Bí mật ‘dựng tóc gáy’ phía sau 5 phút hẹn chớp nhoáng với tình cũ

Khi chỉ còn 10 phút là buổi lễ thành hôn chính thức bắt đầu. Hùng nhận được một tin nhắn “Em có một bí mật muốn nói với anh trước khi anh chính thức cưới cô gái kia. Em đợi anh ở sảnh tầng 2 nhé”.

Hùng 35 tuổi, hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho một ngân hàng tư nhân ở Hà Nội. Công việc của Hùng khá đặc trưng với những hợp đồng chớp nhoáng nên anh thường xuyên đi ra ngoài vào những buổi trưa. Vì thế, cứ hễ giờ đồng nghiệp đi ăn thì Hùng lại bộn bề với những cuộc hẹn.

Cũng vì đặc trưng công việc, tiếp xúc với khách hàng nữ nhiều nên Hùng đã có mối quan hệ khá thân tình với Chuyên. Những tưởng chuyện tình yêu của hai người sẽ có một kết thúc viên mãn, nhưng chẳng ngờ, sau mối tình 2 năm, Chuyên vội vàng nói lời chia tay Hùng. Lý do cô đưa ra là cô sợ rằng lấy một anh chàng coi công việc là tất cả như Hùng cô sợ sẽ không hạnh phúc. Cô cũng nói với Hùng “Em đã tìm được đức lang quân như ý cho mình rồi, anh đừng theo đuổi em nữa”.

Trước sự chia tay đột ngột của Quyên, Hùng không biết nói gì hơn là im lặng đồng ý. Anh không níu kéo, cũng không tỏ ra buồn bã. Và hơn 1 năm sau đó, Hùng gặp Yến, lần này Hùng quyết liệt tấn công. Cũng vì sự nhiệt tình của anh mà Yến đã tình nguyện theo chàng về dinh chỉ sau 6 tháng yêu nhau ngắn ngủi.

Yến hiền lành lại con nhà gia giáo nên bố mẹ Hùng rất ưng ý. Còn bạn bè ai cũng khen Hùng và vợ xứng là cặp trai tài, gái sắc. Hùng nghe mà “phổng mũi”. Anh tự hứa suốt đời sẽ yêu thương, che chở cho Yến và nhất quyết không để cô bị tổn thương dù có bất cứ biến cố gì.

Thấm thoắt, cũng tới ngày cưới. Cả hai đẹp rạng rỡ khiến mọi người trong khán đài không khỏi trầm trồ. Khi bạn bè thi nhau kéo cô dâu chú rể ra chụp ảnh cưới thì bỗng dưng Chuyên, cô người yêu cũ của Hùng xuất hiện. Vẻ mặt Chuyên phờ phạc, cô không ngớt đưa mắt tìm Hùng. Khi thấy Chuyên, Hùng không khỏi giật mình. Anh vội vã kéo Yến đi hướng khác, dù anh biết Yến là người rất hiểu chuyện, nhưng anh không muốn Yến vì thế mà quá bất ngờ.

Bí mật &'dựng tóc gáy' phía sau 5 phút hẹn chớp nhoáng với tình cũ - Hình 1

Em đã sinh cho anh một thằng con trai kháu khỉnh, con được 1 tuổi rưỡi rồi. Giờ em ân hận lắm rồi, em không muốn làm mẹ đơn thân nữa (Ảnh minh họa).

Khi chỉ còn 10 phút là buổi lễ thành hôn chính thức bắt đầu. Hùng nhận được một tin nhắn “Em có một bí mật muốn nói với anh trước khi anh chính thức cưới cô gái kia. Em đợi anh ở sảnh tầng 2 nhé”.

Hùng đọc được tin nhắn không khỏi giật mình “Bí mật ư? Giữa chúng ta làm gì còn bí mật? Chúng ta đã nói hết tất cả vào cái đêm mưa gió bão bùng em đòi chia tay anh rồi cơ mà?”. Anh cứ nghĩ Chuyên muốn nói điều gì đó, cũng có thể là lời tạm biệt, chúc phúc khi anh làm đám cưới. Anh cho rằng mình cũng sai sót khi suốt thời gian qua không nhắn tin hỏi han cuộc sống của Chuyên. Vì thế, anh dặn Yến chờ anh 5 phút, anh xuống gặp gỡ riêng với Chuyên.

Trong không khí ảm đạm ở một phòng trà tầng 2, Chuyên cầm điếu thuốc chậm rãi ra hiệu cho Hùng: “Anh ngồi xuống đi”.

