Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng

Để thay đổi linh hoạt giữa tóc ngắn và dài, người nổi tiếng phải dùng một số phương pháp đặc biệt.

Những mẹo này do các nhà tạo mẫu tóc thực hiện.

Gần đây, các mốt tóc đang ngày càng phát triển, kéo theo sự gia tăng trào lưu để tóc siêu dài hoặc ngắn ngang vai.

ADVERTISEMENT

Hai kiểu đầu này nhìn trái ngược nhau. Tuy nhiên, đối với các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, việc thay đổi linh hoạt giữa hai kiểu đầu không quá khó khăn.

Nghệ sĩ thường xuyên phải đổi mới hình ảnh. Bên cạnh đó, họ cần thể hiện khả năng bắt kịp xu hướng. Bởi vậy, nhiều nghệ sĩ chọn thay đổi độ ngắn dài của tóc một cách tạm thời. Để thực hiện điều này, các nhà tạo mẫu tóc đã áp dụng phương pháp cài tóc.

Phương pháp giấu tóc

“Để chuyển đổi từ kiểu đầu dài sang ngắn và quay trở lại tạo hình ban đầu vào ngày hôm sau, chúng tôi tết và dán phần tóc đó lại, giữ nguyên phần chân tóc tự nhiên”, Marc Mena – nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng – nói.

Phương pháp này không thể duy trì vĩnh viễn nhưng nó thường xuyên được áp dụng khi giúp người nổi tiếng có kiểu tóc giả bob và thay đổi diện mạo trong thời gian ngắn.

Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Các nhà tạo mẫu chọn phương pháp tết, cài tóc sau gáy để có kiểu đầu ngắn tạm thời. Ảnh: Glamour.

Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng - Hình 2

Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Các nhà tạo mẫu chọn phương pháp tết, cài tóc sau gáy để có kiểu đầu ngắn tạm thời. Ảnh: Glamour.

Video đang HOT

Cách này cũng được nhà tạo mẫu tóc Chris Appleton thực hiện. Anh từng tạo kiểu tóc bob cho Kim Kardashian và thường xuyên thực hiện mốt này với Jennifer Lopez.

Đôi lúc, nhiều nghệ sĩ sẽ phải tỉa tóc 2 lớp để có kiểu đầu giả bob nhìn sành điệu nhất. Phần lớp tóc bên trên cắt ngắn, lớp dưới tết và giấu trong gáy.

Trong khi một số nghệ sĩ đổi mới với tóc ngắn, nhiều người nổi tiếng như Khloe Kardashian và Megan Fox thường thích để tóc dài. Họ sử dụng đến tóc kẹp phím để có mái tóc siêu dài, dày. Lilybeth Vargas, chuyên gia nối tóc và chỉnh màu tại The Parlour, cho biết nhiều nghệ sĩ sử dụng tóc kẹp phím để có kiểu đầu dài chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, một số nghệ sĩ nối tóc do phần tóc thật bị hư hại quá nhiều. Các nghệ sĩ liên tục đổi kiểu, nhuộm và tẩy tóc, điều này gây ra tình trạng hư tổn. Nhà tạo mẫu tóc Stephanie Angelone cho biết bổ sung thêm tóc nối hoặc sử dụng chất làm đầy sẽ giúp đầu nhìn dày dặn hơn.

Hailey Bieber và Chrissy Teigen thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài, nhưng ít người biết, họ thường tìm đến nhà tạo mẫu tóc Priscilla Valles để tăng thêm vài cm cho tóc.

Tóc kẹp phím

Chuyên gia nối tóc Lilybeth Vargas cho biết: “Nối tóc đang trở nên quá bình thường. Ngoài ra, nhiều người sử dụng chất làm đầy để sửa các khoảng trống trên tóc chứ không chỉ với mục đích tăng chiều dài. Chân tóc là khu vực dễ bị gãy và nhìn mỏng. Việc này có thể được khắc phục bằng cách gắn thêm tóc giả, tạo cảm giác đầy đặn”.

