Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng

Ai ngờ tôi vừa bế con đi được một đoạn thì cô Tám giúp việc chạy hớt hải theo sau. Cô túm lấy tay tôi rồi đặt vào một chiếc hộp nặng trịch.

Cách đây 2 năm, mẹ chồng tôi bị tai nạn. Từ đó đến giờ sức khỏe của bà sa sút nhiều, thậm chí việc đi lại cũng khó khăn. Chính vì thế mà nhà tôi đã thuê thêm người giúp việc, bởi vì bản thân tôi còn phải đi làm và chăm sóc con nhỏ.

Người giúp việc là cô Tám, là chỗ quen biết với bạn của bố chồng tôi. Cô năm nay gần 60 tuổi rồi, là người chăm chỉ và nhanh nhẹn, cả nhà tôi đều ưng ý.

Thú thật là từ khi mẹ chồng đổ bệnh, tính tình bà thay đổi nhiều, khó tính xét nét và hay mắng mỏ con cái vô cớ. Bà không thể mắng chồng và các con ruột. Tìm được người giúp việc tốt rất khó, đối xử khắc nghiệt thì họ bỏ đi ngay cho nên bà cũng chẳng dám mắng cô Tám. Cuối cùng đối tượng bị bà trút giận nhiều nhất chính là con dâu.

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng - Hình 1

Cuối cùng đối tượng bị bà trút giận nhiều nhất chính là con dâu. (Ảnh minh họa)

Nhẫn nhịn vài năm trời cũng đến lúc tôi phải bùng nổ không thể chịu đựng được nữa. Lúc trước tôi vừa sinh con chưa lâu, mới đi làm lại thu nhập còn thấp. Bây giờ tiền lương của hai vợ chồng cũng đủ thuê nhà sống thoải mái bên ngoài, không muốn nhẫn nhịn mẹ chồng thêm nữa. Cũng bởi thế nên tôi thường xuyên cãi lại bà.

Video đang HOT

Hôm trước đi làm về đã mệt vô cùng rồi mà bà còn đòi tôi vào bóp chân. Trong khi đó cô Tám ngỏ ý làm thay nhưng bà không đồng ý, bảo muốn được con dâu hầu hạ và phụng dưỡng.

Tôi bực quá mới bảo mẹ chồng không biết thương con cái, muốn hành hạ đầy đọa tôi. Thế là bà nổi khùng lên đùng đùng đuổi ngay con dâu ra ngoài lúc đêm muộn. Tôi vừa tức giận lại cũng muốn nhân cơ hội ra ở riêng luôn nên lập tức thu dọn đồ đạc, bế con ra khách sạn ở. Ý định là ở tạm vài ngày trong thời gian tìm nhà, chồng vừa hay đi công tác nên chỉ có 2 mẹ con tôi mà thôi.

Bố chồng không dám cãi lại vợ. Ai ngờ tôi vừa bế con đi được một đoạn thì cô Tám giúp việc chạy hớt hải theo sau. Cô túm lấy tay tôi rồi đặt vào một chiếc hộp nặng trịch. Tôi mở ra xem thì phải choáng váng khi phát hiện bên trong một toàn là vàng.

- Đây là 20 cây vàng bố con cho 2 vợ chồng. Ngày mai đừng tìm nhà thuê nữa mà đi xem nhà rồi đặt cọc mua luôn đi, hai vợ chồng với thằng bé còn có cái mà ở yên ổn.

Tôi bất ngờ vô cùng về số tiền nhưng càng thắc mắc hơn cả là tại sao bố chồng không tự tay đưa tiền cho các con mà lại nhờ cô giúp việc. Lẽ nào ông tin tưởng cô ấy đến thế?

Hôm sau tôi chưa ngủ dậy thì cô Tám đã gõ cửa phòng khách sạn. Tối qua bố chồng gọi điện hỏi tôi ở đâu, không ngờ ông lại bảo cô Tám đến tìm mẹ con tôi. Cô ấy bảo muốn cùng hai mẹ con tôi đi xem nhà. Tới khi nghe chính miệng cô Tám tiết lộ, tôi mới sững sờ khi biết cô ấy chính là mẹ ruột của chồng tôi! Nghĩa là cô ấy mới là mẹ chồng thực sự của tôi, con tôi sinh ra chính là cháu ruột của cô ấy.

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng - Hình 2

Nghe cô Tám kể mà tôi cứ ngỡ chuyện chỉ có trong tiểu thuyết. (Ảnh minh họa)

Cô Tám kể khi xưa bố mẹ chồng tôi cưới nhau mấy năm trời không có con. Về sau bố chồng xin được một đứa trẻ sơ sinh về nhận làm con nuôi, thực chất là con của ông với cô Tám. Ông không muốn bỏ vợ, sau khi cô Tám sinh con thì đưa đứa bé về nuôi dưỡng. Mẹ chồng không hề biết gì. Gần chục năm sau, bà đột nhiên sinh được một bé gái, là em gái chồng bây giờ. Còn cô Tám cũng trải qua nhiều thăng trầm nhưng chỉ có người con duy nhất là chồng tôi.