Hùng nghe thế giật mình thon thót, chẳng ngờ chỉ sau thời gian không gặp , Chuyên thay đổi nhanh thế. Khi anh chưa kịp hoàn hồn thì Chuyên vội vàng thay đổi thái độ. Cô ấy đang ngồi bỗng dưng bật dậy quỳ xuống dưới chân anh.

“Anh đừng cưới nữa. Em đã sinh cho anh một thằng con trai kháu khỉnh, con được 1 tuổi rưỡi rồi. Giờ em ân hận lắm rồi, em không muốn làm mẹ đơn thân nữa. Em muốn con có cha có mẹ đàng hoàng, em sợ lắm. Nếu sau này khi con lớn, con hỏi cha nó em không biết trả lời con thế nào nữa”- Chuyên khóc lóc, năn nỉ.

Hùng nghe đến đây, anh thật sự sốc. Miệng anh cứng lại không nói nên lời, còn trong đầu anh có hàng vạn suy nghĩ về đứa con mà Chuyên nói. Anh thật sự đứng không vững nữa. Phía ngoài cửa, mọi người đang chạy rục rịch tìm anh. Anh vẫn nghe tiếng Yến,…nhưng anh không thể trả lời.

Mất một lúc Hùng với kịp bình tĩnh. Anh lờ mờ nhìn thấy Chuyên đang dần mỉm cười nhẹ nhàng, anh dụi mắt nghĩ tới Yến. Vội vàng chạy thục mạng lên tầng 3, anh không thể dừng lại được nữa. Anh đã lấy đi đời con gái của Yến đêm hôm qua, giờ anh phải chịu trách nhiệm cho Yến một danh phận. Nhưng còn đứa con với Chuyên, anh biết phải làm sao đây?

Theo Người đưa tin

Mẹ chồng đột ngột thay đổi thái độ với tôi trong dịp Tết năm nay, chỉ vì…

Năm nay mẹ chồng đột ngột thay đổi thái độ, gọi về ăn Tết là một sự kiện chấn động với tôi. Thực sự tôi vẫn không hiểu lý do, không biết nên mừng hay nên lo?

Năm nay là năm thứ 2 tôi đi làm dâu. Khi còn nửa tháng nữa là đến Tết, người ta đang nhộn nhịp sắm sửa mọi thứ thì tâm trạng tôi vẫn như ngày thường nếu không muốn nói là tôi thấy sợ Tết.

Vậy nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra mà có nằm mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ tới. Hôm đó khi tôi đang đi làm thì nhận được cú điện thoại của mẹ chồng, tôi nghĩ chắc có chuyện gì về vợ chồng tôi làm bà tức giận nên bà gọi điện thoại trách móc đây mà. Lần nào mẹ chồng gọi cũng thế nên lần này chắc chẳng có gì ngoại lệ.

Mẹ chồng đột ngột thay đổi thái độ với tôi trong dịp Tết năm nay, chỉ vì... - Hình 1

Lần nào mẹ chồng gọi cũng thế nên lần này chắc chẳng có gì ngoại lệ. (Ảnh minh họa)

Tôi uể oải bắt máy, đầu bên kia giọng quen thuộc của mẹ chồng vang lên:

- Vợ chồng con hôm nào thì nghỉ Tết? Nghỉ về luôn đi sắm Tết với mẹ nhá. Năm nay mẹ chưa sắm gì đâu, đợi 2 đứa về mẹ con mình đi sắm cho vui.

- Dạ, thế chị...

- Thôi đang giờ làm mẹ không nói nhiều nữa. Nhớ bảo với thằng Hùng (tên chồng tôi) nghỉ là về luôn đừng có la cà ở đâu đấy nhé.

- Vâng.

Mẹ chồng tắt máy rồi mà tôi vẫn ngây người ra, chị đồng nghiệp bên cạnh phải đập vào vai tôi mới sực tỉnh:

- Ai gọi mà ngây người ra thế?

- Mẹ chồng em gọi bảo về sớm đi sắm Tết cùng bà.

- Được lòng mẹ chồng như thế sướng nhất cô rồi còn gì?

- Vâng, nhưng được lòng mẹ chồng một cách bất thình lình thế nên em lại thấy sợ.

Chắc đến đây thì mọi người đã hiểu. Tôi vốn không phải là đứa con dâu được mẹ chồng quý thật, nếu như không muốn nói tôi bị bà ghét vì ngày trước bà không đồng ý cho tôi và chồng lấy nhau. Bà chê tôi thấp lùn không tương xứng với con trai bà nhưng chồng tôi thì cương quyết đòi lấy nên mẹ chồng đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Tôi cứ nghĩ khi bà chấp nhận cho cưới rồi thì dần dần bà cũng thay đổi tính nết. Với lại cưới nhau xong, vợ chồng tôi lại lên Hà Nội làm việc, chứ không ở nhà nhiều nên ít va chạm chuyện hàng ngày hơn. Nhưng cái Tết đầu tiên ở nhà chồng đã cho tôi thấm nỗi khổ của một đứa con dâu vốn bị mẹ chồng "không ưa".