Ngoài ra, nếu bạn từng gặp phải tình trạng cắt xấu hoặc tóc mọc những lớp không như mong muốn, Lilybeth Vargas gợi ý sử dụng chất làm đầy là một giải pháp tức thì.

Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng - Hình 5

Nhiều nghệ sĩ sử dụng tóc kẹp phím khi muốn để tóc dài. Ảnh: Page Six.

ADVERTISEMENT

Các nhà tạo mẫu tóc nhấn mạnh khách hàng thường yêu cầu sử dụng chất làm đầy khi tóc bị hư tổn. Họ nhận thấy nhiều người đang gặp phải tình trạng tóc hư tổn do dịch bệnh. Ngoài ra, dịch bệnh, sự căng thẳng cũng làm gia tăng tình trạng rụng tóc. Điều này trở thành một trong những nguyên nhân giúp chất làm đầy tóc được ưa chuộng hơn.

Stephanie Angelone cho biết phụ nữ sử dụng tóc nối để tăng cả độ dày và dài. Ngoài ra, nhà tạo mẫu tóc này nhấn mạnh 90% các cô dâu đều sử dụng thêm tóc kẹp phím để tạo kiểu. Nhiều người e ngại việc sử dụng tóc giả do sợ cảm giác nhìn không thật. Hiện nay, tóc kẹp phím được ưa chuộng khi có thể dễ dàng tháo ra, gắn vào. Ngoài ra, chất liệu nhìn khá giống tóc thật.

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh

4 kiểu tóc đen này còn giúp hack tuổi hiệu quả.

5 kiểu tóc nhuộm nâu sẽ rất đẹp

Đổi kiểu tóc là cách vô cùng lý tưởng để chị em F5 diện mạo, thậm chí còn giúp nâng tầm vẻ xinh đẹp. Xu hướng tóc hè 2022 có vô vàn kiểu cho chị em lựa chọn, các nàng có thể ghim hẳn một danh sách để áp dụng dần. Tuy nhiên, chọn được kiểu tóc hợp lý vẫn chưa đủ, nhiều chị em còn khá thắc mắc về màu nhuộm, giúp vẻ ngoài càng thêm sành điệu, nổi bật. Cơ bản nhất, một số nàng sẽ chọn màu nhuộm nâu vừa dễ áp dụng, vừa hack tuổi hiệu quả. "Ăn chơi" hơn hẳn là các màu nhuộm tẩy nổi bật, thời thượng.

Thế nhưng, ngay cả khi nói không với nhuộm tóc, chị em vẫn sẽ có được vẻ ngoài xinh đẹp, nếu chọn đúng kiểu. Thậm chí, với 4 kiểu tóc sau đây, chị em để màu đen nguyên bản thì vẻ ngoài càng thêm sang trọng, mà chẳng sợ già đi chút nào.

Tóc layer ngang xương quai xanh

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 1

ADVERTISEMENT

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 2 ADVERTISEMENT

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 3

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 4

Độ hot của tóc layer vẫn không hề suy giảm, cho đến tận mùa hè năm nay. Các quý cô sành điệu yêu thích tóc layer vì lựa chọn này mang đến vẻ ngoài hiện đại, phóng khoáng. Để hack tuổi thật hiệu quả, chị em nên kết thân với tóc layer ngang xương quai xanh. Kiểu tóc này mang đến cảm giác mát mẻ, nhẹ nhõm, hoàn hảo để áp dụng trong mùa hè nóng bức. Điểm đặc biệt là tóc layer ngang xương quai xanh rất trẻ trung, bạn không cần nhuộm tóc để hack tuổi. Nếu cảm thấy tóc layer rẽ ngôi giữa, mái dài hơi khó chinh phục, chị em hãy thử cắt mái thưa hoặc mái bay, để gương mặt thêm nhỏ gọn, thanh thoát nhé!

