“Bí mật” sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần “đã từng”

Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Sự bất thường trong những tình huống tưởng chừng bình thường

Gần đây tôi đã nghe một câu chuyện rất thú vị: Hai vợ chồng dắt con đi công viên vui chơi. Người chồng đuổi theo con đi khắp nơi hỏi han liên tục: “Con có muốn uống nước không”, “Con có ăn bánh, uống sữa không”, “Bố chơi trò này với con nhé” và người vợ chậm rãi đi theo sau.

Video đang HOT

Nghe có vẻ như bức tranh này khá hài hòa và tròn trịa. Nhưng đối với người vợ này, không những cô không cảm thấy hạnh phúc mà còn nghĩ mình như người thừa.

Cô ấy chia sẻ: “Tôi tưởng tượng ra ngoài chơi, hai vợ chồng nắm tay nhau, các con vui chơi phía trước. Chúng tôi có thể trò chuyện, trao đổi về công việc. Khi nào con cần, chúng tôi sẽ giúp đỡ hoặc chơi cùng con. Nhưng anh ấy quan tâm đến con 1 cách thái quá, khiến nó mất đi sự độc lập”.

Bí mật sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần đã từng - Hình 1

Tranh minh họa

Chắc hẳn sẽ có nhiều người cho rằng cô vợ này quá “lắm chuyện, ích kỉ” nhưng sự thật là vấn đề hôn nhân xuất phát từ những điều tưởng chừng nhỏ bé nhất.

Mỗi ngày khi đi làm về, chồng cô đều hỏi một câu giống nhau: “Con hôm nay thế nào?”, “Mẹ đi đâu rồi, tối nay ăn gì đấy?”. Nhưng anh chưa bao giờ chủ động quan tâm đến vợ, hỏi han xem cô ấy có vui không.

Và điều đặc biệt khi giãi bày cùng chồng, câu trả lời cô nhận được là: “Chúng ta đang yêu nhau sao ? Con cái lớn cả, bản thân cũng 40 đến nơi rồi còn đòi hỏi lãng mạn gì nữa”.

Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Bất kể lý do là gì, chúng ta có thể thấy hai tình huống hoàn toàn khác nhau dưới góc nhìn của đàn ông và phụ nữ.

Đàn ông có một vấn đề cốt lõi: Họ không thể bộc lộ tâm tư, tình cảm của mình hoặc không biết bộc lộ đúng cách. Có thể bản chất của họ khô khan vậy chứ không hề có sự nghĩ suy sâu xa gì. Hoặc trong trường hợp trước đó 2 vợ chồng đã trải qua những rạn nứt khó hàn gắn. Rất nhiều người đàn ông cố chấp dù nói đã quên, đã bỏ qua nhưng rồi họ thay đổi hẳn thái độ với vợ chỉ vì 1 sai lầm đã được giải quyết dứt điểm.

Từ góc độ của phụ nữ, vấn đề cốt lõi của họ là: Không hiểu bản chất đàn ông và phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông.

Không đơn giản để hiểu hết về 1 con người dù đối phương là vợ/ chồng mình. Nhiều khi đàn ông sống trong cảm xúc của chính mình và không thể nhìn thấy nhu cầu của vợ cũng như không hiểu tại sao trong mắt mình nó là màu đen mà vợ cứ hiểu ra màu xám.

Nhiều người trong số những phụ nữ này gần như không có bản ngã. Họ luôn coi mình là dây leo và coi đối phương như thế giới của riêng mình. Kết quả, phụ nữ nghĩ rằng đó là tình yêu dành cho đàn ông nhưng đàn ông cảm thấy đó là áp lực. Nhưng đó là sự kiểm soát.

Làm thế nào để có thể thay đổi trạng thái này?

Đối với phụ nữ:

Bản năng chúng ta luôn tin rằng trong một gia đình, người đàn ông, làm chồng , làm cha thì phải mạnh mẽ, gánh vác nhiều trách nhiệm hơn.

Nhưng nhiều khi bạn sẽ bỏ qua một vấn đề rất quan trọng, trước khi làm chồng, làm cha, anh ấy đã là một người đàn ông bình thường. Anh ấy sẽ có những nhu cầu, cảm xúc, mệt mỏi, tổn thương và áp lực…

Anh ấy không nói ra nhưng không có nghĩa là anh ấy không tự mình cảm nhận được.