Sự có mặt của tôi thành người thừa trong nhà. Làm gì bà cũng chỉ gọi chị dâu lớn. Khi vợ chồng tôi từ Hà Nội về thì bà và chị dâu đã sắm sửa mọi thứ. Thậm chí bánh kẹo, hoa quả tôi mua về để thắp hương lên bàn thờ nhà chồng hôm 30 Tết mẹ chồng cũng không bày lên. Bà bảo bàn thờ bà bày đẹp và đủ rồi, vậy mà một lúc sau chị dâu mang thêm mấy quả cam sang bà vẫn tươi cười bày lên đó.

Mẹ chồng đột ngột thay đổi thái độ với tôi trong dịp Tết năm nay, chỉ vì... - Hình 2

Tôi thấy mà lòng nặng trĩu. (Ảnh minh họa)

Tôi thấy mà lòng nặng trĩu. Lúc mẹ chồng đi ra ngoài, tôi xếp thêm ít bánh kẹo lên bàn thờ. Khi bà vào thắp hương, mặt bà hằm hằm kêu chật chội mặc dù bên ngoài nhìn vào bàn thờ vẫn trống lắm. Và cả ngày 30 Tết năm ngoái tôi bị mẹ chồng lườm cháy mặt.

Đồ tôi mua về bà không dùng thế nhưng ngày Tết khách đến chơi, bày đồ ăn thức uống ra bà luôn miệng khoe đó là đồ con dâu cả mua cho. Tôi đứng đó mà ngượng vô cùng. Họ hàng nhà chồng nhiều người tôi vẫn chưa biết hết vai vế, nên khi họ đến chúc Tết tôi bị chào nhầm vai. Thế nhưng khách thông cảm, nói rõ cho tôi biết nhưng mẹ chồng thì mắng thẳng vào mặt tôi là: "Hỗn láo" ngay trước mặt mọi người khiến tôi choáng váng. Tôi cố gắng để không bật khóc ngay lúc ấy.

Mùng 3 Tết thấy đồ ăn trong nhà đã vãn, tôi lấy ít thực phẩm mình mua về để trong tủ lạnh ra chế biến cho cả nhà ăn, mọi người ai cũng tấm tắc khen ngon vì được đổi khẩu vị. Riêng có mẹ chồng tôi đến bữa lẳng lặng bỏ sang nhà chị dâu ở bên cạnh ăn cơm. Chồng tôi gọi điện thì bà bảo, "Tao ăn không quen những thứ đó nên sang bên con Hoa (tên chị dâu chồng tôi) ăn". Vậy là bữa sau tôi chẳng dám nấu nữa...

Nói chung cái Tết đầu tiên với tôi chẳng khác nào cực hình vì mẹ chồng không ưa tôi mà chỉ ưa chị dâu cả. Chồng tôi cũng thương vợ lắm nhưng chẳng biết làm thế nào, nói ra thì mẹ tôi lại bù lu bù loa lên, tính bà chẳng ai lạ nữa.

Mẹ chồng đột ngột thay đổi thái độ với tôi trong dịp Tết năm nay, chỉ vì... - Hình 3

Thế nên là năm nay mẹ chồng đột ngột thay đổi thái độ, gọi về ăn Tết là một sự kiện chấn động với tôi. Thực sự tôi vẫn không hiểu lý do, không biết nên mừng hay nên lo nhưng khi đến lịch nghỉ Tết vợ chồng tôi vẫn thu xếp về ngay.

Về đến nơi, tôi thấy nhà cửa vẫn trống trơn, chưa thấy không khí gì như năm ngoái cả. Mẹ chồng tôi khi đó vẫn ở ngoài đồng về. Tôi ra ngõ thì gặp chị họ nhà chồng đi qua đấy, thấy tôi về chị ấy dừng lại hỏi thăm rồi ghé tai tôi nói nhỏ: "Vợ chồng cái Hoa gửi đơn rồi, khéo ra Tết là li hôn đấy". Tôi ngớ người.

Mấy tháng trước, tôi có nghe chồng nói vợ chồng anh trai trục trặc vì chị phát hiện anh ngoại tình. Vốn tôi và chị dâu không quá thân thiết nên khi tôi gọi điện, chị ấy chỉ kêu mấy câu chứ không nói thêm gì. Tôi cũng không tiện hỏi kĩ. Không ngờ lại đến mức đó. Lẽ nào đây lại là lý do mẹ chồng thay đổi thái độ với tôi?