Tóc pixie

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 5 ADVERTISEMENT

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 6

Nếu đã chán tóc dài, chị em hãy thử "chơi lớn", cắt tóc ngắn hẳn để tạo cú đột phá cho nhan sắc. Và lúc này, tóc pixie chính là lựa chọn hoàn hảo.

ADVERTISEMENT

Tóc pixie mang đến cho người diện vẻ ngoài cực kỳ cá tính, phóng khoáng. Dẫu vậy, kiểu tóc này vẫn giữ được cho chị em nét trẻ trung và ngọt ngào, đặc biệt là khi cắt mái thưa. Tóc pixie đã đủ nổi bật, nên chị em chỉ cần để tóc đen nguyên bản là rất ấn tượng. Có một chiêu nho nhỏ mà chị em nên áp dụng khi để tóc pixie. Cụ thể là thay vì chải chuốt mái tóc quá đà, chị em hãy tạo độ messy nhẹ để tóc phồng đẹp, gương mặt cũng thêm nhỏ gọn, thanh thoát.

Tóc layer ngang lưng

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 7

ADVERTISEMENT

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 8 ADVERTISEMENT

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 9

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 10

Đối với hội mê tóc dài, tóc layer ngang lưng là một lựa chọn rất đáng lưu tâm. Kiểu tóc này sẽ đảm bảo cho chị em vẻ thướt tha, dịu dàng, nhưng vẫn rất trẻ trung, hiện đại. Tóc layer ngang lưng không khiến chị em "dừ" đi, ngay cả khi để tóc đen truyền thống. Muốn tạo sự mới mẻ cho diện mạo, chị em hãy luân phiên thay đổi giữa tóc suôn thẳng và tóc uốn sóng nhé! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là với tóc layer ngang lưng, chị em chịu khó làm phồng chân tóc thì nhan sắc lại càng lên hương.

Giữa mùa hè nóng nực, nếu không muốn cắt tóc ngắn hẳn thì tóc layer ngang lưng sẽ là một lựa chọn rất hoàn hảo. Kiểu tóc này nhẹ nhàng và phóng khoáng, sẽ không tạo cảm giác quá "ngốt ngát" nếu chị em xõa tóc.

Tóc bob đuôi bằng

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 11 ADVERTISEMENT

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 12

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 13

ADVERTISEMENT

4 kiểu tóc không cần nhuộm, giữ nguyên màu tóc đen thì càng thêm sang chảnh - Hình 14 ADVERTISEMENT

Tóc bob đuôi bằng là lựa chọn rất cơ bản, và để giữ nguyên nét đẹp kinh điển của kiểu tóc này, chị em không nên nhuộm tóc. Tóc bob đuôi bằng, mang màu đen truyền thống sẽ đem đến vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Vậy nên, đây được coi là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng 30 . Bạn cũng có thể yên tâm rằng kiểu tóc này vẫn trẻ trung và hiện đại. Tóc bob đuôi bằng, không cắt mái sẽ hơi kén mặt. Vì lẽ đó, chị em hãy thử áp dụng một số tuyệt chiêu như cắt mái thưa, mái bay hoặc hack phồng chân tóc để tạo hiệu ứng mặt cân đối, nhỏ xinh hơn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quỳnh Anh Shyn lọt top street style đẹp nhất tại Milan
21:20:58 24/09/2022
Màn trình diễn trang phục dân tộc của Thuỳ Dung "gây bão", lý do đằng sau là gì?
22:47:24 25/09/2022
Milan Fashion Week: Châu Bùi ngồi hàng ghế đầu, Kim "siêu vòng 3" hóa "nàng thơ"
16:50:49 25/09/2022
Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell
17:44:52 24/09/2022
Kim Kardashian đeo bông tai hình thẻ tín dụng gây tranh cãi
18:01:10 24/09/2022
'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' nổi bật ở show thời trang
11:59:04 25/09/2022
Bảo Trâm Idol khiến hội chị em ghen tị "đỏ mắt" khi khoe làn da "không tì vết"
09:44:44 24/09/2022
Khi không lên sóng, BTV Mai Ngọc ăn diện sành điệu thế nào?
09:43:49 24/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ
23:58:53 25/09/2022
Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đính hoa dự lễ ở Đại sứ quán Việt Nam tại Ý
22:09:21 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022
23:28:46 25/09/2022
Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa
18:54:57 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Trinh lên đồ 'độc - dị', khoe dáng đẹp bất chấp