Nhưng khi cảm thấy không thể giải tỏa với vợ, anh ta sẽ cố gắng quên đi, chuyển sự chú ý của mình sang người khác, chẳng hạn như con cái, sự nghiệp hoặc bên thứ ba.

Một người phụ nữ không có lòng tự trọng không thể nói về việc yêu người khác, bởi vì thùng chứa cảm xúc bên trong của bạn đã trống rỗng. Và cho dù bạn có cho đi bao nhiêu đi chăng nữa, bạn cũng đang cố đổi lấy tình yêu của người kia.

Bí mật sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần đã từng - Hình 2

Tranh minh họa

Yêu một người không phải là làm thay đổi người ấy , mà trước hết phải hiểu người ấy, sau đó linh hoạt bày tỏ nhu cầu của mình. Một mối quan hệ tốt là vợ chồng luôn ủng hộ nhau và hiểu nhau.

Đối với đàn ông:

Hãy cố gắng làm tròn vai của 1 người chồng, chọn lọc những điều tốt đẹp để tạo lập thói quen tích cực.

Hôn nhân không phải gông cùm, nó giống 1 ngôi nhà nhỏ nhưng bộ mặt ta sao, to bé thế nào lại là sự quyết định của mỗi người vợ, người chồng.

Sau khi bước vào hôn nhân, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ 1 cá thể thành một gia đình. Trong gia đình này, bạn có thể chọn là chính mình, giữ khuôn mẫu ban đầu và duy trì cái tôi của mình.

Vì vậy đừng bắt chồng phải theo ý mình. Nếu bản chất anh ta khô khan, có thể bồi đắp cảm xúc dần. Quan trọng phải để cho anh ấy thấy sự cao thương, bao dung của bạn, anh ấy sẽ tự giác thay đổi. Bạn càng để ý tiểu tiết, hoạnh họe, dằn dỗi càng đẩy người đàn ông của bạn ra xa hơn.

Trong một mối quan hệ, khi hai người nghĩ về những gì họ có thể làm cho nhau, hỗ trợ và an ủi nhau kịp thời, mọi thứ sẽ tự nhiên tốt đẹp.

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ

Nhiều cặp vợ chồng trẻ thân ai nấy lo nên không còn xúc cảm yêu đương lãng mạn khiến cuộc hôn nhân sớm già. Và có nhiều cặp vợ chồng già thể xác, nhưng những cảm giác yêu thương tình cảm giúp cuộc hôn nhân trẻ lâu.

Cuối tuần, vợ chồng chúng tôi chở nhau đi ăn sáng ở một quán cà phê mới mở trên con đường quen thuộc vẫn qua lại mỗi ngày. Hình như quán cà phê đó dành cho các cặp tình nhân thì phải, nên quán trang trí khá lãng mạn, ngọt ngào.

Trong lúc chờ phục vụ tôi thấy tiếng cười rúc rích của mấy bạn trẻ hướng về cặp vợ chồng già ở bàn bên trò chuyện, quân tâm săn sóc nhau. Ông bà xưng hô anh em ngọt xớt, có những cử chỉ thể hiện tình cảm rất hạnh phúc. Các cụ chỉ già hình thể, nhưng cuộc hôn nhân của các cụ có còn đó những cảm giác rất trẻ trung.

Vợ chồng tôi làm quen và khen hai cụ hạnh phúc. Các cụ cười móm mém, vui vẻ bảo ngày nay có nhiều cặp vợ chồng già hạnh phúc lắm. Rồi cụ mở Ipad thành thạo vuốt nhanh tới một bài báo viết về cụ Cao Viễn, 106 tuổi và vợ là cụ Vũ Thị Hai, 100 tuổi ở làng Phượng Lịch (xóm 2, xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) đã giành kỷ lục "Cặp vợ chồng cao tuổi nhất Việt Nam".

Cụ ông bảo, hai cụ này "trăm năm đầu bạc răng long" nhưng vẫn vẹn nguyên tình cảm, chăm sóc và quan tâm nhau như thuở ban đầu. Hai cụ ấy có 3 con trai, 5 gái, 34 cháu nội, ngoại và nhiều chắt và luôn tâm niệm: "Muốn con cháu hiếu thảo, học hành giỏi, đạo đức tốt thì trước hết, cha mẹ phải là tấm gương soi". Hai cụ hơn trăm tuổi nhưng trí tuệ vẫn minh mẫn, thích đọc báo, nghe đài, sống vô tư, chân thật, hòa hợp, vui vẻ với mọi người, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và đặc biệt là chăm tập thể dục.