Lúc sau mẹ chồng tôi về, thấy tôi bà đon đả lắm, khác hoàn toàn mọi lần. Khi tôi nhắc tới chị dâu cả, bà chỉ nói một câu "Nó có coi đây là nhà chồng nó nữa đâu" rồi chuyển ngay sang chủ đề đi sắm Tết.

Thấy mẹ chồng vui vẻ, không còn thành kiến với mình lẽ ra tôi phải vui mừng mới phải, thế nhưng nó lại khiến tôi phải suy nghĩ nhiều. Nếu chị dâu và anh chồng không xảy ra chuyện thì đến khi nào bà mới coi tôi là dâu con trong nhà? Mà liệu thái độ này của bà là thật tâm hay tôi chỉ là người "lấp chỗ trống" cho chị dâu cả?

Dù cũng trăn trở nhiều nhưng sau đó tôi lại tự an ủi mình. Dù thế nào đi chăng nữa, Tết năm nay không lặp lại như năm ngoái là may mắn lắm rồi, khi hiểu hết tấm lòng chân thành của tôi, sẽ có ngày mẹ chồng sẽ thương yêu tôi thực sự thôi.

Theo Một Thế Giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Sự kiện hot nhất chiều nay: Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện mà thiếu Lâm Bảo Châu, H'Hen Niê, Khánh Vân khoe body "căng đét"
17:32:23 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt
18:33:27 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021

Tin mới nhất

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy

22:29:36 22/04/2021
Cứ ngỡ chị gái về quê chồng sống cực khổ với cảnh làm dâu, nào ngờ tận mắt chứng kiến những việc làm của chị ấy tôi mới thấy sốc vô cùng.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

13:03:30 22/04/2021
Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Lưới tình khó cưỡng của cô hàng xóm

11:43:08 22/04/2021
Gần đây, anh có cảm giác người chồng của chị hàng xóm và người yêu của anh đã lờ mờ biết chuyện nhưng ánh mắt và nụ cười mời gọi của chị hàng xóm vẫn khiến anh không thể dừng bước.

Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận

11:39:52 22/04/2021
Tôi năm nay ngoài 30 còn vợ tôi thì mới 27 tuổi. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm, chúng tôi làm đám cưới như mơ với vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Phát hiện chiếc áo ngực lạ trong nhà, tôi lập tức viết đơn ly hôn nhưng ngớ người khi biết sự thật

11:35:40 22/04/2021
Tôi và Phúc không phải mối tình sâu nặng nhất của nhau, tình yêu trước hôn nhân của chúng tôi cũng không kéo dài năm này qua năm khác như bao cặp đôi khác.

Trước mặt đồng nghiệp của vợ, chồng ngửa tay xin vài đồng bạc lẻ khiến tôi chẳng biết giấu mặt chỗ nào

11:10:14 22/04/2021
Từ khi thất nghiệp đến giờ, chồng tôi sống như người ăn bám. Đã vậy, anh còn làm tôi mất mặt với đồng nghiệp.

Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc

11:05:02 22/04/2021
Khỏi phải nói tôi và gia đình bất ngờ thế nào trước hành động của vợ. Tôi nắm chặt tay cô ấy thể hiện sự cảm kích và tự hào.

Đang thu nhập mỗi tháng 30 triệu, bỗng dưng chồng mất việc, tôi mất chức, cả nhà rơi vào cảnh lao đao

10:51:47 22/04/2021
Cứ nghĩ đến công việc mới mà tôi không cầm được nước mắt.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Có thể bạn quan tâm

Oppo K9 hé lộ sạc nhanh 65W và camera 64MP 

Đồ 2-tek

03:36:31 23/04/2021
Một smartphone mới của Oppo đã được hé lộ thông qua tấm poster hãng đăng tải trên Weibo. Thiết bị thuộc K-series, K9, sở hữu thiết lập ba camera 64MP và sạc flash 65W. Dự kiến, K9 sẽ là điện thoại hàng đầu của dòng.

Bị chính quyền Trung Quốc tuyên bố có 'hành vi ngạo mạn', Tesla ngay lập tức xin lỗi và hứa sửa chữa khuyết điểm 

Thế giới số

02:38:46 23/04/2021
Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương Trung Quốc thậm chí cáo buộc công ty Mỹ này đã bán những chiếc xe bị lỗi.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

Sao việt

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên

Sao châu á

22:37:36 22/04/2021
Vì vụ việc liên quan giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, từ khoá Hữu Phỉ cũng leo top tìm kiếm Weibo.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.