Cách đây mấy năm, bố chồng tình cờ gặp lại cô rồi nhân chuyện mẹ chồng bị tai nạn đã đón cô Tám về nhà làm người giúp việc. Cô bảo mọi người đều già rồi nên giữa cô với bố chồng hiện tại không có quan hệ gì khác. Cô cũng tự nhủ sẽ chăm sóc chu đáo cho mẹ chồng tôi để chuộc lại sai lầm của mình khi trước. Bố chồng tôi cũng có suy nghĩ tương tự.

Nghe cô Tám kể mà tôi cứ ngỡ chuyện chỉ có trong tiểu thuyết. Không ngờ sự việc như vậy lại xảy ra với gia đình chồng. Tôi cũng mừng là hiện tại bố chồng và cô Tám đều một lòng muốn chăm sóc tốt cho mẹ chồng, bởi từ trước bà vẫn đối xử khá tốt với con trai nuôi. Còn vợ chồng tôi thì được mua nhà ra ở riêng, cuộc sống tự do thoải mái!

Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc

Lúc ấy, tôi cảm thấy mình là một cô con dâu tồi tệ khi chỉ biết đến bản thân mình.

Trước đây tôi vốn không thích mẹ chồng. Bà có tuổi nên nhiều khi cổ hủ. Hồi tôi sinh con, cũng vì mẹ chồng bắt kiêng cữ đủ thứ mà tôi suýt thiếu sữa. Sau đợt ấy, tôi ít nói chuyện với mẹ chồng, cũng không nghe thêm mẹo vặt nào từ bà.

Đợt trước khi con tôi mới được 4 tháng tuổi, mẹ chồng đã nấu cháo rồi nêm nếm gia vị vào. Tôi không đồng ý thì bà lén lút ở nhà cho cháu ăn. Sau đó, tôi phải nhờ chồng can thiệp, đồng thời quán triệt rõ nguyên tắc nuôi con của mình, mẹ chồng mới chịu để cho tôi quyết định hết.

Thú thật mẹ chồng tôi là người thương con thương cháu. Ban ngày tôi đi làm, bà sang trông cháu rồi tranh thủ nấu cơm cho vợ chồng tôi về ăn. Buổi tối ăn xong, mẹ lại đi xe về nhà, cách nhà tôi hơn hai cây số.

Tính chất công việc của chồng tôi đòi hỏi anh phải đi công tác suốt ngày, vì vậy nên anh bàn bạc với tôi, nói mẹ đến sống cùng. Đằng nào bố cũng mất sớm, nhà lại chỉ có anh là con một nên mẹ chồng tôi cũng rất cô quạnh nếu ở một mình. Tuy nhiên tôi sợ cảnh va chạm mẹ chồng nàng dâu nên nhất quyết không đồng ý.

Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc - Hình 1

Chẳng hiểu sao lúc ấy, tôi cảm thấy mình tồi tệ nên ôm chầm lấy mẹ chồng rồi bật khóc nức nở. (Ảnh minh họa)

Nhưng khi xảy ra chuyện, tôi phải suy nghĩ lại. Chuyện là hôm qua tới lượt tôi phải tăng ca. Buổi sáng trước khi đi, tôi đã dặn mẹ chồng ở lại muộn hơn một chút vì chồng tôi còn đang đi công tác mà tôi thì 8 giờ mới về được. Lúc về tôi nhìn lướt qua mâm cơm thấy mẹ chồng phần cho mình đĩa cá trơ xương. Lúc ấy, tôi còn nghĩ có lẽ bà đã ăn hết phần thịt, còn con dâu về phải ăn lại đồ thừa.

Đúng lúc ấy, mẹ chồng bước ra từ phòng ngủ. Bản thân tôi chưa kịp than vãn đã giật mình khi thấy tay bà tím bầm. Không đợi tôi hỏi, mẹ chồng đã nói: "Con chịu khó ăn tạm nhé, hôm nay mẹ đi phơi quần áo cho cháu thì trượt chân ngã. Tay chống xuống sàn nên đau quá không nấu cơm được, chỉ cắm nồi cơm rồi ăn lại chút thức ăn thừa buổi trưa thôi".

Nghe mẹ chồng nói vậy, tôi cảm thấy áy náy quá. Hỏi mẹ sao không gọi cho tôi thì bà bảo: "Gọi làm gì, con bận trăm công nghìn việc, mẹ gọi sợ ảnh hưởng đến công việc của con. Mẹ cũng xoa bóp dầu rồi, không bị gãy xương nên chắc vài ngày là khỏi thôi". Chẳng hiểu sao lúc ấy, tôi cảm thấy mình tồi tệ nên ôm chầm lấy mẹ chồng rồi bật khóc nức nở. Tôi giữ bà ngủ lại vì tay bà như vậy, đi xe về không an toàn chút nào.

