội tuyển để chỉ lao vào đầu tư học một môn nhằm đem chuông đi đánh xứ người đến khi ân hận chắc chắn đã muộn rồi.

Căn hộ hơn 55 tỷ của 'ái nữ giàu nhất Cbiz' Diêu An Na

Sao châu á

12:40:46 28/01/2021
Diêu An Na được biết đến là sao nữ giàu có bậc nhất showbiz, bởi cha cô là Nhậm Chính Phi - ông trùm quyền lực của đế chế công nghệ Huawei.

Lên sóng với 'vòng một' nặng trĩu, nữ streamer gây sốc khi liên tục dùng tay đỡ ngực, thay quần áo ngay trên sóng

Người đẹp

12:40:07 28/01/2021
Vẫn biết đây là chiêu trò của cô nàng streamer, nhưng chẳng ai có thể kìm lại được cảm giác tò mò mà không xem.

Chia sẻ bí quyết phát hiện người yêu ngoại tình, cô gái sững người phát hiện bạn trai cũng là 'tra nam'

Netizen

12:36:09 28/01/2021
Sau khi đoạn Video được đăng tải, cô gái được người dùng Tiktok khen ngợi vì khả năng điều tra ‘cấp độ FBI’.

Big Daddy khoe khoảnh khắc cực dễ thương bên vợ, vòng 1 ngồn ngộn bức thở của “mẹ 2 con” Emily chiếm spotlight

Sao việt

12:29:13 28/01/2021
Emily ngày càng quyến rũ sau khi sinh 2 nhóc tỳ cùng body cực bốc.

Đề nghị truy tố tài xế lái xe ben lạng lách, tông xe CSGT

Pháp luật

12:28:15 28/01/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Chế Văn Bò (43 tuổi, quê Đồng Tháp) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Halsey bất ngờ tung bộ ảnh nude thông báo mang thai con đầu lòng, netizen tán loạn đi tìm thông tin bạn trai bí mật

Sao âu mỹ

12:26:15 28/01/2021
Hàng ngàn lời chúc mừng đã được gửi tới Halsey sau khi cô chia sẻ những hình ảnh khoe bụng bầu trên MXH.

Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng

Trắc nghiệm

12:22:09 28/01/2021
Cưới những chòm sao này, bạn chưa chắc đã có được cái kết ngọt.

Thịt bò nhồi đậu ngon xuất sắc

Ẩm thực

12:21:54 28/01/2021
Thịt bò nhồi đậu vừa thơm ngon lại hấp dẫn, đậm đà có chút lạ miệng chắc chắn cả nhà sẽ thích.

Đeo kính sai độ cận và những tác hại khôn lường

Sức khỏe

12:19:57 28/01/2021
Bị cận thị sẽ khiến bạn phải đeo kính thường xuyên nhưng không phải ai cũng đang đeo chiếc kính cận chuẩn độ. Vậy thế nào là đeo kính cận sai độ và việc này sẽ gây ra những tác hại như thế nào? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây!

Oanh tạc cơ B-52 Mỹ bay qua Biển Đông

Thế giới

12:19:13 28/01/2021
Một oanh tạc cơ B-52H xuất phát từ Mỹ tới Biển Đông, sau đó đáp xuống đảo Guam trên Thái Bình Dương.

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình

Tình yêu

12:17:51 28/01/2021
Nếu không muốn chồng rời xa mình chị em đừng làm 4 hành động như vậy.