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ - Hình 1

Nhiều cặp vợ chồng hình tướng già nhưng hôn nhân còn rất trẻ. Ảnh minh họa.

Cụ ông nhanh nhẹn vuốt tiếp Ipad cho tôi xem bài báo về cặp vợ chồng già ở Hoài Đức (Hà Nội) là ông Nguyễn Chí Dưỡng (98 tuổi) và vợ là Hoàng Thị Cẩm (85 tuổi) sống chung tại một viện dưỡng lão ở Hà Nội. Cuộc đời họ đi qua 3 cuộc kháng chiến cứu nước, cùng chia ngọt sẻ bùi qua muôn vàn sóng gió cuộc đời, về già dành trọn tình yêu thương, trân trọng, chăm sóc và quan tâm nhau như thời còn trẻ khiến con cháu kính trọng, bạn bè ngưỡng mộ.

Ông bà có đủ con cháu, nhưng thích được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, không muốn làm phiền ai nên vào viện dưỡng lão để an hưởng tuổi già. Các cụ vẫn xưng hô "anh, em" và luôn thể hiện tình cảm yêu thương, hạnh phúc. Tới giờ ăn họ lại gọi nhau cùng đi, khi một trong 2 người có vấn đề gì về sức khỏe là người kia ngay lập tức gọi nhân viên chăm sóc sức khỏe...

Bà thuộc hết từng sở thích của ông như chụp ảnh, viết rất đẹp và có năng khiếu trong công tác xã hội. Ông thích đọc sách, kể chuyện, lần dở từng tập ảnh lưu niệm cho bà xem, nhiều tấm ảnh ông còn tự tay viết chú thích với nét chữ ngay ngắn, khá đẹp...

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ - Hình 2

Các cụ già nhưng hôn nhân trẻ vì còn nguyên cảm xúc yêu thương. Ảnh minh họa.

Trước khi chia tay, cụ ông còn đọc cho vợ chồng tôi nghe mấy câu thơ:

"Mây đầy tóc và kỷ niệm hằn nếp gấp trên da

Mắt có thể mờ loà nhìn em chả rõ

(Nên chỉ thấy em của hồi xưa cũ)

Ta có thể nhớ nhớ quên quên

Anh gọi em là "em yêu" vì anh đã quên tên em từ lâu lắc

Tai lãng rồi nên chả cần thắc mắc

Ta hỏi nhau rồi sẽ tự trả lời

... Hãy sống cho nhau để không bao giờ tiếc nuối

Nhìn hai cụ chầm chậm dắt nhau ra khỏi quán, tôi nghĩ hôn nhân của các cụ thật hạnh phúc, trẻ trung. Trong khi đó có rất nhiều cặp vợ chồng tuổi trẻ, hình tướng trẻ, nhưng gánh nặng mưu sinh, trách nhiệm với gia đình, xã hội, hay vì những ham mê cá nhân... đã làm cuộc hôn nhân của họ sớm già, chưa kể nhiều cặp sống với nhau 10 - 20 năm nhưng là thân ai nấy lo, không còn cảm giác yêu đương lãng mạn, hạnh phúc nữa.

Vợ tôi cũng nhìn xa xăm rồi cất tiếng hỏi:

- Anh ơi, hôn nhân của mình đã già chưa?

Tôi cười đáp ngay:

- Hôn nhân của chúng mình đang non trẻ lắm, còn tươi mới chán em ơi!

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ - Hình 3

Hôn nhân trẻ khi thế giới của họ nằm trong mắt nhau. Ảnh minh họa.

Sau đó, mỗi người chúng tôi quay trở lại với thế giới riêng của mình qua chiếc điện thoại. Lướt lướt một lúc, tôi ngẩng lên nhìn quanh thấy những cặp tình nhân trẻ đang tay trong tay, vai kề vai, mắt đắm chìm trong mắt... quên mọi thứ xung quanh bởi thế giới của họ nằm trong mắt nhau.

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ - Hình 4

Hôn nhân già vì người trẻ không còn cảm giác hẹn hò, thân mật.... Ảnh minh họa.

Nhưng... tôi bỗng giật mình khi nhớ lại câu trả lời vừa rồi với vợ. Tôi nhận ra, hôn nhân của chúng tôi sao có thể còn tươi trẻ được. Bởi cái cảm giác cứ muốn lăn xả vào nhau nay còn đâu? Cảm giác háo hức của buổi hẹn hò nay còn đâu? Cảm giác thân mật muốn chạm vào nhau nay còn đâu? Cảm giác tò mò muốn khám phá về nhau nay còn đâu? Cảm giác luôn muốn sáng tạo trong tình yêu nay còn đâu?... Cũng không nhớ đã bao lâu rồi tôi lãng quên mong muốn tạo một khởi đầu mới với "nửa quả táo" của mình để cuộc hôn nhân thêm tươi trẻ.

Vợ chồng già hạnh phúc nhờ cộng vào nhau cái ân, cái nghĩa, cái tình, cái yêu thương. Họ có thể quên đã cưới nhau bao nhiêu năm, nhưng luôn nhớ bạn đời thích gì, nghĩ gì, muốn gì, mong gì... Đôi tay có run, nhưng đầy hơi ấm, chân có thể phải dùng ba toong nhưng "cái ba toong xịn nhất" vẫn là chồng, là vợ của mình.

Hạnh phúc luôn được tìm thấy trên đường đi, chứ không phải là đích đến. Tuổi tác có thể làm cho chúng ta già đi, nhưng cuộc hôn nhân có thể trẻ mãi. Quan trọng là chúng ta có thật sự mong muốn, có dám dành thời gian cho nhau, có làm mọi việc vì nhau... để cuộc hôn nhân trẻ mãi hay không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01

Tiêu điểm

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Xin về quê nhưng mẹ chồng ra sức lắc đầu, nàng dâu gặng hỏi thì nhận được "dấu hiệu lạ" từ bà mở ra bí mật chấn động!
11:11:45 29/07/2021
4 bộ phận nhạy cảm và tế nhị trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào
15:53:15 28/07/2021
Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được “mật báo” rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé!
06:16:36 30/07/2021
Đàn bà ngốc sống dựa vào đàn ông để chuốc khổ, phụ nữ thông minh làm điều này để không thiệt vào thân
16:04:03 28/07/2021
Vinh Râu rất ngôn tình: "Làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ" - Nhưng kết cục vẫn là ly hôn
10:51:04 29/07/2021
Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả
15:33:56 29/07/2021
Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định!
15:30:27 29/07/2021
Trước khi quyết định kết hôn với người đàn ông, hãy xem 3 khía cạnh này anh ta đã tình nguyện cho bạn chưa
15:34:38 28/07/2021
3 thứ này mới chính là ''bùa mê'' khiến đàn ông mê đắm cả đời, phụ nữ xem mình đã có chưa nhé
15:12:24 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tước danh hiệu
09:38:03 30/07/2021
Nam thanh niên khỏa thân tung tăng đi bộ trên đường phố Hải Phòng
10:38:22 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ 'kim cương'
09:41:01 30/07/2021
Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm
11:50:58 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021

Tin mới nhất

Khi bạn đang yêu một 'đứa trẻ có râu': 7 dấu hiệu chàng là mama's boy chính hiệu

14:42:32 30/07/2021
Mamas boy là những người đàn ông không thể tự lập đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến mẹ, hoặc luôn phụ thuộc vào mẹ trong mọi việc nhỏ nhặt nhất.

5 bí quyết giữ lửa trong gia đình dành cho phụ nữ thông minh

14:38:11 30/07/2021
Phụ nữ cần chú trọng quan tâm đến bếp núc để gia đình lúc nào ấm cúng. . Đàn ông sẽ không thể ra ngoài ăn phở nếu như người phụ nữ của họ nấu ăn ngon và biết cách chiều chồng.

Dù ngoại hình không nổi bật nhưng nếu có những phẩm chất này bên trong thì phụ nữ vẫn luôn đẹp

14:35:39 30/07/2021
Có thể ngoại hình họ không nổi bật nhưng họ luôn biết cách khiến mình trở nên xinh đẹp nhất.

Không phải chỉ xinh đẹp, phụ nữ có 3 điểm này mới khiến đàn ông thực sự đổ gục

14:31:34 30/07/2021
Không có người đàn ông trên thế gian này có thể cưỡng lại được nét đẹp của người phụ nữ với nụ cười dễ thương và chân thành.

5 lý do đủ khiến phụ nữ biết bản thân không nên phụ thuộc tiền bạc vào chồng

14:14:20 30/07/2021
Nếu chồng làm điều gì đó tổn thương tình cảm của bạn nhưng chính chồng là người bỏ tiền ra lo từng thứ bạn ăn, bạn mặc thì chắc chắn bạn không thể đòi hỏi gì nhiều cả.

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng không thích bạn, chỉ là bạn tự mình đa tình mà thôi

15:23:07 29/07/2021
Bạn đã nói chuyện với anh chàng này được một thời gian khá lâu nhưng vẫn không biết anh ấy có tình cảm gì với bạn hay không, vì anh ấy hay gửi những tín hiệu thất thường.

Kiểu đàn ông mà phụ nữ đừng dại lấy làm chồng

15:17:30 29/07/2021
Phụ nữ sẽ dễ bị quyến rũ bởi người đàn ông có sự nghiệp, có danh tiếng. Nhưng cuộc sống hiện đại là cần những người biết đeo tạp dề đứng vào bếp giúp vợ làm việc nhà.

Phụ nữ biết nói ''không'' với 3 điều này chắc chắn sẽ được đàn ông ''cưng như trứng mỏng''

14:54:37 29/07/2021
Nếu đối phương không thể vì bạn mà làm gì, không tỏ ý rõ ràng nhưng vẫn muốn bạn thay đổi theo hình tượng của anh ta thì chứng tỏ anh ta vô cùng ích kỷ.

Những nét tướng ''đào hoa'' của đàn ông phụ nữ đừng mạo hiểm lấy làm chồng để tránh nghiệp chướng

14:50:00 29/07/2021
Kiểu đàn ông sở hữu nét tướng này thì là kiểu người yếu đuối, lúc nào chỉ biết dựa dẫm vào người khác.

7 sai lầm trong tình yêu có thể tránh khỏi nhưng nhiều đàn ông mắc phải

18:22:46 28/07/2021
Dưới đây là 7 sai lầm trong tình yêu mà đàn ông thường mắc phải mà bạn nên rút ra bài học từ họ.

6 đặc điểm chung của những người hay 'lăng nhăng' trong tình yêu

18:18:57 28/07/2021
Có hàng trăm lý do vì sao người ta không chung thủy trong tình yêu trong tình yêu. Tuy nhiên có một số đặc điểm chung của những người hay lăng nhăng có thể lý giải vì sao họ biến ngoại tình thành thói quen.

Vì sao phụ nữ càng sắc sảo thông minh thì lại càng khó tìm được tình yêu?

16:01:09 28/07/2021
Phụ nữ yếu đuối, nhẹ nhàng thường khiến đàn ông khao khát được yêu, được bảo vệ và che chở. Chính vì vậy mà kiểu phụ nữ quá thông minh thì họ hiểu rõ mọi chuyện.

Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người

06:02:52 28/07/2021
Vì thu nhập bị giảm đi, chị Lan quyết định sẽ ăn uống gọn nhẹ, đạm bạc hơn 1 chút. Nhưng chồng lại nghi ngờ chị đem tiền cho mẹ ruột.

Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất

18:26:49 27/07/2021
Đàn ông mà sẵn sàng làm việc nhà cho vợ, chắc chắn là đã yêu vợ đến phát nghiện. Lúc nào họ cũng trân trọng và bảo vệ vợ. Đặc biệt là họ sẽ không phân biệt chuyện nhà là của phụ nữ.

Nên làm gì khi phát hiện kẻ thứ 3 là đồng nghiệp thân thiết?

17:03:24 27/07/2021
Không chỉ là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình hạnh phúc của đồng nghiệp, cô bồ nhí còn đăng đàn chê bai, nói xấu vợ nhân tình.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?

16:46:02 27/07/2021
Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Hóa ra chính nhờ 13 điều này của phụ nữ lại khiến đàn ông luôn khao khát, si mê quên lối về

16:05:22 27/07/2021
Khi yêu bạn có thể yêu bồng bột, nhưng khi cưới thì không. Yêu bồng bột có thể dễ dàng yêu thêm người khác, phụ nữ đã ly hôn muốn kiếm tìm hạnh phúc khó khôn cùng.

Phụ nữ có chồng hay còn độc thân nhất định phải đọc 10 điều này trước khi trao thân gửi phận cho đàn ông

16:00:54 27/07/2021
Muốn sống hạnh phúc, đừng dốc hết tâm can của mình để tin tưởng bất cứ ai. Kẻ thù đáng sợ nhất luôn ở xung quanh, kể cả những người thân cận nhất của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Người sinh vào tháng âm lịch này gặt đầy phúc khí, thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

15:36:22 30/07/2021
Ngoài năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người sinh thuận mùa thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Bộ trưởng Y tế: ‘Dịch Covid-19 đang ở giai đoạn tấn công’

Sự kiện nóng

15:36:12 30/07/2021
Bộ trưởng nhận định, dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm “phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”.