Cả đêm qua tôi đã suy nghĩ và có ý định muốn nói mẹ chồng về sống cùng. Có điều bản thân vẫn đang phân vân vì tính tôi thẳng thật, sợ ngày ngày gặp mặt rồi va chạm thì không thể nào cứu vãn được. Theo các bạn, tôi có nên làm thế không?

(thuy.nguyen...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:112 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021

Tin mới nhất

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Có thể bạn quan tâm

Góc lo lắng: Nam giới hút thuốc lá điện tử có nguy cơ khiến chuyện "giường chiếu" gặp rắc rối trầm trọng

Kiến thức giới tính

07:17:57 04/12/2021
Theo các nhà nghiên cứu, ngay cả chất lỏng không chứa nicotine cũng chứa các hóa chất có thể làm giảm lượng hormone testosterone trong cơ thể nam giới

Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

Trắc nghiệm

07:16:54 04/12/2021
Từ thời khắc này đến lễ giáng Sinh, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, sự nghiệp hưng thịnh

10 điều khắc cốt ghi tâm mà Khoa Pug - Johnny Đặng DẠY BẠN: Tiền bạc phân minh, tình bạn dứt khoát!

Netizen

07:14:30 04/12/2021
Nếu có một bảng xếp hạng liệt kê những drama ồn ào nhất năm thì lùm xùm liên quan đến bộ ba Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm chắc chắn sẽ nằm top đầu

Streamer Thảo Nari 'khởi động' mùa Noel bằng bộ ảnh siêu ấn tượng

Game online

07:11:56 04/12/2021
Thảo Nari (Ma Hương Thảo, SN 1995) là gương mặt quen thuộc của làng game Việt với nhan sắc xinh đẹp hiếm có. Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông hay chỉ là những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, Thảo Nari đều gây ấn tượng với khán gi...

Sáng cuối tuần mà có ly trà này để thưởng thức thì tỉnh cả người, chất lượng hơn hẳn trà mua ngoài quán!

Ẩm thực

07:10:51 04/12/2021
Trà đào tự pha siêu đơn giản mà muốn thêm bao nhiêu đào ngâm cũng được, ăn đứt trà đào ngoài quán luôn!

Kỳ lạ đám mây khổng lồ hình cá voi giăng ngang bầu trời

Chuyện lạ

07:05:35 04/12/2021
Nhiếp ảnh gia người Úc Vaughan Laws có sở thích đi săn bão. Khi thời tiết có dấu hiệu sắp xảy ra một cơn bão, anh luôn nhanh chóng lao ra ngoài để đi săn bão

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 4/12: Thế giới thêm 7.000 ca tử vong; WHO khuyến nghị cập nhật vaccine

Thế giới

06:59:10 04/12/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 660.805 trường hợp mắc COVID-19 và 7.030 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 265 triệu ca, trong đó trên 5,25 triệu người không qua khỏi

Mazda 3 vừa ra phiên bản carbon có giá 602 triệu

Ôtô

06:51:41 04/12/2021
Kiểu dáng không nhiều thay đổi, động cơ mạnh mẽ hơn, thêm phiên bản carbon, chiếc Mazda 3 2022 đang nỗ lực chiều lòng người tiêu dùng

Xây nhà 230m2 như biệt phủ mà chỉ hết có 1 tỷ, chàng trai 26 tuổi khiến nhiều người "ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa" vì chi phí rẻ giật mình

Sáng tạo

06:48:46 04/12/2021
Mới 26 tuổi nhưng anh Tống Ngọc (sinh năm 1995) đã có một cơ ngơi khá đáng nể tại quê nhà Thái Nguyên. Căn nhà có diện tích xây dựng là 230m2 và sân vườn bao quanh rộng 650m2

Ferrari SF90 Stradale chính hãng thứ hai về Việt Nam: Liệu có phải xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đặt từ đầu năm?

Siêu xe

06:41:57 04/12/2021
Tổng số xe Ferrari SF90 Stradale tại Việt Nam hiện nay đã nâng lên thành con số ba. Trong đó, chiếc mới nhất có màu sơn khác biệt với hai chiếc trước đó

Futsal HDBank VĐQG 2021: Sahako thắng đậm Thái Sơn Bắc

Bóng đá việt nam

06:41:34 04/12/2021
Sahako tiếp tục bám đuổi sát Thái Sơn Nam sau khi đánh bại Thái Sơn Bắc ở vòng áp chót

Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn

Sao việt

06:41:19 04/12/2021
Diệp Lâm Anh luôn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng, bất chấp những vấn đề khác có thể xảy ra trong cuộc sống