19:00:17 23/09/2022
Tung bộ ảnh thời trang mới, Ngọc Trinh khoe triệt để vóc dáng nuột nà, nóng bỏng bất chấp trang phục độc - dị - lạ

Top 3 Miss World Vietnam 2022 hút hồn trong trang phục cưới

18:44:01 23/09/2022
Top 3 Miss World Vietnam 2022 vừa thực hiện bộ ảnh mới trước thềm tham gia New York Bridal Fashion Week vào tháng 10 tới

Hoa hậu Ngọc Châu hóa thân thành cô dâu cá tính, mới lạ

18:42:51 23/09/2022
Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ với trang phục váy cưới Love No.2 của NTK Lê Thanh Hòa

Sao Việt diện áo blazer màu rực rỡ theo 11 cách rất sang chứ không hề sến sẩm

14:00:41 23/09/2022
Blazer là một trong những item quen thuộc nhất trong tủ đồ mùa thu của các chị em. Suốt bao nhiêu năm, kiểu áo này lại trở nên phổ biến mỗi độ thu về. Blazer mang vẻ thanh lịch và thời thượng, cực kỳ phù hợp cho những quý cô ưa thích ph...

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đính hoa dự lễ tại Đại sứ quán Việt Nam tại Italy

12:46:11 23/09/2022
H Hen Niê diện áo dài đính kết hoa lộng lẫy, vinh dự khi được tham dự sự kiện ở Đại sứ quán Việt Nam tại ItaliaH Hen Niê thích thú khi được tham dự sự kiện kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy...

Ngọc Châu gợi cảm ngực đầy, chân thon trong váy cưới

07:07:14 23/09/2022
Ra mắt từ giữa năm 2022, BST LOVE No.2 nhận được nhiều đánh giá cao từ cộng đồng yêu thời trang cũng như các cô dâu. NTK Lê Thanh Hòa vừa thực hiện bộ ảnh thời trang cho bộ sưu tập này và mời hoa hậu Ngọc Châu làm người mẫu

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi

06:51:24 23/09/2022
Alexa Breit (22 tuổi, Đức) là người mẫu kiêm ngôi sao mạng đình đám, có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên trang cá nhân

Sau khi lấy chồng, Tâm Tít, Minh Hằng tha hồ mặc "bùng nổ" hơn thời gái son

21:17:05 22/09/2022
Nếu như với nhiều chị em, sau khi kết hôn thường có xu hướng ăn mặc kín đáo, có chừng mực hơn thì Minh Hằng lại ngược lại
ADVERTISEMENT

"Siêu mẫu vàng" Linda Evangelista trở lại huy hoàng trên sàn catwalk của Fendi

21:12:32 22/09/2022
Không chỉ thực hiện chiến dịch kỷ niệm 25 năm chiếc túi Baguette mang tính biểu tượng của Fendi mà còn thông báo rằng Nhà mốt sẽ hướng đến Tuần lễ thời trang New York cho một buổi trình diễn kỷ niệm nhằm tôn vinh chiếc túi đình đám của ...

Mối lương duyên của hoàng gia và thế giới thời trang

20:39:35 22/09/2022
Grace Kelly, người nổi tiếng nhờ thành công với tư cách là một nữ diễn viên Hollywood, trở thành Công nương của Monaco thông qua cuộc hôn nhân với Hoàng tử Rainier III của Monaco vào năm 1956

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn vận lộng lẫy khi làm phù dâu, nổi không thua cô dâu

20:38:58 22/09/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây bất ngờ khi đăng bức ảnh mặc bộ váy dạ hội cực kỳ gợi cảm, ôm bó hoa giống hoa cưới khoác tay một người đàn ông mặc lễ phục lịch lãm bước đi trước ánh mắt của rất nhiều qu...