Cái chết có thể ngăn ngừa của bệnh nhân Covid-19 mới 37 tuổi

Sức khỏe

15:33:17 30/07/2021
Nữ bệnh nhân người Mỹ kiên quyết không tiêm vắc xin vì tin rằng mình sẽ không nhiễm Covid-19.

Cách làm nấm xào bơ cho bữa cơm thêm hấp dẫn

Ẩm thực

15:32:35 30/07/2021
Những chiếc nấm giòn ngọt vị lại kèm thêm cái béo ngậy thơm thơm của bơ, chỉ nghĩ đến món này thôi cũng đã chết thèm rồi. Cùng học cách làm nấm xào bơ nhé.

18 ngày Bắc Giang không có ca cộng đồng, chỉ còn 36 bệnh nhân điều trị

Đời sống

15:31:16 30/07/2021
Từng là tâm dịch của cả nước, toàn tỉnh Bắc Giang hiện chỉ còn điều trị 36 bệnh nhân Covid-19. Trên 99% ca mắc đã khỏi bệnh, xuất viện.

Giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt dành cho xe nội địa nhằm cứu doanh nghiệp lắp ráp xe trong nước?

Ôtô

15:29:54 30/07/2021
Bộ Tài Chính đang soạn thảo trình Chính phủ phương án giảm thuế Tiêu thụ Đặc biệt (Thuế TTĐB) dành cho các dòng xe ô tô lắp ráp trong nước nhằm giảm bớt gách nặng cho các thương hiệu sản xuất và lắp ráp xe trong nước.

Grealish hâm nóng tình yêu với bạn gái

Bên lề sân cỏ

15:28:17 30/07/2021
Grealish hâm nóng tình yêu với bạn gái; Messi hốt bạc từ một cuộc gọi video... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 30/7.

Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả

Netizen

15:16:19 30/07/2021
Đoạn clip phân trần của nữ tình nguyện viên này nhận về 3,4 triệu view lượt xem trên mạng xã hội, vậy thực hư việc đội TNV được nhận trợ cấp là như thế nào?

Park Seo Joon sẽ thủ vai diễn phản diện trong Captain Marvel 2?

Sao châu á

15:14:32 30/07/2021
Với năng lực diễn xuất của Park Seo Joon, vai diễn Marvel Boy sẽ là điểm nhấn thú vị cho vũ trụ điện ảnh Marvel

Ninh Dương Lan Ngọc "đau khổ" vì lên cân trong thời gian nghỉ dịch

Sao việt

15:13:45 30/07/2021
Đến Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thoát được lời nguyền tăng cân, không thể kiểm soát được cân nặng trong những ngày giãn cách xã hội.

Sao Sáng Đáng Thử: Đây là 4 món skincare mình đã dùng hết và chắc chắn sẽ mua lại!

Làm đẹp

15:09:08 30/07/2021
Đây cũng là những món phục vụ cho chu trình skincare tối giản nhưng hiệu quả, theo trải nghiệm của riêng mình.

Hai thanh niên chở nhau vào tiệm tạp hóa cướp bột giặt ở Hà Nội 

Clip hay

15:03:22 30/07/2021
Trưa 29-7, hai thanh niên chở nhau đến cửa hàng tạp hoá trên đường Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cướp một túi bột giặt và bịch nước xả quần áo rồi tẩu thoát.

Gà nhặt lông vịt

Hài hước

15:03:18 30/07/2021
Gia chủ nhờ đàn gà mổ đi phần lông còn thừa của vịt sau khi đã nhổ lớp lông ngoài.

Dự đoán điểm chuẩn sẽ tăng mạnh ở 2 khối A1 và D

Học hành

14:58:57 30/07/2021
Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021, nhiều giáo viên, chuyên gia trong lĩnh vực tuyển sinh đại học dự đoán điểm chuẩn năm nay sẽ tăng so với năm ngoái, đặc biệt là khối A1 và D.

LG sẽ bắt đầu bán các sản phẩm của Apple từ tháng 8/2021

Thế giới số

14:54:15 30/07/2021
LG vừa mới tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu bán iPhone của Apple cũng như các sản phẩm khác của Apple tại các cửa hàng của hãng ở Hàn Quốc.