Mùa thu học Lisa, Nayeon cùng loạt idol Kpop diện áo kẻ ngang là chuẩn bài

14:32:32 22/09/2022
Chẳng những không bao giờ lỗi mốt, áo kẻ ngang còn khá nổi bật và mang đến cho người diện vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới. Với vẻ sành điệu đã vượt qua được thử thách thời gian, item này có khả năng hack tuổi hiệu quả nhưng vẫn có nét tran...

Cận cảnh gương mặt đẹp hoàn hảo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

14:28:26 22/09/2022
Nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn, Tổng giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam cho biết, nhiều nhạc sĩ đòi được cả tỷ đồng tác quyền âm nhạc mỗi năm

Hoa hậu Ngọc Châu quyến rũ khi mặc váy cưới

13:45:18 22/09/2022
Sở hữu nước da nâu bánh mật bóng khỏe nên khi diện loạt váy cưới màu trắng tinh khôi của NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu tạo nên hình ảnh mới lạ, ấn tượng vô cùng cuốn hút

Sao Hàn diện đồ đen đổ bộ sân bay lên đường tham dự Milan Fashion Week

10:44:23 22/09/2022
Lee Min Ho trong lần xuất hiện tại sân bay này khá kín tiếng. Anh chàng diện đồ sporty khỏe khoắn với áo gió, quần jogger và giày sneaker. Nam diễn viên liên tục đeo khẩu trang che đi 2/3 gương mặt xuyên suốt quá trình đứng bên ngoài. T...

Tóc Tiên khoe tóc mới cá tính nhưng cộng đồng mạng lại chỉ chú ý vào chiếc áo cài nút hững hờ của cô

20:08:36 21/09/2022
Hóa ra chiếc áo là sản phẩm của việc mua hàng online thất bại và được Tóc Tiên biến hóa cho hợp trend.Trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh mới nhất về giao diện mới của cô
ADVERTISEMENT

Thông điệp từ trang phục của các nàng dâu Hoàng gia Anh trong lễ tang

16:39:19 21/09/2022
Mặc dù ba người phụ nữ nổi bật trong gia đình Hoàng gia Anh đều chọn đồ đen đơn giản trong lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II, họ vẫn gửi đi những thông điệp khác nhau

Chồng cũ Lệ Quyên "dát" toàn đồ hiệu, gu ăn mặc sành điệu không kém sao Vbiz

16:16:51 21/09/2022
Sau khi ly hôn, Lệ Quyên liên tục khoe đồ hiệu đắt đỏ xuất hiện cùng tình trẻ. Không kém cạnh vợ cũ, Đức Huy cũng ăn mặc ngày càng trẻ trung, sành điệu

Michael Kors Mang Tinh Thần Xê Dịch Phóng Khoáng Hòa Cùng Vẻ Đẹp Thanh Lịch Urban-Chic Với Bst Xuân Hè 2023

15:37:18 21/09/2022
Nhuộm màu ánh khói sẽ giúp cho làn da của bạn trông trắng hơn rất nhiều và nhìn trông rất búp bê. Rất nhiều fan cuồng của màu tóc này là những ngôi sao nổi tiếng như Khả Ngân và Lisa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng

Tăng Phúc “chàng lúa” bị chê hát “phèn” tại Mặt Nạ Ngôi Sao, quản lý lên tiếng đáp trả

Sao việt

23:12:39 25/09/2022
Thay vì tiếc nuối, kết quả Chàng Lúa Tăng Phúc dừng chân tại chương trình Mặt Nạ Ngôi sao nhận được nhiều sự đồng tình. Thậm chí, khán giả còn không ngừng chê bai những màn thể hiện của nam ca sĩ

Nhâm Mạnh Dũng vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

23:00:54 25/09/2022
Trong lúc thực hiện động tác khởi động ở buổi tập chiều 25/9, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo